ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC CANADA

Thành phố quebéc canada

Là thành phố cổ nhất tại canada , và cũng là tỉnh bang lớn thứ hai ở canada thành phố quebéc canada được coi là nước Pháp thu nhỏ , vào năm 1608 nhà thám hiểm người Pháp có tên là Samuel de Champlain chính thức, cũng vì lẽ đó mà ngôn ngữ chính của người canada được biết đến là tiếng Anh nhưng đặc biệt tại Quebec 🍁người dân còn sử dụng cả ngôn ngữ tiếng Pháp cùng với những di sản kiến trúc và ngôn ngữ của người Pháp khiến nó càng trở nên huyền ảo và mộng mơ hơn. Thành phố Quebec là một trong những thành phố đang nắm giữ sự phát triển kinh tế tại canada rất ổn định , ngày nay chính phủ thành phố quebec rất hoan nghênh các nhà đầu tư với mong muốn định cư canada và các trường đại học nơi nay cũng là địa điểm được nhiều sinh viên ngoại quốc lựa chọn.

Khí hậu của Thành phố Quebec 🍁 cũng khá đặc biệt vì nó nằm ở ranh giới của một số vùng khí hậu. Tuy nhiên, hầu hết thành phố được coi là lục địa ẩm với khí hậu mùa hè ấm áp và khá ẩm còn mùa đông tại thành phố Quebec thì thật sự là rất lạnh và ẩm ướt với lượng tuyết rơi trung bình hàng năm cao nhất tại đất nước Canada. Thành phố Quebec được biết đến là một trong những địa điểm được ghé thăm nhiều nhất ở Canada . 🍁Đặc biệt đã làm nên nét độc đáo trong cảnh quan của thành phố Quebéc đó chính là việc nơi đây được chia làm hai khu vực đó là : thành phố trên cao (Upper Town) và thành phố bên dưới (Lower Town). hay gọn gọi là phố Haute, tọa lạc trên mũi kim cương với những vách đá cheo leo.  điển hình mang đậm phong cách châu Âu thế kỷ 17, 18 với các công trình nổi bật như Quảng trường Dufferin, tòa lâu đài Fontenac, Tòa thị chính, nhà thờ Đức bà, trường đại học Laval… và đặc biệt là tại trung tâm của Upper Town vẫn còn sừng sững hai bức tượng bằng đồng đen cao đến 15 mét điêu khắc Jacques Cartier và Samuel de Champlain – hai nhà thám hiểm đã có công lớn trong việc khai sinh ra vùng đất này.

🍁Còn về Lower Town của thành phố Quebec là nơi chứa đựng nét đẹp bình dị mang đầy hơi thở cuộc sống. Những con đường nhỏ hẹp, uốn khúc quanh co sẽ dẫn đường chỉ lối du khách đến những địa điểm vô cùng thú vị và đầy bất ngờ. Nếu là một người ưa thích hoạt động khám phá bạn sẽ thấy việc đi qua những con ngõ này vô cùng thú vị.

Thành phố quebéc canada

Là thành phố cổ nhất tại canada , và cũng là tỉnh bang lớn thứ hai ở canada  thành phố quebéc canada 🍁được coi là nước Pháp thu nhỏ , vào năm 1608 nhà thám hiểm người Pháp có tên là Samuel de Champlain chính thức, cũng vì lẽ đó mà ngôn ngữ chính của người canada được biết đến là tiếng Anh nhưng đặc biệt tại Quebec người dân còn sử dụng cả ngôn ngữ tiếng Pháp, thành phố Quebec là một trong những thành phố đang nắm giữ sự phát triển kinh tế tại canada 🍁 rất ổn định , ngày nay chính phủ thành phố quebec rất hoan nghênh các nhà đầu tư với mong muốn định cư canada và các trường đại học nơi nay cũng là địa điểm được nhiều sinh viên ngoại quốc lựa chọn.

 ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC

Chương trình đầu tư định cư Quebec là chương trình mà Chính phủ Canada và chính quyền bang Quebec thông qua chương trình này nhằm thu hút những công dân nước ngoài nhập cư vào tỉnh bang Quebec với tư cách nhà đầu tư. Những người nộp đơn thành công được sống & định cư Quebec với tư cách là thường trú nhân Canada (PR Canada) cho bản thân và gia đình.

TIẾT LỘ LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC

  • Chính phủ cấp thường trú nhân / PR Canada cho cả gia đình (vợ chồng và các con dưới 22 tuổi) nên cả gia đình được phép sinh sống bất cứ nơi nào ở Canada. Cả gia đình được hưởng những quyền lợi giáo dục, y tế miễn phí & an sinh xã hội như người dân bản xứ khi tham gia định cư Quebec.
  • Chính phủ hỗ trợ miễn phí học từ lớp 1 đến lớp 12 cho hệ thống trường công lập. Tuy nhiên, chi phí Cao Đẳng, Đại học bằng 1/3 chi phí du học sinh nhưng được mượn tiền của chính phủ để đi học.
  • Con cái phụ thuộc đi kèm dưới 18 tuổi và ba mẹ nuôi con ăn học nhận trợ cấp từ chính phủ Canada. 
  • Nếu đáp ứng đủ điều kiện sinh sống (3 năm trong vòng 5 năm), người tham gia & gia đình được thi quốc tịch nhận hộ chiếu & miễn thị thực 172 quốc gia.

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ ĐỊNH CƯ QUEBEC

  • Khách hàng cung cấp hồ sơ theo checklist VICTORY cung cấp.
  • Đội ngũ thụ lý của VICTORY sẽ xử lý tài chính cho hồ sơ và chứng minh nguồn gốc dòng tiền hợp pháp. Luật sư đại diện sẽ nộp hồ sơ của khách hàng vào Sở Di Trú Quebec. Sở Di Trú sẽ cấp số hồ sơ (file number) cho khách hàng.
  • Sở Di Trú Quebec sẽ yêu cầu khách hàng phỏng vấn hoặc chấp thuận hồ sơ miễn phỏng vấn.
  • Sau khi hồ sơ được thông qua, VICTORY hướng dẫn khách hàng những thủ tục tiếp theo. Hồ sơ sẽ được cấp giấy chấp thuận định cư Quebec (CSQ) sau đó.
  • VICTORY sẽ nộp hồ sơ khách hàng lên Liên Bang để xin visa định cư và thẻ thường trú nhân Canada / PR Canada.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC

VIDEO CHIA SẺ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC

Video xin chia sẻ cùng quý anh chị và các bạn về chương trình định cư QUEBEC