CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ CÓ THẬT SỰ ĐƠN GIẢN NHẤT

Hãy cùng VICTORY thấu hiểu. Dưới góc nhìn của một khách hàng chuẩn bị đặt bút ký một hợp đồng tư vấn đầu tư định cư, bạn có mong muốn một chương trình định cư mà trong suốt quá trình đó bạn và gia đình không cần phải bổ túc quá nhiều hồ sơ chứng minh tài chính, kinh nghiệm quản lý, khả năng ngoại ngữ, bằng cấp…không?

Thật ra các chương trình định cư quốc tế rất đa dạng và thường có thời gian xử lý hồ sơ kéo dài, có khi là ở giai đoạn tỉnh bang riêng, giai đoạn liên bang riêng. Một chương trình định cư quốc tế có thể đơn giản ở khâu xét tuyển đầu vào, nhưng cũng có thể phức tạp ở giai đoạn chứng minh tài chính, hoặc ngược lại; mà chỉ có những đội ngũ xử lý hồ sơ di trú giàu kinh nghiệm mới có đủ năng lực tư vấn đầy đủ cho khách hàng xuyên suốt quá trình làm hồ sơ.

Trên thị trường di trú hiện nay, có thể nói định cư Châu Âu đang xu hướng cũng như là khu vực có nhiều chương trình định cư đơn giản vượt trội, ở mọi giai đoạn của hồ sơ nhất. Chúng tôi xin phép chọn trong số đó để giới thiệu đến quý khách chương trình định cư Thổ Nhĩ Kỳ đơn giản để quý khách cùng tham khảo.

TẠI SAO ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ LẠI LÀ XU HƯỚNG HIỆN NAY

ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ ĐƠN GIẢN TỪ KHI BẮT ĐẦU

Hiện nay các chương trình định cư quốc tế rất đa dạng và thường có thời gian xử lý hồ sơ kéo dài, có khi là ở giai đoạn tỉnh bang riêng, giai đoạn liên bang riêng. Một chương trình định cư quốc tế có thể đơn giản ở khâu xét tuyển đầu vào, nhưng cũng có thể phức tạp ở giai đoạn chứng minh tài chính, hoặc ngược lại; mà chỉ có những đội ngũ xử lý hồ sơ di trú giàu kinh nghiệm mới có đủ năng lực tư vấn đầy đủ cho khách hàng xuyên suốt quá trình làm hồ sơ.

Bạn có mong muốn một chương trình định cư mà trong suốt quá trình đó bạn và gia đình không cần phải bổ túc quá nhiều hồ sơ chứng minh tài chính, kinh nghiệm quản lý, khả năng ngoại ngữ, bằng cấp…không? Trên thị trường di trú hiện nay, có thể nói Châu u đang là khu vực có nhiều chương trình định cư đơn giản vượt trội, ở mọi giai đoạn của hồ sơ nhất. Chúng tôi xin phép chọn Thổ Nhĩ Kỳ là một trong số đó để giới thiệu và lý do bạn nên chọn định cư Thổ Nhĩ Kỳ? hãy cùng VICTORY tìm hiểu nhé.

THƯỜNG TRÚ NHÂN NGẮN HẠN KHI ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

Một trong những lý do bạn nên chọn định cư Thổ Nhĩ Kỳ chính là chương trình lấy thường trú nhân ngắn hạn. Người tham gia chương trình định cư Thổ Nhĩ Kỳ này có thể là người nước ngoài đến Thổ Nhĩ Kỳ nghiên cứu khoa học, người nước ngoài sở hữu bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ, người nước ngoài đến thành lập doanh nghiệp, tham gia các chương trình đào tạo tay nghề, sinh viên nước ngoài đến học tập v.v…. Có hơn mười loại thường trú nhân được cấp như thế tại Thổ Nhĩ Kỳ mà bạn có thể tham khảo trên trang web của Cục Di Trú Thổ Nhĩ Kỳ.

Chúng ta chỉ đề cập đến diện sở hữu bất động sản vì diện này phù hợp với tiêu chí an toàn, nhanh gọn về thời gian chuẩn bị hồ sơ nộp đơn cũng như thời gian chờ hồ sơ xét duyệt bởi chính phủ. Hãy cùng đi qua các giai đoạn sau đây của một bộ hồ sơ nhé: tiếp nhận sàng lọc đầu vào hồ sơ, giai đoạn nộp hồ sơ và mua bất động sản, giai đoạn nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ cũng như bắt đầu cuộc sống mới tại đây.

ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ ĐƠN GIẢN TỪ KHÂU TIẾP NHẬN HỒ SƠ

Ưu điểm của giai đoạn này chính là khách hàng không phải đau đầu với việc phải đi thu thập quá nhiều loại giấy tờ nhân thân, hồ sơ tài chính, hồ sơ công việc…vốn dĩ phải tốn kém rất nhiều thời gian trích lục, chứng thực tại nước ta…

▶️Không yêu cầu có bằng cấp về ngoại ngữ

▶️Không yêu cầu số ngày cư trú khi định cư Thổ Nhĩ Kỳ

▶️Không yêu cầu chứng minh nguồn tiền đầu tư

▶️Không yêu cầu kê khai tài sản đang sở hữu tại các quốc gia khác (ngoài Việt Nam)

Chúng ta chỉ đề cập đến diện sở hữu bất động sản vì diện này phù hợp với tiêu chí an toàn, nhanh gọn về thời gian chuẩn bị hồ sơ nộp đơn cũng như thời gian chờ hồ sơ xét duyệt bởi chính phủ. Hãy cùng đi qua các giai đoạn sau đây của một bộ hồ sơ nhé: tiếp nhận sàng lọc đầu vào hồ sơ, giai đoạn nộp hồ sơ và mua bất động sản, giai đoạn nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ cũng như bắt đầu cuộc sống mới tại đây.

Giảm thiểu được các giấy tờ gần như triệt để như trên, đương đơn chỉ cần cung cấp các hồ sơ nhân thân cơ bản của gia đình được dịch thuật công chứng, các giấy tờ còn lại sẽ do đơn vị tư vấn làm việc cùng luật sư di trú. Như vậy bạn không còn phải quá lo lắng về thủ tục hành chính lằng nhằng dễ làm nản lòng chúng ta nữa nhé. Bạn đã thấy được lý do bạn nên chọn định cư Thổ Nhĩ Kỳ chưa? Vẫn còn những giai đoạn sau đây nữa nhé.

GIAI ĐOẠN NỘP HỒ SƠ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỔ NHĨ KỲ

Đây là giai đoạn quan trọng đối trong hành trình định cư Thổ Nhĩ Kỳ của bạn: hoàn tất hồ sơ chứng thực sở hữu bất động sản! Nếu xử lý vấn đề này một mình sẽ rất khó khăn bởi sẽ rất bất tiện cho bạn khi bắt đầu tìm hiểu thị trường bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ, chẳng hạn như đầu tư bất động sản ở vùng nào có khả năng sinh lời cao hơn, sau khi mua bất động sản đó tôi nên đăng ký cho thuê lại thế nào v.v…

Rất nhiều vấn đề mà bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian, hơn nữa trong giai đoạn việc di chuyển qua lại giữa các quốc gia còn bị ràng buộc bởi dịch bệnh Covid-19.

Công ty VICTORY sẽ hỗ trợ để việc định cư Thổ Nhĩ Kỳ được đơn giản và nhanh chóng hơn cho gia đình bạn với nguồn cung các dự án bất động sản có tiềm năng sinh lời cao. Luật sư Di trú của chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan đến chứng thư chuyển nhượng quyền sở hữu bất động sản – giấy tờ cấp thiết để đương đơn và gia đình nhận giấy phép cư trú tạm thời.

ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ ĐƠN GIẢN GIAI ĐOẠN SINH TRẮC HỌC

Để tham gia Chương trình Định cư Đầu Tư Thổ Nhĩ Kỳ đơn giản, nhà đầu tư phải mua một / nhiều bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ. Gía trị bất động sản khi mua đầu tư phải tối tiểu từ 400,000 USD và sẽ căn cư vào báo cáo thẩm định của cơ quan có chứng năng thẩm định tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhà đầu tư tham gia Chương trình Định cư Đầu Tư Thổ Nhĩ Kỳ có thể duy trì sở hữu bất động sản đã mua hoặc bán sau 3 năm tham gia chương trình.

Đây là chương trình định cư khá đơn giản đơn giản với thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ từ 4-6 tháng mà không cần phỏng vấn, sau đó đương đơn và cả gia đình đến Thổ Nhĩ Kỳ để hoàn tất thủ tục lăn vân tay, như vậy gia đình bạn đã nhận được hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ có giá trị 10 năm và được gia hạn suốt đời rồi đấy!

MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐƠN GIẢN TẠI THỔ NHĨ KỲ

Một câu trả lời khác cho lý do bạn nên chọn định cư Thổ Nhĩ Kỳ là chương trình này không yêu cầu khả năng ngoại ngữ, không có những quy định ràng buộc thích nghi với văn hóa bản địa, không ràng buộc số ngày định cư Thổ Nhĩ Kỳ tối thiểu, nên bạn và gia đình hoàn toàn tự do đi lại giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam nhằm đảm bảo tính linh hoạt trong việc kinh doanh làm việc của bạn tại Việt Nam nếu có. Trên đây là một số chia sẽ cơ bản cho lý do bạn nên chọn định cư Thổ Nhĩ Kỳ.

Nếu bạn quan tâm về cuộc sống và các quyền lợi định cư Thổ Nhĩ Kỳ, VICTORY sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bất kì thắc mắc nào của bạn, đừng ngần ngại liên hệ với VICTORY ngay khi cần bạn nhé!

7 ĐIỀU THÚ VỊ KHI ĐỊNH CƯ TẠI THỔ NHĨ KỲ

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ VÀ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ

Thổ Nhĩ Kỳ với 3 mặt được bao bọc bởi biển, được mệnh danh là một trong những quốc gia thuận lợi nhất trên thế giới để sinh sống. Thổ Nhĩ Kỳ là một trung tâm thu hút cả về du lịch và đầu tư, đặc biệt là Istanbul, bờ biển Địa Trung Hải và Aegean là những khu vực ưa thích nhất của người nước ngoài. Việc đơn giản hóa quyền công dân Thổ Nhĩ Kỳ với việc sửa đổi khoản tiền mua bất động sản xuống trị giá 400.000 USD là một trong những lý do để chuyển đến định cư Thổ Nhĩ Kỳ. Các nhà đầu tư Scandinavia, Anh, Đức, Ả Rập, Nga, Trung Quốc và nhiều hơn nữa từ nhiều quốc gia, tiếp tục chuyển đến định cư Thổ Nhĩ Kỳ và tiếp tục thực hiện các khoản đầu tư của họ tại đây.

7 LÝ DO NÊN CHỌN QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ

Vào tháng 5 năm 2017, Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ để thúc đẩy nền kinh tế đã đưa ra chương trình đầu tư định cư CIB (Citizenship By Investment). Chương trình này cho phép doanh nhân, nhà đầu tư mua bất động sản hoặc sở hữu số vốn đầu tư theo mức yêu cầu Chương trình sẽ được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Tháng 9 năm 2018, Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã điều chỉnh mức yêu cầu đầu tư từ 1 triệu USD xuống 400.000 USD và trở thành chính sách đầu tư có sức hút lớn đối với các doanh nhân, nhà đầu tư nước ngoài. Sau đây là 7 lý do vì sao nên chọn đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
đầu tư quốc tịch thổ nhĩ kỳ

NƠI ĐỊNH CƯ LÝ TƯỞNG.

Lựa chọn đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là điều đúng đắn nhất mà bạn quyết định vì đây là một trong những điểm di trú tuyệt vời của hành trình nhập cư nước ngoài. Thổ Nhĩ Kỳ là một đất nước thứ hai xinh đẹp, giá cả phải chăng và rất đáng sống.

Trong khi nhiều quốc gia có Chương trình sở hữu quốc tịch theo diện đầu tư là các quốc đảo xa xôi, khiến họ không thích hợp về mặt hậu cần như một điểm thiếu sót, thì Thổ Nhĩ Kỳ lại nằm ở giao điểm của Tây Á và Đông Nam Âu, 3 mặt được bao bọc bởi biển, được mệnh danh là một trong những quốc gia thuận lợi nhất trên thế giới để sinh sống Đất nước này đang ngày càng thu hút những người nghỉ hưu quốc tế, với các địa điểm như Antalya, Kalkan và Bodrum đều có cộng đồng người nước ngoài ngày càng tăng.

đầu tư quốc tịch thổ nhĩ kỳ tiền tệ

GIÁ TRỊ ĐỒNG TIỀN LIRA

Nguồn cung bất động sản mới phát triển gần đây dư thừa, kết hợp với đồng lira Thổ Nhĩ Kỳ mất giá, đã đẩy mạnh nguồn cầu trên thị trường bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ. Hiện tại, đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ đang thuận lợi hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, bạn không bị giới hạn trong các thuộc tính trong yêu cầu điều kiện đầu tư được chính phủ phê duyệt; bất kỳ tài sản nào có thể được mua trên thị trường mở. Yêu cầu duy nhất là nó phải được xác nhận có giá trị từ 400.000 đô la trở lên bởi một nhà định giá được chính phủ ủy quyền.

Trong nhiều trường hợp, người nộp đơn chọn mua một số tài sản có giá trị kết hợp tối thiểu là 400.000 đô la trở lên để đảm bảo chúng đáp ứng yêu cầu định giá mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

hồ sơ đầu tư quốc tịch thổ nhĩ kỳ

QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ NHANH CHÓNG

Đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những Chương trình vó quy trình nộp đơn nhanh chóng nhất. Nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bằng cách đầu tư bất động sản trong vòng ít nhất là ba đến bốn tháng. (Quyền công dân và hộ chiếu thường được cấp trong vòng 60 ngày kể từ ngày nộp đơn).

thời gian đầu tư quốc tịch thổ nhĩ kỳ nhanh

THỜI GIAN YÊU CẦU ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ RẤT NGẮN

Thời gian yêu cầu đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ tối thiểu ngắn. Để đủ điều kiện nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, người nộp đơn được yêu cầu giữ tài sản đầu tư trị giá 400.000 đô la của họ chỉ trong 3 năm, so với 5 năm hoặc lâu hơn ở nhiều quốc gia CBI khác.

quốc tịch thổ nhĩ kỳ không đóng phí

KHÔNG CÓ KHOẢN ĐÓNG GÓP BỔ SUNG CHO CHÍNH PHỦ

Không giống như ở Malta hoặc Montenegro, Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ không có khoản bổ sung nào. Các khoản đóng góp của chính phủ chủ yếu được yêu cầu để có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bằng cách đầu tư. Tuy nhiên, có một số phí xử lý danh nghĩa của chính phủ và phí dịch vụ có thể khác nhau đáng kể giữa các nhà cung cấp.

không yêu cầu lưu trú quốc tịch thổ nhĩ kỳ

KHÔNG CÓ YÊU CẦU LƯU TRÚ TỐI THIỂU KHI THAM GIA

Toàn bộ quy trình đăng ký có thể được thực hiện từ xa; bạn thậm chí không cần phải đến Thổ Nhĩ Kỳ để lấy hộ chiếu của mình. Một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy thậm chí có thể giúp bạn xác định và mua một tài sản phù hợp từ xa. Hơn nữa, không có yêu cầu lưu trú tối thiểu trong nước, làm cho Thổ Nhĩ Kỳ trở thành một lựa chọn tuyệt vời như một điểm đến sáng giá cho quốc tịch thứ hai.

quốc tịch thổ nhĩ kỳ visa e2

TÍNH ĐỦ ĐIỀU KIỆN CỦA CHƯƠNG TRÌNH THỊ THỰC E2 MỸ

Thổ Nhĩ Kỳ được hưởng Hiệp ước Thị thực E-2 với Hoa Kỳ, vì vậy, việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có thể cho phép những người nộp đơn từ các quốc gia không thuộc hiệp ước này tiếp cận Hoa Kỳ thông qua chương trình thị thực phổ biến này. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ năm 2021 đừng do dự hãy gọi ngay cho chúng tôi, VICTORY sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn bạn tận tình nhất.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HÌNH THỨC – ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ

Hình thức thứ nhất:

Mua bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ. Vào năm 2018, Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã thay đổi đáng kể chính sách nhập cư bao gồm cắt giảm mức đầu tư xuống thấp 4 lần từ 1.000.000 USD xuống 400.000 USD và mức đầu tư này hiện vẫn được duy trì đến hiện tại.

Điểm nổi bật của hình thức này là sau 3 năm sở hữu bất động sản, doanh nhân/nhà đầu tư nước ngoài được lựa chọn bán lại bất động sản này và không hề có bất cứ ảnh hưởng gì đối với quốc tịch đã sở hữu.

Hiện nay, chương trình đã nhanh chóng trở thành một trong những chương trình đầu tư di cư hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Hiện tại hình thức thứ nhất đầu tư mua bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ là sự lựa chọn phổ biến của các gia đình. Thông qua chương trình, doanh nhân nhà đầu tư có thể sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bằng cách mua bất động sản và đứng tên chủ quyền tại thổ nhĩ Kỳ với mức đầu tư tối thiểu 400.000 USD.

Trong năm 2024, theo viện thống kê Thổ Nhĩ Kỳ lượng giao dịch mua bán bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng đến 92%. Số liệu tăng trưởng đáng kinh ngạc này phần lớn là nhờ vào chương trình CBI (Citizenship By Investment) của quốc gia Bên cạnh đó chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ cũng không ngừng cải thiện và đưa ra những biện pháp thúc đẩy mới, giúp Chương trình CBI ngày càng phổ biến và càng thu hút hơn.

Chính phủ miễn/ gia hạn thuế VAT trước cuối năm 2022, giúp các nhà đầu tư/doanh nhân tiết kiệm tới 8% chi phí khi sở hữu bất động sản và giảm thuế trước bạ. Trên thực tế ngay trước khi điều kiện mức đầu tư của chương trình được Chính Phủ cắt giảm như hiện tại, thì các bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ đã và vẫn rất thu hút đối với các doanh nhân/nhà đầu tư nước ngoài.

Theo thống kê trong vòng 15 năm trở lại, người nước ngoài đứng đầu danh sách là người Châu Âu và người Mỹ đã chi hơn 42 tỷ giá USD và đứng đầu danh sách sở hữu bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Hiện tại là thời điểm rất thuận lợi cho doanh nhân/nhà đầu tư tham gia Chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Do trong thời gian qua giá bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ đã giảm đáng kể. Một phần do tỷ giá hiện tại của đồng lira thổ nhĩ Kỳ cho phép nhà đầu tư thực hiện Chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có điều kiện lựa chọn những dự án bất động sản tốt nhất.

Hình thức thứ hai:

Đầu tư vào cổ phiếu của một doanh nghiệp tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Lưu ý điều này cần sự chấp thuận của Bộ Công nghiệp và công nghệ. Trước tiên phải mở một tài khoản tiền gửi tại một ngân hàng có trụ sở đặt tại Thổ Nhĩ Kỳ với mức tối thiểu là 500.000 USD và giữ trong vòng 3 năm hoặc mua trái phiếu chính phủ cũng giữ trong vòng 3 năm với cơ hội thu được cổ tức.

Hình thức thứ ba:

Là mở một doanh nghiệp ở Thổ Nhĩ Kỳ. Với điều kiện tạo ra tối thiểu 50 việc làm, thời hạn từ 3 năm trở lên. Đối với trường hợp này nhà đầu tư như sẽ phải thông qua sự chấp thuận của Bộ lao động và an sinh xã hội. Nhờ sự nỗ lực của chính phủ trong việc thay đổi và đưa ra nhiều hình thức đa dạng cho chương trình sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.

xu hướng định cư thổ nhĩ kỳ hiện nay

ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN SỐ 1

Bên cạnh những kỳ nghỉ và chuyến đi, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia rất thích hợp cho những kỳ nghỉ dài hạn và thậm chí là định cư vĩnh viễn. Có rất nhiều cách để mọi người đến định cư Thổ Nhĩ Kỳ như thông qua giấy phép cư trú ngắn hạn và dài hạn, giấy phép lao động, đơn xin nhập quốc tịch, nhập quốc tịch thông qua hôn nhân… Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia có vị trí trung tâm về địa lý, văn hóa và kinh tế, chính vì thế mà nó cũng trở thành quốc gia có hoạt động kinh tế sôi nổi bậc nhất trên thế giới.

Quốc gia này được bao quanh bởi vùng Balkan, vùng Caucasian và Trung Đông. Nó có một nền văn hóa phong phú và đa dạng, trong đó nhiều nền văn hóa khác nhau cùng tồn tại, đó là một môi trường an toàn và nền kinh tế của nó đang phát triển và mở rộng không ngừng. Bên cạnh các yếu tố góp phần vào việc hàng triệu người đổ xô đến định cư Thổ Nhĩ Kỳ đó là việc chính phủ cũng chú trọng và thu hút những nhà đầu tư nước ngoài theo các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn.

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

Vài năm trở lại đây chương trình đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Là đất nước mệnh danh là Quốc gia kim cương, Thổ Nhĩ Kỳ có một vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, nằm ở giao lộ ngã tư giữa Châu Âu và Châu Á (giữa các cường quốc như Trung Quốc, Nga, Ấn Độ, Brazil và Nam Phi). Thổ Nhĩ Kỳ cũng góp mặt trong những nền kinh tế mới nổi, thành viên của Liên Hiệp Quốc, Nato, thành viên sáng lập của G20.

Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ cũng chú trọng thúc đẩy chính sách thu hút nhà định cư đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ qua hình thức đầu tư Bất Động Sản. Dù tình hình Covid-19 xảy ra, Thổ Nhĩ Kỳ vẫn là quốc gia có triển vọng và ứng cử viên sáng của phía đông EU và các quốc gia thành viên của OECD. Dự đoán với mức đầu tư bất động sản quốc tế sẽ tăng gấp đôi trong vài năm tới vào năm 2025, khi sự quan tâm và chú ý vẫn tiếp tục khi Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ hạ mức đầu tư bất động sản xuống 400,000 USD.

Đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư bất động sản giá dưới 400,000$

Đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư bất động sản dưới 400,000$ hay còn gọi là đầu tư Bất động sản ngắn hạn. Giấy phép cư trú – Đầu tư Bất động sản ngắn hạn được cấp sau khi nhập cảnh bằng thị thực Du lịch và mua bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ với bất kỳ giá trị nào sau đó xin Giấy phép cư trú – Đầu tư Bất động sản ngắn hạn cho mục đích sở hữu bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ, hình thức đầu tư Bất động sản này sẽ đảm bảo gia hạn giấy phép cư trú cho giai đoạn tiếp theo và không đòi hỏi phải tiếp tục lưu trú tại Thổ Nhĩ Kỳ Thị thực du lịch có thể chuyển đổi thành Giấy phép cư trú bất động sản cho thời gian lưu trú 1 đến 5 năm và không được bán tài sản ở Thổ Nhĩ Kỳ trong thời hạn 5 năm và quyền chọn chuyển sang quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Đơn xin chuyển từ Giấy phép Cư trú Bất động sản sang hộ chiếu và quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được nộp cho Tổng cục Quản lý Di trú của Bộ Nội vụ (Göç İdaresi) tại 250 văn phòng quận ở Thổ Nhĩ Kỳ, sau 5 năm tiếp tục lưu trú được hoàn thành. Để có quốc tịch, bạn phải ở lại Thổ Nhĩ Kỳ 60 tháng (được phép lưu trú tối đa 6 tháng có thể ở nước ngoài).

Lưu ý đối với người nước ngoài mang hai quốc tịch không yêu cầu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có thể chuyển đổi sau 8 năm tiếp tục ở lại Thổ Nhĩ Kỳ bằng Giấy phép cư trú ngắn hạn sang Giấy phép cư trú dài hạn vô hạn với giấy phép lao động trọn đời. Giấy phép Thổ Nhĩ Kỳ này còn được gọi là ‘Giấy phép cư trú vĩnh viễn ở Thổ Nhĩ Kỳ

TOP 10 THÀNH PHỐ ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ TỐT NHẤT

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ BẰNG HÌNH THỨC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TRÊN 400.000$

Do đó, sau khi đơn xin cấp quốc tịch và hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ được nộp cho văn phòng di trú của chính phủ Göç İdaresi, cuối cùng với tên cá nhân không mang quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được công bố trên Công báo Thổ Nhĩ Kỳ sẽ kết luận rằng quy trình nhập quốc tịch chương trình định cư Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư bất động sản giá trên 400,000$. Hiện tại hình thức đầu tư này đang là sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư, chương trình này là một trong những chương trình định cư hấp dẫn mà nhiều nhà đầu tư Việt Nam tìm đến VICTORY tư vấn!

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và điều kiện Hộ chiếu sau khi nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ bằng thị thực Du lịch sẽ yêu cầu mua tài sản Thổ Nhĩ Kỳ trị giá tối thiểu 400.000 USD (số tiền đầu tư này đã được giảm từ 1 triệu USD xuống 400,000 USD), và để ràng buộc một điều kiện tại văn phòng Đăng ký Đất đai & Địa chính của chính phủ không được bán tài sản trong 3 năm và sẽ đảm bảo nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ ngay lập tức mà không cần kiểm tra hoặc rào cản ngôn ngữ.

Luật Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ 5901 cho phép công dân hai quốc tịch Mỹ, Anh và Châu u cũng như hơn 180 công dân nước ngoài trên toàn thế giới một cách dễ dàng Thị thực du lịch có thể chuyển đổi sang Quốc tịch và Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ và có lợi hơn khi đi du lịch miễn thị thực đến 115 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm Nga, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Malaysia và Brazil. Đơn xin cấp quốc tịch và hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ được nộp ngay cho Tổng cục Quản lý Di trú của Bộ Nội vụ (Göç İdaresi) tại 250 văn phòng quận ở Thổ Nhĩ Kỳ, và được chấp thuận trong vòng 3 tháng.Tổng cục Quản lý Di trú Nội vụ (Göç İdaresi) tại 250 văn phòng quận ở Thổ Nhĩ Kỳ, và được phê duyệt ngắn hạn trong 3 tháng, chương trình nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ đã được cấp và hoàn tất.

Bây giờ là thời điểm tốt để mua bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ và An Toàn để thực hiện bất kỳ khoản đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ nào vì số tiền nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ giảm 75% giúp dễ dàng chuyển tiếp để có quốc tịch và hộ chiếu ngay lập tức của Thổ Nhĩ Kỳ, trong khi sửa đổi lập pháp năm 2018 vẫn còn hiệu lực.

TRÌNH TỰ 7 BƯỚC THỦ TỤC ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

QUY TRÌNH THỰC HIỆN HỒ SƠ ĐỊNH CƯ DOMINICA

1

Mua tài sản để định cư ở Thổ Nhĩ Kỳ

 • Sử dụng Chuyển khoản Ngân hàng và chứng từ giao dịch bằng biên lai
 • Đăng ký Chứng thư quyền sở hữu và / hoặc Hợp đồng mua bán được công chứng với chú thích “Không được bán trong 3 năm

2

Mở tài khoản ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ

 • Tài liệu về các giao dịch trong giai đoạn mua sẽ là cần thiết.
 • Bản gốc hộ chiếu và số đăng ký thuế là bắt buộc.
 • Một Tài liệu Chính thức (chẳng hạn như Hóa đơn Tiện ích Công cộng) cho biết địa chỉ hiện tại của bạn là bắt buộc.

3

Tìm tài sản đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ

 • Tổng giá trị 400.000 USD hoặc Lira Thổ Nhĩ Kỳ tương đương (một hoặc nhiều Bất động sản)
 • Bất động sản đã hoàn thành xây dựng hoặc đang hoàn hiện.
 • Giấy phép xây dựng được cấp.
 • Công việc xây dựng hoặc Chứng thư sở hữu
 • Thích hợp cho khảo sát định giá chính thức

4

Mua tài sản để định cư ở Thổ Nhĩ Kỳ

 • Sử dụng Chuyển khoản Ngân hàng và chứng từ giao dịch bằng biên lai
 • Đăng ký Chứng thư quyền sở hữu và / hoặc Hợp đồng mua bán được công chứng với chú thích “Không được bán trong 3 năm

5

Lấy Giấy chứng nhận hợp quy

 • Yêu cầu, cung cấp khảo sát định giá chính thức.
 • Gửi Biên lai Chuyển khoản Ngân hàng Nộp đơn cho Bộ Môi trường và Đô thị hóa.

6

Đơn xin cư trú tại Thổ Nhĩ Kỳ

 • Thu thập các tài liệu bắt buộc.
 • Nộp đơn cho Tổng cục Quản lý Di trú

7

Đơn xin Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

 • Thu thập các tài liệu cần thiết
 • Nộp đơn cho Tổng cục quản lý di cư

ĐIỂM MẠNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

Đây là những điểm mạnh của chương trình định cư Thổ Nhĩ Kỳ năm 2024:

📙Không yêu cầu chứng minh tài chính tối thiểu, về trình độ ngoại ngữ và đặc biệt không cần lưu trú. Sự bình đẳng trong chính sách dành cho nhà đầu tư nước ngoài và trong nước.

📙Nhà đầu tư thu hồi vốn sau 3 năm Hệ thống giáo dục bậc nhất và hoàn toàn miễn phí cho trẻ từ độ tuổi 6 đến 18 tuổi.

📙Chi phí đại học và sau đại học là ở mức hợp lí trong mặt bằng chung Công dân Thổ Nhĩ Kỳ được hưởng phúc lợi từ hệ thống y tế hiện đại và hoàn toàn miễn phí do nhà nước chi trả.

📙Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ đứng thứ 39 mạnh nhất thế giới.

📙Ngoài ra, thông qua hiệp ước với Mỹ về chương trình Visa E2, nghĩa là thông qua định cư Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư khi nộp đơn xin cư trú tại Mỹ với thời hạn theo yêu cầu.

📙Tiếp đến là thị thực nhập cư EB5 sau đó là đơn xin thẻ xanh.

QUYỀN LỢI THAM GIA ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

 • Người tham gia Định cư Đầu Tư Thổ Nhĩ Kỳ và cả gia đình nhận ngay quốc tịch / hộ chiếu Thổ Nghĩ Kỳ/Turkey sau khi hồ sơ được chấp thuận.
 • Người tham gia Định cư Đầu Tư Thổ Nhĩ Kỳ và cả gia đình được hưởng hưởng phúc lợi, an sinh, chăm sóc y tế miễn phí và miễn phí giáo dục như là công dân Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Thông qua chương trình Định cư Đầu Tư Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư có cơ hội làm việc, kinh doanh, và sinh sống tại Mỹ thông qua E2 Visa và hướng đến con đường định cư tại Mỹ nếu muốn.
 • Thông qua chương trình Định cư Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư có cơ hội làm việc, kinh doanh, và sinh sống tại Anh Quốc và hướng đến con đường định cư tại Anh Quốc nếu muốn.
 • Sở hữu hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được miễn xin visa tại 117 quốc gia trên toàn thế giới.

THỦ TỤC NỘP ĐƠN XIN ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ CŨNG VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN

 • Đây là giai đoạn quan trọng tối trong hành trình định cư Thổ Nhĩ Kỳ của bạn: hoàn tất hồ sơ chứng thực sở hữu bất động sản! Nếu xử lý vấn đề này một mình sẽ rất khó khăn bởi sẽ rất bất tiện cho bạn khi bắt đầu tìm hiểu thị trường bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ, chẳng hạn như đầu tư bất động sản ở vùng nào có khả năng sinh lời cao hơn, sau khi mua bất động sản đó tôi nên đăng ký cho thuê lại thế nào v.v…
 • Rất nhiều vấn đề mà bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian, hơn nữa trong giai đoạn việc di chuyển qua lại giữa các quốc gia còn bị ràng buộc bởi dịch bệnh Covid-19.
 • Công ty VICTORY sẽ hỗ trợ để việc định cư Thổ Nhĩ Kỳ đơn giản và nhanh chóng hơn cho gia đình bạn với nguồn cung các dự án bất động sản có tiềm năng sinh lời cao. Luật sư Di trú của chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan đến chứng thư chuyển nhượng quyền sở hữu bất động sản – giấy tờ cấp thiết để đương đơn và gia đình nộp hồ sơ xin nhập tịch và hộ chiếu.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

 • Để tham gia Chương trình Định cư Đầu Tư Thổ Nhĩ Kỳ đơn giản, nhà đầu tư phải mua một / nhiều bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ. Gía trị bất động sản khi mua đầu tư phải tối tiểu từ 400,000 USD và sẽ căn cư vào báo cáo thẩm định của cơ quan có chứng năng thẩm định tại Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Nhà đầu tư tham gia Chương trình Định cư Đầu Tư Thổ Nhĩ Kỳ có thể duy trì sở hữu bất động sản đã mua hoặc bán sau 3 năm tham gia chương trình.
 • Đây là chương trình định cư khá đơn giản đơn giản với thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ từ 4-6 tháng mà không cần phỏng vấn, sau đó đương đơn và cả gia đình đến Thổ Nhĩ Kỳ hoặc đến Đại Sứ Quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội để hoàn tất thủ tục lăn vân tay , như vậy gia đình bạn đã nhận được hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ có giá trị 10 năm và được gia hạn suốt đời rồi đấy!
người định cư ở thổ nhĩ kỳ

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

 • Để tham gia Chương trình Định cư Đầu Tư Thổ Nhĩ Kỳ đơn giản, nhà đầu tư phải mua một / nhiều bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ. Gía trị bất động sản khi mua đầu tư phải tối tiểu từ 250,000 USD và sẽ căn cư vào báo cáo thẩm định của cơ quan có chứng năng thẩm định tại Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Nhà đầu tư tham gia Chương trình Định cư Đầu Tư Thổ Nhĩ Kỳ có thể duy trì sở hữu bất động sản đã mua hoặc bán sau 3 năm tham gia chương trình.
 • Đây là chương trình định cư khá đơn giản đơn giản với thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ từ 4-6 tháng mà không cần phỏng vấn, sau đó đương đơn và cả gia đình đến Thổ Nhĩ Kỳhoặc đến Đại Sứ Quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội để hoàn tất thủ tục lăn vân tay, như vậy gia đình bạn đã nhận được hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ có giá trị 10 năm và được gia hạn suốt đời rồi đấy!

THÍCH NGHI VỚI CUỘC SỐNG THỔ NHĨ KỲ

 • Chương trình này không yêu cầu khả năng ngoại ngữ, không có những quy định ràng buộc thích nghi với văn hóa bản địa, không ràng buộc số ngày định cư tối thiểu, nên bạn và gia đình hoàn toàn tự do đi lại giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam nhằm đảm bảo tính linh hoạt trong việc kinh doanh làm việc của bạn tại Việt Nam nếu có.
 • Ngoài ra còn có những quyền lợi khác của chương trình định cư Thổ Nhĩ Kỳ đơn giản: Người tham gia Định cư Đầu Tư Thổ Nhĩ Kỳ và cả gia đình nhận ngay quốc tịch / hộ chiếu Thổ Nghĩ Kỳ/Turkey sau khi hồ sơ được chấp thuận. Người tham gia Định cư Đầu Tư Thổ Nhĩ Kỳ và cả gia đình được hưởng hưởng phúc lợi, an sinh, chăm sóc y tế miễn phí và miễn phí giáo dục như là công dân Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Thông qua chương trình Định cư Đầu Tư Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư có cơ hội làm việc, kinh doanh, và sinh sống tại Mỹ thông qua E2 Visa và hướng đến con đường định cư tại Mỹ nếu muốn. Thông qua chương trình Định cư Đầu Tư Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư có cơ hội làm việc, kinh doanh, và sinh sống tại Anh Quốc và hướng đến con đường định cư tại Anh Quốc nếu muốn. Sở hữu hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được miễn xin visa tại 117 quốc gia trên toàn thế giới

QUY TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

QUYỀN LỢI THAM GIA ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

 • Người tham gia Định cư Đầu Tư Thổ Nhĩ Kỳ và cả gia đình nhận ngay quốc tịch / hộ chiếu Thổ Nghĩ Kỳ/Turkey sau khi hồ sơ được chấp thuận.
 • Người tham gia Định cư Đầu Tư Thổ Nhĩ Kỳ và cả gia đình được hưởng hưởng phúc lợi, an sinh, chăm sóc y tế miễn phí và miễn phí giáo dục như là công dân Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Thông qua chương trình Định cư Đầu Tư Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư có cơ hội làm việc, kinh doanh, và sinh sống tại Mỹ thông qua E2 Visa và hướng đến con đường định cư tại Mỹ nếu muốn.
 • Thông qua chương trình Định cư Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư có cơ hội làm việc, kinh doanh, và sinh sống tại Anh Quốc và hướng đến con đường định cư tại Anh Quốc nếu muốn.
 • Sở hữu hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được miễn xin visa tại 117 quốc gia trên toàn thế giới.

3 LÝ DO LỰA CHỌN VICTORY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲCHO GIA ĐÌNH BẠN⭐⭐⭐⭐⭐

Công ty tư vấn di trú định cư VICTORY (VICTORY Investment Consultants) được thành lập vào năm 2006 từ sự kết hợp bởi các Luật sư có chuyên môn về Di Trú Quốc Tế , cũng như các chuyên gia người Mỹ với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực Di Trú và đầu tư nước ngoài.

VICTORY chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, di trú, quốc tịch, và các dịch vụ khác liên quan đến việc di trú tại các nước tiên tiến như USA & định cư Canada – Úc và định cư Châu Âu. Đặc biệt đạt được nhiều thành công cho các chương trình định cư Châu Âu. Như định cư Malta, định cư Ireland, định cư Saint Kitts & Nevis, định cư Thổ Nhĩ Kỳ, định cư Bồ Đào Nha, định cư Grenada, định cư Vanuatu, định cư Saint Lucia, định cư Hy Lạp, định cư Bulgaria, định cư Dominica, định cư Antigua & Barbuda. Ngoài ra, VICTORY còn là đối tác chiến lược của các dự án Chính Phủ trong và ngoài nước.

VICTORY tự hào là đơn vị dẫn đầu trong các chương trình định cư Canada & Châu Âu & Mỹ & Úc. Như định cư Malta, định cư Ireland, định cư Saint Kitts & Nevis, định cư Thổ Nhĩ Kỳ, định cư Bồ Đào Nha, định cư Grenada, định cư Vanuatu, định cư Saint Lucia, định cư Hy Lạp, định cư Bulgaria, định cư Dominica, định cư Antigua & Barbuda

Có thể bạn quan tâm:

☑️Định cư Bồ Đào Nha

ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN