CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ANTIGUA AND BARBUDA – QUỐC TỊCH ANTIGUA VÀ BARBUDA

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ANTIGUA VÀ BARBUDA LÀ GÌ ?

Định cư Antigua và barbuda là chương trình nhập quốc tịch Antigua and Barbuda diện đầu tư : chương trình thu hút các nhà đầu tư nước ngoài có nhân cách tốt đóng góp đáng kể cho Antigua & Barbuda. Nhà đầu tư đến từ Afghanistan,Iraq, Iran, Triều Tiên, Somalia, Sudan và Yemen chỉ được phép đăng ký nếu họ đã cư trú bên ngoài các quốc gia của họ trong tối thiểu 10 năm.

Người phụ thuộc đi kèm:

 • Vợ/chồng hợp pháp.
 • Con cái phụ thuộc phải dưới 26 tuổi, hoàn toàn phụ thuộc tài chính vào người nộp đơn chính và chưa kết hôn.
 • Cha mẹ hoặc ông bà 2 bên phải trên 58 tuổi, sống cùng và phụ thuộc tài chính vào người nộp đơn chính.

ĐỊNH CƯ ANTIGUA VÀ BARBUDA

Antigua & Barbuda: là quốc gia hai đảo ở biển Caribe & giành độc lập từ Anh năm 1981. Nền kinh tế chủ yếu dựa vào du lịch (hơn một nửa GDP), cộng với dịch vụ tài chính & ngân hàng đầu tư, và sản xuất.

 • Thủ phủ của St. John’s nằm trên Antigua.
 • Dân số 81.800 (điều tra dân số năm 2011).
 • Diện tích 170 square miles (440 km2).
 • Tiền tệ là Đô la Đông Caribe.
 • Đại học Y Antigua thu hút nhiều sinh viên. .

Antigua và Barbuda là một hòn đảo Caribe rất được săn đón. Thật vậy, khách du lịch, các gia đình quốc tế và người nước ngoài có nhu cầu đến các bờ biển của nó rất cao. Điều này cũng dễ hiểu nếu xét về vẻ đẹp, dịch vụ sang trọng và chất lượng cuộc sống cao.

Do vị thế cao của đất nước, chi phí sinh hoạt ở Antigua và Barbuda được coi là đắt hơn so với phần lớn các quốc gia vùng Caribe. Phải nói rằng, chi phí sinh hoạt ở Antigua và Barbuda rẻ hơn khoảng 20% ​​so với ở Mỹ và Anh.

Đây là mức khá cao so với phần còn lại của các hòn đảo Caribe, nhưng hợp lý khi xem xét thực tế rằng Antigua và Barbuda là một hòn đảo du lịch sang trọng. Thuê nhà ở Antigua và Barbuda rẻ hơn ở Mỹ. Bạn sẽ phải trả khoảng 1.000 USD cho căn hộ một phòng ngủ ở trung tâm thành phố và khoảng 700 USD nếu ở bên ngoài trung tâm thành phố.

Các tiện ích có giá tương đương ở cả hai quốc gia. Nếu bạn muốn giữ cho ngân sách của mình ở mức thấp, tiêu thụ thực phẩm và sản phẩm địa phương là một lựa chọn tốt. Ví dụ, gạo, rau, trái cây và thịt gà địa phương rẻ hơn đáng kể ở Antigua và Barbuda so với ở Mỹ.

Nghỉ hưu ở Antigua và Barbuda Như bạn có thể đã hình dung ngay bây giờ, Antigua và Barbuda là một điểm đến chính cho những người tìm kiếm một phong cách sống yên bình, độc đáo và tươi đẹp. Nếu bạn thích các hoạt động ngoài trời, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều để làm ở Antigua và Barbuda.

Từ đi bộ đường dài, chèo thuyền và lặn biển đến lặn với ống thở và du thuyền thư giãn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán khi ở trong nước. Antigua and Barbuda không cung cấp một chương trình nhập cư cụ thể cho những người về hưu, tuy nhiên, chương trình đầu tư nhập quốc tịch của nó là một lựa chọn tuyệt vời để sinh sống trong nước.

SƠ NÉT VỀ QUỐC GIA ANTIGUA & BARBUDA

Antigua và Barbuda là một quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung độc lập ở Đông Caribe. Antigua dài 14 dặm và rộng 11 dặm và địa hình bằng phẳng của nó rất thích hợp để sản xuất các loại cây trồng ban đầu như thuốc lá, bông và gừng. Tuy nhiên, ngành công nghiệp chính đã phát triển thành trồng mía, kéo dài hơn 200 năm. Ngày nay, sau khi độc lập khỏi Anh vào năm 1981, ngành công nghiệp chủ chốt của Antigua là du lịch và các ngành dịch vụ liên quan.

Các lĩnh vực tạo việc làm lớn tiếp theo là ngành dịch vụ tài chính và chính phủ. Hòn đảo nhiệt đới tươi tốt Antigua là một thiên đường đầy mời gọi và được coi là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất đối với du khách cũng như các nhà đầu tư nước ngoài.

Giống như một hòn đảo điển hình, cuộc sống ở đây diễn ra chậm rãi, yên bình và không có căng thẳng. Kể từ khi bắt đầu có quốc tịch cạnh tranh theo chương trình đầu tư— một chương trình cung cấp hộ chiếu người nước ngoài để đổi lấy một khoản đầu tư đủ điều kiện vào quốc gia — quốc gia này đã thu hút một loạt các gia đình quốc tế đã di cư thành công đến viên ngọc Caribe này. Với khoảng 365 bãi biển sạch, nước trong xanh như ngọc, hòn đảo nhiệt đới tươi tốt Antigua là một thiên đường đầy mời gọi và được coi là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới.

Do đó, du lịch là động lực chính của GDP và tạo ra khoảng 60% thu nhập của hòn đảo, với các thị trường mục tiêu chính là Canada, Châu Âu và Hoa Kỳ. Antigua đã trải qua một môi trường kinh tế đầy thách thức trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, chính phủ đã được ghi nhận với việc thực hiện Kế hoạch Chuyển đổi Kinh tế và Xã hội Quốc gia và nỗ lực tái cơ cấu nợ. Một trong những sáng kiến ​​để hỗ trợ nền kinh tế của quốc đảo là giới thiệu chương trình đầu tư theo quốc tịch, mà Henley & Partners đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tư vấn và hỗ trợ chính phủ về thiết kế, thực hiện và vị trí quốc tế của chương trình.

Cam kết của Antigua trong việc phục vụ ngành du lịch và tăng GDP của nó được thể hiện bằng dự án mở rộng sân bay trị giá 45 triệu USD, bao gồm ba cầu máy bay chở khách và hơn hai chục quầy làm thủ tục, tạo ra hiệu quả tổng thể cao hơn cho việc đến của hành khách. Nó cũng sẽ cho phép tăng các chuyến bay theo lịch trình, thuê chuyến và giữa các đảo.

Ngoài ra, các chuyến bay trực tiếp đến Antigua từ London, New York, Miami và Toronto luôn có sẵn thường xuyên. Đơn vị tiền tệ là đồng đô la Đông Ca-ri-bê (ECD), được cố định với USD ở tỷ giá 2,70. Antigua là thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh, CARICOM, Tổ chức các Quốc gia Châu Mỹ và Liên hợp quốc, cùng nhiều tổ chức quốc tế khác.

Thực hiện hồ sơ định cư Antigua và Barbuda cho cả gia đình sở hữu hộ chiếu được đi du lịch miễn thị thực hoặc thị thực khi đến 150 điểm đến, bao gồm Vương quốc Anh và các quốc gia thuộc Khu vực Schengen của Châu Âu. Người mang hộ chiếu này, giống như tất cả các quốc gia vùng Caribe, yêu cầu thị thực để nhập cảnh vào Hoa Kỳ vì quốc gia này không phải là thành viên của Chương trình Miễn thị thực Hoa Kỳ.

LỢI ÍCH ĐỊNH CƯ ANTIGUA VÀ BARBUDA

Sự thật khi bạn định cư tại Antigua & Barbuda diện đầu tư bạn sẽ có rất nhiều như :

✔️Tiếng anh là ngôn ngữ chính thức Hòn đảo bao quanh có những bãi biển tuyệt đẹp, cảnh đẹp ngoạn mục, những khu chợ phồn hoa và môn thể thao mạo hiểm.

✔️Cộng đồng thân thiện và thân thiện.

✔️Tỷ lệ tội phạm thấp.

✔️Nhận hộ chiếu Antigua và Barbuda thông qua chương trình đầu tư quốc tịch.

✔️Chế độ thuế thấp cho người nước ngoài.

✔️Bạn không cần phải trả thuế cho thu nhập có nguồn gốc nước ngoài

✔️Tận hưởng một hòn đảo Caribe xinh đẹp và an toàn Không có thuế đối với thu nhập trên toàn thế giới

✔️Ngày nay, người mang hộ chiếu Antigua và Barbuda được đi du lịch miễn thị thực đến 150 quốc gia, bao gồm Khu vực Schengen Châu Âu, Vương quốc Anh, Nam Phi, Hồng Kông và Singapore, cũng như được hưởng các đặc quyền liên quan đến quốc tịch của một quốc gia Caricom.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Có nên định cư Antigua và Barbuda

  ☑️Là một nhân vật xuất sắc.
  ☑️Không có tiền án tiền sự.
  ☑️Có sức khỏe tuyệt vời.
  ☑️Có giá trị ròng cá nhân cao.
  ☑️Cư trú với các thành viên gia đình có trong đơn đăng ký trong nước ít nhất 5 ngày trong thời hạn năm năm.

  Những cá nhân sinh ra ở các quốc gia trong danh sách các quốc gia bị hạn chế của Antigua & Barbuda (Afghanistan, Iran, Iraq, Triều Tiên, Somalia, Yemen, Sudan) nhưng đã di cư trước tuổi trưởng thành và / hoặc đã duy trì hộ khẩu thường trú tại Canada, Vương quốc Anh , Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Ả Rập Xê-út và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất trong thời hạn không dưới 10 năm và không duy trì quan hệ kinh tế với bất kỳ quốc gia bị hạn chế nào đều có thể đủ điều kiện đăng ký.

  LỢI ÍCH ĐỊNH CƯ ANTIGUA VÀ BARBUDA

  Sự thật khi bạn định cư tại Antigua & Barbuda diện đầu tư bạn sẽ có rất nhiều như :

  ✔️Tiếng anh là ngôn ngữ chính thức Hòn đảo bao quanh có những bãi biển tuyệt đẹp, cảnh đẹp ngoạn mục, những khu chợ phồn hoa và môn thể thao mạo hiểm.

  ✔️Cộng đồng thân thiện và thân thiện.

  ✔️Tỷ lệ tội phạm thấp.

  ✔️Nhận hộ chiếu Antigua và Barbuda thông qua chương trình đầu tư quốc tịch.

  ✔️Chế độ thuế thấp cho người nước ngoài.

  ✔️Bạn không cần phải trả thuế cho thu nhập có nguồn gốc nước ngoài

  ✔️Tận hưởng một hòn đảo Caribe xinh đẹp và an toàn Không có thuế đối với thu nhập trên toàn thế giới

  ✔️Ngày nay, người mang hộ chiếu Antigua và Barbuda được đi du lịch miễn thị thực đến 150 quốc gia, bao gồm Khu vực Schengen Châu Âu, Vương quốc Anh, Nam Phi, Hồng Kông và Singapore, cũng như được hưởng các đặc quyền liên quan đến quốc tịch của một quốc gia Caricom.

  CÁC LOẠI THỊ THỰC NHẬP CƯ ANTIGUA VÀ BARBUDA

  Có một số quốc gia mà công dân không yêu cầu thị thực khi nhập cảnh Antigua và Barbuda. Tham khảo danh sách này để tìm hiểu xem bạn có cần một cái để nhập hay không

  Thị thực nhập cảnh

  Thị thực nhập cảnh có giá trị lưu trú không quá sáu tháng vì lý do đi nghỉ hoặc công tác. Bạn phải có bằng chứng về việc mua vé khứ hồi để rời khỏi đất nước trong khoảng thời gian đó, bằng chứng về chỗ ở trong thời gian lưu trú, hộ chiếu hợp lệ và bằng chứng về khả năng duy trì tài chính của bạn trong thời gian lưu trú.

  Thị thực nhập cảnh nhiều lần

  Nếu bạn đến thăm để hoàn thành công việc hoặc vì những lý do khác có thể yêu cầu bạn đến và đi theo nhu cầu cá nhân, bạn có thể xin thị thực nhập cảnh nhiều lần thay vì thị thực du lịch. Thị thực này sẽ có các yêu cầu tương tự, nhưng nó sẽ có hiệu lực trong 12 tháng. Nó chỉ có thể được cấp theo quyết định của viên chức cấp mà bạn đang làm việc cùng, vì vậy bạn cần phải có lý do hợp lệ để nộp hồ sơ định cư Antigua và Barbuda này.

  Giấy phép cư trú

  Sau khi sống ở Antigua và Barbuda từ bốn năm trở lên, bạn có thể nộp đơn xin tư cách cư trú mà không yêu cầu trả tiền thuế hàng năm. Loại giấy phép cư trú này có hiệu lực trong ba năm và được cấp khi người nộp đơn cung cấp những thứ sau: đơn đăng ký và lệ phí, giấy chứng nhận của cảnh sát chứng minh không có hoạt động tội phạm nào trong sáu tháng qua, giấy chứng nhận sức khỏe, thư từ Hội đồng quản lý để chứng minh các khoản thuế cần thiết đã được nộp trong thời gian cư trú, bản sao trang tiểu sử của hộ chiếu, giấy khai sinh và kết hôn (nếu có). Giám đốc Di trú cũng có thể yêu cầu thêm tài liệu để đưa ra quyết định.

  Thường trú

  Chính phủ Antigua và Barbuda đã đưa ra một chương trình thường trú nhân theo chính sách định cư Antigua và Barbuda vào tháng 6 năm 1995 để khuyến khích các cá nhân có giá trị ròng cao chuyển đến các bờ biển của nó. Các đặc quyền của chương trình cư trú này bao gồm tự do khỏi bất kỳ loại thuế địa phương nào, bao gồm thuế thu nhập, thuế tăng vốn, thuế thừa kế và thuế tài sản. Các doanh nghiệp quốc tế do thường trú nhân thành lập tại quốc gia này cũng sẽ có lợi nhuận được miễn thuế.

  Hai trong số những lý do lớn nhất mà mọi người chọn chuyển đến Antigua bao gồm lập kế hoạch thuế và bảo vệ tài sản. Để đủ điều kiện cho quy định định cư Antigua và Barbuda cư trú này, bạn phải có hộ khẩu và địa chỉ thường trú tại Antigua và / hoặc Barbuda. Bạn phải mua hoặc thuê bất động sản ở Antigua, nơi sẽ yêu cầu giấy phép, trả khoản phí hàng năm ít nhất là $ 20.000 USD mỗi năm và cư trú tại quốc gia này ít nhất 30 ngày mỗi năm.

  Bạn sẽ cần một chứng chỉ chứng minh thu nhập phù hợp, một tài liệu tham khảo ngân hàng và hai tài liệu tham khảo cá nhân. Chính phủ sẽ có tiếng nói cuối cùng trong việc xác định xem bạn có được chấp thuận hay không và giấy phép cư trú, sau khi được cấp, có giá trị trong một năm và được gia hạn hàng năm sau khi thanh toán thuế.

  Định cư Antigua & Barbuda diện đầu tư có dễ không? – Và Tiêu chuẩn định cư Antigua & Barbuda ra sao?

  Antigua & Barbuda’s Citizenship by Investment Program được thành lập vào năm 2012. Để đủ điều kiện trở thành công dân, người nộp đơn phải đáp ứng một trong các lựa chọn đầu tư bên dưới ngoài việc đáp ứng các tiêu chí sau:

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  ĐIỂM MẠNH ĐỊNH CƯ ANTIGUA VÀ BARBUDA

  ĐỊNH CƯ CARIBBEAN CÓ ĐIỂM MẠNH NÀO…

  • Điều kiện, thủ tục và quy trình đơn giản.
  • Chương trình quốc tịch antigua and barbuda an toàn tuyệt đối vì khách hàng quyên góp trực tiếp cho Quỹ chính phủ; hoặc đầu tư vào bất động sản.
  • Không yêu cầu trình độ học vấn, ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lí.
  • Không yêu cầu chứng minh tài chính.
  • Không cần phỏng vấn khi tham gia định cư antigua và barbuda.
  • Thời gian phê duyệt rất nhanh để nhận ngay quốc tịch cho 4 thế hệ..

  QUYỀN LỢI ĐỊNH CƯ ANTIGUA VÀ BARBUDA

  • Nhận ngay Quốc tịch Antigua and Barbuda & Hộ Chiếu ở một quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung Anh cho 4 thế hệ của cả gia đình.
  • Hưởng toàn bộ quyền lợi về an sinh, chăm sóc y tế & giáo dục cho công dân Antigua & Barbuda.
  • Du lịch miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
  • Du lịch miễn thị thực đến Anh và Liên minh Châu Âu.
  • Du lịch miễn thị thực đến Hồng Kông.
  • Xin visa Canada và Hoa Kỳ một cách dễ dàng & nhanh chóng khi tham gia định cư Antigua và Barbuda.

  ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ANTIGUA & BARBUDA – Điều kiện định cư Caribbean là tương đối cởi mở

  ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ ANTIGUA VÀ BARBUDA

  Nhà đầu tư có thể tham gia 1 trong 3 hình thức đầu tư như sau:

  Hình thức 1: Cho tặng Quỹ Phát Triển Quốc gia

  • Gia đình với tối đa 4 thành viên: 100,000 USD (~2.4 tỷ đồng).
  • Gia đình với tối thiểu 5 thành viên trở lên: 125,000 USD (~2.9 tỷ đồng).

  Hình thức 2: Đầu tư vào một dự án bất động sản được Chính phủ phê duyệt tối thiểu 200,000 USD (~5 tỷ đồng) và phải duy trì bất động sản trong vòng 5 năm.

  Hình thức 3: Cho tặng Quỹ Đại Học Tây Ấn dành cho gia đình có tối thiểu 6 thành viên:

  • Gia đình với tối đa 6 thành viên: 150,000 USD (~3.5 tỷ đồng).
  • Thêm thành viên phụ thuộc: 15,000 USD (~350 triệu đồng) / người.

  ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ ANTIGUA VÀ BARBUDA TẠI VIỆT NAM

  • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
  • Lý lịch tư pháp tốt.
  • Có khả năng tài chính tốt.

  Đầu tư định cư Antigua và Barbuda – Đầu tư bất động sản Antigua và Barbuda

  Nếu bạn là người nước ngoài muốn đầu tư vào Antigua và Barbuda – mà không nhất thiết phải cư trú ở trong nước – thì mua bất động sản Antigua và Barbuda là một lựa chọn tuyệt vời. Trung bình, giá bất động sản dao động từ $ 255,000 đến $ 12,000,000 với các tài sản như nhà thuộc địa lịch sử đến biệt thự sang trọng bên bờ biển.

  Ngoài ra, không chỉ thị trường năng động và đa dạng mà đầu tư vào bất động sản Antigua và Barbuda cũng có thể dẫn đến việc có được quốc tịch Antigua và Barbuda. Bằng cách đăng ký Chương trình Đầu tư Quốc tịch Antigua và Barbuda, các nhà đầu tư và gia đình của họ có thể nhận được hộ chiếu Antigua và Barbuda trong bốn tháng để đổi lấy một khoản đầu tư đủ điều kiện.

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tại sao đầu tư vào Antigua và Barbuda là một cơ hội tuyệt vời

  Đầu tư và nhận hộ chiếu
  Bạn có biết rằng Antigua và Barbuda chạy hộ chiếu riêng của mình bằng chương trình đầu tư? Đúng vậy, để đổi lấy việc đầu tư vào đất nước, bạn có thể nhận được hộ chiếu sau khoảng bốn tháng mà không cần phải di chuyển đến hòn đảo. Hơn nữa, thật tình cờ khi Antigua và Barbuda cung cấp hộ chiếu cấp cao. Trên thực tế, nó được coi là một trong những hộ chiếu di động nhất trên thế giới, đứng ở vị trí thứ 29 theo Chỉ số Hộ chiếu.

  Hộ chiếu Antigua và Barbuda cung cấp quyền truy cập miễn thị thực hoặc thị thực khi đến hơn 150 điểm đến bao gồm Hồng Kông, Singapore, Vương quốc Anh và Khu vực Schengen của ChâuÂu. Vì quốc đảo song sinh này là thành viên của Khối thịnh vượng chung, công dân có thể được hưởng một số đặc quyền ở Vương quốc Anh và các quốc gia thành viên khác.

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Yêu cầu đầu tư bất động sản Antigua và Barbuda:

  Bạn phải mua một bất động sản có giá ít nhất là 400K đô la. Hai người nộp đơn có thể đầu tư chung, miễn là mỗi nhà đầu tư trả tối thiểu 200 nghìn đô la cho mỗi người.
  Bất động sản phải đến từ khu vực được “phê duyệt trước” và được liệt kê trong các dự án phát triển đã được chính phủ phê duyệt
  Khoản đầu tư phải được giữ tối thiểu là năm năm

  3 LÝ DO TẠI SAO CHỌN VICTORY ĐỂ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ ANTIGUA VÀ BARBUDA⭐⭐⭐⭐⭐

  Công ty tư vấn di trú định cư VICTORY (VICTORY Investment Consultants) được thành lập vào năm 2006 từ sự kết hợp bởi các Luật sư có chuyên môn về Di Trú Quốc Tế , cũng như các chuyên gia người Mỹ với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực Di Trú và đầu tư nước ngoài.

  VICTORY chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, di trú, quốc tịch, và các dịch vụ khác liên quan đến việc di trú tại các nước tiên tiến như USA & định cư Canada – Úc và định cư Châu Âu.

  Đặc biệt đạt được nhiều thành công cho các chương trình định cư Châu Âu. Như định cư Malta, định cư Ireland, định cư Saint Kitts & Nevis, định cư Thổ Nhĩ Kỳ, định cư Bồ Đào Nha, định cư Grenada, định cư Vanuatu, định cư Saint Lucia, định cư Hy Lạp, định cư Bulgaria, định cư Dominica, định cư Antigua & Barbuda. Ngoài ra, VICTORY còn là đối tác chiến lược của các dự án Chính Phủ trong và ngoài nước.

  Theo như chia sẻ của CEO VICKY NGUYEN (Giám Đốc của VICTORY) “VICTORY đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư với tỉ lệ thành công đạt gần tuyệt đối” Chị còn chia sẻ thêm tâm niệm của mình đối với từng khách hàng đến với VICTORY “ Khi trước chứng kiến những người xung quanh mình có nhu cầu định cư, đầu tư sang nước ngoài nhưng không biết phải làm như thế nào và bắt đầu từ đâu, chưa kể đến những trường hợp tiền mất tật mang xảy ra.

  Chính vì lẽ đó nên cứ thôi thúc chị cùng luật sư di trú quốc tế mở văn phòng đại diện tại Việt Nam để giải quyết những vấn đề đó, giúp cho những người xung quanh mình và từng khách hàng có nhu cầu có được cơ hội tốt nhất.

  VICTORY trải qua 15 năm và vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào sự uy tín, minh bạch trong quy trình và hơn hết chính là sự trải nghiệm hài lòng tuyệt đối của từng khách hàng.Để có được VICTORY thành công như ngày hôm nay, chị cũng không quên gửi lời tri ân đến những khách hàng đã,đang và sẽ sử dụng dịch vụ của VICTORY”

  ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ
  định cư antigua và barbuda

  TOP 15 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ANTIGUA VÀ BARBUDA

  Những thị trấn tốt nhất để sống ở Antigua và Barbuda là gì?

  Danh sách các thành phố ở Antigua và Barbuda để sinh sống bao gồm: St Johns, Cảng Falmouth và Cảng Anh, Vịnh Dickinson và Cảng Jolly.

  Tại sao sống ở Antigua và Barbuda là một ý tưởng tốt?

  Sống ở Antigua và Barbuda là một ý tưởng hay cho những người nước ngoài muốn tận hưởng một cuộc sống yên bình và tĩnh lặng, ở thiên đường. Cơ hội đầu tư rất nhiều, ngoài ra bạn có thể đủ điều kiện để được cấp hộ chiếu Antigua và Barbuda nếu bạn chuyển sang quốc tịch của quốc gia theo chương trình đầu tư. Hộ chiếu này cũng có thể được cấp cho cả gia đình bạn và nó cho phép bạn đi du lịch miễn thị thực đến hơn 150 điểm đến trên toàn thế giới.

  Để sống ở Antigua và Barbuda, tôi có nên mua tài sản riêng của mình không?

  Nếu bạn muốn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình, thì việc mua bất động sản của riêng bạn để cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn là một ý tưởng tuyệt vời. Điều này cho phép bạn tích lũy một số thu nhập và cuối cùng thu lại lợi nhuận từ khoản đầu tư bất động sản của bạn. Trên hết, tài sản là của bạn, vì vậy bạn thậm chí có thể chọn sống ở Antigua và Barbuda, và đổi lại nhận được hộ chiếu.

  Định cư Antigua và Barbuda cần bao nhiêu tiền, có đắt không?

  Chi phí sinh hoạt ở Antigua và Barbuda đắt hơn so với các nước Caribe khác, tuy nhiên, lại rẻ hơn 20% so với ở Mỹ và Anh.

  Tại sao chi phí sinh hoạt ở Antigua và Barbuda lại đắt hơn chi phí sinh hoạt trung bình ở Caribe?

  Chi phí sinh hoạt ở Antigua và Barbuda đắt hơn so với các nước Caribe khác, tuy nhiên, lại rẻ hơn 20% so với ở Mỹ và Anh.Chi phí sinh hoạt của Antigua và Barbuda đắt hơn các quốc gia Caribe khác do nhu cầu cao của du khách đến các bờ biển của nó. Vì vẻ đẹp và các dịch vụ độc quyền, Antigua và Barbuda là một điểm đến được du khách cũng như người nước ngoài săn đón.

  Thuê tài sản ở Antigua và Barbuda có đắt không?

  Thuê tài sản ở Antigua và Barbuda là giá cả phải chăng. Ví dụ: bạn sẽ phải trả khoảng 1.000 đô la Mỹ cho một căn hộ một phòng ngủ ở trung tâm thành phố và khoảng 700 đô la Mỹ nếu ở bên ngoài trung tâm thành phố.

  Tôi có thể đầu tư vào bất động sản của Antigua và Barbuda với tư cách là người nước ngoài không?

  Bạn chắc chắn có thể đầu tư vào bất động sản của Antigua và Barbuda với tư cách là người nước ngoài. Trên thực tế, đầu tư vào một bất động sản thông qua Chương trình Đầu tư Quốc tịch Antigua và Barbuda có thể khiến bạn đủ điều kiện để có quốc tịch Antigua và Barbuda.
  Thảm thực vật tươi tốt, những bãi biển đẹp như bưu thiếp. Cây cọ, yên tĩnh. Ánh nắng bất tận và yên tĩnh. Vâng, đó là Antigua và Barbuda. Nằm ở Caribê, đừng đánh giá thấp hai quốc đảo nhỏ bé này. Nó đã trở thành một xu hướng – đầu tư vào Antigua và Barbuda – và các khoản đầu tư đã đổ vào từ những nhân vật nổi tiếng như Oprah Winfrey và Giorgio Armani, cũng như các doanh nhân và nhà đầu tư bình thường đang tìm kiếm lợi nhuận tối ưu và thậm chí có được hộ chiếu Antigua và Barbuda.

  Tại sao tôi nên cân nhắc đầu tư vào Antigua và Barbuda?

  Có nhiều lý do tại sao đầu tư vào Antigua và Barbuda là một ý tưởng tuyệt vời. Từ cơ hội sở hữu hộ chiếu cao cấp, đạt được tỷ suất sinh lợi tối ưu cho khoản đầu tư của bạn và nhận được sự bảo vệ đầu tư vững chắc từ chính phủ đến đa dạng hóa tài sản của bạn, cơ hội là vô tận.

  Sống ở Antigua và Barbuda: Làm thế nào để di chuyển như một người nước ngoài?

  Là một người nước ngoài, sống ở Antigua và Barbuda tương đối đơn giản. Tất nhiên, trước tiên bạn cần phải đăng ký xin visa định cư Antigua & Barbuda và tin tốt là có một số cách để thực hiện việc này.

  Những cách đầu tư vào Antigua và Barbuda?

  Bạn có thể chọn đầu tư vào lĩnh vực du lịch, nông nghiệp, công nghiệp CNTT, bất động sản hoặc quốc tịch của Antigua và Barbuda. Mặc dù vậy, đầu tư thông qua chương trình quốc tịch là cách tốt nhất để mua Antigua và Hộ chiếu trong bốn tháng ngắn hạn, với tùy chọn đưa toàn bộ gia đình của bạn vào đơn đăng ký.

  Lựa chọn độc quyền nhất cho các gia đình lớn tại antigua và barbuda là gì?

  Quỹ Đại học West Indies là một trong những lựa chọn đầu tư cạnh tranh nhất với giá 150.000 đô la Mỹ, cho một gia đình sáu (6) người bao gồm phí xử lý và chính phủ. Chương trình cũng đã mở rộng định nghĩa về những người phụ thuộc đủ điều kiện làm cho nó trở thành lựa chọn hòa nhập nhất cho các gia đình lớn.

  Antigua và barbuda passport có cho phép đi châu âu miễn visa không?

  Hộ chiếu Antigua và Barbuda cho phép truy cập miễn thị thực vào hơn 130 quốc gia, bao gồm khu vực Schengen, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Singapore và hơn thế nữa.

  Tôi có cần nộp thuế thu nhập trên toàn thế giới không?

  Không, thu nhập được tạo ra bên ngoài Antigua và Barbuda không bị đánh thuế và không có lợi tức vốn, thu nhập cá nhân hoặc thuế thừa kế.

  Tôi có thể nộp đơn trực tiếp cho antigua và barbuda’s cip mà không có đại lý không?

  Không, Đơn vị Đầu tư Quốc tịch Antigua và Barbuda không chấp nhận đơn đăng ký trực tiếp. Tất cả các ứng dụng phải thông qua các đại lý được ủy quyền như Arton Capital.

  Tôi có cần từ bỏ quốc tịch hiện tại của tôi không?

  Không, Antigua và Barbuda không có bất kỳ hạn chế nào đối với hai quốc tịch. Tuy nhiên, bạn có thể cần xác minh xem quốc gia cư trú hiện tại của bạn có cho phép hai quốc tịch hay không.


   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN