CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ NEW BRUNSWICK

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ NEW BRUNSWICK LÀ GÌ ?

Chương trình định cư New Brunswish là Chương trình doanh nhân định cư Canada thu hút những công dân nước ngoài có kinh nghiệm, những người sẵn sàng thành lập, điều hành và tích cực quản lý một doanh nghiệp khi sinh sống và định cư lâu dài tại tỉnh bang New Brunswick bằng Work Permit.

Người phụ thuộc đi kèm: vợ/chồng, con phụ thuộc dưới 22 tuổi. Sau khi đáp ứng đủ điều kiện doanh nghiệp, họ có thể nộp đơn xin thường trú nhân Canada (PR). Và nếu sống đủ 3 năm / 5 năm tại Canada, họ có quyền nộp đơn xin nhập quốc tịch Canada.

NHỮNG QUYỀN LỢI ĐỊNH CƯ BANG NEW BRUNSWICK

Quyền lợi Work Permit trong chính sách định cư bang New Brunswick

 • Cấp Work Permit cho cả gia đình (vợ chồng và các con dưới 22 tuổi) khi tham gia định cư New Brunswick.
 • Hỗ trợ miễn phí học từ lớp 1 đến lớp 12 tại các trường công lập tại NB. Đối với Cao đẳng/ Đại học tùy trường sẽ xem xét chấp thuận giảm học phí dựa trên Work Permit, nên khách cần liên hệ trường để nắm rõ thông tin.
 • Y tế miễn phí trọn đời cho cả gia đình theo chính sách định cư tỉnh bang New Brunswick.
xem thêm

Quyền lợi thường trú nhân khi tham gia đầu tư định cư New Brunswick

 • Nếu đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh tại NB trong vòng 1 năm như cam kết, có thể nộp hồ sơ xin Thẻ thường trú nhân (PR) cho cả gia đình.
 • Sau khi được cấp Thường trú nhân, gia đình được hưởng mọi quyền lợi về y tế, giáo dục và an sinh xã hội như người bản xứ.
 • Chi phí Cao đẳng/ Đại học bằng 1/3 du học sinh và được vay mượn tiền chính phủ đi học.
xem thêm

Quyền lợi quốc tịch thông qua chương trình đầu tư định cư New Brunswick

 • Nếu đáp ứng đủ điều kiện sinh sống (3 năm cộng dồn trong 5 năm) sau khi nhận được
  Thẻ thường trú nhân (PR), được thi Quốc tịch và cấp hộ chiếu.
 • Hộ chiếu Canada miễn thị thực 172 quốc gia trên thế giới.

CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ CỦA NEW BRUNSWICK LIỆU CÓ CỞI MỞ – ĐỊNH CƯ TẠI NEW BRUNSWICK CÓ MẤY DẠNG ?

New Brunswick, một trong các tỉnh ở Đông Canada, có chính sách định cư nhằm thu hút và hỗ trợ sự phát triển dân số và kinh tế. Dưới đây là một số thông tin về chính sách định cư bang New Brunswick:

Chương trình Đề cử Tỉnh bang New Brunswick (New Brunswick Provincial Nominee Program – NBPNP): Đây là chương trình cho phép tỉnh New Brunswick đề cử các ứng viên phù hợp để được xem xét định cư tại tỉnh này. NBPNP bao gồm các luồng như Chủ doanh nghiệp, Lao động chuyên gia, và Người lao động tay nghề.

Luồng Đầu tư doanh nghiệp: New Brunswick cung cấp các chương trình hỗ trợ cho các nhà đầu tư quốc tế và doanh nghiệp muốn đầu tư và kinh doanh tại tỉnh này. Qua việc đáp ứng các yêu cầu về vốn đầu tư và tạo việc làm, các nhà đầu tư có thể đủ điều kiện để xin thị thực và định cư tại New Brunswick.

Chương trình nhập cư thông qua Express Entry: New Brunswick cũng tham gia chương trình Express Entry của Canada, cho phép các ứng viên có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp được chọn lựa và nhận lời mời định cư tại tỉnh này.

Chương trình di dân tại các khu vực định cư nhất định: New Brunswick cũng có chính sách định cư tại các khu vực định cư nhất định trong tỉnh, nhằm thúc đẩy sự phát triển cân bằng và bền vững trên toàn bộ lãnh thổ.

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ NEW BRUNSWICK

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ NEW BRUNSWICK

3 LÝ DO LỰA CHỌN VICTORY⭐⭐⭐⭐⭐

VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS tự hào là đơn vị đứng đầu duy nhất làm thành công chương trình định cư Quebec tại thị trường Việt Nam, với số lượng hồ sơ Việt Nam nộp nhiều nhất trong Sở Di Trú Quebec mỗi năm.

VICTORY cũng tự hào là đơn vị thành công nhất trong lĩnh vực định cư Canada đã thực hiện hóa nhiều giấc mơ định cư quebec Canada, định cư đảo hoàng tử Canada, định cư Startup Canada, định cư New Brunswick của hàng triệu gia đình , tìm đến chúng tôi cho dù hồ sơ bạn khó đến thế nào , chúng tôi cũng đều có thể giúp bạn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình , hãy tin tưởng và đến với chúng tôi.

 

ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ

LUẬT SƯ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ NEW BRUNSWICK – VICTORY

victory investment consultants định cư canada

Ông Francois Mandeville đã có 31 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư trong các lĩnh vực: di trú và nhập cư vào Canada, tố tụng dân sự, tranh chấp thương mại quốc tế.  Ông Mandevile đã xử lý thành công hơn 12,000 bộ hồ sơ xin nhập cư tương đương khoảng 45,000 visa định cư được cấp, đã giúp đỡ hàng chục ngàn người định cư ở Bắc Mỹ, đặc biệt cho các chương trình New Brunswick định cư.

victory investment consultants định cư canada

Tốt nghiệp đại học danh tiếng LAVAL, Canada với tấm bằng luật xuất sắc, cùng với kinh nghiệm làm việc tại nhiều nước trên thế giới, Luật sư Me Maxime Lapointe đã giúp cho hàng trăm hồ sơ khách hàng xin giấy phép làm việc, giấy phép học tập và thực hiện hồ sơ di trú. Với kiến thức chuyên môn, Ông còn giúp cho những nhà kinh doanh và đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội, thực thi ý tưởng kinh doanh và thành công các chuơng trình đầu tư định cư New Brunswick.

victory investment consultants định cư canada

Luật sư Jan Keck là một luật sư có kinh nghiệm và là người quản lý đã có thành tích làm việc trong ngành dịch vụ di trú. Ông có kỹ năng trong di trú dựa trên đầu tư và di trú dựa trên việc làm, cũng như lĩnh vực pháp lý hành chính và phúc thẩm. Ông là một chuyên gia pháp lý vững chắc, đã nhận được bằng Thạc sĩ chuyên về Luật Quốc tế và So sánh từ Đại học Quốc gia Singapore.

victory investment consultants định cư canada

Francis là một luật sư và là thành viên của Bar Quebec. Trước khi thành lập Exeo, ông đã làm việc tại một trong những công ty di trú kinh doanh hàng đầu tại Hồng Kông. Tại đó, ông đã giúp hàng trăm cá nhân di trú sang Canada và Hoa Kỳ.

victory investment consultants định cư canada

Luật sư Alexandre Bernie nổi tiếng với sự kiến thức sâu rộng về luật di trú Canada và quy trình xin visa. Ông đã tư vấn và đại diện cho nhiều khách hàng, bao gồm các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp, trong việc đạt được quyền cư trú lâu dài, quốc tịch và các chế độ di trú khác.

victory investment consultants định cư canada

Marc-André Séguin là một trong những người sáng lập của Exeo Attorneys và đã hoạt động trong lĩnh vực di trú kinh doanh từ năm 2010. Ông là thành viên của Nhóm Chuyên gia của Barreau du Québec về luật di trú và quốc tịch. Ông được công nhận là thành viên của Bar Quebec (Canada) và tiểu bang New York (Hoa Kỳ).

victory investment consultants định cư canada

Ông Laurin nhận bằng L.L.B. về luật từ Đại học de Montréal vào năm 2003 và là thành viên tốt nghiệp của Bar Quebec kể từ năm 2005. Ông Nicolas Laurin có hơn 17 năm kinh nghiệm làm luật sư, trong đó có hơn 12 năm làm đối tác của công ty Mandeville & Associates Ltd., một trong những công ty luật di trú đầu tư uy tín nhất ngành.

Trong suốt thời gian qua, ông Laurin không chỉ thành công trong việc xử lý hàng ngàn trường hợp di trú đầu tư định cư đến Canada mà còn đã làm việc ở vị trí lãnh đạo trong cấu trúc chiến lược và phân phối các sản phẩm di trú đầu tư, tích lũy kinh nghiệm quản lý hoạt động độc đáo.

victory investment consultants định cư canada

Ông Michael Keith tốt nghiệp và nhận bằng Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh tại Đại Học Connecticut và bằng Luật tại Đại Học Miami – một trong top trường đại học tại Hoa Kỳ. Ông làm việc lâu năm cho các tập đoàn công nghệ cao trong mảng sales & marketing giúp cho các tập đoàn thu về lợi nhuận hàng năm vượt trên 100 triệu đô la Mỹ.

Ông là luật sư người Mỹ được cấp phép hành nghề Luật với trên 12 năm kinh nghiệm, ông đã từng xử lý các vụ kiện tụng lớn liên quan lĩnh vực chứng khoán và môi trường cho nhiều tập đoàn quốc tế lớn tại Hoa Kỳ nằm trong danh sách Fortune. Đồng thời ông cũng đã giúp cho rất nhiều gia đình Việt thành công định cư theo diện đề cử tỉnh bang New Brunswick.

CHỨNG NHẬN VISA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ NEW BRUNSWICK THÀNH CÔNG VICTORY

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ TỈNH BANG NEW BRUNSWICK

khách hàng thành công đầu tư định cư canada quebec

N.VĂN NGỮ

Anh đã tham gia và thành công chương trình đầu tư định cư Quebec. Hiện tại cả gia đình anh đang định cư tại tỉnh bang Quebec. Anh thành lập chuỗi Hair Salon lớn tại thành phố Montreal địa chỉ: 7145 Ave De Lorimier, Montreal, QC, H2E 1V3.(CÔNG TY TNHH NGỮ Á CHÂU)

khách hàng thành công đầu tư định cư khách hàng thành công đầu tư định cư canada cho cả gia đình canada theo chương trình định cư canada mới nhất

C. NGÀ

Là một trong những doanh nhân thành đạt của Việt Nam. Chị đã tham gia & thành công chương trình đầu tư định cư New Brunswick – Canada. Hiện tại gia đình chị đang ổn định cuộc sống tại tỉnh bang New Brunswick.

Chị Hiền Khách Hàng Thành Công Định Cư Canada

C.HIEN

Chị đã tham gia & thành công chương trình đầu tư định cư Start Up Visa. Hiện tại gia đình chị đang sinh sống tại Canada.

khách hàng thành công định cư định cư canada theo diện đầu tư pei

C.NGUYỆT

Chị là một trong những gia đình Việt Nam đầu tiên tham gia & thành công chương trình định cư Đảo Hoàng Tử (PEI) – Canada tại Việt Nam. Hiện tại cả gia đình chị đang sinh sống và làm việc tại tỉnh bang PEI.

Anh Bình khách hàng thành công chương trình định cư Canada

A.BÌNH

Gia đình anh đã tham gia & thành công chương trình đầu tư định cư Quebec. Hiện tại gia đình chị đang sinh sống tại Montreal.

Anh Lâm chị Hải khách hàng thành công định cư Canada

A.LÂM C.HẢI

Là một trong những gia đình có hồ sơ xử lý thời gian nhanh nhất và anh chị cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ định cư ở Canada của VICTORY, tham gia chương trình định cư đảo hoàng tử PEI.

Chị Hằng Khách hàng thành công định cư Canada

C.HẰNG

Gia đình anh chị đã gặp không ít khó khắn ban đầu khi tìm cơ hội đi định cư tỉnh bang New Brunswick . Chị chia sẻ nhưng khi đến VICTORY mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với chị, hiện chị đang sống tại Canada

Chị Tú khách hàng thành công đầu tư Canada định cư

C.TÚ

Khách hàng thành công với hồ sơ định cư Canada ở Toronto nhanh chóng và hiện chị đã ổn định cuộc sống tại đây.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN