ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN ĐẦU TƯ TỔNG HỢP CHÍNH SÁCH ĐIỀU KIỆN THỦ TỤC TỪ A-Z

 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN ĐẦU TƯ

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA CHO CẢ GIA ĐÌNH BẠN?

LỢI ÍCH ĐỊNH CƯ CANADA VÀ QUYỀN LỢI ĐỊNH CƯ CANADA BẠN NÊN BIẾT

Cơ hội định cư Canada mở rộng
Canada cung cấp các lựa chọn định cư tuyệt vời trong một môi trường ổn định cho những ai muốn trở thành một phần của cảnh quan đất nước này. Chính phủ Canada luôn chào đón công dân nước ngoài đến sinh sống và làm việc.

Đã từ lâu chính phủ và người dân Canada luôn xem trọng việc người nhập cư từ các nơi trên thế giới đến để định cư tại Canada như một phần của sự tăng trưởng kinh tế liên tục bên cạnh đó việc du nhập nhiều nền văn hóa phong tục truyền thống, cũng luôn nằm trong chính sách ưu tiên của Chính phủ. Mỗi tỉnh bang ở Canada có thẩm quyền thực hiện các chương trình nhập cư riêng của tỉnh (PNP).

Ôm tương lai của bạn và mang cuộc sống đến một nơi mà bạn và gia đình bạn sẽ tự hào gọi là quê hương thứ 2 – Canada!

Giữ vị trí đầu US News World’s Report về chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cao mỗi năm.Canada luôn tạo ra môi trường phù hợp và hoàn hảo để cân bằng giữa thời gian làm việc và thời gian giải trí.

Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe ở Canada hầu hết là miễn phí với cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn cao trên thế giới. Mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ ở Canada có một kế hoạch chăm sóc sức khỏe tốt nó cho phép tất cả công dân và cư dân Canada tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng và khá toàn diện . Do đó, tuổi thọ trung bình ở Canada thường là 82 tuổi.

Nền kinh tế của Canada rất phát triển và bùng nổ đứng thứ 9 trên thế giới chính vì vậy sự tăng trưởng thúc đẩy nên nhu cầu cơ hội nghề nghiệp là rất cao, điều này mở ra nhiều cơ hội cho tất cả các loại ngành nghề khi đến đầu tư định cư Canada.

Theo khảo sát của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Canada là một trong số ít quốc gia xuất hiện trong nhóm đầu về toán, khoa học và đọc. Canada còn là quốc gia công bằng trong hệ thống giáo dục đối với tất cả du học sinh quốc tế và người nhập cư đến Canada.


Hệ thống giáo dục Canada được đánh giá là đẳng cấp trên thế giới và giáo dục công lập ở Canada là miễn phí. Tất cả Công dân Canada và Thường trú nhân có thể theo học miễn phí tại trường công lập và nó được coi là một trong những trường tốt nhất trên thế giới.


Về nghiên cứu sau trung học, Canada có một số trường đại học được xếp hạng thế giới. Mặc dù các nghiên cứu sau trung học không miễn phí, nhưng chúng được trợ cấp cho công dân và thường trú nhân Canada. Do đó, 58% người Canada từ 25 tuổi trở lên có bằng sau trung học.

Canada chấp nhận chủ nghĩa đa văn hóa và người nhập cư, đó là một bản sắc riêng biệt của Canada, nơi mọi người từ mọi nền văn hóa sống hòa hợp, đồng thời duy trì tôn giáo, di sản văn hóa của họ. Theo Thống kê Canada, cứ 5 người ở Canada thì có 1 người là người nhập cư / sinh ra ở nước ngoài.

Mặc dù bạn sẽ tìm thấy nhiều cộng đồng khác nhau đến định cư Canada, nhưng họ sống hòa thuận và duy trì di sản văn hóa của mình. Vì vậy, không quan trọng bạn đến từ đâu, bạn nhất định phải tìm thấy một cộng đồng ở Canada, nơi bạn sẽ cảm thấy như ở nhà.

Canada là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới, điều này một phần là do khả năng thu hút người nhập cư có tay nghề cao của Canada. Nền kinh tế ổn định, thúc đẩy có nghĩa là có nhiều cơ hội kinh doanh hơn, tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn và thị trường việc làm ngày càng phát triển.

Một ngành đang có tốc độ phát triển nhanh chóng là ngành công nghệ, thu hút các công ty công nghệ nước ngoài và tạo thêm nhiều việc làm cho nền kinh tế. Ngoài ra, mức lương tối thiểu ở Canada là một trong những mức cao nhất trên thế giới, dao động từ $ 11 đến $ 14 một giờ tùy thuộc vào tỉnh bang, và nó có những lợi ích tuyệt vời, nghỉ phép có lương và các ngày nghỉ lễ được trả lương theo luật định.

Canada liên tục được đánh giá trong số 10 quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Canada được biết đến với việc kiểm soát súng mạnh mẽ và cách tiếp cận tương đối hòa bình trong ngoại giao đối ngoại. Kể từ những năm 1980, tỷ lệ tội phạm ở Canada tiếp tục giảm đáng kể, khiến Canada trở thành một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới và là nơi đáng để nhập cư.

Canada tự hào có hàng trăm công viên, khu bảo tồn, di tích lịch sử được quốc gia bảo vệ, những con đường mòn đi bộ đường dài và 31.752 hồ nước trong vắt. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm cảnh quan khác nhau từ bờ biển phía đông đến bờ biển phía tây. Ngoài ra, các thành phố lớn như Toronto và Calgary đã được bình chọn là một số thành phố sạch nhất thế giới. Các thành phố khác, chẳng hạn như Montreal, tự hào có kiến ​​trúc đẹp và các tòa nhà lịch sử.

CHÍNH SÁCH NHẬP CƯ CANADA CÓ KHÓ KHÔNG ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỊNH CƯ CANADA ?

Quy định nhập cư Canada của bạn chỉ đơn giản là hoàn thành các bước sau:

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

Hiểu được tâm lý của quý nhà đầu tư, VICTORY sẽ đưa ra sự tư vấn chính xác cho những gì bạn cần với sự chuyên nghiệp và tôn trọng. VICTORY hoan nghênh bạn lựa chọn chúng tôi cho con đường nhập cư vào Canada ngay bây giờ.

VICTORY sẽ đồng hành xuyên suốt trong quá trình tiếp nhận hồ sơ cho đến khi hoàn thành hồ sơ và hỗ trợ thêm cả về hậu an cư khi bạn đã sang sinh sống và làm việc tại Canada. Đội ngũ tư vấn và pháp lý nhập cư của VICTORY sẽ hỗ trợ bạn từ A- Z và xử lý tất cả các vấn đề liên quan mà nhà đầu tư thường gặp phải như :

DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA - VICTORY CÓ GÌ?

CÁC HÌNH THỨC ĐỊNH CƯ CANADA HIỆN NAY

Định cư Canada cả gia đình dưới hình thức diện doanh nhân

Định cư Canada cả gia đình diện Doanh nhân hiện nay  rất đa dạng thông qua các chương trình đầu tư định cư Canada của trình Tỉnh Bang và Liên Bang.

Các chương trình này giúp đương đơn cũng như cả gia đình có cơ hội đầu tư sinh lời và thành công định cư tại Canada . Trong số đó, các chương trình định cư Canada như Start up Visa Canada, định cư đảo hoàng tử (Prince Edward Island – PEI) là một trong những cách định cư Canada cả gia đình uy tín và tốt nhất hiện nay bởi tỉ lệ đậu hồ sơ cũng như chương trình không rủi ro được nhiều người Việt Nam lựa chọn hiện nay.

Đây là 2 chương trình định cư liên bang sở hữu nhiều ưu thế với điều kiện linh hoạt, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, được nhận thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình.  Nếu bạn quan tâm có thể tham thảo thêm về 2 chương trình định cư Canada này  bằng cách nhấp vào nút xem thêm.

Định cư Canada cho cả gia đình dưới hình thức tài trợ của vợ / chồng hoặc đối tác thông luật

Tận dụng thời gian xử lý nhanh 12 tháng bằng cách bảo lãnh vợ / chồng hoặc đối tác chung sống của bạn để được thường trú tại Canada, cho dù họ đang sống ở Canada với thị thực hợp lệ, tạm thời hay cư trú ở nước ngoài. Các ứng viên đang sống ở Canada cũng có thể đủ điều kiện để được cấp giấy phép lao động mở, giúp các cặp vợ chồng có cơ hội giảm bớt một số gánh nặng tài chính của họ.

Một vợ chồng giấy phép lao động mở cho cá nhân tài trợ khả năng làm việc ở Canada trong khi ứng dụng tài trợ của họ đang được xử lý. Vì Canada công nhận quan hệ đối tác theo luật thông thường, bạn có thể đủ điều kiện đăng ký bảo lãnh vợ / chồng nếu bạn và đối tác của bạn chưa kết hôn nhưng đã chung sống với nhau trong khoảng thời gian ít nhất một năm.

Định cư Canada cho cả gia đình dưới hình thức Tài trợ của Cha mẹ hoặc Ông bà

Cam kết của Canada về định cư Canada cả gia đình mở rộng đến cha mẹ và ông bà của công dân Canada và thường trú nhân thông qua chương trình bảo lãnh ông bà, cha mẹ. Để bảo lãnh cha mẹ hoặc ông bà, công dân và thường trú nhân sẽ được yêu cầu chứng minh rằng họ có thể hỗ trợ tài chính cho gia đình bằng cách đáp ứng Thu nhập Cần thiết Tối thiểu (MNI) cho quy mô thành viên gia đình của họ.

Họ cũng phải đồng ý hỗ trợ tài chính cho các thành viên gia đình được bảo trợ của họ, nếu cần. Những người bảo lãnh không thể hỗ trợ cha mẹ hoặc ông bà của họ vĩnh viễn có thể đủ điều kiện để được cấp Super Visa , một loại thị thực dài hạn, nhiều lần dành cho cha mẹ và ông bà của công dân và thường trú nhân Canada.

Định cư Canada cho cả gia đình dưới hình thức Bảo trợ Trẻ em hoặc Người phụ thuộc Khác

Nếu bạn đang nhập cư vào Canada, bạn có thể chọn bao gồm con cái của bạn làm người phụ thuộc đi kèm trong đơn xin thường trú của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn không bao gồm họ hoặc không thể làm như vậy, họ vẫn có thể tham gia cùng bạn ở Canada sau này. Chương trình định cư Canada cả gia đình diện bảo lãnh con cái của Canada cho phép công dân và thường trú nhân Canada bảo lãnh con đẻ hoặc con nuôi của họ dưới 22 tuổi để định cư lâu dài, miễn là họ chưa kết hôn và chưa có con riêng.

CÁC DIỆN ĐỊNH CƯ CANADA CHO CẢ GIA ĐÌNH

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nếu các bạn đang quan tâm đến các chương trình định cư Canada diện đầu tư cho cả gia đình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


  SO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN ĐẦU TƯ | ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN DOANH NHÂN

  Chương trình định cư Canada doanh nhân Quebec KO chứng minh tài chính KO giới hạn hồ sơ mỗi năm

  Chương trình định cư Canada diện đầu tư vào tỉnh bang PEI

  Điều kiện để được cấp visa Định cư Canada diện doanh nhân tại Prince Edward Island

  • Có tài sản tối thiểu $600.000 CAD nguồn gốc hợp pháp Đương đơn từ 21 tuổi đến 59 tuổi.
  • Mức đầu tư tối thiểu là $150.000 CAD để thành lập hoặc mua lai doanh nghiệp đang hoạt động tại PEI.
  • Có kinh nghiệm quản lý hoặc sở hữu doanh nghiệp từ 3 năm trở lên trong vòng 5 năm gần đây nhất.
  • Trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 4.0.
  • Bằng cấp từ THPT trở lên.

  Chương trình định cư Canada diện đầu tư theo diện Start-up Visa

  ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN NÀO TỐT NHẤT | ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN NÀO DỄ NHẤT

  TỔNG HỢP CHI PHÍ ĐỊNH CƯ CANADA TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐỊNH CƯ

  Chi phí định cư Canada không cố định, phụ thuộc vào khu vực bạn muốn nhập cư và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, VICTORY sẽ giải thích với các bạn về tất cả những chi phí định cư Cananda mà bạn cần phải chuẩn bị

  Nằm trong danh sách chi phí định cư Cananda, thông thường có 2 hình thức để bạn lựa chọn khi đến Canada là thuê hoặc mua nhà:

  • Nếu bạn thuê nhà: Có một sự khác biệt đáng kể trong chi phí thuê nhà giữa các tỉnh bang, thành phố ở Canada.Ví dụ, ở thành phố Toronto khoảng $ 2300 CAD; và ở thành phố Montreal khoảng $ 1,290 CAD cho một căn hộ 1 phòng ngủ ở trung tâm thành phố. Nhìn chung, chi phí tối thiểu bạn cần bỏ ra để thuê phòng là khoảng 350-400 CAD / tháng cho 1-2 người.
  • Nếu bạn thuê nhà nguyên căn để cả gia đình cùng ở thì dao động từ 2000-2.500 CAD / tháng. Nếu bạn lựa chọn mua nhà: Ở Canada, giá trung bình cho một ngôi nhà hiện nay dao động trên 500.000 đô la. Nhưng cũng tùy từng khu vực mà giá nhà có sự chênh lệch. Ví dụ, nếu bạn mua một ngôi nhà ở Vancouver, nó sẽ có giá cao gấp đôi so với ở Victoria. Và nhà ở Toronto gấp đôi Quebec

  Nói đến chi phí định cư Canada thì không thể không nói đến chi phí sinh hoạt, về cơ bản thì bao gồm hai loại chính là tiền ăn và quần áo. Tùy thuộc vào số lượng thành viên, nhu cầu ăn uống của mỗi gia đình và chi phí mua sắm tthực phẩm sẽ khác nhau.

  Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền nếu tự mình đi siêu thị mua và nấu nướng. Chi phí sẽ tăng gấp đôi khi bạn thường ăn trong các nhà hàng hoặc chọn mua đặc sản.

  Theo khảo sát từ khách hàng đang sinh sống tại Canada của VICTORY, một bữa ăn 3 món dành cho 2 người tại một nhà hàng tầm trung ở Toronto là khoảng $ 90 CAD, trong khi ở Montreal là khoảng $ 65 CAD. Về cơ bản, để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hiện tại tại Canada, tiền ăn sẽ dao động khoảng $ 350 CAD / tháng cho 1 người.

  Quần áo chiếm khoản dưới 10% lương hàng tháng của bạn là phù hợp.

  Đi lại cũng là một khoản chi phí mà bạn phải bỏ ra khi bắt đầu cuộc sống mới tại Canada.

  Hiện nay, người dân Canada đang có xu hướng đi làm bằng xe đạp. Theo thống kê, trong vùng lân cận của Halifax, Vancouver và Quebec City; Khoảng 20% người dân đi làm bằng xe đạp.

  Và ở các thành phố lớn; Mọi người sẽ sử dụng phương tiện công cộng hoặc ô tô cá nhân.

  Sau đây là chi phí từng loại phương tiện (chi phí tham khảo):

  • Giá xăng hiện nay là: ~1.20$ CAD 1 lít
  • Vé xe buýt: ~3.25$ CAD Giá taxi: ~2$ CAD cho 1 km
  • Chi phí mua xe ô tô mới: khoản ~ 20.000$CAD
  • Thẻ di chuyển hàng tháng: ~ 150$ CAD dùng đề sử dụng các phương tiện công cộng như xe buýt, xe điện, tàu điện ngầm, …

  Thông thường, khi đến Canada sinh sống bạn đã được cấp thẻ thường trúc nhân – permanent resident, con cái sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi như là trẻ dưới 18 tuổi sẽ được miễn phí. Như vậy phần chi phí định cư Canada sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ. Đối với các trường đại học, học phí ở Canada rẻ hơn ở Mỹ. So với các trường đại học công lập ở Châu u, mức học phí còn cao hơn. Hiện tại, học phí mầm non / mẫu giáo bắt đầu từ $ 450 CAD mỗi tháng. Học phí đại học từ: $ 7,037 CAD – $ 32,416 CAD .

  Cũng nằm trong quyền lợi khi là công dân Canada hay sở hữu thẻ thường trú nhân, bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào khi đi khám bệnh hoặc đến phòng cấp cứu. Bởi vì, chính phủ Canada áp dụng chính sách chăm sóc sức khỏe miễn phí cho toàn dân; với sự hỗ trợ của thuế quốc gia. Cụ thể là:

  • Khám tại phòng mạch bác sĩ: Miễn phí
  • Kiểm tra chẩn đoán: Miễn phí
  • Khám bệnh tại bệnh viện: Miễn phí
  • Dịch vụ nha khoa: Tùy từng gói dịch vụ mà giá sẽ khác nhau.

  TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA MIỄN PHÍ

  Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và đánh giá hồ sơ năng lực nhanh nhất, mọi thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi đều được bảo mật nghiêm ngặt

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Nếu các bạn đang quan tâm đến các chương trình định cư Canada diện đầu tư cho cả gia đình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


   TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA UY TÍN

   Để định cư đến một quốc gia khác luôn là một hành trình đầy thử thách. Đa số mỗi cá nhân khi mới hoạch định kế hoạch định cư cho bản thân thường tự đặt ra rất nhiều câu hỏi, và phổ biến nhất trong số đó có lẽ là câu hỏi: “công ty tư vấn định cư canada nào uy tín để ký hợp đồng?”

   Việc chọn lựa công ty tư vấn định cư canada uy tín như thế nào? là câu hỏi trăn trở của rất nhiều người mong muốn đi định cư nhất là trong xu hướng hiện nay, việc định cư ở các nước phát triển đang trở thành một nhu cầu khá phổ biến. Thủ tục làm hồ sơ định cư nước ngoài luôn phức tạp, nhiều quy trình khiến bạn hoang mang và không biết phải bắt đầu từ đâu.

   Vì vậy, khách hàng cần tìm đến một công ty tư vấn định cư canada uy tín và chuyên nghiệp để tối ưu hóa hồ sơ của mình, tăng tỉ lệ thành công của hồ sơ định cư. Hãy xem xét công ty tư vấn uy tín dựa trên các tiêu chí sau đây.

   3 Lý Do Lựa Chọn Chúng Tôi ⭐⭐⭐⭐⭐

   100%

   TỶ LỆ ĐẬU 

   100%

   TỶ LỆ AN TOÀN

   100%

   CAM KẾT HOÀN TIỀN

   3 Lý Do Nên Chọn Chúng Tôi ⭐⭐⭐⭐⭐

   VICTORY là đơn vị tư vấn định cư Canada, định cư Mỹ, Châu Âu, Úc uy tín chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm cũng như hàng ngũ luật sư của chúng tôi là những vị dồi dào kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đến với chúng tôi để cùng đồng hành và thành công trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư Canada cho cả gia đình bạn nhé

   100%

   TỶ LỆ ĐẬU HỒ SƠ CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA

   100%

   KHÔNG RỦI RO KHI THAM GIA ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN ĐẦU TƯ

   100%

   CAM KẾT HOÀN TIỀN KHI THAM GIA ĐỊNH CƯ CANADA CHO CẢ GIA ĐÌNH TẠI VICTORY

   LUẬT SƯ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA-VICTORY

   luật sư đầu tư định cư canada

   MR. F. MANDEVILLE

   Ông Francois Mandeville đã có 31 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư trong các lĩnh vực: di trú và nhập cư vào Canada, tố tụng dân sự, tranh chấp thương mại quốc tế. Ông được đánh giá và tuyên dương là một trong những luật sư xuất sắc nhất của Hiệp Hội Luật Sư Quebec – Barreau du Québec từ năm 1986. Ông Mandevile đã xử lý thành công hơn 12,000 bộ hồ sơ xin nhập cư tương đương khoảng 45,000 visa định cư được cấp, đã giúp đỡ hàng chục ngàn người định cư ở Bắc Mỹ, đặc biệt cho các chương trình định cư Canada.

   luật sư đầu tư định cư canada pei

   MR. ME MAXIME LAPOINTE

   Tốt nghiệp đại học danh tiếng LAVAL, Canada với tấm bằng luật xuất sắc, cùng với kinh nghiệm làm việc tại nhiều nước trên thế giới, Luật sư Me Maxime Lapointe đã giúp cho hàng trăm hồ sơ khách hàng xin giấy phép làm việc, giấy phép học tập và thực hiện hồ sơ di trú. Với kiến thức chuyên môn, Ông còn giúp cho những nhà kinh doanh và đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội, thực thi ý tưởng kinh doanh và thành công các chuơng trình định cư canada

   luật sư đầu tư định cư canada quebec

   MR. MICHAEL KEITH

   Ông Michael Keith tốt nghiệp và nhận bằng Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh tại Đại Học Connecticut và bằng Luật tại Đại Học Miami – một trong những đại học lớn tại Hoa Kỳ. Ông đã từng làm việc lâu năm cho các tập đoàn công nghệ cao trong mảng sales & marketing giúp cho các tập đoàn thu về lợi nhuận hàng năm vượt trên 100 triệu đô la Mỹ. Tại bang California & Florida, ông Michael Keith – luật sư người Mỹ được cấp phép hành nghề Luật với trên 12 năm kinh nghiệm, trong đó ông đã từng xử lý các vụ kiện tụng lớn liên quan lĩnh vực chứng khoán và môi trường cho nhiều tập đoàn quốc tế lớn tại Hoa Kỳ nằm trong danh sách Fortune. Đồng thời ông cũng đã giúp cho rất nhiều gia đình Việt thành công định cư Canada theo diện đầu tư.

   ĐỊNH CƯ CANADA CÙNG VICTORY

   Với triết lý lấy sự thành công của khách hàng là tôn chỉ kinh doanh, VICTORY luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hành động. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, chính trực, nhiều năm phụng sự trong ngành tư vấn định cư cùng đội ngũ luật sư hơn 30 năm kinh nghiệm, đều có giấy phép ICCRC, VICTORY sẽ luôn đồng hành và giúp quý khách hàng hiện thực hoá được giấc mơ định cư Canada của mình.

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

   ️🏆 KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA️ 🏆

   khách hàng thành công đầu tư định cư canada quebec

   N.VĂN NGỮ

   Anh đã tham gia và thành công chương trình đầu tư định cư Quebec. Hiện tại cả gia đình anh đang định cư tại tỉnh bang Quebec. Anh thành lập chuỗi Hair Salon lớn tại thành phố Montreal địa chỉ: 7145 Ave De Lorimier, Montreal, QC, H2E 1V3.(CÔNG TY TNHH NGỮ Á CHÂU)

   khách hàng thành công đầu tư định cư khách hàng thành công đầu tư định cư canada cho cả gia đình canada theo chương trình định cư canada mới nhất

   L.MINH NGÀ

   Là một trong những doanh nhân thành đạt của Việt Nam. Chị đã tham gia & thành công chương trình đầu tư định cư New Brunswick – Canada. Hiện tại gia đình chị đang ổn định cuộc sống tại tỉnh bang New Brunswick.

   khách thành công định cư canada cho cả gia đình chương trình đầu tư start up visa

   L.THỊ BÍCH QUY

   Chị đã tham gia & thành công chương trình đầu tư định cư Start Up Visa. Hiện tại gia đình chị đang sinh sống tại Canada.

   khách hàng thành công định cư định cư canada theo diện đầu tư pei

   H.MINH NGUYỆT

   Chị là một trong những gia đình Việt Nam đầu tiên tham gia & thành công chương trình định cư Đảo Hoàng Tử (PEI) – Canada tại Việt Nam. Hiện tại cả gia đình chị đang sinh sống và làm việc tại tỉnh bang PEI.

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN