CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HY LẠP

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HY LẠP LÀ GÌ ?

Hy Lạp được mệnh danh là “Ban công của Châu Âu”, là nơi khai sinh ra nền văn hóa châu Âu và có ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển của văn học, lịch sử, toán học và các lĩnh vực khác của Văn hóa châu Âu Thần thoại Hy Lạp. Hy Lạp là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Châu Âu.Nền văn minh Hy Lạp dựa trên rượu vang và dầu ô liu, rất có lợi cho sức khỏe tim mạch và mạch máu não của con người. Các loại trái cây và rau quả khí hậu Địa Trung Hải của Hy Lạp rất giàu vitamin, dinh dưỡng và sức khỏe: nho, chanh, cam, cà chua, v.v.Đặc sản Hy Lạp: Mossaka, Burrito Hy Lạp, Thịt đùi cừu nướng Hy Lạp, Sara, Pita, Metz, Quả bóng cà chua nhồi, v.v.

Năm 2017, Hy Lạp đứng thứ 49 trên thế giới với tổng GDP là 204,299 tỷ USD. Hy Lạp cũng là nền kinh tế lớn thứ 54 trên thế giới về sức mua. Sức mạnh kinh tế của Hy Lạp đứng thứ 14 trong số 27 nước EU. Cơ cấu nền kinh tế Hy Lạp và các ngành công nghiệp chủ yếu bao gồm công nghiệp dịch vụ(82,8%), công nghiệp (13,3%) và nông nghiệp (3,9%). Du lịch và vận tải biển là những ngành công nghiệp trụ cột của Hy Lạp. Hy Lạp cũng xếp thứ 7 ở Châu Âu và thứ 16 trên thế giới là quốc gia hấp dẫn nhất đối với khách du lịch. Nông nghiệp của Hy Lạp chiếm 3,8% nền kinh tế, chủ yếu là trồng ô liu và hoa quả.

Năm 2017, tổng đóng góp (trực tiếp và gián tiếp) của du lịch vào GDP của Hy Lạp đạt 35 tỷ euro, chiếm 19,7% GDP. Ngành hàng hải của Hy Lạp đứng đầu thế giới, chiếm 15,9% năng lực vận tải biển toàn cầu và 50% đội tàu châu Âu. Nhật Bản đứng thứ hai và Trung Quốc đứng thứ ba.

GIỚI THIỆU VỀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HY LẠP

TỔNG QUAN HY LẠP

Hy Lạp: là cái nôi của nền văn minh phương Tây. Hy Lạp nằm trong khu vực trọng điểm của Châu Á, Châu Âu và Châu Phi, được xem là cửa ngõ vào Châu Âu. Quốc gia này thuộc Đông Nam Châu Âu & đối diện với Thổ Nhĩ Kỳ. Là thành viên của khối Châu Âu & khối Schengen..

 • Thủ đô:Athens.
 • Các thành phố lớn:Thủ đô Anthens là thành phố lớn nhất, lớn thứ 2 thành phố Thessaloniki, lớn thứ 3 là thành phố Patras.
 • Dân số:10,787,690 người (đưng thứ 74 trên thế giới).
 • Diện tích:131,957km2(Lớn thứ 96 trên thế giới).
 • GDP:204,2 tỷ USD (xếp thứ 49 thế giới năm 2017). Bình quân đầu người:18,945.09 USD (xếp thứ 43 trên thế giới).
 • Ngôn ngữ chính:Tiếng Hy Lạp. Tiền tệ:Euro. Bờ biển dài 15.000 km, có hơn 3.000 hòn đảo, 80% diện tích Hy Lạp là đồi núi.

Định cư Hy Lạp rất phù hợp vì Khí hậu địa trung hải, 4 mùa rõ rệt: mùa đông 6-12 độ, nhiều mưa; mùa hè 28-31 độ ít mưa và nắng nhiều. 1 năm với 365 ngày có hơn 300 ngày nắng ấm áp.

Hy Lạp thực hiện 12 năm giáo dục miễn phí trong các trường công lập và các trường công được hưởng giáo dục miễn phí do nhà nước tài trợ. Hy Lạp áp dụng 2 năm giáo dục mầm non, 6 năm giáo dục tiểu học,3 năm giáo dục trung học, 4-6 năm giáo dục đại học.

Hệ thống y tế là một trong những lý do khiến các nhà đầu tư định cư Hy Lạp nước ngoài rất thích thú: Chính phủ Hy Lạp chi khoảng 10,1% GDP của họ cho các dịch vụ y tế mỗi năm. Tuổi thọ trung bình của người Hy Lạp là 80,3 tuổi, vượt qua độ tuổi trung bình 79,5 tuổi của các nước thành viên OECD, và là một trong những nước có tuổi thọ trung bình cao nhất trên thế giới. Hệ thống y tế của Hy Lạp xếp thứ 14 trong số 191 quốc gia được khảo sát trên toàn cầu và thứ 11 về chất lượng dịch vụ.

CÓ NÊN ĐỊNH CƯ HY LẠP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Triển vọng sống ở Hy Lạp đang mời gọi nhiều người nước ngoài. Hy Lạp là một đất nước vô cùng sôi động, nổi tiếng khắp thế giới với khí hậu tốt quanh năm, lịch sử lâu đời, kiến trúc đẹp và nền văn hóa độc đáo. Quốc gia này đã được gia nhập vào EU vào năm 1981, và kể từ đó, đất nước đã và ngày càng phát triển vững mạnh.

Hy Lạp nói chung là một vùng đất rất an toàn, và có rất ít tội phạm nguy hiểm. Cũng là một trong những quốc gia có chi phí sinh hoạt thấp nhất trong Liên minh Châu Âu, mặc dù các thành phố như Athens thường đắt hơn so với phần còn lại của đất nước. Mức sống cao, đặc biệt nếu bạn đang sống ở Hy Lạp theo hợp đồng người nước ngoài trở thành du mục kỹ thuật số. Người Hy Lạp nổi tiếng là người đặc biệt chào đón và thân thiện.

Nhà thờ Chính thống Hy Lạp là một phần không thể thiếu của Hy Lạp, và 99% dân số theo tôn giáo này. Câu hỏi đặt ra là vậy có nên định cư Hy Lạp hay không? Liệu rằng những ưu điểm của đất nước Hy Lạp thơ mộng và phát triển có đủ để bạn quyết định sống tại đây? Victory sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi có nên định cư Hy Lạp không nhé.

NHỮNG QUYỀN LỢI ĐÁNG CÂN NHẮC KHI THAM GIA ĐỊNH CƯ HY LẠP

CÓ NÊN ĐỊNH CƯ HY LẠP VÌ CÓ NỀN GIÁO DỤC BẬC NHẤT

Khi định cư Hy Lạp, trẻ em sẽ bắt đầu đến trường ở tuổi lên 6. Giáo dục tiểu học và trung học là bắt buộc đối với trẻ em ở Hy Lạp, trong khi giáo dục đại học là không bắt buộc. Các trường quốc tế rất phổ biến đối với những người nước ngoài chuyển đến Hy Lạp. Nhiều trường học theo chương trình giảng dạy của Mỹ hoặc Anh với các chương trình nói tiếng Anh trong khi những trường khác được quy định theo hệ thống giáo dục của Pháp và Đức.

xem thêm

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HY LẠP VỚI CHI PHÍ SINH HOẠT THẤP

Nhìn chung, chi phí sinh hoạt ở Hy Lạp thấp hơn nhiều so với ở Pháp, Đức hoặc Vương quốc Anh. Định cư Hy Lạp có nghĩa là bạn sẽ lựa chọn giữa đất liền hoặc một trong những hòn đảo của Hy Lạp. Trong trường hợp thứ hai, hãy chuẩn bị trả nhiều tiền hơn cho mọi thứ bắt đầu từ thức ăn đến tiền thuê căn hộ. Chẳng hạn như bạn sẽ phải trả € 150 cho hóa đơn điện nước mỗi tháng, € 30 cho Internet và € 35 cho một bữa ăn cho hai người trong một nhà hàng.

xem thêm

ĐỊNH CƯ HY LẠP VÌ TUỔI THỌ TRUNG BÌNH CAO

Đảo Ikaria của Hy Lạp là một trong số ít các Blue zone – Vùng Xanh trên thế giới – một khu vực có tuổi thọ trung bình tương đối cao. Khoảng 30% người dân trên đảo sống khỏe mạnh ở độ tuổi 90, có tỷ lệ bệnh tật thấp như ung thư hay bệnh tim, đồng thời ít bị trầm cảm và lãng trí hơn đáng kể, sống lâu và khỏe mạnh.

Mặc dù không một ai biết được bí mật về sự thành công của Ikaria tại Hy Lạp để khiến người dân khu vực này có tuổi thọ trung bình cao đến như vậy, nhưng có một vài điều đáng nhớ, bao gồm:

 • Chế độ ăn kiêng ít calo
 • Một lối sống năng động (địa hình không bằng phẳng có nghĩa là mọi người phải đi bộ để đi xung quanh các ngôi làng)
 • Không căng thẳng, nhờ cuộc sống làng quê giản dị
 • Có một giấc ngủ giữa giờ vào buổi trưa Thường xuyên giao lưu với nhau bằng một ly rượu vang cây nhà lá vườn.

ĐỊNH CƯ HY LẠP VÌ CHI PHÍ CHĂM SÓC SỨC KHỎE THẤP

Tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe ở Hy Lạp nhìn chung là cao, mặc dù có một số khác biệt giữa đất liền và nhiều hòn đảo nhỏ hơn của đất nước và chi tiêu cho chăm sóc sức khỏe thấp hơn kể từ cuộc khủng hoảng tài chính của Hy Lạp.

Hy Lạp vận hành Hệ thống Y tế Quốc gia (ESY) nhằm đảm bảo quyền tiếp cận miễn phí và bình đẳng đối với các dịch vụ y tế chất lượng cho tất cả người dân. Hệ thống được tạo thành từ sự kết hợp giữa các nhà cung cấp dịch vụ y tế công và tư, được chia thành các cấp cung cấp dịch vụ chính, trung học và đại học.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe do chính phủ điều hành ở Hy Lạp đã có những ngày khởi sắc hơn trước khi cuộc khủng hoảng xảy ra ở nước này. Ngày nay, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Hy Lạp nhìn chung là khá tốt, các bệnh viện công đảm bảo vệ sinh, và trang thiết bị y tế được cập nhật.

Thêm vào đó, mặc dù chất lượng chăm sóc sức khỏe ở Hy Lạp nhìn chung khá tốt, nhưng hầu hết người nước ngoài cũng xem xét lựa chọn một số hình thức bảo hiểm y tế tư nhân để tiếp cận dịch vụ chăm sóc chất lượng tốt hơn và thời gian chờ đợi ngắn hơn.

nen-kinh-te-hy-lap

ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH HY LẠP – ĐỊNH CƯ HY LẠP

Vào ngày 18 tháng 4 năm 2013, Hy Lạp đã ban hành Luật 4146/2013 cho phép các công dân không thuộc Liên minh Châu Âu và các thành viên gia đình của họ có quyền nhận Giấy phép cư trú bằng cách đầu tư vào bất động sản ở Hy Lạp. Trợ cấp cho các loại giấy phép cư trú này đã được tích hợp vào Luật hiện hành 3386/2005 “Nhập cư và hòa nhập xã hội của công dân nước thứ ba ở Hy Lạp.” Theo Điều 36A của Luật, Giấy phép cư trú 5 năm có thể được cấp cho các công dân không thuộc Liên minh Châu Âu sở hữu hoặc mua bất động sản ở Hy Lạp, giá trị của giấy phép này vượt quá 250.000 euro.

Vào tháng 7 năm 2015, Hy Lạp đã đưa ra các sửa đổi mới đối với Luật 4251/2014 theo Luật 4332/2015, cho phép công dân không thuộc Liên minh Châu Âu có quyền nhập quốc tịch nếu họ cư trú tại Hy Lạp trong 7 năm liên tục, với điều kiện họ ở lại Hy Lạp tối thiểu là 180 ngày cho mỗi năm. .

Làm sao để định cư tại Hy Lạp

☑️Nhập tịch: thẻ cư trú được cấp cho người nhập cư trong 5 năm. Sau khi hết thời hạn, tình trạng có thể được gia hạn hoặc có thể cung cấp giấy tờ để nộp đơn xin thường trú và nhập quốc tịch định cư Hy Lạp.

☑️Hôn nhân: Quốc tịch Hy Lạp không được cấp cho những người chính thức đăng ký kết hôn với công dân Hy Lạp. Nhưng có thể xin thủ tục thường trú, bạn nộp hồ sơ trong 3 năm và các giấy tờ liên quan để được cấp hộ chiếu trong 5 năm.

☑️Hồi hương: có thể có được quốc tịch nếu cha mẹ và ông bà là công dân Hy Lạp. Để làm được điều này bạn phải cung cấp các giấy tờ bằng chứng về nguồn gốc Hy Lạp cho cơ quan ngoại giao của đất nước về việc di cư.

☑️Nghĩa vụ quân sự: những người phục vụ trong lực lượng vũ trang của Hy Lạp hoặc đi học tại học viện Quân sự có thể nhận được quốc tịch.

Làm sao để định cư tại Hy Lạp

☑️Nhập tịch: thẻ cư trú được cấp cho người nhập cư trong 5 năm. Sau khi hết thời hạn, tình trạng có thể được gia hạn hoặc có thể cung cấp giấy tờ để nộp đơn xin thường trú và nhập quốc tịch định cư Hy Lạp.

☑️Hôn nhân: Quốc tịch Hy Lạp không được cấp cho những người chính thức đăng ký kết hôn với công dân Hy Lạp. Nhưng có thể xin thủ tục thường trú, bạn nộp hồ sơ trong 3 năm và các giấy tờ liên quan để được cấp hộ chiếu trong 5 năm.

☑️Hồi hương: có thể có được quốc tịch nếu cha mẹ và ông bà là công dân Hy Lạp. Để làm được điều này bạn phải cung cấp các giấy tờ bằng chứng về nguồn gốc Hy Lạp cho cơ quan ngoại giao của đất nước về việc di cư.

☑️Nghĩa vụ quân sự: những người phục vụ trong lực lượng vũ trang của Hy Lạp hoặc đi học tại học viện Quân sự có thể nhận được quốc tịch.

Quy trình đầu tư nhập quốc tịch Hy Lạp

✔️Sơ lược về quy trình xin Golden Visa là:

✔️Nộp đơn xin visa quốc gia Hy Lạp tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán.

✔️Vào Hy Lạp và hoàn tất khoản đầu tư của bạn.

✔️Thu thập các tài liệu cần thiết cho Golden Visa Hy Lạp.

✔️Nộp hồ sơ tại Sở Di trú và Ngoại kiều địa phương.

✔️Chờ golden visa được xử lý.

✔️Bạn thường sẽ nhận được phản hồi về kết quả trong vòng 3 tháng.

✔️Nếu hồ sơ đầu tư định cư và nhập quốc tịch Hy Lạp được duyệt, bạn phải quay trở lại Hy Lạp và gửi thông tin sinh trắc học của mình.

✔️Bạn sẽ nhận được giấy phép cư trú Golden Visa, có giá trị trong 5 năm.

✔️Sau bảy năm cư trú liên tục, bạn cũng có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Hy Lạp.

Làm sao để định cư tại Hy Lạp

☑️Nhập tịch: thẻ cư trú được cấp cho người nhập cư trong 5 năm. Sau khi hết thời hạn, tình trạng có thể được gia hạn hoặc có thể cung cấp giấy tờ để nộp đơn xin thường trú và nhập quốc tịch định cư Hy Lạp.
☑️Hôn nhân: Quốc tịch Hy Lạp không được cấp cho những người chính thức đăng ký kết hôn với công dân Hy Lạp. Nhưng có thể xin thủ tục thường trú, bạn nộp hồ sơ trong 3 năm và các giấy tờ liên quan để được cấp hộ chiếu trong 5 năm.
☑️Hồi hương: có thể có được quốc tịch nếu cha mẹ và ông bà là công dân Hy Lạp. Để làm được điều này bạn phải cung cấp các giấy tờ bằng chứng về nguồn gốc Hy Lạp cho cơ quan ngoại giao của đất nước về việc di cư.
☑️Nghĩa vụ quân sự: những người phục vụ trong lực lượng vũ trang của Hy Lạp hoặc đi học tại học viện Quân sự có thể nhận được quốc tịch.

Hy Lap

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HY LẠP DIỆN ĐẦU TƯ

Chương trình định cư Hy Lạp theo diện đầu tư được cho phép công dân không thuộc EU và các thành viên gia đình của họ có được giấy phép cư trú lâu dài tại Hy Lạp. Thời hạn của loại Giấy phép cư trú này là 5 năm và nó có thể được gia hạn vô thời hạn (mỗi lần 5 năm) với điều kiện bất động sản đó vẫn thuộc sở hữu của người nộp đơn.

Ưu điểm của chương trình định cư Hy Lạp diện đầu tư

☑️Du lịch miễn thị thực trong Khu vực Schengen của Châu Âu trong 90 ngày trong khoảng thời gian sáu tháng bất kỳ

☑️Không yêu cầu cư trú ở Hy Lạp

☑️Giấy phép cư trú có thể được cấp trong vòng 30–60 ngày

☑️Cơ hội cho thuê bất động sản đầu tư

☑️Nơi cư trú áp dụng cho cả gia đình (vợ/chồng đã kết hôn, con cái dưới 21 tuổi và cha mẹ của người nộp đơn chính và vợ / chồng)

☑️Đủ điều kiện để xin quốc tịch sau bảy năm cư trú

☑️Khả năng nắm giữ cổ phiếu và nhận thu nhập từ cổ tức của một công ty đăng ký ở Hy Lạp (nhưng không được làm việc ở Hy Lạp)

CHƯƠNG THƯỜNG TRÚ NHÂN HY LẠP LÀ GÌ ?

Chương trình thường trú nhân của Hy Lạp cung cấp con đường nhập cảnh với chi phí thấp nhất để có được quyền cư trú tại EU cho cả gia đình. Giấy phép cư trú 5 năm có thể được gia hạn 5 năm một lần sau đó với điều kiện người nộp đơn vẫn sở hữu tài sản.

Hy Lạp cung cấp một lộ trình cư trú đơn giản, không yêu cầu thời gian lưu trú tối thiểu. Quá trình nộp đơn nhanh chóng, nhiều cơ hội hơn để xin quốc tịch sau một khoảng thời gian nhất định.

Đầu tư vào bất động sản từ tối thiểu 250.000 € và tái định cư chỉ trong 60 ngày. Khoản đầu tư 250.000 € được yêu cầu vào bất động sản ở Hy Lạp, khiến chương trình định cư Hy Lạp diện đầu tư trở thành nơi mức đầu tư thấp nhất trong bất kỳ chương trình thị thực cư trú bất động sản nào ở Châu Âu.

Bất động sản, có thể nằm ở bất kỳ đâu trên đất liền Hy Lạp hoặc các hòn đảo, có thể là nhà ở hoặc thương mại. Bất kỳ số lượng bất động sản nào cũng có thể kết hợp để tạo thành khoản đầu tư tối thiểu 250.000 €. Người mua chung có thể kết hợp các khoản đầu tư vào một tài sản.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HY LẠP DIỆN ĐẦU TƯ

Lợi ích của chương trình định cư Hy Lạp diện đầu tư

☑️Golden Visa Hy Lạp là một trong những Golden Visa cạnh tranh nhất ở EU và đi kèm với những lợi ích sau:

☑️Các lựa chọn đầu tư tương đối thấp hơn so với hầu hết các quốc gia EU khác có lộ trình Golden Visa.

☑️Bạn có thể đưa các thành viên gia đình của bạn, như vợ/chồng, con cái (chưa kết hôn) dưới 21 tuổi và cha mẹ phụ thuộc của bạn hoặc vợ/chồng của bạn cùng đi định cư Hy Lạp.

☑️Nếu con bạn trên 21 tuổi nhưng không quá 24 tuổi và đang là sinh viên, chúng cũng có thể được đưa vào đơn xin Golden Visa.

☑️Bạn và các thành viên trong gia đình sẽ được đi du lịch miễn visa đến Khu vực Schengen.

☑️Không có yêu cầu phải sống ở Hy Lạp trong bất kỳ thời hạn nào để gia hạn giấy phép cư trú.

☑️Bạn có thể chọn cho thuê tài sản của mình sau khi mua.

☑️Bạn có thể sống, làm việc và đầu tư ở Hy Lạp.

☑️Bạn được tiếp cận với nền giáo dục và chăm sóc sức khỏe của Hy Lạp Golden Visa cho Hy Lạp được cấp trong năm năm và có thể được gia hạn vô thời hạn miễn là bạn duy trì khoản đầu tư.

☑️Bạn có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Hy Lạp sau bảy năm cư trú.

☑️Hy Lạp là một Quốc gia Thành viên của Liên minh Châu Âu, vì vậy bạn sẽ có quyền tiếp cận thị trường tự do của Liên minh Châu Âu và du lịch miễn visa đến hơn một trăm quốc gia.

☑️Ngoài ra, bạn cũng phải có khả năng chứng minh rằng bạn có quan hệ với đất nước và kiến ​​thức về ngôn ngữ và văn hóa Hy Lạp, ít nhất là ở mức cơ bản khi nhập quốc tịch Hy Lạp

quyền lợi định cư hy lạp

QUYỀN LỢI ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HY LẠP

 • Gia đình 3 thế hệ có quyền định cư, sinh sống, làm việc và thường trú tại Hy Lạp.
 • Gia đình 3 thế hệ được hưởng phúc lợi, an sinh, chăm sóc y tế và con cái được hưởng miễn phí giáo dục tại Hy Lạp từ cấp 1 – cấp 3 hệ thống trường công lập.
 • Nhà đầu tư định cư Hy Lạp Được tự do đi lại trong khối Schengen (Ý, Pháp, Tây Ban Nha, vv)
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
điểm mạnh đầu tư định cư hy lạp

ĐIỂM MẠNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HY LẠP

 • Điều kiện, thủ tục và quy trình đầu tư định cư Hy Lạp rất đơn giản.
 • Chương trình không rủi ro vì khách hàng đứng tên sở hữu bất động sản tại Hy Lạp.
 • Không yêu cầu trình độ học vấn, ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lí.
 • Không cần phỏng vấn.
 • Không yêu cầu chứng minh tài chính.
 • Thời gian xử lí hồ sơ nhanh chóng (khoảng 12 – 14 tháng) để có thẻ thường trú nhân.
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
đầu tư định cư hy lạp

ĐIỂM MẠNH QUỐC TỊCH ĐỊNH CƯ HY LẠP

 • Hộ chiếu Hy Lạp được xếp hạng là một trong 10 hộ chiếu du lịch hàng đầu trên thế giới, cho phép người có quốc tịch Hy Lạp được quyền tự do đi lại trong khối Schengen, miễn thị thực đến hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • Quốc gia Hy Lạp cũng nằm trong 20 điểm du lịch hàng đầu thế giới và thuộc top 5 của Châu Âu.
 • Dịch vụ y tế xếp thứ 14 trên toàn cầu. Là một trong những khu vực ít bị ảnh hưởng bởi vấn đề ô nhiễm, chất lượng cuộc sống vượt trội.
 • Với gần 200 trường công lập, quốc tế, đa văn hóa và đa ngôn ngữ ở Hy Lạp. Nổi tiếng với ẩm thực phong phú, tươi ngon, tốt cho sức khỏe và những bãi biển Địa Trung Hải tuyệt đẹp .
 • Chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các nước Châu Âu khác. Người có quốc tịch Hy Lạp được sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ quốc gia Châu Âu nào.
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

3 LÝ DO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI CHO CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HY LẠP⭐⭐⭐⭐⭐

Công ty tư vấn di trú định cư VICTORY (VICTORY INVESTMENT CONSUTANTS) được thành lập vào năm 2006 từ sự kết hợp bởi các Luật sư có chuyên môn về Di Trú Quốc Tế , cũng như các chuyên gia người Mỹ với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực Di Trú và đầu tư nước ngoài.

VICTORY chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, di trú, quốc tịch, và các dịch vụ khác liên quan đến việc di trú tại các nước tiên tiến như USA & định cư Canada – Úc và định cư Châu Âu. Đặc biệt đạt được nhiều thành công cho các chương trình định cư Châu Âu. Như định cư Malta, định cư Ireland, định cư Saint Kitts & Nevis, định cư Thổ Nhĩ Kỳ, định cư Bồ Đào Nha, định cư Grenada, định cư Vanuatu, định cư Saint Lucia, định cư Hy Lạp, định cư Bulgaria, định cư Dominica, định cư Antigua & Barbuda. Ngoài ra, VICTORY còn là đối tác chiến lược của các dự án Chính Phủ trong và ngoài nước.

Theo như chia sẻ của CEO VICKY NGUYEN (Giám Đốc của VICTORY) “VICTORY đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư với tỉ lệ thành công đạt gần tuyệt đối” Chị còn chia sẻ thêm tâm niệm của mình đối với từng khách hàng đến với VICTORY “ Khi trước chứng kiến những người xung quanh mình có nhu cầu định cư, đầu tư sang nước ngoài nhưng không biết phải làm như thế nào và bắt đầu từ đâu, chưa kể đến những trường hợp tiền mất tật mang xảy ra.

Chính vì lẽ đó nên cứ thôi thúc chị cùng luật sư di trú quốc tế mở văn phòng đại diện tại Việt Nam để giải quyết những vấn đề đó, giúp cho những người xung quanh mình và từng khách hàng có nhu cầu có được cơ hội tốt nhất.

VICTORY trải qua 15 năm và vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào sự uy tín, minh bạch trong quy trình và hơn hết chính là sự trải nghiệm hài lòng tuyệt đối của từng khách hàng.Để có được VICTORY thành công như ngày hôm nay, chị cũng không quên gửi lời tri ân đến những khách hàng đã,đang và sẽ sử dụng dịch vụ của VICTORY”

ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ

AI ĐỦ ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HY LẠP ?

ĐIỀU KIỆN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HY LẠP

 • Nhà đầu tư mua và sở hữu bất động sản ở Hy Lạp với giá trị tối thiểu 250,000 EUR (~7 tỷ đồng).
 • Nhà đầu tư định cư Hy Lạp có thể kinh doanh hoặc cho thuê bất động sản sinh lời. Tuy nhiên, sau 5 năm nhà đầu tư mới được quyền bán.

TOP 13 CÂU HỎI VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HY LẠP THƯỜNG GẶP NHẤT

Đâu là lý do khiến chương trình đầu tư nhập quốc tịch Hy Lạp thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế đến vậy ?

Các giám đốc điều hành doanh nghiệp quốc tế, các nhà đầu tư và những người quan trọng đang hoạt động trên toàn thế giới coi quốc tịch và hộ chiếu thay thế là một công cụ mạnh mẽ để lập kế hoạch thuế quốc tế và một mạng lưới an toàn nếu điều kiện sống ở quê nhà trở nên khó chịu.

Người nộp đơn nhận thấy rằng quốc tịch Hy Lạp cung cấp một số lợi ích, bao gồm:

• Du lịch miễn thị thực đến hơn 170 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Canada và Châu Âu

• Nghỉ hưu tại một quốc gia an toàn với khí hậu ấm áp

• Giáo dục tốt hơn cho con cái của đương đơn

• Con cái và con cái được đi du lịch miễn phí thị thực và quyền sống, làm việc hoặc học tập ở nhiều quốc gia

• Chất lượng cuộc sống tốt hơn cho gia đình, bao gồm chăm sóc sức khỏe tốt hơn và môi trường không bị ô nhiễm

• Giá bất động sản tương đối thấp • An ninh cá nhân

• Lợi thế về thuế

• Tự do liên quan đến việc có nhiều hộ chiếu .

Khoản đầu tư tối thiểu cần thiết để có được cư trú Hy Lạp là bao nhiêu?

Số tiền đầu tư tối thiểu là 250.000 EUR cho bất động sản (tài sản, chia sẻ thời gian hoặc lô đất) ở Hy Lạp. Sự hiện diện của người nộp đơn tại thời điểm mua hàng là không bắt buộc và có thể được tạo điều kiện cho các đại diện hợp pháp. Quyền cư trú là vĩnh viễn với việc gia hạn 5 năm một lần và miễn là bạn giữ tài sản thuộc quyền sở hữu của mình.

Khoản đầu tư tối thiểu cần thiết để có được cư trú Hy Lạp là bao nhiêu?

Số tiền đầu tư tối thiểu là 250.000 EUR cho bất động sản (tài sản, chia sẻ thời gian hoặc lô đất) ở Hy Lạp. Sự hiện diện của người nộp đơn tại thời điểm mua hàng là không bắt buộc và có thể được tạo điều kiện cho các đại diện hợp pháp. Quyền cư trú là vĩnh viễn với việc gia hạn 5 năm một lần và miễn là bạn giữ tài sản thuộc quyền sở hữu của mình.

Yêu cầu gì để có quốc tịch Hy Lạp (quốc tịch EU)?

Cư dân Hy Lạp, đã dành ít nhất 180 ngày mỗi năm ở Hy Lạp, có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch (hộ chiếu EU) sau bảy năm ở trạng thái thường trú nhân.

Liệu quốc tịch Hy Lạp có tự động cấp cho tôi quốc tịch Châu Âu không?

Vì Hy Lạp là một thành viên của Liên minh Châuu nên công dân của nước này mặc nhiên là công dân Châuu, có nghĩa là bạn được phép sinh sống, làm việc hoặc học tập ở bất cứ đâu ở ChâuÂu.

Theo chương trình cư trú / quốc tịch, tôi có thể đưa gia đình vào đơn đăng ký của mình không?

Có, người nộp đơn chính có thể thêm vợ/chồng, cả cha và mẹ của vợ và chồng, và tất cả con cái của cả hai bên dưới 21 tuổi.

Là một cư dân hoặc công dân, tôi có bắt buộc phải sống ở Hy Lạp không?

Không. Hy Lạp không yêu cầu bạn phải có mặt hoặc cư trú tại Hy Lạp, trừ khi bạn dự định nộp đơn xin nhập quốc tịch. Nếu bạn muốn xin quốc tịch, bạn phải sống ở Hy Lạp 7 năm.

Quyền công dân của tôi có hết hạn không?

Không. Khi bạn nhập quốc tịch theo chương trình công dân Hy Lạp, bạn và gia đình của bạn được hưởng quyền công dân trọn đời, quyền này có thể được truyền lại cho các thế hệ tương lai theo dòng dõi.

Mất bao lâu để nhận được quốc tịch và hộ chiếu? Quy trình là gì?

Thông thường, quá trình xử lý đơn xin cư trú mất hai tháng. Quyền công dân có thể được nộp đơn sau 7 năm cư trú.

Bước 1 – Xem xét và Chọn Đầu tư Đủ điều kiện. Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được danh sách kiểm tra đầy đủ các tài liệu đăng ký và ước tính chi phí cho bạn và gia đình của bạn. Không có lệ phí cho lần tư vấn ban đầu này.

Bước 2 – Chuẩn bị Đơn xin cư trú và các các tài liệu như giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn và ly hôn, cũng như giấy chứng nhận của cảnh sát phải được nộp cùng với đơn đăng ký. Bước này mất khoảng hai (2) tuần.

Bước 3 – Xem xét đơn đăng ký.Các cơ quan có thẩm quyền của Hy Lạp cấp một biên nhận đơn đăng ký có thể được sử dụng như một giấy phép tạm thời trước khi giấy phép cư trú cuối cùng được cấp. Tài liệu có giá trị trong một năm. Đơn đăng ký được xem xét và tiến hành kiểm tra thẩm định. Bước này mất khoảng hai (2) tháng.

Bước 4 – Cấp Visa Vàng. Tài liệu thường trú nhân (Golden Visa) được cấp sau khi xem xét thành công các tài liệu nộp đơn cho chính phủ.

Bước 5 – Đơn xin Quốc tịch. Sau bảy (7) năm cư trú, người nộp đơn có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch định cư ở Hy Lạp.

Hy Lạp có cho phép tôi giữ quốc tịch ban đầu của mình không?

Có, vì không có hạn chế về hai quốc tịch ở Hy Lạp.

Công dân mới sẽ bị đánh thuế như thế nào?

Trở thành công dân của Hy Lạp không có bất kỳ tác động nào về thuế trừ khi bạn chuyển đến sống tại quốc gia này. Các cá nhân được coi là đối tượng nộp thuế của Hy Lạp nếu họ dành hơn 183 ngày mỗi năm ở Hy Lạp.

Bạn có thể giúp tôi tìm việc không?

Rất tiếc, các chương trình nhập cư theo diện đầu tư được chính phủ phát triển để thu hút các cá nhân có giá trị ròng cao, chủ doanh nghiệp, khách VIP và các cá nhân khác có phương tiện tài chính để hỗ trợ bản thân và nền kinh tế địa phương. Xin lưu ý: Công dân mới không cần xin phép làm việc; họ có thể làm việc ở bất kỳ quốc gia thành viên EU nào. Cư dân mới có thể không được làm việc ở Hy Lạp, nhưng cư dân mới có thể thành lập doanh nghiệp của riêng họ và đăng ký một công ty ở Hy Lạp.

“Khu vực Schengen” có nghĩa là gì?

Quốc tịch Hy Lạp cho phép bạn đi du lịch không hạn chế trong “Khu vực Schengen” của Liên minh Châu Âu. Khu vực Schengen là một nhóm gồm 26 quốc gia Châu Âu đã bãi bỏ việc kiểm soát hộ chiếu và nhập cư tại biên giới chung của họ. Nó hoạt động như một quốc gia duy nhất cho mục đích du lịch quốc tế, với chính sách thị thực chung.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN