ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU XU HƯỚNG THỜI ĐẠI MỚI

Khối liên minh châu Âu là liên minh chặt chẽ nhất trên thế giới, các quốc gia nằm trong khối có quan hệ hợp tác hỗ trợ chặt chẽ, việc đi lại, sinh sống, học tập của cư dân khi sang một nước khác trong cùng khối cũng vô cùng thuận tiện. Sở hữu quốc tịch trong khối liên minh châu Âu (EU) đem lại nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn. Đầu tư định cư châu Âu là hình thức xin định cư ở châu Âu bằng cách đầu tư một số tiền theo qui định vào mua/thuê bất động sản, đầu tư vào các dự án du lịch, xã hội, công ty, mua trái phiếu chính phủ… Với chương trình đầu tư định cư châu Âu, khi đạt đủ điều kiện lấy được quốc tịch, khách hàng và cả gia đình sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi của công dân những nước thuộc khối EU. Công ty VICTORY hiện nay đang có các chương trình Đầu tư định cư châu Âu tại nhiều quốc gia, sẵn sàng để hỗ trợ quý khách hàng lấy được quốc tịch thuộc khối EU một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất có thể. 

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU❔

VỚI TƯ CÁCH LÀ CÔNG DÂN CHÂU ÂU, CHÚNG TA ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN MÀ CHÚNG TA COI LÀ ĐƯƠNG NHIÊN, BAO GỒM MỘT LỤC ĐỊA HÒA BÌNH, TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA NỀN KINH TẾ LỚN NHẤT THẾ GIỚI VÀ QUYỀN TỰ DO SINH SỐNG VÀ ĐI LẠI CÁC NƯỚC CHÂU ÂU KHÁC. ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU SẼ GIÚP CHO CHÚNG TA ĐƯỢC NHỮNG PHÚC LỢI ĐÓ. EU (Liên Minh Châu Âu) không thể đối phó với mọi thứ, và đây cũng chưa bao giờ là mục tiêu của họ. Quyền hành động của EU được xác định rõ ràng và bị giới hạn bởi các hiệp ước của EU. Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi chính xác Liên minh Châu Âu đã làm gì và đã làm gì cho bạn, thì đây chỉ là một vài thành tựu cho đến nay.

định cư châu âu tốt nhất hiện nay

Du lịch an toàn và dễ dàng ở EU

🔷Du lịch châu Âu dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Hầu hết các quốc gia EU và một số quốc gia không thuộc EU, đã bãi bỏ các biện pháp kiểm soát biên giới giữa các quốc gia của họ.

🔷Họ đã ký kết Hiệp định Schengen, được đặt theo tên của ngôi làng ở Luxembourg, nơi ký kết thỏa thuận đầu tiên xóa bỏ kiểm soát biên giới vào năm 1985. Là công dân Châu Âu thông qua các chương trình ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU, bạn có thể đi du lịch trong 26 ‘quốc gia Schengen’: 22 quốc gia EU (Áo, Bỉ, Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha và Thụy Điển) và Iceland, Liechtenstein, Na Uy và Thụy Sĩ. Ireland đã chọn không tham gia khối Schengen, trong khi Bulgaria, Croatia, Síp và Romania chưa thể tham gia.

🔷Khi đi đến hoặc trở về từ các nước không thuộc khối Schengen, bạn sẽ phải xuất trình hộ chiếu hoặc thẻ căn cước hợp lệ. Khi đi du lịch ở Châu Âu, tất cả công dân định cư Châu Âu ở tất cả các nước thuộc Liên minh Châu Âu điều được đảm bảo quyền lợi:

☑️Được bảo vệ bởi toàn bộ các quyền của hành khách khi di chuyển bằng đường hàng không, đường sắt, tàu thủy, xe buýt hoặc xe khách. Trong một số trường hợp nhất định, họ có thể được bồi thường nếu chuyến bay của họ bị hủy;

☑️Được bảo vệ khi mua kỳ nghỉ trọn gói, nghĩa là công ty đã bán kỳ nghỉ cho bạn phải giải quyết khiếu nại của bạn (ví dụ: nếu bạn kết thúc kỳ nghỉ ở một khách sạn không đạt tiêu chuẩn, thì bạn có quyền khiếu nại đơn vị dịch dụ đó);

☑️Được bảo vệ nếu một công ty lữ hành hoặc hãng hàng không bị phá sản;

☑️Có thể yêu cầu trợ giúp tại bất kỳ lãnh sự quán hoặc đại sứ quán nào khác của EU khi đi du lịch đến một quốc gia bên ngoài EU nếu quê hương của họ không có đại diện ở đó – ví dụ: bạn có thể yêu cầu giúp đỡ nếu bị mất tài liệu quan trọng hoặc gặp tai nạn nghiêm trọng . 

định cư châu âu tốt nhất hiện nay

Học tập, đào tạo và làm việc ở bất kỳ đâu trong EU

🔷Nhờ EU, nhiều thanh niên định cư Châu Âu tận dụng được quyền tự do đi lại hoàn toàn giữa các nước EU. Là công dân Liên minh Châu Âu, bạn có quyền được:

🔷Đào tạo và học tập tại bất kỳ nơi nào trong EU với các điều kiện như công dân; Làm việc ở bất kỳ đâu trong EU và hưởng lợi từ các cơ hội do thị trường lao động toàn EU mang lại. . 

định cư châu âu tốt nhất hiện nay

Di chuyển tự do hàng hóa, dịch vụ và vốn ở EU

🔷Nhờ thị trường duy nhất của EU, không chỉ mọi người có thể di chuyển tự do trong EU mà còn cả hàng hóa, dịch vụ và vốn. ‘Vốn’ không chỉ có nghĩa là ‘tiền’. Nó cũng bao gồm các khoản đầu tư, cho vay và tín dụng, và các hoạt động khác với các tổ chức tài chính như di sản và tài sản tặng cho.

🔷Điều này giúp các doanh nghiệp EU hoạt động tại nhiều quốc gia và cạnh tranh trên toàn cầu dễ dàng hơn. Dù ở quy mô nào, các công ty đều có thể tiếp cận thị trường quốc gia của tất cả các nước EU và khoảng 446 triệu khách hàng tiềm năng.

🔷Tại sao điều này cũng có lợi cho bạn? Bởi vì sự cạnh tranh lớn hơn dẫn đến giá cả thấp hơn cũng như sự lựa chọn sản phẩm và dịch vụ đa dạng hơn. Nên bạn sẽ có sự kinh doanh tốt hơn khi là công dân định cư Châu Âu.

định cư châu âu tốt nhất hiện nay

Chăm sóc sức khỏe và an toàn trên toàn EU

🔷Nếu bạn bị ốm hoặc gặp tai nạn trong chuyến thăm đến một quốc gia EU khác, với tư cách là công dân EU, bạn có quyền nhận được sự chăm sóc sức khỏe cộng đồng cần thiết ở bất kỳ quốc gia EU nào với điều kiện tương tự như người dân ở quốc gia sở tại.

🔷Yêu cầu công ty bảo hiểm cung cấp Thẻ Bảo hiểm Y tế Châu Âu của bạn trước khi bạn ra nước ngoài. Công dân định cư Châu Âu của các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu cũng được hưởng lợi từ thực phẩm chất lượng cao, được dán nhãn thích hợp và an toàn. EU có một số tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao nhất trên thế giới.

🔷Nó đã tiến hành kiểm tra bắt buộc trong toàn bộ chuỗi thực phẩm nông nghiệp để đảm bảo rằng thực vật và động vật khỏe mạnh, thực phẩm và thức ăn chăn nuôi là an toàn và các sản phẩm được dán nhãn chính xác.

định cư châu âu tốt nhất hiện nay

Quyền của người tiêu dùng ở EU

🔷Khi bạn đi mua sắm ở EU, bạn được bảo vệ bởi tất cả các loại luật. Ví dụ: với tư cách là người tiêu dùng ở Liên minh Châu Âu, bạn có thời gian đảm bảo tối thiểu 2 năm cho các sản phẩm, chẳng hạn như hàng điện tử, được mua ở Liên minh Châu Âu.

Điều này có nghĩa là, ví dụ: nếu điện thoại di động của bạn bị hỏng sau 1 năm, nó sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí, bất kể bạn mua nó ở đâu tại EU. Hơn nữa, kể từ năm 2015, người tiêu dùng EU đã được bảo vệ tốt hơn khi mua sắm trực tuyến. Hiện có một luật của Liên minh Châu Âu quy định:

☑️Cho phép bạn trả lại hàng hóa đã mua từ xa trong 14 ngày, dù trực tuyến hay qua điện thoại;

☑️Cấm các khoản phí và chi phí ẩn trực tuyến; 

☑️Ví dụ như cấm các ô được đánh dấu trước trên các trang web đã lừa khách hàng mua bảo hiểm du lịch hoặc thuê ô tô không mong muốn. .  

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU HIỆN NAY➡️

Khối liên minh châu Âu là liên minh chặt chẽ nhất trên thế giới, các quốc gia nằm trong khối có quan hệ hợp tác hỗ trợ chặt chẽ, việc đi lại, sinh sống, học tập của cư dân khi sang một nước khác trong cùng khối cũng vô cùng thuận tiện. Sở hữu quốc tịch trong khối liên minh châu Âu (EU) đem lại nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn.

Đầu tư định cư châu Âu là hình thức xin định cư ở châu Âu bằng cách đầu tư một số tiền theo qui định vào mua/thuê bất động sản, đầu tư vào các dự án du lịch, xã hội, công ty, mua trái phiếu chính phủ… Với chương trình đầu tư định cư châu Âu, khi đạt đủ điều kiện lấy được quốc tịch, khách hàng và cả gia đình sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi của công dân những nước thuộc khối EU.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN
đầu tư định cư châu âu

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU➡️

▶️Được tự do lựa chọn sống, làm việc, học tập, du lịch tại bất kì quốc gia nào trong khối EU.

▶️Có thể bảo lãnh từ 3 đến 4 thế hệ trong gia đình và lấy quốc tịch khi đạt đủ các yêu cầu tại quốc gia thuộc khối EU đang sinh sống.

▶️ Được miễn giảm học phí tại các trường công lập ở các trường thuộc khối EU.

▶️Tận hưởng môi trường sống trong lành, an ninh, các chế độ phúc lợi xã hội, hệ thống y tế hàng đầu thế giới.

▶️ Chính sách ưu đãi về thuế kinh doanh ở nhiều quốc gia thuộc khối EU cũng là một ưu điểm rất lớn.

▶️ Khi đạt được quốc tịch châu Âu, quý khách sẽ có quyền bình đẳng tuyệt đối và được sự bảo trợ của lãnh sự quán tất cả các quốc gia thuộc khối EU khi di chuyển sang nước ngoài khối.

▶️Thời gian xử lý hồ sơ đầu tư định cư châu Âu nhanh chóng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN
đầu tư định cư châu âu
có nên định cư châu âu

CÓ NÊN ĐỊNH CƯ Ở CHÂU ÂU ?

Châu Âu được mệnh danh là lục địa già, có nhiều quan niệm cho rằng Châu Âu đang dần lùi về sau so với phần còn lại của thế giới và không phải là nơi tốt nhất để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu nói về cuộc sống ở Châu Âu lại có nhiều điểm thuận lợi hơn ở Mỹ hay các quốc gia khác. Hãy cùng Victory tìm hiểu về cuộc sống ở Châu Âu, có nên định cư ở Châu Âu không bạn nhé. Châu Âu nếu xét về diện tích là lục địa nhỏ thứ 2 thế giới, xét về dân số thì lục địa này đứng thứ 4 trên thế giới sau Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ, chiếm khoảng 10,6% dân số thế giới. Châu Âu là nơi có số lượng người nhập cư cao nhất trên toàn cầu với 70,6 triệu người, theo báo cáo của IOM – Tổ chức di trú thế giới – cho biết.

Có nên định cư ở Châu Âu – kênh đầu tư an toàn

Để trả lời cho câu hỏi có nên định cư ở Châu Âu? Yếu tố đầu tiên chúng ta không thể bỏ qua chính là Châu Âu có một quy trình đầu tư an toàn và tiềm năng. Hầu hết các nước tại Châu Âu đều có quy trình làm hồ sơ định cư nhanh chóng, không phức tạp và yêu cầu chứng minh tài chính quá khắt khe. Hệ thống luật pháp nghiêm ngặt, bầu cử dân chủ và quy định thuế rõ ràng chính là những điểm thu hút nhà đầu tư tại đây. Điều này được chứng minh vì sao số lượng người nhập cư vào đây khá cao như đã trình bày ở trên.

Có nên định cư ở Châu Âu – yếu tố thiên nhiên, con người

Có nên định cư ở Châu Âu không khí Châu Âu có cảnh quan xinh đẹp và thanh bình với khí hậu lý tưởng. Hầu hết các chính phủ tại Châu Âu đều quan tâm tới công dân của mình và luôn duy trì sự cân bằng giữa cuộc sống và con người. Các nước Châu Âu luôn nằm trong top những nước đáng sống nhất thế giới, kết luận này được đo bằng bốn tiêu chí: an ninh, sức khoẻ, năng lực cá nhân và môi trường thuận lợi.

Có nên định cư ở Châu Âu – giáo dục hàng đầu

Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi Có nên định cư Châu Âu không. Các quốc gia Châu Âu có nền giáo dục được xây dựng vững chắc và rất nổi tiếng trên thế giới nhưng lại có mức học phí rất rẻ và hầu như là miễn phí đến hết trung học. Trẻ em độ tuổi từ 6 -17 tuổi được chính phủ tài trợ học miễn phí. Được quyền chọn trường tại bất kì quốc gia thành viên liên minh Châu Âu với mức học phí ưu đãi như công dân nước sở tại. Giáo dục đại học: một số nước thậm chí không thu phí của sinh viên địa phương như Đức và Áo.

Có nên định cư Châu Âu – chất lượng y tế tuyệt vời

Châu Âu là nơi sở hữu hệ thống chăm sóc y tế có thể nói là tiên tiến trên toàn cầu. Y tế Châu Âu thường có hệ thống hai cấp, tất cả cá nhân sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc cơ bản theo quy định của chính phủ, bên cạnh đó họ cũng có quyền chọn mua bảo hiểm y tế tư nhân bổ sung để đảm bảo dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đến toàn bộ công dân. Ngoài các điểm vừa nêu, còn rất nhiều ưu điểm đáng lưu tâm khác tại Châu Âu như giá bất động sản rẻ, tự do đi lại trong khối Schengen, chế độ hưu trí, bảo vệ người lao động, thuế ưu đãi,… để trả lời cho câu hỏi Có nên định cư ở Châu Âu không. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về các quyền lợi khi đi định cư tại Châu Âu, VICTORY sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bất kì thắc mắc mắc nào của bạn, đừng ngần ngại liên hệ với VICTORY ngay khi cần bạn nhé.

làm sao để định cư ở châu âu

LÀM SAO ĐỂ ĐỊNH CƯ Ở CHÂU ÂU

Cũng giống như Hợp chủng quốc Hoa Kỳ có nhiều tiểu bang, Liên minh Châuu gồm 28 quốc gia, một số trong số đó có sự thịnh vượng hơn một số các quốc gia khác trong khối. Việc làm sao để định cư Châu Âu sẽ phần lớn phụ thuộc vào lựa chọn một trong 28 quốc gia này để tham gia và lựa chọn chương trình nhập cư phù hợp với điều kiện của bạn.

Các bước tiến trình chung cho câu hỏi “Làm sao để định cư ở Châu Âu” khi chọn các chương trình định cư:

☑️Lựa chọn quốc gia nào trong khối EU có chính sách định cư phù hợp nhất với bạn.

☑️Nộp đơn xin định cư vào quốc gia đó.
☑️Khi bạn đã sống ở quốc gia đó được năm năm, hãy nộp đơn xin nhập quốc tịch.
☑️Tại thời điểm đó, bạn có thể chọn sống ở bất kỳ quốc gia nào trong Liên minh Châu Âu.
☑️Thổ Nhĩ Kỳ, Bồ Đào Nha, Malta, Ireland, Grenada và các nước vùng Caribbean có lẽ là một trong những quốc gia tốt nhất để đăng ký. Bạn có thể nhận được hộ chiếu của các quốc gia nói trên mà không cần sống ở đó.

Cách thức và tiêu chuẩn chung để định cư ở Châu Âu

Nhập cư vào hầu hết các quốc gia không phải là việc đơn giản. Hầu như các quốc gia đều sử dụng hệ thống điểm để đánh giá kỹ năng chuyên môn như tốt nghiệp với loại bằng giỏi, hoặc một chuyên môn, kỹ năng đặc biệt giúp bạn có thể tăng mức điểm trên hệ thống. Quy tắc chung để định cư tại Châu Âu là bạn phải có thứ gì đó để cung cấp cho quốc gia bạn chọn – một kỹ năng hoặc chuyên môn đang thiếu ở quốc gia đó. Có một sự thật rằng, người giàu nhập cư sẽ dễ dàng hơn người nghèo vì họ sẽ có nhiều lựa chọn cho các chương trình định cư hơn. Trên thực tế, việc làm sao để định cư ở Châu Âu có thể là không thể đối với người nghèo vì không quốc gia nào sẵn sàng chấp nhận những người sẽ làm tiêu hao tài chính của đất nước.

Các nhà đầu tư có hơn một triệu đô la để đầu tư vào một doanh nghiệp sử dụng người dân địa phương sẽ thấy nhập cư vào châu Âu dễ dàng hơn nhiều so với một người tị nạn kinh tế từ trung tâm châu Phi. Ngoài việc kết hôn để có quốc tịch, cách thức này không còn được ưa chuộng vì vấp phải nhiều nghi vấn từ các quan chức nhập cư.

Thì có các danh mục khác để nhập cư với khả năng thành công cao bao gồm chương trình diện Work Permits – giấy phép lao động (có thể chuyển đổi thành thường trú nhân sau năm năm), diện exceptional artistic – tài năng nghệ thuật hoặc athletic talent – thể thao đặc biệt, political asylum status – tình trạng tị nạn chính trị hoặc retirement – nghỉ hưu.

Một số lợi ích khi sống trong Liên minh Châu Âu

Dễ dàng di chuyển đến một quốc gia khác trong Liên minh Châu Âu mà không cần phải nhập cư. Ở một số quốc gia, bạn có thể cần phải đăng ký và bạn có thể phải có thu nhập hoặc công việc, nhưng đó là điều cần thiết.

Tiếp xúc với nhiều nền văn hóa mới, kiến ​​trúc cổ, ngôn ngữ mới của 28 quốc gia trong khối. Có rất nhiều hệ thống khí hậu, vì vậy nếu bạn đang làm việc ở Phần Lan và cảm thấy lạnh quá nhiều, bạn rất dễ nhảy lên máy bay hoặc xe buýt và đến thăm Med để có khí hậu ấm hơn.

Một số quốc gia rẻ hơn nhiều so với những quốc gia khác. Điều này có thể rất hữu ích nếu bạn là nghệ sĩ hoặc nhà văn hoặc người cần tiền thuê nhà rẻ và thực phẩm rẻ (nhưng tốt cho sức khỏe) như Malta, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Grenada, Ireland, v..v

Du lịch giữa các quốc gia không tốn kém. Không giống như chuyến đi tàu từ San Diego đến Los Angeles (chỉ 100 dặm (160 km) sẽ khiến bạn mất khoảng 150 đô la, một chuyến đi với khoảng cách tương tự ở châu Âu có thể rẻ hơn đáng kể. Nếu bạn đi từ Edinburgh ở Scotland, qua London, đến Dover, bắt chuyến phà qua đêm, sau đó trở lại một chiếc xe buýt sang trọng, qua Pháp, cho đến khi cuối cùng tôi đến được Amsterdam. Toàn bộ hành trình trở về tiêu tốn của bạn chỉ dưới 50 đô la.

Tổng quãng đường đã đi là 750 dặm. Xe buýt, xe lửa và máy bay dịch vụ được phát triển đầy đủ và thậm chí sống trong một ngôi làng nhỏ ở trung tâm Andalucia (Tây Ban Nha), bạn có thể tìm thấy xe buýt khứ hồi hàng ngày đến các thành phố lớn hơn (Malaga, Seville, Cordoba, Cadiz) với giá từ 8 đến 11 đô la, thời gian giãn cách của chúng cũng khá ngắn. Có một sự khác biệt lớn về văn hóa giữa Châu Âu và Châu Mỹ.

Giấc mơ Mỹ là một trong những hình thức tự cung tự cấp, và nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn có thể mua được một căn nhà và sống tốt. Giấc mơ Châu Âu là chất lượng cuộc sống tuyệt vời cho tất cả mọi người và nếu bạn không kiếm đủ tiền, thì nhà nước được thành lập để giúp bạn làm điều đó.

Một số quốc gia như Đức, Hà Lan, v.v. cung cấp chương trình giáo dục đại học miễn phí, trong khi tất cả đều có dịch vụ chăm sóc y tế với giá cả phải chăng. Sống ở một đất nước mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ sẽ cho bạn cơ hội để học một ngôn ngữ mới. Học một ngôn ngữ khác sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn được bao quanh bởi nó.

Hầu hết người châu Âu nói hai hoặc ba ngôn ngữ với tiếng Anh là ngôn ngữ được nói phổ biến nhất. Hiến chương Nhân quyền bảo vệ các quyền công dân của tất cả người dân Châu Âu. Đây là luật nhân quyền rộng rãi nhất trên thế giới. Quyền con người khác với quyền công dân. Nhân quyền có nghĩa là bạn có những quyền đó chỉ vì bạn là con người trong khi các quyền dân sự được pháp luật cấp cho bạn. Người châu Âu có các quyền con người do Hiến chương Nhân quyền cấp cho họ.

Làm sao để định cư Châu Âu bằng chương trình nhập cư Châu Âu

Thổ Nhĩ Kỳ, Bồ Đào Nha, Malta, Ireland, Grenada và các nước vùng Caribbean ,v..v là một trong các quốc gia được săn đón nhiều nhất ở Châu Âu. Đây từng là nơi dễ nhập cư nhất tại Châu Âu cũng như chính phủ các quốc gia này mở ra khá nhiều chương trình định cư Châu Âu với những điều kiện rất dễ dàng qua việc sở hữu bất động sản cho thuê hoặc mua và ngay sau đó bạn cùng gia đình 4 thế hệ đã có thể tự do đi lại kinh doanh tại các quốc gia khối liên minh Châu Âu cũng như sở hữu quốc tịch thứ 2 vĩnh viễn.

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU SỞ HỮU QUỐC TỊCH CHÂU ÂU CHO CẢ GIA ĐÌNH 4 THẾ HỆ

Thông thường, quyền công dân của Liên minh Châu Âu có được thông qua việc nhập tịch. Bạn cần phải có tình trạng cư trú và sống ở nước này trong vài năm. Ở một số nước EU, có các chương trình cấp phép cư trú giúp đơn giản hóa con đường đầu tư quốc tịch Châu Âu, trở thành công dân.

định cư châu âu nước nào rẻ nhất

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU NƯỚC NÀO RẺ NHẤT?

Định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất ? Các nước thuộc khối EU luôn nằm trong top bảng xếp hạng những quốc gia đáng sống nhất thế giới, vì vậy rất dễ hiểu là chi phí để tham gia một chương trình định cư tại đây luôn là mối quan tâm đầu tiên của chúng ta khi nghĩ về kế hoạch định cư. Bạn có đang hướng về một chương trình định cư tại Châu Âu và loay hoay với câu hỏi định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất không? Chúng ta cùng bàn luận một chút về vấn đề này nhé!

Định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất? Có phải là Anh Quốc không?

Đầu tiên chúng ta thử xem chi phí định cư tại xứ sở sương mù với 2 chương trình định cư phổ biến Innovator Visa và Start-up Visa. Dưới đây là bảng so sánh chi phí cơ bản tối thiểu của hai chương trình ở thời điểm hiện tại, để xem đây có thích hợp là nơi có chương trình định cư Châu Âu rẻ nhất không nhé.

*Đơn vị tiền tệ: Bảng Anh – Tỉ giá hiện tại (5/2021) theo ngân hàng Vietcombank

1 GBP = 33,196 VNĐ

Nguồn: Thông tin tại website chính phủ UK

https://www.gov.uk/innovator-visa/extend-your-visa


https://www.gov.uk/start-up-visa

Euro Innovator Visa

Startup-Visa

Tiền đầu tư vào doanh nghiệp mới

(Nếu doanh nghiệp có hơn một nhà đầu tư, mỗi nhà đầu tư vẫn phải có $50,000 tiền đầu tư của riêng mình)

$50,000

Tiền có sẵn trong tài khoản ngân hàng (nhằm mục đích chứng minh người sở hữu visa có đủ khả năng trang trải cho cuộc sống của bản thân tại Anh)

$1,270: đương đơn

$285: vợ/chồng theo hồ sơ

$315: con cái thứ nhất phụ thuộc theo hồ sơ

$200: con cái thứ hai phụ thuộc theo hồ sơ

$1,270: đương đơn

$285: vợ/chồng theo hồ sơ

$315: con cái thứ nhất phụ thuộc theo hồ sơ

$200: con cái thứ hai phụ thuộc theo hồ sơ

Tổng cộng ước tính cho gia đình căn bản gồm vợ chồng và 2 người con

$52,070 (bao gồm tiền đầu tư vào doanh nghiệp)

$2,070

Những yêu cầu khác kèm theo

- Bằng tiếng Anh B2 theo thang điểm chuẩn của hệ thống CEFR (Áp dụng với công dân Việt Nam)

- Chứng minh khả năng tài chính có thể tự trang trải cho bản thân trong thời gian ở tại UK

- Bằng tiếng Anh B2 theo thang điểm chuẩn của hệ thống CEFR (Áp dụng với công dân Việt Nam)

- Chứng minh khả năng tài chính có thể tự trang trải cho bản thân trong thời gian ở tại UK

- Phải chứng minh được ý tưởng kinh doanh của mình là độc đáo, mới lạ chưa từng xuât hiện trên thị trường và có tiềm năng phát triển cao trong tương lai (Tiêu chuẩn này được xác nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền do chính phủ UK chỉ định)

Sơ bộ như trên, gia đình bạn sẽ cần bỏ ra chi phí tối thiểu khoảng 1,7 tỷ VNĐ hoặc khoảng 70 triệu VNĐ để nộp hồ sơ xin visa cho chính phủ theo diện đầu tư vào doanh nghiệp mới tại UK, thời gian lưu trú của visa là 2 năm (được gia hạn theo tình trạng mở doanh nghiệp thời điểm đó). Đây thật sự là một con số lý tưởng cho những ai đang nghĩ tới cuộc sống mới tại Anh! Đến đây, chắc chắn chúng ta có thể thấy nếu mục đích của gia đình bạn là tìm xem định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất, thì UK rõ ràng là sự lựa chọn đúng đắn theo tiêu chí đó.

Tuy nhiên, nếu ngoài chi phí ra, bạn cảm thấy mình chưa thích hợp với các điều kiện ràng buộc về việc mở doanh nghiệp, tạo ra một ý tưởng kinh doanh đột phá, không thể đạt các chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu, hoặc đơn giản nhất là bạn muốn có hẳn thường trú nhân cho cả gia đình, thậm chí là gia đình 2-3 thế hệ trong thời gian ngắn tối đa, xét duyệt và cấp visa trong vòng 16-24 tháng tính cả thời gian nộp hồ sơ, đội ngũ VICTORY có thể hỗ trợ tư vấn bạn một lối đi khác để hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân EU trong thời gian ngắn nhất.

Định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất? Có phải là Ireland không?

Không tính đến chứng minh tài sản ròng, chi phí để bạn đầu tư vào chương trình định cư Ireland tối thiểu là 400,000 EUR (không hoàn lại) vào những dự án từ thiện do chính phủ Ireland chỉ định. Con số 400,000 EUR này chênh lệch rất nhiều so với 2 chương trình UK chúng tôi đề cập bên trên, tuy nhiên – lợi ích của sự chênh lệch tiền đầu tư này thật sự rất đáng kể. Bạn chỉ cần chuyển số tiền đầu tư trên sau khi hồ sơ đã được phê duyệt bởi Cục Di Trú Ireland. Chương trình không yêu cầu bằng cấp ngoại ngữ và tuyệt vời hơn, Ireland chỉ yêu cầu bạn có mặt tại quốc gia này 1 ngày trong mỗi năm! Bù lại thời gian đó, vợ chồng bạn vẫn có thể lựa chọn tiếp tục sinh sống và làm việc tại Việt Nam, giảm thiểu được đáng kể chi phí sinh hoạt tại Ireland trong những năm đầu tiên. Mặt khác, con cái của bạn có thể đến Ireland và tận hưởng nền giáo dục chuẩn theo hệ thống giáo dục của Anh quốc với chi phí thấp hơn nhiều so với học tại Anh, việc xin visa 2 năm đến UK học tập/làm việc hoặc xin visa du lịch vào các nước thuộc khối Schengen cực kỳ nhanh chóng và đơn giản.

Chưa kể, do quan hệ ngoại giao giữa Ireland và UK, công dân Ireland cư trú tại Anh không cần phải thông qua quá trình nộp đơn để duy trì tình trạng cư trú tại Anh hoặc xin giấy phép đăng ký việc làm tại Anh. Nếu bạn không muốn mất hẳn 400,000EUR theo hình thức đầu tư như trên, bạn còn một lựa chọn khác nữa: đầu tư 1,000,000EUR vào dự án do chính phủ phê duyệt trong thời gian 3 năm, sau gần 5 năm là bạn sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền trên. Vậy chi phí mất đi của bạn trong trường hợp này chỉ là khoản chênh lệch tiền do cơ chế trượt giá tạo ra mà thôi. Bạn chủ trương đi theo hình thức đầu tư này ư? Thế thì định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất trong điều kiện của gia đình bạn đã tìm ra lời giải thích hợp – Ireland.

Định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất? Ngoài UK, Ireland ra tôi có nên chọn Malta, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ không?

Hiện nay các quốc gia Châu Âu này đều đang xây dựng những chương trình đầu tư định cư cực kỳ hấp dẫn cho công dân của các nước ngoài khối EU với hình thức sở hữu bất động sản, dao động trong khoảng 250,000 – 500,000EUR và duy trì sở hữu trong vòng 3 hoặc 5 năm tùy yêu cầu riêng của mỗi quốc gia. Sau thời gian đó bạn có thể lựa chọn bán lại bất động sản đó và thu hồi vốn. Nên nhớ rằng các quốc gia trên đều đang từng ngày phát triển và thu hút du lịch với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết, nên việc bán lại bất động sản này sau thời gian vài năm hoàn toàn là một khoản đầu tư đầy tiềm năng về kinh tế cho gia đình bạn.

Nói đến đây, có thể thấy để tính xem định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất, chúng ta không nên chỉ suy xét đến con số phát sinh ban đầu là bao nhiêu tiền, mà cần phải thấu đáo nhìn nhận xem với số tiền đó bạn có khả năng hoàn vốn bao nhiêu phần trăm, bù đắp được những khoản tốn kém nào khác mà bạn buộc phải bỏ ra theo điều kiện chương trình hay bù đắp cho số vốn và thời gian bạn cần bỏ ra để gầy dựng nên một doanh nghiệp mới. Đừng nên mãi trăn trở với câu hỏi máy móc định cư Châu Âu nước nào rẻ mà hãy nghĩ xem định cư Châu Âu nước nào rẻ và tối ưu hóa được điểm mạnh của chính bản thân bạn.

Hãy liên hệ với số hotline của chúng tôi để được cập nhật những chương trình định cư Châu Âu giá rẻ tốt nhất tại thời điểm này bạn nhé! Di cư thông qua chương trình định cư nước ngoài theo diện doanh nhân & đầu tư là cơ hội duy nhất cho các doanh nhân để có được thường trú nhân cho bản thân và các thành viên gia đình của họ tại các quốc gia hàng đầu của thế giới như Canada, Mỹ, Úc & Châu Âu. VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, di trú và định cư nước ngoài.

định cư châu âu nước nào dễ nhất hiện nay

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU NƯỚC NÀO DỄ NHẤT?

Định cư đến Châu Âu có thể là một trong những quyết định đúng đắn nhất mà bạn sẽ thực hiện trong cuộc đời trưởng thành của mình, vì có rất nhiều phúc lợi từ quyết định này như cơ hội về việc làm, cơ hội đầu tư, hệ thống chăm sóc y tế tuyệt vời cũng như chất lượng hệ thống giáo dục ở các nước Châu Âu là một trong những nước tốt nhất trên thế giới. Đây cũng là nơi có nhiều trường đại học, thành phố sinh viên lâu đời và uy tín nhất. Vậy nếu tôi có ý định đầu tư và tái định cư Châu Âu thì Chương trình định cư Châu Âu nước nào dễ nhất? Những quốc gia sau đây được xem là những quốc gia dễ dàng đầu tư và tái định cư và di cư đến nhất trong lục địa Châu Âu.

Định cư Châu Âu nước nào dễ nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ

Điều kiện để di cư đến Thổ Nhĩ Kỳ khiến nó trở thành một trong những chương trình định cư Châu Âu dễ nhất. Điều kiện cụ thể là thông qua hình thức sở hữu bất động sản có giá trị 250,000 USD, đương đơn có thể lựa chọn đầu tư, cho thuê hoặc bán lại bất động sản này trong thời gian quy định của Chính Phủ. Trong vài năm trở lại đây Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia EU tiếp nhận số lượng người nhập cư và tái định cư lớn nhất. Theo một báo cáo từ Eurostat, số lượng người nhập cư vào Thổ Nhĩ Kỳ là 786 nghìn người. Đất nước này có rất nhiều lợi thế, trong đó vị trí địa lý, khí hậu và chất lượng của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe là cũng là một trong những lý do khiến Thổ Nhĩ Kỳ trở thành điểm đến của nhiều người nhập cư.

Định cư ở Thổ Nhĩ Kỳ không chỉ phục vụ cho công việc, học tập hoặc nghiên cứu hay đầu tư. Hơn nữa, người nhập cư có thể chọn thị thực không sinh lợi, nếu họ có thể chứng minh rằng họ có thể tự duy trì thu nhập mà không cần làm việc ở Thổ Nhĩ Kỳ (và chu cấp cho những người phụ thuộc của họ, nếu có). Những cá nhân muốn nghỉ hưu ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể sử dụng thị thực này miễn là họ có nguồn thu nhập ổn định.

Định cư Châu Âu nước nào dễ nhất tại Bồ Đào Nha

Tương tự như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha hấp dẫn đối với các công dân nước ngoài đến định cư lâu dài không chỉ từ các nước Mỹ Latinh, Brazil mà còn từ khắp nơi trên thế giới. Quốc gia này cũng cấp thị thực cho việc làm, người di cư có tay nghề cao, nhà nghiên cứu và giáo viên, đoàn tụ gia đình và đầu tư. Một chương trình tương tự như ở Tây Ban Nha. Giấy phép cư trú được cấp cho các nhà đầu tư cam kết mua bất động sản ở nước này với số tiền nhất định (số tiền thông thường là 500.000 euro). Giấy phép cư trú được cấp thời hạn một năm sau khi đầu tư hoàn tất và nó có thể được gia hạn. Duy trì khoản đầu tư dự án ít nhất 5 năm để được cấp thẻ thường trú nhân. Theo chương trình này, công dân nước ngoài cũng có thể đưa gia đình của họ đến Bồ Đào Nha.

Định cư Châu Âu nước nào dễ nhất tại Malta

Malta là một điểm đến nhập cư hấp dẫn cho những người muốn có được quyền cư trú hoặc quyền công dân. Có một số ưu đãi mà chính quyền địa phương cung cấp cho công dân nước ngoài muốn nhập cư vào Malta có được quốc tịch bằng cách đầu tư ở Malta là nhà đầu tư thể mua bất động sản trị giá 350.000 euro mà công dân nước ngoài phải sở hữu trong ít nhất 5 năm (họ cũng có thể cho thuê tài sản trong 5 năm với tiền thuê hàng năm tối thiểu). Thực hiện khoản đóng góp 2.000 euro cho bất kỳ tổ chức Cơ quan Cộng đồng Malta chấp thuận và không hoàn lại. Người nộp đơn chính sẽ đóng các khoản phí khác theo quy định cho các thành viên khác trong gia đình được đi kèm hồ sơ (người phối ngẫu, con cái chưa thành niên, con cái từ 18-25 tuổi chưa lập gia đình, cha mẹ phụ thuộc và ông bà). Giải pháp thay thế cuối cùng để có quốc tịch bằng cách đầu tư là thông qua khoản đầu tư trái phiếu ít nhất 150.000 euro.

Chương trình đầu tư định cư Malta với những điểm mạnh như quyền định cư gia đình cho cả 4 thế hệ hay vùng đất lý tưởng cho việc kinh doanh, hệ thống giáo dục đạt chuẩn giáo dục Anh Quốc, hệ thống chăm sóc sức khỏe rộng khắp và được WHO công nhận đạt chuẩn thế giới, con đường sở hữu vị trí công dân toàn cầu. Thời gian nhận và duyệt hồ sơ cũng được xử lý rút ngắn trong vòng 6-8 tháng khiến Chương trình đầu tư định cư Malta trở thành Chương trình đầu tư định cư Châu Âu được đánh giá là dễ có được thị thực Châu Âu, hồ sơ an toàn và không rủi ro.

Định cư Châu Âu nước nào dễ nhất tại các quốc gia vùng biển Caribbean như Grenada

Bên cạnh thời tiết ấm áp và những bờ biển đầy cát, hòn đảo Địa Trung Hải cung cấp các thủ tục nhập cư dễ tiếp cận cho những người muốn định cư lâu dài tại đây. Quyền công dân có thể được đảm bảo ở Grenada nếu bạn mua một bất động sản trị giá 220.000-350.000 USD. Hơn nữa, nếu bạn quyết định bắt đầu kinh doanh tại Grenada, là quốc gia đặc biệt được ưu đãi về thuế cho hoạt động kinh doanh tốt nhất trong khu vực liên minh EU. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được miễn cả thuế thu nhập cá nhân.

Tương tự như đầu tư định cư ở Bồ Đào Nha, khi nhà đầu tư nhập quốc tịch Grenada, nhà đầu tư sẽ được phép giữ lại quốc tịch hiện có và cơ hội trở thành công dân toàn cầu Châu Âu luôn là một trong những lục địa định cư lý tưởng nhất thế giới, trong đó đầu tư vào định cư ở Bồ Đào Nha, Malta, hay Thổ Nhĩ Kỳ được đánh giá là con đường dễ dàng nhất để trở thành công dân Châu Âu. Định cư nước nào ở Châu Âu sẽ tùy thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu cũng như khả năng đáp ứng yêu cầu đầu tư định cư của các quốc gia. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tự tình và đánh giá hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu chung của chương trình đầu tư định cư Châu Âu & quốc tịch Châu âu

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

▶️Đầu tư định cư châu Âu là một chương trình khá phổ biến ở nhiều quốc gia tại Châu Âu, việc lựa chọn một quốc gia phù hợp với điều kiện của đương đơn sẽ giúp hồ sơ của quý khách hàng được xử lý và thông qua nhanh chóng. Hiện công ty chúng tôi có những chương trình đầu tư định cư châu Âu ở nhiều quốc gia như Malta, Ireland, Malta, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, các quốc gia ở vùng Caribbean, v.vv… Tùy mỗi quốc gia sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau cho chương trình định cư diện đầu tư.

Các yêu cầu về tính đủ điều kiện là khác nhau giữa các quốc gia tuy nhiên hiện nay do sự mở cửa của chính sách di trú cho nên điều kiện của định cư Châu Âu tại các quốc gia là vô cùng đơn giản, nhìn chung bạn sẽ phải chứng minh những điều sau:

▶️Rằng bạn sở hữu số tiền dự định đầu tư

▶️Số tiền đó đã được mua một cách hợp pháp Rằng bạn không có tiền án tiền sự

▶️Để bạn có thể duy trì cuộc sống cho bản thân và các thành viên trong gia đình trong khoảng thời gian bạn dự định sống ở đó.

đầu tư định cư châu âu quốc tịch

SO SÁNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU - CÁC NƯỚC

Bên cạnh thị trường Canada, Mỹ, Úc thì định cư Châu Âu các năm gần đây nổi lên như một thị trường đầy tiềm năng thu hút đông đảo các nhà đầu tư. Điều này có thể lý giải vì sự kết hợp của cả hai yếu tố: chất lượng cuộc sống, y tế, giáo dục của các nước Châu Âu luôn thuộc hàng đỉnh cao của thế giới, chính phủ các nước không ngừng đưa ra những chương trình sở hữu bất động sản tương đối dễ dàng nhằm mục đích cho nhà đầu tư nhận thường trú nhân và sau đó là quốc tịch thứ hai cho cả gia đình. Dưới đây là một vài thông tin hữu ích về việc định cư Châu Âu tại các quốc gia thuộc liên minh Châu Âu mà có thể bạn đang quan tâm:

định cư châu âu malta

Định cư Châu Âu tại Malta

Trong những năm gần đây, có thể nói Malta đã không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người Việt Nam như thời gian trước, đặc biệt là nhóm người Việt đang quan tâm đến việc đi định cư Châu Âu. Tên tuổi của quốc gia bé nhỏ nhưng đầy tiềm lực này đã tiếp cận đến người Việt gần hơn rất nhiều thông qua chương trình định cư lấy thẻ xanh Malta cho gia đình 4 thế hệ. Điểm đáng yêu của Malta là dù bạn đến từ Châu Âu hay Châu Á, bạn cũng sẽ tìm được những điều quen thuộc với cuộc sống mới tại Malta.

Đây không thiếu các thực phẩm, nhu yếu phẩm, trái cây đặc trưng của quốc gia mình và cả những nhà hàng bán món Thái, Trung Quốc… Bánh mì và các loại bánh, rau xanh, hải sản thuộc nhóm thực phẩm có giá tương đối rẻ hơn so với thực phẩm chế biến sẵn, và phong cách ăn uống của người dân địa phương Malta khá tương đồng với người Việt chúng ta nên bạn cũng sẽ dễ dàng tiết kiệm được một khoản cho chi phí mua sắm thực phẩm cho gia đình nếu nấu ăn tại nhà.

Trong tương lai, cuộc sống nơi đây sẽ càng đa dạng về văn hóa và sôi động hơn, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn cho người Việt đi định cư Châu Âu tại Malta. Nhằm thu hút doanh nhân và nhà đầu tư nước ngoài đến đầu tư và định cư Malta cho cả gia đình 4 thế hệ, chính phủ Malta có chương trình định cư diện đầu tư với điều kiện chương trình rất dễ dàng, về điều kiện chương trình cụ thể các bạn vui lòng truy cập vào chương trình bên dưới trang tại mục Malta.

định cư châu âu ireland

Định cư Châu Âu tại Ireland

Ireland một Quốc gia không thuộc lục địa Châu Âu (nằm trên một hòn đảo), có nền văn hóa phương Bắc độc đáo. Ireland đã bảo tồn rất tốt nền văn hóa, truyền thống và có một lịch sử rất phong phú.

Số liệu thống kê cho chúng ta biết rằng dân số của Ireland hiện tại có thể được ước tính vào khoảng 6,3 triệu người. Các nhóm dân tộc chiếm ưu thế là người Ireland, Anglo-Ireland và Ulster Scots. Các ngôn ngữ chính của quốc gia này là tiếng Ailen và tiếng Anh. Dịch vụ nhập cư ở Cộng hòa Ireland phát triển khá tốt. Cơ quan Nhập tịch và Nhập cư Ireland / Sở Di Trú Ireland, chịu trách nhiệm về các vấn đề định cư Ireland hay đầu tư Ireland. Bạn nên nhớ rằng Ireland có một hệ thống pháp luật (luật Anglo-Saxon), khác biệt đáng kể với hệ thống pháp luật lục địa châu Âu (luật Đức)

Nhằm thu hút doanh nhân và nhà đầu tư nước ngoài đến đầu tư và định cư Châu Âu tại Ireland, chính phủ Ireland có chương trình định cư diện đầu tư với với điều kiện chương trình rất dễ dàng, về điều kiện chương trình cụ thể các bạn vui lòng truy cập vào chương trình bên dưới trang tại mục Ireland

định cư châu âu thổ nhĩ kỳ

Định cư Châu Âu tại Ireland

Thổ Nhĩ Kỳ / Turkey là quốc gia nằm trong danh sách 20 quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu trên thế giới. Nền giáo dục chất lượng cao với hơn 206 trường đại học công lập quốc tế hàng đầu thế giới. Đây là quốc gia duy nhất cung cấp quốc tịch mà không yêu cầu điều kiện cư trú. Nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ / Turkey là nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở khối EU.

Thổ Nhĩ Kỳ cho phép 2 quốc tịch nên khi tham gia bạn có thể giữ quốc tịch ban đầu của mình. Thổ Nhĩ Kỳ có vị trí chiến lược tuyệt vời kết nối miền đông với miền tây. Một quốc gia an toàn với tỷ lệ tội phạm thấp. Đây là một trong những quốc gia đáng định cư trên thế giới.

Định cư đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ / Turkey cho bạn cơ hội sỡ hữu quốc tịch và hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ / Turkey 1 cách nhanh chóng, bạn sẽ có cơ hội đến thăm 121 quốc gia trên thế giới và giúp bạn có được thị thực nhập cảnh vào Liên Minh Châu Âu (Schengen) một cách thuận lợi dễ dàng với điều kiện chương trình rất dễ dàng, về điều kiện chương trình cụ thể các bạn vui lòng truy cập vào chương trình bên dưới trang tại mục Thổ Nhĩ Kỳ.

mua nhà định cư châu âu

HÌNH THỨC MUA NHÀ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – PHỔ BIẾN

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho con đường định cư Châu Âu, ngoài việc chuẩn bị một bộ hồ sơ chỉn chu, chúng ta thường nghĩ ngay đến vấn đề an cư tại một quốc gia khác cho gia đình mình bằng cách mua nhà định cư ở Châu Âu. Hãy cùng VICTORY điểm qua các quốc gia Châu Âu hiện đang nóng trong thị trường nhà đất nhé.

Mua nhà định cư Châu Âu tại Thổ Nhĩ Kỳ

Rõ ràng nhờ vào lợi thế địa lý đặc biệt trải dài trên hai lục địa Á- Âu, Thổ Nhĩ Kỳ gần như là điểm đến vàng khi khách hàng nghĩ đến việc mua nhà định cư Châu Âu. Bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ rất dễ tiếp cận và đa dạng về loại hình. Dù bạn muốn mua một bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven biển hay một căn hộ hiện đại giữa đô thị sầm uất, Thổ Nhĩ Kỳ đều có cho bạn một vài lựa chọn.

Quốc gia này có sự tăng trưởng đáng kể về du lịch kéo theo tốc độ xây dựng cơ sở hạ tầng nhanh, cải thiện đáng kể trong hơn một thập kỷ nay nhằm mục đích thu hút các nhà đầu tư muốn mua nhà định cư Châu Âu hoặc mua nhà để tạo thêm nguồn thu nhập thụ động trong tương lai thông qua đầu tư các dự án condotel chẳng hạn.

Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ khuyến khích quá trình giao dịch bất động sản được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các đơn vị tư vấn bất động sản và luật sư địa phương để đảm bảo rằng toàn bộ chứng thư sở hữu là xác thực và hợp pháp, cũng như bất động sản hiện không bị khống chế bởi khoản nợ nào. Để khách hàng dễ hình dung hơn về chi phí phải trả trong giao dịch mua nhà định cư Châu Âu tại Thổ Nhĩ Kỳ, dưới đây là bảng phí cơ bản cho việc mua một căn nhà trị giá khoảng 200,000 bảng Anh:

Thuế mua bán tài sản

8,000

Phí môi giới

6,000

Phí luật sư cố vấn

15,000

Phí công chứng

300

Chi phí điện và ga cơ bản

200

Tổng cộng

16,000 (8% giá trị tài sản)Mua nhà định cư Châu Âu tại Bồ Đào Nha

Điểm lôi cuốn nhất của Bồ Đào Nha có lẽ phần lớn là nhờ nhịp sống năng động, phong cách sống đầy hấp dẫn của người dân bản địa nơi đây thể hiện qua văn hóa, ẩm thực, các lễ hội giàu màu sắc và hiển nhiên, giá cả bất động sản thấp hơn nếu so với Pháp mà chính sách đánh thuế của chính phủ thì lại rất ưu đãi.

Dù có chính sách áp thuế tài sản hàng năm (xác định theo giá trị bất động sản), nhưng nếu bạn không phải là công dân Bồ Đào Nha trong vòng 5 năm gần nhất, chẳng hạn như bạn đang tham gia chương trình định cư Bồ Đào Nha để lấy Golden visa và bạn được xếp vào loại cá nhân không cư trú thường xuyên – bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi ưu đãi về thuế, theo Bộ luật thuế đầu tư-Nghị định số 249/2009 mà chính phủ đã phê duyệt nhằm thu hút các nhà đầu tư muốn mua nhà định cư tại Châu Âu.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về nhu cầu mua nhà định cư Châu Âu ở Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, hãy để lại thông tin liên hệ, đội ngũ tư vấn của VICTORY luôn sẵn sàng tư vấn bạn.

kinh nghiệm định cư châu âu hiện nay

KINH NGHIỆM ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

Châu Âu là một trong những miền đất hứa của mọi công dân trên toàn thế giới với nền kinh tế phát triển vượt bậc nơi mà mọi quyền lợi của công dân được đặt lên hàng đầu. Châu Âu với hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ mang lại nhiều cơ hội lựa chọn về định cư cho các nhà đầu tư thông qua nhiều chương trình định cư hấp dẫn. Sau đây là một số kinh nghiệm định cư Châu Âu mà bạn nên nắm rõ.

LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU PHÙ HỢP

Châu Âu luôn là một trong những điểm đến định cư của những người muốn tìm kiếm một cuộc sống bình yên sung túc. Nếu bạn có một ước mơ đến đây để đổi đời hay muốn có một cuộc sống hưởng thụ hơn thì việc nên làm đầu tiên là lựa chọn cho mình một chương trình định cư phù hợp. Quốc gia Châu Âu bao gồm: Italy, Bỉ, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Đan Mạch, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Áo, Phần Lan, Ba Lan, Sip… Và mỗi quốc gia sẽ có những yêu cầu Chương trình định cư riêng.

Ngày nay, các nước trong khối liên minh EU cũng xét duyệt định cư nghiêm ngặt hơn theo diện du học hay diện lao động… Do đó kinh nghiệm định cư Châu Âu thuận lợi hơn thì lời khuyên cho bạn nên chọn theo diện đầu tư.

Kinh nghiệm định cư Châu Âu theo diện đầu tư gồm:

 • Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ
 • Tuổi từ trên 18 tuổi trở lên
 • Có lý lịch tư pháp trong sạch
 • Không có yêu cầu đương đơn phải đóng góp tài chính ảnh cho cho một số nước ở Châu Âu
 • Tuân thủ theo quy định của chương trình đề ra.
 • Giá trị mức đầu tư sẽ từ 250,000 EUR đến 2,500,000 EUR mức yêu cầu đầu tư sẽ tùy thuộc vào Quốc gia bạn chọn định cư

Một số quyền lợi chung khi bạn sở hữu quốc tịch Châu Âu:

 • Cơ hội về việc làm, tài chính, kinh doanh.
 • Tự do di chuyển và sinh sống
 • Hưởng phúc lợi và chính sách giáo dục Hưởng phúc lợi về chính sách y tế
 • Miễn phí thị thực du lịch đến 158 quốc gia

Chương trình đầu tư định cư châu Âu là quá trình là người nộp đơn có thể xin được tình trạng thường trú nhân hoặc thường trú trú dài hạn khi đầu tư đầy đủ theo điều kiện của chương trình đối với tình trạng thường trú nhân có thể mang đến quyền sở hữu công dân bằng cách nhập quốc tịch với điều kiện kinh doanh đã sống ở nước này trong một số năm nhất định.

Yêu cầu để được nhập quốc tịch ở mỗi quốc gia sẽ có sự khác nhau bởi mỗi quốc gia sẽ có các chương trình chính sách riêng nhằm thu hút nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài tốt nhất. Những điều cốt lõi nhất của mỗi chương trình lấy quốc tịch Châu Âu là điều kiện liên quan đến tài chính, bên cạnh sự hỗ trợ của của các đơn vị đồng hành có kinh nghiệm và uy tín.

KINH NGHIỆM ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Khi đã xác định được chương trình đầu tư định cư Châu Âu phù hợp với bản thân đương đơn sẽ bắt đầu chuẩn bị hồ sơ để xin định cư. Tùy thuộc vào loại chương trình bạn tham gia mà yêu cầu về giấy tờ cung cấp sẽ khác nhau. Tuy nhiên kinh nghiệm định cư Châu Âu khi chuẩn bị hồ sơ cần lưu ý một số đặc điểm sau:

Giấy tờ tùy thân: bản sao chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước, bản chính sơ yếu lý lịch, bản sao hộ chiếu, thông tin về hôn nhân các giấy tờ chứng minh mối quan hệ.

Các giấy tờ liên quan đến vợ /chồng, con cái như: bản sao hộ chiếu, giấy khai sinh sao y chứng thực, giấy tờ xác nhận tình trạng độc thân nếu con trên 18 tuổi.

Ngoài ra đương đơn cũng cần hiểu rõ quy trình xin visa để có thể xử lý kịp thời nếu có vấn đề phát sinh

Luật sư đại diện phía di trú sẽ nộp thư bày tỏ nguyện vọng và chờ xét duyệt.

Sau khi nhận thư chấp thuận và thư nộp hồ sơ xin visa.

Đương đơn cần bổ sung giấy tờ cần thiết và nộp hồ sơ xin visa.

Phía đại diện bộ di trú tại quốc gia nơi bạn muốn đến định cư sẽ nhận hồ sơ và xét duyệt cấp visa Cuối cùng bộ di trú sẽ gửi thông báo hồ sơ được duyệt và thư mời thực hiện đầu tư.

KINH NGHIỆM ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – CHUẨN BỊ PHỎNG VẤN

Để có thể thành công xin visa bắt buộc bạn phải trải qua cuộc phỏng vấn định cư châu Âu. Phỏng vấn đóng vai trò trò rất quan trọng và bắt buộc trong bất cứ chương trình đầu tư định cư nào.

Một số kinh nghiệm định cư Châu Âu về khâu chuẩn bị phỏng vấn sau sẽ giúp bạn dễ dàng thuận lợi vượt qua buổi phỏng vấn này: Hãy luôn giữ thái độ thân thiện và bình tĩnh trong suốt quá trình phỏng vấn tránh căng thẳng hay áp lực quá lớn dẫn đến thiếu sót trong khi trả lời Hãy tìm hiểu kỹ các câu hỏi thường xuất hiện trong các cuộc phỏng vấn và chuẩn bị sẵn sàng cho những câu trả lời đó cũng như câu trả lời dự phòng một cách xúc tích không dài dòng và chính xác.

Biết rõ mục tiêu của chuyến đi cũng như trách nhiệm bổn phận đối với quốc gia bạn muốn đến đến, để có câu trả lời tốt nhất liên quan đến vấn đề này Giữ thái độ trung thực trả lời thật các câu hỏi được người phỏng răng vấn nêu ra. Chú ý không nên trả lời quá ngắn cần có những thông tin bổ sung thêm cần thiết cho câu trả lời. Hãy thực hành cùng với một ai đó hoặc tự đặt câu hỏi và trả lời để tạo sự tự tin cho bản thân. Vì không ít trường hợp đánh mất cơ hội do trả lời phỏng vấn thiếu tự tin đừng vì một lỗi nhỏ này mà đánh mất cơ hội nhé

lựa chọn công ty tư vấn định cư châu âu

10 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

Những yếu tố tạo nên mức độ uy tín của một công ty tư vấn định cư Châu Âu nói riêng, hay định cư quốc tế ở các nước khác như Mỹ, Úc, Canada…nói chung. Điều quan trọng khi bắt tay vào thực hiện một hồ sơ xin định cư thì việc trước tiên là phải tìm được một Công ty tư vấn định cư Châu Âu uy tín để hỗ trợ quá trình thực hiện hồ sơ được diễn ra một cách suôn sẻ từ các khâu như chuẩn bị giấy tờ, dịch thuật, xử lý các phát sinh (nếu có) trong quá trình thực hiện hồ sơ sẽ giảm thiểu được tối đa thiếu sót về giấy tờ mà chương trình yêu cầu nhờ vào kinh nghiệm tích lũy của Công ty tư vấn sẽ giúp cho tỉ lệ thành công của hồ sơ được nâng lên ở mức cao nhất có thể. Sau đây là một số tiêu chí xác định Công ty tư vấn định cư Châu Âu uy tín:

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU SỞ HỮU THƯỜNG TRÚ NHÂN

CHỈ CẦN SỞ HỮU THƯỜNG TRÚ NHÂN MỘT TRONG CÁC NƯỚC SAU THÌ CÁC BẠN ĐÃ CÓ THỂ SỞ HỮU THƯỜNG TRÚ NHÂN VÀ HƯỞNG QUYỀN LỢI CỦA CẢ KHỐI LIÊN MINH CHÂU ÂU

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU & CARIBBEAN SỞ HỮU QUỐC TỊCH

CHỈ CẦN SỞ HỮU QUỐC TỊCH MỘT TRONG CÁC NƯỚC SAU THÌ CÁC BẠN ĐÃ CÓ THỂ SỞ HỮU QUỐC TỊCH VÀ HƯỞNG QUYỀN LỢI CỦA CẢ KHỐI LIÊN MINH CHÂU ÂU

  Victory tự hào là đơn vị tư vấn di trú uy tín và thành công nhất trong thị trường di trú tại Việt Nam với các chương trình như định cư như :

  ☑️định cư Mỹ,

  ☑️định cư Châu Âu,

  ☑️định cư Úc,

  ☑️định cư Canada và các quốc gia ở vùng Caribbean.