ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC CANADA

CHƯƠNG TRÌNH KO CHỨNG MINH TÀI CHÍNH & KO YÊU CẦU IELTS

THÀNH PHỐ QUEBEC CANADA

Quebec là thành phố cổ nhất tại Canada, và cũng là tỉnh bang lớn thứ hai ở canada được coi là một nước Pháp thu nhỏ, cũng vì lẽ đó mà tại Quebec người dân Canada sử dụng 2 ngôn ngữ chính đó là tiếng Anh và tiếng Pháp. Thành phố Quebec là một trong những thành phố đang nắm giữ sự phát triển kinh tế rất ổn định, ngày nay chính phủ thành phố Quebéc rất hoan nghênh các nhà đầu tư với mong muốn định cư Canada và các trường đại học nơi này cũng là địa điểm được nhiều sinh viên ngoại quốc lựa chọn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC

Chương trình đầu tư định cư Quebec là chương trình mà Chính phủ Canada và chính quyền bang Quebec thông qua chương trình này nhằm thu hút những công dân nước ngoài nhập cư vào tỉnh bang Quebec với tư cách nhà đầu tư. Những người nộp đơn thành công được sống & định cư Quebec với tư cách là thường trú nhân Canada (PR Canada) cho bản thân và gia đình.

6 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC

QUYỀN LỢI ĐỊNH CƯ QUEBEC

PR CARD, HỌC PHÍ ,TIỀN TRỢ CẤP ĐỀU ĐƯỢC CHÍNH PHỦ HỖ TRỢ

01

Chính phủ cấp thường trú nhân / PR Canada cho cả gia đình (vợ chồng và các con dưới 22 tuổi) nên cả gia đình được phép sinh sống bất cứ nơi nào ở Canada.

02

Cả gia đình được hưởng những quyền lợi giáo dục, y tế miễn phí & an sinh xã hội như người dân bản xứ khi tham gia định cư Quebec.

03

Được hỗ trợ miễn phí học từ lớp 1 đến lớp 12 cho hệ thống trường công lập.Cao Đẳng, Đại học bằng 1/3 phí du học sinh và được mượn tiền của chính phủ để đi học.

04

Con cái phụ thuộc đi kèm dưới 18 tuổi và ba mẹ nuôi con ăn học nhận trợ cấp từ chính phủ Canada. 

05

Nếu đáp ứng đủ điều kiện sinh sống (3 năm trong vòng 5 năm), người tham gia & gia đình được thi quốc tịch nhận hộ chiếu & miễn thị thực 172 quốc gia. 

lâu đài frontenac

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC

  • Độ tuổi lao động: 20-50 tuổi.
  • Trình độ và kinh nghiệm dựa trên bằng cấp và quá trình làm việc.
  • Lý lịch tư pháp và sức khỏe tốt.
  • Tổng chi phí cho chương trình định cư Canada cả gia đình giao động từ 4 tỷ.

  • Yêu cầu ứng viên phải có trình độ ngoại ngữ tiếng pháp tối thiểu bằng B2 của DELF/DALF/TCF/TEF.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS tự hào là đơn vị đứng đầu duy nhất làm thành công chương trình định cư Quebec  tại thị trường Việt Nam, với số lượng hồ sơ Việt Nam nộp nhiều nhất trong Sở Di Trú Quebec mỗi năm.

VICTORY cũng tự hào là đơn vị thành công nhất trong lĩnh vực định cư Canada đã thực hiện hóa nhiều giấc mơ định cư quebec Canada, định cư đảo hoàng tử Canada, định cư Startup Canada, định cư New Brunswick của hàng triệu gia đình , tìm đến chúng tôi cho dù hồ sơ bạn khó đến thế nào , chúng tôi cũng đều có thể giúp bạn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình , hãy tin tưởng và đến với chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: Các chương trình định cư Canada diện đầu tư khác


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


    VIDEO CHIA SẺ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC