CHÂM NGÔN VICTORY

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN VICTORY TẠI VIỆT NAM

2012

Thành lập trụ sở chính tại Việt Nam TPHCM dưới sự điều hành của CEO VICKY NGUYỄN.

2013

Thành lập trụ sở tại HÀ NỘI dưới sự điều hành của CEO VICKY NGUYỄN.

2015

Mở rộng và phát triển quy mô hệ thống các văn phòng đại diện tại Tphcm và Hà Nội.

2020

Dưới sự dẫn dắt của CEO VICKY NGUYỄN, VICTORY đã phát triển vững mạnh và thành công tiếp nối thành công tại thị trường Việt Nam.

ĐỘI NGŨ VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS

ceo vicky nguyễn

MS. VICKY NGUYỄN

CEO VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS

Đã trải qua quá trình học tập, phát triển trong môi trường đào tạo đạt tiêu chuẩn cao của hệ thống giáo dục quốc tế Australia và tốt nghiệp với bằng loại ưu chuyên ngành thương mại quốc tế, tài chính và kế toán.

Có mối quan hệ kinh doanh và hợp tác với nhiều luật sư di trú quốc tế trong hơn 1 thập kỷ qua đã giúp bà Vicky Nguyễn có nhiều kinh nghiệm và am tường các cách thức, phương pháp và thủ tục đầu tư nước ngoài.

Nhờ kiến thức và kinh nghiệm phong phú của mình, bà Vicky Nguyễn đã hỗ trợ việc đầu tư của hàng trăm gia đình Việt Nam giúp họ đạt được mục tiêu định cư tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Canada, Australia và Châu Âu.

Không dừng ở đó, bà còn góp phần phát triển ý tưởng và hệ thống kinh doanh của các doanh nhân Việt Nam, giúp các nhà đầu tư tiếp cận được với cơ hội kinh doanh, đầu tư và định cư tại các quốc gia phát triển bậc nhất trên thế giới.

Có kiến thức chuyên sâu trong phân tích dữ liệu thị trường trong và ngoài nước ở đa dạng lĩnh vực như tài chính, kế toán, bất động sản khi làm việc với các tập đoàn đa quốc gia, bà Vicky Nguyen đã hoạch định các giải pháp và chiến lược đúng đắn trong việc chứng minh nguồn gốc dòng tiền đầu tư hợp lệ theo tiêu chuẩn quy định của mỗi quốc gia định cư và lập các kế hoạch tài chính phù hợp nhằm hỗ trợ cho quá trình nhập cư của mỗi nhà đầu tư Việt Nam, giúp đơn giản hóa và hiện thực hóa mong muốn có được quốc tịch thứ hai tại các quốc gia phát triển trên thế giới cho hàng trăm gia đình và nhà đầu tư Việt Nam.

HOẠT ĐỘNG CỦA VICTORY

VICTORY TEAM BUILDING


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN