CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC

TẠI SAO NGÀY CÀNG NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT MONG MUỐN ĐƯỢC ĐỊNH CƯ ÚC ?

Nước Úc là một quốc gia có thiên nhiên xinh đẹp đặc sắc cùng nền văn hóa đa dạng, luôn chào mời người nước ngoài đến tìm hiểu, du lịch, và sinh sống tại đây. Úc có nền kinh tế giàu có phát triển và những chế độ an sinh xã hội vượt trội, nơi đây thu hút nhiều nhà đầu tư thông qua các chương trình đầu tư định cư Úc do chính phủ đưa ra. Nếu bạn là một doanh nhân đang có nhu cầu đầu tư hay định cư nước ngoài, hãy xem qua chương trình đầu tư định cư Úc để xem xét một kế hoạch hoàn hảo cho tương lai.

Nhập cư Úc là một lựa chọn phổ biến để nhập cư nhờ chất lượng cuộc sống cao, nền kinh tế thịnh vượng và dân số đa dạng, vốn là nơi sinh sống của hàng chục nghìn người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn đang nghĩ đến việc di chuyển, Victory_Tư vấn định cư Úc có thể cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên môn và đại diện cho bạn để chuyển đến và đạt được thường trú nhân tại Úc.

ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN ĐẦU TƯ LÀ GÌ?

CÓ BAO NHIÊU DẠNG ĐẦU TƯ ÚC

Định cư Úc diện đầu tư là một chương trình định cư của chính phủ Úc mà trong đó đương đơn sẽ đầu tư định cư Úc một số tiền theo qui định vào trái phiếu chính phủ hoặc bất động sản, dự án… để được cấp visa dạng thị thực 5 năm. Sau đó đương đơn có thể nộp đơn xin visa thường trú vĩnh viễn (subclass 888) khi đã đủ điều kiện. Khi có visa thường trú vĩnh viễn, nhà đầu tư cùng với gia đình sẽ được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi về giáo dục, y tế, an sinh xã hội như thường trú nhân Úc.

NHÀ ĐẦU TƯ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC CẦN CHUÂN BỊ GÌ ?

Hướng dẫn toàn diện về việc định cư úc cần chuẩn bị gì…

Bạn muốn định cư ở Úc. Nhưng bằng cách nào? Và bạn cần những gì để chuyển đến Úc? Đừng lo lắng — hướng dẫn của chúng tôi Victory_Tư vấn định cư Úc bao gồm mọi thứ bạn cần biết, từ lợi ích của việc chuyển đến đây để chọn (và nhận) thị thực phù hợp cho bạn.

Nhiều người nước ngoài muốn biết việc nhập cư Úc khó hay dễ? Nếu bạn đã có một lời mời làm việc hoặc một hợp đồng lao động ở quốc gia này, thì quá trình tái định cư khá đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần nộp đơn cho một trong các loại thị thực lao động của Úc.

Ở Úc cũng có sự thiếu hụt kỹ năng. Nếu bạn có thể tạo cơ hội kinh doanh và việc làm cho người dân địa phương, cơ hội chuyển tiếp suôn sẻ và xin giấy phép lao động thành công thậm chí còn lớn hơn. Người nước ngoài sống ở đất nước này được hưởng nhiều lợi ích khi định cư ở Úc, bao gồm chất lượng sống cao, nền giáo dục tuyệt vời, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, cân bằng cuộc sống và công việc tuyệt vời và lợi ích công việc tốt từ các nhà tuyển dụng.

Hệ thống thang điểm định cư Úc Cách tính điểm định cư úc

Nếu bạn được mời nộp đơn xin thị thực yêu cầu kiểm tra điểm, đây là tổng quan về hệ thống điểm:

☑️Tuổi

 • Ít nhất 18 tuổi nhưng dưới 25 tuổi — 25 điểm
 • Ít nhất 25 nhưng dưới 33 tuổi — 30 điểm
 • Ít nhất 33 tuổi nhưng dưới 40 tuổi — 25 điểm
 • Ít nhất 40 tuổi nhưng dưới 45 tuổi — 15 điểm

☑️Kỹ năng tiếng Anh

 • Tiếng Anh năng lực — 0 điểm
 • Tiếng Anh thành thạo — 10 điểm
 • Tiếng Anh vượt trội — 20 điểm

☑️Việc làm có tay nghề ở nước ngoài

 • Dưới ba năm — 0 điểm
 • Ít nhất ba năm nhưng dưới năm năm — 5 điểm
 • Ít nhất năm nhưng dưới tám năm — 10 điểm
 • Ít nhất tám năm — 15 điểm Việc làm có tay nghề của Úc Dưới một năm — 0 điểm Ít nhất một nhưng dưới ba năm — 5 điểm
 • Ít nhất ba năm nhưng dưới năm năm — 10 điểm
 • Ít nhất năm nhưng dưới tám năm — 15 điểm Ít nhất tám năm — 20 điểm

☑️Trình độ học vấn

 • Tiến sĩ từ một cơ sở giáo dục của Úc hoặc một cơ sở giáo dục khác đạt tiêu chuẩn được công nhận —20 điểm
 • Bằng cử nhân từ một cơ sở giáo dục của Úc hoặc ít nhất bằng cấp cử nhân từ một cơ sở giáo dục khác đạt tiêu chuẩn được công nhận —15 điểm
 • Văn bằng hoặc chứng chỉ thương mại từ một tổ chức giáo dục của Úc — 10 điểm
 • Đạt được bằng cấp hoặc giải thưởng được cơ quan đánh giá có liên quan công nhận cho nghề nghiệp có kỹ năng được — 10 điểm

☑️Trình độ chuyên môn về giáo dục đề cử của bạn là phù hợp với nghề đó

 • Bằng thạc sĩ do nghiên cứu hoặc bằng tiến sĩ từ một cơ sở giáo dục của Úc bao gồm nghiên cứu ít nhất hai năm học trong lĩnh vực liên quan — 5 điểm

☑️Yêu cầu du học Úc

 • Phải đáp ứng yêu cầu du học Úc — 5 điểm

☑️Năm chuyên nghiệp ở Úc

 • Hoàn thành một năm chuyên nghiệp trong nước — 5 điểm

☑️Chứng chỉ ngôn ngữ cộng đồng

 • Có bằng cấp được công nhận bằng ngôn ngữ cộng đồng được chứng nhận — 5 điểm

☑️Học tập tại Khu vực Úc

 • Ít nhất một bằng cấp, bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ thương mại từ một tổ chức giáo dục của Úc đáp ứng yêu cầu du học Úc nhận được khi sống và học tập tại một khu vực đủ điều kiện của vùng Úc — 5 điểm

☑️Kỹ năng đối tác

 • Vợ / chồng hoặc bạn đời thực tế cũng phải là người nộp đơn xin thị thực và đáp ứng các tiêu chí về tuổi, tiếng Anh và kỹ năng — 5 điểm

☑️Đề cử hoặc tài trợ

 • Được mời nộp đơn xin thị thực Khu vực có tay nghề cao (Tạm thời) vì bạn đã được đề cử hoặc đang được bảo trợ cho thị thực Khu vực có tay nghề (Tạm thời) bởi một thành viên gia đình đã được Bộ trưởng chấp nhận — 10 điểm

BẬT MÍ VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC

Định Cư Úc hưởng thụ đầy đủ các danh lam thắng cảnh tuyệt vời và nổi tiếng cùng với cơ hội việc làm tuyệt vời tại 8 bang và lãnh thổ như New South Wales, Queesland, Nam Úc, Tasmania, Victoria, Tây Úc, Lãnh thổ thủ đô Úc và Lãnh thổ phương Bắc.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP KHI ĐỊNH CƯ ÚC

Do tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng của Úc, song song đó các ngành công nghiệp hiện đang được mở rộng. Do đó, các doanh nghiệp đang bùng nổ nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho những người sinh sống tại Úc có tay nghề cao và những người nhập cư để định cư Úc lâu dài.

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC HƯỞNG TRỌN VẸN CUỘC SỐNG

Người dân sinh sống tại Úc đang tận hưởng cuộc sống chất lượng cao vì dân số ở Úc thấp, ít ô nhiễm, không khí trong lành, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời là những điều khiến mọi người chọn định cư Úc.

ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN ĐẦU TƯ VỚI HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỐT NHẤT

Hệ thống chăm sóc sức khỏe khi định cư Úc được biết đến là một trong những hệ thống tốt nhất trên thế giới vì nó bao gồm việc nhập viện và thanh toán y tế của người dân tại các bệnh viện công, điều này rất hữu ích cho các gia đình khi tham gia chương trình định cư tại Úc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI ÚC HỌC TẬP GIÁO DỤC TOP 10 THẾ GIỚI

Úc có một hệ thống giáo dục tuyệt vời cho những người định cư Úc và hế thống giáo dục Úc đã chiếm vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng trên toàn thế giới. Úc còn bao gồm nhiều trường đại học và trường học danh tiếng. Bên cạnh đó, các trường tiểu học và trung học do chính phủ quản lý ở đây đều miễn phí với chương trình giáo dục bắt buộc..

CÓ NÊN ĐI ĐỊNH CƯ ÚC ? ĐỊNH CƯ ÚC DỄ HAY KHÓ

Bạn có ước mơ được định cư ở Úc? Được biết đến với nền văn hóa hấp dẫn, những bãi biển đẹp và thời tiết nắng ấm, nhiều người nước ngoài đổ xô đến làm cho Vùng đất này trở thành quê hương mới của họ. Phần này trong hướng dẫn của chúng tôi giúp người nước ngoài tìm hiểu những điều cơ bản về cuộc sống ở Úc.

Làm thế nào để sống ở Úc với tư cách là một người nước ngoài? Những ưu và khuyết điểm khi sống ở đây là gì? Với hướng dẫn này, bạn sẽ cảm thấy như một người dân địa phương trong xứ sở của những chú chuột túi và những chú chuột túi trong thời gian ngắn. Ưu và nhược điểm của việc sống ở Úc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN ĐẦU TƯ

Dưới đây là 2 chương trình định cư tại Úc theo tư cách định cư Úc diện đầu tư và doanh nhân…

Visa đầu tư định cư Úc hoàn hảo cho những người trên 45 tuổi Độ tuổi giới hạn đối với hầu hết các loại visa Úc là 45, khiến việc chuyển đến Úc rất khó khăn nếu bạn ở độ tuổi ngoài bốn mươi. Visa định cư Úc diện đầu tư Đổi mới Kinh doanh mang lại cho những người trên 45 tuổi một con đường đến Úc nếu họ có kinh nghiệm sở hữu và điều hành một doanh nghiệp thành công. Tin tốt là nhiều chủ doanh nghiệp có khả năng và kinh nghiệm cần thiết để đủ điều kiện cho loại thị thực này, nhưng rất ít người biết về sự tồn tại của nó.

Điều kiện đầu tư định cư ở Úc

 • Dưới 55 tuổi
 • Đạt ít nhất 65 điểm trong bài kiểm tra điểm nhập cư
 • Đối với hai trong số bốn năm tài chính ngay trước khi nộp đơn, đã có quyền sở hữu một doanh nghiệp đã thành lập hoặc các doanh nghiệp có / có doanh thu ít nhất là 750.000 AUD trong mỗi năm đó
 • Bản thân bạn hoặc đối tác kinh doanh của bạn hoặc bạn và đối tác của bạn cộng lại phải có tổng tài sản cá nhân và kinh doanh ròng là 1,25 triệu AUD có thể được sử dụng để thành lập doanh nghiệp ở Úc

* Một tiểu bang hoặc lãnh thổ có thể chọn từ bỏ yêu cầu này nếu doanh nghiệp được đề xuất của bạn sẽ mang lại lợi ích kinh tế đặc biệt cho tiểu bang hoặc lãnh thổ được đề cử

Bài kiểm tra điểm nhập cư Úc

Bạn phải đạt ít nhất 65 điểm để đủ điều kiện nhận thị thực Đổi mới Doanh nghiệp. Bảng dưới đây đưa ra các danh mục và số điểm có sẵn trong mỗi danh mục.

Quy trình xin thị thực rất phức tạp và không có đại diện chuyên nghiệp, rất khó để điều chỉnh thành công các quy định. Đầu tư định cư tại úc với những cơ hội đáng kinh ngạc để khám phá, Úc là một trong những điểm đến tốt nhất cho những doanh nhân đang tìm kiếm những bến bờ mới hơn.

Úc là một trung tâm đào tạo nhân tài và vị trí độc đáo của nó khiến nước này trở thành một cường quốc kinh tế trong khu vực. Thị thực Dòng Đầu tư & Đổi mới Doanh nghiệp Úc (Tạm thời) (subclass 188) cho phép các doanh nhân thành lập hoặc mua một doanh nghiệp tại Úc. Đó là một con đường dẫn đến thường trú nhân mang lại những lợi ích đáng kinh ngạc cho những người nộp đơn thành công. Đội ngũ VICTORY_Tư Vấn Định Cư Úc là một trong những đội có kinh nghiệm. Chuyên môn sâu của chúng tôi về các quy trình nhập cư và hồ sơ thành công khiến chúng tôi trở thành đối tác hoàn hảo cho bước đột phá toàn cầu của bạn.

Thay đổi thị thực nhập cư úc đầu tư và kinh doanh năm 2024_2025

Từ ngày 1 tháng 7 năm 2024, các tỷ lệ Khung đầu tư tuân thủ (CIF) sau đây sẽ áp dụng cho cả Nhà đầu tư và các Nhà đầu tư quan trọng:

 • 20 % vốn đầu tư mạo hiểm và quỹ đầu tư tăng trưởng tư nhân (VCPE)
 • 30 % quỹ đầu tư vào các công ty mới nổi
 • 50 % trong đầu tư cân bằng

Những thay đổi chính có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2024:

 • Số tiền đầu tư cho dòng Nhà đầu tư sẽ tăng từ 1,5 triệu đô la lên 2,5 triệu đô la.
 • Số tiền đầu tư cho dòng Nhà đầu tư đáng kể sẽ vẫn ở mức 5 triệu đô la
 • CIF sẽ được áp dụng cho cả hai dòng đầu tư — Nhà đầu tư và Nhà đầu tư quan trọng
 • Thành phần đầu tư mạo hiểm và vốn cổ phần tư nhân của CIF sẽ được tăng từ 10 lên 20 %, với 30 % nữa dành riêng cho các công ty mới nổi
 • Thành phần đầu tư cân đối sẽ giảm từ 60 % xuống 50 %
  các quỹ sẽ được yêu cầu cung cấp các báo cáo kiểm toán độc lập hàng năm cho thấy sự tuân thủ của họ với CIF.
 • Việc sử dụng Quỹ của Quỹ, giấy ghi nợ và các công cụ phái sinh sẽ được làm rõ trong CIF.

Chương trình mới sẽ được rút gọn thành bốn luồng dưới đây :

 • Đổi mới kinh doanh
 • Doanh nhân
 • Chủ đầu tư
 • Nhà đầu tư quan trọng

Các thay đổi đối với các luồng này bao gồm:

 • Những người có thị thực tạm thời trong cả bốn luồng sẽ có thể đăng ký thường trú nếu họ đáp ứng các yêu cầu sau 3 năm, nhưng thị thực tạm thời hiện sẽ có hiệu lực trong 5 năm (hiện tại là 4 năm), có nghĩa là họ có thêm thời gian để đáp ứng các yêu cầu. .
 • Sẽ có một con đường rõ ràng để trở thành thường trú nhân hoặc từng loại.
 • Chính phủ cũng sẽ tham vấn rộng rãi với các ngành công nghiệp để thông báo về bất kỳ thay đổi nào đối với Khung đầu tư tuân thủ. Mọi thay đổi đối với khuôn khổ sẽ được công bố vào đầu năm sau, có đủ thời gian để các doanh nghiệp và nhà đầu tư điều chỉnh.

Thị thực Đổi mới Doanh nghiệp

Những người có thị thực Nhà đầu tư quan trọng và Đổi mới Kinh doanh cũng sẽ tiếp tục có thể gia hạn thị thực tạm thời nếu họ không đáp ứng các ngưỡng kinh doanh và cư trú trong khung thời gian yêu cầu.

Những người có thị thực tạm thời Đổi mới Doanh nghiệp có thể xin gia hạn hai năm miễn là họ thể hiện cam kết thực tế trong việc tiếp tục quản lý một doanh nghiệp đã hoạt động tích cực tại Úc trong hai năm trước đó.

Các yêu cầu đối với những người có thị thực Đổi mới Kinh doanh sẽ được tăng lên để đảm bảo chương trình thu hút những người di cư có kỹ năng kinh doanh đã được chứng minh. Người có thị thực Đổi mới Doanh nghiệp sẽ được yêu cầu có tài sản kinh doanh và cá nhân trị giá 1,25 triệu đô la (tăng từ 800.000 đô la) và có doanh thu hàng năm là 750.000 đô la (tăng từ 500.000 đô la) để chứng minh sự nhạy bén trong kinh doanh của họ.

Thị thực nhà đầu tư quan trọng

Những người có thị thực Nhà đầu tư quan trọng cũng sẽ tiếp tục có thể gia hạn thị thực tạm thời nếu họ không đáp ứng các ngưỡng kinh doanh và cư trú trong khung thời gian yêu cầu.

Chủ sở hữu thị thực tạm thời của Nhà đầu tư đáng kể có thể xin gia hạn hai năm, hai năm (2 × 2) với điều kiện họ tiếp tục duy trì khoản đầu tư đáng kể tuân thủ của mình.

Thị thực doanh nhân

Ngưỡng tài trợ 200.000 đô la bắt buộc đối với người nộp đơn xin thị thực Doanh nhân sẽ bị loại bỏ.

Người nộp đơn sẽ cần được chính phủ Tiểu bang hoặc Vùng lãnh thổ xác nhận. Điều này theo sau chương trình thí điểm Hỗ trợ Đổi mới thành công ở Nam Úc và sẽ cung cấp cho các tiểu bang và vùng lãnh thổ một cách bổ sung để thu hút các doanh nhân quốc tế.

*Các luồng đóng vào ngày 1 tháng 7 năm 2021
Các luồng BIIP sau đây sẽ bị đóng đối với các đơn đăng ký mới từ ngày 1 tháng 7 năm 2021 (Các đơn đã nộp cho các loại thị thực này sẽ vẫn được xử lý):

 • Nhà đầu tư cao cấp
 • Lịch sử kinh doanh quan trọng
 • Doanh nhân đầu tư mạo hiểm

3 LÝ DO LỰA CHỌN VICTORY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ DOMINICA CHO GIA ĐÌNH BẠN⭐⭐⭐⭐⭐

Công ty tư vấn di trú định cư VICTORY (VICTORY Investment Consultants) được thành lập vào năm 2006 từ sự kết hợp bởi các Luật sư có chuyên môn về Di Trú Quốc Tế , cũng như các chuyên gia người Mỹ với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực Di Trú và đầu tư nước ngoài.

VICTORY chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, di trú, quốc tịch, và các dịch vụ khác liên quan đến việc di trú tại các nước tiên tiến như USA & định cư Canada – Úc và định cư Châu Âu. Ngoài ra, VICTORY còn là đối tác chiến lược của các dự án Chính Phủ trong và ngoài nước.

Theo như chia sẻ của CEO VICKY NGUYEN (Giám Đốc của VICTORY) “VICTORY đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư với tỉ lệ thành công đạt gần tuyệt đối” Chị còn chia sẻ thêm tâm niệm của mình đối với từng khách hàng đến với VICTORY “ Khi trước chứng kiến những người xung quanh mình có nhu cầu định cư, đầu tư sang nước ngoài nhưng không biết phải làm như thế nào và bắt đầu từ đâu, chưa kể đến những trường hợp tiền mất tật mang xảy ra.

Chính vì lẽ đó nên cứ thôi thúc chị cùng luật sư di trú quốc tế mở văn phòng đại diện tại Việt Nam để giải quyết những vấn đề đó, giúp cho những người xung quanh mình và từng khách hàng có nhu cầu có được cơ hội tốt nhất.

VICTORY trải qua 15 năm và vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào sự uy tín, minh bạch trong quy trình và hơn hết chính là sự trải nghiệm hài lòng tuyệt đối của từng khách hàng.Để có được VICTORY thành công như ngày hôm nay, chị cũng không quên gửi lời tri ân đến những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của VICTORY”

Có thể bạn quan tâm :

Định cư Canada
Định cư Mỹ
Định cư Châu Âu

ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ

3 LÝ DO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN