LỢI ÍCH ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS CHO CẢ GIA ĐÌNH – SỞ HỮU HỘ CHIẾU VÀNG

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS

Chính phủ Saint Kit và Nevis có một chương trình “Nhập quốc tịch Saint Kit và Nevis theo hình thức đầu tư ” từ lâu, thu hút người nước ngoài, những người có đóng góp đáng kể vào sự phát triển của đất nước. Các nhà đầu tư cùng với bất kỳ thành viên nào trong gia đình, có thể trực tiếp đủ điều kiện để có quốc tịch thông qua đầu tư, bằng cách quyên góp hoặc đầu tư vào mua bất động sản.

Hộ chiếu Saint Kit và Nevis là hộ chiếu thứ hai tuyệt vời để đi du lịch miễn thị thực đến hơn 100 quốc gia ở Châu Âu, Caribe. Thường mất 6 tháng để nhận được hộ chiếu sau khi đầu tư được thực hiện.

QUYỀN LỢI CÔNG DÂN

☑️Miễn thị thực du lịch đến tất cả các nước thuộc khối EU bao gồm Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Ireland
☑️Không cần cư trú
☑️Miễn thuế – không thuế thu nhập, thừa kế hoặc tài sản.
☑️Quyền công dân trọn đời
☑️Hộ chiếu thứ hai dễ dàng và quyền công dân cho các thành viên trong gia đình bạn.
☑️Quyền riêng tư ở đất nước nhỏ bé yên bình.
☑️Quyền lợi kép về quốc tịch.
☑️Lựa chọn đầu tư Bất động sản.
☑️Thời gian xử lý chỉ 3 tháng
☑️Miễn phí di chuyển trong CARICOM
Hộ chiếu St. Kitts & Nevis được đánh giá rất tốt và có danh tiếng xuất sắc, và chỉ có tương đối ít hộ chiếu được Chính phủ cấp theo chương trình đầu tư theo quốc tịch này.

ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS CÓ GÌ MỚI NĂM 2021

Chương trình đầu tư cấp quốc tịch Saint Kitts và Nevis hoàn toàn hoạt động mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào do đại dịch Covid-19 vào năm 2021. Đơn vị Quốc tịch hiện chấp nhận các đơn đăng ký trực tuyến của các đại lý. Đơn đăng ký chỉ có sẵn tại các đại lý và tại văn phòng quốc tịch.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS | THỦ TỤC ĐỊNH CƯ SAINT KITTS &NEVIS

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước của quy trình nhận quốc tịch Saint Kitts và Nevis với sự cẩn trọng và cẩn thận, đảm bảo rằng đơn đăng ký của bạn được nộp chính xác và theo sau khi được phê duyệt đơn. Các cố vấn quốc tịch của chúng tôi sẽ đánh giá hoàn cảnh cá nhân của bạn và hỗ trợ bạn lựa chọn các phương án đầu tư phù hợp nhất với bạn.

Platinum Standard về quyền công dân theo đầu tư, Chương trình Saint Kit và Nevis là chương trình đáng tin cậy và thành công nhất của loại hình này. Được thành lập vào năm 1984, chương trình cung cấp các lộ trình nhanh chóng để có được hộ chiếu thứ hai chỉ trong 2–3 tháng, với quy trình đăng ký cấp tốc kéo dài 45–60 ngày có sẵn với một khoản phí bổ sung.

Hộ chiếu nhập cư St. Kitts and Nevis cho phép chủ sở hữu của nó có quyền truy cập miễn thị thực đến hơn 152 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả EU và Vương quốc Anh. Đảm bảo tương lai định cư Saint Kit và Nevis của gia đình bạn với chương trình Quốc tịch nhanh chóng.

Các cố vấn quốc tịch có kinh nghiệm sẽ thu thập và kiểm tra tất cả các tài liệu để tuân thủ và đảm bảo tất cả các yêu cầu được đáp ứng. Sau khi tất cả các tài liệu gốc của bạn được thu thập và gửi cho chúng tôi, các chuyên gia về quốc tịch sẽ xem xét hồ sơ của bạn và chuẩn bị để nộp.

Hồ sơ hoàn chỉnh sẽ được nộp cho Chính phủ Saint Kitvà Nevis thông qua một đại lý địa phương được ủy quyền, theo yêu cầu của pháp luật. Mỗi hồ sơ định cư Saint Kit và Nevis đều được Chính phủ xem xét thông qua kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng, trong đó thông tin đã nộp sẽ được kiểm tra và xác minh trong thời gian đó. Hiện tại không có yêu cầu phỏng vấn. Khi đơn xin được Chính phủ xem xét và đưa ra quyết định, người nộp đơn sẽ được cấp một lá thư thông báo về quyết định.

Thư này sẽ được chuyển đến bạn. Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành khoản đầu tư của mình (đóng góp không hoàn lại hoặc giá mua bất động sản). Khi hoàn thành đầu tư, giấy chứng nhận quốc tịch của bạn sẽ được cấp và đơn xin hộ chiếu của bạn được nộp thay cho bạn. Không cần đến Saint Kit và Nevis, hộ chiếu của bạn sẽ được chuyển đến địa chỉ bạn muốn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

YÊU CẦU ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS CÓ DỄ KHÔNG ?

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS

Nhà đầu tư quốc tịch Saint Kitts và Nevis có thể tham gia 1 trong 2 hình thức đầu tư như sau:

Hình thức 1: Cho tặng Quỹ Tăng Trưởng Bền Vững

  • Đương đơn: 150,000 USD (~3.5 tỷ đồng).
  • Vợ/chồng: 25,000 USD (~580 triệu đồng).
  • Người phụ thuộc đi kèm: 10,000 USD (~240 triệu đồng) / người.

Hình thức 2: Đầu tư vào một dự án bất động sản được Chính phủ phê duyệt tối thiểu 200,000 USD (~5tỷ đồng) và phải duy trì bất động sản trong vòng 5 năm.

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS TẠI VIỆT NAM

  • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
  • Lý lịch tư pháp tốt.
  • Có khả năng tài chính tốt. 

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

TƯ VẤN ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS

Công ty tư vấn di trú định cư VICTORY (VICTORY Investment Consultants) được thành lập vào năm 2006 từ sự kết hợp bởi các Luật sư có chuyên môn về Di Trú Quốc Tế , cũng như các chuyên gia người Mỹ với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực Di Trú và đầu tư nước ngoài.

VICTORY chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, di trú, quốc tịch, và các dịch vụ khác liên quan đến việc di trú tại các nước tiên tiến như USA & định cư Canada – Úc và định cư Châu Âu.

Đặc biệt đạt được nhiều thành công cho các chương trình định cư Châu Âu. Như định cư Malta, định cư Ireland, định cư Saint Kitts & Nevis, định cư Thổ Nhĩ Kỳ, định cư Bồ Đào Nha, định cư Grenada, định cư Vanuatu, định cư Saint Lucia, định cư Hy Lạp, định cư Bulgaria, định cư Dominica, định cư Antigua & Barbuda. Ngoài ra, VICTORY còn là đối tác chiến lược của các dự án Chính Phủ trong và ngoài nước.

Theo như chia sẻ của CEO VICKY NGUYEN (Giám Đốc của VICTORY) “VICTORY đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư với tỉ lệ thành công đạt gần tuyệt đối” Chị còn chia sẻ thêm tâm niệm của mình đối với từng khách hàng đến với VICTORY “ Khi trước chứng kiến những người xung quanh mình có nhu cầu định cư, đầu tư sang nước ngoài nhưng không biết phải làm như thế nào và bắt đầu từ đâu, chưa kể đến những trường hợp tiền mất tật mang xảy ra.

Chính vì lẽ đó nên cứ thôi thúc chị cùng luật sư di trú quốc tế mở văn phòng đại diện tại Việt Nam để giải quyết những vấn đề đó, giúp cho những người xung quanh mình và từng khách hàng có nhu cầu có được cơ hội tốt nhất.

VICTORY trải qua 15 năm và vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào sự uy tín, minh bạch trong quy trình và hơn hết chính là sự trải nghiệm hài lòng tuyệt đối của từng khách hàng.Để có được VICTORY thành công như ngày hôm nay, chị cũng không quên gửi lời tri ân đến những khách hàng đã,đang và sẽ sử dụng dịch vụ của VICTORY”


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN