CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA

Điều bạn nên biết trước khi đầu tư định cư Malta

Định cư Malta có rất nhiều lợi thế. Nước này sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và là thành viên của Liên minh Châu Âu. Quần đảo Maltese điều kiện tự nhiên rất tốt, chính sách thuế hợp lí,… Nếu bạn đang muốn thành lập một doanh nghiệp, kinh doanh, nghỉ hưu trong điều kiện khí hậu ấm áp, thuế suất thấp hoặc nâng cao trình độ học vấn, thì định cư Malta là nơi đáng để cân nhắc.

GIỚI THIỆU VỀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HY LẠP

TỔNG QUAN VỀ MALTA CHO NGƯỜI NHẬP CƯ

Ánh nắng dồi dào của Malta khiến nơi đây trở thành điểm đến du lịch đẳng cấp thế giới. Với nhiệt độ ổn định của Biển Địa Trung Hải, khí hậu của Malta rất lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời quanh năm khi định cư Malta.

Nhiệt độ trung bình khi định cư Malta là trung bình khoảng 9 ° C (mức thấp nhất trong tháng Giêng) và mức cao nhất là 31 ° C vào tháng Bảy Các hòn đảo ở Malta nhận được hơn 3.000 giờ nắng mỗi năm, so với gần 1.500 giờ ở London và khoảng 1.700 ở Berlin. Lượng mưa trung bình hàng năm là khoảng 550 mm, hầu hết xảy ra vào những tháng mùa đông.

Malta tọa lạc ở vị trí 80km về phía nam của Ý, 284 km về phía đông của Tunisia, và 333 km về phía bắc của Libya. Vị trí của Malta ở trung tâm Biển Địa Trung Hải rất lý tưởng để tiếp cận các sân bay quan trọng xung quanh Châu Âu. Dưới đây là thời gian bay ước tính từ Sân bay Quốc tế Malta đến một vài trung tâm chính của Châu Âu:

 • Luân Đôn = 3 giờ 10 phút
 • Paris = 2 giờ 40 phút
 • Frankfurt = 2 giờ 40 phút
 • Istanbul = 2 giờ 20 phút
 • Barcelona = 2 giờ 10 phút
 • Rome = 1 giờ 25 phút

Định cư Malta , từ năm 2014 đến năm 2016, Malta là nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong khu vực đồng euro, tăng hơn 4,5% mỗi năm. Năm 2018, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) dự kiến sẽ tăng trưởng ở mức 5,4%. Đất nước này đã vượt qua được cuộc suy thoái năm 2009 nhờ khu vực ngân hàng phát triển mạnh mẽ và tỷ lệ nợ trên GDP thấp. Định cư Malta .

Do quy mô và mật độ dân số của các hòn đảo, nền kinh tế ngày càng tập trung vào dịch vụ. Các ngành dịch vụ có mức tăng trưởng mạnh nhất là du lịch, tài chính và trò chơi trực tuyến. Năm 2017, tỷ lệ thất nghiệp ở mức thấp 4,4% và tỷ lệ lạm phát là 1,3%. GDP bình quân đầu người (PPP), hoặc giá trị thị trường của tất cả hàng hóa và dịch vụ được sản xuất ở Malta chia cho dân số, là khoảng € 36,000.

Malta sử dụng đồng euro làm tiền tệ chính thức. Các hòn đảo đã gia nhập khu vực đồng euro vào năm 2008. Định cư Malta ,Cơ cấu thuế của quốc gia được thiết kế để thu hút những cá nhân có giá trị ròng cao trong các ngành chiến lược, đặc biệt là tài chính, trò chơi và hàng không.

Mức thuế cố định 15% có thể được áp dụng cho những cá nhân đủ tiêu chuẩn có thu nhập từ 85.000 Euro đến 5.000.000 Euro một năm. Bất kỳ thu nhập nào trên số tiền này đều được miễn thuế. Chương trình Cư trú, Định cư Malta Toàn cầu cũng được tạo ra để khuyến khích các cá nhân từ các quốc gia không thuộc Liên minh Châu Âu di chuyển đến các hòn đảo.

Theo kế hoạch này, thu nhập từ nguồn nước ngoài chuyển đến Malta bị đánh thuế là 15%. Tuy nhiên, người đó phải đáp ứng các tiêu chí nhất định, bao gồm cả việc mua bất động sản ít nhất là € 220.000. Thuế suất công ty đối với các công ty có trụ sở tại Malta là 35% trên tất cả thu nhập trên toàn thế giới. Tuy nhiên, sau khi chia cổ tức, cổ đông có thể yêu cầu hoàn thuế để tránh bị đánh thuế hai lần.

Định cư Malta , Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Malta gần như phổ biến và được tổ chức ở cấp quốc gia. Khoảng 65% tổng chi tiêu cho y tế của Malta được tài trợ bởi thuế chung. 35% còn lại chủ yếu đến từ tiền túi và bảo hiểm y tế tự nguyện.

Malta đã chi 9,75% GDP cho chăm sóc sức khỏe trong năm 2014, cao hơn mức trung bình của EU là 9,45%. Quốc gia này có khoảng 4 bác sĩ cho mỗi 1.000 dân – ngang bằng với Đức, Thụy Điển và Tây Ban Nha. Công dân Liên minh Châu Âu đến thăm đất nước được bảo hiểm theo Thẻ Bảo hiểm Y tế Châu Âu (EHIC). Tuy nhiên, những công dân không thuộc Liên minh Châu Âu sẽ cần phải mua bảo hiểm y tế trước khi đăng ký cư trú định cư Malta.

5 ĐIỀU BẤT NGỜ KHIẾN BẠN PHẢI CHỌN ĐỊNH CƯ MALTA

Bạn đang nghĩ đến việc định cự Malta? Hằng năm, cộng đồng di cư nước ngoài từ nhiều tầng lớp xã hội bị thu hút và chọn Malta như một địa điểm tái định cư lý tưởng ngày càng tăng. Tất cả những ai chuyển đến Malta, quốc đảo nhỏ nhất của EU, đều yêu vẻ đẹp tự nhiên, những viên ngọc kiến trúc và phong cảnh Địa Trung Hải tràn ngập cuộc sống trên đảo. Nhiều người cũng bị thu hút bởi các ngành công nghiệp thành công khác đang phát triển mạnh mẽ ở Malta như ngành công nghiệp trò chơi và dịch vụ tài chính. Các điểm thu hút đặc sắc khác bao gồm hoạt động giải trí như lặn biển, các sự kiện văn hóa và cuộc sống về đêm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
matheus frade NUGdjD2rhtA unsplash scaled

HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA TỪ A-Z

Cộng hòa Malta là một đảo quốc bao gồm 7 đảo nhỏ nằm ở phía Nam châu Âu. Dù là một quốc gia nhỏ nhưng Malta có vị trí địa lý chiến lược cùng tiềm năng phát triển lớn.

Chương trình đầu tư định cư Malta là một trong những chương trình định cư được ưa chuộng vì quy trình xử lý nhanh gọn, đơn giản. Ngày nay có rất nhiều các nhà đầu tư hướng đến chương trình đầu tư định cư Malta. Quốc tịch Malta mới theo luật đầu tư tập trung nhiều hơn vào việc đảm bảo người nộp đơn có mối liên hệ thực sự với đất nước.

Các ứng viên thành công sẽ được cấp quyền công dân tại Malta bằng Giấy chứng nhận Nhập tịch, giấy chứng nhận này cũng có thể được gia hạn để bao gồm cả gia đình của họ. Sau khi ứng cử viên được trao quốc tịch Malta, họ có khả năng thành lập doanh nghiệp tại quốc gia này và có thể nhận được hộ chiếu Malta cho phép họ đi du lịch miễn thị thực đến hơn 160 quốc gia trên thế giới bao gồm cả Hoa Kỳ.

Vì sao nên chọn tham gia đầu tư định cư Malta ?

 • Malta là một thành viên của EU từ năm 2004 và là thành viên của khối Schengen bắt đầu từ năm 2007.
 • Tại Malta tình hình chính trị ổn định, an ninh tốt.
 • Cư dân Malta được miễn visa đến 166 quốc gia trên thế giới gồm cả: Pháp, Ý, Đức, Úc, Thụy Sỹ…
 • Malta có kinh tế phát triển và có một trong những ngân hàng tốt nhất thế giới.
 • GDP bình quân tại Malta cao, các ngành dịch vụ phát triển tạo nhiều thuận lợi cho người nước ngoài làm việc ở đây.
 • Malta có chính sách thuế rất lý tưởng cho các nhà đầu tư.
 • Malta có khí hậu ấm áp, mỗi năm có đến 300 ngày nắng, mùa đông nhiệt độ xuống không quá 10 độ.
 • Hệ thống giáo dục của Malta giống với nước Anh, chất lượng được đánh giá cao.
 • Nền y tế hiện đại nằm trong danh sách những quốc gia có y tế tốt nhất thế giới.
 • Đầu tư định cư Malta yêu cầu mức đầu tư thấp. Thời gian xử lý hồ sơ định cư rất nhanh.
 • Đầu tư định cư Malta không yêu cầu về ngôn ngữ, trình độ học vấn hay kinh nghiệm quản lý.
 • Sau khi cư trú 5 năm có thể nộp đơn xin quốc tịch Malta.
 • Malta không bắt buộc đơn quốc tịch.
nick fewings dWK5VEPIVwk unsplash scaled

Đầu tư định cư Malta năm 2024 có phải là tốt nhất

Nằm ở trung tâm của vùng biển Địa Trung Hải tuyệt vời, Malta là một đất nước lý tưởng để được gọi là quê hương thứ hai. Không chỉ vì vẻ đẹp và điều kiện khí hậu mà còn do các chương trình mới nhất giúp các nhà đầu tư định cư Malta thăng hoa trong thế giới kinh doanh.
Malta tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư tiềm năng làm việc và định cư Malta. Do đó, đối với các nhà đầu tư nước ngoài đang tìm cách định cư Malta, chính phủ Malta cung cấp Chương trình Đầu tư định cư Malta mới nhất 2024.

Đầu tư định cư Malta năm 2024 (MPRP) có gì mới

Đầu tư định cư Malta là một chương trình đầu tư phổ biến ở Châu Âu, chủ yếu vì nó đã mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư về lâu dài. Chính phủ Malta đã giới thiệu nó để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài kinh doanh tại Malta.

Chương trình đầu tư định cư Malta trước đây là Chương trình Thị thực Cư trú Malta (Malta Residence and Visa Programme – MRVP) đã chính thức đóng cửa sau khi đạt đến mức giới hạn đơn đăng ký. Sau đó, chương trình mới là Chương trình Thường trú nhân Malta (Malta Permanent Residence Program – MPRP) được giới thiệu vào tháng 3 năm 2024.

Chương trình mới này cung cấp một lộ trình định cư Malta an toàn với quy trình xử lý hồ sơ có nhiều thay đổi.

ưu điểm cạnh tranh định cư malta

Những ưu điểm cạnh tranh của chương trình đầu tư định cư Malta MPRP

Malta luôn là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm trong khu vực các nước châu Âu về sức hấp dẫn của họ đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Theo đó, một số lợi thế cạnh tranh của Chương trình đầu tư định cư Malta MPRP bao gồm:

☑️Tình trạng thường trú không bị mất dù người đó không cư trú tại Malta trong bất kỳ năm nào.

☑️Không cần phải mua tài sản, có thể thay bằng thuê bất động sản.

☑️Trẻ em duy trì trạng thái PR khi trở thành người lớn

☑️Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức ở Malta

☑️Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, chỉ sau 6 – 8 tháng theo như cam kết của Chính phủ Malta thì nhà đầu tư sẽ có Thường trú nhân cho cả gia đình;

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA ĐỊNH CƯ MALTA MPRP

Được làm việc và học tập ở các nước EU

Chương trình đầu tư định cư Malta MPRP cung cấp cho nhà đầu tư và gia đình của họ quyền sống, làm việc hoặc học tập trên khắp EU. Con cái của bạn sẽ được vào các trường công lập và đại học Malta giống như những cư dân Malta khác.

Các trường công lập cũng miễn phí cho học sinh, bao gồm cả phương tiện đi lại và tài liệu học tập. Tại EU, Malta là một trong những nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng và bạn sẽ có cơ hội thành lập doanh nghiệp của mình sau khi có quốc tịch Malta .

xem thêm

Du Lịch Miễn Thị Thực Đến 180 Quốc Gia, Bao Gồm Hoa Kỳ

Một công dân Malta có thể tận dụng tất cả các lợi ích của Liên minh Châu Âu. Hơn nữa, khi đầu tư định cư Malta bạn và gia đình có thể đến Hoa Kỳ và Canada mà không cần xin Visa. Ngoài ra, bạn có thể đi đến Trung Đông, Châu Phi, Châu Á và hầu hết các nước ở Bắc, Trung và Nam Mỹ. Bên cạnh đó, bạn có thể đến thăm 26 quốc gia thuộc khối Schengen mà không cần xin visa.

xem thêm

Cuộc sống chất lượng cho gia đình

Malta quả thực là một đất nước tuyệt vời. Định cư Malta giúp gia đình bạn được hưởng bầu không khí trong lành, quyền sở hữu và quyền tự do ngôn luận, giống như người dân địa phương. Hơn nữa, có rất nhiều địa điểm du lịch vì nó là một trong những điểm đến kỳ nghỉ phổ biến nhất của người châu Âu. Ngoài ra, nó có cơ sở hạ tầng hiện đại, bao gồm các dịch vụ internet và ngân hàng an toàn.

Quyền được chăm sóc sức khỏe khi định cư Malta

Đất nước này có hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời trên toàn cầu, được WHO xếp hạng trong top 5. Bên cạnh đó, nó được tài trợ bởi bảo hiểm y tế và thuế. Các dịch vụ y tế được bảo hiểm y tế chi trả là nằm viện, kê đơn, mang thai, sinh con và các điều trị chuyên khoa.

SỞ HỮU QUỐC TỊCH MALTA NGAY HÔM NAY CÙNG VICTORY

Sở hữu quốc tịch Malta bằng cách đầu tư cho phép các doanh nhân, nhà đầu tư giàu có kiếm được quyền cư trú hoặc quyền công dân ở một khu vực tài phán mới bằng cách đầu tư đủ điều kiện theo các chương trình đầu tư định cư và nhận quyền quốc tịch Malta tại quốc gia này.

Các khoản đầu tư này có thể dưới hình thức mua bất động sản, khoản tiền trực tiếp vào chính phủ của khu vực tài phán hoặc bất kỳ khoản đầu tư nào được chấp thuận. Với quốc tịch Malta hoặc cư trú này, nhiều nhà đầu tư tận dụng lợi thế của việc đi lại dễ dàng để kinh doanh và giải trí và mở ra các lựa chọn đầu tư và ngân hàng của họ. Những người khác sẽ sử dụng nơi cư trú hoặc quốc tịch mới của họ như một kế hoạch dự phòng trong trường hợp có điều gì đó xảy ra ở quê nhà.

Chương trình Đầu tư theo Quốc tịch Malta được đánh giá là một trong những chương trình đầu tư phổ biến ở Châu Âu. Mục tiêu của chính phủ là thu hút đầu tư nước ngoài và chuyên môn kinh doanh vào đất nước. Chương trình Quốc tịch theo Đầu tư trước đây của Malta đạt giới hạn 1.800 đơn đăng ký, chương trình này đã chính thức đóng cửa và chương trình mới được giới thiệu vào tháng 11 năm 2020.

Chương trình nhập quốc tịch Malta được giới thiệu vào tháng 11 năm 2020 và cung cấp một lộ trình tái định cư tại EU an toàn để có được quốc tịch cho tất cả các cá nhân và gia đình đóng góp vào sự phát triển kinh tế của quốc gia. Chương trình này nhanh chóng, đơn giản và rất hiệu quả. Sau khi có quốc tịch và hộ chiếu Malta, các ứng cử viên có thể thành lập doanh nghiệp tại quốc gia này và tận hưởng chuyến du lịch miễn thị thực đến hơn 185 quốc gia trên thế giới bao gồm cả Hoa Kỳ. Bạn đã thử và thất bại khi định cư ở các quốc gia lớn như Mỹ, Canada, Úc, …?

Hãy nghĩ đến định cư Malta – một đảo quốc giữa Địa Trung Hải, một thành viên của liên minh Châu Âu để được hưởng những quyền lợi đặc biệt của một công dân EU. Tại sao định cư Malta lại là một đất nước mà mọi người nên cân nhắc và không nên bỏ qua khi chọn lựa là một quốc gia cư trú mới cho gia đình mình.

Có rất nhiều lợi ích khi kiếm được thị thực hoặc hộ chiếu đến một quốc gia mới thông qua đầu tư. Malta đã được chứng minh là một trong những nơi như vậy. Quốc gia xinh đẹp này là cánh cửa dẫn đến thị trường toàn cầu và là một nơi tuyệt vời để sinh sống. Dưới đây, chúng tôi phác thảo chương trình đầu tư định cư và sở hữu quốc tịch Malta mới nhất do chính phủ cung cấp.

VÌ SAO NÓI ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI MALTA LẠI LÀ VÙNG ĐẤT LÝ TƯỞNG CHO KINH DOANH

Có nhiều lý do để chọn Malta là điểm đến định cư lý tưởng. Một số người muốn nghỉ hưu ở đất nước này, trong khi những người khác đang tìm kiếm một cách sống đơn giản ở một đất nước mang lại nhiều lợi thế và điều kiện sống tuyệt vời, nền kinh tế ổn định, vị trí địa lý tuyệt vời.

Một số khác lại bị sức hút bởi vô số các lợi thế hoạt động kinh doanh đã chọn định cư tại Malta. Những lợi ích sau đây có thể cho bạn biết vì sao trong vài năm trở lại đây nhiều doanh nhân, nhà đầu tư đã tìm đến với định cư tại Malta đến như vậy.

1

Quyền di chuyển tự do:

Quốc đảo Malta là một môi trường tương đối ổn định, ít rủi ro về bất ổn chính trị hoặc tài chính. Sau đây là một số quyền được hưởng khi doanh nhân, nhà đầu tư tham gia Chương trình đầu tư định cư tại Malta:

Khi tham gia Chương trình định cư tại Malta, không chỉ riêng nhà đầu tư mà cả gia đình có thể nhập quốc tịch Malta (hộ chiếu Malta): người nộp đơn chính, vợ / chồng hoặc bạn đời lâu dài (bất kỳ giới tính nào), con cái, cha mẹ và ông bà đều có thể đi du lịch, cư trú và làm việc tự do trong khối liên minh EU.

Người mang hộ chiếu Malta không yêu cầu thị thực để đi lại trong EU và cũng có thể đi đến nhiều quốc gia không thuộc EU. Cư dân Malta được hưởng chuyến du lịch Schengen miễn thị thực lên đến 90 ngày trong thời gian 6 tháng

2

Công nghệ Blockchain thân thiện

Malta đã nhanh chóng trở thành điểm đến hàng đầu cho các dự án blockchain, chẳng hạn như tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum, Tether, Litecoin, v.v.). Khung quy định của chính phủ bao gồm ICO (tất cả các mã thông báo), trao đổi và cấp phép giao dịch tiền điện tử, quản lý tài sản, dịch vụ VFA và các nỗ lực công nghệ blockchain tương tự, do đó biến Malta trở thành một trong những khu vực tài phán thân thiện nhất thế giới đối với lĩnh vực này.

3

Quyền tự do cung cấp dịch vụ:

Là công dân và hoặc ý định mở công ty thông qua định cư tại Malta, điều kiện mở rộng kinh doanh không còn gì tuyệt vời hơn khi có thể cung cấp dịch vụ trong các nước thành viên EU mà không trở ngại.

 

4

Quyền di chuyển vốn tự do

Người có hộ chiếu Malta có thể chuyển tiền giữa các quốc gia thành viên EU, mua tài sản ở bất kỳ quốc gia EU ưa thích nào và đầu tư vào bất kỳ loại hình kinh doanh nào.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MALTA DIỆN ĐẦU TƯ LÀ GÌ? – ĐỊNH CƯ MALTA BAO LÂU CÓ QUỐC TỊCH ?

Định cư Malta theo diện đầu là một chương trình nhập quốc tịch có uy tín. Chương trình cấp quyền công dân bằng giấy chứng nhận nhập tịch cho người nước ngoài và gia đình của họ, những người đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế của quốc gia. Vậy đầu tư định cư Malta bao lâu thì có quốc tịch ? Tiến Trình cấp quốc tịch diện đầu tư định cư Malta chia thành bốn giai đoạn như sau:

Chương trình định cư Malta: Chương trình đầu tư định cư Malta là một chương trình định cư của chính phủ Malta mà trong đó đương đơn sẽ đầu tư một số tiền theo quy định vào trái phiếu chính phủ hoặc bất động sản, dự án… để được cấp thẻ Thường trú nhân tại Malta. Khách hàng và gia đình sẽ được quyền cư trú, lưu trú, lao động, học tập…vô thời hạn tại Malta và được hưởng các quyền lợi như các công dân châu Âu khác khi đầu tư định cư Malta.

Sau khi sinh sống tại Malta theo đủ thời gian quy định của chính phú, quý khách có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Malta. Là chương trình đầu tư thẻ thường trú Malta cho bốn thế hệ của một gia đình nước ngoài (không phải công dân của Liên Minh Châu Âu) với hiệu quả về chi phí đầu tư.

Chương trình với độ an toàn tuyệt đối vì hồ sơ di trú được chấp thuận thì nhà đầu tư mới thực hiện đầu tư. Người phụ thuộc đi kèm bao gồm: vợ/chồng, con cái vị thành niên và đã trưởng thành mà chưa kết hôn, còn phụ thuộc tài chính của gia đình (không giới hạn độ tuổi của con cái), ông bà, ba mẹ của 2 bên phụ thuộc tài chính nhà đầu tư.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Lấy thẻ cư trú khi định cư Malta

Người nộp đơn chính, cùng với bất kỳ người phụ thuộc nào có trong đơn, trước tiên phải nộp đơn xin thẻ cư trú Malta. Để nhận được thẻ cư trú, trước tiên bạn phải vượt qua quá trình kiểm tra thẩm định kỹ lưỡng của Cơ quan cộng đồng The Community Malta Agency (CMA). Nếu được chấp thuận, bạn sẽ nhận được thẻ cư trú với thời hạn 36 tháng. Sau đó, bạn phải đến Malta (không bao gồm trẻ nhỏ) để thu thập dữ liệu sinh trắc học cho thẻ cư trú. Trước khi nộp đơn xin cư trú, bạn phải thuê một căn hộ.

Đủ điều kiện nhập quốc tịch khi định cư Malta

Đơn xin đủ tư cách công dân phải được nộp cho CMA trong vòng 12 tháng kể từ ngày cấp thẻ cư trú, nếu không, Cơ quan sẽ thu hồi thẻ. Như thường lệ, CMA thực hiện thẩm định để đảm bảo đơn đăng ký được thực hiện đúng. Thông tin và tài liệu khác có thể được yêu cầu bổ sung. Sau đó, CMA trình đơn đăng ký cho Bộ trưởng xem xét và ra quyết định xem các ứng viên có đủ điều kiện để đăng ký quốc tịch Malta hay không. Nói một cách đại khái, các đơn đăng ký mất từ 120 đến 150 ngày lịch để được xử lý. Nếu đủ điều kiện, bạn sẽ bắt đầu quá trình nhập quốc tịch Malta theo đó bạn sẽ nhận được Thư chấp thuận cho việc nhập quốc tịch Malta.

Đủ điều kiện nhập quốc tịch khi định cư Malta

Đơn xin đủ tư cách công dân phải được nộp cho CMA trong vòng 12 tháng kể từ ngày cấp thẻ cư trú, nếu không, Cơ quan sẽ thu hồi thẻ. Như thường lệ, CMA thực hiện thẩm định để đảm bảo đơn đăng ký được thực hiện đúng. Thông tin và tài liệu khác có thể được yêu cầu bổ sung. Sau đó, CMA trình đơn đăng ký cho Bộ trưởng xem xét và ra quyết định xem các ứng viên có đủ điều kiện để đăng ký quốc tịch Malta hay không. Nói một cách đại khái, các đơn đăng ký mất từ 120 đến 150 ngày lịch để được xử lý. Nếu đủ điều kiện, bạn sẽ bắt đầu quá trình nhập quốc tịch Malta theo đó bạn sẽ nhận được Thư chấp thuận cho việc nhập quốc tịch Malta.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ Quốc tịch Malta

Sau 12 tháng hoặc 36 tháng kể từ giai đoạn cư trú định cư Malta, bạn có thể gửi đơn đăng ký quốc tịch Malta của mình cho CMA. CMA cập nhật sự thẩm định của mình đối với những người nộp đơn và trình bày cho Bộ trưởng.
Về cơ bản, hồ sơ của bạn phụ thuộc vào việc Bộ trưởng có duyệt hay không. Sau khi được chấp thuận, quyền công dân được cấp.
Thời gian xử lý để có quốc tịch Malta mất khoảng 2 đến 3 tháng kể từ ngày được chấp thuận. Nếu quốc tịch được chấp thuận, đơn đăng ký chính phải đáp ứng các yêu cầu về Đầu tư, các nghĩa vụ còn lại của mình để bắt đầu quá trình nhập tịch.

NHẬP TỊCH MALTA

Sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu đầu tư, người nộp đơn chính và bất kỳ người phụ thuộc nào có trong đơn đăng ký sẽ được mời đến thăm Malta và tuyên thệ các nghĩa vụ bổn phận đối với chính phủ.

Về nguyên tắc, tuyên thệ này phải được hoàn thành trong vòng 6 tháng kể từ ngày cấp Thư chấp thuận.Người nộp đơn có quốc tịch Malta và được cấp Giấy chứng nhận nhập tịch. Tên của tất cả những người nhập tịch sẽ được công bố hàng năm trên Công báo Chính phủ.

BƯỚC GIÁM SÁT

CMA tiến hành giám sát liên tục trong 5 năm. Lưu ý rằng bạn có thể bị thu hồi quốc tịch Malta nếu bạn không tuân thủ các yêu cầu của chương trình Tóm tắt 4 giai đoạn đầu tư định cư Malta như sau:

1 – Mua bất động sản đủ điều kiện ở Malta và đăng ký cư trú.

2 – Sau 12-36 Tháng, nộp đơn xin nhập quốc tịch Malta bằng hình thức đầu tư, thanh toán phí thẩm định, nộp giấy tờ và vượt qua cuộc kiểm tra lý lịch tư pháp.

3 – Sau 120-150 ngày, chính phủ Malta sẽ chính thức xác nhận đơn đăng ký có thành công hay không và đưa ra chấp nhận đủ điều kiện cấp quyền công dân.

4 – Sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu, nhà đầu tư và những người phụ thuộc sẽ nhận được giấy chứng nhận nhập tịch và được cấp hộ chiếu Malta.

CÓ NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MALTA ?

Malta: Quốc gia an toàn thứ nhất Châu Âu và thứ hai trên thế giới,hệ thống ngân hàng tốt, được ví như “Thụy Sĩ”, xếp thứ 10 trong hệ thống ngân hàng của các quỹ đầu cơ Châu Âu.Malta được mệnh danh là thiên đường thuế nước ngoài vì đã ký “Hiệp định tránh đánh thuế hai lần” với 76 quốc gia và khu vực không có thuế thừa kế, thuế quà tặng, thuế bất động sản, thuế tài sản ròng, v.v.

Tìm công việc tại Malta rất dễ dàng và lương không thấp: mức lương trung bình ở Malta là khoảng 1,500 Euro (~42 triệu đồng) / tháng. Chi phí sinh hoạt lại rất thấp.Hệ thống y tế Malta đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng hệ thống y tế thế giới do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố.Malta có nền tảng giáo dục của Anh Quốc: khu học tập chất lượng cao Châu Âu, đứng thứ 18 trên thế giới về chất lượng giáo dục, được tổ chức khoa học và văn hóa xét duyệt thứ 2 trên thế giới về chất lượng giáo dục.

Nền giáo dục của Malta thuần Anh: hệ thống giảng dạy theo truyền thống của Anh và giảng dạy bằng tiếng Anh. Chi phí giáo dục thấp: giáo dục công lập miễn phí, học phí hàng năm cho các trường tư thục: tầm 72 triệu – 220 triệu đồng.

QUYỀN LỢI CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MALTA

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MALTA CẢ GIA ĐÌNH 4 THẾ HỆ SẼ ĐƯỢC SINH SỐNG VÀ THƯỜNG TRÚ TẠI MALTA

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MALTA CUNG CẤP CHO NGƯỜI THAM GIA MIỄN PHÍ VỀ Y TẾ, GIÁO DỤC, AN SINH XÃ HỘI.

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MALTA SỞ HỮU THẺ THƯỜNG TRÚ MIỄN THỊ THỰC 180 NGÀY VÀO SCHENGEN

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MALTA CUNG CẤP THẺ THƯỜNG TRÚ 5 NĂM VÀ GIA HẠN NGAY SAU ĐÓ KHÔNG YÊU CẦU THỜI GIAN LƯU TRÚ.

Định cư Malta và trở thành một công dân Cộng Hòa Malta, bạn sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi đặc biệt của một thường trú nhân trong khối Schengen và Liên minh Châu Âu, tức là bạn có quyền sinh sống, du lịch, làm việc, học tập và mua bất động sản (gồm đất nền) ở bất cứ quốc gia nào thuộc khối EU và Thụy Sĩ.

Chỉ với một mức chi phí được đánh giá là hợp lý nhất trong số các chương trình đầu tư định cư ở Châu Âu, định cư Malta sẽ mang đến thẻ thường trú nhân cho cả gia đình 4 thế hệ mà không yêu cầu thời gian lưu trú cùng với cơ hội giúp bạn và gia đình dễ dàng tiếp cận với cơ hội sinh sống, học tập, làm việc và hưởng trọn vẹn phúc lợi về y tế, giáo dục… tại 28 nước lớn/nhỏ thuộc Liên minh Châu Âu.

Nếu gia đình bạn có các thành viên trong độ tuổi đi học, định cư Malta sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc, Malta sẽ mang đến cho các con bạn một hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn của Anh khi học tại các cơ sở giáo dục của Malta. Ngoài ra, con bạn còn có thể tiếp nhận các nền giáo dục phát triển và được đánh giá cao trên thế giới khi học tập tại các quốc gia lớn trong Liên minh Châu Âu.

Nếu bạn là một người thích du lịch, mong muốn trải nghiệm những khoảng thời gian tuyệt vời và mới mẻ cùng với gia đình của mình, định cư Malta sẽ là giải pháp cho tất cả các vấn đề du lịch của bạn và gia đình để tránh được sự phức tạp và tốn kém về xin thị thực, chi phí đi lại, …

Với hộ chiếu Malta, bạn có thể tự do đi đến 184 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Canada và Úc Với thủ tục định cư đơn giản, chi phí hợp lý tại một đất nước đầy những cơ hội chưa được khai thác, có nhiều lựa chọn về việc làm và kinh doanh; một quốc gia nơi bạn có thể cung cấp cho gia đình mình một mức sống tốt hơn cùng với hệ thống y tế và giáo dục đẳng cấp thế giới, thì chương trình định cư Malta chính là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

ĐIỂM MẠNH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MALTA

Chương trình nhập tịch nhanh chóng và an toàn

Chương trình định cư Malta không rủi ro vì khách hàng được chấp thuận hồ sơ di trú thì mới thực hiện chuyển tiền đầu tư với phương thức đầu tư linh hoạt: có thể thuê hoặc mua BDS.Chương trình định cư Malta cũng không yêu cầu trình độ học vấn, ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lí.

xem thêm

Không yêu cầu bắt buộc cư trú và tham gia phỏng vấn

Chương trình định cư Malta không yêu cầu thời gian cư trú, cũng như người tham gia chương trình định cư Malta không cần phỏng vấn và thời gian xử lí hồ sơ là rất nhanh chóng (chỉ khoảng 12-14 tháng).

xem thêm

Chương trình đầu tư với mức chi phí thấp nhất

Nếu bạn cũng quan tâm đến các chương trình thị thực đầu tư định cư Châu Âu, như Chương trình Golden Visa Hy Lạp, Golden Visa Tây Ban Nha, Golden Visa Ý và Golden Visa Bồ Đào Nha là những chương trình visa đầu tư nổi tiếng của Châu Âu. Tuy nhiên, visa đầu tư định cư Malta Châu Âu không ai sánh kịp, với tiêu chí đầu tư cực kỳ hợp lý và thời gian xét duyệt chỉ từ 4 tháng đến 6 tháng.

Nếu bạn so sánh các chương trình thị thực nhà đầu tư EU khác nhau, có thể rằng chương trình định đầu tư định cư Malta là thị thực rẻ nhất hiện nay. Cả Thị thực Vàng Bồ Đào Nha và Thị thực Vàng Tây Ban Nha đều liên quan đến khoản đầu tư bất động sản tối thiểu 500.000 € vào các thị trường bất động sản khá bấp bênh trong mười năm qua. Visa Vàng Bồ Đào Nha cũng cung cấp tùy chọn đầu tư vốn trên 1,000,000 €. Bằng cách thuê bất động sản ở Malta, bạn có thể nhận được thị thực Malta với tổng vốn đầu tư tối thiểu chỉ từ 350.000 € . Chúng tôi tin tưởng rằng chương trình định cư tại Malta cung cấp tấm vé thị thực vàng Châu Âu tốt nhất cho các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến giấy phép cư trú tại EU.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MALTA

ĐIỀU KIỆN TẠI THAM GIA MALTA

 • Người tham gia chương trình định cư Malta đóng phí hành chính không hoàn lại là 40.000 EUR (~1.2 tỷ đồng).
 • Quyên góp 2.000 EUR (~56 triệu đồng) cho một tổ chức phi chính phủ.
 • Đầu tư Bất động sản (BĐS) duy trì trong 5 năm với 1 trong 2 hình thức dưới đây.
 • Hình thức 1: thuê 1 BĐS với giá tối thiểu hằng năm 10.000 EUR (~280 triệu đồng) ở Nam Malta/Gozo hoặc
  12.000 EUR (~336 triệu đồng) ở khu vực Malta.
 • Hình thức 2: mua 1 BĐS với giá trị tối thiểu 300.000 EUR (~8.4 tỷ đồng) ở Nam Malta/Gozo hoặc 350.000 EUR (~9.8 tỷ đồng) ở khu vực Malta.
 • Đóng cho Chính phủ 28.000 EUR (~784 triệu đồng) nếu chọn mua BĐS hoặc 58.000 EUR (~1.7 tỷ đồng) nếu chọn thuê BĐS. Nếu ông bà, ba mẹ đi cùng thì bổ sung thêm 7.500 EUR (~210 triệu đồng) / người.

ĐIỀU KIỆN TẠI VIỆT NAM:

 • Độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Không phải công dân của Liên Minh Châu Âu (EU).
 • Lý lịch tư pháp tốt. Chứng minh tài sản cố định khoản 500.000 EUR (~14 tỷ đồng) trong đó có 150.000 EUR (~4.2 tỷ đồng) là thanh khoản.

MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA – Hành vi gian dối định cư Malta

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình định cư Malta thì chắc hẳn cũng đã từng nhìn thấy những quảng cáo như “Định cư Malta cho cả gia đình chỉ với 100.000 EUR”.

Nhưng nếu bạn đã tìm hiểu về định cư Malta thì đã nắm được những điều kiện và yêu cầu về tiền đầu tư của chương trình định cư Malta, nhưng nếu bạn vẫn lung lay vì số tiền 100.000 EUR ít hơn hẳn so với điều kiện của chương trình định cư Malta và muốn giao hồ sơ gia đình mình cho những đơn vị di trú đó thì bạn đã trở thành nạn nhân của việc lừa đảo định cư Malta rồi. Thực tế đó chỉ là một chiêu trò của các công ty tư vấn định cư lừa đảo để thu hút khách hàng.

Khách hàng bị thu hút vì số tiền đầu tư thấp hơn so với chương trình yêu cầu và quyết định ký hợp đồng làm định cư Malta và đưa tiền cho họ. Sau nhiều chiêu trò, họ sẽ thông báo số tiền đầu tư 100.000 EUR ban đầu cần phải tăng thêm để thảo điều kiện chương trình, nếu khách hàng không có đủ thì theo hợp đồng đã ký trước đó có thể sẽ mất toàn bộ hoặc một phần số tiền đầu tư ban đầu đó.

Vậy nên dù các quảng cáo định cư Malta gian dối không đúng sự thật nói rằng chỉ tốn 100.000 EUR để được cấp thẻ thường trú nhân cho cả gia đình và định cư Malta nhưng đến khi đã ký hợp đồng và thực hiện chương trình, khách hàng mới ngỡ ngàng nhận ra chi phí thực sự có thể tăng lên gấp đôi gấp ba lần…

Các khách hàng bị đặt vào thế đã rồi sẽ bối rối trước các chi phí phát sinh và thậm chí gặp khó khăn khi không xoay sở kịp các khoản phát sinh này. Vậy nên cần trang bị cho mình đẩy đủ kiến thức, nắm rõ những yêu cầu điều kiện của chương trình nếu bạn có ý định đi định cư Malta.

Nếu bạn vẫn không tự tin mình có thể tự chuẩn bị hồ sơ định cư Malta thì có thể sử dụng những đơn vị tư vấn di trú uy tín, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú định cư Malta. Hãy liên hệ cùng VICTORY để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!

Nên đầu tư định cư Malta ở công ty nào uy tín nhất hiện nay – NHƯ THẾ NÀO LÀ MỘT ĐƠN VỊ TƯ VẤN UY TÍN

 

Thâm niên và kinh nghiệm trong ngành

Thời gian thực hiện hồ sơ định cư Malta tương đối phức tạp, các hồ sơ có những đặc thù khác nhau nên công ty tư vấn định cư Malta cần có thâm niên hoạt động lâu dài và bề dày kinh nghiệm để đủ bản lĩnh xử lý hồ sơ định cư cho các khách hàng. Với thâm niên hoạt động lâu năm trong ngành cùng những nhận xét tốt của những khách hàng đi trước, VICTORY tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực di trú, tỷ lệ thành công của hồ sơ luôn ở mức tuyệt đối.

Năng lực của tư vấn viên, luật sư

Chính đội ngũ nhân viên công ty tư vấn định cư là những người sẽ trực tiếp xử lý hồ sơ định cư Malta. Bên cạnh đó, các luật sư của công ty tư vấn định cư cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. VICTORY có đội ngũ nhân viên và luật sư có chuyên môn cao trong lĩnh vực định cư nên có thể chứng minh tính pháp lý cho hồ sơ vàlàm việc với các đại diện chính phủ ở nước ngoài để hỗ trợ cho các khách hàng định cư Malta.

Điều khoản hợp đồng rõ ràng và hỗ trợ khách hàng sau định cư

Khách hàng cần cân nhắc trước các hợp đồng tư vấn định cư mập mờ thiếu rõ ràng để tránh trường hợp công ty “biến mất” sau khi nhận được các chi phí tư vấn. VICTORY luôn đảm bảo các tiêu chí sau trong hợp đồng:

 • Tiến trình nhận và xử lý hồ sơ định cư rõ ràng.
 • Các khoản chi phí tư vấn định cư thanh toán theo tiến độ hồ sơ.
 • Điều khoản về hoàn trả chi phí khi hồ sơ có sự cố hoặc khách hàng muốn thanh lý hợp đồng tư vấn định cư rõ ràng, hợp lý.

Thông thường hợp đồng sẽ kết thúc sau khi khách hàng nhận được visa định cư, tuy nhiên công ty VICTORY sẽ hỗ trợ khách hàng ổn định cuộc sống và tạo mối liên hệ với các khách hàng đã định cư Malta thành công trước đó để nhanh chóng hòa nhập vào cộng đồng tại nước ngoài. Đây cũng là một yếu tố mà khách hàng nên suy xét.

3 LÝ DO LỰA CHỌN VICTORY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ MALTA CHO GIA ĐÌNH BẠN⭐⭐⭐⭐⭐

Sơ lược về Công ty tư vấn di trú định cư VICTORY:

Công ty tư vấn di trú định cư VICTORY (VICTORY Investment Consultants) được thành lập ngoài vào năm 2006 từ sự kết hợp bởi các Luật sư có chuyên môn về Di Trú Quốc Tế , các chuyên gia người Mỹ với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực Di Trú và đầu tư nước ngoài. VICTORY chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, di trú, quốc tịch, và các dịch vụ khác liên quan đến việc di trú tại các nước tiên tiến như USA & định cư Canada – Úc & Europe. Đặc biệt đạt được nhiều thành công cho các chương trình định cư Châu Âu. Như định cư Malta, định cư Ireland, định cư Thổ Nhĩ Kỳ định cư Saint Kitts & Nevis, định cư Bồ Đào Nha, định cư Grenada, định cư Vanuatu, định cư Saint Lucia, định cư Hy Lạp, định cư Bulgaria, định cư Dominica, định cư Antigua & Barbuda. Ngoài ra, VICTORY còn là đối tác chiến lược của các dự án Chính Phủ trong và ngoài nước.

Theo như chia sẻ của chị Vicky Nguyen (Giám Đốc của VICTORY) “VICTORY đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư với tỉ lệ thành công đạt gần tuyệt đối” Chị còn chia sẻ thêm tâm niệm của mình đối với từng khách hàng đến với VICTORY “ Khi trước chứng kiến những người xung quanh mình có nhu cầu định cư, đầu tư sang nước ngoài nhưng không biết phải làm như thế nào và bắt đầu từ đâu, chưa kể đến những trường hợp tiền mất tật mang xảy ra. Chính vì lẽ đó nên cứ thôi thúc chị & các luật sư di trú quốc tế thành lập lên Công ty tư vấn di trú định cư VICTORY để giải quyết những vấn đề đó, giúp cho những người xung quanh mình và từng khách hàng có nhu cầu có được cơ hội định cư tốt nhất.

VICTORY trải qua 15 năm và vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào sự uy tín, minh bạch trong quy trình và hơn hết chính là sự trải nghiệm hài lòng tuyệt đối của từng khách hàng. Để có được VICTORY thành công như ngày hôm nay, chị cũng không quên gửi lời tri ân đến những khách hàng đã,đang và sẽ sử dụng dịch vụ của VICTORY”

Có thể bạn quan tâm :
☑️Định cư Ireland
☑️Định cư Saint Kitts & Nevis

ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN