ĐỊNH CƯ MANITOBA TỔNG HỢP ĐIỀU KIỆN CHÍNH SÁCH

Định cư Manitoba không chỉ là vùng đất đẹp, an toàn thân thiện cho bạn và gia đình, nơi đây còn là một trong những nền kinh tế mạnh nhất và đa dạng nhất của Canada, với chi phí sinh hoạt thấp và nhiều cơ hội cho nghề nghiệp chất lượng, giáo dục hoặc khởi nghiệp. Manitoba có giá cả phải chăng. Ví dụ, ở Winnipeg, nhà ở có giá thấp hơn 189.000 đô la so với mức trung bình của Canada, và chi phí thuê căn hộ trung bình hàng tháng là 1.030 đô la.

Nơi đây được biết đến với chất lượng cao của hệ thống trường học và chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí. Cho dù bạn chỉ muốn đến thăm Manitoba để khám phá lịch sử văn hóa phong phú và vẻ đẹp tự nhiên của chúng tôi, hãy đến để làm việc tạm thời hoặc định cư tỉnh bang Manitoba thông qua một trong các lựa chọn có sẵn, bao gồm Chương trình đề cử tỉnh Manitoba nổi tiếng thế giới, trong phần này bạn sẽ tìm mọi thứ bạn cần biết để thành công với những thông tin chính sách định cư Manitoba.

Bạn đang xem: định cư Manitoba, đầu tư định cư Manitoba, chính sách định cư Manitoba,

1.Chương trình định cư Manitoba – Dòng công nhân lành nghề

Chương trình Đề cử Tỉnh bang Manitoba (MPNP) hướng đến những sinh viên mới tốt nghiệp, công nhân có tay nghề và doanh nhân khả năng định cư thành công và thiết lập kinh tế tại Manitoba với tư cách là thường trú nhân. Manitoba giúp bạn dễ dàng nhập cư và định cư tại tỉnh của chúng tôi.

Dòng lao động có tay nghề cao được định hướng tại địa phương và dựa trên nhu cầu của các nhà tuyển dụng Manitoba. Chúng tôi tuyển chọn những người lao động được đào tạo quốc tế và có kinh nghiệm có các kỹ năng cần thiết trong thị trường lao động địa phương và đề cử họ nhận thị thực thường trú nhân Canada để làm việc và định cư Manitoba. Có hai con đường:

Công nhân lành nghề ở Manitoba

Dòng lao động có tay nghề cao được định hướng tại địa phương và dựa trên nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Chúng tôi tuyển chọn những người lao động được đào tạo quốc tế và có kinh nghiệm có các kỹ năng cần thiết trong thị trường lao động địa phương và đề cử họ nhận thị thực thường trú nhân Canada để định cư và làm việc tại Manitoba.

Lộ trình Công nhân lành nghề ở Manitoba đề cử những ứng viên có mối liên hệ chặt chẽ với tỉnh bang thông qua việc làm liên tục và đủ kỹ năng, giáo dục và đào tạo, kinh nghiệm làm việc và trình độ ngôn ngữ chính thức để đóng góp ngay lập tức và liên tục cho nền kinh tế Manitoba và cộng đồng.

Con đường đầu tư định cư Canada Manitoba theo diện Công nhân lành nghề cho phép bạn chịu trách nhiệm về sự thành công đã được chứng minh của bạn trong việc tìm kiếm việc làm ở Manitoba. Ứng dụng web an toàn và dễ sử dụng của chúng tôi, MPNP Online, hướng dẫn bạn nhập tất cả thông tin và tài liệu mà bạn cần để đăng ký.

Công nhân lành nghề ở nước ngoài

Dòng lao động có tay nghề cao được định hướng tại địa phương và dựa trên nhu cầu của các nhà tuyển dụng Manitoba. Chúng tôi tuyển chọn những người lao động được đào tạo quốc tế và có kinh nghiệm có các kỹ năng cần thiết trong thị trường lao động địa phương và đề cử họ nhận thị thực thường trú nhân Canada để định cư và làm việc tại Manitoba.

Con đường công nhân lành nghề ở nước ngoài đề cử những ứng viên chứng minh được mối quan hệ thiết lập với Manitoba thông qua:

 • sự hỗ trợ của các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè;
 • thông qua học vấn trước đây hoặc kinh nghiệm làm việc tại tỉnh; hoặc
 • thông qua Lời mời đăng ký nhận được trực tiếp từ MPNP như một phần của Sáng kiến ​​Tuyển dụng Chiến lược.
CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ MANITOBA
CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ MANITOBA

2.Định cư Canada Manitoba – Dòng giáo dục quốc tế:

Dòng Giáo dục Quốc tế (IES) dành cho sinh viên tốt nghiệp tại Manitoba được dành riêng để cung cấp cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Manitoba và đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp con đường nhanh hơn để được đề cử.

☑️Có ba con đường:

✔️Con đường việc làm nghề nghiệp

Dòng Giáo dục Quốc tế - Lộ trình Việc làm Nghề nghiệp

Tiêu chuẩn

Yêu cầu tối thiểuBằng cấp

Bạn phải tốt nghiệp trong 3 năm qua từ một cơ sở giáo dục sau trung học được chỉ định ở Manitoba (tối thiểu một năm, hai học kỳ, khóa học toàn thời gian)

Ngoại ngữ

CLB / NCLC tối thiểu 7 (hoặc tương đương)

Việc làm hiện tại ở Manitoba

Bạn phải có lời mời làm việc toàn thời gian từ nhà tuyển dụng đủ điều kiện ở Manitoba, với hợp đồng tối thiểu 1 năm trong danh sách Nghề nghiệp theo yêu cầu được công bố của Manitoba phù hợp với chương trình học đã hoàn thành của bạn ở Manitoba. MB tại thời điểm đơn đăng ký của bạn được đánh giá.
Ghi chú:

MPNP có thể áp đặt các giới hạn theo chương trình hoặc nghề nghiệp cụ thể.
Sinh viên tốt nghiệp chương trình cấp bằng tại Manitoba đủ điều kiện với điều kiện họ có được một lời mời làm việc ở bất kỳ NOC 0, A, B nào trong danh sách theo yêu cầu.Tài chính

Bạn phải chứng minh các khoản tiền có tính thanh khoản tương đương với các yêu cầu Cắt giảm Thu nhập Thấp (LICO) cho các nguồn tài chính độc lập trong thời gian sáu tháng.
HOẶC
Bạn phải được tuyển dụng ở một vị trí toàn thời gian, dài hạn tại Manitoba.Khả năng thích ứng

Bạn phải cư trú tại Manitoba vào thời điểm nộp đơn.
Bạn phải thể hiện ý định tiếp tục cư trú tại Manitoba sau khi được đề cử, bao gồm cả việc nộp Kế hoạch Việc làm Nghề nghiệp thể hiện các cơ hội cho một con đường sự nghiệp thành công ở Manitoba.

*Sinh viên quốc tế bị muốn thay đổi hoặc bị mất việc làm phải thông báo cho MPNP. Mỗi trường hợp sẽ được xem xét và đưa ra xem xét. Không có quy tắc hoặc hướng dẫn thiết lập vì có thể có một số lý do mà một sinh viên quốc tế có thể bị mất việc hoặc cần phải thay đổi việc làm. Tốt nhất là liên hệ với MPNP để thảo luận về tình huống của bạn nhằm xác định hướng hỗ trợ tốt nhất.

✔️Lộ trình thực tập sau đại học

Dòng Giáo dục Quốc tế - Lộ trình Thực tập Sau Đại học

Tiêu chuẩn

Yêu cầu tối thiểuBằng cấp

Đã hoàn thành chương trình cấp bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ ở Manitoba trong vòng 3 năm qua

Ngoại ngữ

CLB / NCLC tối thiểu 7 (hoặc tương đương)
Thực tập ở Manitoba

Đã hoàn thành kỳ thực tập Mitacs Elevate hoặc Accelerate (bao gồm cả Accelerate Entrepreneur) với một doanh nghiệp nghiên cứu và ngành đủ điều kiện ở Manitoba.


Việc làm ở Manitoba

Bạn không bắt buộc phải có thư mời làm việc tại thời điểm nộp đơn


Tài chính

Bạn phải chứng minh các khoản tiền có tính thanh khoản tương đương với các yêu cầu Cắt giảm Thu nhập Thấp (LICO) cho các nguồn tài chính độc lập trong thời gian sáu tháng.
HOẶC

Bạn phải được tuyển dụng ở một vị trí toàn thời gian, dài hạn tại Manitoba.


Khả năng thích ứng

Bạn phải cư trú tại Manitoba vào thời điểm nộp đơn.✔️Thí điểm doanh nhân sinh viên quốc tế

Dòng Giáo dục Quốc tế - Thí điểm Doanh nhân Sinh viên Quốc tế

Tiêu chí

Yêu cầu tối thiểu

Kinh nghiệm kinh doanh

>

Kế hoạch kinh doanh là bắt buộc như một phần trong đơn đăng ký của bạn với MPNP.
Bạn phải điều hành doanh nghiệp với tư cách là quản lý cấp cao hàng ngày từ địa điểm kinh doanh ở Manitoba ít nhất 6 tháng trước khi được đề cử trong khi có giấy phép lao động tạm thời hợp lệ, phù hợp với các yêu cầu của Thỏa thuận Hiệu suất Kinh doanh (BPA) của bạn.

Sở hữu vốn kinh doanh tối thiểu 51%.


Ngoại ngữ

>

Minimum CLB/NCLC 7
Giáo dục

>

Hoàn thành chương trình sau trung học toàn thời gian ở Manitoba có thời hạn ít nhất 2 năm. (các chương trình học tập từ xa hoặc học tập nén không đủ điều kiện)
Các nghiên cứu và / hoặc kinh nghiệm làm việc / kinh doanh bên ngoài Canada sẽ được coi là có lợi nhưng không phải là yêu cầu về tính đủ điều kiện

Tuổi


>

21-35
Khả năng thích ứng Bạn phải:

>

Có giấy phép lao động còn hiệu lực hoặc giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP) tại thời điểm nộp đơn;
Đã liên tục cư trú tại MB kể từ khi tốt nghiệp; và
Thể hiện ý định tiếp tục cư trú tại MB sau khi được đề cử.


Giá trị ròng / Quỹ thanh toán

>

Không cần đặt cọc.
Giá trị ròng tối thiểu không phải là tiêu chí đủ điều kiện; tuy nhiên, giá trị ròng / nguồn tiền sẽ được xem xét nhằm mục đích đánh giá tiềm năng để bạn thực hiện thành công kế hoạch kinh doanh của mình

Bạn phải chứng minh các khoản tiền có tính thanh khoản tương đương với các yêu cầu Cắt giảm Thu nhập Thấp (LICO) đối với các nguồn tài chính độc lập trong khoảng thời gian mười hai tháng.

Giá trị tài sản ròng cá nhân của bạn sẽ được xác minh bởi nhà cung cấp bên thứ ba được MPNP phê duyệt. Một báo cáo xác minh, cùng với đơn đăng ký, phải được nộp cho MPNP trong vòng 120 ngày kể từ ngày nhận được LAA của bạn.

Thỏa thuận Hiệu suất Kinh doanh

>

Sau khi đơn đăng ký được chấp thuận, Thỏa thuận Hiệu suất Kinh doanh (BPA) phải được ký trước khi MPNP cấp cho bạn thư chấp thuận về nguyên tắc để thực hiện kế hoạch kinh doanh của bạn.


Lưu ý: Nếu bạn là sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp ở một tỉnh bang khác của Canada, bạn sẽ không đủ điều kiện theo diện này nhưng có thể đủ điều kiện theo diện Lao động có tay nghề cao được gia hạn tại Dòng Manitoba.

ĐỊNH CƯ MANITOBA
ĐỊNH CƯ MANITOBA

3.Định cư tỉnh bang Manitoba – Dòng nhà đầu tư kinh doanh

Dòng Nhà đầu tư Kinh doanh được đổi mới sẽ thay thế danh mục nhập cư doanh nghiệp PNP-B hiện tại. BIS cho phép Manitoba tuyển dụng và đề cử các nhà đầu tư kinh doanh đủ điều kiện và các doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới có ý định và khả năng thành lập hoặc mua doanh nghiệp tại Manitoba. Người nộp đơn sẽ không còn phải nộp khoản tiền đặt cọc 100.000 đô la cho chính phủ Manitoba.

☑️Có hai con đường:

 • Con đường Doanh nhân dành cho các ứng viên muốn mở một doanh nghiệp ở Manitoba.

Chương trình Đề cử Tỉnh Manitoba (MPNP) đã khởi động một quy trình tạm thời để nộp đơn cho Con đường Doanh nhân Dòng Nhà đầu tư Kinh doanh. Quá trình này sẽ được thực hiện cho đến khi các thay đổi kỹ thuật đối với hệ thống MPNP Online hoàn tất.

Luồng Nhà đầu tư Kinh doanh MPNP yêu cầu cập nhật hệ thống ứng dụng MPNP Online. Trong khi hệ thống được cải tiến, một số ứng cử viên của Con đường Doanh nhân sẽ được xử lý. Quy trình tạm thời sử dụng các biểu mẫu bên dưới. Sau khi cải tiến hệ thống hoàn tất, quy trình tạm thời này sẽ kết thúc và tất cả các ứng viên trong tương lai sẽ sử dụng hệ thống đăng ký trực tuyến.

 • Con đường Nhà đầu tư Trang trại dành cho những người có ý định thành lập và vận hành một cơ sở kinh doanh trang trại ở vùng nông thôn Manitoba.

Chương trình Đề cử Tỉnh Manitoba (MPNP) đã khởi động quy trình tạm thời để nộp đơn cho Con đường Nhà đầu tư Trang trại Doanh nghiệp (FIP). Quá trình này sẽ được thực hiện cho đến khi các thay đổi kỹ thuật đối với hệ thống MPNP Online hoàn tất (dự kiến ​​hoàn thành: cuối năm 2018).

Luồng nhà đầu tư kinh doanh MPNP yêu cầu cập nhật hệ thống ứng dụng MPNP Online. Trong khi hệ thống được cải tiến, một số ứng cử viên Chương trình Nhà đầu tư Trang trại sẽ được xử lý. Quy trình tạm thời sử dụng các biểu mẫu bên dưới. Sau khi cải tiến hệ thống hoàn tất, quy trình tạm thời này sẽ kết thúc và tất cả các ứng viên trong tương lai sẽ sử dụng hệ thống đăng ký trực tuyến. Quy trình tạm thời dựa trên các yêu cầu về tính đủ điều kiện FIP đã được gia hạn.

ĐỊNH CƯ TỈNH BANG MANITOBA
ĐỊNH CƯ TỈNH BANG MANITOBA

📙Có thể bạn quan tâm :

Định cư các nước
Định cư các nước
 • VICTORY ĐỊNH CƯ CANADA tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu âu, định cư Úc
 • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *