CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ LÀ GÌ ?

Định cư Mỹ hay nhiều người còn gọi đó là định cư Hoa Kỳ, Hoa Kỳ tự hào là nền kinh tế lớn nhất trên thế giới và được dự báo trước như một ngọn hải đăng dẫn đường cho sự đi tiên phong và tự do. Do đó, không có gì lạ khi công dân nước ngoài trên khắp thế giới mơ về một cuộc sống mới ở Hoa Kỳ.Vì vậy việc ĐỊNH CƯ MỸ luôn là ước mơ của hầu hết mọi người.

Mỹ được xây dựng, một phần, bởi những người nhập cư đến và định cư tại Mỹ. Ngày nay, 14% cư dân của quốc gia này là người sinh ra ở nước ngoài, hơn một nửa trong số đó là công dân Mỹ nhập tịch.

Gần 70% tổng số người nhập cư, đến từ nhiều nguồn gốc khác nhau trên toàn cầu, cho biết nói tiếng Anh tốt hoặc rất tốt. Người nhập cư chiếm tỷ trọng đáng kể trong lực lượng lao động Mỹ trong một loạt các ngành công nghiệp, chiếm hơn hai phần năm tổng số công nhân nông nghiệp, đánh bắt cá và lâm nghiệp – cũng như một phần tư số người làm việc trong lĩnh vực khoa học máy tính và toán học. Số lượng người nhập cư Mỹ cao nhất làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe và trợ giúp xã hội, với hơn 4 triệu người nhập cư cung cấp các dịch vụ này.

Với tư cách là người lao động, chủ doanh nghiệp, người đóng thuế và hàng xóm, người nhập cư ở Hoa Kỳ là một phần không thể thiếu của các cộng đồng đa dạng và phát triển của đất nước và có những đóng góp rộng rãi mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

10 LÝ DO KHIẾN BẠN NÊN ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN ĐẦU TƯ

Dưới đây là những lý do khiến bạn phải suy nghĩ về việc đi Mỹ theo diện đầu tư…

THÁI ĐỘ SỐNG CỦA NGƯỜI MỸ

Thái độ sống luôn tích cực, và tinh thần “Có thể làm tất cả” của công dân Mỹ: Họ luôn thân thiện, luôn chào đón & sẵn sàng giúp đỡ những người mới đến định cư để hòa nhập cuộc sống tại xứ cờ Hoa..

HỆ THỐNG Y TẾ KHI ĐỊNH CƯ MỸ

Định cư Mỹ với hệ thống chăm sóc y tế xếp hạng một trong những hệ thống y tế hàng đầu trên thế giới. Các bệnh viện với cơ sở vật chất tối tân cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo có trình độ chuyên môn cao. Mỹ cũng dẫn đầu thế giới về chăm sóc răng miệng và tự hào có một số nụ cười trắng nhất, thẳng nhất trên thế giới.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC KHI ĐỊNH CƯ MỸ

Hệ thống giáo dục: hãy an tâm rằng con cái bạn sẽ được hưởng nền giáo dục chất lượng bậc nhất trên thế giới và bằng cấp Mỹ được công nhận toàn cầu.

YẾU TỐ KINH TẾ

Nền kinh tế: Đô la Mỹ là tiền tệ dự trữ chính của Thế giới, một dấu hiệu chắc chắn của sự ổn định và lâu dài. Một cuộc khảo sát ở tất cả các nước OECD cho thấy người Mỹ có thu nhập hộ gia đình trung bình cao nhất trên thế giới.

ĐỊNH CƯ MỸ VỚI CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TỐT

Cơ hội nghề nghiệp: Mỹ là một đất nước làm việc chăm chỉ và tự hào về những gì họ làm ra. Tỷ lệ thất nghiệp thấp 5.5%. Mỹ cũng thường xuyên đứng trong 5 quốc gia hàng đầu thế giới về năng suất lực lượng lao động. Các nhà tuyển dụng sẵn sàng tìm kiếm những tài năng tốt nhất ở nước ngoài để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ.

KHÔNG GIAN SỐNG CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐỊNH CƯ MỸ

Không gian sống rộng lớn: Diện tích Texas lớn gấp ba lần diện tích của Vương quốc Anh. Nên người Mỹ được hưởng nhiều hơn hai lần không gian sống trung bình của cư dân EU. Điều này làm cho giá đất, và sau đó là giá bất động sản phải chăng hơn nhiều so với Vương Quốc Anh hay Thành phố New York.

VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN CỦA HOA KỲ

Vẻ đẹp tự nhiên: Hoa Kỳ đẹp một cách ngoạn mục với những hồ nước rộng lớn như một quốc gia thu nhỏ, những dãy núi hiểm trở để trượt tuyết và leo núi và những đường bờ biển trải dài hai đại dương chảy dài từ Grand Canyon đến Everglades, có rất nhiều kỳ quan thiên nhiên để khám phá. 58 Công viên Quốc gia của Hoa Kỳ và vô số công viên được quản lý và các khu vực hoang dã có một hệ sinh thái vô cùng đa dạng.

THỜI TIẾT HOA KỲ HƯỞNG TRỌN KHI ĐỊNH CƯ MỸ

Diện tích rộng lớn của Mỹ có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy khí hậu phù hợp với nhu cầu của mình. Từ cái nắng quanh năm của California đến mùa đông băng giá ở Alaska, Hoa Kỳ đều có tất cả. Thậm chí có cả đồng bằng sa mạc và các vùng nhiệt đới.

VĂN HÓA ẨM THỰC HOA KỲ

Thực phẩm và đồ uống là một ngành kinh doanh nghiêm túc trên khắp Hoa Kỳ. Có hơn 600.000 nhà hàng phục vụ các công thức nấu ăn từ mọi nơi trên thế giới phù hợp với mọi khẩu vị và túi tiền. Ngay cả những thị trấn nhỏ cũng sẽ có những nhà hàng độc lập, nghiêm túc phục vụ những món ăn ngon trong một môi trường thân thiện.

ĐỊNH CƯ MỸ DU NGOẠN THẾ GIỚI

Cơ hội du lịch: có rất nhiều nơi để du lịch tại Hoa Kỳ, Từ những chuyến tham quan thành phố ở New York hoặc Seattle đến thư giãn trên bờ biển Florida hoặc California, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thứ để chiếm trọn thời gian nghỉ lễ quý giá của mình. Bạn có thể trượt tuyết ở Rockies, cưỡi ngựa qua Yosemite hoặc chiêm ngưỡng những tán lá mùa thu ở New England. Tấm hộ chiếu Hoa Kỳ có thể giúp bạn đi những quảng đường ngắn để du ngoạn đến Canada, Trung và Nam Mỹ và những hòn đảo xinh đẹp của vùng Caribe, đều cách Hoa Kỳ một hoặc hai giờ đồng hồ và là nơi lý tưởng cho một kỳ nghỉ dài ngày.

các dạng đầu tư định cư mỹ

CÁC DẠNG ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ

Khi nhập cư vào Mỹ, có bốn loại tình trạng nhập cư khác nhau mà người nhập cư có thể rơi vào: công dân, cư dân, không nhập cư và nhập cư không có giấy tờ. Công dân Mỹ là người được sinh ra ở Mỹ hoặc đã nhập quốc tịch sau khoảng thời gian 3 hoặc 5 năm với tư cách là cư dân tại quốc gia này.

Công dân Mỹ không thể bị trục xuất ngoại trừ các trường hợp liên quan đến quyền công dân có được bằng cách gian dối. Những người nhập cư có quốc tịch sẽ có thể làm việc hợp pháp và nhận các phúc lợi công cộng mà họ hội đủ điều kiện. Họ cũng có thể giúp các thành viên trong gia đình như vợ / chồng, con cái, cha mẹ hoặc anh chị em định cư ở mỹ theo diện đoàn tụ gia đình

CƯ DÂN CÓ ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ MỸ VÀ THƯỜNG TRÚ HOA KỲ

Cư dân có điều kiện là những cá nhân nhận được thẻ xanh định cư Mỹ của họ trước khi hoàn thành hai năm kết hôn. Cư trú có điều kiện cũng yêu cầu người nhập cư và vợ / chồng của họ cùng nộp đơn để xóa điều kiện trước khi hai năm trôi qua sau khi nhận được thẻ xanh. Nếu không, thẻ xanh sẽ hết hạn và người cư trú có thể bị trục xuất.

Thường trú nhân hợp pháp (LPR) là những người nhập cư đã có thẻ xanh và được phép sinh sống và làm việc lâu dài tại Mỹ. LPR nhận được thẻ thường trú nhân, hoặc thẻ xanh, chứng minh tình trạng của họ.

Có thể trở thành thường trú nhân bằng cách nhờ chủ lao động hoặc thành viên gia đình bảo trợ cho người nộp đơn thẻ xanh định cư Mỹ, hoặc nếu người nhập cư trở thành thường trú nhân thông qua tình trạng tị nạn hoặc định cư. Một số cá nhân cũng có thể tự nộp hồ sơ trong một số trường hợp nhất định, chẳng hạn như khi người phối ngẫu không thể hoặc không muốn nộp hồ sơ cho họ.

TÌNH TRẠNG KHÔNG NHẬP CƯ MỸ

Những cá nhân được coi là không nhập cư đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại nước này trên cơ sở tạm thời. Một số ví dụ về những người có tình trạng không nhập cư có thể bao gồm sinh viên có thị thực F-1, vị hôn phu có thị thực K-1, khách du lịch hoặc khách công tác trên thị thực B1 hoặc B2 và những người khác được cấp trạng thái bảo vệ tạm thời.

Thông thường, các cá nhân có tình trạng không nhập cư không có ý định trở thành cư dân. Tuy nhiên, việc ở quá hạn thị thực, vi phạm các điều khoản của nó, hoặc xin thị thực thông qua các phương tiện gian lận có thể dẫn đến việc thay đổi tình trạng không có giấy tờ.

Thông thường, các cá nhân có tình trạng không nhập cư không có ý định trở thành cư dân. Tuy nhiên, việc ở quá hạn thị thực, vi phạm các điều khoản của nó, hoặc xin thị thực thông qua các phương tiện gian lận có thể dẫn đến việc thay đổi tình trạng không có giấy tờ.

TÌNH TRẠNG NGƯỜI NHẬP CƯ KHÔNG CÓ GIẤY TỜ ĐẦY ĐỦ

Người nhập cư không có giấy tờ là những cá nhân ở trong nước bất hợp pháp hoặc không được phép, trong trường hợp đó họ sẽ không thể sống tạm thời hoặc vĩnh viễn ở Mỹ. Họ cũng không thể làm việc hợp pháp ở Mỹ và sẽ không được hưởng các quyền lợi mà người dân có thể tiếp cận được như bằng lái xe và bảo hiểm y tế.

Những cá nhân không có giấy tờ phải đối mặt với việc bị trục xuất bất cứ lúc nào. Các cá nhân sẽ được coi là không có giấy tờ nếu họ ở quá hạn thị thực hợp pháp tạm thời hoặc nhập cảnh Mỹ bất hợp pháp và bỏ qua việc đi qua một cảng nhập cảnh.

Việc hiểu các trạng thái này có thể giúp xác định các bước cần thực hiện để trở thành công dân hợp pháp và tránh trở thành người không có giấy tờ hoặc đối mặt với việc bị trục xuất.

quy định cư cư mỹ chính sách định cư mỹ

Quy định định cư mỹ và Chính sách định cư mỹ

Định cư Mỹ có tốt không? Chúc mừng bạn đã quyết định định cư ở Mỹ!

Trước khi bắt đầu hành trình nhập cư, bạn sẽ cần hiểu quá trình nhập cư Mỹ này bao gồm những gì. Để chuyển đến Mỹ vĩnh viễn, bạn phải đáp ứng các yêu cầu nhất định, định cư mỹ cần bao nhiêu tiền trả phí chính phủ và đơn đăng ký của bạn được chính phủ Mỹ chấp thuận.

Điều đó có thể phức tạp và tốn kém, vì vậy điều quan trọng là phải biết những gì nằm ở phía trước. Nhập cư có vẻ phức tạp, nhưng VICTORY luôn sẵn sàng trợ giúp tư vấn định cư Mỹ miễn phí. Thị thực visa nhập cư so với thị thực visa không định cư Mỹ Nhập cư vào Mỹ có nghĩa là tái định cư lâu dài bằng cách lấy thẻ xanh (chính thức được gọi là “thị thực nhập cư” hoặc “thường trú hợp pháp”. Thẻ xanh cho phép việc làm không hạn chế và có thể được gia hạn vô thời hạn. Nó cũng cung cấp một con đường trở thành công dân Mỹ.

Không phải ai cũng đủ điều kiện để được cấp thẻ xanh định cư mỹ, và việc xin thẻ có thể tốn kém và mất nhiều thời gian. Thay vào đó, nhiều người sử dụng thị thực tạm thời để đến thăm, làm việc hoặc học tập tại Mỹ. Những thị thực như vậy (chính thức được gọi là “thị thực không định cư” thường có thể gia hạn và phù hợp cho việc thăm viếng nhiều lần, có thể cho phép bạn sống ở Mỹ trong vài năm.

Các hướng dẫn tư vấn luôn hướng tập trung vào các tùy chọn để nhập cư Mỹ vĩnh viễn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nhiều người bắt đầu bằng thị thực tạm thời visa không định cư Mỹ (chẳng hạn như thị thực sinh viên F-1 hoặc J-1) trước khi tiếp tục lấy thẻ xanh định cư Mỹ. Nếu bạn hiện không đủ điều kiện để được cấp thị thực nhập cư, hãy nghĩ xem liệu thị thực tạm thời visa không định cư Mỹ có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình hay không.

xem thêm

Các loại thị thực nhập cư Mỹ khác nhau

Để nhập cư vào Mỹ, bạn sẽ cần phải tìm ra loại thẻ xanh mà bạn đủ điều kiện. Bạn sẽ chỉ có thể nhập cư nếu bạn đủ điều kiện cho một trong những điều sau đây.

xem thêm

Các loại thị thực visa định cư Mỹ

✅Thẻ xanh định cư ở mỹ theo diện đoàn tụ gia đình

✅Thẻ xanh định cư Mỹ diện việc làm

✅Thẻ xanh nhân đạo

✅Thẻ xanh xổ số đa dạng

✅Thẻ xanh cư trú lâu năm

✅Thẻ xanh khác

Hướng dẫn này tập trung vào thẻ xanh gia đình và việc làm vì đó là những lựa chọn được hầu hết người nhập cư sử dụng vì đó là cách định cư mỹ dễ nhất. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

✅Thẻ xanh định cư ở mỹ theo diện đoàn tụ gia đình

Hầu hết thẻ xanh được cấp cho các thành viên gia đình của công dân Mỹ hiện tại và người có thẻ xanh. Các thành viên gia đình đủ điều kiện bao gồm vợ / chồng, góa phụ / góa phụ, con cái, cha mẹ và anh chị em, nhưng các quy tắc khác nhau tùy thuộc vào việc người bảo lãnh là công dân Mỹ hay người có thẻ xanh, và cũng dựa trên mức độ liên quan chặt chẽ của người nhập cư với người bảo lãnh.

✅Thẻ xanh định cư Mỹ diện việc làm

Nhiều người nhập cư đến Mỹ bằng cách sử dụng thẻ xanh dựa trên việc làm, được cấp trong năm loại khác nhau dựa trên các kỹ năng hoặc các lợi ích khác mà bạn mang lại cho đất nước. Bốn loại đầu tiên – được gọi là EB-1, EB-2, EB-3 và EB-4 – tập trung vào các kỹ năng bạn mang lại với tư cách là một nhân viên. Trong một số trường hợp, bạn sẽ cần một nhà tuyển dụng Mỹ bảo trợ cho đơn đăng ký của bạn; ở những người khác, bạn sẽ phải chứng minh khả năng chuyên ngành hoặc đào tạo chuyên biệt.

✅Thẻ xanh định cư đầu tư Mỹ EB-5

✅Thẻ xanh khác nhau chút: nó chỉ cấp cho các nhà đầu tư khi bỏ ra 500,000 đến $ 1 triệu giải quyết việc làm trong cộng đồng người Mỹ. Các chi tiết khác nhau tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn, vì vậy hãy tìm tư vấn pháp lý và tài chính nếu đó là lựa chọn định cư Mỹ của bạn.

✅Thẻ xanh nhân đạo

Thẻ xanh đôi khi được cấp cho những người tị nạn và tị nạn, cũng như cho các nạn nhân của buôn người, lạm dụng và tội phạm. Việc xin thị thực với tư cách là thành viên của một trong những nhóm này có thể phức tạp, vì vậy hãy nói chuyện với luật sư nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể đủ điều kiện. Mỹ thực hiện một “xổ số thẻ xanh” trao thưởng ngẫu nhiên thị thực nhập cư cho tối đa 50.000 người mỗi năm. Chỉ những đương đơn từ các quốc gia có tỷ lệ nhập cư vào Mỹ thấp mới đủ điều kiện nộp đơn.

✅Thẻ xanh cư trú lâu năm

Thẻ xanh có thể được cấp cho những cá nhân đã sống ở Mỹ, hợp pháp hoặc bất hợp pháp, kể từ ngày 1 tháng 1 năm 1972. Họ phải vào Mỹ trước ngày đó và chưa rời Mỹ kể từ khi đến.

✅Thẻ xanh khác

Chính phủ Mỹ cấp nhiều loại thẻ xanh khác , bao gồm cả những loại thẻ xanh dành cho “những người nhập cư đặc biệt” như các chuyên gia truyền thông, nhân viên tôn giáo, công dân Afghanistan và Iraq đã hỗ trợ chính phủ Mỹ và nhân viên của các tổ chức quốc tế. Trong một số trường hợp, thẻ xanh cũng dành cho công dân Cuba và người Mỹ da đỏ sinh ra ở Canada.

Bạn có câu hỏi bí mật về cách bắt đầu đơn xin thẻ xanh của mình không? Với Boundless, bạn có được một luật sư nhập cư độc lập, giàu kinh nghiệm, người sẽ trả lời tất cả các câu hỏi pháp lý của bạn và xem xét các tài liệu đăng ký của bạn. Tìm hiểu thêm ngay hôm nay!

YÊU CẦU THẺ XANH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ

Đối với hầu hết các hồ sơ định cư mỹ, xin thẻ xanh, bạn cần phải vượt qua: một kiểm tra lý lịch, mà bạn có thể phải nộp báo cáo cảnh sát từ những nơi mà trước đây bạn đã sống và trả lời những câu hỏi trong quá khứ. Kiểm tra y tế, trong đó bạn sẽ được hỏi các câu hỏi về sức khỏe tâm thần, việc sử dụng ma túy và rượu cũng như tiền sử các bệnh truyền nhiễm. Bạn cũng sẽ có các yêu cầu dựa trên thị thực cụ thể mà bạn đang nộp đơn để biết được đi định cư mỹ bao lâu có thẻ xanh

Thẻ xanh định cư Mỹ cho cả gia đình

Yêu cầu chính đối với thẻ xanh dựa trên gia đình là bạn có quan hệ họ hàng chặt chẽ với chủ thẻ xanh hoặc thường trú nhân.

Bạn cũng sẽ cần một bản tuyên thệ bảo trợ tài chính định cư Mỹ từ một người sẽ đảm bảo bạn không rơi vào cảnh nghèo sau khi đến Mỹ. Trong hầu hết các trường hợp, người thân bảo trợ của bạn cũng sẽ là người bảo trợ tài chính cho bạn, nhưng nếu cần, một “nhà tài trợ chung” riêng có thể cam kết hỗ trợ bạn.

Dù bằng cách nào, người bảo trợ tài chính của bạn phải có thu nhập hộ gia đình ít nhất là 125% theo hướng dẫn về nghèo đói của liên bang Nếu người thân bảo lãnh là công dân Mỹ và bạn là vợ / chồng, góa phụ / góa phụ, con chưa lập gia đình từ 21 tuổi trở xuống hoặc cha mẹ (nếu công dân Mỹ từ 21 tuổi trở lên), thì bạn có thể nộp đơn xin thẻ xanh ngay lập tức.

Nếu người thân bảo trợ của bạn là công dân Mỹ và bạn không phải là một trong các mối quan hệ được liệt kê ở trên hoặc nếu người thân bảo trợ của bạn là chủ thẻ xanh, bạn sẽ đăng ký với tư cách là người nhập cư “ưu ​​tiên gia đình” theo một trong các loại sau: Ưu tiên đầu tiên (F1): con cái chưa kết hôn (từ 21 tuổi trở lên) của công dân Mỹ Ưu tiên thứ hai (F2A): vợ / chồng và con cái chưa kết hôn (dưới 21 tuổi) của chủ thẻ xanh Ưu tiên thứ hai (F2B): con cái chưa kết hôn (từ 21 tuổi trở lên) của chủ thẻ xanh Ưu tiên thứ ba (F3): con trai và con gái đã kết hôn của công dân Mỹ.

Mất bao lâu để có visa định cư Mỹ F3. Thời gian xử lý visa F-3 là bao lâu? Vì có giới hạn đối với Thẻ xanh dành cho gia đình nên thời gian xử lý có thể khá lâu. Đối với thị thực F-3, thời gian xử lý có thể từ 1 năm đến 10 năm. Điều này là do có quá nhiều người đăng ký nên không thể xử lý tất cả họ cùng một lúc. Ưu tiên thứ tư (F4): anh chị em ruột của công dân Mỹ (nếu công dân Mỹ từ 21 tuổi trở lên). Không có giới hạn về thị thực cho người thân trực tiếp, nhưng chỉ có một số lượng hạn chế thẻ xanh ưu tiên gia đình được cấp mỗi năm, vì vậy bạn sẽ phải đợi thẻ xanh khả dụng.

Loại ưu tiên của bạn xác định bạn sẽ đợi bao lâu, từ một hoặc hai năm đối với người nộp đơn F1 và lên đến một thập kỷ hoặc lâu hơn đối với người nộp đơn F4. Kiểm tra bản tin thị thực để biết thông tin cập nhật. Để giảm thiểu thời gian chờ đợi của bạn để có thẻ xanh, điều quan trọng là bạn phải nắm được thông tin chi tiết chính xác.

Đối với một tỷ lệ cố định, VICTORY_Tư vấn định cư MỸ sẽ giúp bạn điền vào tất cả các biểu mẫu đăng ký thẻ xanh và kết nối bạn với một luật sư độc lập, người sẽ xem xét tất cả các tài liệu của bạn.

xem thêm

Thẻ xanh định cư Mỹ diện việc làm

Thẻ xanh dựa trên việc làm thường yêu cầu một nhà tuyển dụng cụ thể của Mỹ tài trợ cho bạn hoặc bằng chứng rằng bạn có các kỹ năng và đào tạo đặc biệt trong lĩnh vực bạn đã chọn. Có năm loại thẻ xanh việc làm: Ưu tiên đầu tiên (EB-1) : dành cho những người có kỹ năng đặc biệt (thể hiện qua sự ca ngợi của quốc gia hoặc quốc tế); các nhà nghiên cứu hàn lâm; và các giám đốc điều hành với các công ty đa quốc gia.

Ưu tiên thứ hai (EB-2) : dành cho người có bằng cấp cao; khả năng đặc biệt trong khoa học, nghệ thuật hoặc kinh doanh; hoặc việc thừa nhận của ai là vì lợi ích quốc gia. Ưu tiên thứ ba (EB-3): dành cho công nhân lành nghề có ít nhất 2 năm đào tạo hoặc kinh nghiệm làm việc; chuyên gia (những người có công việc yêu cầu bằng cử nhân đại học của Mỹ hoặc tương đương của nước ngoài); và lao động phổ thông (công việc yêu cầu kinh nghiệm làm việc dưới 2 năm).

Ưu tiên thứ tư (EB-4) : dành cho “những người nhập cư đặc biệt” như nhân viên tôn giáo, phiên dịch quân sự và nhân viên của các tổ chức quốc tế Ưu tiên thứ năm (EB-5) : dành cho các nhà đầu tư triển khai ít nhất 500.000 đô la vào các dự án tạo việc làm tại Mỹ Để đủ điều kiện nhận thẻ xanh dựa trên việc làm, bạn sẽ phải đáp ứng các tiêu chí cho danh mục cụ thể mà bạn đang nộp đơn. Đối với thị thực EB-1 và EB-2, bạn sẽ phải ghi lại các kỹ năng, đào tạo và bất kỳ sự công nhận quốc gia hoặc quốc tế nào mà bạn đã nhận được.

Đó là một quá trình phức tạp, vì vậy hãy tìm kiếm cố vấn pháp lý nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể đủ điều kiện. Đối với thẻ xanh EB-2, EB-3 và EB-4, thông thường, bạn sẽ cần một nhà tuyển dụng tài trợ cho đơn đăng ký của bạn.

Đối với thị thực EB-2 và EB-3, bạn cũng sẽ cần chứng nhận lao động cho thấy rằng không có công nhân Mỹ nào có thể làm công việc mà bạn đang được thuê. Chủ lao động của bạn thông thường sẽ xử lý quy trình đó và cung cấp bất kỳ hướng dẫn pháp lý nào bạn cần. Đối với thẻ xanh EB-5, có những quy tắc phức tạp điều chỉnh các khoản đầu tư cần thiết để đủ điều kiện. Hãy chắc chắn tìm kiếm lời khuyên tài chính và pháp lý thích hợp nếu bạn muốn đi theo con đường này.

Hãy nhớ rằng, bạn cũng có thể sống và làm việc tại Mỹ bằng thẻ xanh diện gia đình hoặc kết hôn và bạn thường có thể bắt đầu làm việc trước khi thị thực của bạn được hoàn tất. VICTORY_Tư vấn định cư MỸ có thể giúp bạn tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện để nhận thẻ xanh gia đình hay không, đồng thời có thể làm cho toàn bộ quá trình nhanh chóng và dễ dàng hơn.

xem thêm

Các Yêu cầu đối với Quốc tịch Mỹ là gì? Đi định cư ở mỹ cần chuẩn bị gì?

Để nhập quốc tịch Mỹ, yêu cầu ban đầu đối với tất cả các đương đơn là phải là Thường trú nhân (tức là có Thẻ xanh định cư Mỹ). Tùy thuộc vào tình hình của bạn, bạn cần phải là thường trú nhân trong ít nhất ba đến 5 năm trước khi nộp đơn xin nhập quốc tịch. Ngoài ra, bạn phải từ 18 tuổi trở lên khi nộp đơn nhập tịch; có khả năng nói, đọc và viết tiếng Anh cơ bản; và là người có tư cách đạo đức tốt. Đối với nhiều yêu cầu, một số trường hợp ngoại lệ sẽ được áp dụng và việc tham khảo ý kiến ​​luật sư ở gần bạn để xem liệu bạn có đủ điều kiện để được miễn trừ yêu cầu hay không.

Làm thế nào để có được Thẻ xanh định cư Mỹ? Qua mỹ định cư bao lâu thì có thẻ xanh?

Có nhiều phương pháp để lấy Thẻ xanh, bao gồm cả định cư Mỹ diện kết hôn, định cư mỹ cho cả gia đình, định cư mỹ diện đính hôn, định cư mỹ theo diện bảo lãnh. Thẻ Xanh cho phép một cá nhân có quyền thường trú tại Mỹ. Mặc dù định cư Mỹ diện kết hôn với công dân Mỹ là một phương thức phổ biến để có được Thẻ xanh, nhưng có nhiều phương pháp khác như một thành viên gia đình thay mặt bạn nộp đơn xin tị nạn, xin tị nạn hoặc cư trú như một người tị nạn, người sử dụng lao động đưa bạn đến quốc gia này để làm việc, v.v.Luật sư có thể giúp xác định xem bạn có đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện hay không và hướng dẫn bạn các thủ tục nộp đơn phức tạp của luật di trú.

Quy trình từ H1B đến Thẻ xanh là gì?

Trong quá trình xin Thẻ Xanh, thời gian xin thẻ xanh Mỹ có thể kéo dài, điều quan trọng là bạn phải duy trì tình trạng nhập cư hợp pháp. Trong một số trường hợp nhất định, bạn có thể yêu cầu gia hạn tình trạng H-1B của mình với mức tăng thêm một năm trong khi đơn xin Thẻ xanh của bạn đang được xử lý. Thời gian xử lý gia hạn H-1B thường trung bình khoảng 2-3 tháng mặc dù USCIS không đưa ra bất kỳ đảm bảo nào về thời gian. Làm việc với luật sư để đảm bảo nộp đơn đúng thời hạn và phù hợp trong khi vẫn tuân thủ luật nhập cư hợp pháp là rất quan trọng để điều chỉnh thành công tình trạng của bạn.

Xin thị thực nhập cư Mỹ

Quy trình đăng ký bạn sẽ làm theo sẽ phụ thuộc vào nơi bạn hiện đang sống: Sống ở Mỹ:

Nếu bạn đã ở Mỹ, bạn thường có thể nộp đơn đăng ký của mình và ở lại trong nước trong khi đang được xử lý. Sống bên ngoài Mỹ: Nếu bạn hiện đang ở ngoài Mỹ, bạn thường sẽ nộp đơn xin thẻ xanh từ quốc gia của mình và ở lại đó trong khi hồ sơ được xử lý bởi đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Mỹ tại địa phương của bạn.

Đây được gọi là quá trình xử lý lãnh sự. Cả hai con đường đều có những ưu và nhược điểm, vì vậy cần đảm bảo rằng bạn hiểu sự khác biệt giữa điều chỉnh tình trạng và xử lý lãnh sự.

Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, quy trình đăng ký thẻ xanh của bạn thường sẽ tuân theo các bước cơ bản giống nhau:

✅Bước 1: Người bảo lãnh của bạn sẽ đệ đơn lên cơ quan có thẩm quyền của Mỹ để bắt đầu quá trình nhập cư. Đối với thẻ xanh dành cho gia đình, đây sẽ là Mẫu I-130, mẫu đơn này thiết lập mối quan hệ của bạn với người thân bảo lãnh. Đối với thẻ xanh dựa trên việc làm, đó sẽ là Mẫu I-140 , mẫu đơn này yêu cầu thẻ xanh dựa trên việc làm thay mặt bạn.

✅Bước 2: Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS) sẽ xem xét và hy vọng sẽ chấp thuận đơn bảo lãnh của bạn. Khi việc này được hoàn tất, bạn sẽ nộp đơn xin thẻ xanh thực tế của mình, trừ khi bạn đã làm như vậy thông qua nộp đơn đồng thời, sử dụng Mẫu I-485 để nộp đơn từ bên trong Mỹ hoặc Mẫu đơn DS-260 để nộp đơn từ bên ngoài Mỹ. Đối với thẻ xanh dành cho gia đình, người bảo lãnh của bạn cũng sẽ nộp Mẫu I-864, cam kết bảo trợ bạn về mặt tài chính địnhc cư Mỹ.

✅Bước 3: Nếu bạn đăng ký từ bên trong Mỹ, USCIS sẽ xử lý đơn đăng ký của bạn và gửi thông tin chi tiết cho bạn qua đường bưu điện để lấy hẹn lấy sinh trắc học. Nếu bạn nộp đơn từ bên ngoài Mỹ, đơn đăng ký của bạn sẽ được lãnh sự quán địa phương của bạn xử lý và bạn sẽ được lấy sinh trắc học như một phần của cuộc phỏng vấn lãnh sự. Trong cả hai trường hợp, bạn cũng sẽ cần phải khám sức khỏe như một phần của quy trình đăng ký.

✅Bước 4: Cả hai quy trình nộp đơn đều yêu cầu phỏng vấn trực tiếp. Sau khi đơn của bạn được xử lý, bạn sẽ nhận được thông báo với ngày và giờ mà bạn phải tham dự một cuộc phỏng vấn tại văn phòng USCIS (nếu nộp đơn tại Mỹ) hoặc lãnh sự quán Mỹ (nếu nộp đơn bên ngoài Mỹ).

✅Bước 5: Sau cuộc phỏng vấn, bạn sẽ được cho biết đơn đăng ký của mình đã được chấp thuận hay chưa. Nếu bạn nộp đơn từ bên trong Mỹ, thẻ xanh của bạn sẽ được gửi qua đường bưu điện cho bạn.

Nếu bạn đã nộp đơn thông qua quá trình xử lý lãnh sự, hộ chiếu của bạn sẽ được trả lại cùng với thị thực cho phép bạn đến Mỹ; khi bạn đến nơi, thẻ xanh của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ tại Mỹ của bạn.

Quy trình nộp đơn khác nhau đối với các loại thẻ xanh khác, chẳng hạn như xổ số đa dạng, thẻ nhân đạo và thẻ xanh cư trú dài hạn. Thông tin chi tiết hơn có thể được tìm thấy trên trang web của USCIS

Thời gian chờ cấp thị thực nhập cư Mỹ

Mất bao lâu để nhận được thẻ xanh có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào các chi tiết cụ thể trong trường hợp của bạn. Nếu bạn đang nộp đơn xin thẻ xanh kết hôn, bạn có thể mong đợi nhận được thẻ xanh của mình trong vòng 10 đến 17 tháng nếu bạn kết hôn với một công dân Mỹ hoặc trong vòng 23 đến 38 tháng nếu bạn kết hôn với chủ thẻ xanh.

Đối với các thẻ xanh bảo lãnh diện gia đình thời gian chờ đợi có thể lâu hơn đáng kể. Kiểm tra bản tin thị thực để biết thông tin chi tiết cập nhật nhất. Nếu bạn đang nộp đơn xin thẻ xanh dựa trên việc làm, thời gian chờ đợi dự kiến ​​của bạn sẽ phụ thuộc vào loại EB mà bạn đang sử dụng.

Về mặt lịch sử, USCIS đã xử lý các đơn xin việc làm trong vòng chưa đầy một tháng và các đơn xin thẻ xanh dựa trên việc làm trong vòng chưa đầy một năm, nhưng hãy kiểm tra bản tin thị thực để biết chi tiết mới nhất. Hãy nhớ rằng chủ lao động của bạn có thể sử dụng quy trình xử lý cao cấp để theo dõi nhanh đơn xin thị thực của bạn.

Một cách để giữ thời gian xử lý của bạn ở mức tối thiểu là đảm bảo bạn nộp đơn đăng ký và các tài liệu hỗ trợ một cách chính xác trong lần đầu tiên. Với VICTORY_Tư vấn định cư MỸ, bạn sẽ nhận được trợ giúp điền vào mọi biểu mẫu và yên tâm khi biết rằng luật sư của chúng tôi đã xem xét tất cả các biểu mẫu và tài liệu để hỗ trợ của bạn.

Đến và Định cư tại nước mỹ

Chúc mừng bạn đã trở thành chủ thẻ xanh! Sau tất cả những công việc khó khăn, giờ đây bạn có thể tự do sống và làm việc ở bất cứ đâu bạn thích trên khắp nước Mỹ. Bạn cũng có một lộ trình rõ ràng để cuối cùng trở thành công dân Mỹ.

Thẻ xanh của bạn sẽ được gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ ở Mỹ mà bạn ghi trong đơn đăng ký. Quá trình này có thể mất đến 3 tháng, nhưng bạn được phép ở lại Mỹ và làm việc cho các nhà tuyển dụng Mỹ trong thời gian chờ đợi.

Trong một số trường hợp, chẳng hạn như nếu bạn có thẻ xanh thông qua định cư Mỹ diện đính hôn hoặc định cư Mỹ diện hôn nhân nhưng mới kết hôn chưa đầy 2 năm, bạn sẽ được cấp thẻ xanh có điều kiện. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải đáp ứng một số điều kiện nhất định và nộp Mẫu I-751 để xin thẻ xanh vô điều kiện sau hai năm sinh sống tại Mỹ. Hãy chắc chắn rằng bạn không quên các bước hướng dẫn trên, vì thẻ xanh visa định cư mỹ hết hạn có thể bị thu hồi nếu bạn chưa thực hiện các bước gia hạn. Thẻ xanh vô điều kiện phải được gia hạn 10 năm một lần, nhưng không có giới hạn về số lần bạn có thể gia hạn. Tuy nhiên, bạn có thể bị thu hồi thẻ xanh nếu bạn ở bên ngoài Mỹ quá lâu hoặc nếu bạn vi phạm pháp luật.

Từ 3 đến 5 năm sau khi nhận được thẻ xanh, bạn sẽ đủ điều kiện để nhập quốc tịch Mỹ – bước cuối cùng trong hành trình của nhiều người nhập cư.

Không có nghĩa vụ bắt buộc trở thành công dân, nhưng nếu đó là điều bạn nên bắt đầu lập kế hoạch ngay bây giờ. Bạn sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu như nộp và nộp thuế, tránh bị kết án hình sự và tìm hiểu về lịch sử và xã hội Mỹ. VICTORY_Tư vấn định cư MỸ cũng có thể giúp bạn nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ.

CHUẨN BỊ SẴN SÀNG CHO VIỆC THƯỜNG TRÚ CỦA BẠN THÔNG QUA ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN ĐẦU TƯ EB-5

Làm việc với các Luật sư thị thực đầu tư đáng tin cậy và có kinh nghiệm có thể giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề về luật nhập cư mà bạn sẽ gặp phải.

Các đối tác của chúng tôi Với VICTORY_Tư vấn định cư MỸ có lịch sử đã được chứng minh trong việc xử lý thị thực đầu tư cho khách hàng trên khắp thế giới. Hàng nghìn nhà đầu tư đã chấp thuận hồ sơ định cư với tỷ lệ chấp thuận gần như 100%.

Yêu cầu EB-5 trực tiếp và tính đủ điều kiện của bạn Đề xuất cho các cơ hội EB-5 Trực tiếp hàng đầu Tiến trình xử lý EB-5 cập nhật Hướng dẫn nộp đơn I-526 từng bước Nguồn vốn đánh giá mức độ sẵn sàng CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ BẠN NÊN BIẾT – CHƯƠNG TRÌNH EB5 ĐỊNH CƯ MỸ

Chương trình đầu tư EB5 có từ năm 1990 bởi Đạo luật Nhập cư Hoa Kỳ, là chương trình định cư hiệu quả nhất dành cho các nhà đầu tư nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới sở hữu được thẻ xanh Mỹ (green card) cho cả gia đình để định cư tại Mỹ; thông qua việc đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp vào dự án Mỹ tại vùng TEAs (vùng khuyến khích phát triển hoặc có tỷ lệ thấp nghiệp cao). Người phụ thuộc đi kèm trong hồ sơ là vợ/chồng và các con phụ thuộc dưới 21 tuổi (độc thân) tại thời điểm ban đầu nộp hồ sơ vào Sở Di Trú (USCIS).

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH EB5 ĐỊNH CƯ MỸ

Quốc hội Mỹ đã ban hành chương trình EB-5 dành cho người nước ngoài đủ tiêu chuẩn đầu tư vào một doanh nghiệp có ích cho nền kinh tế Mỹ và tạo ra ít nhất 10 việc làm toàn thời gian cho công dân Mỹ. Thông qua chương trình, nhà đầu tư cùng vợ/ chồng và các con dưới 21 tuổi còn độc thân sẽ được cấp thẻ xanh và hưởng đầy đủ quyền thường trú nhân của Mỹ. Số tiền đầu tư được yêu cầu tối thiểu tương ứng: $900,000 đô la Mỹ (dự án thuộc vùng TEA) Thời gian chấp thuận và nhận Thẻ xanh: từ 5 – 7 năm. Khoản đầu tư sẽ được hoàn trả 100% ngay sau khi nhà đầu tư nhận được Thẻ thường trú vĩnh viễn.

EB5 là con đường hợp pháp, an toàn nhất hiện nay dành cho người nước ngoài muốn đến Mỹ định cư, với mức chi phí tương đối phù hợp. Đầu tư EB5 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư Việt Nam. Giai đoạn này được xem là giai đoạn cấp thiết và quan trọng của nước Mỹ, đặc biệt là về kinh tế trong bối cảnh định cư Mỹ Covid-19 diễn ra. Thay vì chờ đợi những giải pháp sáng tạo mới, Quốc hội Mỹ cần đẩy mạnh chương trình EB-5, một công cụ hữu ích góp phần phục hồi kinh tế, tạo ra việc làm cho người dân Mỹ và đổi lại cho nhà đầu tư bằng việc cấp thẻ xanh Mỹ.

Chính phủ Mỹ đã nỗ lực với các biện pháp nhằm đảm bảo sự an toàn, sức khỏe và ổn định nền kinh tế, tuy nhiên, mọi thứ cần có kế hoạch dài và mang tính lợi ích bền vững hơn. Đây sẽ là tiền đề cho việc thúc đẩy nền kinh tế Mỹ đi vào quỹ đạo trở lại, khởi sắc cho một giao diện mới của nước Mỹ. Và chương trình định cư Mỹ EB-5 chính là điểm cần được ủng hộ và đầu tư phát triển cho chặng đường phục hồi kinh tế Mỹ.

Thay vì chờ đợi những giải pháp sáng tạo mới cần nhiều thời gian hơn, Quốc hội Mỹ cần đẩy mạnh chương trình EB-5, một công cụ hữu ích góp phần phục hồi kinh tế, tạo ra việc làm cho người dân Mỹ và đổi lại cho nhà đầu tư bằng việc cấp thẻ xanh Mỹ. Vậy nhà đầu tư định cư Mỹ cần làm gì trong giai đoạn này? Ngoài việc tìm kiếm thông tin chính thống, và đảm bảo xác suất thành công cao nhất khi tham gia chương trình đầu tư định cư EB-5: Chứng minh nguồn tiền hợp pháp, luật sư di trú nhiều kinh nghiệm, dự án khả thi và đơn vị di trú uy tín.

Từ đây, nhà đầu tư sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho việc đầu tư của mình và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ đáp ứng theo chương trình EB-5 để nhận thẻ xanh nhanh chóng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH CÁC CẠM BẪY KHI LÀM HỒ SƠ ĐỊNH CƯ MỸ ?

Hãy chú ý đến “quy tắc 90 ngày” nếu bạn dự định nộp đơn xin thẻ xanh, bạn cần phải cẩn thận để không trình bày sai ý định của mình khi mới đến Mỹ. Các quan chức USCIS sẽ xem xét kỹ lưỡng các đơn AOS được nộp trong vòng 90 ngày kể từ ngày nhập cảnh Mỹ bằng thị thực không định cư.

Hãy cẩn thận với các trường hợp vi phạm thị thực trong quá khứ. Quá hạn và hiện diện bất hợp pháp ở Mỹ có thể làm phức tạp các đơn xin thẻ xanh, hoặc dẫn đến các lệnh cấm kéo dài đối với việc nhập cảnh trở lại đất nước.

Đôi khi có thể được miễn các hình phạt này, vì vậy hãy tham khảo ý kiến ​​luật sư nếu bạn cho rằng điều này có thể ảnh hưởng đến đơn đăng ký của mình. Luôn cảnh giác với những thay đổi đối với quy trình nhập cư.

Hệ thống nhập cư luôn thay đổi, vì vậy hãy theo dõi VICTORY trên Facebook và Website, đọc các tin tức để nhận thông tin cập nhật thường xuyên về những thay đổi chính sách có thể ảnh hưởng đến hành trình nhập cư của bạn.

Bài học rút ra chính Đối với những cá nhân không còn muốn sống ở quốc gia nơi họ sinh ra, có được quy chế thường trú nhân hoặc nhập quốc tịch ở nước ngoài có thể là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Ngoài hôn nhân và gia đình, các quốc gia có rào cản cao trong việc đạt được quy chế công dân có thể có quy chế cư trú hoặc quốc tịch đặc biệt cho một số người nhất định, đặc biệt là các chuyên gia hoặc nhà đầu tư có tay nghề cao hoặc đầu tư đáng kể vào một doanh nghiệp kinh doanh.

Nhưng những tình huống này không áp dụng cho đại đa số các công dân tương lai. Áo, Đức, Nhật Bản, Thụy Sĩ và Mỹ là năm quốc gia gây khó khăn đặc biệt cho người nước ngoài trong việc thiết lập thường trú nhân hoặc có được quốc tịch.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC ĐỊNH CƯ MỸ

  ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ MỸ THEO PHƯƠNG DIỆN TRỰC TIẾP

  Thành lập công ty mới/mua lại công ty đang hoạt động nhưng tái cấu trúc/mở chi nhánh.Và tạo được 10 công ăn việc làm cho công dân Mỹ (thẻ xanh, quốc tịch).

  Vốn đầu tư tối thiểu: $1.000.000 (~24 tỷ). Trực tiếp tham gia vào công ty tại Mỹ.

  Chấp nhận rủi ro lời / lỗ của công ty.

  ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ MỸ THEO PHƯƠNG DIỆN GIÁN TIẾP

  Tham gia vào dự án do chính phủ Mỹ chỉ định đó là dự án định cư Mỹ EB5.

  Tạo ra công việc làm cho 10 công dân tại Mỹ (người có thẻ xanh và quốc tịch).

  Không cần điều hành và tham gia hoạt động của công ty .Và sẽ được hoàn lại số tiền 800.000USD (~19 Tỷ) sau 5 năm tùy theo dự án.

  QUYỀN LỢI ĐỊNH CƯ MỸ

  1

  HỒ SƠ

  HỒ SƠ ĐỊNH CƯ MỸ GIẢI QUYẾT RẤT NHANH VÀ THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỐI 100%.

  2

  ĐẢM BẢO

  CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ LÀ ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP VÀO DỰ ÁN DO CHÍNH PHỦ MỸ CHO PHÉP.

  3

  HOÀN VỐN

  SAU 5 NĂM SẼ ĐƯỢC HOÀN VỐN ĐẦU TƯ BAN ĐẦU.

  3 LÝ DO LỰA CHỌN VICTORY LÀ ĐƠN VỊ THỰC HIỆN HỒ SƠ ĐỊNH CƯ MỸ CHO CẢ GIA ĐÌNH⭐⭐⭐⭐⭐

  Công ty tư vấn di trú định cư VICTORY (VICTORY Investment Consultants) được thành lập vào năm 2006 từ sự kết hợp bởi các Luật sư có chuyên môn về Di Trú Quốc Tế , cũng như các chuyên gia người Mỹ với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực Di Trú và đầu tư nước ngoài.

  VICTORY chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, di trú, quốc tịch, và các dịch vụ khác liên quan đến việc di trú tại các nước tiên tiến như USA, Canada – Úc and Châu Âu. Ngoài ra, VICTORY còn là đối tác chiến lược của các dự án Chính Phủ trong và ngoài nước.

  Theo như chia sẻ của CEO VICKY NGUYEN (Giám Đốc của VICTORY) “VICTORY đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư với tỉ lệ thành công đạt gần tuyệt đối” Chị còn chia sẻ thêm tâm niệm của mình đối với từng khách hàng đến với VICTORY “ Khi trước chứng kiến những người xung quanh mình có nhu cầu định cư, đầu tư sang nước ngoài nhưng không biết phải làm như thế nào và bắt đầu từ đâu, chưa kể đến những trường hợp tiền mất tật mang xảy ra.

  Chính vì lẽ đó nên cứ thôi thúc chị cùng luật sư di trú quốc tế mở văn phòng đại diện tại Việt Nam để giải quyết những vấn đề đó, giúp cho những người xung quanh mình và từng khách hàng có nhu cầu có được cơ hội tốt nhất.

  VICTORY trải qua 15 năm và vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào sự uy tín, minh bạch trong quy trình và hơn hết chính là sự trải nghiệm hài lòng tuyệt đối của từng khách hàng.Để có được VICTORY thành công như ngày hôm nay, chị cũng không quên gửi lời tri ân đến những khách hàng đã,đang và sẽ sử dụng dịch vụ của VICTORY”
  Có thể bạn quan tâm:
  ☑️Định cư Canada
  ☑️Định cư Úc
  ☑️Định cư Châu Âu

  ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ


   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN