CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ IRELAND LÀ GÌ ? TẠI SAO NÊN CHỌN ĐỊNH CƯ IRELAND

Nếu như trước đây, những người có mong ước định cư sẽ nghĩ đến ngay những quốc gia phát triển phổ biến Mỹ, Úc, Canada , nhưng hiện nay nhiều nhà đầu tư, người định cư trong đó có Việt Nam, lại quan tâm đến một sự lựa chọn mới, đó là định cư Ireland.

Có rất nhiều lý do mà bạn có thể muốn định cư ở Ireland lâu dài. Có lẽ bạn đã chuyển đến đây tạm thời với tư cách là một công nhân và đã yêu vẻ đẹp tự nhiên của nó, hoặc có lẽ bạn đã chuyển đến ở với vợ / chồng người Ireland và mong muốn cuối cùng được nhập tịch như một công dân Ireland. Ireland là một nơi bình dị để sống và là nơi thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

Để trở thành thường trú nhân , bạn phải đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện. Giấy phép cư trú vĩnh viễn của Ireland dành riêng cho công dân nước ngoài (không thuộc EEA) đã sống ở Bang liên tục trong 5 năm theo hình thức ủy quyền làm việc.

Ngoài ra còn có một lựa chọn cho những người là vợ / chồng / người phụ thuộc của người có hộ khẩu thường trú tại Ireland để đăng ký thường trú theo cách này. Công dân Liên minh Châu Âu thực hiện các quyền trong Hiệp ước Liên minh Châu Âu của họ không đủ điều kiện để xin giấy phép này. Là một thành viên của Liên minh châu Âu , Ireland không yêu cầu công dân của các quốc gia thành viên EU phải có thị thực nhập cảnh vào nước này.

Tuy nhiên, những người nhập cư từ bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu sẽ cần thị thực để đến thăm, làm việc hoặc học tập tại Ireland.Hệ thống nhập cư Ireland không dựa trên điểm, thay vào đó hướng tới việc cho phép những người di cư có các kỹ năng và chuyên môn cần thiết của nền kinh tế Ireland để có được thị thực một cách dễ dàng.

NHỮNG LỢI THẾ KHI THAM GIA ĐI ĐỊNH CƯ Ở IRELAND

4 ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT KHI QUYẾT ĐỊNH ĐỊNH CƯ TẠI IRELAND

Chi phí sinh hoạt ở Ireland khá đắt

Hãy chuẩn bị tinh thần trước khi định cư Ireland vì chi tiêu đây khá đắt đỏ. Nước này có mức giá hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng cao thứ hai trong Liên minh châu âu , cao hơn mức trung bình 34%. Vương quốc Anh đắt đỏ, nhưng nó cũng chỉ cao hơn 21% so với mức trung bình.

Mức chi phí này cũng phụ thuộc vào nơi bạn sống khi định cư Ireland – hãy cẩn thận, Dublin đặc biệt đắt đỏ – hãy đảm bảo rằng bạn có thể trang trải cuộc sống trước khi chuyển đến định cư Ireland. Và nhớ chuẩn bị cho các khoản thuế khi định cư Ireland. .

xem thêm

Thời tiết tại Ireland

Ireland có thời tiết khá giống Anh, hơi âm u và nhiều mưa. Ireland nói chung có thời tiết ôn hòa nhưng có thể trải qua nhiều thay đổi đột ngột về thời tiết chỉ trong vài giờ.

Nếu định cư Ireland, bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý cho những cơn mưa bất chợt. Ireland có khí hậu ôn đới mát mẻ và mùa đông không quá lạnh.

xem thêm

Rượu và trà là một phần của văn hóa

Đây không phải là một cú sốc văn hóa đối với người Việt Nam khi định cư Ireland, nhưng hãy chuẩn bị cho một văn hóa uống rượu nghiêm túc. Tuy nhiên, đừng cảm thấy như bạn bị ép uống bia. Ở Ireland có nhiều thứ để uống hơn là say.

Ireland có rất nhiều loại đồ uống có cồn để bạn nếm thử. Với tất cả mọi thứ từ Kem Ailen Baileys đến rượu táo Bulmers Ailen để bạn lựa chọn – bạn sẽ không bao giờ thiếu một thức uống mới.

Người Anh thích trà – nhưng người Ireland yêu nó hơn. Ireland tiêu thụ lượng trà cao thứ hai trên thế giới , chỉ sau Thổ Nhĩ Kỳ. Tổng cộng, người Ireland uống gần 5 pound trà mỗi người mỗi năm – nhiều hơn nửa pound so với Vương quốc Anh, theo Statista .

Tiền bo và sự lịch thiệp

Bạn có thể đến từ một quốc gia nơi người lao động trong lĩnh vực dịch vụ và khách sạn kiếm được mức lương đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu cuộc sống và do đó, tiền boa có thể không phải là một phần trong văn hóa của bạn.

Điều đó thật tuyệt, nhưng khi định cư Ireland thì khác, và việc quen với tiền bo là điều cơ bản “khi ở Rome, hãy làm như những gì người La Mã làm”. Tiền boa tại Ireland thông thường ở mức 10% hóa đơn.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ ĐẦU TƯ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND CHO CẢ GIA ĐÌNH

Từ năm 2012 Chính phủ Ireland đã công bố chương trình đầu tư định cư Ireland dành cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Mở ra cơ hội cho nhà đầu tư và cả gia đình có thể đầu tư định cư Ireland với thủ tục đơn giản, thời gian thực hiện nhanh và ít rủi ro.

Ở thời điểm cả thế giới bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, chương trình đầu tư định cư Ireland vẫn được Chính phủ duy trì bởi Chính phủ nhận định những nhà đầu tư định cư Ireland sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển, tạo lập nguồn lao động bổ sung giúp vực dậy nền kinh tế Ireland. Đây là một cơ hội để công dân nước ngoài tiến hành đầu tư định cư Ireland thông qua các chương trình và lấy tư cách thường trú nhân cho cả gia đình.

Có nhiều lý do tại sao bạn đầu tư định cư Ireland. Bạn có thể đầu tư định cư Ireland dưới dạng làm việc, thành lập doanh nghiệp, học tập, đoàn tụ cùng các thành viên trong gia đình hoặc nghỉ hưu.

Trước khi đến đầu tư định cư Ireland, trước hết bạn cần biết liệu bạn có được quyền sống ở đây hay không. Quyền sống ở Ireland của bạn chủ yếu phụ thuộc vào quốc tịch của bạn và những gì bạn dự định làm khi đến đây. Sau khi bạn xác định xem bạn có được quyền đến và đầu tư định cư Ireland hay không, bạn sẽ cần thông tin khác về các thủ tục sinh sống ở đây. Cùng VICTORY đi hết tổng quan về những điều chính bạn cần biết nếu bạn đang có ý định đầu tư định cư Ireland nhé.

Chương trình định cư Ireland – Định cư Ireland diện đầu tư là gì ?

Tên chính thức của chương trình đầu tư định cư Ireland là Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư (Immigrant Investor Programme – IIP)/ định cư Ireland diện đầu tư được Chính phủ Ireland giới thiệu vào năm 2012 nhằm khuyến khích đầu tư hướng nội để tạo ra các cơ hội kinh doanh và việc làm ở Ireland.

Chương trình định cư Ireland mở ra nhằm thu hút doanh nhân nước ngoài (không thuộc Liên Minh Châu Âu) đầu tư vào Ireland để được hưởng quyền lợi như thường trú nhân Ireland với điều kiện cư trú dễ dàng: chỉ cần lưu trú 1 ngày trong năm tại Ireland để được gia hạn Stamp 4.Stamp 4 được viên chức nhập cư đóng vào hộ chiếu cho phép nhà đầu tư và gia đình (vợ/chồng hợp pháp, con cái dưới 18 tuổi, con cái từ 18-24 tuổi còn độc thân & phụ thuộc tài chính ba mẹ) được phép ở lại Ireland trong khoản thời gian cụ thể, trong giai đoạn chờ xin nhập quốc tịch Ireland.

IIP được thiết kế để khuyến khích các nhà đầu tư và các chuyên gia kinh doanh không thuộc Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) tận dụng các cơ hội đầu tư và xác định lợi ích kinh doanh của họ ở Ireland và có được tình trạng cư trú ở Ireland. .

Chương trình, còn được gọi là Thị thực Vàng Ireland, cho phép các ứng viên đủ điều kiện có được đầu tư định cư Ireland. Ngày nay, với mức đầu tư hơn 800 triệu Euro từ các nhà đầu tư đầu tư định cư Ireland, Visa Vàng Ireland đang phát triển với tốc độ nhanh chóng.

Một yếu tố chính để tỷ lệ thành công cao là không có giới hạn về số lượng đơn đăng ký hàng năm. Các nhà đầu tư thông qua chương trình định cư Ireland diện đầu tư có thể đăng ký tham gia Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Ireland bất kỳ lúc nào.

CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ IRELAND 2024 CÓ GÌ MỚI

Chỉ những khoản đầu tư được chính thức phê duyệt bởi chương trình đầu tư định cư Ireland mới đủ điều kiện định cư Ireland cho một cá nhân và gia đình họ nhập cư tại Ireland. Các điều kiện định cư Ireland đầu tư được phép theo chương trình.

HƯỚNG ĐẦU TƯ DOANH NGHIỆP

Theo lựa chọn này, ứng viên nhà đầu tư Ireland phải đầu tư ít nhất 1 triệu € vào một doanh nghiệp Ireland đủ điều kiện trong ít nhất ba năm. Doanh nghiệp có thể là một doanh nghiệp hiện có, hoặc có thể là một doanh nghiệp mới do nhà đầu tư bắt đầu. Doanh nghiệp phải được đăng ký tại Ireland và trụ sở chính của doanh nghiệp phải được đặt tại quốc gia này.

Doanh nghiệp cũng phải giúp đỡ nền kinh tế Ireland bằng cách tạo ra hoặc duy trì việc làm tại địa phương. Những người nhập cư tương lai phải thực hiện đầu tư kinh doanh dưới danh nghĩa của chính họ (không phải dưới danh nghĩa của một công ty hoặc quỹ tín thác), và không được phép đủ điều kiện theo tùy chọn này thông qua việc mua cổ phiếu hoặc bất động sản được giao dịch công khai mà họ định cho người thuê thuê.

Các ứng viên tiềm năng có thể đề xuất một khoản đầu tư lớn liên quan đến một số đối tác, tất cả đều đang nộp đơn cho chương trình đầu tư định cư Ireland, miễn là mỗi khoản đầu tư cá nhân đủ điều kiện độc lập theo chương trình. Cũng có thể đầu tư vào nhiều doanh nghiệp đủ điều kiện ở Ireland, miễn là tổng vốn đầu tư vào quốc gia này ít nhất là € 1 triệu.

☑️Kế hoạch kinh doanh toàn diện cung cấp mô tả chi tiết về khoản đầu tư tài chính đang được thực hiện. Kế hoạch kinh doanh phải giải thích cách doanh nghiệp sẽ tạo ra hoặc duy trì việc làm ở Ireland và cách người nộp đơn dự định đảm bảo lợi tức tài chính cho khoản đầu tư của họ. Một kế hoạch kinh doanh mẫu có sẵn trên trang web của Sở Nhập tịch và Nhập cư Ireland (INIS).

☑️Nếu đầu tư vào một doanh nghiệp Ireland hiện có hoặc một doanh nghiệp không phải Ireland đang được chuyển đến Ireland, người nộp đơn phải cung cấp các tài khoản đã được kiểm toán gần đây cho công ty hiện tại. Tài liệu này là không cần thiết nếu cá nhân đang bắt đầu một doanh nghiệp mới ở Ireland.

xem thêm

QUỸ ĐẦU TƯ ĐƯỢC CHẤP THUẬN

Theo lựa chọn này của chương trình đầu tư theo diện định cư Ireland, các ứng viên phải đầu tư ít nhất 1 triệu € vào một quỹ đầu tư đủ điều kiện trong ít nhất ba năm. Quỹ đầu tư phải được chấp thuận trước cho chương trình bởi Di trú Ireland và nó phải là quỹ đầu tư tư nhân hoặc quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Quỹ cũng phải có quy mô mục tiêu tối thiểu là € 20 triệu.

Bất kỳ khoản đầu tư trong nước nào của quỹ phải được sử dụng để mua cổ phần tại các công ty đã đăng ký tại Ireland mà cổ phiếu của họ không được giao dịch công khai. Các quỹ, cũng như các nhà quản lý quỹ, phải tuân theo quy định của Ngân hàng trung ương Ireland để tiến hành bất kỳ hoạt động kinh doanh nào trong phạm vi quyền hạn.

Chỉ các quỹ được quản lý bởi một nhà quản lý quỹ có kinh nghiệm ở Ireland mới đủ điều kiện để được phê duyệt theo tùy chọn này của Chương trình nhà đầu tư Ireland. Có một danh sách các quỹ được phê duyệt trước dành cho việc nhập cư của nhà đầu tư Ireland. Tiêu chí chính để phê duyệt trước một quỹ đầu tư là tiềm năng tạo ra việc làm ở Ireland, chứ không phải tiềm năng tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Cơ quan Nhập tịch và Nhập tịch Ireland (INIS) không có chuyên môn hoặc thẩm quyền để đề xuất bất kỳ quỹ đầu tư cụ thể nào, cho dù quỹ đó đã được phê duyệt trước cho mục đích nhập cư hay chưa. Do đó, INIS không đảm bảo hiệu quả hoạt động của bất kỳ quỹ nào như vậy. Một luật sư nhập cư Ireland có thể giúp công dân nước ngoài quan tâm đến quốc tịch của nhà đầu tư Ireland xác định các quỹ có sẵn theo tùy chọn đầu tư này.

☑️ Sau khi đơn xin Thị thực Nhà đầu tư Ireland đã được Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Bình đẳng phê duyệt, người nộp đơn phải nộp chứng chỉ cổ phiếu và thư từ người môi giới của họ nêu rõ số lượng cổ phiếu REIT đã mua, ngày mua, giá cổ phiếu, cũng như tổng số tiền đầu tư. Người nộp đơn sẽ không được cấp phép cư trú cho đến khi họ đã nộp tài liệu này.

xem thêm

ỦY THÁC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Theo tùy chọn Thị thực Ireland dành cho Nhà đầu tư này, ứng viên phải đầu tư vào REIT Ireland. REIT là một công ty niêm yết được sử dụng để nắm giữ tài sản cho thuê theo cách giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư nhưng vẫn tránh bị đánh thuế hai lần.

REIT thường sẽ đầu tư vào một nhóm tài sản đa dạng để giảm thiểu rủi ro và phải phân phối phần lớn lợi nhuận của mình hàng năm.

Để đủ điều kiện nhập cư Ireland theo tùy chọn này, người nộp đơn phải đầu tư ít nhất 2 triệu € vào một hoặc nhiều REIT đủ điều kiện trong ít nhất ba năm. REIT phải được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Ireland hoặc đã nộp đơn đăng ký niêm yết và gửi thông báo tương tự cho Ủy viên doanh thu.

Các nhà đầu tư phải duy trì số lượng cổ phiếu ban đầu mà họ đã mua trong đủ ba năm, ngay cả khi giá trị của chúng tăng trên mức yêu cầu đầu tư € 2 triệu. Sau ba năm, nhà đầu tư nhập cư có thể thoái vốn tối đa 50% cổ phần của mình.

Một năm sau, họ được phép thoái vốn thêm 25% và sau tổng cộng 5 năm kể từ ngày mua ban đầu, người đó có thể thoái vốn hoàn toàn. Xin lưu ý: ứng viên không phải xác định chính xác REIT mà họ dự định đầu tư vào thời điểm nộp đơn vì điều này có thể làm xáo trộn trật tự thị trường.

☑️Tuyên bố chi tiết về việc người thụ hưởng sẽ sử dụng các khoản tiền quyên góp như thế nào và nó sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho công chúng. Mẫu kế hoạch kinh doanh có thể truy cập trên trang web INIS và được sử dụng cho tùy chọn Đầu tư Doanh nghiệp có thể được điều chỉnh cho mục đích này.

TÀI TRỢ TÙY CHỌN QUYÊN GÓP

Theo tùy chọn chương trình đầu tư định cư Ireland này, các ứng cử viên phải quyên góp ít nhất 500.000 € cho một dự án từ thiện đủ điều kiện trong nghệ thuật, thể thao, y tế, văn hóa hoặc giáo dục. Các ứng cử viên hoạt động cùng với bốn hoặc nhiều nhà đầu tư nhập cư khác có thể đầu tư ít nhất là 400.000 € cho mỗi người miễn là tổng số tiền quyên góp được dành cho một dự án duy nhất. Các nhà đầu tư nhập cư không được nhận bất kỳ khoản lợi tức tài chính nào từ khoản đóng góp của họ. Vì tùy chọn này không yêu cầu đầu tư nên không có thời gian nắm giữ tối thiểu.

6 LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ IRELAND

cách định cư ireland đầu tư

CÁCH ĐỊNH CƯ IRELAND

Cách định cư Ireland. Có nhiều lý do tại sao bạn tìm cách định cư Ireland. Bạn có thể đến làm việc, thành lập doanh nghiệp, học tập, sống cùng một thành viên trong gia đình hoặc nghỉ hưu. Trước khi đến Ireland, trước hết bạn cần biết liệu bạn có được quyền sống ở đây hay không.

Cách định cư Ireland của bạn chủ yếu phụ thuộc vào quốc tịch của bạn và những gì bạn dự định làm khi đến đây. Sau khi bạn xác định xem bạn có được quyền đến và sống ở Ireland hay không, bạn sẽ cần thông tin khác về thủ tục các cách định cư Ireland. Tài liệu này là tổng quan về những điều chính bạn cần biết nếu bạn đang đề xuất đến Ireland để sinh sống.

NHỮNG ĐỐI TƯỠNG ĐƯỢC PHÉP NHẬP CẢNH VÀ ĐỊNH CƯ IRELAND

Có một số quy tắc chung được áp dụng bất kể lý do tại sao bạn đến Ireland.

Công dân Vương quốc Anh: Những người là công dân của Vương quốc Anh được quyền sống ở Ireland mà không có bất kỳ điều kiện hoặc hạn chế nào do vậy họ không cần tìm cách định cư Ireland.

EEA và Thụy Sĩ: Nói chung, công dân của các quốc gia thuộc EEA hoặc Thụy Sĩ, có quyền nhập cảnh vào Ireland (tuân theo một số hạn chế hẹp). Bạn không cần thị thực nhưng bạn sẽ cần hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân hợp lệ để hạ cánh. Nói chung, bạn có cách định cư Ireland nếu bạn đang làm việc hoặc tự kinh doanh. Bạn được quyền đến đây học tập hoặc nghỉ hưu tại đây nếu bạn đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Các quốc gia khác: Công dân của các quốc gia khác cần xin phép nhập cảnh vào Ireland và phải được phép ở lại đây. Có nhiều cách định cư Ireland dành cho đối tượng này . (Điều này không áp dụng nếu bạn là thành viên gia đình của EEA hoặc công dân Thụy Sĩ đang thực hiện quyền đi lại tự do. Tuy nhiên, bạn phải có thẻ cư trú.)

CÁCH ĐỊNH CƯ IRELAND DIỆN ĐẦU TƯ

Quyền của bạn để làm việc như một nhân viên, tự kinh doanh hoặc thành lập một doanh nghiệp ở Ireland phụ thuộc vào quốc tịch của bạn và một số yếu tố khác.

EEA và công dân Thụy Sĩ: có quyền sinh sống, làm việc hoặc thành lập doanh nghiệp tại Ireland.

Bạn không cần giấy phép lao động. Bạn có quyền được đối xử như những người lao động Ireland. Bạn có quyền để các thành viên trong gia đình đi cùng bạn đến Ireland.

Các quốc gia khác: Nếu bạn đến từ bên ngoài EEA hoặc Thụy Sĩ, bạn có thể cần thị thực để đến đây. Bạn cần có giấy phép lao động để làm việc hoặc giấy phép thành lập doanh nghiệp tại đây . Bạn có thể tìm hiểu về các loại giấy phép lao động khác nhau nếu bạn đến làm việc tại Ireland. Quyền của bạn khi có các thành viên trong gia đình đến cùng bạn ở Ireland phụ thuộc vào loại giấy phép lao động mà bạn có.

CÁC CÁCH ĐỊNH CƯ IRELAND BẰNG PHƯƠNG THỨC LÀM VIỆC CHO CÔNG DÂN NHỮNG QUỐC GIÁ KHÁC:

Cách định cư Ireland thông qua giấy phép Việc làm Chung :

Giấy phép Việc làm Chung của Ireland là một giấy phép lao động dựa trên lời mời làm việc cho phép người nhập cư làm việc tại Ireland với mức lương ít nhất 30.000 € mỗi năm; với một số ngoại lệ. Người lao động hoặc người sử dụng lao động có thể nộp đơn xin thị thực này.

Cách định cư Ireland thông qua giấy phép Việc làm Kỹ năng Quan trọng : Giấy phép Việc làm Kỹ năng Quan trọng của Ireland là một giấy phép lao động dựa trên lời mời làm việc cho phép người nhập cư làm việc ở Ireland với mức lương ít nhất 60.000 € mỗi năm; hoặc ít nhất 30.000 € mỗi năm nếu công việc nằm trong Danh sách Nghề nghiệp có tay nghề cao của Ireland. Người lao động hoặc người sử dụng lao động có thể nộp đơn xin thị thực này.

Cách định cư Ireland thông qua Thị thực Chương trình Doanh nhân Khởi nghiệp Ireland:

Chương trình Thị thực Doanh nhân Khởi nghiệp Ireland cho phép các doanh nhân có kinh nghiệm với kế hoạch kinh doanh sáng tạo được cư trú lâu dài tại Ireland. Để tận dụng chương trình này, bạn phải có ý định giới thiệu ‘sản phẩm hoặc dịch vụ mới hoặc sáng tạo’ đến các thị trường Quốc tế, cũng như có 75.000 € tiền quỹ khởi nghiệp.

CÁCH ĐỊNH CƯ IRELAND BẰNG PHƯƠNG THỨC DU HỌC

Nếu bạn có ý định đến Ireland để học tập, bạn phải có được một suất vào một cơ sở giáo dục của Ireland. Nếu bạn đang chuyển đến Ireland để học cấp ba, bạn có thể tìm hiểu về việc phân bổ các địa điểm cấp ba.

Công dân không thuộc EEA đến học tập tại Ireland phải đăng ký một khóa học toàn thời gian đủ điều kiện. Sinh viên đến từ một quốc gia yêu cầu thị thực nhập cảnh Ireland phải nộp đơn xin thị thực sinh viên.

Đơn xin thị thực của họ phải bao gồm bằng chứng rằng họ có quyền sử dụng 7.000 € khi đến Ireland. Tất cả sinh viên không thuộc EEA, bao gồm cả những người không yêu cầu thị thực, phải đăng ký với nhân viên nhập cư địa phương của họ để được phép ở lại Ireland hơn 90 ngày.

Sinh viên không yêu cầu thị thực phải có € 3.000 khi họ đăng ký lần đầu tiên với viên chức nhập cư địa phương của họ, nếu họ đến học trong hơn 6 tháng. Nhìn chung, các trường đại học và cao đẳng cấp ba khác tính học phí cao hơn đối với sinh viên từ bên ngoài EEA và Thụy Sĩ.

THỦ TỤC ĐỊNH CƯ IRELAND – QUY TRÌNH – CÁCH ĐỊNH CƯ IRELAND

1

Tìm một công ty tư vấn di trú nhập cư Ireland đủ điều kiện và uy tín

2

Thẩm định hồ sơ của quý khách hàng

3

Ký hợp đồng

4

Hoàn tất hồ sơ

5

Nộp hồ sơ vào sở di trú

6

Hồ sơ được chấp thuận

7

Thực hiện đầu tư

8

Nhận D Visa

9

Nhập cảnh Ireland và đóng STAMP 4


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  THỦ TỤC ĐỊNH CƯ IRELAND CÓ DỄ KHÔNG?

  Kể từ khi Chính phủ Ireland đã công bố chương trình định cư Ireland dành cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư cũng như các tập đoàn được chỉ định vào năm 2012. Mở ra cơ hội cho nhà đầu tư và gia đình có thể định cư Ireland thủ tục nhanh và ít rủi ro.
  Một ưu điểm vượt trội của chương trình đầu tư định cư Ireland so với các chương trình đầu tư ở các nước khác không những mức độ an toàn cao, thủ tục nhanh mà còn mang đến sự đảm bảo CHẮC CHẮN CÓ THƯỜNG TRÚ NH N (PR) TRƯỚC KHI CHUYỂN TIỀN ĐẦU TƯ.

  Quy trình định cư Ireland thủ tục nhanh từ khâu xét duyệt hồ sơ.

  Kể từ thời điểm thiết lập kế hoạch cư trú, VICTORY sẽ đồng hành cùng khách hàng tham vấn luật sư ký thỏa thuận đầu tư. Bước kế tiếp đội ngũ VICTORY cùng phía Luật sư tiến hành xử lý hồ sơ chuẩn bị tài liệu cần thiết và nộp hồ sơ. Thời gian chờ xét duyệt hồ sơ trong khoảng từ 6-8 tháng kể từ ngày hồ sơ chuẩn bị đầy đủ và nộp xét duyệt.

  Thủ tục định cư Ireland có dễ không? ở giai đoạn nộp hồ sơ xin visa (làm sinh trắc học, dán visa stamp 4, cả gia đình landing).

  Ngoài thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh từ 6-8 tháng kể từ ngày nhận đủ hồ sơ. Sau khi hồ sơ được chấp thuận, trong vòng 45 ngày Nhà đầu tư nhận được thư chấp thuận và đồng ý thực hiện chuyển khoản đầu tư cho chương trình dự án đã chọn của Chính phủ, hoặc các dự án từ thiện. Sau đó nhận visa nhập cảnh và nhập cảnh vào Ireland để lấy dấu vân tay và dán Stamp 4 lên hộ chiếu. Trên đây là quy trình thực hiện cũng như xét duyệt định cư Ireland. Vậy bạn thấy thủ tục định cư Ireland có dễ không? Để biết thêm thông tin, quý khách đừng ngần ngại hãy để lại thông tin liên lạc hoặc liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của VICTORY. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm sẽ hỗ trợ bạn tiến hành thủ tục định cư Ireland nhanh chóng.

  XIN THỊ THỰC ĐỊNH CƯ IRELAND CHO CẢ GIA ĐÌNH

  Ngoài các quy định về tài liệu theo dõi cụ thể được liệt kê ở trên, các tài liệu hỗ trợ sau đây là bắt buộc đối với tất cả các đơn xin Thị thực Nhà đầu tư Ireland, bất kể theo dõi đầu tư cụ thể nào. Người nộp đơn cũng phải cung cấp lời khai của cảnh sát tất cả các quốc gia mà họ đã cư trú từ 6 tháng trở lên trong 10 năm trước khi nộp đơn. Người nộp đơn cũng có thể cung cấp các báo cáo sàng lọc từ các cơ quan quản lý rủi ro quốc tế nếu họ muốn. Các ứng cử viên của định cư Ireland diện đầu tư được yêu cầu cung cấp giải thích kỹ lưỡng về hoạt động tài chính của họ trong 12 tháng trước đó, bao gồm các thông tin và tài liệu sau đây.

  • Bằng chứng Đầu tư
  • Bằng chứng Thu nhập
  • Bằng chứng về Khoản vay
  • Bằng chứng lý lịch tư pháp trong sạch (Bản gốc giấy xác nhận của cảnh sát)
  • Bằng chứng về sự sẵn có của các quỹ đầu
  • Bằng chứng về tài sản lưu động
  • Bằng chứng về nguồn quỹ đầu tư
  • Bằng chứng về Chứng thư Bán hàng
  • Bằng chứng Hoạt động Kinh doanh và Đầu tư
  • Bằng chứng Thừa kế
  • Bằng chứng Giải quyết Ly hôn
  • Bằng chứng về khả năng chuyển tiền
  • Bằng chứng về Nguồn vốn khả dụng từ Ngân hàng:
  • Bằng chứng về mối quan hệ với các thành viên gia đình đi cùng

  Quy trình Phê duyệt định cư Ireland diện đầu tư

  Tất cả các đơn xin Golden Visa của Ireland sẽ được đánh giá bởi Ủy ban Đánh giá Chương trình Nhà đầu tư nhập cư ở Ireland. Nếu Ủy ban đánh giá chấp thuận đơn đăng ký chương trình định cư Ireland thì Ủy ban sẽ đưa ra khuyến nghị tích cực cho Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Bình đẳng, người sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

  Sau khi được Bộ trưởng chấp thuận, người nộp đơn và gia đình của họ sẽ được chấp thuận về nguyên tắc cho Golden Visa Ireland. Ủy ban Đánh giá sẽ xét xử đơn đăng ký Chương trình đầu tư định cư Ireland dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

  ✔️Hồ sơ cá nhân của ứng viên

  ✔️Khả năng tồn tại thương mại của dự án được đề xuất

  ✔️Việc làm có thể được tạo ra ở Ireland bởi dự án

  ✔️Tác động tổng thể của dự án đối với nền kinh tế Ireland

  Các yêu cầu và thủ tục sau khi phê duyệt

  Sau khi đơn đăng ký Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Ireland được chấp thuận, người nộp đơn phải hoàn thành các bước còn lại để chính thức được cấp quyền cư trú tại Ireland bằng hình thức đầu tư.

  ☑️Yêu cầu cuối cùng:

  ✔️Thực hiện đầu tư và nộp bằng chứng tài liệu chứng minh rằng khoản đầu tư theo quy định đã được thực hiện đầy đủ

  ✔️Gửi bằng chứng về bảo hiểm y tế tư nhân đầy đủ

  ✔️Chuẩn bị Bản tuyên thệ có tư cách tốt, trong đó người nộp đơn chính xác nhận, theo hình phạt về tội khai man, rằng họ không có tiền án hình sự. Bất kỳ thành viên trưởng thành nào trong gia đình có quốc tịch Ireland theo đơn đầu tư cũng phải hoàn thành yêu cầu này một cách độc lập và khẳng định rằng họ cũng không có tiền án tiền sự. Người nộp đơn chính có thể đưa ra lời xác nhận này thay mặt cho bất kỳ trẻ em dưới 18 tuổi nào trong bản tuyên thệ của chính họ.

  Các ứng cử viên Golden Visa sẽ phải đích thân có mặt tại Ireland để chuẩn bị bản tuyên thệ nhậm chức. Vì họ vẫn chưa được cấp giấy phép cư trú tại EU vào thời điểm này, INIS sẽ hỗ trợ các cá nhân xin bất kỳ thị thực cần thiết nào. Ngay cả khi làm việc với luật sư nhập cư Ireland, tất cả những người nộp đơn xin Thị thực Nhà đầu tư đều phải đến đất nước này.

  Người nộp đơn chính và tất cả các thành viên gia đình đi cùng sẽ được cấp giấy phép cư trú “Tem 4” cho phép người đó sinh sống, làm việc, khởi nghiệp và / hoặc học tập ở Ireland như mong muốn trong hai năm tới mà không cần thêm bất kỳ yêu cầu thị thực nào (sẽ không cần bất kỳ thị thực sinh viên hoặc thị thực làm việc, chẳng hạn).

  Người nộp đơn chính hoặc bất kỳ thành viên nào trong gia đình không bắt buộc phải thực sự sống ở Ireland, tuy nhiên, họ chỉ cần đến thăm đất nước này một lần mỗi năm dương lịch, ngay cả khi chỉ trong một ngày.

  Thời gian xử lý thị thực chương trình đầu tư định cư Ireland

  Hầu hết các đơn đăng ký Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Ireland được xét xử trong vòng ba đến bốn tháng kể từ khi nộp chính thức. Tuy nhiên, một tỷ lệ phần trăm đáng kể các ứng dụng mất nhiều thời gian hơn mức này. Trong nhiều trường hợp, việc xử lý đơn xin Thị thực Đầu tư bị chậm trễ do Ủy ban Đánh giá phải yêu cầu người nộp đơn cung cấp thêm thông tin không có trong đơn đăng ký ban đầu.

  Do đó, lợi ích tốt nhất của người nộp đơn là gửi đơn đăng ký đầy đủ nhất có thể để quá trình xử lý có thể được tiến hành. Việc thuê một luật sư nhập cư Ireland có kinh nghiệm có thể đảm bảo rằng đơn xin Thị thực Vàng Ireland được hoàn thành đúng cách và tất cả các tài liệu hỗ trợ cần thiết được bao gồm, để giảm thiểu sự chậm trễ trong quá trình xử lý.

  Phí xin Thị thực Đầu tư Ireland được thanh toán như thế nào?

  Khoản phí không hoàn lại là 1.500 € theo yêu cầu của Di trú Ireland phải được nộp dưới dạng Lệnh bưu điện hoặc Hối phiếu ngân hàng được rút từ một tổ chức tài chính Ireland. Nó nên được gửi cho Tổng thư ký của Bộ Tư pháp và Bình đẳng. Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ pháp lý của một chuyên gia, bạn thường có thể thanh toán số tiền này trực tiếp cho đại diện pháp lý của mình và họ sẽ thay mặt bạn thanh toán cho INIS.

  Phí xin Thị thực Đầu tư Ireland được thanh toán như thế nào?

  Sau hai năm, người nộp đơn chính và bất kỳ thành viên nào trong gia đình đi cùng của họ có thể nộp đơn xin gia hạn thị thực cư trú Ireland thêm ba năm. Để được gia hạn, nhà đầu tư nhập cư phải thể hiện những điều sau.

  ☑️Yêu cầu Gia hạn Thị thực Nhà đầu tư:

  ✔️Đầu tư vẫn được thực hiện (hiệu quả đầu tư thực tế không liên quan)

  ✔️Chủ sở hữu Golden Visa không trở thành gánh nặng tài chính đối với Ireland

  ✔️Chủ sở hữu Golden Visa chưa bị điều tra, truy tố hoặc kết án vì bất kỳ tội hình sự nào ở bất kỳ nơi nào trên thế giới Sau năm năm, tất cả các yêu cầu đầu tư sẽ mất hiệu lực và người nộp đơn có thể rút lại khoản đầu tư của mình nếu họ muốn.

  Tại thời điểm này, người nộp đơn và các thành viên gia đình đi cùng của họ có thể gia hạn Thị thực Nhà đầu tư Ireland trong thời hạn 5 năm liên tiếp với thời gian họ muốn, tùy thuộc vào các điều kiện sau.

  ☑️Yêu cầu về cư trú dài hạn:

  ✔️Chủ sở hữu Visa đầu tư không trở thành gánh nặng tài chính đối với Ireland

  ✔️Chủ sở hữu Visa đầu tư không bao giờ bị điều tra, truy tố hoặc buộc tội hình sự ở bất kỳ đâu trên thế giới Theo dõi đầu tư không còn khả dụng Hai lựa chọn đầu tư sau đây đã chính thức bị đình chỉ và không còn đủ điều kiện để một người nhận được Thị thực Nhà đầu tư ở Ireland.

  ☑️Tùy chọn bị dừng:

  ✔️Trái phiếu nhà đầu tư nhập cư: 1 triệu euro đầu tư vào trái phiếu với lãi suất 0%

  ✔️Đầu tư hỗn hợp: đầu tư 450.000 đô la vào một nơi cư trú và 500.000 đô la vào trái phiếu nhà đầu tư nhập cư Nếu bạn quan tâm đến Golden Visa Châu Âu, chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu nhiều điểm đáng giá của Thị thực đầu tư Ireland. Nó có khả năng làm cho quốc tịch Ireland thông qua đầu tư trở nên khả thi và cung cấp cư trú Châu Âu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Trong khi Golden Visa Châu Âu ở các quốc gia như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Hy Lạp chủ yếu tập trung vào bất động sản, thì chương trình cư trú của nhà đầu tư Ireland cung cấp nhiều lựa chọn đầu tư khác nhau.

  Trong những điều kiện nào, giấy phép cư trú của nhà đầu tư có thể bị thu hồi sau khi đã được cấp?

  Có một số lý do khiến giấy phép cư trú của Ireland được cấp theo Chương trình Nhập cư Nhà đầu tư của đất nước có thể bị thu hồi. Nếu lệnh trục xuất được ban hành đối với người có giấy phép hoặc họ bị kết tội hình sự, Ireland có thể thu hồi Golden Visa.

  Nếu người ta phát hiện ra rằng giấy phép cư trú đã được lấy một cách gian lận trong lần đầu tiên (ví dụ, nếu người đó nói dối hoặc bỏ qua thông tin về một vấn đề quan trọng trong đơn đăng ký Chương trình Đầu tư Nhập cư của họ), Thị thực Nhà đầu tư cũng có thể bị thu hồi.

  Cuối cùng, nếu chủ sở hữu giấy phép rút tiền đầu tư của mình trước khi họ hoàn thành thời gian nắm giữ tối thiểu cần thiết theo các điều khoản và điều kiện của Chương trình Đầu tư, họ có thể mất giấy phép cư trú. Mục đích của Chương trình Nhà đầu tư nhập cư Ireland là tạo việc làm trong nước và phát triển hơn nữa nền kinh tế địa phương.

  Các quy tắc chương trình nên được giải thích dựa trên mục tiêu đã nêu rõ ràng này. Đề cử Đại diện Tài chính hoặc Pháp lý Cơ quan Nhập tịch và Nhập tịch Ireland sẽ chỉ cho phép các đại diện pháp lý và tài chính đã đăng ký hành nghề luật sư ở Ireland, là thành viên của cơ quan kế toán được công nhận hoặc là nhân viên của một công ty dịch vụ tài chính do INIS quy định.

  Nếu bạn quan tâm đến sự trợ giúp chuyên nghiệp trong việc xin Thị thực nhà đầu tư Ireland hoặc quốc tịch Ireland theo diện đầu tư, tốt nhất bạn nên liên hệ với một chuyên gia có kinh nghiệm đáp ứng các yêu cầu trên. Để đẩy nhanh quá trình xử lý đơn xin Thị thực Đầu tư Ireland, bạn có thể nộp bản sao của một số tài liệu gốc với điều kiện tài liệu gốc được gửi đến bộ di trú Ireland thích hợp qua Bưu điện đã đăng ký.

  cờ định cư ireland

  QUYỀN LỢI CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ IRELAND

  • Nhà đầu tư và gia đình được hưởng phúc lợi, an sinh, chăm sóc y tế và con cái được hưởng miễn phí giáo dục tại Ireland
  • Sau khi có Stamp 4, nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được thẻ cư trú (IRP Card)
  • Sau khi có Stamp 4, có thể xin visa 2 năm (ra vào nhiều lần) vào UK & khối Schengen nhanh chóng & đơn giản. Riêng du lịch tại Anh Quốc được lưu trú trong vòng 180 ngày hoặc du học tại Anh Quốc với chi phí thấp
  • Nhà đầu tư phải đáp ứng điều kiện mỗi năm nhập cảnh vào Ireland tối thiểu 1 ngày, có lý lịch tư pháp tốt, không là gánh nặng của chính phủ và duy trì khoản đầu tư 1 triệu EUR (~28 tỷ đồng) vào quỹ đầu tư và duy trì liên tục tối thiểu trong vòng 3 năm để có thể gia hạn Stamp 4.
  • Stamp 4 ban đầu cấp được 2 năm, sau đó gia hạn lại 3 năm lần thứ 1, và gian hạn 5 năm lần thứ 2 & 3
  điểm mạnh chương trình định cư ireland

  ĐIỂM MẠNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ IRELAND

  • Chương trình Định cư ireland là chương trình không rủi ro vì khách hàng được chấp thuận hồ sơ di trú bởi Cơ Quan Di Trú và Nhập Tịch Ireland (INIS) thì mới thực hiện chuyển tiền đầu tư.
  • Không yêu cầu trình độ học vấn, ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lí.
  • Không yêu cầu thời gian cư trú, không cần phỏng vấn.
  • Thời gian xử lí hồ sơ nhanh chóng (khoảng 8 – 12 tháng).

  ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ IRELAND

  ĐIỀU KIỆN TẠI VIỆT NAM

  ☑️Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

  ☑️Định cư Ireland yêu cầu lý lịch tư pháp tốt. Không phải công dân của Liên Minh Châu Âu (EU)

  ☑️Chứng mình tài sản ròng khoản 2 triệu EUR (~ 56 tỷ đồng) trong đó có 1 triệu EUR (~28 tỷ đồng) tiền mặt hay thanh khoản.

  ĐIỀU KIỆN TẠI IRELAND

  Để định cư Ireland thông qua chương trình, nhà đầu tư phải đầu tư phải chọn 1 trong 2 hình thức như bên dưới:

  ☑️Hình thức 1: đầu tư 1 triệu EUR (~28 tỷ đồng) vào quỹ đầu tư và duy trì liên tục tối thiểu trong vòng 3 năm. Sau 3 năm, nhà đầu tư sẽ nhận được vốn hoàn từ quỹ.

  ☑️Hình thức 2: đầu tư hẵn (không được hoàn tiền) với mức đầu tư 400.000 EUR (~11.2 tỷ) – 500.000 EUR (~14 tỷ đồng) vào những dự án từ thiện của chính phủ Ireland chỉ định.

  chương trình định cư ireland đơn giản

  ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ IRELAND CÓ PHẢI ĐƠN GIẢN NHẤT TRONG KHỐI EU

  Trong thập kỷ qua, Cộng hòa Ireland đã trở thành một điểm đến định cư rất phổ biến. Do nền kinh tế tương đối mạnh của Ireland và hệ thống chương trình định cư Ireland được thiết kế để giúp những người nước ngoài dễ dàng làm việc trong nước, chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để xin thị thực Ireland như bây giờ. Chính sách đầu tư định cư Ireland khá đơn giản và được đánh giá là một trong những chính sách đầu tư định cư đơn giản nhất EU

  Điều kiện đầu tư định cư Ireland đơn giản so với các nước khác trong EU

  Nộp đơn đăng ký đầu tư định cư Ireland: Đầu tiên, bạn đăng ký mà không cần phải cam kết với bất kỳ quỹ đầu tư nào. Các nhà đầu tư ưa chuộng tính năng này vì họ không cần chuẩn bị tiền và thực hiện đầu tư trước khi được chấp thuận cho phép cư trú.

  ✅Đánh giá hồ sơ: Ủy ban Đánh giá kiểm tra và chấp thuận đơn đăng ký đầu tư định cư Ireland của bạn. Xin lưu ý rằng tất cả các đăng ký đều phải tuân theo quy trình thẩm định liên quan đến chống rửa tiền.

  ✅Đầu tư: Bạn tiến hành đầu tư theo đơn đăng ký đầu tư định cư Ireland đã được phê duyệt của mình.

  ✅Gửi bằng chứng đầu tư: Cuối cùng, bạn gửi bằng chứng để chứng minh rằng bạn đã đầu tư cho Ireland

  Lợi ích của chương trình đầu tư định cư Ireland

  Chương trình Nhà đầu tư định cư Ireland được coi là một trong những chương trình nhà đầu tư định cư tốt nhất trên thế giới. Thời gian lấy quốc tịch nhanh, yêu cầu lưu trú thấp và chế độ thuế ưu đãi là một trong những lợi ích thúc đẩy các nhà đầu tư lựa chọn chương trình đầu tư định cư Ireland.

  ✅Cư trú tại Ireland: Sau khi đơn xin IIP của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được giấy phép cư trú Ireland, còn được gọi là Stamp 4. Bạn và gia đình có thể sống, làm việc, khởi nghiệp hoặc học tập ở Ireland trong hai năm tới với giấy phép này.

  ✅Xin quốc tịch Ireland: Sau khi bạn đã cư trú ở đất nước này trong năm năm và đã đóng tất cả các loại thuế, bạn có thể đủ điều kiện để đăng ký quốc tịch Ireland và xin hộ chiếu. Hộ chiếu Ireland sẽ cho phép bạn đi đến hơn 185 quốc gia trên thế giới. Các thành viên gia đình của bạn cũng đủ điều kiện để nộp đơn xin nhập quốc tịch. Sau khi nhận được hộ chiếu, bạn có thể cư trú, làm việc hoặc học tập tại bất kỳ quốc gia EU nào mà không cần thêm yêu cầu thị thực.

  ✅Yêu cầu về thời gian lưu trú thấp: Nếu bạn không định nộp đơn xin nhập quốc tịch Ireland sau năm năm, thì việc ở lại Ireland một ngày trong năm cũng sẽ đủ để giữ giấy phép Stamp 4. Đây là yêu cầu lưu trú thấp nhất trong số tất cả các quốc gia EU khác cung cấp chương trình cư trú.

  ✅Ở lại Ireland sau khi yêu cầu hoàn vốn đầu tư: Khi thời hạn 5 năm của bạn hết hạn và bạn yêu cầu hoàn lại khoản đầu tư của mình, bạn vẫn có thể tiếp tục cư trú tại quốc gia này và nộp đơn xin nhập quốc tịch.

  ✅Ưu tiên vào EU: Người sở hữu Stamp 4 yêu cầu phải có thị thực để đi khắp các nước EU. Tuy nhiên, thị thực được xử lý dễ dàng và thường được cấp miễn phí. Sau khi bạn có quốc tịch, bạn sẽ có thể đi du lịch trong EU mà không cần thị thực.

  ✅Chế độ thuế thuận lợi: Thuế suất doanh nghiệp là 12,5% ở Ireland và hệ thống thuế dựa trên nơi cư trú. Nếu bạn không có kế hoạch ở lại Ireland trong thời hạn thị thực của mình, bạn không cần phải nộp thuế Ireland. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng bạn sẽ bị đánh thuế đối với thu nhập bạn nhận được ở Ireland. Khoản này bao gồm thu nhập từ các khoản đầu tư và những khoản bạn chuyển về Ireland.

  ✅Hệ thống giáo dục ưu việt: Với việc cư trú tại Ireland, con bạn sẽ được vào học tại các trường cao đẳng và đại học hàng đầu ở Ireland, chẳng hạn như Trinity College và University College Dublin. Bạn cũng có thể tận dụng khoản chiết khấu lên tới 50.000 € cho khoản đầu tư của mình cho bất kỳ chi phí giáo dục nào bạn dự định cam kết ở Ireland.

  ✅Mức sống cao: Ireland đứng thứ hai về chất lượng cuộc sống trong Chỉ số Phát triển Con người. Đất nước này cũng nổi bật với các tiện nghi, việc làm, thu nhập, nhà ở và an ninh cá nhân. Ireland sẽ mang đến cho bạn và gia đình một lối sống cân bằng và thú vị khi đầu tư định cư Ireland

  ✅Môi trường kinh doanh năng động: Ireland cung cấp chi phí vận hành cạnh tranh và dịch vụ chất lượng cao. Nơi đây thu hút các dự án đầu tư có giá trị cao thuộc nhiều lĩnh vực, góp phần tăng thêm chất lượng cho cuộc sống của cư dân.

  ✅Không nhất thiết phải học tiếng Anh: Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Ireland. Tuy nhiên, bạn không cần phải thông thạo ngôn ngữ để đầu tư hoặc sinh sống trong nước. Đây là một lợi ích hấp dẫn cho những người đến từ Trung Quốc và các nước châu Á khác với ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh.

  ✅Tiếp cận Vương quốc Anh: Nếu bạn có quốc tịch Ireland sau năm năm cư trú tại Ireland, bạn sẽ có quyền sống và làm việc ở cả Liên minh Châu và Vương quốc Anh. Theo Thỏa thuận Khu vực Đi lại Chung được ký kết bởi Ireland và Vương quốc Anh, công dân của cả hai quốc gia có quyền làm việc, học tập và đi lại tự do giữa hai quốc gia.

  TIÊU CHÍ CHỌN CHƯƠNG TRÌNH IRELAND UY TÍN

  Tìm hiểu thông tin chương trình đầu tư định cư Ireland ở những nguồn đáng tin cậy

  Ngoài việc tự tìm hiểu thông tin trên website về các công ty tư vấn định cư trên thị trường, khách hàng cần nên tham khảo ý kiến người thân, bạn bè – những người đã có kinh nghiệm làm hồ sơ di trú của bản thân để biết thêm về các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

  Tìm hiểu sơ bộ về các chương trình định cư tại quốc gia bạn đang có ý định đi định cư. Lựa chọn cho mình chương trình phù hợp về yêu cầu tài chính, những lợi ích cũng như chi phí của việc tham gia chương trình.

  Theo dõi xác thực thông tin theo các giai đoạn hồ sơ của chương trình đầu tư định cư Ireland.

  Sau khi ký kết và nắm được thông tin tham gia chương trình đầu tư định cư Ireland, các giai đoạn và những bước của hồ sơ, bạn cần chủ động theo dõi hồ sơ từ đầu của quá trình nộp đơn cho đến khi nhập cư Ireland, nếu bất kỳ trì trệ nào đó phía cố vấn hãy nắm rõ đó là nguyên nhân chung hay riêng của hồ sơ bạn, từ đó có thể đôn đốc hoặc hỗ trợ để phía cố vấn giải quyết vấn đề nhanh nhất.

  Thông thường hợp đồng sẽ kết thúc sau khi khách hàng nhận được visa định cư, tuy nhiên ở một vài công ty có tâm sẽ hỗ trợ khách hàng ổn định cuộc sống và tạo mối liên hệ với các khách hàng đã định cư thành công trước đó để giúp khách hàng nhanh chóng hòa nhập vào cộng đồng tại nước ngoài. Đây cũng là một yếu tố mà khách hàng nên suy xét.

  Hãy đặt lịch hẹn trao đổi những thắc mắc cùng một công ty tư vấn đầu tư định cư Ireland uy tín

  Trên thị trường có rất nhiều công ty tư vấn định cư như hiện nay. Tiêu chí là nên chọn đơn vị có bề dày thâm niên, kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, di trí & định cư nước ngoài tại thị trường Việt Nam.

  Với nhiều năm kinh nghiêm, công ty sẽ có mối quan hệ tốt với nhà đối tác, bộ máy vận hành nhuần nhuyễn chuyên môn hơn trong lĩnh vực này để có thể đưa hồ sơ của gia đình bạn đến xác suất thành công cao nhất cũng như xử lý linh hoạt nếu có những vấn đề xảy ra trong các giai đoạn thụ lý hồ sơ.

  Khi quan tâm đến công ty tư vấn định cư nào, khách hàng nên đến văn phòng để xem quy mô hoạt động của công ty có đúng như đã quảng cáo hay không

  . Bên cạnh đó khách hàng có thể yêu cầu công ty tư vấn cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh hoạt động để thấy được thâm niên thời gian hoạt động của công ty trong lĩnh vực di trú định cư tại thị trường Việt Nam.

  Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu công ty tư vấn cho bạn thấy những hồ sơ khách hàng thành công của họ và xin họ số điện thoại khách hàng đã thành công của họ để tham khảo nếu được.

  3 LÝ DO TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI CHO CHƯƠNG TRÌNH NHẬP CƯ IRELAND CỦA BẠN⭐⭐⭐⭐⭐

  Công ty tư vấn di trú định cư VICTORY (VICTORY Investment Consultants) được thành lập vào năm 2006 từ sự kết hợp bởi các Luật sư có chuyên môn về Di Trú Quốc Tế , cũng như các chuyên gia người Mỹ với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực Di Trú và đầu tư nước ngoài. VICTORY chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, di trú, quốc tịch, và các dịch vụ khác liên quan đến việc di trú tại các nước tiên tiến như USA & định cư Canada – Úc & định cư Châu Âu.

  Đặc biệt đạt được nhiều thành công cho các chương trình định cư Châu Âu. Như định cư Malta, định cư Ireland, định cư Saint Kitts & Nevis, định cư Thổ Nhĩ Kỳ, định cư Bồ Đào Nha, định cư Grenada, định cư Vanuatu, định cư Saint Lucia, định cư Hy Lạp, định cư Bulgaria, định cư Dominica, định cư Antigua & Barbuda.

  Ngoài ra, VICTORY còn là đối tác chiến lược của các dự án Chính Phủ trong và ngoài nước. Theo như chia sẻ của CEO VICKY NGUYEN (Giám Đốc của VICTORY) “VICTORY đồng hành cùng khách hàng hoàn thành giấc mơ định cư với tỉ lệ thành công đạt gần tuyệt đối” Chị còn chia sẻ thêm tâm niệm của mình đối với từng khách hàng đến với VICTORY “ Khi trước chứng kiến những người xung quanh mình có nhu cầu định cư, đầu tư sang nước ngoài nhưng không biết phải làm như thế nào và bắt đầu từ đâu, chưa kể đến những trường hợp tiền mất tật mang xảy ra.

  Chính vì lẽ đó nên cứ thôi thúc chị cùng luật sư di trú quốc tế mở văn phòng đại diện tại Việt Nam để giải quyết những vấn đề đó, giúp cho những người xung quanh mình và từng khách hàng có nhu cầu có được cơ hội tốt nhất.

  VICTORY trải qua 15 năm và vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào sự uy tín, minh bạch trong quy trình và hơn hết chính là sự trải nghiệm hài lòng tuyệt đối của từng khách hàng.

  Để có được VICTORY thành công như ngày hôm nay, chị cũng không quên gửi lời tri ân đến những khách hàng đã,đang và sẽ sử dụng dịch vụ của VICTORY”

  ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ


   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN