CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ GRENADA- QUỐC TỊCH GRENADA

TẠI SAO CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ GRENADA LẠI THU HÚT GIỚI NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM

Grenada được biết đến với lối sống yên bình và những bãi biển tuyệt đẹp. đó là một quốc đảo hoàn hảo để tận hưởng chuyến du lịch miễn thị thực với tư cách là công dân tại hơn 130 quốc gia. nổi tiếng được biết đến với cái tên đảo gia vị nhờ vô số loại gia vị được trồng tại địa phương, Grenada cung cấp một trong những mặt nước đẹp như tranh vẽ ở khắp vùng caribê. phong cảnh tuyệt đẹp chỉ là một trong nhiều lý do để bạn đến thăm ba hòn đảo chính xinh đẹp. lặn biển, chèo thuyền, các nhà hàng tuyệt vời, những bãi biển tuyệt vời và một lịch trình lễ hội khó quên đã củng cố vị thế của Grenada là điểm đến ưa thích của nhiều nhà đầu tư có giá trị ròng cao. hãy cùng victory tìm hiểu thêm về đất nước này qua bài viết sau đây.

Chương trình định cư Grenada là chương trình của Chính phủ mở ra nhằm thu hút nguồn vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài thông qua chính sách cấp quyền công dân cho các nhà đầu tư. Chương trình định cư Grenada được ban hành vào tháng 08/2013 thông qua đạo luật số 15 năm 2013 do Quốc hội Grenada ban hành. Mục đích của chương trình là thu hút các nhà đầu tư có nhân cách tốt, những người sẽ đóng góp đáng kể cho Grenada.

Tiền đầu tư góp phần vào sự phát triển của quốc gia. Chương trình này cho phép người nộp đơn đầu tư định cư Grenada và nhận quốc tịch sau 4-6 tháng.

 • Vợ/chồng hợp pháp.
 • Con cái phụ thuộc phải dưới 30 tuổi, hoàn toàn phụ thuộc vào người nộp đơn chính, và chưa kết hôn (hoặc trên 30 tuổi và có khó khăn về thể chất hoặc tinh thần).
 • Ba mẹ hoặc ông bà phụ thuộc phải sống cùng và phụ thuộc tài chính vào người nộp đơn chính.
 • Anh chị em 2 bên chưa kết hôn và chưa có con, trên 18 tuổi, đủ tiêu chuẩn là người phụ thuộc.

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐỊNH CƯ GRENADA

Định cư Grenada công nhận hai quốc tịch, có nghĩa là các nhà đầu tư vẫn có thể hưởng lợi từ hộ chiếu hiện tại của họ. chương trình đầu tư quốc tịch Grenada mang lại những lợi ích chính sau: Xử lý nhanh trong vòng bốn tháng. Bao gồm trẻ em phụ thuộc dưới 30 tuổi, hoặc trẻ em bị khó khăn về thể chất hoặc tinh thần sống cùng và được hỗ trợ đầy đủ bởi người nộp đơn chính.

Bao gồm anh chị em phụ thuộc của người nộp đơn chính hoặc vợ / chồng không có con và dưới 18 tuổi. Bao gồm cha mẹ phụ thuộc. Không có yêu cầu về cư trú thực tế. Không yêu cầu phải đến nhập cư Grenada trong quá trình nộp đơn. Không cần phỏng vấn, học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý.

Du lịch miễn thị thực đến hơn 125 quốc gia, bao gồm cả khu vực schengen của châu âu. Chương trình thị thực e-2 được ký kết giữa Grenada và hoa kỳ cho phép công dân của Grenada hoạt động kinh doanh đáng kể tại hoa kỳ và cư trú tại đó. Không có thuế đối với thu nhập trên toàn thế giới.

Kiểm định chương trình nhập tịch Grenada

Chương trình quốc tịch Grenada theo diện đầu tư được đưa ra vào năm 2013 theo các quy định của đạo luật đầu tư cho công dân Grenada. Chương trình thí điểm của Grenada cho phép các nhà đầu tư đủ điều kiện và các thành viên gia đình của họ đăng ký nhập quốc tịch và được hưởng lợi từ du lịch miễn thị thực . Trong những năm gần đây, du lịch đã trở thành lĩnh vực thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài hàng đầu tại Grenada.

Một lĩnh vực dịch vụ khác đang trên đà phát triển là ngành tài chính nước ngoài, cùng với sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất, cũng đã góp phần vào tăng trưởng sản lượng quốc gia.

Là một phần của chiến lược thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài, chính phủ grenadian đang hợp tác chặt chẽ với một số doanh nghiệp có liên quan đến du lịch, nông nghiệp và sản xuất. thông qua việc thực hiện chương trình, chính phủ cũng hy vọng sẽ tạo ra các cơ hội đầu tư mang lại việc làm bền vững.

Để đủ điều kiện nhập tịch Grenada, người nộp đơn phải đáp ứng một trong các lựa chọn đầu tư dưới đây ngoài các tiêu chí sau: Là một nhân vật xuất sắc. Không có tiền án tiền sự. Có sức khỏe tuyệt vời. Có giá trị ròng cá nhân cao.

Vì sao nên cần hộ chiếu thứ 2

Khi nói đến các câu hỏi về cơ hội và sự ổn định trong tương lai, lựa chọn tồi tệ nhất thường là không làm gì cả, đó là lý do tại sao theo đuổi tấm hộ chiếu thứ hai bằng kế hoạch đầu tư là điều cần thiết đối với nhiều người.

Một trong những lợi ích của hộ chiếu thứ hai theo đầu tư là bạn có thể có một quốc gia khác để chuyển đến nếu ngôi nhà chính của bạn không ổn định.

Bạn cũng có hộ chiếu thứ hai trong tay, cung cấp cho bạn quyền đi lại miễn thị thực đến hơn 100 quốc gia, cũng như các đặc quyền về thuế và cơ hội sống, làm việc và học tập tại một quốc gia thứ hai mà bạn lựa chọn.

Hộ chiếu thứ hai tốt nhất theo đầu tư là gì? Hộ chiếu thứ hai tốt nhất theo đầu tư để đăng ký sẽ là một chương trình hộ chiếu ở vùng caribê, như chương trình đầu tư định cư Grenada . Bạn có thể nhận được hộ chiếu thứ hai từ 150.000 đô la chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, với nhiều lựa chọn đầu tư trên bàn.

NHỮNG QUYỀN LỢI KHI THAM GIA ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ GRENADA

ĐỊNH CƯ GRENADA – QUỐC TỊCH VÀNG RỘNG MỞ CON ĐƯỜNG QUA MỸ VISA E2

Hiện nay các chương trình định cư Mỹ ngày càng khó khăn, đòi hỏi tốn nhiều tiền bạc và thơi gian hơn, thời gian xét duyệt cũng kéo dài hơn trước kia. Chính vì thế nhiều người đã tìm một hướng đi trung gian để có thể đến Mỹ mà không cần tốn nhiều thời gian và tiền bạc là thông qua chương trình định cư Grenada.
Các điều kiện đầu tư định cư Grenada thông thoáng, dễ dàng để nhập quốc tịch, đi kèm đó là nhiều lợi ích trong kinh doanh, giáo dục tiên tiến và chăm sóc sức khỏe,… và đặc biệt là những người định cư Grenada đã nhận được quốc tịch có thể lấy visa E2 và có cơ hội kinh doanh và định cư ở Mỹ.

Đầu tư định cư Grenada – Cầu nối đến Mỹ

Những năm qua Grenada đã mở rộng nguồn thu của mình, bao gồm cả từ việc cấp hộ chiếu cho người nước ngoài thực hiện chương trình đầu tư định cư Grenada. Chương trình Nhà đầu tư định cư Grenada cung cấp hộ chiếu và quốc tịch thứ hai tại Grenada được ban hành vào tháng 08/2013, cho phép các nhà đầu tư đi du lịch miễn thị thực đến hơn 143 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, Khu vực Schengen, Nga, Trung Quốc, Signapore.

Đồng thời, Grenada cũng cho phép công dân của mình tham gia vào chương trình đầu tư thị thực Hoa Kỳ theo hiệp ước E2 (chương trình dành cho các quốc gia duy trì hiệp định Thương mại và Hàng hải song phương với Hoa Kỳ), theo đó công dân Grenada có quyền hoạt động kinh doanh với quy mô nhất định tại Hoa Kỳ và cư trú tại đó.

Không có nhiều quốc gia trên thế giới có hiệp ước E-2 với Hoa Kỳ. Trong những trường hợp như vậy, nhà đầu tư có thể đầu tư định cư Grenada để có được quốc tịch Grenada trước và sau đó nộp đơn xin Thị thực E2 Hoa Kỳ.

3 LÝ DO CHỌN ĐỊNH CƯ GRENADA CHO CẢ GIA ĐÌNH

Một trong những lý do chính để các nhà đầu tư lựa chọn bất kỳ chương trình định cư nào đó là nâng tầm cuộc sống cho cả gia đình, đặc biệt là đối với Chương trình định cư Grenada cho cả gia đình sở hữu quốc tịch. Với tư cách là một công dân Grenada, nhà đầu tư có thể truyền lại những quyền lợi của mình cho các thế hệ tương lai, được hưởng những phúc lợi về giáo dục, y tế, an ninh xã hội… Đảm bảo mang đến một cuộc sống tươi sáng an toàn hơn cho thế hệ con cháu. Sau đây là 3 lý do chính mà các nhà đầu tư định cư lựa chọn đến với chương trình định cư Grenada cả gia đình

Điều kiện hồ sơ yêu cầu linh hoạt hơn cho gia đình

Trước tiên Chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada không giới hạn số người phụ thuộc theo hồ sơ, nghĩa là sở hữu quốc tịch thứ hai Grenada đồng nghĩa vừa trao cho bạn và cũng vừa trao cho các thành viên trong gia đình. Do đó chương trình linh hoạt hơn các chương trình đầu tư định cư khác.

Đối với các chương trình đầu tư định cư khác về quy tắc nghiêm ngặt hơn về việc xác định một thành viên gia đình với các điều kiện cụ thể. Chẳng hạn như để có thể thêm vợ / chồng của mình, bạn phải đáp ứng được một số những điều kiện nhất định. Đối với con cái phụ thuộc, các điều kiện về độ tuổi nhất định hoặc cha mẹ phụ thuộc cũng trở thành một trở ngại lớn cho đương đơn.

Nhưng đối với Chương trình đầu tư định cư sở hữu quốc tịch Grenada được xem là chương trình Caribbean duy nhất cho phép nhà đầu tư bao gồm cả anh chị em chưa lập gia đình, chưa có con trong đơn đăng ký, Bất kỳ tuổi tác, cũng như vợ / chồng và cha mẹ của đương đơn.

Chọn chương trình quốc tịch thứ hai Grenada với cơ hội bình đẳng theo một nghĩa chân thật nhất. Điều này đồng nghĩa là bạn có thể trao quốc tịch cho tất cả các thành viên trong gia đình mà không bỏ lại bất kỳ ai

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tiêu chí yêu cầu đầu tư bất động sản chương trình định cư Grenada cho cả gia đình được hạ thấp

Điều thứ hai đó là bất động sản tại Grenada luôn mang lại lợi nhuận vững chắc, bất kể cho các tiêu chí yêu cầu đầu tư đã giảm. Tiêu chí yêu cầu đầu tư tối thiểu vừa được giảm từ 350,000 USD xuống 220,000 USD, và nhà đầu tư chỉ cần giữ khoản đầu tư này trong 5 năm. Không chỉ vậy, không thể tin được khoảng đầu tư này đã bao gồm tất cả các thành viên trong gia đình. Đối với các chương trình đầu tư định cư khác để trở thành công dân thứ hai có về sẽ tốn chi phí thêm cho cả gia đình nhưng điều đó không đúng với Chương trình đầu tư định cư sở hữu quốc tịch Grenada. Điều này có nghĩa là để sở hữu quyền công dân thứ hai với tấm hộ chiếu mới bao gồm bạn và cả gia đình với giá thấp hơn 130,000 USD so với các nhà đầu tư lúc trước.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Được tiếp cận với nền giáo dục y tế nổi tiếng khắp thế giới

Đại học Saint Georges một trong những trường đại học nổi tiếng tại Grenada, chuyên cung cấp đầu vào các bác sĩ chuyên môn cho hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ và trên thế giới.

Đây cũng là lợi thế đối với người sở hữu quốc tịch Grenada so với các du học sinh khi muốn nộp hồ sơ sinh học tại đây. Tại trường Saint Georges sinh viên được tiếp cận với các chương trình dạy y khoa đạt chuẩn như chương trình sức khỏe cộng đồng, khoa học sức khỏe nuôi dưỡng, y tế thú y… Việc cung cấp đầu vào bác sĩ nhiều đến mức mà Saint Georges giữ vị trí số 1 trong việc cung cấp những bác sĩ năm đầu cho các bệnh viện tại Hoa Kỳ trong suốt 7 năm qua.

Chỉ riêng năm 2017, đã có tổng 900 bác sĩ được cung cấp cho hệ thống chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ. Nếu bạn đang xem xét cho con theo sự nghiệp y tế, vậy sao không thử và tiếp cận với một trong những trung tâm học tập và thực hành y tế lớn nhất thế giới – Grenada là một lựa chọn trên cả tuyệt vời. Đầu tư để sở hữu vị trí quốc tịch thứ hai luôn là lựa chọn thông minh, bất kể bạn đang tìm kiếm ở quốc gia nào trên thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn có gia đình hãy suy nghĩ, đầu tư vào chương trình sở hữu quốc tịch Grenada.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐIỂM MẠNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ GRENADA

SỞ HỮU QUỐC TỊCH GRENADA SẼ CÓ NHỮNG ĐIỂM MẠNH NÀO…

 • Định cư Grenada Điều kiện, thủ tục và quy trình đơn giản.
 • Chương trình định cư Grenada an toàn tuyệt đối vì khách hàng đứng tên sở hữu bất động sản tại Grenada hoặc đầu tư vào Quỹ của chính phủ.
 • Không yêu cầu trình độ học vấn, ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lí.
 • Không cần phỏng vấn. Không yêu cầu chứng minh tài chính.
 • Thời gian xử lí hồ sơ đầu tư định cư Grenada nhanh chóng (khoảng 6-8 tháng) để nhận ngay quốc tịch cho 4 thế hệ.

QUYỀN LỢI ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ GRENADA

SỞ HỮU QUỐC TỊCH GRENADA SẼ CÓ NHỮNG QUYỀN LỢI NÀO…

 • Định cư Grenada Nhận ngay Quốc tịch & Hộ Chiếu ở một quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung Anh cho 4 thế hệ của cả gia đình.
 • Không yêu cầu cư trú tại Grenada trước hoặc sau khi quyền công dân được cấp.
 • Giáo dục miễn phí cho trẻ em dưới 18 tuổi, trên 18 tuổi được nhận học bổng giảm 90% học phí Đại học dành cho công dân Grenada.
 • Hưởng toàn bộ quyền lợi về an sinh và chăm sóc y tế miễn phí.
 • Cơ hội sinh sống và kinh doanh tại Mỹ thông qua Visa E2 và hướng định cư tại Mỹ.
 • Du lịch miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
 • Du lịch miễn thị thực đến Anh và Liên minh Châu Âu.
 • Du lịch miễn thị thực đến Trung Quốc và Hồng Kông.
 • Du lịch miễn thị thực đến Nga và UAE.
 • Du lịch miễn thị thực đến hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Xin visa Canada và Hoa Kỳ một cách dễ dàng & nhanh chóng.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ GRENADA – CÁCH NHẬP TỊCH GRENA ĐƠN GIẢN

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS

Hình thức 1: Đầu tư vào dự án Bất Động Sản được chính phủ phê duyệt với mức tối thiểu từ 220,000 USD (~5.1 tỷ đồng) – 350,000 USD (~8.1 tỷ đồng) và duy trì khoản đầu tư trong thời gian ít nhất 5 năm sau khi nhà đầu tư được cấp quốc tịch.

Hình thức 2: Đóng góp cho Quỹ Chuyển đổi Quốc gia NTF

 • Đương đơn: 150,000 USD (~3.5 tỷ đồng).
  Vợ chồng & 2 con phụ thuộc: 50,000 USD (~1.2 tỷ đồng).
 • Thêm con phụ thuộc: 25,000 USD / người (~580 triệu đồng).
 • Thêm anh chị em ruột còn độc thân 2 bên: 75,000 USD / người (~1.8 tỷ đồng).
 • Thêm ông bà & ba mẹ 2 bên: 50,000 USD / người (~1.2 tỷ đồng).

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS TẠI VIỆT NAM

 • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Lý lịch tư pháp tốt.
 • Có khả năng tài chính tốt.

3 LÝ DO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI CHO CHƯƠNG TRÌNH NHẬP CƯ GRENADA CỦA BẠN⭐⭐⭐⭐⭐

Công ty tư vấn di trú định cư VICTORY (VICTORY Investment Consultants) được thành lập vào năm 2006 từ sự kết hợp bởi các Luật sư có chuyên môn về Di Trú Quốc Tế , cũng như các chuyên gia người Mỹ với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực Di Trú và đầu tư nước ngoài.

VICTORY chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, di trú, quốc tịch, và các dịch vụ khác liên quan đến việc di trú tại các nước tiên tiến như USA & định cư Canada – Úc và định cư Châu Âu.Đặc biệt đạt được nhiều thành công cho các chương trình định cư Châu Âu. Như định cư Malta, định cư Ireland, định cư Saint Kitts & Nevis, định cư Thổ Nhĩ Kỳ, định cư Bồ Đào Nha, định cư Grenada, định cư Vanuatu, định cư Saint Lucia, định cư Hy Lạp, định cư Bulgaria, định cư Dominica, định cư Antigua & Barbuda.

Ngoài ra, VICTORY còn là đối tác chiến lược của các dự án Chính Phủ trong và ngoài nước.

Theo như chia sẻ của CEO VICKY NGUYEN (Giám Đốc của VICTORY) “VICTORY đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư với tỉ lệ thành công đạt gần tuyệt đối” Chị còn chia sẻ thêm tâm niệm của mình đối với từng khách hàng đến với VICTORY “ Khi trước chứng kiến những người xung quanh mình có nhu cầu định cư, đầu tư sang nước ngoài nhưng không biết phải làm như thế nào và bắt đầu từ đâu, chưa kể đến những trường hợp tiền mất tật mang xảy ra.

Chính vì lẽ đó nên cứ thôi thúc chị cùng luật sư di trú quốc tế mở văn phòng đại diện tại Việt Nam để giải quyết những vấn đề đó, giúp cho những người xung quanh mình và từng khách hàng có nhu cầu có được cơ hội tốt nhất.

VICTORY trải qua 15 năm và vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào sự uy tín, minh bạch trong quy trình và hơn hết chính là sự trải nghiệm hài lòng tuyệt đối của từng khách hàng.Để có được VICTORY thành công như ngày hôm nay, chị cũng không quên gửi lời tri ân đến những khách hàng đã,đang và sẽ sử dụng dịch vụ của VICTORY”

ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ

TOP 19 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP NHẤT CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ GRENADA

Có cần từ bỏ quốc tịch hiện tại để có quốc tịch Grenada không?

Nhờ Grenada công nhận hai quốc tịch, bạn không cần phải từ bỏ quốc tịch hiện có của mình ..

Doanh nghiệp của tôi kết nối với Trung Quốc, vì vậy tôi phải đến thăm đất nước này khá thường xuyên. Hộ chiếu Grenada có giúp tôi thoát khỏi việc phải xin thị thực không?

Công dân của đất nước này có một lợi thế duy nhất là họ không cần thị thực để vào hơn một trăm quốc gia. Trong số các quốc gia này có Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, vì Grenada là một trong những quốc gia đầu tiên ở khu vực Caribe cung cấp cho công dân của mình quyền nhập cảnh miễn thị thực vào quốc gia này.

Quốc gia này là thành viên của Khối thịnh vượng chung các quốc gia. Những lợi ích khi trở thành người mang hộ chiếu Grenadian là gì?

Khối thịnh vượng chung do Nữ hoàng Anh cai trị, nhờ đó công dân của các nước thuộc Khối thịnh vượng chung này có cơ hội được hưởng các điều kiện ưu đãi khi chuyển đến các nước như Úc và Canada khi học tập tại các cơ sở giáo dục của Anh. và trong một số trường hợp khác.

Chúng tôi đã nhiều lần nghe nói rằng nhập cư Grenada có chính sách thuế khá trung thành liên quan đến các doanh nhân thực hiện các dự án kinh doanh trong nước. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều này?

Công dân của Grenada được miễn nộp một số loại thuế, bao gồm thuế thu nhập vốn, v.v … Để phát triển hoạt động kinh doanh, các công dân đang phát triển kinh doanh trong nước được ưu đãi về thuế.

Mất bao lâu để có được hộ chiếu Grenada thứ hai? Và quá trình này diễn ra như thế nào?

Theo quy định, quyền công dân được nhận trong khoảng bốn tháng, tức là Grenada là một trong những lựa chọn nhanh nhất để có được hộ chiếu thứ hai. Thủ tục bao gồm việc nộp đơn xin nhập quốc tịch, lựa chọn phương thức đầu tư ưa thích và thông qua các biện pháp xác minh.

Người nộp đơn sau đó được yêu cầu chuyển số tiền đã đầu tư vào tài khoản của đại lý ký quỹ. Sau khi có quyết định cấp hộ chiếu cho công dân Grenada, người nộp đơn thanh toán các khoản phí đã lập và nhận hộ chiếu.

Chương trình định cư Grenada có thể cung cấp những lựa chọn nào để lấy hộ chiếu?

Việc cấp quyền công dân có thể thực hiện trên một trong hai lý do: đầu tư vào bất động sản hoặc đóng góp vào quỹ phát triển nhà nước (khi chọn phương án thứ hai, quỹ được đầu tư không thể thu hồi).

Chi phí mua bất động sản trong nước ít nhất là 350.000 đô la (nếu có người phụ thuộc, 25.000 đô la được đóng góp cho mỗi người trong số họ). Khoản đầu tư của quỹ phát triển là 150.000 đô la Mỹ cho người nộp đơn chính, và nếu có hai người phụ thuộc, thì cần 200.000 đô la Mỹ. Ngoài ra, người nộp đơn sẽ cần phải trả các khoản phí và lệ phí đã thiết lập.

Sau khi nhận được hộ chiếu Grenada, tôi có cần phải di chuyển đến đất nước để thường trú không?

Grenada không áp đặt các yêu cầu đối với công dân cả về thường trú trong nước và về việc lưu trú trong một thời gian nhất định. Vì vậy, sau khi nhận được hộ chiếu, công dân không có nghĩa vụ phải di chuyển đến đất nước và thăm thân theo định kỳ.

Có nguy cơ bị từ chối quốc tịch Grenadian không?

Việc cấp quốc tịch có thể bị từ chối nếu cung cấp thông tin sai lệch, nếu có tiền án tiền sự hoặc các vấn đề sức khỏe, cũng như nếu việc cấp quốc tịch có nguy cơ đe dọa đến an ninh của đất nước. Một lý do khác có thể là do người nộp đơn từ chối cấp thị thực đến thăm những tiểu bang mà Grenada có chế độ miễn thị thực.

Sẽ có bất kỳ khoản phí bổ sung nào phải trả khi nộp đơn xin nhập quốc tịch Grenada dựa trên các khoản đầu tư bất động sản không?

Ngoài các khoản đầu tư bất động sản, người nộp đơn phải trả tiền thẩm tra lý lịch (khoản thanh toán này là $ 5,000 cho người nộp đơn chính và người phụ thuộc là người lớn và $ 2,000 cho trẻ em từ 12 tuổi đến tuổi trưởng thành). Ngoài ra còn phải trả một khoản phí tiểu bang là 3.000 đô la Mỹ cho người nộp đơn chính và người phụ thuộc là người lớn và 2.000 đô la Mỹ cho trẻ em dưới mười tám tuổi.

Điều quan trọng là gia đình chúng tôi có thể tự do tham quan các nước ChâuÂu. Hộ chiếu của Grenada có thể cung cấp dịch vụ du lịch miễn thị thực đến các nước Schengen và Vương quốc Anh không?

Người mang hộ chiếu có cơ hội tự do nhập cảnh hơn một trăm quốc gia (tức là không cần thị thực), bao gồm cả các nước Schengen và Vương quốc Anh. Đó là một trong những lợi thế chính của chương trình di cư này.

Tôi có cần đến đất nước này để lấy hộ chiếu Grenada không?

Không, bạn không cần phải đến Grenada để lấy hộ chiếu. Các tài liệu cho người nộp đơn chính và người phụ thuộc được gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh.

Tôi đang XIN cấp hộ chiếu Grenada. Tôi có thể tin tưởng vào bất kỳ khoản giảm thuế nào không?

Chính sách thuế của nhà nước cho phép bạn tối ưu hóa gánh nặng thuế. Người mang hộ chiếu Grenadian được miễn thuế đối với thu nhập cá nhân (quy định này áp dụng đối với thu nhập mà một công dân nhận được ở nước ngoài), đối với tiền lãi vốn, thừa kế và quà tặng. Ngoài ra, quốc gia này có mức thuế khá thấp đối với các chủ sở hữu bất động sản. Tài sản của công dân nằm ngoài Grenada không phải nộp ngân sách bắt buộc.

Người mang hộ chiếu Grenada có thể xin thị thực E-2 đến Hoa Kỳ không?

Vâng, một khả năng như vậy thực sự tồn tại nhờ vào sự tồn tại của một hiệp định giữa các quốc gia. Thị thực E-2 cho phép bạn kinh doanh tại Hoa Kỳ (bạn có thể mở văn phòng đại diện của một công ty hiện có hoặc bắt đầu kinh doanh tại Hoa Kỳ).

Chúng tôi nghe nói rằng để có được hộ chiếu Grenada, cần phải cung cấp kết quả khám sức khỏe. Tình trạng sức khỏe có thể thực sự ảnh hưởng đến việc ra quyết định theo bất kỳ cách nào không? Nếu các thành viên trong gia đình có cha mẹ già có vấn đề về sức khỏe thì sao?

Một trong những điều kiện để được cấp quốc tịch là không mắc một số bệnh (theo danh sách) đối với cả đương đơn chính và người phụ thuộc. Trong các trường hợp khác, không có trở ngại nào trong việc cấp hộ chiếu: chương trình cho phép đưa cha mẹ già trên 65 tuổi vào đơn đăng ký.

Tôi có thể nộp đơn xin Quốc tịch Grenada nếu tôi có tiền án không?

Hồ sơ tội phạm có thể là lý do từ chối cấp quốc tịch Grenadian, tuy nhiên, một số tiền án hoặc tiền sự cũ theo một số điều khoản nhất định có thể không phải là lý do từ chối. Liên hệ với chúng tôi và gửi chứng chỉ của bạn đến GIC. Chúng tôi sẽ trao đổi với các cơ quan chính phủ về khả năng nộp đơn và xử lý trực tiếp trong trường hợp của bạn.

Có thể thay đổi Tên và Họ khi có Quốc tịch Grenada không?

Điều này là có thể, nhưng không nhanh như ở một số quốc gia khác. Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ làm rõ tất cả các chi tiết.

Sau khi có Quốc tịch Grenada, bạn có thể giúp xin giấy phép cư trú cho nó ở ChâuÂu không?

Vâng, đây là một thực hành thường xuyên. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một gói bao gồm việc xin Quốc tịch Grenada + giấy phép cư trú tại Liên minh ChâuÂu.

Chúng tôi muốn lấy Quốc tịch Grenada, quan tâm đến khả năng có được địa chỉ địa phương và nơi cư trú đóng thuế, có được không?

Có, dịch vụ này có thể dành cho khách hàng của chúng tôi. Nếu cần, chúng tôi có thể sắp xếp để bạn có được địa chỉ địa phương và nơi cư trú của cơ quan thuế.

Tôi có thể nộp đơn xin Quốc tịch Grenada nếu tôi không có thu nhập chính thức không?

Vui lòng gửi cho chúng tôi bảng sao kê ngân hàng của bạn, chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ và đưa đường hướng hồ sơ định cư của bạn.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN