ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN ĐẦU TƯ TỔNG HỢP CHÍNH SÁCH ĐIỀU KIỆN THỦ TỤC

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA – CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA LÀ GÌ ?

Định cư Canada, hay nhập cư Canada, là quá trình mà người nước ngoài có tay nghề và kỹ năng đến Canada để định cư thông qua các chương trình định cư được chính phủ Canada cung cấp. Canada được xếp hạng quốc gia tốt nhất trên thế giới vào năm 2021, với hệ thống giáo dục và y tế được đánh giá gần như hoàn hảo.

Người nhập cư Canada có cơ hội nhận được cấp thẻ cư trú và tận hưởng mọi quyền lợi như công dân sau khi sinh sống và làm việc tại Canada trong 5 năm và đáp ứng các điều kiện khác. Canada cung cấp các chương trình cho phép người nước ngoài tự do sinh sống, làm việc và học tập, đồng thời đầu tư và định cư trong một nền kinh tế xã hội phát triển.

Các yêu cầu để được tiếp nhận hồ sơ nhập cư vào Canada khá dễ dàng. Trong thời điểm hiện tại, định cư tại Canada trở thành lựa chọn lý tưởng, trong khi định cư tại Hoa Kỳ và Úc ngày càng khó khăn.

Canada được đánh giá với chỉ tiêu chất lượng cuộc sống 100/100 điểm. Thị trường việc làm và ngành kinh tế tại Canada phát triển mạnh mẽ và đa dạng. Hệ thống giáo dục và y tế của Canada thuộc hàng đầu thế giới về chất lượng.

Việc định cư tại Canada mang đến những đặc quyền tự do toàn cầu, mở ra nhiều cơ hội và tăng cường giá trị và tương lai cho các thế hệ trẻ. Người nhập cư có quyền tự do di chuyển, sinh sống và làm việc trên toàn lãnh thổ Canada. Bên cạnh chính sách y tế toàn dân Universal Health Care, Việt Nam cũng cho phép duy trì hai quốc tịch, cho phép người nhập cư hưởng quyền lợi từ cả hai quốc gia: Canada và Việt Nam.

NGƯỜI NHẬP CƯ CANADA ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO QUỐC GIA CANADA?

Người nhập cư đóng góp vào nền kinh tế của Canada không chỉ bằng việc điền vào lỗ hổng lao động và đóng thuế, mà còn thông qua việc tiêu tiền cho hàng hóa, nhà ở và phương tiện di chuyển. Thuế thu nhập từ người Canada làm việc cũng được sử dụng để bảo đảm chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ cho người Canada đã về hưu.

LỢI ÍCH ĐỊNH CƯ CANADA VÀ QUYỀN LỢI ĐỊNH CƯ CANADA BẠN NÊN BIẾT

Cơ hội định cư Canada mở rộng, Canada cung cấp các lựa chọn định cư tuyệt vời trong một môi trường ổn định cho những ai muốn trở thành một phần của cảnh quan đất nước này. Chính phủ Canada luôn chào đón công dân nước ngoài đến sinh sống và làm việc.

Đã từ lâu chính phủ và người dân Canada luôn xem trọng việc người nhập cư từ các nơi trên thế giới đến để định cư tại Canada như một phần của sự tăng trưởng kinh tế liên tục bên cạnh đó việc du nhập nhiều nền văn hóa phong tục truyền thống, cũng luôn nằm trong chính sách ưu tiên của Chính phủ. Mỗi tỉnh bang ở Canada có thẩm quyền thực hiện các chương trình nhập cư riêng của tỉnh (PNP).

Ôm tương lai của bạn và mang cuộc sống đến một nơi mà bạn và gia đình bạn sẽ tự hào gọi là quê hương thứ 2 – Canada!

Giữ vị trí đầu US News World’s Report về chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cao mỗi năm.Canada luôn tạo ra môi trường phù hợp và hoàn hảo để cân bằng giữa thời gian làm việc và thời gian giải trí.

Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe ở Canada hầu hết là miễn phí với cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn cao trên thế giới. Mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ ở Canada có một kế hoạch chăm sóc sức khỏe tốt nó cho phép tất cả công dân và cư dân Canada tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng và khá toàn diện . Do đó, tuổi thọ trung bình ở Canada thường là 82 tuổi.

Nền kinh tế của Canada rất phát triển và bùng nổ đứng thứ 9 trên thế giới chính vì vậy sự tăng trưởng thúc đẩy nên nhu cầu cơ hội nghề nghiệp là rất cao, điều này mở ra nhiều cơ hội cho tất cả các loại ngành nghề khi đến đầu tư định cư Canada.

Canada chấp nhận chủ nghĩa đa văn hóa và người nhập cư, đó là một bản sắc riêng biệt của Canada, nơi mọi người từ mọi nền văn hóa sống hòa hợp, đồng thời duy trì tôn giáo, di sản văn hóa của họ. Theo Thống kê Canada, cứ 5 người ở Canada thì có 1 người là người nhập cư / sinh ra ở nước ngoài.

Mặc dù bạn sẽ tìm thấy nhiều cộng đồng khác nhau đến định cư Canada, nhưng họ sống hòa thuận và duy trì di sản văn hóa của mình. Vì vậy, không quan trọng bạn đến từ đâu, bạn nhất định phải tìm thấy một cộng đồng định cư ở Canada, nơi bạn sẽ cảm thấy như ở nhà.

Theo khảo sát của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Canada là một trong số ít quốc gia xuất hiện trong nhóm đầu về toán, khoa học và đọc. Canada còn là quốc gia công bằng trong hệ thống giáo dục đối với tất cả du học sinh quốc tế và người nhập cư đến Canada.

Hệ thống giáo dục Canada được đánh giá là đẳng cấp trên thế giới và giáo dục công lập ở Canada là miễn phí. Tất cả Công dân Canada và Thường trú nhân có thể theo học miễn phí tại trường công lập và nó được coi là một trong những trường tốt nhất trên thế giới.

Về nghiên cứu sau trung học, Canada có một số trường đại học được xếp hạng thế giới. Mặc dù các nghiên cứu sau trung học không miễn phí, nhưng chúng được trợ cấp cho công dân và thường trú nhân Canada. Do đó, 58% người Canada từ 25 tuổi trở lên có bằng sau trung học.

Canada là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới, điều này một phần là do khả năng thu hút người nhập cư có tay nghề cao của Canada. Nền kinh tế ổn định, thúc đẩy có nghĩa là có nhiều cơ hội kinh doanh hơn, tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn và thị trường việc làm ngày càng phát triển.

Một ngành đang có tốc độ phát triển nhanh chóng là ngành công nghệ, thu hút các công ty công nghệ nước ngoài và tạo thêm nhiều việc làm cho nền kinh tế. Ngoài ra, mức lương tối thiểu ở Canada là một trong những mức cao nhất trên thế giới, dao động từ $ 11 đến $ 14 một giờ tùy thuộc vào tỉnh bang, và nó có những lợi ích tuyệt vời, nghỉ phép có lương và các ngày nghỉ lễ được trả lương theo luật định.

Canada liên tục được đánh giá trong số 10 quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Canada được biết đến với việc kiểm soát súng mạnh mẽ và cách tiếp cận tương đối hòa bình trong ngoại giao đối ngoại. Kể từ những năm 1980, tỷ lệ tội phạm ở Canada tiếp tục giảm đáng kể, khiến Canada trở thành một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới và là nơi đáng để nhập cư.

Canada tự hào có hàng trăm công viên, khu bảo tồn, di tích lịch sử được quốc gia bảo vệ, những con đường mòn đi bộ đường dài và 31.752 hồ nước trong vắt. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm cảnh quan khác nhau từ bờ biển phía đông đến bờ biển phía tây. Ngoài ra, các thành phố lớn như Toronto và Calgary đã được bình chọn là một số thành phố sạch nhất thế giới. Các thành phố khác, chẳng hạn như Montreal, tự hào có kiến ​​trúc đẹp và các tòa nhà lịch sử.

CHÍNH SÁCH NHẬP CƯ CANADA CÓ KHÓ KHÔNG? LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỊNH CƯ CANADA?

Quy định nhập cư Canada của bạn chỉ đơn giản là hoàn thành các bước sau:

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

Hiểu được tâm lý của quý nhà đầu tư, VICTORY sẽ đưa ra sự tư vấn chính xác cho những gì bạn cần với sự chuyên nghiệp và tôn trọng. VICTORY hoan nghênh bạn lựa chọn chúng tôi cho con đường nhập cư vào Canada ngay bây giờ.

VICTORY sẽ đồng hành xuyên suốt trong quá trình tiếp nhận hồ sơ cho đến khi hoàn thành hồ sơ và hỗ trợ thêm cả về hậu an cư khi bạn đã sang sinh sống và làm việc tại Canada. Đội ngũ tư vấn và pháp lý nhập cư của VICTORY sẽ hỗ trợ bạn từ A- Z và xử lý tất cả các vấn đề liên quan mà nhà đầu tư thường gặp phải như :

DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA UY TÍN – VICTORY CÓ GÌ?

CÁC HÌNH THỨC ĐỊNH CƯ CANADA HIỆN NAY –  CÁC DIỆN ĐỊNH CƯ CANADA CHO CẢ GIA ĐÌNH

Định cư Canada cả gia đình dưới hình thức diện doanh nhân

Định cư Canada cả gia đình diện Doanh nhân hiện nay rất đa dạng thông qua các chương trình đầu tư định cư Canada của trình Tỉnh Bang và Liên Bang.

Các chương trình này giúp đương đơn cũng như cả gia đình có cơ hội đầu tư sinh lời và thành công định cư tại Canada . Trong số đó, các chương trình định cư Canada diện đầu tư như Start up Visa Canada, định cư đảo hoàng tử (Prince Edward Island – PEI) là một trong những cách định cư Canada cả gia đình uy tín và tốt nhất hiện nay bởi tỉ lệ đậu hồ sơ cũng như chương trình không rủi ro được nhiều người Việt Nam lựa chọn hiện nay.

Đây là 2 chương trình định cư của liên bang và tỉnh bang sở hữu nhiều ưu thế với điều kiện linh hoạt, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, được nhận thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình. Nếu bạn quan tâm có thể tham thảo thêm về 2 chương trình định cư Canada này bằng cách nhấp vào nút xem thêm.

xem thêm

Định cư Canada cả gia đình dưới hình thức diện tay nghề

 1. Federal Skilled Worker Program (FSW): Chương trình cho ứng viên có kỹ năng và trình độ cao từ khắp thế giới.
 2. Atlantic Immigration Program Express Entry: Chương trình định cư dành cho khu vực Atlantic Canada.
 3. Federal Skilled Trade Program: Chương trình cho nhóm thợ công nhân có kỹ năng từ khắp nơi.
 4. Canadian Experience Class (CEC): Chương trình dành cho những người đã có kinh nghiệm làm việc tại Canada.

Các tỉnh cũng có chương trình riêng như:

 • AIPP: Chương trình diện tay nghề cho các tỉnh Atlantic Canada.
 • RNIP: Chương trình diện việc làm tại khu vực miền Bắc Canada.
 • OINP: Chương trình đề cử Ontario cho lao động có kỹ năng cao.
 • Quebec Skilled Worker Program: Chương trình đề cử của tỉnh Quebec.
 • Alberta: Chương trình đề cử diện công nhân có kỹ năng.
 • BC PNP: Chương trình đề cử của tỉnh British Columbia.
 • Manitoba: Chương trình diện tay nghề Manitoba.
 • SINP: Chương trình đề cử tỉnh Saskatchewan.
 • Yukon: Chương trình định cư dành cho lao động tại Yukon.
 • Northwest Territories and Nunavut: Chương trình định cư diện tay nghề tại các tỉnh bang này.

Ngoài ra, cần có giấy phép lao động và vợ/chồng cũng có thể được cấp giấy phép lao động mở (Open Work Permit) hoặc Visa du lịch.

xem thêm

Định cư Canada cho cả gia đình dưới hình thức tài trợ của vợ / chồng hoặc đối tác thông luật

Tận dụng thời gian xử lý nhanh 12 tháng bằng cách bảo lãnh vợ / chồng hoặc đối tác chung sống của bạn để được thường trú tại Canada, cho dù họ đang sống ở Canada với thị thực hợp lệ, tạm thời hay cư trú ở nước ngoài. Các ứng viên đang sống ở Canada cũng có thể đủ điều kiện để được cấp giấy phép lao động mở, giúp các cặp vợ chồng có cơ hội giảm bớt một số gánh nặng tài chính của họ.

Một vợ chồng giấy phép lao động mở cho cá nhân tài trợ khả năng làm việc ở Canada trong khi ứng dụng tài trợ của họ đang được xử lý. Vì Canada công nhận quan hệ đối tác theo luật thông thường, bạn có thể đủ điều kiện đăng ký bảo lãnh vợ / chồng nếu bạn và đối tác của bạn chưa kết hôn nhưng đã chung sống với nhau trong khoảng thời gian ít nhất một năm.

Định cư Canada cho cả gia đình dưới hình thức Tài trợ của Cha mẹ hoặc Ông bà

Cam kết của Canada về định cư Canada cả gia đình mở rộng đến cha mẹ và ông bà của công dân Canada và thường trú nhân thông qua chương trình bảo lãnh ông bà, cha mẹ. Để bảo lãnh cha mẹ hoặc ông bà, công dân và thường trú nhân sẽ được yêu cầu chứng minh rằng họ có thể hỗ trợ tài chính cho gia đình bằng cách đáp ứng Thu nhập Cần thiết Tối thiểu (MNI) cho quy mô thành viên gia đình của họ.

Họ cũng phải đồng ý hỗ trợ tài chính cho các thành viên gia đình được bảo trợ của họ, nếu cần. Những người bảo lãnh không thể hỗ trợ cha mẹ hoặc ông bà của họ vĩnh viễn có thể đủ điều kiện để được cấp Super Visa , một loại thị thực dài hạn, nhiều lần dành cho cha mẹ và ông bà của công dân và thường trú nhân Canada.

Cách Định cư Canada theo diện du học

Canada hiện đang là lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế, nhờ chính sách định cư diện du học hấp dẫn và hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Sau khi tốt nghiệp đại học, du học sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau để du học và định cư tại Canada:

Chứng chỉ và hồ sơ nhập học từ các trường đại học tại Canada.
Yêu cầu về tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, phụ thuộc vào trường học du học được chọn.
Visa định cư diện du học được cấp bởi Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Canada.
Sau khi hoàn thành chương trình giáo dục, du học sinh có cơ hội làm việc tại Canada. Để được cấp thẻ xanh (PR), du học sinh quốc tế cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan khác.

Định cư Canada cho cả gia đình dưới hình thức Bảo trợ Trẻ em hoặc Người phụ thuộc Khác

Nếu bạn đang nhập cư vào Canada, bạn có thể chọn bao gồm con cái của bạn làm người phụ thuộc đi kèm trong đơn xin thường trú của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn không bao gồm họ hoặc không thể làm như vậy, họ vẫn có thể tham gia cùng bạn ở Canada sau này. Chương trình định cư Canada cả gia đình diện bảo lãnh con cái của Canada cho phép công dân và thường trú nhân Canada bảo lãnh con đẻ hoặc con nuôi của họ dưới 22 tuổi để định cư lâu dài, miễn là họ chưa kết hôn và chưa có con riêng.

CÁC HÌNH THỨC ĐỊNH CƯ CANADA HIỆN NAY

Canada hưởng lợi từ chính sách sức khỏe toàn dân Universal Health, cung cấp sự bảo đảm y tế cho tất cả công dân. Đồng thời, tự do kinh doanh và sở hữu bất động sản được đơn giản hóa, nhờ vào chính sách lãi suất thấp (khoảng 2-3% mỗi năm) để vay mua nhà và xe.

Hộ chiếu Canada được coi là một trong những hộ chiếu mạnh nhất thế giới, mang lại quyền lực và cung cấp tự do cư trú và làm việc tại đất nước này. Trang web Passportidex.org cũng xếp hạng Canada ở vị trí thứ 5 về hộ chiếu có quyền lực.

Năm 2020, Canada được xếp hạng 2 về chất lượng cuộc sống, đạt điểm tối đa 10/10. Đồng thời, nước này cũng đạt xếp hạng 2 về Quyền Công Dân, đạt 9.9 điểm trong việc đảm bảo sự tin cậy, tiến bộ, bình đẳng giới, tự do tôn giáo, chăm sóc nhân quyền và tôn trọng quyền sở hữu.

BANG DỄ ĐỊNH CƯ NHẤT CANADA LÀ Ở ĐÂU ?

Nếu bạn đang xem xét nhập cư Canada với tư cách là một công nhân lành nghề quốc tế, tỉnh Quebec và Saskatchewan là hai điểm đến dễ dàng. Đặc biệt, chương trình định cư tỉnh bang Saskechewan (SINP) đang cung cấp những điều kiện thuận lợi cho người dân quốc tế. Nếu bạn quan tâm đến việc định cư Canada với chi phí thấp và muốn tận dụng các chương trình như SINP và OINP, thì đây là sự lựa chọn đáng xem xét.

CÁCH ĐỊNH CƯ CANADA DỄ NHẤT – CÁC NGÀNH NGHỀ THIẾT HỤT DỄ ĐỊNH CƯ Ở CANADA

NGÀNH ĐẦU BẾP

TƯ VẤN

NGÀNH LÀM BÁNH

TƯ VẤN

NGÀNH PHỤ BẾP

TƯ VẤN

NGÀNH DỌN PHÒNG KS

TƯ VẤN

NGÀNH ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

TƯ VẤN

NGÀNH LỄ TÂN KHÁCH SẠN

TƯ VẤN

NGÀNH GIÁM SÁT CỬA HÀNG

TƯ VẤN

NGÀNH BẢO TRÌ KHÁCH SẠN

TƯ VẤN

NGÀNH CÔNG NHÂN NHÀ MÁY

TƯ VẤN

NGÀNH LẬP TRÌNH

TƯ VẤN

NGÀNH THU NGÂN

TƯ VẤN

NGÀNH NAIL

TƯ VẤN

TOP 9 TỈNH BANG NHIỀU NGƯỜI ĐỊNH CƯ Ở CANADA

QUEBEC

TÌM HIỂU

PEI

TÌM HIỂU

ONTARIO

TÌM HIỂU

SASKATCHEWAN

TÌM HIỂU

NEW BRUNSWICK

TÌM HIỂU

ALBERTA

TÌM HIỂU

MANITOBA

TÌM HIỂU

YUKON

TÌM HIỂU

BRITISH COLUMBIA

TÌM HIỂU

NOVA SCOTIA

TÌM HIỂU

NEW FOUNDLAND

TÌM HIỂU

YUKON

TÌM HIỂU

ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN NÀO TỐT NHẤT | ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN NÀO DỄ NHẤT

ĐỊNH CƯ CANADA – BANG QUEBEC ( QIIP & QIEP

TÌM HIỂU

ĐỊNH CƯ CANADA – TỈNH BANG PEI ( PNP WPS )

TÌM HIỂU

ĐỊNH CƯ CANADA – SASKATCHEWAN (SINP )

TÌM HIỂU

ĐỊNH CƯ CANADA – LIÊN BANG START UP VISA ( SUV )

TÌM HIỂU

ĐỊNH CƯ CANADA – KHU VỰC ATLANTIC ( AIPP )

TÌM HIỂU

ĐỊNH CƯ CANADA – BANG ALBERTA ( AINP )

TÌM HIỂU

ĐỊNH CƯ CANADA – BANG BRITISH COLUMBIA ( BC PNP )

TÌM HIỂU

ĐỊNH CƯ CANADA – BANG NEW BRUNSWICK (NSNP)

TÌM HIỂU

ĐỊNH CƯ CANADA – THEO DIỆN SKILLED WORKER CANADA

TÌM HIỂU


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Các Chương Trình Định Cư Canada Mới Nhất

  SO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN ĐẦU TƯ | ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN DOANH NHÂN

  CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA DOANH NHÂN QUEBEC KO CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KO GIỚI HẠN HỒ SƠ NỘP MỖI NĂM

  Điều Kiện Tham Gia Định Cư Canada Doanh Nhân QUEBEC

  • Độ tuổi lao động 20-50 tuổi.
  • Trình độ và kinh nghiệm dựa trên bằng cấp và quá trình làm việc.
  • Yêu cầu ứng viên phải có trình độ ngoại ngữ tiếng pháp tối thiểu bằng B2 của DELF/DALF/TCF/TEF
  • Lý lịch tư pháp và sức khỏe tốt.
  • Tổng chi phí cho chương trình định cư Canada cả gia đình giao động từ 4 tỷ.

  Điểm mạnh chương trình

  • Cấp thường trú nhân Canada ngay từ ban đầu.
  • Không yêu cầu chứng minh tài chính.
  • Không giới hạn lượng hồ sơ nộp vào mỗi năm
  • Nhận chấp thuận định cư chỉ 12 tháng
  • Có sẵn ý tưởng và dự án kinh doanh được tham gia ngay.
  • Được phép xin Work Permit sang Canada trong thời gian chờ nhận Thường trú nhân.

  CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA DOANH NHÂN PEI ĐẢO HOÀNG TỬ PRINCE ISLAND EDWARD

  Điều kiện thủ tục xin visa định cư Canada diện doanh nhân tại Prince Edward Island

  • Có tài sản tối thiểu $600.000 CAD nguồn gốc hợp pháp Đương đơn từ 21 tuổi đến 59 tuổi.
  • Mức đầu tư tối thiểu là $150.000 CAD để thành lập hoặc mua lai doanh nghiệp đang hoạt động tại PEI.
  • Có kinh nghiệm quản lý hoặc sở hữu doanh nghiệp từ 3 năm trở lên trong vòng 5 năm gần đây nhất.
  • Trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 4.0.
  • Bằng cấp từ THPT trở lên.

  Điểm mạnh chương trình

  • Thời gian xét duyệt hồ sơ của chương trình nhanh chóng từ 16 đến 24 tháng để nhận được giấy chấp thuận định cư PEI. Người phụ thuộc đi kèm là vợ/chồng và các con dưới 22 tuổi.
  • Sau 1 năm nhập cư và thực hiện đầy đủ cam kết với chính quyền bang PEI, người tham gia chương trình định cư đảo hoàng tử canada có thể nộp hồ sơ xin thẻ thường trú nhân / PR Canada card cho cả gia đình.

  CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN ĐẦU TƯ STARTUP VISA SUV

  Những điểm mạnh khác biệt của chương trình định cư Canada diện đầu tư SUV VICTORY

  Chương trình đang được Chính Phủ Canada mở hạn ngạch và đẩy nhanh quá trình xử lý hồ sơ trong năm 2024-2025

  ⊳ Không cần thuyết trình trước Quỹ đầu tư

  ⊳ Không cần thiết lập doanh nghiệp

  ⊳ Cam kết dự án luôn có sẵn thành viên là khách hàng duy nhất từ VICTORY

  ⊳ Cam kết dự án sẽ chạy ngay khi khách hàng tham gia mà không cần phải đợi tuyển thêm thành viên

  ⊳ Cam kết nhận được Letter of Support từ Quỹ

  Cam kết hoàn 100% nếu không nhận được Letter of Support

  ⊳ Dự án sẽ được triển khai thật dưới sự giám sát từ Quỹ INCUBATOR, ANGEL, VENTURE

  ⊳ Đội ngũ dự án thâm niên cao và đã thành công Start Up trước đó

  ⊳ Không tốn chi phí thiết lập doanh nghiệp khi qua sớm bằng visa Work Permit hay khi sang định cư.

  Được qua sớm bằng Work Permit với thời hạn lên đến 3 năm, đương đơn và cả gia đình đều được nhận Open Work Permit thay vì Close Work Permit và được đi làm ở bất kỳ đâu tại Canada không cần gắn liền với doanh nghiệp

  Cam kết hoàn phí đầu tư nếu không nhận được PR

  ⊳ Tặng Ngay gói An cư hòa nhập cuộc sống tại TORONTO khi tham gia SUV tại VICTORY

  Tặng Ngay gói học tiếng Anh IETLS cam kết đầu ra 100% về mặt thời gian và bằng cấp khi tham gia SUV tại VICTORY

  Điều kiện để được cấp visa Định cư Canada diện doanh nhân Start Up Visa

  • Độ tuổi lao động: 21-59 tuổi.
  • Tốt nghiệp tối thiểu Cao Đẳng
  • Trình độ Tiếng Anh/Tiếng Pháp tối thiểu CLB 5 (~ IELTS 5.0).
  • Lý lịch tư pháp và sức khỏe tốt.
  • Tổng chi phí tham gia cho cả gia đình giao động từ 4.6 tỷ-5 tỷ.

  CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% KHI THAM GIA SUV TẠI VICTORY

  TẶNG NGAY 5000$

  Trọn gói vé máy bay và dịch vụ an cư tại Canada.

  Khi tiến hành đặt cọc các chương trình định cư Canada diện đầu tư tại VICTORY.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI VISA CANADA

  Visa canada 10 năm

  VISA CANADA NGẮN HẠN

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Visa canada 10 năm

  VISA ĐỊNH CƯ CANADA PR

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Visa canada 10 năm

  VISA DU HỌC CỦA CANADA

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  THỦ TỤC VÀ CÁCH THỨC XIN VISA ĐỊNH CƯ CANADA

  Những điều kiện và tiêu chí mà bạn cần khi tham gia định cư ở Canada :

  • Trình độ học vấn: Không bắt buộc, nhưng bằng cấp sẽ là điểm cộng (tốt nghiệp đại học Cao Đẳng từ 2-3 năm).
  • Kinh nghiệm làm việc: Tối thiểu 2 năm trong vòng 5 năm gần đây sau khi tốt nghiệp (toàn thời gian hoặc bán thời gian) hoặc 4 năm trong 10 năm gần đây đối với công việc cấp cao.
  • Thư mời làm việc: Từ nhà tuyển dụng tại Canada thuộc các ngành nghề cấp độ 0, A, B (NOC 0, A, B).
  • Trình độ ngôn ngữ: Đạt CLB 5 cho kỹ năng nghe và nói, CLB 4 cho kỹ năng đọc và viết.
  • Tiền án và lý lịch tư pháp: Cần có giấy chứng nhận không có tiền án và kết quả khám sức khỏe tốt.
  • Độ tuổi: Tốt nhất từ 18 đến 49 tuổi.

  Lộ trình xin visa định cư Canada bao gồm việc chuẩn bị các hồ sơ và bước sau:

  • Hộ chiếu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.
  • Lời mời làm việc từ chủ doanh nghiệp, giấy phép lao động.
  • Chứng chỉ chuyên môn, bằng cấp, chứng minh tài chính.
  • Chứng thực tỉnh bang (Nomination hoặc Endorsement).
  • Hồ sơ nộp đơn xin PR với các form imm cần thiết.
  • Chứng minh khả năng tài chính.
  • Hồ sơ chứng minh kinh nghiệm làm việc, chứng chỉ nghề nghiệp, chứng chỉ đã được đánh giá WES (nếu cần).
  • Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS) hoặc tiếng Pháp.
  • Sau khi được PR, bạn có thể sống ở bất kỳ tỉnh nào của Canada. UCA sẽ tư vấn và đề xuất kế hoạch phù hợp với hồ sơ của bạn và hỗ trợ cho đến khi quá trình hoàn tất, khi bạn trở thành thường trú nhân tại Canada.

  TỔNG HỢP CHI PHÍ ĐỊNH CƯ CANADA TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐỊNH CƯ

  Chi phí định cư Canada không cố định, phụ thuộc vào khu vực bạn muốn nhập cư và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, VICTORY sẽ giải thích với các bạn về tất cả những chi phí định cư Cananda, chi phí tư vấn định cư Canada.

  Nằm trong danh sách chi phí định cư Cananda, thông thường có 2 hình thức để bạn lựa chọn khi đến Canada là thuê hoặc mua nhà:

  • Nếu bạn thuê nhà: Có một sự khác biệt đáng kể trong chi phí thuê nhà giữa các tỉnh bang, thành phố ở Canada.Ví dụ, ở thành phố Toronto khoảng $ 2300 CAD; và ở thành phố Montreal khoảng $ 1,290 CAD cho một căn hộ 1 phòng ngủ ở trung tâm thành phố. Nhìn chung, chi phí tối thiểu bạn cần bỏ ra để thuê phòng là khoảng 350-400 CAD / tháng cho 1-2 người.
  • Nếu bạn thuê nhà nguyên căn để cả gia đình cùng ở thì dao động từ 2000-2.500 CAD / tháng. Nếu bạn lựa chọn mua nhà: Ở Canada, giá trung bình cho một ngôi nhà hiện nay dao động trên 500.000 đô la. Nhưng cũng tùy từng khu vực mà giá nhà có sự chênh lệch. Ví dụ, nếu bạn mua một ngôi nhà ở Vancouver, nó sẽ có giá cao gấp đôi so với ở Victoria. Và nhà ở Toronto gấp đôi Quebec

  Nói đến chi phí định cư Canada thì không thể không nói đến chi phí sinh hoạt, về cơ bản thì bao gồm hai loại chính là tiền ăn và quần áo. Tùy thuộc vào số lượng thành viên, nhu cầu ăn uống của mỗi gia đình và chi phí mua sắm tthực phẩm sẽ khác nhau.

  Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền nếu tự mình đi siêu thị mua và nấu nướng. Chi phí sẽ tăng gấp đôi khi bạn thường ăn trong các nhà hàng hoặc chọn mua đặc sản.

  Theo khảo sát từ khách hàng đang sinh sống tại Canada của VICTORY, một bữa ăn 3 món dành cho 2 người tại một nhà hàng tầm trung ở Toronto là khoảng $ 90 CAD, trong khi ở Montreal là khoảng $ 65 CAD. Về cơ bản, để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hiện tại tại Canada, tiền ăn sẽ dao động khoảng $ 350 CAD / tháng cho 1 người.

  Quần áo chiếm khoản dưới 10% lương hàng tháng của bạn là phù hợp.

  Đi lại cũng là một khoản chi phí mà bạn phải bỏ ra khi bắt đầu cuộc sống mới tại Canada.

  Hiện nay, người dân Canada đang có xu hướng đi làm bằng xe đạp. Theo thống kê, trong vùng lân cận của Halifax, Vancouver và Quebec City; Khoảng 20% người dân đi làm bằng xe đạp.

  Và ở các thành phố lớn; Mọi người sẽ sử dụng phương tiện công cộng hoặc ô tô cá nhân.

  Sau đây là chi phí từng loại phương tiện (chi phí tham khảo):

  • Giá xăng hiện nay là: ~1.20$ CAD 1 lít
  • Vé xe buýt: ~3.25$ CAD Giá taxi: ~2$ CAD cho 1 km
  • Chi phí mua xe ô tô mới: khoản ~ 20.000$CAD
  • Thẻ di chuyển hàng tháng: ~ 150$ CAD dùng đề sử dụng các phương tiện công cộng như xe buýt, xe điện, tàu điện ngầm, …

  Thông thường, khi đến Canada sinh sống bạn đã được cấp thẻ thường trúc nhân – permanent resident, con cái sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi như là trẻ dưới 18 tuổi sẽ được miễn phí. Như vậy phần chi phí định cư Canada sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ. Đối với các trường đại học, học phí ở Canada rẻ hơn ở Mỹ. So với các trường đại học công lập ở Châu u, mức học phí còn cao hơn. Hiện tại, học phí mầm non / mẫu giáo bắt đầu từ $ 450 CAD mỗi tháng. Học phí đại học từ: $ 7,037 CAD – $ 32,416 CAD .

  Cũng nằm trong quyền lợi khi là công dân Canada hay sở hữu thẻ thường trú nhân, bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào khi đi khám bệnh hoặc đến phòng cấp cứu. Bởi vì, chính phủ Canada áp dụng chính sách chăm sóc sức khỏe miễn phí cho toàn dân; với sự hỗ trợ của thuế quốc gia. Cụ thể là:

  • Khám tại phòng mạch bác sĩ: Miễn phí
  • Kiểm tra chẩn đoán: Miễn phí
  • Khám bệnh tại bệnh viện: Miễn phí
  • Dịch vụ nha khoa: Tùy từng gói dịch vụ mà giá sẽ khác nhau.

  TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA – LỘ TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA

  Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và đánh giá hồ sơ năng lực nhanh nhất, mọi thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi đều được bảo mật nghiêm ngặt


   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN   TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA UY TÍN

   Để định cư đến một quốc gia khác luôn là một hành trình đầy thử thách. Đa số mỗi cá nhân khi mới hoạch định kế hoạch định cư cho bản thân thường tự đặt ra rất nhiều câu hỏi, và phổ biến nhất trong số đó có lẽ là câu hỏi: “công ty tư vấn định cư canada nào uy tín để ký hợp đồng?”

   Việc chọn lựa công ty tư vấn định cư canada uy tín như thế nào? là câu hỏi trăn trở của rất nhiều người mong muốn đi định cư nhất là trong xu hướng hiện nay, việc định cư ở các nước phát triển đang trở thành một nhu cầu khá phổ biến. Thủ tục làm hồ sơ định cư nước ngoài luôn phức tạp, nhiều quy trình khiến bạn hoang mang và không biết phải bắt đầu từ đâu.

   Vì vậy, khách hàng cần tìm đến một công ty tư vấn định cư canada uy tín và chuyên nghiệp để tối ưu hóa hồ sơ của mình, tăng tỉ lệ thành công của hồ sơ định cư. Hãy xem xét công ty tư vấn uy tín dựa trên các tiêu chí sau đây.

   3 LÝ DO LỰA CHỌN VICTORY⭐⭐⭐⭐⭐

   VICTORY là đơn vị tư vấn định cư Canada, định cư Mỹ, Châu Âu, Úc uy tín chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm cũng như hàng ngũ luật sư của chúng tôi là những vị dồi dào kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đến với chúng tôi để cùng đồng hành và thành công trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư Canada cho cả gia đình bạn nhé

   ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ

   CÔNG TY TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐỊNH CƯ CANADA VICTORY

   Với triết lý lấy sự thành công của khách hàng là tôn chỉ kinh doanh, VICTORY luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hành động. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, chính trực, nhiều năm phụng sự trong ngành tư vấn định cư cùng đội ngũ luật sư hơn 30 năm kinh nghiệm, đều có giấy phép ICCRC, VICTORY sẽ luôn đồng hành và giúp quý khách hàng hiện thực hoá được giấc mơ định cư Canada của mình.

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

   CÔNG TY LUẬT SƯ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA – VICTORY

   victory investment consultants định cư canada

   Ông Francois Mandeville đã có 31 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư trong các lĩnh vực: di trú và nhập cư vào Canada, tố tụng dân sự, tranh chấp thương mại quốc tế.  Ông Mandevile đã xử lý thành công hơn 12,000 bộ hồ sơ xin nhập cư tương đương khoảng 45,000 thủ tục xin visa định cư canada được cấp, Ông đã giúp đỡ hàng chục ngàn người định cư ở Bắc Mỹ, đặc biệt cho các chương trình định cư Canada và là luật sư trong hàng ngũ luật sư tư vấn định cư Canada của VICTORY.

   victory investment consultants định cư canada

   Tốt nghiệp đại học danh tiếng LAVAL, Canada với tấm bằng luật xuất sắc, cùng với kinh nghiệm làm việc tại nhiều nước trên thế giới, Luật sư Me Maxime Lapointe làm việc trong các công ty luật định cư Canada đã giúp cho hàng trăm hồ sơ khách hàng xin giấy phép làm việc, giấy phép học tập và thực hiện hồ sơ di trú. Với kiến thức chuyên môn về luật định cư Quebec, Ông còn là một luật sư tư vấn định cư Canada nổi tiếng đã giúp cho những nhà kinh doanh và đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội, thực thi ý tưởng kinh doanh và thành công các chuơng trình định cư Canada Quebec.

   victory investment consultants định cư canada

   Luật sư Jan Keck là một luật sư có kinh nghiệm và là người quản lý đã có thành tích làm việc trong ngành dịch vụ di trú. Ông có kỹ năng trong di trú dựa trên đầu tư và di trú dựa trên việc làm, cũng như lĩnh vực pháp lý hành chính và phúc thẩm. Ông là một chuyên gia pháp lý vững chắc, đã nhận được bằng Thạc sĩ chuyên về Luật Quốc tế và So sánh từ Đại học Quốc gia Singapore.

   victory investment consultants định cư canada

   Francis là một luật sư tư vấn định cư Canada và là thành viên của Bar Quebec. Trước khi thành lập Exeo, ông đã làm việc tại một trong những công ty di trú kinh doanh hàng đầu tại Hồng Kông. Tại đó, ông đã giúp hàng trăm cá nhân di trú sang Canada và Hoa Kỳ.

   victory investment consultants định cư canada

   Luật sư Alexandre Bernie nổi tiếng với sự kiến thức sâu rộng về luật di trú Canada và quy trinh xin visa canada định cư. Ông làm việc trong văn phòng luật sư định cư Canada đã tư vấn và đại diện cho nhiều khách hàng, bao gồm các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp, trong việc đạt được quyền cư trú lâu dài, quốc tịch và các chế độ di trú khác.

   victory investment consultants định cư canada

   Marc-André Séguin là luật sư uy tín làm việc trong văn phòng luật sư định cư Canada và là một trong những người sáng lập của Exeo Attorneys và đã hoạt động trong lĩnh vực di trú kinh doanh từ năm 2010. Ông là thành viên của Nhóm Chuyên gia của Barreau du Québec về luật di trú và quốc tịch. Ông được công nhận là thành viên của Bar Quebec (Canada) và tiểu bang New York (Hoa Kỳ).

   victory investment consultants định cư canada

   Ông Laurin nhận bằng L.L.B. về luật từ Đại học de Montréal vào năm 2003 và là thành viên tốt nghiệp của Bar Quebec kể từ năm 2005. Ông Nicolas Laurin có hơn 17 năm kinh nghiệm làm luật sư, trong đó có hơn 12 năm làm đối tác của công ty Mandeville & Associates Ltd., một trong những công ty luật di trú đầu tư uy tín nhất ngành.

   Trong suốt thời gian qua, ông Laurin không chỉ thành công trong việc xử lý hàng ngàn trường hợp di trú đầu tư định cư đến Canada mà còn đã làm việc ở vị trí lãnh đạo trong cấu trúc chiến lược và phân phối các sản phẩm di trú đầu tư, tích lũy kinh nghiệm quản lý hoạt động độc đáo.

   victory investment consultants định cư canada

   Ông Michael Keith tốt nghiệp và nhận bằng Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh tại Đại Học Connecticut và bằng Luật tại Đại Học Miami – một trong top trường đại học tại Hoa Kỳ. Ông làm việc lâu năm cho các tập đoàn công nghệ cao trong mảng sales & marketing giúp cho các tập đoàn thu về lợi nhuận hàng năm vượt trên 100 triệu đô la Mỹ.

   Ông là luật sư người Mỹ được cấp phép hành nghề Luật với trên 12 năm kinh nghiệm, ông đã từng xử lý các vụ kiện tụng lớn liên quan lĩnh vực chứng khoán và môi trường cho nhiều tập đoàn quốc tế lớn tại Hoa Kỳ nằm trong danh sách Fortune. Đồng thời ông cũng đã giúp cho rất nhiều gia đình Việt thành công định cư Canada theo diện đầu tư.

   CHỨNG NHẬN VISA ĐỊNH CƯ CANADA THÀNH CÔNG VICTORY

   VISA CANADA

   THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

   VISA CANADA

   THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

   VISA CANADA

   THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

   VISA CANADA

   THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

   VISA CANADA

   THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

   VISA CANADA

   THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

   VISA CANADA

   THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

   VISA CANADA

   THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

   VISA CANADA

   THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

   VISA CANADA

   THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

   VISA CANADA

   THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

   VISA CANADA

   THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

   VISA CANADA

   THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

   VISA CANADA

   THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

   VISA CANADA

   THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

   KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA – VICTORY

   khách hàng thành công đầu tư định cư canada quebec

   N.VĂN NGỮ

   Anh đã tham gia và thành công chương trình đầu tư định cư Quebec. Hiện tại cả gia đình anh đang định cư tại tỉnh bang Quebec. Anh thành lập chuỗi Hair Salon lớn tại thành phố Montreal địa chỉ: 7145 Ave De Lorimier, Montreal, QC, H2E 1V3.(CÔNG TY TNHH NGỮ Á CHÂU)

   khách hàng thành công đầu tư định cư khách hàng thành công đầu tư định cư canada cho cả gia đình canada theo chương trình định cư canada mới nhất

   C. NGÀ

   Là một trong những doanh nhân thành đạt của Việt Nam. Chị đã tham gia & thành công chương trình đầu tư định cư New Brunswick – Canada. Hiện tại gia đình chị đang ổn định cuộc sống tại tỉnh bang New Brunswick.

   Chị Hiền Khách Hàng Thành Công Định Cư Canada

   C.HIEN

   Chị đã tham gia & thành công chương trình đầu tư định cư Start Up Visa. Hiện tại gia đình chị đang sinh sống tại Canada.

   khách hàng thành công định cư định cư canada theo diện đầu tư pei

   C.NGUYỆT

   Chị là một trong những gia đình Việt Nam đầu tiên tham gia & thành công chương trình định cư Đảo Hoàng Tử (PEI) – Canada tại Việt Nam. Hiện tại cả gia đình chị đang sinh sống và làm việc tại tỉnh bang PEI.

   Anh Bình khách hàng thành công chương trình định cư Canada

   A.BÌNH

   Gia đình anh đã tham gia & thành công chương trình đầu tư định cư Quebec. Hiện tại gia đình chị đang sinh sống tại Montreal.

   Anh Lâm chị Hải khách hàng thành công định cư Canada

   A.LÂM C.HẢI

   Là một trong những gia đình có hồ sơ xử lý thời gian nhanh nhất và anh chị cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ định cư ở Canada của VICTORY, tham gia chương trình định cư đảo hoàng tử PEI.

   Chị Hằng Khách hàng thành công định cư Canada

   C.HẰNG

   Gia đình anh chị đã gặp không ít khó khắn ban đầu khi tìm cơ hội xin định cư ở Canada. Chị chia sẻ nhưng khi đến VICTORY mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với chị, hiện chị đang sống tại Quebec Canada

   Chị Tú khách hàng thành công đầu tư Canada định cư

   C.TÚ

   Khách hàng thành công với hồ sơ định cư Canada ở Toronto nhanh chóng và hiện chị đã ổn định cuộc sống tại đây.


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
     ĐĂNG KÝ TƯ VẤN