ĐẢO HOÀNG TỬ EDWARD

Đảo Hoàng tử Edward là tỉnh nhỏ nhất ở Canada. Nằm ngoài khơi bờ biển phía đông, đây là một trong 4 tỉnh Đại Tây Dương của Canada.

Đảo Hoàng tử Edward có một cộng đồng kinh doanh sôi động và đang phát triển. Nền kinh tế của nó có sự kết hợp của các nguồn tài nguyên truyền thống như nông nghiệp, thủy sản và du lịch. Các ngành công nghiệp này đã trải qua quá trình hiện đại hóa đáng kể trong những năm gần đây, ngay cả khi các ngành công nghiệp mới bắt đầu xuất hiện trong tỉnh, bao gồm:

☑️Hàng không vũ trụ
☑️Khoa học sinh học
☑️Năng lượng tái tạo
☑️Công nghệ thông tin
☑️Phát triển trò chơi điện tử

Người dân Đảo Hoàng Tử Canada được biết đến là thân thiện đó là nơi mà bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống và làm việc trong khung cảnh thiên nhiên yên bình. Mọi người đến Đảo Hoàng tử Edward vì

☑️Giao thông đường bộ nhẹ nhàng
☑️Tỷ lệ tội phạm thấp
☑️Một hệ thống trường học tuyệt vời
☑️Chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều vùng khác của Canada

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ĐẢO HOÀNG TỬ CANADA

HỆ THỐNG NHẬP CƯ CỦA ĐẢO HOÀNG TỬ EDWARD

PEI PNP là một chương trình nhập cư mà mục tiêu cá nhân nước ngoài, người sẽ đóng góp một cách tích cực cho tỉnh.Theo Express Entry, Prince Edward Island PNP cho phép những người nộp đơn thành công trở thành thường trú nhân Canada cực kỳ nhanh chóng.

Để giúp bạn tối đa hóa cơ hội được lựa chọn bởi Prince Edward Island PNP. Để giúp bạn tối đa hóa cơ hội được lựa chọn bởi Prince Edward Island PNP, chuyên gia tư vấn định cư Canada giàu kinh nghiệm của VICTORY có thể giúp bạn tìm hiểu về định cư PEI Canada, đảm bảo cho bạn một Lời mời nộp đơn (ITA) để được thường trú nhân.

Bạn quan tâm đến Nhập cư Đảo Hoàng tử Edward qua PEI PNP? Hãy điện thoại cho chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn MIỄN PHÍ.

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ
chương trình định cư đảo hoàng tử canada pei

📙TẠI SAO ĐỊNH CƯ ĐẢO HOÀNG TỬ CANADA LẠI HẤP DẪN❓

Ở thời điểm cả thế giới bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, các chương trình định cư Canada vẫn được Chính phủ duy trì. Chính phủ nhận định những người nước ngoài đến Canada sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển, tạo lập nguồn lao động bổ sung giúp vực dậy nền kinh tế Canada.

Đây là một cơ hội để công dân nước ngoài đến Canada định cư thông qua các chương trình như đầu tư định cư PEI  lấy thường trú nhân đang được khuyến khích. 

Định cư đảo hoàng tử Canada là một chương trình định cư có sự bảo lãnh của các tỉnh bang. Chương trình này đã thu hút nhiều sự chú ý của các doanh nhân, các nhà đầu tư thành đạt đang có ý định kinh doanh hoặc đầu tư tại Canada. Chương trình đầu tư định cư PEI Canada có mức đầu tư tương đối thấp, thủ tục đơn giản.

ƯU THẾ VÀ THÁCH THỨC KHI THAM GIA ĐỊNH CƯ PEI CANADA

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

✅Khi tham gia chương trình định cư PEI Canada diện đầu tư, nhà đầu tư và gia đình sẽ có được những quyền lợi như: 

QUYỀN LỢI ĐỊNH CƯ CANADA PEI ❕

Khi tham gia định cư Đảo Hoàng Tử, bạn và gia đình sẽ có rất nhiều quyền lợi, có thể kể đến đó là:

📘Con cái được miễn học phí từ tiểu học đến trung học phổ thông.Đại học chi phí giảm khoảng 3 – 4 lần so với sinh viên nước ngoài không được cấp thẻ xanh.

📘Xin học bổng từ chính phủ với giá trị học bổng lớn

📘Được hưởng mọi quyền lợi về y tế giáo dục và an sinh xã hội như người bản xứ

📘Gia đình có trẻ em dưới 18 tuổi sẽ được chính phủ trợ giúp về thuế.

 

📘Nếu đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh tại PEI trong vòng 1 năm như cam kết, người tham gia chương trình định cư PEI có thể nộp hồ sơ xin thẻ thường trú nhân / PR Canada card cho cả gia đình.

📘Phụ nữ có thẻ PR sẽ được hưởng chế độ thai sản trong vòng 12 tháng và được hưởng các chế độ, thời gian nghỉ phép lên đến 35 tuần.

📘Nếu đủ điều kiện sinh sống (3 năm trong 5 năm) sau khi nhận được thẻ thường trú nhân / PR Canada card, người tham gia & gia đình được thi quốc tịch & miễn thị thực 172 quốc gia.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA ĐỊNH CƯ CHƯƠNG TRÌNH ĐẢO HOÀNG TỬ CANADA

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TỔNG KẾT

Đảo Hoàng tử Edward là một nơi tuyệt vời để sống và làm việc, với một cộng đồng thịnh vượng bao gồm các cá nhân từ khắp nơi trên thế giới. Vì không có nhiều thành phố trên đảo, nên hầu hết những người nộp đơn PNP tiềm năng đều quan tâm đến việc nhập cư Charlottetown, mặc dù Summerside cũng được quan tâm khá nhiều.

Trong lịch sử, những người nhập cư đã tạo ra một dấu ấn tích cực và mạnh mẽ đối với hoạt động kinh doanh, nghệ thuật và xã hội của PEI nói chung. Xu hướng này tiếp tục ngày nay với Chương trình Đề cử Tỉnh bang Prince Edward Island 2018, được thiết kế để khuyến khích nhập cư Canada đến tỉnh bang.

Sự kết hợp PEI PNP Express Entry giúp việc nhập cư vào tỉnh bang nhanh hơn và dễ dàng hơn đối với những công dân nước ngoài đủ tiêu chuẩn. Trong một số trường hợp, toàn bộ quá trình nhập cư PEI có thể mất ít nhất sáu tháng khi được thực hiện thông qua Canada Express Entry.

Bạn quan tâm đến việc nhập cư đến Đảo Hoàng tử Edward qua Express Entry? Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về PEI PNP.

VIDEO ĐỊNH CƯ CANADA ĐẢO HOÀNG TỬ

Hãy cùng xem video để hiểu thêm về chi tiết chương trình định cư pei canada nhé! VICTORY tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực di trú với số lượng hồ sơ nộp vào sở di trú Canada cao nhất hằng năm như chương trình định cư Canada Quebec, định cư New Brunswick, định cư Canada diện Start Up Visa, định cư đảo hoàng tử Canada PEI.

Có thể bạn quan tâm:

Định cư Canada diện Start Up Visa

QUYỀN LỢI CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ PEI

☑️QUYỀN LỢI WORK PERMIT

 • Chính phủ cấp Work Permit visa cho cả gia đình (vợ chồng và các con dưới 22 tuổi). Cả gia đình được hưởng những quyền lợi giáo dục, y tế miễn phí & an sinh xã hội như người dân bản xứ.
 • Chính phủ hỗ trợ miễn phí học từ lớp 1 đến lớp 12 cho hệ thống trường công lập. Tuy nhiên, chi phí Cao Đẳng, Đại học bằng 1/3 chi phí du học sinh nhưng được mượn tiền của chính phủ để đi học.
 • Nếu đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh tại PEI trong vòng 1 năm như cam kết, người tham gia chương trình định cư PEI có thể nộp hồ sơ xin thẻ thường trú nhân / PR Canada card cho cả gia đình.
 • Nếu đáp ứng đủ điều kiện sinh sống (3 năm trong vòng 5 năm) sau khi nhận được thẻ thường trú nhân / PR Canada card, người tham gia & gia đình được thi quốc tịch & miễn thị thực 172 quốc gia.

☑️QUYỀN LỢI THƯỜNG TRÚ NHÂN

Nếu đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh tại PEI trong vòng 1 năm như cam kết, có thể nộp hồ sơ xin Thẻ thường trú nhân (PR) cho cả gia đình.

 • Sau khi được cấp Thường trú nhân, gia đình được hưởng mọi quyền lợi về y tế, giáo dục và an sinh xã hội như người bản xứ.
 • Chi phí Cao đẳng/ Đại học bằng 1/3 du học sinh và được vay mượn tiền chính phủ đi

☑️QUYỀN LỢI QUỐC TỊCH CANADA

 • Sau khi được cấp Thường trú nhân, gia đình được hưởng mọi quyền lợi về y tế, giáo dục và an sinh xã hội như người bản xứ.
 • Hộ chiếu Canada quyền lực miễn thị thực nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA ĐỊNH CƯ CHƯƠNG TRÌNH ĐẢO HOÀNG TỬ CANADA

☑️ĐIỀU KIỆN TẠI VIỆT NAM

 • Người tham gia chương trình phải đáp ứng độ tuổi: 21-59 tuổi, tốt nghiệp tối thiểu Trung Học Phổ Thông, có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm / 5 năm liên quan đến cấp độ quản lý ít nhất 3 nhân viên trong công ty hoặc sở hữu doanh nghiệp tối thiểu 20% cổ phần bao gồm cộng gộp của vợ/chồng, trình độ Tiếng Anh/Tiếng Pháp tối thiểu CLB 4 (tương đương IELTS 4.0).
 • Người tham gia Định Cư Đảo Hoàng Tử Canada  phải chứng minh tài sản ròng hợp pháp tối thiểu 600,000 CAD bao gồm cộng gộp của vợ/chồng. Người tham gia phải có Lý lịch tư pháp và sức khỏe tốt và tài chính đủ để đáp ứng nhu cầu sinh sống, kinh doanh và định cư PEI.
 • Tham gia chương trình doanh nhân PEI, người tham gia phải cam kết với chính quyền bang PEI để thành lập, đầu tư và quản lý một doanh nghiệp tại PEI trong vòng 1 năm bằng visa Work Permit trước khi xin nộp đơn xin thường trú nhân Canada (PR Canada).

☑️ĐIỀU KIỆN TẠI PEI

 • Đầu tư tối thiểu vào doanh nghiệp PEI là 150,000 CAD (~2.7 tỷ Vnd) trong vòng 12 tháng kể từ khi nhập cảnh PEI bằng Work Permit. Tuy nhiên Work Permit có thời hạn 2 năm nên VICTORY khuyên khách hàng nên mở doanh nghiệp sau 3-4 tháng nhập cảnh PEI.
 • Thuê ít nhất 1 thường trú nhân hoặc công dân Canada làm việc toàn thời gian.
 • Chi phí hoạt động doanh nghiệp trong vòng 12 tháng đầu đạt tối thiểu 75,000 CAD (~1.4 tỷ Vnd) được thể hiện trên báo cáo tài chính.
 • Đương đơn cùng gia đình phải duy trì nơi cư trú tại PEI tối thiểu đúng 274 ngày/năm (trên 70% thời gian, có thể đi đi về về không bắc buộc liên tục) để đủ điều kiện xin PR. Đối với các con đang theo học cao đẳng / đại học ngoài PEI không cần bắt buộc ở PEI.
 • Sau khi doanh nghiệp hoạt động 12 tháng là đủ điều kiện nộp hồ sơ xin PR. Trong thời gian chờ cấp PR, khách hàng vẫn phải duy trì doanh nghiệp, không được ngừng hoạt động.
 • PR không xét về hiệu quả doanh nghiệp lời hay lỗ, chỉ xét về đáp ứng mức đầu tư và các yêu cầu trên.

VIDEO ĐỊNH CƯ PEI CANADA

Hãy cùng xem video để hiểu thêm về chi tiết chương trình định cư pei canada nhé! 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN