ĐỊNH CƯ ÚC…

ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN ĐẦU TƯ LÀ GÌ?

CÓ BAO NHIÊU DẠNG ĐẦU TƯ ÚC

Định cư Úc diện đầu tư là một chương trình định cư của chính phủ Úc mà trong đó đương đơn sẽ đầu tư định cư Úc một số tiền theo qui định vào trái phiếu chính phủ hoặc bất động sản, dự án… để được cấp visa dạng thị thực 5 năm. Sau đó đương đơn có thể nộp đơn xin visa thường trú vĩnh viễn (subclass 888) khi đã đủ điều kiện. Khi có visa thường trú vĩnh viễn, nhà đầu tư cùng với gia đình sẽ được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi về giáo dục, y tế, an sinh xã hội như thường trú nhân Úc.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP KHI ĐỊNH CƯ ÚC

Do tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng của Úc, song song đó các ngành công nghiệp hiện đang được mở rộng. Do đó, các doanh nghiệp đang bùng nổ nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho những người sinh sống tại Úc có tay nghề cao và những người nhập cư để định cư Úc lâu dài.

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC HƯỞNG TRỌN VẸN CUỘC SỐNG

Người dân sinh sống tại Úc đang tận hưởng cuộc sống chất lượng cao vì dân số ở Úc thấp, ít ô nhiễm, không khí trong lành, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời là những điều khiến mọi người chọn định cư Úc.

ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN ĐẦU TƯ VỚI HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỐT NHẤT

Hệ thống chăm sóc sức khỏe khi định cư Úc được biết đến là một trong những hệ thống tốt nhất trên thế giới vì nó bao gồm việc nhập viện và thanh toán y tế của người dân tại các bệnh viện công, điều này rất hữu ích cho các gia đình khi tham gia chương trình định cư tại Úc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI ÚC HỌC TẬP GIÁO DỤC TOP 10 THẾ GIỚI

Úc có một hệ thống giáo dục tuyệt vời cho những người định cư Úc và hế thống giáo dục Úc đã chiếm vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng trên toàn thế giới. Úc còn bao gồm nhiều trường đại học và trường học danh tiếng. Bên cạnh đó, các trường tiểu học và trung học do chính phủ quản lý ở đây đều miễn phí với chương trình giáo dục bắt buộc..