ĐỊNH CƯ ĐẢO HOÀNG TỬ CANADA PEI

Chương trình định cư đảo hoàng tử Canada (doanh nhân định cư PEI) là chương trình mà Chính phủ Canada và chính quyền tỉnh bang Đảo Hoàng Tử (Prince Edward Island – PEI) mở ra nhằm thu hút những công dân nước ngoài nhập cư vào tỉnh bang Đảo Hoàng Tử. Thông qua chương trình định cư đảo hoàng tử Edward các công dân nước ngoài có kinh nghiệm và muốn phát triển một doanh nghiệp tại PEI đều được chính phủ nước này hoan nghênh.

Để định cư PEI, những người nộp đơn thành công được sống và phát triển doanh nghiệp tại PEI bằng visa Work Permit. Sau khi đáp ứng đủ điều kiện doanh nghiệp, họ có thể nộp đơn xin thường trú nhân Canada (PR Canada). Và nếu sống đủ 3 năm trên 5 năm tại Canada, họ có quyền nộp đơn xin nhập quốc tịch Canada. Tham qua chương trình doanh nhân PEI, các ứng viên cần đáp ứng những điều kiện của tỉnh bang.

ĐẢO HOÀNG TỬ EDWARD

Đảo Hoàng tử Edward là tỉnh nhỏ nhất ở Canada. Nằm ngoài khơi bờ biển phía đông, đây là một trong 4 tỉnh Đại Tây Dương của Canada.

Đảo Hoàng tử Edward có một cộng đồng kinh doanh sôi động và đang phát triển. Nền kinh tế của nó có sự kết hợp của các nguồn tài nguyên truyền thống như nông nghiệp, thủy sản và du lịch. Các ngành công nghiệp này đã trải qua quá trình hiện đại hóa đáng kể trong những năm gần đây, ngay cả khi các ngành công nghiệp mới bắt đầu xuất hiện trong tỉnh, bao gồm:

☑️Hàng không vũ trụ
☑️Khoa học sinh học
☑️Năng lượng tái tạo
☑️Công nghệ thông tin
☑️Phát triển trò chơi điện tử

Người dân Đảo Hoàng Tử Canada được biết đến là thân thiện đó là nơi mà bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống và làm việc trong khung cảnh thiên nhiên yên bình. Mọi người đến Đảo Hoàng tử Edward vì

☑️Giao thông đường bộ nhẹ nhàng
☑️Tỷ lệ tội phạm thấp
☑️Một hệ thống trường học tuyệt vời
☑️Chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều vùng khác của Canada

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
chương trình định cư đảo hoàng tử canada pei

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ĐẢO HOÀNG TỬ CANADA

HỆ THỐNG NHẬP CƯ CỦA ĐẢO HOÀNG TỬ EDWARD

PEI PNP là một chương trình nhập cư mà mục tiêu cá nhân nước ngoài, người sẽ đóng góp một cách tích cực cho tỉnh.Theo Express Entry, Prince Edward Island PNP cho phép những người nộp đơn thành công trở thành thường trú nhân Canada cực kỳ nhanh chóng.

Để giúp bạn tối đa hóa cơ hội được lựa chọn bởi Prince Edward Island PNP. Để giúp bạn tối đa hóa cơ hội được lựa chọn bởi Prince Edward Island PNP, chuyên gia tư vấn định cư Canada giàu kinh nghiệm của VICTORY có thể giúp bạn tìm hiểu về định cư PEI Canada, đảm bảo cho bạn một Lời mời nộp đơn (ITA) để được thường trú nhân.

Bạn quan tâm đến Nhập cư Đảo Hoàng tử Edward qua PEI PNP? Hãy điện thoại cho chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn MIỄN PHÍ.

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

📙TẠI SAO ĐỊNH CƯ ĐẢO HOÀNG TỬ CANADA LẠI HẤP DẪN❓

Đây là một cơ hội để công dân nước ngoài đến Canada định cư thông qua các chương trình như đầu tư định cư PEI lấy thường trú nhân đang được khuyến khích.

Ở thời điểm cả thế giới bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, các chương trình định cư Canada vẫn được Chính phủ duy trì. Chính phủ nhận định những người nước ngoài đến Canada sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển, tạo lập nguồn lao động bổ sung giúp vực dậy nền kinh tế Canada.

Định cư đảo hoàng tử Canada là một chương trình định cư có sự bảo lãnh của các tỉnh bang. Chương trình này đã thu hút nhiều sự chú ý của các doanh nhân, các nhà đầu tư thành đạt đang có ý định kinh doanh hoặc đầu tư tại Canada. Chương trình đầu tư định cư PEI Canada có mức đầu tư tương đối thấp, thủ tục đơn giản.

đăng ký tư vấn
đăng ký tư vấn

ƯU THẾ VÀ THÁCH THỨC KHI THAM GIA ĐỊNH CƯ PEI CANADA

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

✅Khi tham gia chương trình định cư PEI Canada diện đầu tư, nhà đầu tư và gia đình sẽ có được những quyền lợi như:

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

✅Khi tham gia chương trình định cư PEI Canada diện đầu tư, nhà đầu tư và gia đình sẽ có được những quyền lợi như:

ĐIỂM MẠNH QUYỀN LỢI ĐỊNH CƯ CANADA PEI ❕

Khi tham gia định cư Đảo Hoàng Tử, bạn và gia đình sẽ có rất nhiều quyền lợi, có thể kể đến đó là:

📘Con cái được miễn học phí từ tiểu học đến trung học phổ thông.Đại học chi phí giảm khoảng 3 – 4 lần so với sinh viên nước ngoài không được cấp thẻ xanh.

📘Xin học bổng từ chính phủ với giá trị học bổng lớn

📘Được hưởng mọi quyền lợi về y tế giáo dục và an sinh xã hội như người bản xứ

📘Gia đình có trẻ em dưới 18 tuổi sẽ được chính phủ trợ giúp về thuế.

📘Thời gian xét duyệt hồ sơ của chương trình nhanh chóng từ 14 đến 24 tháng để nhận được giấy chấp thuận định cư PEI. Người phụ thuộc đi kèm là vợ/chồng và các con dưới 22 tuổi.

📘Nếu đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh tại PEI trong vòng 1 năm như cam kết, người tham gia chương trình định cư PEI có thể nộp hồ sơ xin thẻ thường trú nhân / PR Canada card cho cả gia đình.

📘Phụ nữ có thẻ PR sẽ được hưởng chế độ thai sản trong vòng 12 tháng và được hưởng các chế độ, thời gian nghỉ phép lên đến 35 tuần.

📘Nếu đủ điều kiện sinh sống (3 năm trong 5 năm) sau khi nhận được thẻ thường trú nhân / PR Canada card, người tham gia & gia đình được thi quốc tịch & miễn thị thực 172 quốc gia.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA ĐỊNH CƯ CHƯƠNG TRÌNH ĐẢO HOÀNG TỬ CANADA

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TỔNG KẾT

Đảo Hoàng tử Edward là một nơi tuyệt vời để sống và làm việc, với một cộng đồng thịnh vượng bao gồm các cá nhân từ khắp nơi trên thế giới. Vì không có nhiều thành phố trên đảo, nên hầu hết những người nộp đơn PNP tiềm năng đều quan tâm đến việc nhập cư Charlottetown, mặc dù Summerside cũng được quan tâm khá nhiều.

Trong lịch sử, những người nhập cư đã tạo ra một dấu ấn tích cực và mạnh mẽ đối với hoạt động kinh doanh, nghệ thuật và xã hội của PEI nói chung. Xu hướng này tiếp tục ngày nay với Chương trình Đề cử Tỉnh bang Prince Edward Island 2018, được thiết kế để khuyến khích nhập cư Canada đến tỉnh bang.

Sự kết hợp PEI PNP Express Entry giúp việc nhập cư vào tỉnh bang nhanh hơn và dễ dàng hơn đối với những công dân nước ngoài đủ tiêu chuẩn. Trong một số trường hợp, toàn bộ quá trình nhập cư PEI có thể mất ít nhất sáu tháng khi được thực hiện thông qua Canada Express Entry.

Bạn quan tâm đến việc nhập cư đến Đảo Hoàng tử Edward qua Express Entry? Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về PEI PNP.

Có thể bạn quan tâm : các chương trình định cư Canada, định cư Quebec, định cư New Brunswick

VIDEO ĐỊNH CƯ CANADA ĐẢO HOÀNG TỬ

Hãy cùng xem video để hiểu thêm về chi tiết chương trình định cư pei canada nhé! VICTORY tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực di trú với số lượng hồ sơ nộp vào sở di trú Canada cao nhất hằng năm như chương trình định cư Canada Quebec, định cư New Brunswick, định cư Canada diện Start Up Visa, định cư đảo hoàng tử Canada PEI.

Có thể bạn quan tâm:

Định cư Canada diện Start Up Visa

VIDEO ĐỊNH CƯ PEI CANADA

Hãy cùng xem video để hiểu thêm về chi tiết chương trình định cư pei canada nhé!


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN