CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU & CARIBBEAN

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU & CARIBBEAN LÀ GÌ ?

Khối liên minh châu Âu là liên minh chặt chẽ nhất trên thế giới, các quốc gia nằm trong khối có quan hệ hợp tác hỗ trợ chặt chẽ, việc đi lại, sinh sống, học tập của cư dân khi sang một nước khác trong cùng khối cũng vô cùng thuận tiện.

Sở hữu quốc tịch trong khối liên minh châu Âu (EU) đem lại nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn. Đầu tư định cư châu Âu là hình thức xin định cư ở châu Âu bằng cách đầu tư một số tiền theo qui định vào mua/thuê bất động sản, đầu tư vào các dự án du lịch, xã hội, công ty, mua trái phiếu chính phủ.

Với chương trình đầu tư định cư châu Âu, khi đạt đủ điều kiện lấy được quốc tịch, khách hàng và cả gia đình sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi của công dân những nước thuộc khối EU. Công ty VICTORY hiện nay đang có các chương trình Đầu tư định cư châu Âu tại nhiều quốc gia, sẵn sàng để hỗ trợ quý khách hàng lấy được quốc tịch thuộc khối EU một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất có thể.

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – CẤP THẲNG QUỐC TỊCH

Đây là những chương trình định cư ở Châu Âu & Caribbean cấp quốc tịch ngay quốc tịch cho người tham gia.

XEM NGAY

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – CẤP THƯỜNG TRÚ NHÂN

Đây là những chương trình định cư ở Châu Âu cấp thường trú nhân cho người tham gia VÀ người phụ thuộc.

XEM NGAY

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – CẤP THẲNG QUỐC TỊCH

đầu tư định cư châu âu quốc tịch

HỌC TẬP LÀM VIỆC BẤT KỲ ĐÂU TẠI EU

Đào tạo và học tập tại bất kỳ nơi nào trong EU với các điều kiện như công dân; Làm việc ở bất kỳ đâu trong EU và hưởng lợi từ các cơ hội do thị trường lao động toàn EU mang lại.

Được miễn giảm học phí tại các trường công lập thuộc khối EU.

đầu tư định cư châu âu quốc tịch

HỆ THỐNG Y TẾ ĐĂNG CẤP

Nếu bạn bị ốm hoặc gặp tai nạn trong chuyến thăm đến một quốc gia EU khác, với tư cách là công dân EU, bạn có quyền nhận được sự chăm sóc sức khỏe cộng đồng cần thiết ở bất kỳ quốc gia EU nào với điều kiện tương tự như người dân ở quốc gia sở tại.

Yêu cầu công ty bảo hiểm cung cấp Thẻ Bảo hiểm Y tế Châu Âu của bạn trước khi bạn ra nước ngoài. Công dân của các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu cũng được hưởng lợi từ thực phẩm chất lượng cao, được dán nhãn thích hợp và an toàn. EU có một số tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao nhất trên thế giới.

đầu tư định cư châu âu quốc tịch

THUẾ VÀ QUYỀN CÔNG DÂN EU

Chính sách ưu đãi về thuế kinh doanh ở nhiều quốc gia thuộc khối EU cũng là một ưu điểm rất lớn.

Khi đạt được quốc tịch châu Âu, quý khách sẽ có quyền bình đẳng tuyệt đối và được sự bảo trợ của lãnh sự quán tất cả các quốc gia thuộc khối EU khi di chuyển sang nước ngoài khối.

Tận hưởng môi trường sống trong lành, an ninh, các chế độ phúc lợi xã hội, hệ thống y tế hàng đầu thế giới.

đầu tư định cư châu âu quốc tịch

Du lịch an toàn và dễ dàng ở EU

Du lịch châu Âu dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Hầu hết các quốc gia EU và một số quốc gia không thuộc EU, đã bãi bỏ các biện pháp kiểm soát biên giới giữa các quốc gia của họ.

Họ đã ký kết Hiệp định Schengen vào năm 1985. Là công dân Châu Âu thông qua các chương trình ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU, bạn có thể đi du lịch trong 26 ‘quốc gia Schengen’: 22 quốc gia EU (Áo, Bỉ, Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha và Thụy Điển) và Iceland, Liechtenstein, Na Uy và Thụy Sĩ.

Được bảo vệ bởi toàn bộ các quyền của hành khách khi di chuyển bằng đường hàng không, đường sắt, tàu thủy, xe buýt hoặc xe khách. Trong một số trường hợp nhất định, họ có thể được bồi thường nếu chuyến bay của họ bị hủy;

đầu tư định cư châu âu quốc tịch

tự do hàng hóa, dịch vụ và vốn ở EU

Nhờ thị trường duy nhất của EU, không chỉ mọi người có thể di chuyển tự do trong EU mà còn cả hàng hóa, dịch vụ và vốn. ‘Vốn’ không chỉ có nghĩa là ‘tiền’. Nó cũng bao gồm các khoản đầu tư, cho vay và tín dụng, và các hoạt động khác với các tổ chức tài chính như di sản và tài sản tặng cho.

Điều này giúp các doanh nghiệp EU hoạt động tại nhiều quốc gia và cạnh tranh trên toàn cầu dễ dàng hơn. Dù ở quy mô nào, các công ty đều có thể tiếp cận thị trường quốc gia của tất cả các nước EU và khoảng 446 triệu khách hàng tiềm năng.

Tại sao điều này cũng có lợi cho bạn? Bởi vì sự cạnh tranh lớn hơn dẫn đến giá cả thấp hơn cũng như sự lựa chọn sản phẩm và dịch vụ đa dạng hơn. Nên bạn sẽ có cơ hội kinh doanh tốt hơn khi sinh sống và định cư Châu Âu.

đầu tư định cư châu âu quốc tịch

Quyền của người tiêu dùng ở EU

Khi bạn đi mua sắm ở EU, bạn được bảo vệ bởi tất cả các loại luật. Ví dụ: với tư cách là người tiêu dùng ở Liên minh Châu Âu, bạn có thời gian bảo hành tối thiểu 2 năm cho các sản phẩm, chẳng hạn như hàng điện tử, được mua ở Liên minh Châu Âu.

Điều này có nghĩa là, ví dụ: nếu điện thoại di động của bạn bị hỏng sau 1 năm, nó sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí, bất kể bạn mua nó ở đâu tại EU. Hơn nữa, kể từ năm 2015, người tiêu dùng EU đã được bảo vệ tốt hơn khi mua sắm trực tuyến. Hiện có một luật của Liên minh Châu Âu quy định:

Cho phép bạn trả lại hàng hóa đã mua từ xa trong 14 ngày, dù trực tuyến hay qua điện thoại;

Cấm các khoản phí và chi phí ẩn trực tuyến;

Ví dụ như cấm các ô được đánh dấu trước trên các trang web đã lừa khách hàng mua bảo hiểm du lịch hoặc thuê ô tô không mong muốn. .

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU SỞ HỮU QUỐC TỊCH CHÂU ÂU CHO CẢ GIA ĐÌNH 4 THẾ HỆ

Thông thường, quyền công dân của Liên minh Châu Âu có được thông qua việc nhập tịch. Ở một số nước EU, có các chương trình cấp phép cư trú giúp đơn giản hóa con đường đầu tư quốc tịch Châu Âu, trở thành công dân.

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN CÙNG VICTORY

SO SÁNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – CÁC NƯỚC

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – THƯỜNG TRÚ NHÂN – Định cư châu âu nước nào dễ nhất

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU & CARIBBEAN VÀ QUỐC TỊCH – Định cư châu âu nước nào rẻ nhất


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Victory tự hào là đơn vị tư vấn di trú uy tín và thành công nhất trong thị trường di trú tại Việt Nam với các chương trình như định cư như :

  ☑️định cư Mỹ,

  ☑️định cư Châu Âu,

  ☑️định cư Úc,

  ☑️định cư Canada và các quốc gia ở vùng Caribbean.