DOMINICA LÀ NƯỚC NÀO ? DOMINICA Ở ĐÂU ?

Dominica là một quốc đảo nhỏ thuộc vùng biển Caribe, nằm giữa Martinique và Guadeloupe. Mặc dù hầu hết mọi người đều biết đến Dominica qua những bãi biển tuyệt đẹp và khí hậu nóng của nó, nhưng đất nước này còn rất nhiều điều cần được khám phá. Hãy cùng Victory tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về Dominica.

Đối với những người mới bắt đầu, nếu bạn thấy mình say mê với hòn đảo, bạn có thể cân nhắc trở thành một công dân. Chương trình đầu tư lấy quốc tịch của Dominica được giới thiệu vào năm 1993 và là một trong những chương trình kinh tế có hiệu lực kinh tế lâu nhất trên thế giới.

Sau khi các nhà đầu tư có được hộ chiếu Dominica, họ và gia đình của họ được chào đón đến sinh sống, làm việc và thậm chí thành lập doanh nghiệp trên thiên đường Caribe tuyệt đẹp này. Nhưng đó chỉ là một trong những lợi ích của chương trình CBI. Công dân Dominica cũng được miễn thị thực đến hơn 160 quốc gia trên thế giới, bao gồm toàn bộ Liên minh châu u, Vương quốc Anh, Singapore.

Tất cả những gì người nộp đơn cần làm là chọn từ hai phương án đầu tư và đóng góp tài chính bắt buộc cho đất nước. Với mức đầu tư tối thiểu là $ 100.000 USD, đây là chương trình đầu tư có quốc tịch rẻ nhất trên thế giới.

71,946 người theo ước tính của Liên Hợp Quốc, dân số hiện tại của Dominica là 71,946 người, trở thành quốc gia có dân số ít thứ 10 trên thế giới. Điều này phần lớn là do các công dân chọn di cư đến các hòn đảo Caribe khác và các nước phương Tây.

Theo báo cáo phân tích nhân khẩu học của Dominica vào năm 2018 được thống kê như sau:

 • 0-14 tuổi: 21,62%
 • 15-24 tuổi: 14,37%
 • 25-54 tuổi: 42,59%
 • 55-64 tuổi: 9,99%
 • 65 tuổi trở lên: 11,43%

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và được sử dụng rộng rãi tại Dominica. Tiếng Pháp Patois là ngôn ngữ thứ hai được sử dụng tại đây. Lý do là bởi lịch sử lâu đời của người Pháp di cư đến hòn đảo, cũng như vị trí của Dominica nằm giữa Martinique và Guadeloupe – hai quốc gia nói tiếng Pháp. Do đó, Dominica là một phần của La Francophonie, một tổ chức đại diện cho các quốc gia nơi tiếng Pháp được sử dụng phổ biến.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và được sử dụng rộng rãi tại Dominica. Tiếng Pháp Patois là ngôn ngữ thứ hai được sử dụng tại đây. Lý do là bởi lịch sử lâu đời của người Pháp di cư đến hòn đảo, cũng như vị trí của Dominica nằm giữa Martinique và Guadeloupe – hai quốc gia nói tiếng Pháp. Do đó, Dominica là một phần của La Francophonie, một tổ chức đại diện cho các quốc gia nơi tiếng Pháp được sử dụng phổ biến…

Thủ đô của Dominica là Roseau. Tọa lạc trên bờ biển phía tây nam của quốc đảo và được bao quanh bởi Biển Caribe, sông Roseau và núi Morne Bruce. Roseau là thành phố lớn nhất ở Dominica với khoảng 1/5 cư dân sinh sống tại đây. Nơi đây được biết đến với kiến ​​trúc Pháp ở thế kỷ 18, các khu chợ nhộn nhịp và các địa danh như Nhà thờ Roseau và Thánh giá Morne Bruce. Roseau cũng là cảng biển quan trọng nhất của Dominica – nơi hoạt động ngoại thương và là nơi có dinh thự của tổng thống The State House.

Đơn vị tiền tệ chính thức của Dominica là Đô la Đông Caribe, đồng EUR và USD cũng được chấp nhận sử dụng tại đây. Nước này đã thông qua đồng tiền này vào năm 1965 và chia sẻ nó với bảy thành viên khác của Tổ chức các quốc gia Đông Caribe. XCD được chốt với USD tỷ giá là 1 USD ~ 2,70 XCD. Vì Dominica là một thành viên của Khối thịnh vượng chung, tất cả các loại tiền giấy và tiền xu đều có hình ảnh của Nữ hoàng Elizabeth II.

Ba lĩnh vực kinh tế chính của Dominica là nông nghiệp, du lịch và sản xuất. Hơn 20% đất đai của hòn đảo là đất trồng trọt, chuối là mặt hàng xuất khẩu lớn nhất của Dominica. Tuy nhiên, trong những năm gần đây đã có sự chuyển hướng sang sản xuất các loại trái cây khác, cũng như rau và cà phê.

Trong khi đó, lĩnh vực du lịch của Dominica đã có sự tăng trưởng ổn định, với những thú vui của Dominica thu hút khoảng 200.000 du khách mỗi năm.

Cuối cùng, ngành sản xuất của hòn đảo chủ yếu phụ thuộc vào nguyên liệu thô từ ngành nông nghiệp, nơi các mặt hàng xuất khẩu theo yêu cầu bao gồm xà phòng dừa, gốm sứ và giày dép…

Biệt danh của Dominica là “Đảo thiên nhiên của vùng Caribê”, do vẻ đẹp tự nhiên đáng kinh ngạc của nó. Diện tích của Dominica chủ yếu là rừng, và tự hào với hệ thống công viên quốc gia rộng lớn, bao gồm cả rừng nhiệt đới Morne Trois Pitons, được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Một chuyến đi đến Dominica sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những thác nước và ao bùn kỳ diệu, cùng các loài động vật như vẹt, cự đà và các loài bướm quý hiếm. Đây cũng là một quốc gia có nhiều núi nên trở thành một điểm đến nổi tiếng để đi bộ đường dài.

Các điểm nóng tự nhiên khác bao gồm Hồ nước sôi của Dominica, hồ nước nóng lớn thứ hai thế giới và rạn san hô Champagne, nơi sinh sống của bạch tuộc, cá ngựa và các sinh vật biển hấp dẫn khác…

Dominica là một nước theo chế độ dân chủ nghị viện nằm trong khối thịnh vượng chung. Cơ quan hành pháp bao gồm Tổng thống và Thủ tướng, nơi người trước được người sau đề cử, với sự tham vấn của lãnh đạo Đảng đối lập.

Tổng thống là người lãnh đạo nhà nước, được bầu bởi Quốc hội (Hạ viện) và sẽ giữ nhiệm kỳ 5 năm; quyền lựa hành pháp thì nằm trong tay Nội các, do Thủ tướng lãnh đạo – được bổ nhiệm tùy thuộc vào người đứng đầu Đảng với đa số đại diện được bầu.

Tổng thống cũng bổ nhiệm các thành viên của Quốc hội dựa trên các khuyến nghị của Thủ tướng. Hạ viện bao gồm 30 thành viên với 21 trong số này được bầu và chín Thượng nghị sĩ do Tổng thống chỉ định.

Dominica có hệ thống hai Đảng, bao gồm Đảng Lao động Dominica đương nhiệm và Đảng Công nhân Thống nhất. Các cuộc bầu cử diễn ra ít nhất năm năm một lần, với quyền phổ thông đầu phiếu cho người lớn…

Hệ thống pháp luật của Dominica dựa trên Thông luật của Anh. Hệ thống phân cấp của tòa án bao gồm: Tòa sơ thẩm, Tòa án cấp cao, Tòa phúc thẩm và Tòa phúc thẩm Hội đồng cơ mật. Tòa án Tối cao Đông Caribe và Hội đồng Cơ mật là những cơ quan có thẩm quyền ràng buộc và các Tòa án Anh là những cơ quan có thẩm quyền thuyết phục. Dominica có một Hiến pháp thành văn mà tất cả các luật phải tuân theo, bao gồm quyền sống, tự do cá nhân và tự do ngôn luận…

Trước đây được gọi là Sân bay Melville Hall, Sân bay Douglas – Charles là sân bay lớn nhất của Dominica trong số hai sân bay của đất nước. Sân bay Canefield là sân bay còn lại. Sân bay Douglas – Charles khai thác cả máy bay chở khách và máy bay chở hàng đến các điểm đến khác trong vùng Caribê.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỊNH CƯ DOMINICA ???

CÁC DIỆN ĐỊNH CƯ DOMINICA

Nhà đầu tư có thể lựa chọn một trong hai hình thức đầu tư để có được quốc tịch. Các hình thức đầu tư bao gồm:

*** Đầu tư thông qua Quỹ đa dạng hóa kinh tế (không hoàn lại):
✅Người đương đơn chính: 100.000 USD.
✅ Vợ/ chồng của đương đơn chính: 50,000 USD
✅ Gia đình bốn người bao gồm người đương đơn chính, vợ/ chồng của người đương đơn chính và hai người phụ thuộc khác không phải là anh/ chị/ em phụ thuộc: 175,000 USD
✅Anh/ chị/ em ruột của đương đơn chính hoặc của vợ/ chồng có độ tuổi từ 18-25 tuổi: 50,000 USD.
✅ Bất kỳ người phụ thuộc nào không phải là vợ/ chồng của người đương đơn chính hoặc anh/ chị/ em ruột của người đương đơn chính hoặc của vợ/ chồng của người đương đơn chính trong độ tuổi 18-25: 25.000 USD/ người.

🆘LƯU Ý: Thông tin thanh toán Quỹ đa dạng hóa kinh tế
Người nộp đơn có trách nhiệm thanh toán toàn bộ khoản đóng góp vào Quỹ đa dạng hóa kinh tế tối thiểu theo luật và quy định chi phối Chương trình CBI Dominica. Khoản thanh toán này sẽ được thực hiện thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng và mọi khoản phí ngân hàng áp dụng cũng phải được thanh toán để đảm bảo Chính phủ nhận được toàn bộ số tiền đóng góp vào Quỹ đa dạng hóa kinh tế.

Số tiền đóng góp vào Quỹ đa dạng hóa kinh tế tối thiểu đầy đủ được biểu thị bằng đô la Mỹ (USD). Tuy nhiên, Chính phủ cũng sẽ chấp nhận thanh toán bằng đồng Euro (EUR) và đồng Bảng Anh (GBP).

🆘LƯU Ý: Mọi khoản thanh toán bằng EUR hoặc GBP phải tương đương hoặc lớn hơn số tiền đóng góp vào Quỹ đa dạng hóa kinh tế tối thiểu bằng USD. Bất kỳ khoản thanh toán nào thấp hơn mức này vào ngày thanh toán được xử lý sẽ bị từ chối vì lý do không đủ.

*** Đầu tư bất động sản được Chính phủ phê duyệt:
Cách định cư Dominica thứ hai là nhà đầu tư có thể tham gia vào một dự án bất động sản theo danh mục phê duyệt của Chính phủ. Với khoản đầu tư 200,000 USD, nhà đầu tư có cơ hội sở hữu một phần các dự án hàng đầu của quốc gia đang được Chính phủ chú trọng phát triển.

Giống như các quốc gia khác tại vùng biển Caribbean, du lịch và bất động sản đang góp phần phát triển kinh tế mạnh mẽ tại Dominica, tạo ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Nhà đầu tư chỉ cần duy trì khoản đầu tư này trong ba (03) năm sau khi có được Hộ chiếu Dominica. Sau 03 năm, nhà đầu tư có thể bán bất động sản đó, thậm chí không cần phải có địa chỉ lưu trú tại Dominica mà vẫn không ảnh hưởng đến quyền lợi quốc tịch.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DOMINICA

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DOMINICA LÀ CHƯƠNG TRÌNH GÌ?

Chương trình định cư Dominica là chương trình nhập quốc tịch Dominica theo diện đầu tư : là chương trình thu hút các nhà đầu tư nước ngoài có nhân cách tốt góp vốn vào các dự án phát triển quốc gia, chẳng hạn như xây dựng trường học, bệnh viện, cơ sở thể thao và các dự án khu vực công khác. Nhà đầu tư đến từ Iran, Sudan, hoặc Bắc Triều Tiên chỉ được phép đăng ký nếu họ đã cư trú bên ngoài các quốc gia của họ trong tối thiểu 10 năm. Đạo luật Quốc tịch cho phép người nộp đơn đầu tư định cư Dominica và nhận quốc tịch Dominica mà không yêu cầu cư trú.

Người phụ thuộc đi kèm:

 • Vợ/chồng hợp pháp;
 • Con cái phụ thuộc phải dưới 30 tuổi, hoàn toàn phụ thuộc vào người nộp đơn chính và chưa kết hôn.
 • Cha mẹ hoặc ông bà phụ thuộc phải trên 55 tuổi, sống cùng và phụ thuộc tài chính vào người nộp đơn chính.
 • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH DOMINICA – MANG LẠI LỢI ÍCH NHƯ THẾ NÀO ?

Chính phủ công nhận vai trò của đầu tư tư nhân trong việc giúp Dominica phát triển mạnh mẽ như một quốc gia. Chương trình Quốc tịch theo diện Đầu tư là một cơ hội để khuyến khích đầu tư trực tiếp từ nước ngoài, tạo điều kiện thúc đẩy tăng trưởng trong khu vực tư nhân.

Theo thời gian, điều này giúp tạo ra một khuôn khổ cơ cấu kinh tế đa dạng, bền vững và có khả năng phục hồi để có thể đáp ứng với các thực tế của môi trường toàn cầu cạnh tranh cao. Trong hơn hai thập kỷ, Chính phủ vẫn cam kết kiên định với kế hoạch này và luôn tìm cách cải thiện chất lượng các dịch vụ của mình.
Chính phủ và CBIU đang nỗ lực để phát triển Chương trình Đầu tư Quốc tịch Dominica nhằm thúc đẩy nền kinh tế phát triển mạnh mẽ.

Chính phủ hy vọng rằng bạn sẽ phát huy được tiềm năng của Dominica bằng cách tham gia vào chương trình và hoan nghênh bạn trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu của Dominica, đón nhận con người và cách sống của nơi đây.

Chương trình Định cư Dominica diện Đầu tư được thiết kế nhằm thu hút các khoản đầu tư giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững, tạo việc làm và cơ hội kinh doanh cho công dân Dominica. Định cư Dominica cho cả gia đình là một trong số chương trình tại vùng Caribe cung cấp con đường hợp lý nhất để trở thành công dân cho nhà đầu tư và cả gia đình 4 thế hệ của họ.

Để duy trì khả năng cạnh tranh trong một môi trường toàn cầu khắt khe, Chính phủ luôn nỗ lực cung cấp Chính sách định cư Dominica nhằm hỗ trợ về tài chính và luật pháp để giúp tạo ra các cấu trúc kinh tế hiện đại, đa dạng, bền vững và có khả năng phục hồi.

CÓ NÊN ĐỊNH CƯ DOMINI CHO CẢ GIA ĐÌNH

ĐIỂM MẠNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DOMINICA

NHẬP QUỐC TỊCH DOMINICA CÓ ĐIỂM MẠNH NÀO…

 • Điều kiện, thủ tục và quy trình đơn giản.
 • Chương trình an toàn tuyệt đối vì khách hàng quyên góp trực tiếp cho Quỹ chính phủ; hoặc đầu tư vào bất động sản.
 • Không yêu cầu trình độ học vấn, ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lí.
 • Không yêu cầu chứng minh tài chính.
 • Không cần phỏng vấn.
 • Thời gian phê duyệt rất nhanh để nhận ngay quốc tịch cho 4 thế hệ.

QUYỀN LỢI CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ DOMINICA

MUA QUỐC TỊCH DOMINICA SẼ CÓ NHỮNG QUYỀN LỢI NÀO..

 • Nhận ngay Quốc tịch Dominica & Hộ Chiếu ở một quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung Anh cho 4 thế hệ của cả gia đình.
 • Hưởng toàn bộ quyền lợi về an sinh, chăm sóc y tế & giáo dục cho công dân Antigua & Barbuda.
 • Nhận Quốc Tịch Dominica Du lịch miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
 • Du lịch miễn thị thực đến Anh và Liên minh Châu Âu.
 • Nhận Quốc Tịch Dominica Du lịch miễn thị thực đến Hồng Kông.
 • Xin visa Canada và Hoa Kỳ một cách dễ dàng & nhanh chóng..

CƠ SỞ PHÁP LÝ VÀ LUẬT ĐỊNH CƯ DOMINICA

Khối thịnh vượng chung Dominica đã có chương trình cấp quốc tịch theo đầu tư (CBI) từ năm 1993, đây là chương trình hoạt động lâu thứ hai ở Caribê sau St Kitts và Nevis. Điều này cho phép các nhà đầu tư không phải là công dân có được hộ chiếu Dominica thông qua việc đầu tư vào Quỹ Đa dạng hóa Kinh tế của đất nước hoặc mua bất động sản đã được Chính phủ phê duyệt trước. Và để chương trình có cơ sở pháp lý, cần được thông qua các luật khác nhau của Dominica cũng như những quy định nhập cư Dominica. Ở đây chúng ta hãy xem xét các luật liên quan.

☑️Hiến pháp của Khối thịnh vượng chung Dominica
Đề án CBI của Dominica được đóng khung trong Mục 101 của Hiến pháp Cộng đồng Dominica. Điều này yêu cầu Nghị viện có thể cho phép “những người không đủ điều kiện hoặc không còn đủ điều kiện để trở thành công dân của Dominica”.

☑️Đạo luật Quốc tịch Khối thịnh vượng chung Dominica
Đạo luật Quốc tịch của Khối thịnh vượng chung Dominica được đưa ra và trở thành một phần của luật Dominica vào năm 1978, đề cập đến vấn đề có được quốc tịch của đất nước. Điều này đã được nêu trong phần 8 và 9 rằng những cá nhân tham gia vào các chương trình CBI sẽ được cấp giấy chứng nhận quốc tịch.

☑️Chứng nhận quốc tịch Khối thịnh vượng chung Dominica theo diện Đầu tư.
Các quy định về đầu tư của Khối thịnh vượng chung Dominica được quy định trong năm 2014 và các bản sửa đổi năm 2016, 2017, 2018, 2019 và 2020 chi phối chương trình CBI của quốc gia này. Các quy định này đưa ra số tiền đầu tư tối thiểu cần thiết để tham gia, định nghĩa của các thuật ngữ như “dự án được phê duyệt” và “đại lý được ủy quyền” và các trường hợp có thể từ chối đơn đăng ký của một cá nhân.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DOMINICA

ĐIỀU KIỆN NHẬN QUỐC TỊCH DOMINICA ĐƠN GIẢN THẾ NÀO…

ĐIỀU KIỆN THAM GIA ĐỊNH CƯ DOMINICA

Nhà đầu tư định cư Dominica có thể tham gia 1 trong 2 hình thức đầu tư như sau:

Hình thức 1: Cho tặng Quỹ Đa Dạng Hoá Kinh Tế

 • Người tham gia định cư Dominica/Đương đơn: 100,000 USD (~2.4 tỷ đồng).
 • Vợ chồng: 75,000 USD (~1.8 tỷ đồng).
 • Phụ thuộc đi kèm với chỉ đương đơn (cho phụ thuộc thứ 1 & thứ 2): 75,000 USD (~1.8 tỷ đồng) /người.
 • Phụ thuộc đi kèm với chỉ đương đơn (cho phụ thuộc từ thứ 3 trở lên); hoặc phụ thuộc đi kèm với đương đơn & vợ/chồng: 25,000 USD (~580 triệu đồng) / người.

Hình thức 2: Đầu tư vào một dự án bất động sản được Chính phủ phê duyệt tối thiểu 200,000 USD (~5 tỷ đồng) và phải duy trì bất động sản trong vòng 3 năm.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA ĐỊNH CƯ DOMINICA TẠI VIỆT NAM

 • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Lý lịch tư pháp tốt.
 • Có khả năng tài chính tốt.

TIÊU CHUẨN ĐỊNH CƯ DOMINICA

QUY TRÌNH THỰC HIỆN HỒ SƠ ĐỊNH CƯ DOMINICA

1

CHỌN ĐẠI LÝ ĐƯỢC ỦY QUYỀN

Bước đầu tiên để xin quốc tịch Dominica là bạn cần chọn một đại lý từ danh sách các đại lý được ủy quyền. Đây là những đại lý đã được Chính phủ cấp phép thay mặt bạn nộp đơn xin quốc tịch theo đơn đầu tư.
Các đại lý được ủy quyền là những người duy nhất có thể xử lý các đơn xin nhập quốc tịch theo hình thức đầu tư và Đơn vị đầu tư có quốc tịch Dominica (CBIU) sẽ không chấp nhận các đơn nộp trực tiếp.

2

LIÊN HỆ VÀ TRAO ĐỔI HỒ SƠ VỚI ĐẠI LÝ BẠN ĐÃ CHỌN

Liên hệ với đại lý được ủy quyền của bạn để thảo luận về cách tốt nhất để chuẩn bị các tài liệu bắt buộc mà bạn cần để nộp khi đăng ký CBIU. Bạn sẽ cần phải hoàn thành tất cả các biểu mẫu chính thức, tham dự một cuộc kiểm tra y tế và lấy một số tài liệu hỗ trợ cho đơn đăng ký CBI của bạn.
Tất cả các hồ sơ, giấy tờ này sẽ cần phải được dịch thuật sang tiếng Anh và có công chứng và hợp pháp hóa phù hợp theo yêu cầu. Nếu bạn lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản, bạn sẽ cần thông qua một thỏa thuận mua bán.

3

KIỂM TRA LÝ LỊCH TƯ PHÁP

Hồ sơ của bạn sẽ cần được xem xét và kiểm tra lý lịch một cách kỹ lưỡng để xác minh những thông tin mà bạn đã cung cấp. CBIU sẽ xem xét hồ sơ của bạn theo báo cáo thẩm định và đưa ra ý kiến của họ cho Chính phủ. Sau đó, bạn sẽ nhận được một lá thư thông qua đại lý được ủy quyền của bạn, thư này sẽ thông báo cho bạn về tình trạng hồ sơ của bạn, có thể là “phê duyệt về nguyên tắc”, ”trì hoãn để xử lý thêm” hay ”từ chối”.

4

THẢO LUẬN THÊM VỚI CBIU

Đại lý được ủy quyền của bạn sẽ thay mặt bạn để liên lạc và gửi tất cả hồ sơ của bạn đến CBIU. Người đại diện được ủy quyền sẽ trả lời tất cả các thư từ, truy vấn hoặc câu hỏi mà CBIU có thể có trong thời gian đó. Không giống như các quốc gia khác cung cấp các chương trình CBI, Dominica hiện không yêu cầu phỏng vấn bắt buộc, nhưng Chính phủ có thể yêu cầu một cuộc phỏng vấn theo quyết định của họ.
Các đại lý được ủy quyền là những người duy nhất có thể xử lý các đơn xin nhập quốc tịch theo hình thức đầu tư và Đơn vị đầu tư có quốc tịch Dominica (CBIU) sẽ không chấp nhận các đơn nộp trực tiếp

5

THANH TOÁN VÀ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN TỪ CBIU

Nếu hồ sơ xin nhập tịch của bạn được chấp thuận, CBIU sẽ gửi thư hướng dẫn bạn thanh toán khoản đóng góp cho Quỹ Đa dạng hóa Kinh tế hoặc hoàn tất việc thanh toán cho bất động sản.
Sau khi CBIU nhận được thông báo về khoản đầu tư của bạn, CBIU sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký của bạn – bằng chứng về quyền công dân của bạn và bạn hoặc đại lý được ủy quyền của bạn có thể sử dụng để xin hộ chiếu Dominica.

6

TUYÊN THỆ VÀ NHẬN HỘ CHIẾU DOMINICA

Sau khi nhận được Chứng nhận quốc tịch, người nộp đơn được yêu cầu ký vào Tuyên thệ Trung thành với Khối thịnh vượng chung Dominica. Tuyên thệ phải được ký dưới sự chứng kiến của Công chứng viên, nhân viên tổ chức Công lý của Hòa bình, hoặc Ủy viên của nghi thức Tuyên thệ

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ
Lựa chọn chúng tôi để định cư tỉnh bang New Brunswick

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI TƯ VẤN ĐỊNH CƯ DOMINICA CHO GIA ĐÌNH BẠN

Công ty tư vấn di trú định cư VICTORY (VICTORY Investment Consultants) được thành lập vào năm 2006 từ sự kết hợp bởi các Luật sư có chuyên môn về Di Trú Quốc Tế , cũng như các chuyên gia người Mỹ với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực Di Trú và đầu tư nước ngoài.

VICTORY chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, di trú, quốc tịch, và các dịch vụ khác liên quan đến việc di trú tại các nước tiên tiến như USA & định cư Canada – Úc và định cư Châu Âu. Đặc biệt đạt được nhiều thành công cho các chương trình định cư Châu Âu. Như định cư Malta, định cư Ireland, định cư Saint Kitts & Nevis, định cư Thổ Nhĩ Kỳ, định cư Bồ Đào Nha, định cư Grenada, định cư Vanuatu, định cư Saint Lucia, định cư Hy Lạp, định cư Bulgaria, định cư Dominica, định cư Antigua & Barbuda. Ngoài ra, VICTORY còn là đối tác chiến lược của các dự án Chính Phủ trong và ngoài nước.

Theo như chia sẻ của CEO VICKY NGUYEN (Giám Đốc của VICTORY) “VICTORY đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư với tỉ lệ thành công đạt gần tuyệt đối” Chị còn chia sẻ thêm tâm niệm của mình đối với từng khách hàng đến với VICTORY “ Khi trước chứng kiến những người xung quanh mình có nhu cầu định cư, đầu tư sang nước ngoài nhưng không biết phải làm như thế nào và bắt đầu từ đâu, chưa kể đến những trường hợp tiền mất tật mang xảy ra.

Chính vì lẽ đó nên cứ thôi thúc chị cùng luật sư di trú quốc tế mở văn phòng đại diện tại Việt Nam để giải quyết những vấn đề đó, giúp cho những người xung quanh mình và từng khách hàng có nhu cầu có được cơ hội tốt nhất.

VICTORY trải qua 15 năm và vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào sự uy tín, minh bạch trong quy trình và hơn hết chính là sự trải nghiệm hài lòng tuyệt đối của từng khách hàng.Để có được VICTORY thành công như ngày hôm nay, chị cũng không quên gửi lời tri ân đến những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của VICTORY”

REVIEW ĐỊNH CƯ DOMINICA

Trong nhiều năm qua, Dominica được mệnh danh là một trong những nơi hạnh phúc nhất thế giới để sinh sống. Tự hào với số lượng lớn công dân đã sống trên 100 tuổi, hòn đảo này cung cấp một lối sống yên bình trong môi trường an toàn và hoang sơ, và một cộng đồng văn hóa sôi động và thân thiện.

“Đảo thiên nhiên của vùng Caribe” là một thiên đường nhiệt đới và được cho là một trong những nơi đẹp nhất hành tinh nhờ vẻ đẹp tự nhiên của nó. Dominica được thiên nhiên ưu đãi với hàng trăm con sông, thác nước và những ngọn núi hiểm trở được bao phủ trong màu xanh lá cây và những vách đá hùng vĩ nhìn ra biển xanh ngọc. Năm 1998, Vườn Quốc gia Morne Trois Pitons đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Dominica cũng là nơi có Hồ nước sôi, suối nước nóng lớn thứ hai trên thế giới và tự hào có nhiều loài động thực vật quý hiếm, bao gồm cả loài chim và biểu tượng quốc gia của nó, Vẹt Sisserou. Nước biển trong xanh, tĩnh lặng là những địa điểm ngoạn mục để lặn với ống thở, bao gồm cả xác tàu đắm và thậm chí cả suối nước nóng dưới nước.

Kể từ năm 1997, Dominica đã tích cực tham gia vào công việc của Green Globe để phát triển một mô hình du lịch sinh thái trên đảo. Điều này đã dẫn đến một ngành du lịch sinh thái phát triển mạnh, với du khách có thể ở trong các trường kỷ nguyên bền vững và tham gia vào các hoạt động như dọn dẹp bãi biển, các tour xem cá heo và gặp gỡ người dân Kalinago bản địa.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DOMINICA CẢ GIA ĐÌNH

Định cư Dominica có dễ không?

Hiện chương trình đầu tư định cư Dominica được đánh giá là chương trình lấy quốc tịch đơn giản, nhanh chóng, an toàn và tỷ lệ thành công cao nhất khu vực Caribe trong thời gian vừa qua. Với thời gian xử lý hồ sơ chỉ khoảng 4-6 tháng, với những yêu cầu hồ sơ vô cùng đơn giản và an toàn vì sau khi hồ sơ được chấp thuận mới tiến hành chuyển tiền đầu tư. Hộ chiếu sẽ được cấp cho bạn và cả gia đình 4 thế hệ của mình sau khi hồ sơ được chấp thuận.

Định cư dominica cần bao nhiêu tiền?

Chi phí định cư Dominica sẽ gồm các khoản chi phí như: (1) Khoản tiền đóng góp vào Quỹ Đa dạng hóa Kinh tế hoặc (2) đầu tư vào bất động sản đã được Chính phủ phê duyệt trước, cộng với các khoản phí liên quan đến thẩm định và xử lý hồ sơ nhập tịch. Một số khoản phí áp dụng khi bạn sở hữu hai quốc tịch, trong khi các khoản phí khác phụ thuộc vào việc bạn chọn lấy quốc tịch thông qua tùy chọn Quỹ Đa dạng hóa Kinh tế hay tùy chọn bất động sản. Để biết chi tiết về các khoản phí áp dụng cho từng trường hợp, vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn của Victory.

Muốn định cư dominica cần gì?

Hồ sơ định cư Dominica bao gồm những hồ sơ về hộ tịch như Hộ chiếu, CMND, Giấy khai sinh, Hộ khẩu, Lý lịch tư pháp, Giấy khám sức khỏe, …. Về thông tin hồ sơ chi tiết của từng khách hàng, vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn của Victory để được hướng dẫn.

Thủ tục định cư Dominica như thế nào?

Sau khi bạn chuẩn bị hồ sơ theo Danh sách hồ sơ yêu cầu của chương trình, Sở di trú sẽ tiếp nhận và chấp thuận hồ sơ nhập cư Dominica, lúc này bạn cần hoàn thành việc đầu tư vào Quỹ đa dạng hóa kinh tế hoặc bất động sản, và nộp hồ sơ xin Quốc tịch. Bạn sẽ tuyên thệ và nhận Giấy chứng nhận quốc tịch và Hộ chiếu Dominica. Khi bạn đã sở hữu Hộ chiếu Dominica sẽ không cần phải xin Visa định cư Dominica nữa.

Cách tính điểm định cư Dominica dựa vào những yếu tố nào?

Hiện chương trình định cư Dominica chưa có Thang điểm định cư Dominica cụ thể. Bạn chỉ cần đáp ứng đủ các yêu cầu về điều kiện tham gia chương trình như lý lịch tư pháp trong sạch, sức khỏe tốt, tài chính đủ để tham gia đầu tư vào một trong hai hình thức đầu tư theo yêu cầu của chương trình.

Định cư Dominica lừa đảo?

Lợi dụng tâm lý cũng như mong muốn định cư Dominica nói riêng và mong muốn tìm kiếm quốc tịch thứ 2 nói chung, với mức chi phí hợp lý, thủ tục đơn giản, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều công ty ma, đơn vị tư vấn dịch vụ định cư Dominica lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú, đã đạt được những thành tự nhất định trên thị trường cũng với hồ sơ pháp lý đầy đủ, Victory tự tin với kinh ngiệm tư vấn, xử lý cũng như tỷ lệ thành công của hồ sơ. Chương trình đầu tư định cư Dominica là chương trình được Chính phủ Dominica triển khai từ năm 1993, bạn có thể tìm hiểu về thông tin của chương trình trên website chính thức của Chính phủ Dominica: https://www.cbiu.gov.dm/.

Kinh nghiệm định cư Dominica là gì?

Trước tiên, các bạn cần tìm được Công ty tư vấn định cư Dominica uy tín để giúp bạn tìm hiểu về đất nước, con người, văn hóa tại Dominica, và những thông tin chi tiết về chương trình như: Quy định định cư Dominica, tiêu chuẩn định cư Dominica. Sau khi có được những thông tin trên cùng những yêu cầu định cư Dominica tại thời điểm hiện tại, bạn nên xem qua review của các khách du lịch và những nhà đầu tư khác đã tham gia chương trình để có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất sau đó đi đến quyết định cuối cùng.

Vì đây là chương trình không yêu cầu thời gian lưu trú, nên sau khi có được Hộ chiếu của Dominica, bạn vẫn hoàn toàn có thể sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam nên bạn cũng không quá lo lắng về vấn đề này.

VICTORY tự hào là một trong những Công ty tư vấn định cư Dominica đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp các nhà đầu tư có cơ hội định cư Dominica với thủ tục đơn giản và thời gian xử lý hồ sơ vô cùng nhanh chóng nhưng tỷ lệ thành công gần như là tuyệt đối. Hãy liên hệ ngay Bộ phận tư vấn của VICTORY để hiện thực hóa giấc mơ định cư của bạn.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN