ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC CANADA

THÀNH PHỐ QUEBEC CANADA

Quebec là thành phố cổ nhất tại Canada, và cũng là tỉnh bang lớn thứ hai ở canada được coi là một nước Pháp thu nhỏ, cũng vì lẽ đó mà tại Quebec người dân Canada sử dụng 2 ngôn ngữ chính đó là tiếng Anh và tiếng Pháp. Thành phố Quebec là một trong những thành phố đang nắm giữ sự phát triển kinh tế rất ổn định, ngày nay chính phủ thành phố Quebéc rất hoan nghênh các nhà đầu tư với mong muốn định cư Canada và các trường đại học nơi này cũng là địa điểm được nhiều sinh viên ngoại quốc lựa chọn.

Quebec là tỉnh duy nhất ở Canada có ngôn ngữ chính thức duy nhất là tiếng Pháp. Vì lí do này, một số chương trình nhập cư của Quebec yêu cầu hoặc ưu tiên những người có khả năng sử dụng tiếng Pháp. Tuy nhiên, cũng có các lộ trình dành cho những người không nói tiếng Pháp muốn nhập cư vào tỉnh này.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI QUEBEC

Một điều thú vị tại đây là tỉnh Quebec độc lập quản lý chương trình nhập cư của mình với tiêu chí lựa chọn khác biệt so với các chương trình liên bang và tỉnh khác.

Quá trình định cư tại Quebec bao gồm hai bước. Trước tiên, bạn cần nộp đơn để được cấp Chứng chỉ Tuyển chọn Quebec (Certificat de sélection du Québec), viết tắt là CSQ. CSQ là một tài liệu quan trọng cho phép bạn di cư đến Quebec.

Sau khi nhận được CSQ, bạn tiếp tục nộp đơn xin nhập cư, tị nạn hoặc quốc tịch Canada (IRCC) để được phê duyệt trước khi cấp thị thực nhập cảnh Canada (thường trú nhân). Bộ Di trú Quebec (MIFI) sẽ tiến hành lựa chọn những ứng viên được cho là có khả năng định cư thành công nhất tại tỉnh và có khả năng sử dụng tiếng Pháp.

Theo quy định được áp dụng từ ngày 2 tháng 8 năm 2018, Chứng chỉ Tuyển chọn Quebec (Certificat de sélection du Québec – CSQ) có hiệu lực trong 24 tháng hoặc cho đến khi Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đưa ra quyết định về đơn xin thị thực nhập cảnh (thường trú nhân).

TỔNG HỢP CÁC DIỆN ĐỊNH CƯ QUEBEC CANADA

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC DỄ NHẤT HIỆN NAY

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC

Chương trình đầu tư định cư bang Quebec Canada là chương trình mà Chính phủ Canada và chính quyền bang Quebec thông qua chương trình này nhằm thu hút những công dân nước ngoài nhập cư vào tỉnh bang Quebec với tư cách nhà đầu tư. Những người nộp đơn thành công được sống & xin định cư Quebec với tư cách là thường trú nhân Canada (PR Canada) cho bản thân và gia đình.

Điều Kiện Tham Gia Chương Trình Đầu Tư Định Cư Quebec 2024

 • Từ 18 tuổi trở lên
 • Nhà đầu tư cần có kinh nghiệm quản lý ít nhất 2 năm trong 5 năm gần nhất tính từ ngày nộp đơn, như là chủ doanh nghiệp hoặc có vai trò quản lý tại các công ty khác.
 • Việc biết tiếng Anh hoặc tiếng Pháp sẽ là một lợi thế cho nhà đầu tư.
 • Lý lịch tư pháp và sức khỏe tốt.
 • Yêu cầu đầu tư một số tiền là 1.200.000 CAD cho trái phiếu Chính phủ Quebec và được hoàn trả lại sau 5 năm hoặc vay qua Trung Gian Tài Chính 350.000 CAD và không được hoàn trả
 • Nhà đầu tư cần chứng minh tổng tài sản hợp pháp tối thiểu là 2.000.000 CAD, bao gồm bất động sản, tài khoản ngân hàng, tài sản thừa kế, cổ phần công ty và các tài sản khác.

Điểm Mạnh Chính Sách Định Cư Quebec Diện Đầu Tư

 • Chương trình ổn định cho việc cấp thường trú nhân Canada.
 • Không giới hạn lượng hồ sơ nộp vào mỗi năm
 • Nhận chấp thuận định cư chỉ 12 tháng
 • Chương trình 100% không rủi ro vì đầu tư trái phiếu chính phủ
 • Được phép xin Work Permit sang Canada trong thời gian chờ nhận Thường trú nhân.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DOANH NHÂN QUEBEC KO CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KO GIỚI HẠN HỒ SƠ NỘP MỖI NĂM

Điều Kiện Tham Gia Chính Sách Định Cư Canada Doanh Nhân QUEBEC 2024

 • Độ tuổi lao động 20-50 tuổi.
 • Trình độ và kinh nghiệm dựa trên bằng cấp và quá trình làm việc.
 • Yêu cầu ứng viên phải có trình độ ngoại ngữ tiếng pháp tối thiểu bằng B2 của DELF/DALF/TCF/TEF
 • Lý lịch tư pháp và sức khỏe tốt.
 • Tổng chi phí cho chương trình định cư Canada cả gia đình giao động từ chỉ 4 tỷ cho cả gia đình.

Điểm Mạnh Chính Sách Định Cư Quebec Diện Doanh Nhân 

 • Cấp thường trú nhân Canada ngay từ ban đầu.
 • Không yêu cầu chứng minh tài chính.
 • Không giới hạn lượng hồ sơ nộp vào mỗi năm
 • Nhận chấp thuận định cư chỉ 12 tháng
 • Có sẵn ý tưởng và dự án kinh doanh được tham gia ngay.
 • Được phép xin Work Permit sang Canada trong thời gian chờ nhận Thường trú nhân.

6 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC

QUYỀN LỢI ĐỊNH CƯ QUEBEC

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA DOANH NHÂN QUEBEC PR CARD, HỌC PHÍ ,TIỀN TRỢ CẤP ĐỀU ĐƯỢC CHÍNH PHỦ HỖ TRỢ

01

Chính phủ cấp thường trú nhân / PR Canada cho cả gia đình (vợ chồng và các con dưới 22 tuổi) nên cả gia đình được phép sinh sống bất cứ nơi nào ở Canada.

02

Cả gia đình được hưởng những quyền lợi giáo dục, y tế miễn phí & an sinh xã hội như người dân bản xứ khi tham gia định cư Quebec.

03

Được hỗ trợ miễn phí học từ lớp 1 đến lớp 12 cho hệ thống trường công lập.Cao Đẳng, Đại học bằng 1/3 phí du học sinh và được mượn tiền của chính phủ để đi học.

04

Con cái phụ thuộc đi kèm dưới 18 tuổi và ba mẹ nuôi con ăn học nhận trợ cấp từ chính phủ Canada.

05

Nếu đáp ứng đủ điều kiện sinh sống (3 năm trong vòng 5 năm), người tham gia & gia đình được thi quốc tịch nhận hộ chiếu & miễn thị thực 172 quốc gia.

TẠI SAO CHỌN VICTORY ĐỂ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC

3 LÝ DO LỰA CHỌN VICTORY⭐⭐⭐⭐⭐

VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS tự hào là đơn vị đứng đầu duy nhất làm thành công chương trình định cư Quebec tại thị trường Việt Nam, với số lượng hồ sơ Việt Nam nộp nhiều nhất trong Sở Di Trú Quebec mỗi năm.

VICTORY cũng tự hào là đơn vị thành công nhất trong lĩnh vực định cư Canada đã thực hiện hóa nhiều giấc mơ định cư quebec Canada, định cư đảo hoàng tử Canada, định cư Startup Canada, định cư New Brunswick của hàng triệu gia đình , tìm đến chúng tôi cho dù hồ sơ bạn khó đến thế nào , chúng tôi cũng đều có thể giúp bạn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình , hãy tin tưởng và đến với chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: Các chương trình định cư Canada diện đầu tư khác

ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ

LUẬT SƯ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ QUEBEC – VICTORY

victory investment consultants định cư canada

Ông Francois Mandeville đã có 31 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư trong các lĩnh vực: di trú và nhập cư vào Canada và nắm rõ về luật định cư Quebec, tố tụng dân sự, tranh chấp thương mại quốc tế.  Ông Mandevile đã xử lý thành công hơn 12,000 bộ hồ sơ xin nhập cư tương đương khoảng 45,000 visa định cư được cấp, đã giúp đỡ hàng chục ngàn người định cư ở Bắc Mỹ, đặc biệt cho các chương trình định cư ở Quebec

victory investment consultants định cư canada

Tốt nghiệp đại học danh tiếng LAVAL, Canada với tấm bằng luật xuất sắc, cùng với kinh nghiệm làm việc tại nhiều nước trên thế giới, Luật sư Me Maxime Lapointe đã giúp cho hàng trăm hồ sơ khách hàng xin giấy phép làm việc, giấy phép học tập và thực hiện hồ sơ di trú. Với kiến thức chuyên môn về luật định cư Quebec, Ông còn giúp cho những nhà kinh doanh và đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội, thực thi ý tưởng kinh doanh và thành công các chuơng trình định cư Canada Quebec.

victory investment consultants định cư canada

Luật sư Jan Keck là một luật sư có kinh nghiệm và là người quản lý đã có thành tích làm việc trong ngành dịch vụ di trú. Ông có kỹ năng trong di trú dựa trên đầu tư và di trú dựa trên việc làm, cũng như lĩnh vực pháp lý hành chính và phúc thẩm. Ông là một chuyên gia pháp lý vững chắc, đã nhận được bằng Thạc sĩ chuyên về Luật Quốc tế và So sánh từ Đại học Quốc gia Singapore.

victory investment consultants định cư canada

Francis là một luật sư và là thành viên của Bar Quebec. Trước khi thành lập Exeo, ông đã làm việc tại một trong những công ty di trú kinh doanh hàng đầu tại Hồng Kông. Tại đó, ông đã giúp hàng trăm cá nhân di trú sang Canada và Hoa Kỳ.

victory investment consultants định cư canada

Luật sư Alexandre Bernie nổi tiếng với sự kiến thức sâu rộng về luật di trú Canada và quy trình xin visa. Ông đã tư vấn và đại diện cho nhiều khách hàng, bao gồm các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp, trong việc đạt được quyền cư trú lâu dài, quốc tịch và các chế độ di trú khác.

victory investment consultants định cư canada

Marc-André Séguin là một trong những người sáng lập của Exeo Attorneys và đã hoạt động trong lĩnh vực di trú kinh doanh từ năm 2010. Ông là thành viên của Nhóm Chuyên gia của Barreau du Québec về luật di trú và quốc tịch. Ông được công nhận là thành viên của Bar Quebec (Canada) và tiểu bang New York (Hoa Kỳ).

victory investment consultants định cư canada

Ông Laurin nhận bằng L.L.B. về luật từ Đại học de Montréal vào năm 2003 và là thành viên tốt nghiệp của Bar Quebec kể từ năm 2005. Ông Nicolas Laurin có hơn 17 năm kinh nghiệm làm luật sư, trong đó có hơn 12 năm làm đối tác của công ty Mandeville & Associates Ltd., một trong những công ty luật di trú đầu tư uy tín nhất ngành.

Trong suốt thời gian qua, ông Laurin không chỉ thành công trong việc xử lý hàng ngàn trường hợp di trú đầu tư định cư đến Canada mà còn đã làm việc ở vị trí lãnh đạo trong cấu trúc chiến lược và phân phối các sản phẩm di trú đầu tư, tích lũy kinh nghiệm quản lý hoạt động độc đáo.

victory investment consultants định cư canada

Ông Michael Keith tốt nghiệp và nhận bằng Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh tại Đại Học Connecticut và bằng Luật tại Đại Học Miami – một trong top trường đại học tại Hoa Kỳ. Ông làm việc lâu năm cho các tập đoàn công nghệ cao trong mảng sales & marketing giúp cho các tập đoàn thu về lợi nhuận hàng năm vượt trên 100 triệu đô la Mỹ.

Ông là luật sư người Mỹ được cấp phép hành nghề Luật với trên 12 năm kinh nghiệm, ông đã từng xử lý các vụ kiện tụng lớn liên quan lĩnh vực chứng khoán và môi trường cho nhiều tập đoàn quốc tế lớn tại Hoa Kỳ nằm trong danh sách Fortune. Đồng thời ông cũng đã giúp cho rất nhiều gia đình Việt thành công định cư theo diện đầu tư Quebec.

CHỨNG NHẬN VISA ĐỊNH CƯ QUEBEC THÀNH CÔNG VICTORY

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH DOANH NHÂN QUEBEC & ĐẦU TƯ QUEBEC

khách hàng thành công đầu tư định cư canada quebec

N.VĂN NGỮ

Anh đã tham gia và thành công chương trình đầu tư định cư Quebec. Hiện tại cả gia đình anh đang định cư tại Quebec. Anh thành lập chuỗi Hair Salon lớn tại thành phố Montreal địa chỉ: 7145 Ave De Lorimier, Montreal, QC, H2E 1V3.(CÔNG TY TNHH NGỮ Á CHÂU)

khách hàng thành công đầu tư định cư khách hàng thành công đầu tư định cư canada cho cả gia đình canada theo chương trình định cư canada mới nhất

C. NGÀ

Là một trong những doanh nhân thành đạt của Việt Nam. Chị đã tham gia & thành công chương trình đầu tư định cư New Brunswick – Canada. Hiện tại gia đình chị đang ổn định cuộc sống tại tỉnh bang New Brunswick.

Chị Hiền Khách Hàng Thành Công Định Cư Canada

C.HIEN

Chị đã tham gia & thành công chương trình đầu tư định cư Start Up Visa. Hiện tại gia đình chị đang sinh sống tại Canada.

khách hàng thành công định cư định cư canada theo diện đầu tư pei

C.NGUYỆT

Chị là một trong những gia đình Việt Nam đầu tiên tham gia & thành công chương trình định cư Đảo Hoàng Tử (PEI) – Canada tại Việt Nam. Hiện tại cả gia đình chị đang sinh sống và làm việc tại tỉnh bang PEI.

Anh Bình khách hàng thành công chương trình định cư Canada

A.BÌNH

Gia đình anh đã tham gia & thành công chương trình đầu tư định cư tại Quebec Canada. Hiện tại gia đình chị đang sinh sống tại Montreal.

Anh Lâm chị Hải khách hàng thành công định cư Canada

A.LÂM C.HẢI

Là một trong những gia đình có hồ sơ xử lý thời gian nhanh nhất và anh chị cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ định cư ở Canada của VICTORY, tham gia chương trình định cư đảo hoàng tử PEI.

Chị Hằng Khách hàng thành công định cư Canada

C.HẰNG

Gia đình anh chị đã gặp không ít khó khắn ban đầu khi tìm cơ hội đi định cư tại Quebec Canada. Chị chia sẻ nhưng khi đến VICTORY mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với chị, hiện chị đang sống tại Quebec Canada

Chị Tú khách hàng thành công đầu tư Canada định cư

C.TÚ

Khách hàng thành công với hồ sơ định cư Canada ở Toronto nhanh chóng và hiện chị đã ổn định cuộc sống tại đây.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN