ĐỊNH CƯ ĐẢO HOÀNG TỬ CANADA PEI

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ĐẢO HOÀNG TỬ CANADA LÀ GÌ ?

Chương trình định cư đảo hoàng tử Canada (doanh nhân định cư PEI) là chương trình mà Chính phủ Canada và chính quyền tỉnh bang Đảo Hoàng Tử (Prince Edward Island – PEI) mở ra nhằm thu hút những công dân nước ngoài nhập cư vào tỉnh bang Đảo Hoàng Tử. Thông qua chương trình định cư đảo hoàng tử Edward các công dân nước ngoài có kinh nghiệm và muốn phát triển một doanh nghiệp tại PEI đều được chính phủ nước này hoan nghênh.

Để định cư PEI, những người nộp đơn thành công được sống và phát triển doanh nghiệp tại PEI bằng visa Work Permit. Sau khi đáp ứng đủ điều kiện doanh nghiệp, họ có thể nộp đơn xin thường trú nhân Canada (PR Canada). Và nếu sống đủ 3 năm trên 5 năm tại Canada, họ có quyền nộp đơn xin nhập quốc tịch Canada. Tham qua chương trình doanh nhân PEI, các ứng viên cần đáp ứng những điều kiện của tỉnh bang.

TỔNG QUAN VỀ ĐẢO HOÀNG TỬ PRINCE ISLAND EDWARD

Đảo Hoàng tử Edward là tỉnh nhỏ nhất ở Canada. Nằm ngoài khơi bờ biển phía đông, đây là một trong 4 tỉnh Đại Tây Dương của Canada.

Đảo Hoàng tử Edward có một cộng đồng kinh doanh sôi động và đang phát triển. Nền kinh tế của nó có sự kết hợp của các nguồn tài nguyên truyền thống như nông nghiệp, thủy sản và du lịch. Các ngành công nghiệp này đã trải qua quá trình hiện đại hóa đáng kể trong những năm gần đây, ngay cả khi các ngành công nghiệp mới bắt đầu xuất hiện trong tỉnh, bao gồm:

☑️Hàng không vũ trụ
☑️Khoa học sinh học
☑️Năng lượng tái tạo
☑️Công nghệ thông tin
☑️Phát triển trò chơi điện tử

Người dân Đảo Hoàng Tử Canada được biết đến là thân thiện đó là nơi mà bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống và làm việc trong khung cảnh thiên nhiên yên bình. Mọi người đến Đảo Hoàng tử Edward vì

☑️Giao thông đường bộ nhẹ nhàng
☑️Tỷ lệ tội phạm thấp
☑️Một hệ thống trường học tuyệt vời
☑️Chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều vùng khác của Canada

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

3 CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ PEI CHÍNH HIỆN NAY

Chương trình lao động thiết yếu của PEI

Nếu bạn đang làm việc tại Đảo Prince Edward Island (PEI) của Canada, bạn có thể đăng ký thường trú thông qua chương trình Đề cử Tỉnh bang PEI (PEI PNP) qua luồng Lao động quan trọng. Luồng này giúp nhà tuyển dụng trên đảo tìm kiếm nhân lực trung cấp cho các vị trí không thể đáp ứng thông qua thị trường việc làm địa phương.

Để đáp ứng tiêu chí đăng ký luồng Nhân viên quan trọng của PEI, bạn cần thỏa mãn các yêu cầu sau đây:

 • Nhận được lời mời làm việc toàn thời gian từ một nhà tuyển dụng PEI trong vị trí có kỹ năng trung cấp, được xác định bởi Bộ luật nghề nghiệp quốc gia (NOC) với mức kỹ năng C hoặc D.
 • Đã làm việc toàn thời gian từ sáu tháng trở lên cho nhà tuyển dụng PEI.
 • Có giấy phép lao động hợp lệ và đang lưu trú hợp pháp tại Canada.
 • Tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở trở lên.
 • Độ tuổi từ 18 đến 59.
 • Có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian hoặc có trình độ học vấn liên quan trong năm năm gần đây.
 • Cung cấp kết quả bài kiểm tra ngôn ngữ từ một viện kiểm tra được Cục Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) phê duyệt trong vòng hai năm qua, với điểm số tối thiểu là CLB/NCLC 4.
 • Có đủ nguồn tài chính để chi trả tất cả các chi phí nhập cư (bao gồm cả chi phí đi lại) để bạn và gia đình có thể tạo dựng cuộc sống mới tại PEI và thể hiện ý định thực sự định cư tại đảo.
 • Chương trình này cung cấp cơ hội cho bạn thực hiện kế hoạch định cư tại PEI và tận hưởng các lợi ích của việc trở thành thường trú nhân tại Canada.
xem thêm

Chương trình Express Entry Tỉnh Bang Đảo Hoàng Tử Canada

Nếu bạn đang làm việc tại Đảo Prince Edward Island (PEI) của Canada, bạn có thể đăng ký thường trú thông qua luồng Lao động quan trọng của Chương trình Đề cử Tỉnh bang PEI (PEI PNP). Luồng này cho phép nhà tuyển dụng trên đảo tìm kiếm và lấp đầy các vị trí lao động có kỹ năng trung cấp mà không thể đáp ứng được qua thị trường việc làm địa phương.

xem thêm

Chương trình lao động tay nghề PEI

Nếu bạn đang là công nhân có tay nghề cao, bạn cũng có thể đăng ký thường trú thông qua luồng Công nhân lành nghề của PEI PNP. Luồng này cho phép các nhà tuyển dụng trên đảo tuyển dụng và lấp đầy các vị trí lao động có tay nghề cao mà không thể đáp ứng được qua thị trường việc làm địa phương.

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ĐẢO HOÀNG TỬ CANADA – HỆ THỐNG NHẬP CƯ CỦA ĐẢO HOÀNG TỬ EDWARD

PEI PNP là một chương trình nhập cư mà mục tiêu cá nhân nước ngoài, người sẽ đóng góp một cách tích cực cho tỉnh.Theo Express Entry, Prince Edward Island PNP cho phép những người nộp đơn thành công trở thành thường trú nhân Canada cực kỳ nhanh chóng.

Để giúp bạn tối đa hóa cơ hội được lựa chọn bởi Prince Edward Island PNP. Để giúp bạn tối đa hóa cơ hội được lựa chọn bởi Prince Edward Island PNP, chuyên gia tư vấn định cư Canada giàu kinh nghiệm của VICTORY có thể giúp bạn tìm hiểu về có nên đi định cư PEI Canada, đảm bảo cho bạn một Lời mời nộp đơn (ITA) để được thường trú nhân.

Bạn quan tâm đến Nhập cư Đảo Hoàng tử Edward qua PEI PNP? Hãy điện thoại cho chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn MIỄN PHÍ.

TẠI SAO ĐỊNH CƯ ĐẢO HOÀNG TỬ CANADA LẠI HẤP DẪN

Đây là một cơ hội để công dân nước ngoài đến Canada định cư thông qua các chương trình như đầu tư định cư PEI lấy thường trú nhân đang được khuyến khích.

Ở thời điểm cả thế giới bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, các chương trình định cư Canada vẫn được Chính phủ duy trì. Chính phủ nhận định những người nước ngoài đến Canada sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển, tạo lập nguồn lao động bổ sung giúp vực dậy nền kinh tế Canada.

Định cư đảo hoàng tử Canada là một chương trình định cư có sự bảo lãnh của các tỉnh bang. Chương trình này đã thu hút nhiều sự chú ý của các doanh nhân, các nhà đầu tư thành đạt đang có ý định kinh doanh hoặc đầu tư tại Canada. Chương trình đầu tư định cư PEI Canada có mức đầu tư tương đối thấp, thủ tục đơn giản.

đăng ký tư vấn
đăng ký tư vấn

NHỮNG QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG KHI – THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ PEI CANADA DIỆN ĐẦU TƯ

☑️Nền giáo dục hiện đại với cơ sở vật chất và trang thiết bị.

☑️Hệ thống giáo dục được đánh giá là hàng đầu.

☑️Nhiều ngành nghề kinh tế phát triển nhanh với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và toàn diện.

☑️Bạn có thể thu hồi vốn và sinh lời từ khoản đầu tư của mình sau một vài năm.

☑️Hãy đưa cả gia đình bạn đến Canada và nhận những quyền lợi như thường trú nhân tại quốc gia này.

☑️Cả gia đình có thể học tập, sinh sống và làm việc tại bất kỳ đâu trên lãnh thổ tiếp nhận đầu tư.

☑️Nhập tịch nhanh và mang hai quốc tịch nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện để được định cư lâu dài tại Canada.

☑️Hấp thụ nhiều nền văn hóa phong phú bởi số lượng lớn người nhập cư đổ về Canada hàng năm.

☑️Thiên nhiên và khí hậu dễ thích nghi, tài nguyên phong phú và lãnh thổ rộng lớn.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư khi tham gia chương trình định cư Canada Đảo Hoàng Tử phải chuẩn bị sẵn sàng tiềm lực kinh tế để sinh sống và làm việc tại tỉnh bang.

Để hồ sơ định cư đảo hoàng tử Canada diện đầu tư của bạn dễ dàng được xét duyệt, bạn cần chú ý chuẩn bị tài chính phù hợp với yêu cầu của tỉnh bang mà bạn lựa chọn.

Ngoài vấn đề về tài chính, nhà đầu tư cũng cần phải cung cấp lý lịch rõ ràng và chăm sóc sức khỏe cẩn thận để quá trình nộp hồ sơ diễn ra thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn cũng cần trau dồi khả năng tiếng Anh để chứng minh với Cục quản lý xuất nhập cảnh rằng bạn sẽ trở thành một công dân hữu ích và nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

Những chương trình định cư đảo hoàng tử Canada diện đầu tư có sự thay đổi liên tục về các yêu cầu, chính sách theo từng giai đoạn. Chính vì vậy khách hàng khó có thể tìm kiếm được nguồn thông tin chính xác nhất. Nên nếu khách hàng tự tìm kiếm nguồn thông tin có thể dẫn đến sự sai lệch, thiếu chính xác.

ĐIỂM MẠNH QUYỀN LỢI ĐỊNH CƯ CANADA PEI

 • Khi tham gia định cư Đảo Hoàng Tử, bạn và gia đình sẽ có rất nhiều quyền lợi, có thể kể đến đó là:
 • Con cái được miễn học phí từ tiểu học đến trung học phổ thông.Đại học chi phí giảm khoảng 3 – 4 lần so với sinh viên nước ngoài không được cấp thẻ xanh.
 • Xin học bổng từ chính phủ với giá trị học bổng lớn
 • Được hưởng mọi quyền lợi về y tế giáo dục và an sinh xã hội như người bản xứ
 • Gia đình có trẻ em dưới 18 tuổi sẽ được chính phủ trợ giúp về thuế.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ của chương trình nhanh chóng từ 14 đến 24 tháng để nhận được giấy chấp thuận định cư PEI. Người phụ thuộc đi kèm là vợ/chồng và các con dưới 22 tuổi.
 • Nếu đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh tại PEI trong vòng 1 năm như cam kết, người tham gia chương trình định cư PEI có thể nộp hồ sơ xin thẻ thường trú nhân / PR Canada card cho cả gia đình.
 • Phụ nữ có thẻ PR sẽ được hưởng chế độ thai sản trong vòng 12 tháng và được hưởng các chế độ, thời gian nghỉ phép lên đến 35 tuần.
 • Nếu đủ điều kiện sinh sống (3 năm trong 5 năm) sau khi nhận được thẻ thường trú nhân / PR Canada card, người tham gia & gia đình được thi quốc tịch & miễn thị thực 172 quốc gia.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA ĐỊNH CƯ CHƯƠNG TRÌNH ĐẢO HOÀNG TỬ CANADA

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CÓ NÊN ĐI ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN DOANH NHÂN PEI

Đảo Hoàng tử Edward là một nơi tuyệt vời để sống và làm việc, với một cộng đồng thịnh vượng bao gồm các cá nhân từ khắp nơi trên thế giới. Vì không có nhiều thành phố trên đảo, nên hầu hết những người nộp đơn PNP tiềm năng đều quan tâm đến việc nhập cư Charlottetown, mặc dù Summerside cũng được quan tâm khá nhiều.

Trong lịch sử, những người nhập cư đã tạo ra một dấu ấn tích cực và mạnh mẽ đối với hoạt động kinh doanh, nghệ thuật và xã hội của PEI nói chung. Xu hướng này tiếp tục ngày nay với Chương trình Đề cử Tỉnh bang Prince Edward Island 2018, được thiết kế để khuyến khích nhập cư Canada đến tỉnh bang.

Sự kết hợp PEI PNP Express Entry giúp việc nhập cư vào tỉnh bang nhanh hơn và dễ dàng hơn đối với những công dân nước ngoài đủ tiêu chuẩn. Trong một số trường hợp, toàn bộ quá trình nhập cư PEI có thể mất ít nhất sáu tháng khi được thực hiện thông qua Canada Express Entry. Bạn quan tâm đến việc nhập cư đến Đảo Hoàng tử Edward qua Express Entry? Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về PEI PNP. 

3 LÝ DO LỰA CHỌN VICTORY⭐⭐⭐⭐⭐

VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS tự hào là đơn vị đứng đầu duy nhất làm thành công chương trình định cư Quebec tại thị trường Việt Nam, với số lượng hồ sơ Việt Nam nộp nhiều nhất trong Sở Di Trú Quebec mỗi năm.

VICTORY cũng tự hào là đơn vị thành công nhất trong lĩnh vực định cư Canada đã thực hiện hóa nhiều giấc mơ định cư quebec Canada, định cư đảo hoàng tử Canada, định cư Startup Canada, định cư New Brunswick cùng các chương trình định cư Canada khác cho hàng triệu gia đình , tìm đến chúng tôi cho dù hồ sơ bạn khó đến thế nào , chúng tôi cũng đều có thể giúp bạn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình , hãy tin tưởng và đến với chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm : các chương trình định cư Canada, định cư Quebec, định cư New Brunswick

ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ

LUẬT SƯ CHƯƠNG TRÌNH PEI – VICTORY

victory investment consultants định cư canada

Ông Francois Mandeville đã có 31 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư trong các lĩnh vực: di trú và nhập cư vào Canada, tố tụng dân sự, tranh chấp thương mại quốc tế.  Ông Mandevile đã xử lý thành công hơn 12,000 bộ hồ sơ xin nhập cư tương đương khoảng 45,000 visa định cư được cấp, đã giúp đỡ hàng chục ngàn người định cư ở Bắc Mỹ, đặc biệt cho các chương trình định cư ở PEI.

victory investment consultants định cư canada

Tốt nghiệp đại học danh tiếng LAVAL, Canada với tấm bằng luật xuất sắc, cùng với kinh nghiệm làm việc tại nhiều nước trên thế giới, Luật sư Me Maxime Lapointe đã giúp cho hàng trăm hồ sơ khách hàng xin giấy phép làm việc, giấy phép học tập và thực hiện hồ sơ di trú. Với kiến thức chuyên môn, Ông còn giúp cho những nhà kinh doanh và đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội, thực thi ý tưởng kinh doanh và thành công các chuơng trình định cư canada diện doanh nhân PEI.

victory investment consultants định cư canada

Luật sư Jan Keck là một luật sư có kinh nghiệm và là người quản lý đã có thành tích làm việc trong ngành dịch vụ di trú. Ông có kỹ năng trong di trú dựa trên đầu tư và di trú dựa trên việc làm, cũng như lĩnh vực pháp lý hành chính và phúc thẩm. Ông là một chuyên gia pháp lý vững chắc, đã nhận được bằng Thạc sĩ chuyên về Luật Quốc tế và So sánh từ Đại học Quốc gia Singapore.

victory investment consultants định cư canada

Francis là một luật sư và là thành viên của Bar Quebec. Trước khi thành lập Exeo, ông đã làm việc tại một trong những công ty di trú kinh doanh hàng đầu tại Hồng Kông. Tại đó, ông đã giúp hàng trăm cá nhân di trú sang Canada và Hoa Kỳ.

victory investment consultants định cư canada

Luật sư Alexandre Bernie nổi tiếng với sự kiến thức sâu rộng về luật di trú Canada và quy trình xin visa. Ông đã tư vấn và đại diện cho nhiều khách hàng, bao gồm các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp, trong việc đạt được quyền cư trú lâu dài, quốc tịch và các chế độ di trú khác.

victory investment consultants định cư canada

Marc-André Séguin là một trong những người sáng lập của Exeo Attorneys và đã hoạt động trong lĩnh vực di trú kinh doanh từ năm 2010. Ông là thành viên của Nhóm Chuyên gia của Barreau du Québec về luật di trú và quốc tịch. Ông được công nhận là thành viên của Bar Quebec (Canada) và tiểu bang New York (Hoa Kỳ).

victory investment consultants định cư canada

Ông Laurin nhận bằng L.L.B. về luật từ Đại học de Montréal vào năm 2003 và là thành viên tốt nghiệp của Bar Quebec kể từ năm 2005. Ông Nicolas Laurin có hơn 17 năm kinh nghiệm làm luật sư, trong đó có hơn 12 năm làm đối tác của công ty Mandeville & Associates Ltd., một trong những công ty luật di trú đầu tư uy tín nhất ngành.

Trong suốt thời gian qua, ông Laurin không chỉ thành công trong việc xử lý hàng ngàn trường hợp di trú đầu tư định cư đến Canada mà còn đã làm việc ở vị trí lãnh đạo trong cấu trúc chiến lược và phân phối các sản phẩm di trú đầu tư, tích lũy kinh nghiệm quản lý hoạt động độc đáo.

victory investment consultants định cư canada

Ông Michael Keith tốt nghiệp và nhận bằng Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh tại Đại Học Connecticut và bằng Luật tại Đại Học Miami – một trong top trường đại học tại Hoa Kỳ. Ông làm việc lâu năm cho các tập đoàn công nghệ cao trong mảng sales & marketing giúp cho các tập đoàn thu về lợi nhuận hàng năm vượt trên 100 triệu đô la Mỹ.

Ông là luật sư người Mỹ được cấp phép hành nghề Luật với trên 12 năm kinh nghiệm, ông đã từng xử lý các vụ kiện tụng lớn liên quan lĩnh vực chứng khoán và môi trường cho nhiều tập đoàn quốc tế lớn tại Hoa Kỳ nằm trong danh sách Fortune. Đồng thời ông cũng đã giúp cho rất nhiều gia đình Việt thành công định cư theo diện đầu tư định cư PEI.

CHỨNG NHẬN VISA DOANH NHÂN PEI THÀNH CÔNG VICTORY

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ PEI CANADA

khách hàng thành công đầu tư định cư canada quebec

N.VĂN NGỮ

Anh đã tham gia và thành công chương trình đầu tư định cư Quebec. Hiện tại cả gia đình anh đang định cư tại tỉnh bang Quebec. Anh thành lập chuỗi Hair Salon lớn tại thành phố Montreal địa chỉ: 7145 Ave De Lorimier, Montreal, QC, H2E 1V3.(CÔNG TY TNHH NGỮ Á CHÂU)

khách hàng thành công đầu tư định cư khách hàng thành công đầu tư định cư canada cho cả gia đình canada theo chương trình định cư canada mới nhất

C. NGÀ

Là một trong những doanh nhân thành đạt của Việt Nam. Chị đã tham gia & thành công chương trình đầu tư định cư New Brunswick – Canada. Hiện tại gia đình chị đang ổn định cuộc sống tại tỉnh bang New Brunswick.

Chị Hiền Khách Hàng Thành Công Định Cư Canada

C.HIEN

Chị đã tham gia & thành công chương trình đầu tư định Canada Đảo Hoàng Tử. Hiện tại gia đình chị đang sinh sống tại Canada.

khách hàng thành công định cư định cư canada theo diện đầu tư pei

C.NGUYỆT

Chị là một trong những gia đình Việt Nam đầu tiên tham gia & thành công chương trình định cư Đảo Hoàng Tử (PEI) – Canada tại Việt Nam. Hiện tại cả gia đình chị đang sinh sống và làm việc tại tỉnh bang PEI.

Anh Bình khách hàng thành công chương trình định cư Canada

A.BÌNH

Gia đình anh đã tham gia & thành công chương trình đầu tư định PEI. Hiện tại gia đình chị đang sinh sống tại PEI.

Anh Lâm chị Hải khách hàng thành công định cư Canada

A.LÂM C.HẢI

Là một trong những gia đình có hồ sơ xử lý thời gian nhanh nhất và anh chị cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ định cư ở Canada của VICTORY, tham gia chương trình định cư đầu tư Canada PEI.

Chị Hằng Khách hàng thành công định cư Canada

C.HẰNG

Gia đình anh chị đã gặp không ít khó khắn ban đầu khi tìm cơ hội đi định cư ở Canada. Chị chia sẻ nhưng khi đến VICTORY mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với chị, hiện chị đang sống tại Quebec Canada

Chị Tú khách hàng thành công đầu tư Canada định cư

C.TÚ

Khách hàng thành công với hồ sơ định cư Canada ở Toronto nhanh chóng và hiện chị đã ổn định cuộc sống tại đây.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN