CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN STARTUP VISA

CHƯƠNG TRÌNH START UP VISA SUV CANADA LÀ GÌ ?

Chương trình định cư CANADA diện STARTUP VISA(SUV Canada) hay còn gọi là chương trình Visa khởi nghiệp Canada là chương trình nhằm thu hút các doanh nhân có kỹ năng và năng lực để bắt đầu một doanh nghiệp sáng tạo ở Canada, nơi có tiềm năng tạo ra việc làm cho người Canada và có thể cạnh tranh trên quy mô toàn cầu.

Chương trình Thị thực Khởi nghiệp Thí điểm 5 năm bắt đầu vào năm 2013. Chương trình thí điểm này được thực hiện nhằm thu hút những doanh nhân nhập cư muốn thành lập các công ty mới tại Canada.

Các công ty này phải đổi mới, cạnh tranh toàn cầu và sử dụng lực lượng lao động chủ yếu là người Canada.Chương trình định cư Canada diện Start-up visa – Visa khởi nghiệp đã trờ thành một chương trình định cư chính thức tại Canada sau khi được chính phủ thử nghiệm 5 năm trước đó.

Định cư Canada dạng Start-up nơi dành riêng cho các doanh nhân có những ý tưởng kinh doanh sáng tạo, mới mẻ đến khởi nghiệp tại Canada, họ sẽ góp phần thúc đẩy nền kinh tế và tạo cơ hội việc làm tại Canada.

(IRCC) đã quyết định đưa Chương trình định cư Canada diện khởi nghiệp trở thành một chương trình chính thức và vĩnh viễn của Canada vào năm 2018. Những ứng viên tham gia chương trình Start-up visa Canada (SUV Canada) cần phải thỏa những điều kiện như bên dưới.

ĐIỂM MẠNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN STARTUP VISA

DUY NHẤT TẠI VICTORY

Start Up Visa – lĩnh vực giáo dục

  • Không cần thuyết trình trước Quỹ đầu tư
  • Không cần thiết lập doanh nghiệp
  • Dự án cam kết nhận được Letter of Support từ Quỹ 
  • Cam kết bồi hoàn chi phí đầu tư nếu không nhận được PR 100%

QUYỀN LỢI ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN START-UP VISA

ĐỊNH CƯ CANADA START-UP

Chương trình định cư Canada diện Start-up visa, đương đơn và gia đình sẽ được nhận Thường trú nhân Canada / PR Canada VĨNH VIỄN ngay khi còn ở Việt Nam.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

3 THÁCH THỨC CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN KHỞI NGHIỆP

Letter Of Support ( Thư Giới Thiệu ) là gì và tại sao nó quan trọng ?

Nếu một tổ chức được chính phủ Canada chỉ định tin tưởng và xét duyệt dự án sáng tạo của bạn, họ sẽ cung cấp cho bạn LETTER OF SUPPORT Thư hỗ trợ mà bạn cần để đăng ký thường trú nhân theo Chương trình Startup visa Canada. Nhưng chính xác thì Thư hỗ trợ quan trọng này là gì?

Khi dự án sáng tạo của bạn tham gia chương trình Start Up Visa được một trong 3 quỹ: INCUBATOR, ANGEL, VENTURE (nhà đầu tư) chấp thuận và phê duyệt. Lúc này thư ủng hộ của họ cấp cho bạn được xem như là bằng chứng rằng họ đã ủng hộ ý tưởng kinh doanh của bạn đến Canada. Nó giống như một lá thư giới thiệu, nhưng nó bao gồm rất nhiều thông tin chi tiết về bạn, đơn xin Thị thực Khởi nghiệp và doanh nghiệp của bạn khi tham gia định cư Canada diện SUV.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vì vậy, làm thế nào để bạn nhận được hỗ trợ từ một tổ chức được chỉ định?

Đầu tiên bạn sẽ cần phải thuyết phục tổ chức được chỉ định rằng bạn có một ý tưởng kinh doanh đáng được hỗ trợ. Công ty khởi nghiệp của bạn cần có ba điều:

☑️Công ty cần phải là duy nhất,
☑️Công ty cần phải có khả năng mở rộng và
☑️Công ty cần có khả năng tạo ra việc làm.

Thuyết phục một tổ chức được chỉ định rằng một công ty khởi nghiệp có cả ba điều này liên quan đến việc giới thiệu ý tưởng khởi nghiệp, cùng với một kế hoạch kinh doanh vững chắc.

Nhưng tất nhiên, chỉ vì một cái gì đó đơn giản, điều đó không có nghĩa là nó dễ dàng hoặc đơn giản. Dưới đây là một số thách thức mà chúng tôi đã gặp phải với thư hỗ trợ của Start-up Visa và một số suy nghĩ về cách vượt qua chúng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Những thách thức với quy trình xin thư hỗ trợ visa khởi nghiệp Canada

THÁCH THỨC 1: LÀM VIỆC TRỰC TIẾP VỚI TỔ CHỨC ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH CHO CHƯƠNG TRÌNH STARTUP VISA

Một thách thức lớn là các tổ chức được chỉ định thường có các yêu cầu và kỳ vọng khá khác nhau về cách các ý tưởng khởi nghiệp mới được giới thiệu đến họ. Nếu bạn đang lên kế hoạch quảng cáo dự án sáng tạo cho một số tổ chức được chỉ định, thì những yêu cầu khác nhau này có thể buộc bạn phải chuẩn bị và tạo các bộ tài liệu khác nhau, chẳng hạn như kế hoạch kinh doanh hoặc bản thuyết trình quảng cáo dự án.

Và nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin chi tiết về các yêu cầu cho 1 quảng cáo sáng tạo, bạn sẽ thấy rằng các tổ chức được chỉ định không dễ dàng tiếp cận.

THÁCH THỨC 2: THÔNG TIN KHIÊM TỐN TỪ CÁC TỔ CHỨC ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH THỊ THỰC KHỞI NGHIỆP

Các tổ chức được chỉ định đôi khi chia sẻ rất ít thông tin về quy trình yêu cầu cho 1 dự án sáng tạo. Một số tổ chức có thông tin dễ dàng có sẵn trên trang web của họ, nhưng nó không đầy đủ. Các tổ chức khác dường như không có thông tin.

Đối với nhiều doanh nhân, Định cư Canada diện Starup là đơn xin thị thực đầu tiên của họ, vì vậy càng có nhiều thông tin chi tiết càng tốt. Các ứng viên, đặc biệt là những người sáng lập khởi nghiệp giai đoạn đầu, thường muốn nói chuyện với ai đó để hiểu đầy đủ về quy trình nhưng họ có thể bị cản trở bởi sự thiếu thông tin này.

THÁCH THỨC 3: ĐẢM BẢO TÍNH SÁNG TẠO TỪ DỰ ÁN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH SUV CANADA

Chương trình định cư Canada diện Startup thật tuyệt vời vì nó thúc đẩy hoạt động kinh doanh sáng tạo ở Canada đồng thời mang những người tài năng đến với đất nước,

Đội ngũ di trú & Luật sư chuyên môn cao có thể giúp điều hướng quá trình Định cư Canada diện SUV

Để có thể tham gia chương trình định cư Canada diện khởi nghiệp ở Canada cần có sự hỗ trợ từ một tổ chức được chỉ định, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải có một kế hoạch kinh doanh đủ tính sáng tạo hội tụ yếu tố chắc chắn, ngắn gọn và hấp dẫn. Đội ngũ của CTY VICTORY có kinh nghiệm dẫn đầu thị trường về các kế hoạch kinh doanh sáng tạo có sẵn và đã được các tổ chức chỉ định phê duyệt qua đang đi vào hoạt động sẵn sàng nhận LETTER OF SUPPORT.

LÝ DO ĐẦU TƯ DẠNG START UP VISA CANADA THU HÚT NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ NHẤT HIỆN NAY

Thời gian xử lý hồ sơ cấp tốc : chương trình Visa Khởi nghiệp (Start-up Visa) là một trong những chương trình đầu tư định cư với thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Việc lấy Thẻ Cư trú Vĩnh viễn (Permanent Resident Card) chỉ mất từ 12 – 16 tháng.

Thị trường kinh dộng tuyệt vời : tạp chí Forbes đã vinh danh Canada là quốc gia với môi trường kinh doanh tốt nhất trong khối G20. Sự công nhận này chứng tỏ Canada đang tạo ra một môi trường thuận lợi và thích hợp cho các hoạt động kinh doanh.

Mức thuế và chi phí cho việc kinh doanh khá thấp : Canada nổi tiếng với mức thuế và chi phí kinh doanh thấp hơn đáng kể so với các quốc gia khác trong khối G7. Canada đã được xác nhận là một trong những quốc gia có thuế suất cạnh tranh nhất trong khối G7, theo đánh giá của tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới KPMG.

Điều này đồng nghĩa với việc Canada cung cấp một môi trường kinh doanh hấp dẫn với mức thuế và chi phí kinh doanh thấp, thuận lợi cho các doanh nghiệp và động lực cho sự phát triển kinh tế bền vững. Nhờ vào môi trường thuế và chi phí kinh doanh hợp lý, Canada hút hồi tưởng đầu tư và thu hút sự phát triển của doanh nghiệp.

Chất lượng cuộc sống số 1 thế giới : Canada được công nhận là quốc gia với chất lượng cuộc sống hàng đầu trong khối G20 theo đánh giá của Ngân hàng Thế giới vào năm 2011. Nơi đây có nguồn nhân lực đa dạng, trình độ học vấn cao, sáng tạo và văn hóa đa dạng, tạo điều kiện phát triển tuyệt vời cho cá nhân và doanh nghiệp.

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN STARTUP VISA

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

NHỮNG LỢI THẾ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH START UP VISA CANADA – VICTORY

ƯU THẾ START UP VISA VICTORY

Cam Kết dự án luôn có sẵn thành viên và là khách hàng duy nhất của VICTORY.

Tặng Ngay gói học tiếng Anh IETLS cam kết đầu ra 100% về mặt thời gian và bằng cấp khi tham gia SUV tại VICTORY.

Đội ngũ dự án thâm niên cao và đã thành công Start Up trước đó

Chủ Dự án là thành viên của TỔ CHỨC ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH và là người trực tiếp phê duyệt dự án

Nhận Ngay LETTER OF SUPPORT (LOS) tương đương Giấy chấp thuận định cư

Cam Kết Dự án sẽ được triển khai thật có sản phẩm, không chỉ ở mức độ lý thuyết.

Không tốn chi phí thiết lập doanh nghiệp khi qua sớm bằng visa Work Permit hay khi sang định cư.

Cam Kết ngay sau khi ký khách hàng sẽ được tham gia ngay mà ko cần phải đợi đủ số lượng thành viên.

Hoàn 100% chi phí đầu tư nếu không nhận được LETTER OF SUPPORT

Chương trình đang được Chính Phủ Canada mở hạn ngạch và đẩy nhanh quá trình xử lý hồ sơ trong năm 2023-2025

Được qua sớm bằng Work Permit với thời hạn lên đến 3 năm, đương đơn và cả gia đình đều được nhận Open Work Permit thay vì Close Work Permit và được đi làm ở bất kỳ đâu tại Canada không cần gắn liền với doanh nghiệp.

Cam kết hoàn 100% phí đầu tư nếu không nhận được PR.

VIDEO CHIA SẺ VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CANADA DIỆN KHỞI NGHIỆP

Cùng VICTORY tìm hiểu chi tiết toàn bộ chương trình khởi nghiệp CANADA qua video clip bên cạnh nhé…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ ĐỊNH CƯ CANADA CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP STARTUP

quy trình xử lý hồ sơ định cư canada diện start up visa

Đây là toàn bộ quy trình từ lúc nộp hồ sơ thẩm định cho đến khi nhận được visa khởi nghiệp canada khi quý khách tham gia chương trình định cư canada diện startup visa…

Đây là toàn bộ quy trình từ lúc nộp hồ sơ thẩm định cho đến khi nhận được visa khởi nghiệp canada khi quý khách tham gia chương trình định cư canada diện startup visa…

CHI TIẾT QUY TRÌNH TỪNG BƯỚC TRIỂN KHAI

01

Khách hàng gửi Sơ Yếu Lý Lịch / Resume / CV cho VICTORY.

02

VICTORY cùng đại diện của Quỹ Angel & Venture là Confederation hoặc đại diện Quỹ Business Incubator là VICTORY phát thảo ý tưởng kinh doanh và phát triển chi tiết kế hoạch kinh doanh phù hợp với CV khách hàng hoặc nhóm khách hàng.

03

Khách hàng hoặc nhóm khách hàng phải tham gia các khoá học đào tạo khởi nghiệp.

04

Khách hàng hoặc nhóm khách hàng (người đứng đầu nhóm điều hành toàn bộ dự án kinh doanh) sẽ thuyết trình dự án trước các Quỹ đầu tư.

05

VICTORY & đại diện của Quỹ sẽ làm việc với Quỹ Angel để Quỹ Angel quyết định đầu tư 75,000 CAD vào dự án trên pháp lý, hoặc Quỹ Venture để Quỹ Venture quyết định đầu tư 200,000 CAD vào dự án trên pháp lý, hoặc Business Incubator chấp thuận dự án kinh doanh.

06

Quỹ đầu tư sẽ cấp Letter of Support cho khách hàng & nhóm khách hàng.

07

VICTORY sẽ nộp hồ sơ xin visa định cư cho cả gia đình của mỗi khách hàng .

08

Khách hàng và gia đình nhập cư vào Canada bằng visa định cư và nhận thẻ thường trú nhân cho cả gia đình sau 1-3 tháng .

09

Khách hàng có thể sinh sống bất cứ đâu tại Canada
khi nhận PR.

KINH NGHIỆM ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN STARTUP VISA

Ở Canada, các doanh nghiệp có chương trình Visa khởi nghiệp Canada đã thực sự cất cánh. Dựa trên các giá trị tăng trưởng, hiệu suất, tài trợ và thoát ra, Canada được xếp hạng thứ 25 trong hệ sinh thái khởi nghiệp tốt nhất trên thế giới.

Trên thực tế, ngoài Thung lũng Silicon, Waterloo có mật độ khởi nghiệp cao nhất so với bất kỳ khu vực nào trên thế giới. Và với sự kết hợp của tự do kinh tế, chi phí khởi động thấp, tài trợ của chính phủ, các công cụ kinh doanh dễ tiếp cận và nhiều nhân tài, Canada là một trong những nơi tốt nhất để khởi động dự án kinh doanh mới của bạn.

Trước khi chúng tôi phân tích những lý do chính khiến Canada là một quốc gia tuyệt vời cho các công ty khởi nghiệp thông qua chương trình Starup Visa Canada, hãy cùng làm rõ ý của chúng tôi về các công ty khởi nghiệp.

Trong trường hợp này, chúng tôi đang xem xét bốn loại hình kinh doanh: bitcoin, phần cứng, phần mềm / Công ty dựa trên internet và công nghệ có thể đeo được. Dưới đây là một số điều kiện cho phép các doanh nghiệp này phát triển và đạt được thành công.

Canada lọt vào top 10 nền kinh tế tự do nhất thế giới, đánh bại cả Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Các chỉ số tự do kinh tế có các khía cạnh văn hóa như quyền sở hữu, tự do tham nhũng, chi tiêu chính phủ, tự do tài chính, tự do kinh doanh, tự do lao động, tự do tiền tệ, tự do thương mại, tự do đầu tư, và tự do đầu tư vào tài khoản khi thiết lập một quốc gia xếp hạng của.

Loại môi trường kinh tế này có tác động lớn đến văn hóa kinh doanh và là một lý do tại sao Canada đạt được thành tích tốt trên con đường khởi nghiệp vào năm 2016.

Một yếu tố đóng góp mạnh mẽ vào hoạt động và hiệu quả của các công ty khởi nghiệp định cư Canada diện Start up là khả năng có chi phí khởi nghiệp hợp lý cũng như hỗ trợ vốn dưới hình thức tài trợ và cho vay.

Các doanh nghiệp Canada thường có cơ hội nộp đơn xin trợ cấp, cho vay và tài trợ của chính phủ (và các loại khác) khi mới thành lập. Với các lựa chọn tài chính khác nhau có sẵn cho các công ty khởi nghiệp, Canada cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho kinh doanh và thương mại. Một số khoản tài trợ dành cho khu vực hoặc ngành cụ thể, trong khi những khoản khác cung cấp hỗ trợ kinh doanh chung.

Trung tâm Deep gần đây đã thực hiện một nghiên cứu về ngành công nghệ Canada để đánh giá hệ sinh thái vườn ươm doanh nghiệp và tăng tốc kinh doanh của Canada cho cái mà họ gọi là “Hệ sinh thái khởi nghiệp”.

Trong khi họ lưu ý rằng có khả năng cải thiện kinh tế sẽ nâng cao khả năng thành công của visa khởi nghiệp Canada startup, họ nhận thấy rằng 20 công ty tăng tốc và vườn ươm hàng đầu của Canada đã giúp thu hút hơn 1,7 tỷ đô la đầu tư tiếp theo và giúp tạo điều kiện tạo ra hơn 10.000 công việc mới. Như vậy, hệ thống kinh tế Canada đã cho phép nhiều công ty khởi nghiệp thành công, và thành công này hy vọng sẽ tiếp tục phát triển.

Các công cụ kinh doanh khởi nghiệp, chẳng hạn như BizPaL và Salesforce , là một yếu tố khác dẫn đến thành công của công ty khởi nghiệp ở Canada. BizPaL là một nền tảng cho phép các công ty khởi nghiệp tìm kiếm giấy phép và giấy phép khi họ mới bắt đầu hành trình kinh doanh.

Nó cũng cung cấp hỗ trợ 24/7 cho bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm mà chủ doanh nghiệp có thể có về các vấn đề liên bang hoặc khu vực. Với Salesforce, mọi người có thể xây dựng các ứng dụng có khả năng mở rộng cao, phát triển công ty của họ bằng các giải pháp bán hàng, dịch vụ khách hàng và tiếp thị, đồng thời xây dựng văn hóa công ty mạnh mẽ, tất cả đều từ một nền tảng mạnh mẽ.

Định cư Canada star up giúp các công ty khởi nghiệp của Canada gần như sẽ không hoạt động tốt nếu không có nhiều chương trình đại học được cung cấp và tỷ lệ hoàn thành đại học cao của đất nước — Canada đứng đầu về tỷ lệ người từ 25 đến 64 tuổi có trình độ đại học và đứng ở vị trí thứ bảy đối với tỷ lệ người trưởng thành với nền giáo dục đại học trong số tất cả 35 quốc gia OECD.

Các chương trình này tạo ra những cá nhân hiểu biết về công nghệ, những người tham gia lực lượng việc làm với những ý tưởng kinh doanh lớn và kỹ năng có thể tiếp thị. Các chương trình giáo dục và cộng đồng ở Canada đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của các công ty khởi nghiệp mới và hiện tại.

LÝ DO NÊN CHỌN VICTORY THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ STARTUP VISA

3 LÝ DO LỰA CHỌN VICTORY ⭐⭐⭐⭐⭐

VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS tự hào là đơn vị đứng đầu duy nhất làm thành công chương trình định cư SUV tại thị trường Việt Nam, với số lượng hồ sơ Việt Nam nộp nhiều nhất trong Sở Di Trú Canada mỗi năm.

VICTORY trải qua 15 năm và vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào sự uy tín, minh bạch trong quy trình và hơn hết chính là sự trải nghiệm hài lòng tuyệt đối của từng khách hàng.

Đồng thời VICTORY cũng tự hào là đơn vị thành công nhất trong lĩnh vực định cư Canada. Đặc biệt có số lượng hồ sơ thành công nhiều nhất với các chương trình định cư Start Up Visa, định cư Quebec Canada, định cư New Brunswick.

Có thể bạn quan tâm: Các chương trình định cư Canada diện đầu tư khác

ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ DỰ ÁN START UP – VICTORY

victory investment consultants định cư canada

Ông Francois Mandeville đã có 31 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư trong các lĩnh vực: di trú và nhập cư vào Canada, tố tụng dân sự, tranh chấp thương mại quốc tế.  Ông Mandevile đã xử lý thành công hơn 12,000 bộ hồ sơ xin nhập cư tương đương khoảng 45,000 visa định cư được cấp, đã giúp đỡ hàng chục ngàn người định cư ở Bắc Mỹ, đặc biệt cho các chương trình định cư SUV Canada.

victory investment consultants định cư canada

Tốt nghiệp đại học danh tiếng LAVAL, Canada với tấm bằng luật xuất sắc, cùng với kinh nghiệm làm việc tại nhiều nước trên thế giới, Luật sư Me Maxime Lapointe đã giúp cho hàng trăm hồ sơ khách hàng xin giấy phép làm việc, giấy phép học tập và thực hiện hồ sơ di trú. Với kiến thức chuyên môn, Ông còn giúp cho những nhà kinh doanh và đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội, thực thi ý tưởng kinh doanh và thành công các chuơng trình định cư canada diện khởi nghiệp.

victory investment consultants định cư canada

Luật sư Jan Keck là một luật sư có kinh nghiệm và là người quản lý đã có thành tích làm việc trong ngành dịch vụ di trú. Ông có kỹ năng trong di trú dựa trên đầu tư và di trú dựa trên việc làm, cũng như lĩnh vực pháp lý hành chính và phúc thẩm. Ông là một chuyên gia pháp lý vững chắc, đã nhận được bằng Thạc sĩ chuyên về Luật Quốc tế và So sánh từ Đại học Quốc gia Singapore.

victory investment consultants định cư canada

Francis là một luật sư và là thành viên của Bar Quebec. Trước khi thành lập Exeo, ông đã làm việc tại một trong những công ty di trú kinh doanh hàng đầu tại Hồng Kông. Tại đó, ông đã giúp hàng trăm cá nhân di trú sang Canada và Hoa Kỳ.

victory investment consultants định cư canada

Luật sư Alexandre Bernie nổi tiếng với sự kiến thức sâu rộng về luật di trú Canada và quy trình xin visa. Ông đã tư vấn và đại diện cho nhiều khách hàng, bao gồm các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp, trong việc đạt được quyền cư trú lâu dài, quốc tịch và các chế độ di trú khác.

victory investment consultants định cư canada

Marc-André Séguin là một trong những người sáng lập của Exeo Attorneys và đã hoạt động trong lĩnh vực di trú kinh doanh từ năm 2010. Ông là thành viên của Nhóm Chuyên gia của Barreau du Québec về luật di trú và quốc tịch. Ông được công nhận là thành viên của Bar Quebec (Canada) và tiểu bang New York (Hoa Kỳ).

victory investment consultants định cư canada

Ông Laurin nhận bằng L.L.B. về luật từ Đại học de Montréal vào năm 2003 và là thành viên tốt nghiệp của Bar Quebec kể từ năm 2005. Ông Nicolas Laurin có hơn 17 năm kinh nghiệm làm luật sư, trong đó có hơn 12 năm làm đối tác của công ty Mandeville & Associates Ltd., một trong những công ty luật di trú đầu tư uy tín nhất ngành.

Trong suốt thời gian qua, ông Laurin không chỉ thành công trong việc xử lý hàng ngàn trường hợp di trú đầu tư định cư đến Canada mà còn đã làm việc ở vị trí lãnh đạo trong cấu trúc chiến lược và phân phối các sản phẩm di trú đầu tư, tích lũy kinh nghiệm quản lý hoạt động độc đáo.

victory investment consultants định cư canada

Ông Michael Keith tốt nghiệp và nhận bằng Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh tại Đại Học Connecticut và bằng Luật tại Đại Học Miami – một trong top trường đại học tại Hoa Kỳ. Ông làm việc lâu năm cho các tập đoàn công nghệ cao trong mảng sales & marketing giúp cho các tập đoàn thu về lợi nhuận hàng năm vượt trên 100 triệu đô la Mỹ.

Ông là luật sư người Mỹ được cấp phép hành nghề Luật với trên 12 năm kinh nghiệm, ông đã từng xử lý các vụ kiện tụng lớn liên quan lĩnh vực chứng khoán và môi trường cho nhiều tập đoàn quốc tế lớn tại Hoa Kỳ nằm trong danh sách Fortune. Đồng thời ông cũng đã giúp cho rất nhiều gia đình Việt thành công định cư theo diện đầu tư của chương trình Start Up VIsa định cư Canada.

CHỨNG NHẬN DI TRÚ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN STARTUP VISA – VICTORY

CHỨNG NHẬN VISA START UP SUV THÀNH CÔNG VICTORY

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

VISA CANADA

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP START UP

KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP START UP

khách hàng thành công đầu tư định cư canada quebec

N.VĂN NGỮ

Anh đã tham gia và thành công chương trình đầu tư định cư Quebec. Hiện tại cả gia đình anh đang định cư tại tỉnh bang Quebec. Anh thành lập chuỗi Hair Salon lớn tại thành phố Montreal địa chỉ: 7145 Ave De Lorimier, Montreal, QC, H2E 1V3.(CÔNG TY TNHH NGỮ Á CHÂU)

khách hàng thành công đầu tư định cư khách hàng thành công đầu tư định cư canada cho cả gia đình canada theo chương trình định cư canada mới nhất

C. NGÀ

Là một trong những doanh nhân thành đạt của Việt Nam. Chị đã tham gia & thành công chương trình đầu tư định cư New Brunswick – Canada. Hiện tại gia đình chị đang ổn định cuộc sống tại tỉnh bang New Brunswick.

Chị Hiền Khách Hàng Thành Công Định Cư Canada

C.HIEN

Chị đã tham gia & thành công chương trình đầu tư định cư Start Up Visa. Hiện tại gia đình chị đang sinh sống tại Canada.

khách hàng thành công định cư định cư canada theo diện đầu tư pei

C.NGUYỆT

Chị là một trong những gia đình Việt Nam đầu tiên tham gia & thành công chương trình định cư Đảo Hoàng Tử (PEI) – Canada tại Việt Nam. Hiện tại cả gia đình chị đang sinh sống và làm việc tại tỉnh bang PEI.

Anh Bình khách hàng thành công chương trình định cư Canada

A.BÌNH

Gia đình anh đã tham gia & thành công chương trình định cư canada diện SUV
. Hiện tại gia đình chị đang sinh sống tại Ontario.

Anh Lâm chị Hải khách hàng thành công định cư Canada

A.LÂM C.HẢI

Là một trong những gia đình có hồ sơ xử lý thời gian nhanh nhất và anh chị cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ định cư ở Canada của VICTORY, tham gia chương trình định cư đảo hoàng tử PEI.

Chị Hằng Khách hàng thành công định cư Canada

C.HẰNG

Gia đình anh chị đã gặp không ít khó khắn ban đầu khi tìm cơ hội đi định cư ở Canada. Chị chia sẻ nhưng khi đến VICTORY mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với chị, hiện chị đang sống tại Quebec Canada

Chị Tú khách hàng thành công đầu tư Canada định cư

C.TÚ

Khách hàng thành công với hồ sơ định cư Canada ở Toronto nhanh chóng và hiện chị đã ổn định cuộc sống tại đây.


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN