CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS – QUỐC TỊCH SAINT KITTS VÀ NEVIS

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS LÀ GÌ ?

Chương trình định cư Saint Kitts và Nevis là chương trình Nhập quốc tịch diện đầu tư vào Saint Kitts & Nevis: là chương trình thu hút các nhà đầu tư nước ngoài có nhân cách tốt góp vốn vào các dự án phát triển quốc gia. Chương trình bắt đầu vào năm 1984 cho phép người nộp đơn đầu tư định cư Saint Kitts & Nevis và nhận quốc tịch mà không yêu cầu cư trú.

Saint Kitts & Nevis: tên chính thức là Liên bang Saint Kitts và Nevis , còn được gọi là Saint Christopher và Nevis là quốc gia hai đảo ở biển Caribe, giành độc lập từ Anh năm 1983. Nền kinh tế chủ yếu dựa vào nông nghiệp (ví dụ sản xuất đường), du lịch và sản xuất nhẹ.

 • Thành phố thủ phủ của Basseterre nằm trên Saint Kitts.
 • Dân số 49.898 người.
 • Diện tích 101 square miles (261 km2).
 • Tiền tệ là Đô la Đông Caribe.

LỢI ÍCH ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS CHO CẢ GIA ĐÌNH – SỞ HỮU HỘ CHIẾU VÀNG

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS

Chính phủ Saint Kit và Nevis có một chương trình “Nhập quốc tịch Saint Kit và Nevis theo hình thức đầu tư ” từ lâu, thu hút người nước ngoài, những người có đóng góp đáng kể vào sự phát triển của đất nước. Các nhà đầu tư cùng với bất kỳ thành viên nào trong gia đình, có thể trực tiếp đủ điều kiện để có quốc tịch thông qua đầu tư, bằng cách quyên góp hoặc đầu tư vào mua bất động sản.

Hộ chiếu Saint Kit và Nevis là hộ chiếu thứ hai tuyệt vời để đi du lịch miễn thị thực đến hơn 100 quốc gia ở Châu Âu, Caribe. Thường mất 6 tháng để nhận được hộ chiếu sau khi đầu tư được thực hiện.

ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS CÓ GÌ MỚI TRONG NĂM 2024

Chương trình đầu tư cấp quốc tịch Saint Kitts và Nevis hoàn toàn hoạt động mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào do đại dịch Covid-19 vào năm 2021. Đơn vị Quốc tịch hiện chấp nhận các đơn đăng ký trực tuyến của các đại lý. Đơn đăng ký chỉ có sẵn tại các đại lý và tại văn phòng quốc tịch.

QUYỀN LỢI CÔNG DÂN

☑️Miễn thị thực du lịch đến tất cả các nước thuộc khối EU bao gồm Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Ireland
☑️Không cần cư trú
☑️Miễn thuế – không thuế thu nhập, thừa kế hoặc tài sản.
☑️Quyền công dân trọn đời
☑️Hộ chiếu thứ hai dễ dàng và quyền công dân cho các thành viên trong gia đình bạn.
☑️Quyền riêng tư ở đất nước nhỏ bé yên bình.
☑️Quyền lợi kép về quốc tịch.
☑️Lựa chọn đầu tư Bất động sản.
☑️Thời gian xử lý chỉ 3 tháng
☑️Miễn phí di chuyển trong CARICOM
Hộ chiếu St. Kitts & Nevis được đánh giá rất tốt và có danh tiếng xuất sắc, và chỉ có tương đối ít hộ chiếu được Chính phủ cấp theo chương trình đầu tư theo quốc tịch này.

NHỮNG THAY ĐỔI QUAN TRỌNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH SAINT KITTS VÀ NEVIS

 • Saint Kitts cam kết mở rộng chương trình miễn thị thực với nhiều quốc gia hơn và gần đây đã ký kết miễn thị thực cho Mexico, Georgia, Albania. Kể từ năm 2105, chính phủ đã ký kết miễn thị thực với 19 quốc gia.
 • Saint Kitts đã thắt chặt việc kiểm tra đơn đăng ký và thực hiện yêu cầu sinh trắc học và lấy dấu vân tay từ người nộp đơn.
 • Chương trình CBI của Saint Kitts không yêu cầu người nộp đơn tuyên thệ, không giống như các quốc gia khác.
 • Đầu tư bất động sản yêu cầu giảm xuống còn 200.000 đô la và phải được giữ trong 7 năm. Chính phủ thực hiện luật ký quỹ để bảo vệ các nhà đầu tư có quốc tịch. Lựa chọn bất động sản rẻ hơn cho các gia đình lớn thay vì tùy chọn tặng cho.
 • St Kitts cấp hộ chiếu điện tử sinh trắc học có giá trị trong 10 năm theo chương trình CBI. Hộ chiếu có thể được nhận thông qua đại lý được ủy quyền hoặc tại đại sứ quán.
  .

QUỸ TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG SGF CỦA SAINT KITTS VÀ NEVIS

Saint Kitts và Nevis đã ra mắt quỹ Tăng trưởng bền vững mới, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4 năm 2018 sau khi Quỹ Cứu trợ Bão hết hạn. Quỹ Tăng trưởng Bền vững cho một người nộp đơn sẽ yêu cầu đóng góp 150.000 đô la Mỹ, bao gồm phí Chính phủ.

Khoản đóng góp cho một gia đình có tối đa bốn người sẽ là 195,000 đô la Mỹ theo các bước tăng dần. Quỹ sẽ mang lại lợi ích cho Saint Kitts và Nevis trong các lĩnh vực bền vững như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, năng lượng thay thế, di sản, cơ sở hạ tầng, du lịch và văn hóa, biến đổi khí hậu và khả năng phục hồi, cũng như thúc đẩy tinh thần kinh doanh bản địa.

Các yêu cầu đóng góp theo SGF là:

 • Người nộp đơn chính: 150.000 USD một lần đóng góp không hoàn lại
 • Gia đình 4 người: 195.000 USD (vợ / chồng, người đăng ký chính, 2 con) Giảm giá 150.000 USD
 • Người phụ thuộc gia đình bổ sung: 10.000 USD (bất kể tuổi tác)

Phí thẩm định

 • US $ 7.500 cho người nộp đơn chính, và US $ 4.000 cho mỗi người phụ thuộc của đơn chính trên 16 tuổi.
 • Tổng phí (Tài trợ) = Góp vốn đầu tư + Phí thẩm định + Phí luật sư / Đại lý + Phí hộ chiếu.
 • Phí hộ chiếu: 350 USD / người

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHƯƠNG TRÌNH SAINT KITTS VÀ NEVIS

Đầu tư bất động sản có thể thu hồi được chỉ định với giá trị

 • 200.000 đô la Mỹ (chỉ cổ phiếu) được giữ trong 7 năm trước khi bán lại
 • 400.000 đô la Mỹ (tiêu đề đầy đủ) được giữ trong 5 năm trước khi bán lại, cộng với việc thanh toán các khoản phí đăng ký và các khoản phí khác

Phí xử lý của chính phủ
Về nguyên tắc chấp thuận đơn đăng ký thông qua đầu tư bất động sản, một khoản phí của Chính phủ sẽ được áp dụng, như sau:

 • Đương đơn chính: 35.000 đô la Mỹ
 • Vợ / chồng của đương đơn chính: 20.000 đô la Mỹ
 • Bất kỳ người phụ thuộc đủ tiêu chuẩn nào khác của người nộp đơn chính bất kể tuổi tác: US $ 10.000
 • Khoản đầu tư bất động sản trị giá 400.000 đô la Mỹ cũng có thể thu hút hai người nộp đơn với giá 200.000 đô la Mỹ mỗi người cộng với phí chính phủ, nhưng khoản đầu tư này chỉ có thể được bán lại sau 7 năm

Phí thẩm định

 • US $ 7.500 cho người nộp đơn chính, và
  US $ 4.000 cho mỗi người phụ thuộc của đơn chính trên 16 tuổi.
 • Tổng phí (Bất động sản) = Đầu tư Bất động sản (ký quỹ) + Phí xử lý của Chính phủ + Phí thẩm định + Phí luật sư / Đại lý + Phí hộ chiếu

Hộ chiếu St Christopher (Saint Kitts) và Nevis đã cấp có giá trị trong 10 năm, có thể được gia hạn sau đó tại bất kỳ lãnh sự quán nào nơi bạn sinh sống. Xin lưu ý rằng nó mất khoảng 3-4 tháng thời gian xử lý.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐIỂM MẠNH ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS

SỞ HỮU QUỐC TỊCH SAINT KITTS AND NEVIS SẼ CÓ NHỮNG ĐIỂM MẠNH NÀO…

 • Điều kiện định cư Saint Kitts Và Nevis, thủ tục và quy trình đơn giản.
 • Chương trình định cư Saint Kitts Và Nevis an toàn tuyệt đối vì khách hàng quyên góp trực tiếp cho Quỹ chính phủ; hoặc đầu tư vào bất động sản.
 • Không yêu cầu trình độ học vấn, ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lí.
 • Không yêu cầu chứng minh tài chính.
 • Không cần phỏng vấn.
 • Thời gian phê duyệt rất nhanh để nhận ngay quốc tịch cho 4 thế hệ.

QUYỀN LỢI ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS

SỞ HỮU QUỐC TỊCH SAINT KITTS VÀ NEVIS SẼ CÓ NHỮNG QUYỀN LỢI NÀO…

 • Nhận ngay Quốc tịch Saint Kitts Và Nevis và Hộ Chiếu ở một quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung Anh cho 4 thế hệ của cả gia đình.
 • Hưởng toàn bộ quyền lợi về an sinh, chăm sóc y tế & giáo dục cho công dân Saint Kitts & Nevis
 • Không yêu cầu cư trú tại Saint Kitts & Nevis trước hoặc sau khi quyền công dân được cấp.
 • Du lịch miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
 • Du lịch miễn thị thực đến Anh và Liên minh Châu Âu.
 • Du lịch miễn thị thực đến Hồng Kông khi tham gia định cư Saint Kitts và Nevis
 • Xin visa Canada và Hoa Kỳ một cách dễ dàng & nhanh chóng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS | THỦ TỤC ĐỊNH CƯ SAINT KITTS &NEVIS

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước của quy trình nhận quốc tịch Saint Kitts và Nevis với sự cẩn trọng và cẩn thận, đảm bảo rằng đơn đăng ký của bạn được nộp chính xác và theo sau khi được phê duyệt đơn. Các cố vấn quốc tịch của chúng tôi sẽ đánh giá hoàn cảnh cá nhân của bạn và hỗ trợ bạn lựa chọn các phương án đầu tư phù hợp nhất với bạn.

Platinum Standard về quyền công dân theo đầu tư, Chương trình Saint Kit và Nevis là chương trình đáng tin cậy và thành công nhất của loại hình này. Được thành lập vào năm 1984, chương trình cung cấp các lộ trình nhanh chóng để có được hộ chiếu thứ hai chỉ trong 2–3 tháng, với quy trình đăng ký cấp tốc kéo dài 45–60 ngày có sẵn với một khoản phí bổ sung.

Hộ chiếu nhập cư St. Kitts and Nevis cho phép chủ sở hữu của nó có quyền truy cập miễn thị thực đến hơn 152 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả EU và Vương quốc Anh. Đảm bảo tương lai định cư Saint Kit và Nevis của gia đình bạn với chương trình Quốc tịch nhanh chóng.

Các cố vấn quốc tịch có kinh nghiệm sẽ thu thập và kiểm tra tất cả các tài liệu để tuân thủ và đảm bảo tất cả các yêu cầu được đáp ứng. Sau khi tất cả các tài liệu gốc của bạn được thu thập và gửi cho chúng tôi, các chuyên gia về quốc tịch sẽ xem xét hồ sơ của bạn và chuẩn bị để nộp.

Hồ sơ hoàn chỉnh sẽ được nộp cho Chính phủ Saint Kitvà Nevis thông qua một đại lý địa phương được ủy quyền, theo yêu cầu của pháp luật. Mỗi hồ sơ định cư Saint Kit và Nevis đều được Chính phủ xem xét thông qua kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng, trong đó thông tin đã nộp sẽ được kiểm tra và xác minh trong thời gian đó. Hiện tại không có yêu cầu phỏng vấn. Khi đơn xin được Chính phủ xem xét và đưa ra quyết định, người nộp đơn sẽ được cấp một lá thư thông báo về quyết định.

Thư này sẽ được chuyển đến bạn. Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành khoản đầu tư của mình (đóng góp không hoàn lại hoặc giá mua bất động sản). Khi hoàn thành đầu tư, giấy chứng nhận quốc tịch của bạn sẽ được cấp và đơn xin hộ chiếu của bạn được nộp thay cho bạn. Không cần đến Saint Kit và Nevis, hộ chiếu của bạn sẽ được chuyển đến địa chỉ bạn muốn.

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS – YÊU CẦU ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS CÓ DỄ KHÔNG ?

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS

Nhà đầu tư quốc tịch Saint Kitts và Nevis có thể tham gia 1 trong 2 hình thức đầu tư như sau:

Hình thức 1: Cho tặng Quỹ Tăng Trưởng Bền Vững

 • Đương đơn: 150,000 USD (~3.5 tỷ đồng).
 • Vợ/chồng: 25,000 USD (~580 triệu đồng).
 • Người phụ thuộc đi kèm: 10,000 USD (~240 triệu đồng) / người.

Hình thức 2: Đầu tư vào một dự án bất động sản được Chính phủ phê duyệt tối thiểu 200,000 USD (~5tỷ đồng) và phải duy trì bất động sản trong vòng 5 năm.

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS TẠI VIỆT NAM

 • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Lý lịch tư pháp tốt.
 • Có khả năng tài chính tốt.

3 LÝ DO LỰA CHỌN VICTORY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ SAINT KITTS VÀ NEVIS ⭐⭐⭐⭐⭐

Công ty tư vấn di trú định cư VICTORY (VICTORY Investment Consultants) được thành lập vào năm 2006 từ sự kết hợp bởi các Luật sư có chuyên môn về Di Trú Quốc Tế , cũng như các chuyên gia người Mỹ với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực Di Trú và đầu tư nước ngoài.

VICTORY chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, di trú, quốc tịch, và các dịch vụ khác liên quan đến việc di trú tại các nước tiên tiến như USA & định cư Canada – Úc và định cư Châu Âu.

Đặc biệt đạt được nhiều thành công cho các chương trình định cư Châu Âu. Như định cư Malta, định cư Ireland, định cư Saint Kitts & Nevis, định cư Thổ Nhĩ Kỳ, định cư Bồ Đào Nha, định cư Grenada, định cư Vanuatu, định cư Saint Lucia, định cư Hy Lạp, định cư Bulgaria, định cư Dominica, định cư Antigua & Barbuda. Ngoài ra, VICTORY còn là đối tác chiến lược của các dự án Chính Phủ trong và ngoài nước.

Theo như chia sẻ của CEO VICKY NGUYEN (Giám Đốc của VICTORY) “VICTORY đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư với tỉ lệ thành công đạt gần tuyệt đối” Chị còn chia sẻ thêm tâm niệm của mình đối với từng khách hàng đến với VICTORY “ Khi trước chứng kiến những người xung quanh mình có nhu cầu định cư, đầu tư sang nước ngoài nhưng không biết phải làm như thế nào và bắt đầu từ đâu, chưa kể đến những trường hợp tiền mất tật mang xảy ra.

Chính vì lẽ đó nên cứ thôi thúc chị cùng luật sư di trú quốc tế mở văn phòng đại diện tại Việt Nam để giải quyết những vấn đề đó, giúp cho những người xung quanh mình và từng khách hàng có nhu cầu có được cơ hội tốt nhất.

VICTORY trải qua 15 năm và vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào sự uy tín, minh bạch trong quy trình và hơn hết chính là sự trải nghiệm hài lòng tuyệt đối của từng khách hàng.Để có được VICTORY thành công như ngày hôm nay, chị cũng không quên gửi lời tri ân đến những khách hàng đã,đang và sẽ sử dụng dịch vụ của VICTORY”

ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN