CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ NEW BRUNSWICK

Chương trình định cư New Brunswish là Chương trình doanh nhân định cư Canada thu hút những công dân nước ngoài có kinh nghiệm, những người sẵn sàng thành lập, điều hành và tích cực quản lý một doanh nghiệp khi sinh sống và định cư lâu dài tại tỉnh bang New Brunswick bằng Work Permit.

Người phụ thuộc đi kèm: vợ/chồng, con phụ thuộc dưới 22 tuổi. Sau khi đáp ứng đủ điều kiện doanh nghiệp, họ có thể nộp đơn xin thường trú nhân Canada (PR). Và nếu sống đủ 3 năm / 5 năm tại Canada, họ có quyền nộp đơn xin nhập quốc tịch Canada.

NHỮNG QUYỀN LỢI ĐỊNH CƯ NEW BRUNSWICK

WORK PERMIT

  • Cấp Work Permit cho cả gia đình (vợ chồng và các con dưới 22 tuổi) khi tham gia định cư New Brunswick.
  • Hỗ trợ miễn phí học từ lớp 1 đến lớp 12 tại các trường công lập tại NB. Đối với Cao đẳng/ Đại học tùy trường sẽ xem xét chấp thuận giảm học phí dựa trên Work Permit, nên khách cần liên hệ trường để nắm rõ thông tin.
  • Y tế miễn phí trọn đời cho cả gia đình theo chính sách định cư tỉnh bang New Brunswick.

THƯỜNG TRÚ NHÂN

  • Nếu đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh tại NB trong vòng 1 năm như cam kết, có thể nộp hồ sơ xin Thẻ thường trú nhân (PR) cho cả gia đình.
  • Sau khi được cấp Thường trú nhân, gia đình được hưởng mọi quyền lợi về y tế, giáo dục và an sinh xã hội như người bản xứ.
  • Chi phí Cao đẳng/ Đại học bằng 1/3 du học sinh và được vay mượn tiền chính phủ đi học.

LÊN QUỐC TỊCH CANADA

  • Nếu đáp ứng đủ điều kiện sinh sống (3 năm cộng dồn trong 5 năm) sau khi nhận được
    Thẻ thường trú nhân (PR), được thi Quốc tịch và cấp hộ chiếu.
  • Hộ chiếu Canada miễn thị thực 172 quốc gia trên thế giới.

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ NEW BRUNSWICK

Chính sách định cư bang New Brunswick

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ NEW BRUNSWICK

Chính sách định cư bang New Brunswick

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ NEW BRUNSWICK

VICTORY Investment Consultants được thành lập vào năm 2006 từ sự kết hợp bởi các Luật sư có chuyên môn về Di Trú Quốc Tế , cũng như các chuyên gia người Mỹ với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực Di Trú và đầu tư nước ngoài.

VICTORY chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, di trú, quốc tịch, và các dịch vụ khác liên quan đến việc di trú tại các nước tiên tiến như USA & Canada – Úc và định cư Châu Âu. Đặc biệt có số lượng hồ sơ thành công nhiều nhất với các chương trình định cư Canada diện Start Up Visa, định cư Đảo Hoàng Tử Canada, định cư New Brunswick, định cư Quebec Canada.

VICTORY trải qua 15 năm và vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào sự uy tín, minh bạch trong quy trình và hơn hết chính là sự trải nghiệm hài lòng tuyệt đối của từng khách hàng.Để có được VICTORY thành công như ngày hôm nay, chị cũng không quên gửi lời tri ân đến những khách hàng đã,đang và sẽ sử dụng dịch vụ của VICTORY”

Có thể bạn quan tâm: Các chương trình Định cư Canada khác