CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ EB5 ĐỊNH CƯ MỸ

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB5 LÀ GÌ ?

Chương trình đầu tư EB5 định cư Mỹ hay còn gọi là chương trình định cư mỹ diện EB5 là Chương trình Nhập cư dựa trên Việc làm, Ưu tiên Thứ năm, còn được gọi là “định cư mỹ EB-5”, là chương trình định cư hiệu quả nhất để các nhà đầu tư nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới sở hữu được thẻ xanh Mỹ và sinh sống tại Mỹ.

Sau khi hoàn thành thành công chương trình, nhà đầu tư và các thành viên gia đình của họ (vợ / chồng và con dưới 21 tuổi) được cấp thẻ xanh Mỹ có điều kiện và được định cư EB5 tại Mỹ.

Sau 2 năm định cư tại Mỹ, nhà đầu tư tham gia chương trình đầu tư EB5 có thể chuyển đổi thẻ xanh Mỹ có điều kiện thành thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn có giá trị 10 năm, nếu hết hạn có thể gia hạn hoặc sau năm năm định cư, nhà đầu tư và các thành viên phụ thuộc có thể xin thi quốc tịch Mỹ.

Các thành viên phụ thuộc đi kèm trong hồ sơ đầu tư EB5 định cư mỹ là vợ/chồng và các con phụ thuộc dưới 21 tuổi (độc thân) tại thời điểm ban đầu nộp đơn xin đầu tư EB5 (đơn I-526).

ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB5 LÀ GÌ?

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 1990 bởi Đạo luật Nhập cư Hoa Kỳ, chương trình đầu tư EB5 định cư Mỹ hay còn gọi là chương trình định cư mỹ diện EB5 là chương trình cung cấp một loại thị thực nhập cư đặc biệt dành cho các nhà đầu tư quốc tế có sở hữu tài sản ròng lớn.

Để đủ điều kiện cho chương trình, nhà đầu tư định cư mỹ EB5 phải đầu tư $ 800,000 (cộng với các khoản phí liên quan) vào một dự án kinh doanh nằm trong một khu vực của Hoa Kỳ có tỷ lệ thất nghiệp cao.

Khoản đầu tư của nhà đầu tư EB5 định cư Mỹ phải tạo ra 10 công việc cho công dân Mỹ trong khoảng thời gian hai năm sau khi Sở Di Trú Mỹ chấp thuận đơn nộp đầu tư EB5 (đơn I-526).

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ EB5 ĐỊNH CƯ MỸ

Chương trình định cư mỹ diện EB5 là chương trình được xét duyệt với tỷ lệ thành công gần như 100%. Nhà đầu tư định cư mỹ EB5 được phép định cư bất cứ tiểu bang nào trên đất nước Mỹ.Nhà đầu tư & gia đình hưởng an sinh, phúc lợi & y tế như công dân Mỹ, có quyền bảo lãnh cho người thân.

Chính phủ hỗ trợ miễn phí học từ lớp 1 đến lớp 12 cho hệ thống trường công lập. Tuy nhiên, chi phí Cao Đẳng, Đại học bằng 1/3 chi phí du học sinh nhưng được mượn tiền của chính phủ để đi học.Sau khi đơn đầu tư EB5 định cư mỹ (đơn I-526) được chấp thuận, nhà đầu tư và gia đình sẽ được cấp visa định cư EB5 và nhận thẻ xanh Mỹ có điều kiện trong vòng 2 năm.

Trong vòng 2 năm khi sở hữu thẻ xanh Mỹ có điều kiện, dự án mà nhà đầu tư EB5 định cư mỹ tham gia: nhà đầu tư vẫn duy trì tiền đầu tư và dự án thỏa mãn điều kiện tạo công ăn việc làm cho công dân Mỹ thì nhà đầu tư có thể nộp đơn xin gỡ bỏ điều kiện (đơn I-829).Sau 5 năm định cư tại Mỹ, nhà đầu tư và gia đình có thể nộp đơn xin thi quốc tịch Mỹ.

ĐIỂM MẠNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ EB5

Chương trình đầu tư EB5 định cư mỹ không yêu cầu trình độ học vấn, kinh nghiệm quản lý hay phải có công ty tại Việt Nam khi tham gia.

Đây là chương trình định cư tiết kiệm cho cả gia đình vì sau 5 năm, tùy theo dự án mà nhà đầu tư định cư mỹ EB5 sẽ nhận được tiền hoàn đầu tư 800,000 USD từ dự án.

Nên việc chọn lựa dự án an toàn rất là quan trọng. VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn hàng đầu hỗ trợ hàng trăm nhà đầu tư định cư mỹ diện EB5 người Việt nhận lại tiền đầu tư sau 5 năm.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA ĐẦU TƯ EB5 ĐỊNH CƯ MỸ

Để đủ điều kiện tham gia đầu tư EB5 định cư Mỹ

Nhà đầu tư định cư mỹ EB5 là ứng viên có điều kiện tài chính và không giới hạn độ tuổi, có nhu cầu định cư Mỹ. Nhà đầu tư cần phải chứng minh nguồn gốc dòng tiền hợp pháp thông qua các hình thức khác nhau như: thu nhập từ lợi nhuận kinh doanh của doanh nghiệp đang sở hữu cổ phần; thu nhập từ lương/thưởng; thu nhập từ việc được cho tặng và thừa kế từ ba mẹ hoặc người thân; thu nhập từ giao dịch bất động sản, chứng khoán, hoặc cổ phiếu, vv…

Nhà đầu tư EB5 định cư mỹ đồng ý đầu tư dự án đang hoạt động được sự chấp thuận của Chính Phủ Hoa Kỳ với mức đầu tư 800.000 USD vào các vùng khuyến khích phát triển có tỷ lệ thất nghiệp cao.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TẠI SAO LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ UY TÍN VICTORY

3 LÝ DO LỰA CHỌN VICTORY⭐⭐⭐⭐⭐

Công ty tư vấn di trú định cư VICTORY (VICTORY Investment Consultants) được thành lập vào năm 2006 từ sự kết hợp bởi các Luật sư có chuyên môn về Di Trú Quốc Tế , cũng như các chuyên gia người Mỹ với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực Di Trú và đầu tư nước ngoài.

VICTORY chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, di trú, quốc tịch, và các dịch vụ khác liên quan đến việc di trú tại các nước tiên tiến như USA, Canada – Úc and Châu Âu. Ngoài ra, VICTORY còn là đối tác chiến lược của các dự án Chính Phủ trong và ngoài nước.

Theo như chia sẻ của CEO VICKY NGUYEN (Giám Đốc của VICTORY) “VICTORY đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư với tỉ lệ thành công đạt gần tuyệt đối” Chị còn chia sẻ thêm tâm niệm của mình đối với từng khách hàng đến với VICTORY “ Khi trước chứng kiến những người xung quanh mình có nhu cầu định cư, đầu tư sang nước ngoài nhưng không biết phải làm như thế nào và bắt đầu từ đâu, chưa kể đến những trường hợp tiền mất tật mang xảy ra.

Chính vì lẽ đó nên cứ thôi thúc chị cùng luật sư di trú quốc tế mở văn phòng đại diện tại Việt Nam để giải quyết những vấn đề đó, giúp cho những người xung quanh mình và từng khách hàng có nhu cầu có được cơ hội tốt nhất.

VICTORY trải qua 15 năm và vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào sự uy tín, minh bạch trong quy trình và hơn hết chính là sự trải nghiệm hài lòng tuyệt đối của từng khách hàng.Để có được VICTORY thành công như ngày hôm nay, chị cũng không quên gửi lời tri ân đến những khách hàng đã,đang và sẽ sử dụng dịch vụ của VICTORY”

ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ EB5 ĐỊNH CƯ MỸ

Cùng tham khảo về quy trình đầu tư eb5 định cư Mỹ của VICTORY nhé!

Quy trình đầu tư eb5 định cư Mỹ


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN