CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA 2024 CÓ GÌ ?

Golden Visa Bồ Đào Nha là thị thực cư trú được cấp cho những công dân không thuộc EU đã đầu tư đáng kể vào Bồ Đào Nha, chẳng hạn như mua bất động sản, đầu tư vốn hoặc tạo cơ hội việc làm.

Đây là một quá trình nhanh chóng để có được quyền thường trú và quyền công dân ở một quốc gia EU – thông qua chương trình định cư Bồ Đào Nha, bạn có thể đủ điều kiện trở thành công dân Bồ Đào Nha trong vòng ít nhất là năm năm.

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

VĂN HÓA

Giáo dục công lập miễn phí học tập tại các trường công lập, giáo trình dạy bằng tiếng Bồ Đào Nha. Có nhiều trường tư và trường quốc tế tại Bồ Đào Nha. Giáo dục sau trung học ở Bồ Đào Nha được tôn trọng trên toàn thế giới.

Khí hậu Bồ Đào Nha ôn hòa, chịu ảnh hưởng của đại dương với quanh năm chan hòa ánh nắng. Mưa ở Bồ Đào Nha tập trung chủ yếu ở đồng bằng, khoảng 90 ngày trong năm. Không có muà đông khắc nghiệt. Người Bồ Đào Nha thân thiện, thích niềm vui. Nền kinh tế ngày càng mở cửa. Hệ thống y tế đứng 12 trên thế giới của WHO.

Dân số ở lục địa Bồ Đào Nha là khoảng 10.000.000 người. Lisbon là thủ đô với gần một triệu dân. Các thành phố quan trọng khác là Oporto, Braga, Coimbra và Faro.

định cư bồ đào nha banner

ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

ĐỊA LÝ

Là quốc gia nằm ở Tây Nam Châu Âu, phía Bắc và phía Đông giáp Tây Ban Nha, phía Tây và phía Nam giáp Đại Tây Dương.

Dân số:10.207.410(2020).
Diện tích:9.24 triệu km².
Thủ đô:Lisbon.
Ngôn ngữ:Tiếng Bồ Đào Nha , Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Anh.
Tôn giáo:Thiên Chúa Giáo.
Đơn vị tiền tệ :EURO.
GDP: 26,228 EUR.

Bồ Đào Nha, một trong những quốc gia lâu đời nhất ở Châu Âu, nằm ở phía tây nam của bán đảo Iberia, nằm giữa Tây Ban Nha ở phía bắc và phía đông, và Đại Tây Dương ở phía nam và phía tây. Các dấu hiệu về sự hiện diện của người Bồ Đào Nha trên khắp thế giới vẫn còn được nhìn thấy và đây là lý do tại sao tiếng Bồ Đào Nha là một trong những ngôn ngữ được nói nhiều nhất trên toàn thế giới và người Bồ Đào Nha là một trong những dân tộc cởi mở hơn với các nền văn minh khác.

Bồ Đào Nha là một nước Cộng hòa từ năm 1911 và chính phủ của nó là một nền Dân chủ Nghị viện. Là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) từ năm 1986, Bồ Đào Nha là một quốc gia đang trong quá trình phát triển hoàn thiện luôn giữ được báu vật tốt nhất của mình – đó là khả năng chào đón mọi người. Điều này làm cho đất nước này trở thành một nơi hấp dẫn và an toàn. Mặc dù là một quốc gia tương đối nhỏ (dài 516Km và rộng 218 Km) nhưng di sản thiên nhiên của Bồ Đào Nha lại vô cùng phong phú và đa dạng. Độ cao trung bình thấp (240m), với dãy núi cao nhất là Serra da Estrela, ở miền trung Bồ Đào Nha.

Ở phía tây bắc, có các thung lũng màu mỡ xanh tươi và những ngọn núi phủ đầy cây cối trong khi các khu vực cao nguyên rộng lớn chiếm ưu thế ở phía đông bắc. Dọc theo bờ biển phía tây đến tận Lisbon, địa hình là sự pha trộn giữa các vùng đất thấp và các vịnh.

Di chuyển về phía nam, cảnh quan bắt đầu thay đổi thành một vùng thấp đồng đều. Ở phía nam là địa điểm du lịch nổi tiếng của Algarve.

Tại sao nhà đầu tư chọn định cư Bồ Đào Nha là cửa ngõ để vào Châu Âu?/ Có nên định cư Bồ Đào Nha?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trong nhiều năm qua, Bồ Đào Nha luôn có sức hút đặc biệt đối với các nhà đầu tư. Theo thống kê, trong 4 năm qua, trung bình mỗi năm có hơn 3.500 người được cấp thị thực định cư ở Bồ Đào Nha. Các nhà đầu tư thường thích nhập quốc tịch Bồ Đào Nha thông qua chương trình Golden Visa, và hầu hết trong số họ đến từ Trung Quốc, Brazil, Nga và Việt Nam. Tại sao chương trình Đầu tư định cư Bồ Đào Nha lại hấp dẫn các nhà đầu tư đến vậy?

Bạn có thể nhận quốc tịch Bồ Đào Nha bằng cách đầu tư không?

Có, nếu bạn nhận được Golden Visa , bạn sẽ đủ điều kiện nhập quốc tịch Bồ Đào Nha sau năm năm. Không giống như các quốc gia khác, bạn không thực sự cần phải sống ở Bồ Đào Nha trong thời gian đó để có quốc tịch thông qua con đường Golden Visa. Bạn chỉ cần dành từ bảy đến mười bốn ngày mỗi năm trong nước. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chứng minh rằng bạn có chỗ ở tại Bồ Đào Nha, thu nhập ổn định, cũng như kiến ​​thức về ngôn ngữ Bồ Đào Nha, ít nhất là ở mức cơ bản…

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

Thị thực Vàng cho Bồ Đào Nha là một thị thực thèm muốn cho các nhà đầu tư giàu có vì nó mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như: Bạn có thể bao gồm các thành viên gia đình sau trên thị thực với bạn: Vợ / chồng của bạn Trẻ em dưới 18 tuổi Trẻ em trưởng thành phụ thuộc là sinh viên toàn thời gian (đến 26 tuổi).

Cha mẹ phụ thuộc của bạn hoặc vợ / chồng của bạn Bất kỳ người phụ thuộc nào khác, chẳng hạn như anh chị em vị thành niên Bạn và các thành viên gia đình của bạn sẽ được đi du lịch miễn thị thực đến các quốc gia trong Khu vực Schengen trong tối đa 90 ngày trong bất kỳ khoảng thời gian 180 ngày nào. Bạn không cần phải ở lại Bồ Đào Nha toàn thời gian để gia hạn thị thực.

Bạn chỉ cần ở lại bảy ngày mỗi năm. Nếu bạn đã chọn, bạn và các thành viên gia đình của bạn có thể sống ở Bồ Đào Nha và được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục của nước này.

Bạn có thể xin hộ chiếu Bồ Đào Nha sau 5 năm. Vì Bồ Đào Nha là một phần của EU, hộ chiếu Bồ Đào Nha sẽ cho phép bạn tiếp cận thị trường tự do EU cũng như tự do đi đến hơn 100 quốc gia trên thế giới…


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CÓ THỂ XIN THỊ THỰC VÀNG BỒ ĐÀO NHA ?

  Bạn phải nộp đơn xin Thị thực Vàng Bồ Đào Nha tại Cơ quan Di trú và Biên giới Bồ Đào Nha (SEF). Đăng ký với Cổng thông tin ARI, là cổng thông tin trực tuyến của SEF để xử lý Đơn xin Thị thực Vàng (Giấy phép Cư trú cho Hoạt động Đầu tư – ARI). Bạn có thể tự mình đăng ký hoặc đại diện hợp pháp có thể thay mặt bạn đăng ký. Đính kèm bản sao điện tử của các tài liệu được yêu cầu (dưới dạng PDF và không lớn hơn 4MB). Thanh toán tất cả các khoản phí liên quan. Chờ xác nhận từ SEF.

  Lên lịch hẹn để nộp hồ sơ Golden Visa của bạn tại một chi nhánh địa phương của SEF. Nếu bạn không muốn trực tiếp nộp đơn, bạn có thể thuê một đại diện hợp pháp để nộp đơn thay mặt bạn. Các nhà chức trách Bồ Đào Nha cũng sẽ chấp nhận đơn này.

  Bạn phải đã thực hiện khoản đầu tư của mình trước khi đăng ký, vì bạn phải gửi bằng chứng về khoản đầu tư cũng như thực tế là bạn có ý định duy trì khoản đầu tư đó trong ít nhất năm năm.Hồ sơ cho các thành viên trong gia đình: Nếu xin đoàn tụ gia đình, thì các thành viên trong gia đình của bạn có thể nộp đơn qua cùng một cổng và phương thức.

  Họ có thể nộp đơn cùng lúc với bạn hoặc sau này. Các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin thị thực vàng Bồ Đào Nha Khi nộp đơn xin Thị thực Vàng Bồ Đào Nha, bạn phải có các giấy tờ sau:

  ☑️Mẫu đơn xin thị thực Bồ Đào Nha chính thức. Điều này có thể tải xuống từ cổng thị thực Bồ Đào Nha.

  ☑️Hộ chiếu có hiệu lực.

  ☑️Hai ảnh cỡ hộ chiếu, phù hợp với yêu cầu ảnh visa Bồ Đào Nha.

  ☑️Bằng chứng về việc có bảo hiểm y tế hợp lệ ở Bồ Đào Nha.

  ☑️Bằng chứng về việc không có tiền án tiền sự.

  ☑️Bạn cần chứng chỉ từ bất kỳ quốc gia nào mà bạn đã sống lâu hơn một năm.

  ☑️Giấy chứng nhận phải được cấp bởi các cơ quan có liên quan trong vòng ba tháng trước đó và được dịch sang tiếng Bồ Đào Nha.

  ☑️Tuyên bố thề rằng bạn sẽ duy trì khoản đầu tư của mình trong thời gian tối thiểu là năm năm.

  ☑️Biên lai thanh toán từ cổng ARI.

  ☑️Bất kỳ tài liệu nào liên quan đến khoản đầu tư của bạn, như chi tiết bên dưới.

  ☑️Mua bất động sản trị giá ít nhất 500.000 € Chứng thư mua lại tài sản hoặc thỏa thuận trước hợp đồng.

  ☑️Tuyên bố từ một tổ chức tài chính được ủy quyền hoặc đăng ký ở Bồ Đào Nha, chứng minh việc chuyển giao tài sản quốc tế một cách hiệu quả..

  Giấy chứng nhận đăng ký đất đai cùng với các hồ sơ, xác nhận và đăng ký có hiệu lực, chứng thực quyền sở hữu tài sản. Mô tả pháp lý của tài sản, nếu có. Đầu tư 350.000 € vào một bất động sản ở khu vực tái tạo đô thị của Bồ Đào Nha.

  Các tài liệu nêu trên

  ☑️Tuyên bố từ cơ quan có thẩm quyền chứng minh rằng tài sản nằm trong khu vực tái sinh

  ☑️Chuyển khoản vốn ít nhất 1 triệu € vào tài khoản ngân hàng

  ☑️Tuyên bố từ một tổ chức tài chính đã đăng ký ở Bồ Đào Nha, chứng thực cho khoản tiền gửi. Việc chuyển nhượng phải không có bất kỳ khoản phí và nghĩa vụ nào.

  ☑️Tạo ít nhất mười vị trí công việc

  ☑️Tuyên bố từ một tổ chức tài chính đã đăng ký ở Bồ Đào Nha, chứng thực khoản tiền gửi bắt buộc.

  ☑️Hợp đồng lao động cá nhân giữa người sử dụng lao động và người lao động.

  ☑️Nếu bạn là cổ đông của công ty: Trích đăng ký công ty

  ☑️Đầu tư vào nghệ thuật

  ☑️Tuyên bố do Văn phòng Đánh giá Chiến lược, Quy hoạch và Văn hóa Bồ Đào Nha đưa ra, nêu rõ họ đã tham khảo ý kiến ​​của các cơ quan có thẩm quyền trong ngành và chứng thực sự đầu tư của bạn vào việc hỗ trợ nghệ thuật hoặc khôi phục và duy trì di sản văn hóa quốc gia

  ☑️Tuyên bố từ một tổ chức tài chính ở Bồ Đào Nha chứng thực việc chuyển nhượng tài sản

  ☑️Đầu tư cho hoạt động nghiên cứu

  ☑️Tuyên bố từ cơ quan nghiên cứu khoa học công hoặc tư, ​​chứng thực khoản đầu tư

  ☑️Tuyên bố từ một tổ chức tài chính ở Bồ Đào Nha chứng thực việc chuyển nhượng tài sản

  Tuyên bố do Văn phòng Đánh giá Chiến lược, Quy hoạch và Văn hóa Bồ Đào Nha đưa ra, nêu rõ họ đã tham khảo ý kiến ​​của các cơ quan có thẩm quyền trong ngành và chứng thực sự đầu tư của bạn vào việc hỗ trợ nghệ thuật hoặc khôi phục và duy trì di sản văn hóa quốc gia
  Tuyên bố từ một tổ chức tài chính ở Bồ Đào Nha chứng thực việc chuyển nhượng tài sản
  Đầu tư cho hoạt động nghiên cứu
  Tuyên bố từ cơ quan nghiên cứu khoa học công hoặc tư, ​​chứng thực khoản đầu tư
  Tuyên bố từ một tổ chức tài chính ở Bồ Đào Nha chứng thực việc chuyển nhượng tài sản

  daniel sessler S3brqlqbRQQ unsplash scaled

  NHỮNG LỢI THẾ KHI ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

  Cũng theo Global Passport Power Rank 2024, Bồ Đào Nha có hộ chiếu mạnh thứ 5 trên thế giới, vì tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển mà không cần thị thực cho 100 quốc tịch; yêu cầu thị thực khi đến 33 tuổi và thị thực 65 quốc tịch.

  Ngoài việc có một trong những hộ chiếu mạnh nhất trên thế giới, nó còn có những đặc điểm sau: Theo Chỉ số Hòa bình Toàn cầu năm 2020, Bồ Đào Nha là quốc gia an toàn thứ 3 trên thế giới để sinh sống. Hai vị trí đầu tiên do Iceland và New Zealand chiếm giữ. Đây là lý do tại sao chất lượng cuộc sống của đất nước này rất vượt trội. Về giáo dục, chúng tôi có Đại học Aveiro nổi bật với vị trí thứ 17 trong số các trường đại học tốt nhất ở Châu Âu trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới StuDocu năm 2020.

  Cũng cần nhắc lại rằng việc học tập tại đất nước này rất dễ tiếp cận và trong một số trường hợp miễn phí. Một điểm nổi bật khác là Hệ thống Y tế Quốc gia, hệ thống này thậm chí miễn phí cho những người có thu nhập thấp, như đã đề cập trong trường hợp nghiên cứu, cho tất cả các nhóm tuổi có thể miễn phí, tùy trường hợp.

  Cũng cần nhắc đến văn hóa chào đón, từ những mốt đẹp nhất, được chơi và hát trên những con đường cổ kính của các thành phố; ngay cả sự náo động và cuộc sống về đêm của các trung tâm đô thị lớn như Lisbon, Porto và Coimbra, chẳng hạn. Và đối với những người đang tìm kiếm một góc có 300 ngày nắng mỗi năm, điểm đến phù hợp là Bồ Đào Nha.

  Các bãi biển đẹp nhất có thể được tìm thấy ở vùng Algarve, cũng như ở Costa Vicentina. Tuy nhiên, ở phía bắc của đất nước cũng có những vùng đẹp, nếu chúng ta xem xét các thác nước và sông của Công viên Tự nhiên Geres. Bạn thích lạnh hơn? Không sao, ở đây cũng có tuyết và có những dốc trượt tuyết ở Serra da Estrela. Bây giờ hãy cho VICTORY biết, bạn có bị thuyết phục đến Bồ Đào Nha không? Nhưng bạn vẫn chưa biết đâu là cách đơn giản nhất để sống, học tập, làm việc hay đầu tư? Hãy liên hệ với định cư uy tín VICTORY và chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

  QUYỀN LỢI ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA – Đi định cư tại bồ đào nha hưởng quyền lợi của một cư dân Châu Âu

  • Tham gia chương trình định cư Bồ Đào Nha Gia đình 3 thế hệ có quyền định cư, sinh sống, làm việc và thường trú tại Bồ Đào Nha.
  • Định cư ở Bồ Đào Nha cả gia đình 3 thế hệ được hưởng phúc lợi, an sinh, chăm sóc y tế và con cái được hưởng miễn phí giáo dục tại Bồ Đào Nha từ cấp 1 – cấp 3.
  • Đi định cư tại Bồ Đào Nha sở hữu Golden Visa được tự do đi lại trong khối Schengen.
  • Golden Visa có hiệu lực 2 năm và được gia hạn sau đó. Để đáp ứng điều kiện gia hạn thì đương đơn phải ở tại Bồ Đào Nha tối thiểu 14 ngày / 2 năm.
  • Quốc tịch Bồ Đào Nha giá trị ngang với quốc tịch Canada.
  • Sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha sẽ trở thành công dân EU, có thể lựa chọn sinh sống, làm việc, và học tập trong các quốc gia thuộc thành viên EU, hưởng phúc lợi xã hội Châu Âu.
  • Đầu tư định cư Bồ Đào Nha có ngay Hộ chiếu Bồ Đào Nha miễn thị thực cho 164 quốc gia.

  ĐIỂM MẠNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

  có nên đi định cư bồ đào nha và tham gia chương trình định cư Bồ Đào Nha…

  • Điều kiện, thủ tục và quy trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha đơn giản.
  • Chương trình định cư Bồ Đào Nha không rủi ro vì khách hàng đứng tên sở hữu bất động sản tại Bồ Đào Nha.
  • Không yêu cầu trình độ học vấn, ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lí khi định cư ở Bồ Đào Nha.
  • Không cần phỏng vấn.
  • Không yêu cầu chứng minh tài chính.
  • Thời gian xử lí hồ sơ đi định cư tại Bồ Đào Nha nhanh chóng (khoảng 12 – 14 tháng) để nhận Golden Visa.

  AI ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA DIỆN ĐẦU TƯ

  Để đủ điều kiện nhận Thị thực Vàng cho Bồ Đào Nha, bạn phải đáp ứng các điều kiện cụ thể tuy nhiên điều kiện định cư Bồ Đào Nha tương đối đơn giản

  ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ Ở BỒ ĐÀO NHA

  • Nhà đầu tư định cư Bồ Đào Nha mua bất động sản cũ (nằm trong khu vực chính phủ ưu tiên trùng tu và được chỉ định) tại Bồ Đào Nha với giá trị tối thiểu từ 350.000 Eur (~10 tỷ đồng). Có thể mua những loại bất động sản: chung cư, biệt thự, văn phòng, shop,vv.
  • Nhà đầu tư định cư Bồ Đào Nha có thể kinh doanh hoặc cho thuê bất động sản sinh lời. Tuy nhiên, sau 5 năm nhà đầu tư mới được quyền bán.
  • Mua bảo hiểm y tế mỗi năm khi đi định cư tại Bồ Đào Nha.
  • Nhà đầu tư mua bất động sản cũ (nằm trong khu vực chính phủ ưu tiên trùng tu và được chỉ định) tại Bồ Đào Nha với giá trị tối thiểu từ 350.000 Eur (~10 tỷ dồng).Có thể mua những loại bất động sản: chung cư, biệt thự, văn phòng, shop, vv.
  • Hoặc mua bất động sản thương mại không phải mục đích ở (đồng sở hữu) như khách sạn, shop,… với giá trị tối thiểu từ 280.000 Eur (-7 tỷ đồng).
  • Nhà đầu tư có thể kinh doanh hoặc cho thuê bất động sản sinh lời. Tuy nhiên, sau 5 năn nhà đầu tư mới được quyền bán.
  • Mua bảo hiểm y tế mỗi năm

  ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA TẠI VIỆT NAM

  • Bạn phải trên 18 tuổi
  • Bạn phải đầu tư đáng kể có lợi cho nền kinh tế Bồ Đào Nha
  • Bạn phải không có tiền án tiền sự
  • Bạn phải sở hữu số tiền bạn muốn đầu tư
  • Bạn phải cam kết duy trì khoản đầu tư trong ít nhất năm năm nữa

  ĐIỀU KIỆN XIN THƯỜNG TRÚ NHÂN BỒ ĐÀO NHA

  • Vẫn duy trì BDS tại Bồ Đào Nha hoặc vẫn duy trì tiền đầu tư trong Quỹ.
  • Dương đơn phải lưu trú tối thiểu 7 ngày/năm.
  • Nộp hồ sơ và đậu bài kiểm tra thi ngôn ngữ A2 tiếng Bồ Đào Nha.

  ĐIỀU KIỆN XIN QUỐC TỊCH BỒ ĐÀO NHA

  Sau 5 năm kể từ lúc khách hàng có Golden Vía, khách có 2 sự lựa chọ: xin thường trú nhân hoặc quốc tịch với diều kiện như sau

  • Vẫn duy trì BDS tại Bồ Đào Nha hoặc vẫn duy trì tiền đầu tư trong quỹ.
  • Đương đơn phải lưu trú tại Bồ Đào Nha càng nhiều càng tốt.
  • Nộp hồ sơ và đậu bài kiểm tra thi ngôn ngữ A2 tiếng Bồ Đào Nha.
  • Đậu bài thi quốc tịch liên quan đến kiến thức xã hội, văn hóa & lịch sử Bồ Đào Nha.

  Những thay đổi đối với định cư Bồ Đào Nha diện đầu tư vào tháng 1 năm 2024 Những thay đổi là gì?

  Vào ngày 12 tháng 2 năm 2021, các nhà chức trách Bồ Đào Nha, thông qua Nghị định-Luật số 14/2021 do Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng ban hành, đã công bố một số thay đổi đối với Chương trình Golden Visa và tác động đến các nhà đầu tư tìm mua bất động sản và / hoặc đầu tư vào một quỹ được chỉ định. Những thay đổi đó sẽ được thực hiện vào ngày 1 tháng 1 năm 2022. Những thay đổi này rất rộng và sẽ tác động đáng kể đến các dòng đầu tư sau:

  Địa ốc. Không tăng ngưỡng đầu tư, nhưng các bất động sản dành cho mục đích nhà ở hiện phải được đặt tại các Khu tự trị của Azores và Madeira hoặc ở một số khu vực nội địa nhất định của đất nước. Do đó, bất động sản dân cư ở Lisbon, Porto và Algarve (các khu vực ven biển) sẽ không được chấp nhận nữa. Các dự án thương mại hoặc khách sạn không bị ảnh hưởng.

  Chuyển vốn vào tài khoản ngân hàng ở Bồ Đào Nha: Bạn sẽ phải đầu tư 1,5 triệu euro thay vì 1 triệu euro. Chuyển vốn cho các hoạt động nghiên cứu: Bạn sẽ phải đầu tư € 500.000 thay vì € 350.000. Chuyển vốn vào Quỹ đầu tư đủ điều kiện:

  Bạn sẽ phải đầu tư € 500.000 thay vì € 350.000. Thành lập công ty và việc làm: Bạn sẽ phải đầu tư 500.000 € thay vì 350.000 € để thành lập một công ty thương mại hoặc để củng cố vốn cổ phần của một công ty thương mại và tạo ra ít nhất năm việc làm (điều này vẫn giữ nguyên).

  Nó sẽ có tác động gì đối với các hồ sơ đã gửi?

  Không có. Những thay đổi đó sẽ có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2022, do đó tất cả các đơn đăng ký được gửi hợp lệ trước ngày nói trên sẽ vẫn tuân theo khuôn khổ quy định và ngưỡng đầu tư mà chúng phải tuân theo tại thời điểm nộp hồ sơ.

  Tôi có nên vội vàng nộp đơn ngay bây giờ?

  Bạn đang tìm mua một bất động sản nhà ở ở Lisbon, Porto hoặc vùng Algarve? Hoặc, bạn đang xem xét lựa chọn quỹ đầu tư? Nếu câu trả lời của bạn là ‘có’, thì bạn nên bắt đầu quy trình ngay lập tức để đảm bảo vị trí của mình và gửi đơn đăng ký đã hoàn chỉnh trước ngày 1 tháng 1 năm 2022.

  Bạn nên dành đủ thời gian để chuẩn bị hồ sơ vì một số cơ quan chính phủ trên thế giới đang gặp phải sự chậm trễ lâu hơn trong quá trình cấp và hợp pháp hóa tài liệu – điều bắt buộc đối với các đơn xin Golden Visa Bồ Đào Nha. Bồ Đào Nha là một đất nước hấp dẫn với một lịch sử đáng tự hào có thể được cảm nhận trên khắp mỗi thành phố của nó từ thủ đô nhộn nhịp cho đến những ngôi làng nhỏ bé, đẹp như tranh vẽ.

  Hơn thế nữa, Bồ Đào Nha có hộ chiếu quyền lực thứ 2 trên thế giới! Bạn có biết rằng Bồ Đào Nha đứng thứ 2 trên thế giới trong số những quốc gia có hộ chiếu quyền lực nhất thế giới? Điều này có nghĩa rằng đây là một trong những quốc gia chào đón người nước ngoài tốt nhất, liên quan đến việc xin thị thực nhập cảnh vào đất nước này.

  Nói cách khác, Chỉ số Passaport, chịu trách nhiệm về xếp hạng này, đánh giá 3 yếu tố di chuyển quan trọng, có mối quan hệ trực tiếp với chính sách thị thực: không cần thị thực; thị thực khi đến hoặc nghĩa vụ thị thực. Ví dụ, Bồ Đào Nha không yêu cầu thị thực đối với những người Brazil muốn nhập cảnh với tư cách khách du lịch và lưu trú trong thời hạn hợp pháp lên đến 3 tháng.

  Tuy nhiên, như bạn đã có thể tưởng tượng, Bồ Đào Nha là một quốc gia rất chào đón và dễ yêu. Vì vậy, nếu bạn đã đến thăm và vẫn chưa có Giấy phép cư trú, thì cách khá đơn giản: CÁCH ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA. Bên cạnh việc phân tích miễn phí trường hợp của bạn, chúng tôi đảm bảo kết quả! .

  QUY TRÌNH ĐỊNH CƯ Ở BỒ ĐÀO NHA

  Đây là toàn bộ quy trình khi tham gia đầu tư định cư Bồ Đào Nha tại VICTORY của chúng tôi…

  quy trình định cư bồ đào nha

  3 LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI CHO CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA ⭐⭐⭐⭐⭐

  Công ty tư vấn di trú định cư VICTORY (VICTORY Investment Consultants) được thành lập vào năm 2006 từ sự kết hợp bởi các Luật sư có chuyên môn về Di Trú Quốc Tế , cũng như các chuyên gia người Mỹ với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực Di Trú và đầu tư nước ngoài.

  VICTORY chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, di trú, quốc tịch, và các dịch vụ khác liên quan đến việc di trú tại các nước tiên tiến như USA and định cư Canada – Úc and Châu Âu.

  Đặc biệt đạt được nhiều thành công cho các chương trình định cư Châu Âu. Như định cư Malta, định cư Ireland, định cư Saint Kitts & Nevis, định cư Thổ Nhĩ Kỳ, định cư Bồ Đào Nha, định cư Grenada, định cư Vanuatu, định cư Saint Lucia, định cư Hy Lạp, định cư Bulgaria, định cư Dominica, định cư Antigua & Barbuda. Ngoài ra, VICTORY còn là đối tác chiến lược của các dự án Chính Phủ trong và ngoài nước.

  Theo như chia sẻ của CEO VICKY NGUYEN (Giám Đốc của VICTORY) “VICTORY đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư với tỉ lệ thành công đạt gần tuyệt đối” Chị còn chia sẻ thêm tâm niệm của mình đối với từng khách hàng đến với VICTORY “ Khi trước chứng kiến những người xung quanh mình có nhu cầu định cư, đầu tư sang nước ngoài nhưng không biết phải làm như thế nào và bắt đầu từ đâu, chưa kể đến những trường hợp tiền mất tật mang xảy ra.

  Chính vì lẽ đó nên cứ thôi thúc chị cùng luật sư di trú quốc tế mở văn phòng đại diện tại Việt Nam để giải quyết những vấn đề đó, giúp cho những người xung quanh mình và từng khách hàng có nhu cầu có được cơ hội tốt nhất.

  VICTORY trải qua 15 năm và vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào sự uy tín, minh bạch trong quy trình và hơn hết chính là sự trải nghiệm hài lòng tuyệt đối của từng khách hàng.Để có được VICTORY thành công như ngày hôm nay, chị cũng không quên gửi lời tri ân đến những khách hàng đã,đang và sẽ sử dụng dịch vụ của VICTORY”

  ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ


   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN