CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DOMINICA – QUỐC TỊCH DOMINICA

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ DOMINICA LÀ GÌ ? QUỐC TỊCH DOMINICA – MANG LẠI LỢI ÍCH NHƯ THẾ NÀO ?

Chính phủ công nhận vai trò của đầu tư tư nhân trong việc giúp Dominica phát triển mạnh mẽ như một quốc gia. Chương trình Quốc tịch theo diện Đầu tư là một cơ hội để khuyến khích đầu tư trực tiếp từ nước ngoài, tạo điều kiện thúc đẩy tăng trưởng trong khu vực tư nhân.

Theo thời gian, điều này giúp tạo ra một khuôn khổ cơ cấu kinh tế đa dạng, bền vững và có khả năng phục hồi để có thể đáp ứng với các thực tế của môi trường toàn cầu cạnh tranh cao. Trong hơn hai thập kỷ, Chính phủ vẫn cam kết kiên định với kế hoạch này và luôn tìm cách cải thiện chất lượng các dịch vụ của mình.
Chính phủ và CBIU đang nỗ lực để phát triển Chương trình Đầu tư Quốc tịch Dominica nhằm thúc đẩy nền kinh tế phát triển mạnh mẽ.

Chính phủ hy vọng rằng bạn sẽ phát huy được tiềm năng của Dominica bằng cách tham gia vào chương trình và hoan nghênh bạn trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu của Dominica, đón nhận con người và cách sống của nơi đây.

Chương trình Định cư Dominica diện Đầu tư được thiết kế nhằm thu hút các khoản đầu tư giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững, tạo việc làm và cơ hội kinh doanh cho công dân Dominica. Định cư Dominica cho cả gia đình là một trong số chương trình tại vùng Caribe cung cấp con đường hợp lý nhất để trở thành công dân cho nhà đầu tư và cả gia đình 4 thế hệ của họ.

Để duy trì khả năng cạnh tranh trong một môi trường toàn cầu khắt khe, Chính phủ luôn nỗ lực cung cấp Chính sách định cư Dominica nhằm hỗ trợ về tài chính và luật pháp để giúp tạo ra các cấu trúc kinh tế hiện đại, đa dạng, bền vững và có khả năng phục hồi.

CÓ NÊN ĐỊNH CƯ DOMINICA CHO CẢ GIA ĐÌNH

ĐIỂM MẠNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DOMINICA – NHẬP QUỐC TỊCH DOMINICA CÓ ĐIỂM MẠNH NÀO…

 • Điều kiện, thủ tục và quy trình đơn giản.
 • Chương trình an toàn tuyệt đối vì khách hàng quyên góp trực tiếp cho Quỹ chính phủ; hoặc đầu tư vào bất động sản.
 • Không yêu cầu trình độ học vấn, ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lí.
 • Không yêu cầu chứng minh tài chính.
 • Không cần phỏng vấn.
 • Thời gian phê duyệt rất nhanh để nhận ngay quốc tịch cho 4 thế hệ.

QUYỀN LỢI CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ DOMINICA – MUA QUỐC TỊCH DOMINICA SẼ CÓ NHỮNG QUYỀN LỢI NÀO..

 • Nhận ngay Quốc tịch Dominica & Hộ Chiếu ở một quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung Anh cho 4 thế hệ của cả gia đình.
 • Hưởng toàn bộ quyền lợi về an sinh, chăm sóc y tế & giáo dục cho công dân Antigua & Barbuda.
 • Nhận Quốc Tịch Dominica Du lịch miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
 • Du lịch miễn thị thực đến Anh và Liên minh Châu Âu.
 • Nhận Quốc Tịch Dominica Du lịch miễn thị thực đến Hồng Kông.
 • Xin visa Canada và Hoa Kỳ một cách dễ dàng & nhanh chóng..

CƠ SỞ PHÁP LÝ VÀ LUẬT ĐỊNH CƯ DOMINICA

Khối thịnh vượng chung Dominica đã có chương trình cấp quốc tịch theo đầu tư (CBI) từ năm 1993, đây là chương trình hoạt động lâu thứ hai ở Caribê sau St Kitts và Nevis. Điều này cho phép các nhà đầu tư không phải là công dân có được hộ chiếu Dominica thông qua việc đầu tư vào Quỹ Đa dạng hóa Kinh tế của đất nước hoặc mua bất động sản đã được Chính phủ phê duyệt trước. Và để chương trình có cơ sở pháp lý, cần được thông qua các luật khác nhau của Dominica cũng như những quy định nhập cư Dominica. Ở đây chúng ta hãy xem xét các luật liên quan.

☑️Hiến pháp của Khối thịnh vượng chung Dominica
Đề án CBI của Dominica được đóng khung trong Mục 101 của Hiến pháp Cộng đồng Dominica. Điều này yêu cầu Nghị viện có thể cho phép “những người không đủ điều kiện hoặc không còn đủ điều kiện để trở thành công dân của Dominica”.
☑️Đạo luật Quốc tịch Khối thịnh vượng chung Dominica
Đạo luật Quốc tịch của Khối thịnh vượng chung Dominica được đưa ra và trở thành một phần của luật Dominica vào năm 1978, đề cập đến vấn đề có được quốc tịch của đất nước. Điều này đã được nêu trong phần 8 và 9 rằng những cá nhân tham gia vào các chương trình CBI sẽ được cấp giấy chứng nhận quốc tịch.

☑️Chứng nhận quốc tịch Khối thịnh vượng chung Dominica theo diện Đầu tư.
Các quy định về đầu tư của Khối thịnh vượng chung Dominica được quy định trong năm 2014 và các bản sửa đổi năm 2016, 2017, 2018, 2019 và 2020 chi phối chương trình CBI của quốc gia này. Các quy định này đưa ra số tiền đầu tư tối thiểu cần thiết để tham gia, định nghĩa của các thuật ngữ như “dự án được phê duyệt” và “đại lý được ủy quyền” và các trường hợp có thể từ chối đơn đăng ký của một cá nhân.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DOMINICA

ĐIỀU KIỆN NHẬN QUỐC TỊCH DOMINICA ĐƠN GIẢN THẾ NÀO…

ĐIỀU KIỆN THAM GIA ĐỊNH CƯ DOMINICA

Nhà đầu tư định cư Dominica có thể tham gia 1 trong 2 hình thức đầu tư như sau:

Hình thức 1: Cho tặng Quỹ Đa Dạng Hoá Kinh Tế

 • Người tham gia định cư Dominica/Đương đơn: 100,000 USD (~2.4 tỷ đồng).
 • Vợ chồng: 75,000 USD (~1.8 tỷ đồng).
 • Phụ thuộc đi kèm với chỉ đương đơn (cho phụ thuộc thứ 1 & thứ 2): 75,000 USD (~1.8 tỷ đồng) /người.
 • Phụ thuộc đi kèm với chỉ đương đơn (cho phụ thuộc từ thứ 3 trở lên); hoặc phụ thuộc đi kèm với đương đơn & vợ/chồng: 25,000 USD (~580 triệu đồng) / người.

Hình thức 2: Đầu tư vào một dự án bất động sản được Chính phủ phê duyệt tối thiểu 200,000 USD (~5 tỷ đồng) và phải duy trì bất động sản trong vòng 3 năm.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA ĐỊNH CƯ DOMINICA TẠI VIỆT NAM

 • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Lý lịch tư pháp tốt.
 • Có khả năng tài chính tốt.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  TIÊU CHUẨN ĐỊNH CƯ DOMINICA

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN HỒ SƠ ĐỊNH CƯ DOMINICA

  1

  CHỌN ĐẠI LÝ ĐƯỢC ỦY QUYỀN

  Bước đầu tiên để xin quốc tịch Dominica là bạn cần chọn một đại lý từ danh sách các đại lý được ủy quyền. Đây là những đại lý đã được Chính phủ cấp phép thay mặt bạn nộp đơn xin quốc tịch theo đơn đầu tư.
  Các đại lý được ủy quyền là những người duy nhất có thể xử lý các đơn xin nhập quốc tịch theo hình thức đầu tư và Đơn vị đầu tư có quốc tịch Dominica (CBIU) sẽ không chấp nhận các đơn nộp trực tiếp.

  2

  LIÊN HỆ VÀ TRAO ĐỔI HỒ SƠ VỚI ĐẠI LÝ BẠN ĐÃ CHỌN

  Liên hệ với đại lý được ủy quyền của bạn để thảo luận về cách tốt nhất để chuẩn bị các tài liệu bắt buộc mà bạn cần để nộp khi đăng ký CBIU. Bạn sẽ cần phải hoàn thành tất cả các biểu mẫu chính thức, tham dự một cuộc kiểm tra y tế và lấy một số tài liệu hỗ trợ cho đơn đăng ký CBI của bạn.

  Tất cả các hồ sơ, giấy tờ này sẽ cần phải được dịch thuật sang tiếng Anh và có công chứng và hợp pháp hóa phù hợp theo yêu cầu. Nếu bạn lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản, bạn sẽ cần thông qua một thỏa thuận mua bán.

  3

  KIỂM TRA LÝ LỊCH TƯ PHÁP

  Hồ sơ của bạn sẽ cần được xem xét và kiểm tra lý lịch một cách kỹ lưỡng để xác minh những thông tin mà bạn đã cung cấp. CBIU sẽ xem xét hồ sơ của bạn theo báo cáo thẩm định và đưa ra ý kiến của họ cho Chính phủ. Sau đó, bạn sẽ nhận được một lá thư thông qua đại lý được ủy quyền của bạn, thư này sẽ thông báo cho bạn về tình trạng hồ sơ của bạn, có thể là “phê duyệt về nguyên tắc”, ”trì hoãn để xử lý thêm” hay ”từ chối”.

  4

  THẢO LUẬN THÊM VỚI CBIU

  Đại lý được ủy quyền của bạn sẽ thay mặt bạn để liên lạc và gửi tất cả hồ sơ của bạn đến CBIU. Người đại diện được ủy quyền sẽ trả lời tất cả các thư từ, truy vấn hoặc câu hỏi mà CBIU có thể có trong thời gian đó. Không giống như các quốc gia khác cung cấp các chương trình CBI, Dominica hiện không yêu cầu phỏng vấn bắt buộc, nhưng Chính phủ có thể yêu cầu một cuộc phỏng vấn theo quyết định của họ.

  Các đại lý được ủy quyền là những người duy nhất có thể xử lý các đơn xin nhập quốc tịch theo hình thức đầu tư và Đơn vị đầu tư có quốc tịch Dominica (CBIU) sẽ không chấp nhận các đơn nộp trực tiếp

  5

  THANH TOÁN VÀ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN TỪ CBIU

  Nếu hồ sơ xin nhập tịch của bạn được chấp thuận, CBIU sẽ gửi thư hướng dẫn bạn thanh toán khoản đóng góp cho Quỹ Đa dạng hóa Kinh tế hoặc hoàn tất việc thanh toán cho bất động sản.

  Sau khi CBIU nhận được thông báo về khoản đầu tư của bạn, CBIU sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký của bạn – bằng chứng về quyền công dân của bạn và bạn hoặc đại lý được ủy quyền của bạn có thể sử dụng để xin hộ chiếu Dominica.

  6

  TUYÊN THỆ VÀ NHẬN HỘ CHIẾU DOMINICA

  Sau khi nhận được Chứng nhận quốc tịch, người nộp đơn được yêu cầu ký vào Tuyên thệ Trung thành với Khối thịnh vượng chung Dominica. Tuyên thệ phải được ký dưới sự chứng kiến của Công chứng viên, nhân viên tổ chức Công lý của Hòa bình, hoặc Ủy viên của nghi thức Tuyên thệ

  3 LÝ DO LỰA CHỌN VICTORY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ DOMINICA CHO GIA ĐÌNH BẠN⭐⭐⭐⭐⭐

  Công ty tư vấn di trú định cư VICTORY (VICTORY Investment Consultants) được thành lập vào năm 2006 từ sự kết hợp bởi các Luật sư có chuyên môn về Di Trú Quốc Tế , cũng như các chuyên gia người Mỹ với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực Di Trú và đầu tư nước ngoài.

  VICTORY chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, di trú, quốc tịch, và các dịch vụ khác liên quan đến việc di trú tại các nước tiên tiến như USA & định cư Canada – Úc và định cư Châu Âu. Đặc biệt đạt được nhiều thành công cho các chương trình định cư Châu Âu. Như định cư Malta, định cư Ireland, định cư Saint Kitts & Nevis, định cư Thổ Nhĩ Kỳ, định cư Bồ Đào Nha, định cư Grenada, định cư Vanuatu, định cư Saint Lucia, định cư Hy Lạp, định cư Bulgaria, định cư Dominica, định cư Antigua & Barbuda. Ngoài ra, VICTORY còn là đối tác chiến lược của các dự án Chính Phủ trong và ngoài nước.

  Theo như chia sẻ của CEO VICKY NGUYEN (Giám Đốc của VICTORY) “VICTORY đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư với tỉ lệ thành công đạt gần tuyệt đối” Chị còn chia sẻ thêm tâm niệm của mình đối với từng khách hàng đến với VICTORY “ Khi trước chứng kiến những người xung quanh mình có nhu cầu định cư, đầu tư sang nước ngoài nhưng không biết phải làm như thế nào và bắt đầu từ đâu, chưa kể đến những trường hợp tiền mất tật mang xảy ra.

  Chính vì lẽ đó nên cứ thôi thúc chị cùng luật sư di trú quốc tế mở văn phòng đại diện tại Việt Nam để giải quyết những vấn đề đó, giúp cho những người xung quanh mình và từng khách hàng có nhu cầu có được cơ hội tốt nhất.

  VICTORY trải qua 15 năm và vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào sự uy tín, minh bạch trong quy trình và hơn hết chính là sự trải nghiệm hài lòng tuyệt đối của từng khách hàng.Để có được VICTORY thành công như ngày hôm nay, chị cũng không quên gửi lời tri ân đến những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của VICTORY”

  ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ

  REVIEW TỔNG THỂ VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DOMINICA 

  Trong nhiều năm qua, Dominica được mệnh danh là một trong những nơi hạnh phúc nhất thế giới để sinh sống. Tự hào với số lượng lớn công dân đã sống trên 100 tuổi, hòn đảo này cung cấp một lối sống yên bình trong môi trường an toàn và hoang sơ, và một cộng đồng văn hóa sôi động và thân thiện.

  “Đảo thiên nhiên của vùng Caribe” là một thiên đường nhiệt đới và được cho là một trong những nơi đẹp nhất hành tinh nhờ vẻ đẹp tự nhiên của nó. Dominica được thiên nhiên ưu đãi với hàng trăm con sông, thác nước và những ngọn núi hiểm trở được bao phủ trong màu xanh lá cây và những vách đá hùng vĩ nhìn ra biển xanh ngọc. Năm 1998, Vườn Quốc gia Morne Trois Pitons đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

  Dominica cũng là nơi có Hồ nước sôi, suối nước nóng lớn thứ hai trên thế giới và tự hào có nhiều loài động thực vật quý hiếm, bao gồm cả loài chim và biểu tượng quốc gia của nó, Vẹt Sisserou. Nước biển trong xanh, tĩnh lặng là những địa điểm ngoạn mục để lặn với ống thở, bao gồm cả xác tàu đắm và thậm chí cả suối nước nóng dưới nước.

  Kể từ năm 1997, Dominica đã tích cực tham gia vào công việc của Green Globe để phát triển một mô hình du lịch sinh thái trên đảo. Điều này đã dẫn đến một ngành du lịch sinh thái phát triển mạnh, với du khách có thể ở trong các trường kỷ nguyên bền vững và tham gia vào các hoạt động như dọn dẹp bãi biển, các tour xem cá heo và gặp gỡ người dân Kalinago bản địa.

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DOMINICA CẢ GIA ĐÌNH

  Định cư Dominica có dễ không?

  Hiện chương trình đầu tư định cư Dominica được đánh giá là chương trình lấy quốc tịch đơn giản, nhanh chóng, an toàn và tỷ lệ thành công cao nhất khu vực Caribe trong thời gian vừa qua. Với thời gian xử lý hồ sơ chỉ khoảng 4-6 tháng, với những yêu cầu hồ sơ vô cùng đơn giản và an toàn vì sau khi hồ sơ được chấp thuận mới tiến hành chuyển tiền đầu tư. Hộ chiếu sẽ được cấp cho bạn và cả gia đình 4 thế hệ của mình sau khi hồ sơ được chấp thuận.

  Định cư dominica cần bao nhiêu tiền?

  Chi phí định cư Dominica sẽ gồm các khoản chi phí như: (1) Khoản tiền đóng góp vào Quỹ Đa dạng hóa Kinh tế hoặc (2) đầu tư vào bất động sản đã được Chính phủ phê duyệt trước, cộng với các khoản phí liên quan đến thẩm định và xử lý hồ sơ nhập tịch. Một số khoản phí áp dụng khi bạn sở hữu hai quốc tịch, trong khi các khoản phí khác phụ thuộc vào việc bạn chọn lấy quốc tịch thông qua tùy chọn Quỹ Đa dạng hóa Kinh tế hay tùy chọn bất động sản. Để biết chi tiết về các khoản phí áp dụng cho từng trường hợp, vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn của Victory.

  Muốn định cư dominica cần gì?

  Hồ sơ định cư Dominica bao gồm những hồ sơ về hộ tịch như Hộ chiếu, CMND, Giấy khai sinh, Hộ khẩu, Lý lịch tư pháp, Giấy khám sức khỏe, …. Về thông tin hồ sơ chi tiết của từng khách hàng, vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn của Victory để được hướng dẫn.

  Thủ tục định cư Dominica như thế nào?

  Sau khi bạn chuẩn bị hồ sơ theo Danh sách hồ sơ yêu cầu của chương trình, Sở di trú sẽ tiếp nhận và chấp thuận hồ sơ nhập cư Dominica, lúc này bạn cần hoàn thành việc đầu tư vào Quỹ đa dạng hóa kinh tế hoặc bất động sản, và nộp hồ sơ xin Quốc tịch. Bạn sẽ tuyên thệ và nhận Giấy chứng nhận quốc tịch và Hộ chiếu Dominica. Khi bạn đã sở hữu Hộ chiếu Dominica sẽ không cần phải xin Visa định cư Dominica nữa.

  Cách tính điểm định cư Dominica dựa vào những yếu tố nào?

  Hiện chương trình định cư Dominica chưa có Thang điểm định cư Dominica cụ thể. Bạn chỉ cần đáp ứng đủ các yêu cầu về điều kiện tham gia chương trình như lý lịch tư pháp trong sạch, sức khỏe tốt, tài chính đủ để tham gia đầu tư vào một trong hai hình thức đầu tư theo yêu cầu của chương trình.

  Định cư Dominica lừa đảo?

  Lợi dụng tâm lý cũng như mong muốn định cư Dominica nói riêng và mong muốn tìm kiếm quốc tịch thứ 2 nói chung, với mức chi phí hợp lý, thủ tục đơn giản, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều công ty ma, đơn vị tư vấn dịch vụ định cư Dominica lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

  Kinh nghiệm định cư Dominica là gì?

  Trước tiên, các bạn cần tìm được Công ty tư vấn định cư Dominica uy tín để giúp bạn tìm hiểu về đất nước, con người, văn hóa tại Dominica, và những thông tin chi tiết về chương trình như: Quy định định cư Dominica, tiêu chuẩn định cư Dominica. Sau khi có được những thông tin trên cùng những yêu cầu định cư Dominica tại thời điểm hiện tại, bạn nên xem qua review của các khách du lịch và những nhà đầu tư khác đã tham gia chương trình để có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất sau đó đi đến quyết định cuối cùng.


   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN