TOP 4 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN ĐẦU TƯ

 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN ĐẦU TƯ

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA CHO CẢ GIA ĐÌNH BẠN?

Giữ vị trí đầu US News World’s Report về chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cao mỗi năm.Canada luôn tạo ra môi trường phù hợp và hoàn hảo để cân bằng giữa thời gian làm việc và thời gian giải trí.

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng là miễn phí ở Canada. Mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ ở Canada có một kế hoạch chăm sóc sức khỏe, cho phép tất cả công dân và cư dân Canada tiếp cận với các dịch vụ y tế như thăm bệnh viện, tiếp cận với bác sĩ và trong một số trường hợp, bao gồm thuốc theo toa. Do đó, tuổi thọ ở Canada là 82 tuổi.

 

Nền kinh tế của Canada đang phát triển bùng nổ và tăng trưởng thúc đẩy nên nhu cầu cơ hội nghề nghiệp là rất cao, điều này mở ra nhiều cơ hội cho tất cả các loại ngành nghề khi đến đầu tư định cư Canada.

Theo khảo sát của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Canada là một trong số ít quốc gia xuất hiện trong nhóm đầu về toán, khoa học và đọc. Canada còn là quốc gia công bằng trong hệ thống giáo dục đối với tất cả du học sinh quốc tế và người nhập cư đến Canada.


Hệ thống giáo dục Canada được đánh giá là đẳng cấp trên thế giới và giáo dục công lập ở Canada là miễn phí. Tất cả Công dân Canada và Thường trú nhân có thể theo học miễn phí tại trường công lập và nó được coi là một trong những trường tốt nhất trên thế giới.


Về nghiên cứu sau trung học, Canada có một số trường đại học được xếp hạng thế giới. Mặc dù các nghiên cứu sau trung học không miễn phí, nhưng chúng được trợ cấp cho công dân và thường trú nhân Canada. Do đó, 58% người Canada từ 25 tuổi trở lên có bằng sau trung học.

Canada chấp nhận chủ nghĩa đa văn hóa và người nhập cư, đó là một bản sắc riêng biệt của Canada, nơi mọi người từ mọi nền văn hóa sống hòa hợp, đồng thời duy trì tôn giáo, di sản văn hóa của họ. Theo Thống kê Canada, cứ 5 người ở Canada thì có 1 người là người nhập cư / sinh ra ở nước ngoài.

Mặc dù bạn sẽ tìm thấy nhiều cộng đồng khác nhau định cư Canada, nhưng họ sống hòa thuận và duy trì di sản văn hóa của mình. Vì vậy, không quan trọng bạn đến từ đâu, bạn nhất định phải tìm thấy một cộng đồng ở Canada, nơi bạn sẽ cảm thấy như ở nhà.

Canada là nền kinh tế lớn thứ 10 trên thế giới, điều này một phần là do khả năng thu hút người nhập cư có tay nghề cao của Canada. Nền kinh tế ổn định, thúc đẩy có nghĩa là có nhiều cơ hội kinh doanh hơn, tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn và thị trường việc làm ngày càng phát triển.

Một ngành đang có tốc độ phát triển nhanh chóng là ngành công nghệ, thu hút các công ty công nghệ nước ngoài và tạo thêm nhiều việc làm cho nền kinh tế. Ngoài ra, mức lương tối thiểu ở Canada là một trong những mức cao nhất trên thế giới, dao động từ $ 11 đến $ 14 một giờ tùy thuộc vào tỉnh bang, và nó có những lợi ích tuyệt vời, nghỉ phép có lương và các ngày nghỉ lễ được trả lương theo luật định.

Canada liên tục được đánh giá trong số mười quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Canada được biết đến với việc kiểm soát súng mạnh mẽ và cách tiếp cận tương đối hòa bình trong ngoại giao đối ngoại. Kể từ những năm 1980, tỷ lệ tội phạm ở Canada tiếp tục giảm đáng kể, khiến Canada trở thành một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới và là nơi đáng để nhập cư.

Canada tự hào có hàng trăm công viên, khu bảo tồn, di tích lịch sử được quốc gia bảo vệ, những con đường mòn đi bộ đường dài và 31.752 hồ nước trong vắt. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm cảnh quan khác nhau từ bờ biển phía đông đến bờ biển phía tây. Ngoài ra, các thành phố lớn như Toronto và Calgary đã được bình chọn là một số thành phố sạch nhất thế giới. Các thành phố khác, chẳng hạn như Montreal, tự hào có kiến ​​trúc đẹp và các tòa nhà lịch sử.

Có nên định cư Canada không thì sau bài phân tích trên, bạn chắc đã có câu trả lời cho mình. Trên đây chỉ là một vài trong số những điều khiến Canada trở thành một nơi tuyệt vời cho người nhập cư đến định cư và xây dựng cuộc sống

NHẬP CƯ CANADA NHƯ THẾ NÀO?

Canada, được biết đến với nền văn hóa đa dạng, tình yêu với Siro lá phong , rượu whisky, khúc côn cầu, và sự tốt bụng của người dân, là nơi TỐT NHẤT cho những người nhập cư mới, là khu vực có điều kiện tốt để phát triển kinh tế và xây dựng các mối quan hệ mới. Là một ngôi nhà mang đến cho mọi người những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn, hệ thống chăm sóc sức khỏe miễn phí, hệ thống giáo dục miễn phí và hệ động thực vật thiên nhiên phát triển mạnh mẽ.

Canada đã tạo dựng được danh tiếng trong hơn nửa thế kỷ qua trong việc chào đón người nhập cư và coi trọng chủ nghĩa đa văn hóa. Những người sinh ra ở nước ngoài chiếm khoảng 1/5 dân số Canada — một trong những tỷ lệ cao nhất đối với các nước phương Tây công nghiệp hóa. Những người nhập cư Canada đã giúp đất nước chống lại tình trạng nhân khẩu học già đi và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

CÁC BƯỚC NHẬP CƯ CANADA

Không có “con đường tắt” nào giúp chúng ta lách luật để nhập cư vào Canada bất hợp pháp. Để nhập cư Canda bạn cần tuân thủ theo đúng quy định của Chính phủ nước này. Bên cạnh đó, bạn cũng phải thỏa các điều kiện được yêu cầu từ Nhà nước Việt Nam.

Các cá nhân và gia đình muốn nhập cư Canada phải hoàn thành từng bước và theo đúng quy trình. Kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để nhập cư Canda hay không. Đặc biệt là về tài chính, sức khỏe, các vấn đề pháp lý, tiền án, thành viên tham gia nhập cư Canada đã từng bị từ chối nhập cư. Xem xét các chương trình nhập cư hợp pháp tại Canada.

Có rất nhiều chương trình hợp pháp thông qua các công ty tư vấn, để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với điều kiện của mỗi người. Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu. Nộp đầy đủ phí làm hồ sơ, nên tìm hiểu kỹ, tránh bị lừa đảo. Sau khi hồ sơ được duyệt, chờ nhận Visa. Nếu hồ sơ bị từ chối thì cần phải bổ sung, điều chỉnh theo yêu thư cầu của chính phủ Canada.

🍁CHÍNH SÁCH NHẬP CƯ CANADA CÓ KHÓ KHÔNG?

1

Chính sách nhập cư Canada đã đóng vai trò gì trong lịch sử Canada?

Như ở Hoa Kỳ, nhập cư đã định hình đáng kể xã hội và văn hóa Canada . Sau khi giành độc lập khỏi Vương quốc Anh vào năm 1867, Canada đã sử dụng nhập cư để giúp phát triển các vùng đất rộng lớn. Các chiến dịch thông tin do chính phủ tài trợ và các nhà tuyển dụng đã khuyến khích những người nhập cư thời đó đến định cư ở các vùng nông thôn, biên giới.

Luật pháp trong những năm 1960 và 1970 đã đặt nền móng cho chế độ nhập cư mà Canada có ngày nay, theo chủ nghĩa đa văn hóa. Nhập cư từ lâu đã đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế Canada, cung cấp một nguồn lao động tương đối trẻ. Người nhập cư ngày càng trở nên quan trọng khi lực lượng lao động sinh ra ở bản địa già đi và tỷ lệ sinh vẫn ở mức thấp, khoảng 1,5 lần sinh trên một phụ nữ. Tuy nhiên, Canada vẫn tiếp tục thiếu hụt lao động có tay nghề cao bất chấp những nỗ lực thu hút nhóm người nhập cư này. Ngày nay, người nhập cư chiếm gần 1/4 số lao động Canada.

2

Chính sách nhập cư Canada đã đóng vai trò gì trong lịch sử Canada?

Như ở Hoa Kỳ, nhập cư đã định hình đáng kể xã hội và văn hóa Canada . Sau khi giành độc lập khỏi Vương quốc Anh vào năm 1867, Canada đã sử dụng nhập cư để giúp phát triển các vùng đất rộng lớn. Các chiến dịch thông tin do chính phủ tài trợ và các nhà tuyển dụng đã khuyến khích những người nhập cư thời đó đến định cư ở các vùng nông thôn, biên giới.

Luật pháp trong những năm 1960 và 1970 đã đặt nền móng cho chế độ nhập cư mà Canada có ngày nay, theo chủ nghĩa đa văn hóa. Nhập cư từ lâu đã đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế Canada, cung cấp một nguồn lao động tương đối trẻ. Người nhập cư ngày càng trở nên quan trọng khi lực lượng lao động sinh ra ở bản địa già đi và tỷ lệ sinh vẫn ở mức thấp, khoảng 1,5 lần sinh trên một phụ nữ. Tuy nhiên, Canada vẫn tiếp tục thiếu hụt lao động có tay nghề cao bất chấp những nỗ lực thu hút nhóm người nhập cư này. Ngày nay, người nhập cư chiếm gần 1/4 số lao động Canada.

3

Chính sách nhập cư Canada thế nào để người nhập cư thích nghi với cuộc sống ở Canada?

Canada đã có những nỗ lực tương đối lớn để giúp người nhập cư hòa nhập bằng cách cung cấp cho họ các chương trình định hướng, đào tạo kỹ năng, dịch vụ xã hội và con đường trở thành công dân. Trong những năm gần đây, khoảng 70 phần trăm ngân sách của cơ quan nhập cư liên bang dành cho các chính sách nhập cư Canada. Mức hỗ trợ này đã giúp Canada trở thành một trong những điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất đối với người nhập cư, với tỷ lệ người nhập cư hài lòng và nhập tịch cao. Ngày càng nhiều những người nhập cư giữ các vị trí nổi bật trong xã hội Canada, bao gồm cả thủ tướng nội các.

Tuy nhiên, những người nhập cư vẫn tiếp tục tụt hậu so với người Canada gốc bản địa về một số chỉ số kinh tế, mặc dù sự chênh lệch đã giảm dần theo thời gian và thế hệ. Nhiều người phải vật lộn để tìm việc làm phù hợp với kỹ năng và trình độ của họ. Daniel Hiebert, giáo sư tại Đại học British Columbia, người đã tư vấn cho các quan chức Canada về vấn đề chính sách nhập cư Canada cho biết: “Những người nhập cư phải làm việc cực kỳ vất vả để tìm được chỗ đứng trong nền kinh tế Canada, đặc biệt là những người nhập cư thiếu khả năng ngôn ngữ.

CÁC DIỆN ĐỊNH CƯ CANADA CHO CẢ GIA ĐÌNH

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nếu các bạn đang quan tâm đến các chương trình định cư Canada diện đầu tư cho cả gia đình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Định cư Canada cả gia đình dưới hình thức diện doanh nhân

  Định cư Canada cả gia đình diện Doanh nhân hiện nay  rất đa dạng thông qua các chương trình đầu tư định cư Canada của trình Tỉnh Bang và Liên Bang.

  Các chương trình này giúp đương đơn cũng như cả gia đình có cơ hội đầu tư sinh lời và thành công định cư tại Canada . Trong số đó, các chương trình định cư Canada như Start up Visa Canada, định cư đảo hoàng tử (Prince Edward Island – PEI) là một trong những cách định cư Canada cả gia đình uy tín và tốt nhất hiện nay bởi tỉ lệ đậu hồ sơ cũng như chương trình không rủi ro được nhiều người Việt Nam lựa chọn hiện nay.

  Đây là 2 chương trình định cư liên bang sở hữu nhiều ưu thế với điều kiện linh hoạt, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, được nhận thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình.  Nếu bạn quan tâm có thể tham thảo thêm về 2 chương trình định cư Canada này  bằng cách nhấp vào nút xem thêm.

  xem thêm

  Định cư Canada cho cả gia đình dưới hình thức tài trợ của vợ / chồng hoặc đối tác thông luật

  Tận dụng thời gian xử lý nhanh 12 tháng bằng cách bảo lãnh vợ / chồng hoặc đối tác chung sống của bạn để được thường trú tại Canada, cho dù họ đang sống ở Canada với thị thực hợp lệ, tạm thời hay cư trú ở nước ngoài. Các ứng viên đang sống ở Canada cũng có thể đủ điều kiện để được cấp giấy phép lao động mở, giúp các cặp vợ chồng có cơ hội giảm bớt một số gánh nặng tài chính của họ.

  Một vợ chồng giấy phép lao động mở cho cá nhân tài trợ khả năng làm việc ở Canada trong khi ứng dụng tài trợ của họ đang được xử lý. Vì Canada công nhận quan hệ đối tác theo luật thông thường, bạn có thể đủ điều kiện đăng ký bảo lãnh vợ / chồng nếu bạn và đối tác của bạn chưa kết hôn nhưng đã chung sống với nhau trong khoảng thời gian ít nhất một năm.

  Định cư Canada cho cả gia đình dưới hình thức Tài trợ của Cha mẹ hoặc Ông bà

  Cam kết của Canada về định cư Canada cả gia đình mở rộng đến cha mẹ và ông bà của công dân Canada và thường trú nhân thông qua chương trình bảo lãnh ông bà, cha mẹ. Để bảo lãnh cha mẹ hoặc ông bà, công dân và thường trú nhân sẽ được yêu cầu chứng minh rằng họ có thể hỗ trợ tài chính cho gia đình bằng cách đáp ứng Thu nhập Cần thiết Tối thiểu (MNI) cho quy mô thành viên gia đình của họ.

  Họ cũng phải đồng ý hỗ trợ tài chính cho các thành viên gia đình được bảo trợ của họ, nếu cần. Những người bảo lãnh không thể hỗ trợ cha mẹ hoặc ông bà của họ vĩnh viễn có thể đủ điều kiện để được cấp Super Visa , một loại thị thực dài hạn, nhiều lần dành cho cha mẹ và ông bà của công dân và thường trú nhân Canada.

  Định cư Canada cho cả gia đình dưới hình thức Bảo trợ Trẻ em hoặc Người phụ thuộc Khác

  Nếu bạn đang nhập cư vào Canada, bạn có thể chọn bao gồm con cái của bạn làm người phụ thuộc đi kèm trong đơn xin thường trú của bạn.

  Tuy nhiên, nếu bạn chọn không bao gồm họ hoặc không thể làm như vậy, họ vẫn có thể tham gia cùng bạn ở Canada sau này. Chương trình định cư Canada cả gia đình diện bảo lãnh con cái của Canada cho phép công dân và thường trú nhân Canada bảo lãnh con đẻ hoặc con nuôi của họ dưới 22 tuổi để định cư lâu dài, miễn là họ chưa kết hôn và chưa có con riêng.

  DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA-VICTORY CÓ GÌ?

  CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN ĐẦU TƯ

  Canada là một quốc gia luôn nằm trong danh sách top 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới với mức thu nhập bình quân đầu người vào khoảng 45.000 CAD, cùng với hệ thống giáo dục, y tế bậc nhất và các chế độ an sinh xã hội hấp dẫn. Tuy vậy, với diện tích lớn thứ hai thế giới, nhưng dân số Canada chỉ khoản 37 triệu người, và hiện nay thành phần trong độ tuổi lao động cũng thiếu hụt. Do đó, Chính phủ Canada cùng với các tỉnh bang Canada luôn đưa ra các chương trình định cư Canada diện đầu tư hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư cùng gia đình sang sinh sống, định cư và kinh doanh.

  Chương trình định cư Canada diện đầu tư theo diện Star-up Visa

  Chương trình định cư Canada diện đầu tư Star-up Visa này không yêu cầu khách hàng chứng minh tài chính cũng như yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh.

  Đây là chương trinh thuộc cấp liên bang, minh bạch cùng vói sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia đầu tư và di trú nên khả năng nhận được thẻ thường trú của nhà đầu tư và gia đình lên tới 100%.

  Tùy vào kế hoạch kinh doanh đầu tư, sẽ có mức đầu tư khác nhau tương ứng và sẽ căn cứ định hướng mức đầu tư đương đơn.

  • Đương đơn độ tuổi từ 20 – 50 tuổi và lý lịch tư pháp tốt, sức khỏe tốt.
  • Đương đơn phải có tối thiểu là bằng cao đẳng. Bằng cấp chuyên ngành tài chính, kỹ thuật, điện tử, IT… sẽ được ưu tiên hơn.
  • Ý tưởng khởi nghiệp phải có sự liên kết với chuyên ngành là một lợi thế.
  • Đương đơn có bằng cấp tiếng Anh tối thiểu CLB 5.0
  • Đương đơn có tài chính đảm bảo cho chi phí sinh sống của bản thân và gia đình tại Canada.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm quản lý hoặc vận hành công ty, không yêu cầu tạo ra việc làm cho người bản xứ

  Chương trình định cư Canada diện đầu tư vào tỉnh bang PEI

  Hiện nay, trong tình hình dịch Covid 19 đang dần được kiểm soát, PEI đang tích cực khuyến khích các nhà đầu tư tham gia và đóng vào việc phát triển kinh tế. Đây cũng là tỉnh bang có đông đảo cộng đồng người Việt hoạt động sôi nổi, vì vậy sẽ giúp các gia đình VIệt mới tới PEI mau chóng hòa nhập vào cuộc sống nơi đây

  Điều kiện để được cấp visa Định cư Canada diện doanh nhân tại Prince Edward Island

  • Có tài sản tối thiểu $600.000 CAD nguồn gốc hợp pháp Đương đơn từ 21 tuổi đến 59 tuổi.
  • Mức đầu tư tối thiểu là $150.000 CAD để thành lập hoặc mua lai doanh nghiệp đang hoạt động tại PEI.
  • Có kinh nghiệm quản lý hoặc sở hữu doanh nghiệp từ 3 năm trở lên trong vòng 5 năm gần đây nhất.
  • Trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 4.0.
  • Bằng cấp từ THPT trở lên.

  Chương trình định cư Canada diện đầu tư tại tỉnh bang Quebec

  • Điều kiện chứng minh tài chính của chương trình đầu tư Canada diện đầu tư Quebec này là khách hàng phải sở hữu tài sản hợp pháp $2.000.000 CAD và chứng minh được nguồn gốc hình thành tài sản.
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong 5 năm gần nhất (ở cấp độ quản lý: chủ doanh nghiệp, quản lý cơ quan, phân xưởng…)
  • Mức đầu tư tối thiểu $1.200.000 CAD vào trái phiếu chính phủ tại tỉnh bang Quebec, sẽ được Chính phủ hoàn lại sau 5 năm không lãi suất HOẶC đầu tư không hoàn lại $350.000 CAD thông qua trung gian tài chính.
  • Không yêu cầu bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Tối thiểu bằng tốt nghiệp THPT. 

  Chương trình định cư Canada diện đầu tư tại tỉnh bang Nova Scotia

  Điều kiện để được tham gia chương trình đầu tư tại tỉnh bang Nova Scotia

  • Đương đơn từ 21 – 55 tuổi.
  • Khả năng tài chính tối thiểu $600.000 CAD có nguồn gốc hợp pháp.
  • Tối thiểu làm chủ doanh nghiệp trên 3 năm trong vòng 5 năm gần đây hoặc Có kinh nghiệm làm quản lý cấp cao từ 5 năm trở lên trong 10 năm gần đây.
  • Bằng tiếng Anh IELTS mỗi kỹ năng từ 4.5 trở lên Bằng cấp từ THPT trở lên

  TỔNG HỢP CHI PHÍ ĐỊNH CƯ CANADA TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐỊNH CƯ

  Chi phí định cư Canada không cố định, phụ thuộc vào khu vực bạn muốn nhập cư và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, VICTORY sẽ giải thích với các bạn về tất cả những chi phí định cư Cananda mà bạn cần phải chuẩn bị

  Chi phí định cư Canada diện Express Entry tay nghề cao

  Một trong những cách được tìm kiếm và phổ biến nhất để nhập cư vào Canada thì Express Entry là chương trình lý tưởng cho những cá nhân có kinh nghiệm tay nghề cao và bằng cấp tương đương muốn định cư Canada lâu dài.

  Nó có ba luồng nhập cư theo diện này là:

  • Chương trình Công nhân lành nghề Liên bang: Dành cho các ứng viên có kinh nghiệm làm việc nước ngoài đáng kể và / hoặc trình độ học vấn cao.

  • Chương trình giao dịch có tay nghề liên bang: Dành cho những người thợ lành nghề.

  • Lớp Kinh nghiệm Canada : Dành cho công dân nước ngoài đã làm việc tại Canada trong thời gian ít nhất một năm.

  •Chi phí định cư Canada thông qua Express Entry Chương trình Express Entry với tư cách là người nộp đơn cá nhân, bạn sẽ cần khoảng $ 15,500 CAD để nhập cư vào Canada.

  •Các cặp vợ chồng sẽ cần khoảng $ 21,000 CAD trong khi các gia đình có con sẽ cần từ $ 25,000 đến $ 30,000 CAD

  Chi phí định cư Canada cho các chương trình mở doanh nghiệp tỉnh bang (PNP)

  Chương trình này chủ yếu nhắm đến những cá nhân có bằng cấp tốt và kinh nghiệm quản lý tại các doanh nghiệp tại nước sở tại.

  Với những kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh thì những đối tượng này sẽ có cơ hội nộp hồ sơ đến Canada để định cư: Có kỹ năng, trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc để đóng góp vào nền kinh tế của một tỉnh hoặc vùng lãnh thổ cụ thể.

  Có ý định định cư lâu dài tại tỉnh bang. Muốn trở thành thường trú nhân của Canada. Mỗi tỉnh bang sẽ có các điều kiện khác nhau, các chương trình nhập cư nhắm vào một số nhóm nhất định như sinh viên mới tốt nghiệp, doanh nhân, công nhân lành nghề trong các ngành nghề cụ thể hoặc người lao động có kỹ năng) và các yêu cầu riêng.

  Chi phí định cư Canada thông qua chương trình doanh nhân tỉnh bang  sẽ có khoản chi phí nộp đơn khác nhau tùy thuộc mỗi chương trình:

  • Chương trình doanh nhân nhập cư Alberta ( chí phí là 500 CAD)
  • Chương trình doanh nhân nhập cư British Columbia ( chí phí là 1.150 CAD)
  • Chương trình doanh nhân nhập cư Manitoba ( chí phí là 500 CAD)
  • Chương trình doanh nhân nhập cư New Brunswick ( chí phí là 250 CAD)
  • Chương trình doanh nhân nhập cư Newfoundland và Labrador ( chí phí là 250 CAD)
  • Chương trình doanh nhân nhập cư  Nova Scotia ( chí phí là  0 CAD)
  • Chương trình doanh nhân nhập cư Ontario ( chí phí là  1.500 hoặc 2.000 CAD)
  Chi phí định cư Canada khác

  Các số liệu được nêu ở trên chỉ bao gồm chi phí nộp đơn xin nhập cư. Ngoài những chi phí định cư Canada này, bạn sẽ cần lập ngân sách cho chuyến bay, chỗ ở và các chi phí sinh hoạt khác.

  Vì vậy bạn và gia đình sẽ cần lập kế hoạch tài chính của bạn khi bạn chuẩn bị cho cuộc sống của mình ở Canada. Canada có các chương trình nhập cư cụ thể được thiết kế để cho phép các cá nhân với các kỹ năng, giáo dục và kinh nghiệm làm việc khác nhau có thể định cư tại Canada và đóng góp cho nền kinh tế Canada.

  Vào ngày 30 tháng 10 năm 2020, Bộ trưởng Bộ Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch, Marco Mendicino đã công bố một kế hoạch với các mục tiêu nhập cư kéo dài nhiều năm . Từ năm 2021, Canada sẽ chào đón khoảng 400.000 PR mới mỗi năm cho đến năm 2023. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc định cư tại Canada, bạn có biết rằng có nhiều cách bạn có thể áp dụng để trở thành một PR không? Bạn có thể đã nghe nói về Express Entry và “PNP”, nhưng có những lựa chọn khác cũng có thể phù hợp hơn cho trường hợp độc đáo của bạn.

  Hãy để chúng tôi phục vụ bạn, chúng tôi sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về các chương trình nhập cư khác nhau cho phép bạn chuyển đến Canada. CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ UY TÍN VICTORY sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin chi tiết về các diện định cư và đánh giá hồ sơ của gia đình bạn phù hợp với chương trinh nào tại Canada. .

  Chi phí nhà ở:

  Nằm trong danh sách chi phí định cư Cananda, thông thường có 2 hình thức để bạn lựa chọn khi đến Canada là thuê hoặc mua nhà:

  • Nếu bạn thuê nhà: Có một sự khác biệt đáng kể trong chi phí thuê nhà giữa các tỉnh bang, thành phố ở Canada.Ví dụ, ở thành phố Toronto khoảng $ 2300 CAD; và ở thành phố Montreal khoảng $ 1,290 CAD cho một căn hộ 1 phòng ngủ ở trung tâm thành phố. Nhìn chung, chi phí tối thiểu bạn cần bỏ ra để thuê phòng là khoảng 350-400 CAD / tháng cho 1-2 người.
  • Nếu bạn thuê nhà nguyên căn để cả gia đình cùng ở thì dao động từ 2000-2.500 CAD / tháng. Nếu bạn lựa chọn mua nhà: Ở Canada, giá trung bình cho một ngôi nhà hiện nay dao động trên 500.000 đô la. Nhưng cũng tùy từng khu vực mà giá nhà có sự chênh lệch. Ví dụ, nếu bạn mua một ngôi nhà ở Vancouver, nó sẽ có giá cao gấp đôi so với ở Victoria. Và nhà ở Toronto gấp đôi Quebec
  Chi phí sinh hoạt

  Nói đến chi phí định cư Canada thì không thể không nói đến chi phí sinh hoạt, về cơ bản thì bao gồm hai loại chính là tiền ăn và quần áo. Tùy thuộc vào số lượng thành viên, nhu cầu ăn uống của mỗi gia đình và chi phí mua sắm tthực phẩm sẽ khác nhau.

  Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền nếu tự mình đi siêu thị mua và nấu nướng. Chi phí sẽ tăng gấp đôi khi bạn thường ăn trong các nhà hàng hoặc chọn mua đặc sản.

  Theo khảo sát từ khách hàng đang sinh sống tại Canada của VICTORY, một bữa ăn 3 món dành cho 2 người tại một nhà hàng tầm trung ở Toronto là khoảng $ 90 CAD, trong khi ở Montreal là khoảng $ 65 CAD. Về cơ bản, để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hiện tại tại Canada, tiền ăn sẽ dao động khoảng $ 350 CAD / tháng cho 1 người.

  Quần áo chiếm khoản dưới 10% lương hàng tháng của bạn là phù hợp.

  Chi phí đi lại dành cho người Việt định cư Canada:

  Đi lại cũng là một khoản chi phí mà bạn phải bỏ ra khi bắt đầu cuộc sống mới tại Canada.

  Hiện nay, người dân Canada đang có xu hướng đi làm bằng xe đạp. Theo thống kê, trong vùng lân cận của Halifax, Vancouver và Quebec City; Khoảng 20% người dân đi làm bằng xe đạp.

  Và ở các thành phố lớn; Mọi người sẽ sử dụng phương tiện công cộng hoặc ô tô cá nhân.

  Sau đây là chi phí từng loại phương tiện (chi phí tham khảo):

  • Giá xăng hiện nay là: ~1.20$ CAD 1 lít
  • Vé xe buýt: ~3.25$ CAD Giá taxi: ~2$ CAD cho 1 km
  • Chi phí mua xe ô tô mới: khoản ~ 20.000$CAD
  • Thẻ di chuyển hàng tháng: ~ 150$ CAD dùng đề sử dụng các phương tiện công cộng như xe buýt, xe điện, tàu điện ngầm, …
  Học phí khi định cư Canada

  Thông thường, khi đến Canada sinh sống bạn đã được cấp thẻ thường trúc nhân – permanent resident, con cái sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi như là trẻ dưới 18 tuổi sẽ được miễn phí. Như vậy phần chi phí định cư Canada sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ. Đối với các trường đại học, học phí ở Canada rẻ hơn ở Mỹ. So với các trường đại học công lập ở Châu u, mức học phí còn cao hơn. Hiện tại, học phí mầm non / mẫu giáo bắt đầu từ $ 450 CAD mỗi tháng. Học phí đại học từ: $ 7,037 CAD – $ 32,416 CAD .

  Chi phí chi trả cho hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Canada:

  Cũng nằm trong quyền lợi khi là công dân Canada hay sở hữu thẻ thường trú nhân, bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào khi đi khám bệnh hoặc đến phòng cấp cứu. Bởi vì, chính phủ Canada áp dụng chính sách chăm sóc sức khỏe miễn phí cho toàn dân; với sự hỗ trợ của thuế quốc gia. Cụ thể là:

  • Khám tại phòng mạch bác sĩ: Miễn phí
  • Kiểm tra chẩn đoán: Miễn phí
  • Khám bệnh tại bệnh viện: Miễn phí
  • Dịch vụ nha khoa: Tùy từng gói dịch vụ mà giá sẽ khác nhau.

  TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA MIỄN PHÍ

  Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và đánh giá hồ sơ năng lực nhanh nhất, mọi thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi đều được bảo mật nghiêm ngặt

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Nếu các bạn đang quan tâm đến các chương trình định cư Canada diện đầu tư cho cả gia đình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

   REVIEW ĐỊNH CƯ CANADA

   Review định cư Canada – Đối tượng và quy trình định cư:

   ☑️Yêu cầu về ngôn ngữ:

   Yêu cầu bạn phải thông thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Như bạn đã biết, ở Canada có sự đa dạng về ngôn ngữ, văn hóa và sắc tộc. Vì vậy, việc chuẩn bị và chuẩn bị cho mình sự đa dạng cũng như trình độ ngoại ngữ là điều kiện tốt để bạn có cơ hội phát triển bản thân hơn nữa trong việc khẳng định và phát triển năng lực của bản thân.

   ☑️Điều kiện giấy tờ hồ sơ:

   Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu như hộ chiếu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy kết hôn…. Giấy tờ chứng minh tài chính Yêu cầu lý lịch trong sạch, chưa có tiền án, tiền sự. Nếu tiền án của bạn có tiền án, hồ sơ của bạn sẽ bị loại và bị cấm nhập cảnh vào Canada.Hiện nay, có rất nhiều chương trình và cách khác nhau để nhập cư Canada và chính phủ Canada cũng tạo ra nhiều chương nhập cư đa dạng, phù hợp với điều kiện mỗi tỉnh bang và nhu cầu của người nhập cư, chẳng hạn như:

   • Nhập cư Canada theo diện đầu dư, doanh nhân
   • Nhập cư Canada theo diện lao động: lành nghề, có tay nghề cao, lao động phổ thông…
   • Nhập cư Canada theo diện du học sinh…

   Tùy theo mỗi chương trình, mỗi diện mà những điều kiện nhập cư sẽ khác nhau.Tùy vào mỗi chương trình định cư sẽ có những yêu cầu và thủ tục xét duyệt khác nhau.

   Nhưng các điều kiện cơ bản của các chương trình định cư đều có chung một số điều kiện sau:

   ☑️Điều kiện về tình trạng sức khỏe:

   Về sức khỏe, bạn cần đảm bảo sức khỏe thật tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm. Ngoài giấy chứng nhận sức khỏe tốt này, bạn cần nộp thêm giấy khám sức khỏe xác nhận tình trạng sức khỏe của bạn trong 6 tháng gần nhất.

   ☑️Điều kiện trình độ học vấn:

   Để tham gia các chương trình định cư mình cần cung cấp bằng cấp và các chứng chỉ được yêu cầu, các hay các giấy tờ đánh giá có liên quan đến trình độ học vấn (như chứng chỉ về ECA, WES).

   Sau khi hồ sơ được duyệt, chờ nhận Visa. Nếu hồ sơ bị từ chối thì cần phải bổ sung, điều chỉnh theo yêu thư cầu của chính phủ Canada

   LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Review định cư Cananda – Quyền lợi khi là thường trú nhân – công dân Canada

   ☑️Khi định cư Canada và lấy được thường trú nhân – thẻ xanh (PR), bạn và gia đình sẽ có rất nhiều quyền lợi, có thể kể đến đó là:

   ✅Được miễn học phí từ tiểu học đến trung học phổ thông, học phí đại học giảm khoảng 3 – 4 lần so với sinh viên nước ngoài không được cấp thẻ xanh.

   ✅Xin học bổng từ chính phủ với giá trị học bổng lớn

   ✅Cơ hội việc làm rộng mở hơn rất nhiều, thường trú nhân có thể xin việc tại tất cả các công ty lớn nhỏ tại Canada. Đồng thời, bạn cũng có thể thành lập công ty, doanh nghiệp của riêng mình rất dễ dàng.

   ✅Các gia đình có trẻ em dưới 18 tuổi sẽ được chính phủ trợ giúp về thuế

   ✅Nếu luật nhập cư thay đổi trong tương lai, các thường trú nhân hiện tại sẽ không bị ảnh hưởng

   ✅Thường trú nhân sẽ được hưởng các chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân như chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm

   ✅Được hưởng tất cả các quyền của một công dân và được bảo vệ bởi luật pháp Canada (ngoại trừ quyền bầu cử chỉ dành cho công dân Canada)

   ✅Phụ nữ có thẻ xanh sẽ được hưởng chế độ thai sản trong vòng 12 tháng và được hưởng các chế độ, thời gian nghỉ phép lên đến 35 tuần.

   ✅Miễn thị thực vào Mỹ, Anh, Pháp, … và nhiều nước lớn trên thế giới

   REVIEW CÁC DIỆN ĐỊNH CƯ CANADA

   Dưới đây là review định cư Canada về hồ sơ, điều kiện cũng như các diện định cư phổ biến đến các bạn đọc. Sẽ không khó nếu bạn lựa chọn được chương trình định cư phù hợp nhất với khả năng của bản thân. Bên cạnh đó sẽ sự chuẩn bị đầy đủ, hoàn thiện về hồ sơ, giấy tờ cũng như nắm rõ quy trình của chính phủ Canada và tỉnh bang bạn lựa chọn. Canada trở thành một nơi tuyệt vời cho người nhập cư đến định cư và xây dựng cuộc sống. Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu rõ thêm về các chương trình nhập cư Canada, đừng chần chờ gì mà hãy liên lạc với chúng tôi, VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS để nhận được sự tư vấn tận tình nhất .

   Canada là quốc gia luôn duy trì được thứ hạng đứng đầu trong bảng xếp hạng những quốc giá đáng sống nhất trên thế giới của “U.S News and World Report” trong 5 năm trở lại đây. Chính vì thế, Canada luôn được lựa chọn là điểm đến an cư của rất nhiều người, không những cho bản thân mà là cơ hội định cư Canada cho cả gia đình. Và làm thế nào để chọn lựa công ty tư vấn định cư uy tín? là câu hỏi trăn trở của rất nhiều người mong muốn đi định cư Canada nhất là trong xu hướng hiện nay. Thủ tục làm hồ sơ định cư Canada luôn phức tạp, nhiều quy trình khiến bạn hoang mang và không biết phải bắt đầu từ đâu.

   Bên cạnh đó, nhiều hình thức lừa đảo định cư Canada đang ngày càng trở nên phố biến và nguy hiểm hơn. Mong muốn định cư Canada của nhiều gia đình đã tạo cơ hội cho các đối tượng, các công ty tư vấn định cư thực hiện thành công việc lừa đảo định cư Canada, khiến cho nhiều gia đình rơi vào tình trạng nợ nần, khó khăn.

   Vì vậy, khách hàng cần tìm đến một công ty tư vấn định cư uy tín và chuyên nghiệp để tối ưu hóa hồ sơ của mình, tăng tỉ lệ thành công của hồ sơ định cư. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về vấn đề di trú tại thị trường Việt Nam, ĐỊNH CƯ UY TÍN VICTORY hoàn toàn thấu hiểu nỗi lo lắng và trăn trở của bạn khi tìm kiếm và lựa chọn đối tác đáng tin cậy đề đồng hành cùng mình trên con đường đi đến miền đất hứa. VICTORY cùng với đội ngũ tư vấn và thụ lý cam kết cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhằm thực hiện hóa giấc mơ định cư của bạn và gia đình bạn.

   VIỆC LỪA ĐẢO ĐỊNH CƯ CANADA DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

   Đánh vào ước mơ định cư Canada của rất nhiều gia đình thì nhiều công ty tư vấn lừa đảo định cư Canada cũng nở rộ theo và đưa ra những chương trình tư vấn với lời quảng cáo hấp dẫn như thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài tài chính hay thời gian thực hiện ngắn, vv…
   Việc lừa đảo định cư Canada không phải là mới xảy ra ở nhiều quốc gia. Vào tháng 8 năm 2020, một cuộc điều tra của Montreal Gazette đã tìm ra bằng chứng về một đường dây lừa đảo định cư Canada tinh vi.

   Đường dây này lợi mong muốn làm việc và định cư Canada của những người có trình độ cao, lao động có tay nghề từ khu vực Trung Đông. Những người là nạn nhân của đường dây lừa đảo định cư Canada này thuật lại rằng các công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng đang cần tuyển người làm việc ở Montreal, Canada.
   Quy trình thực hiện hồ sơ của đường dây lửa đảo định cư Canada này tương tự như các chương trình bình thường khác, những người tham gia cũng được giới thiệu với các dịch vụ tư vấn định cư, hoàn thiện việc bổ sung hồ sơ và yêu cầu tiến hành chuyển tiền.

   Mới đây, vào tháng 04/2021 một công ty chuyên về tư vấn định cư có văn phòng tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và 4 nơi khác trên toàn cầu đã bị phơi bày việc lừa đảo định cư Canada. Từ năm 2019, chương trình mà công ty này dùng để lừa đảo định cư Canada là chương trình lao động tay nghề AIPP ở bốn tỉnh bang Nova Scotia, New Brunswick, Newfoundland & Labrador và Đảo Hoàng tử (PEI).
   Lời quảng cáo của công ty lừa đảo định cư Canada này rất hấp dẫn nên đã thu hút hàng chục người mong muốn được đi làm và định cư tại Canada cho không chỉ đương đơn cả gia đình với số tiền lừa đảo lên đến hàng chục tỉ đồng.

   TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA UY TÍN

   Để định cư đến một quốc gia khác luôn là một hành trình đầy thử thách. Đa số mỗi cá nhân khi mới hoạch định kế hoạch định cư cho bản thân thường tự đặt ra rất nhiều câu hỏi, và phổ biến nhất trong số đó có lẽ là câu hỏi: “công ty tư vấn định cư canada nào uy tín để ký hợp đồng?”

   Việc chọn lựa công ty tư vấn định cư canada uy tín như thế nào? là câu hỏi trăn trở của rất nhiều người mong muốn đi định cư nhất là trong xu hướng hiện nay, việc định cư ở các nước phát triển đang trở thành một nhu cầu khá phổ biến. Thủ tục làm hồ sơ định cư nước ngoài luôn phức tạp, nhiều quy trình khiến bạn hoang mang và không biết phải bắt đầu từ đâu. Vì vậy, khách hàng cần tìm đến một công ty tư vấn định cư canada uy tín và chuyên nghiệp để tối ưu hóa hồ sơ của mình, tăng tỉ lệ thành công của hồ sơ định cư. Hãy xem xét công ty tư vấn uy tín dựa trên các tiêu chí sau đây.

   Tư vấn định cư Canada chuyên nghiệp

   Tại sao bạn cần một công ty tư vấn định cư canada uy tín?

   Việc lựa chọn một công ty tư vấn định cư canada uy tín sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cũng như trao đổi, làm việc với các bên liên quan để hoàn thiện thủ tục xin định cư. Đây cũng là nơi sẽ giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục cần thiết cho bạn. Những đơn vị càng tốt, càng có kinh nghiệm và uy tín thì hồ sơ của bạn càng được chuẩn bị đầy đủ, đồng thời bạn cũng sẽ được tư vấn một cách chính xác về các chương trình định cư mà bạn đang quan tâm. Lựa chọn cho bạn hướng đi phù hợp với chương trình định cư.

   Tư vấn định cư canada chyên nghiệp tận tâm

   Những tiêu chí của một công ty tư vấn định cư uy tín, chuyên nghiêp:

   👆Thâm niên hoạt động: kinh nghiệm và kết quả làm việc của một công ty tư vấn định cư sẽ đánh giá được phần nào khả năng làm việc của họ.

   👆Cũng như tỷ lệ hồ sơ đậu trong thời gian hoạt động đến nay. Khi quan tâm đến công ty tư vấn định cư canada nào, khách hàng nên đến văn phòng để xem quy mô hoạt động của công ty có đúng như đã quảng cáo hay không.

   👆Bên cạnh đó khách hàng có thể yêu cầu công ty tư vấn cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh hoạt động để thấy được thâm niên thời gian hoạt động của công ty trong lĩnh vực di trú định cư tại thị trường Việt Nam.

   👆Thái độ phục vụ: Chính đội ngũ nhân viên công ty tư vấn đầu tư định cư Canada là những người sẽ định hướng chương trình định cư phù hợp cũng như thực hiện xử lý hồ sơ di trú dựa theo điều kiện hồ sơ của mỗi khách hàng.

   👆Vì vậy, khách hàng cần tiếp xúc và hỏi các chuyên viên tư vấn kĩ càng về chương trình định cư mình quan tâm cũng như yêu cầu tư vấn chương trình phù hợp với điều kiện của mình, qua đó có thể đánh giá được tác phong làm việc và kiến thức chuyên sâu của chuyên viên tư vấn định cư Canada.

   👆Các tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hiểu rõ về các chương trình định cư và từ đó đưa ra những lập luận, phân tích giúp khách hàng có hướng lựa chọn đúng đắn cho hồ sơ di trú của mình. Minh bạch: Thời gian thực hiện hồ sơ định cư cũng dài trung bình 2-5 năm tuỳ theo chương trình tham gia di trú của mỗi gia đình.

   👆Nên các công ty tư vấn định cư Canada cần phải rõ ràng và minh bạch trong quá trình làm việc, xử lý và chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ. Khách hàng nên chú ý các vần đề về thời gian hoàn thiện hồ sơ, chi phí, thời điểm đóng tiền,… để nắm rõ và xử lý nếu có phát sinh. Công ty đối tác: Bên cạnh đó, các luật sư của công ty tư vấn định cư Canada cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

   👆Luật sư của công ty cần có chuyên môn và kiến thức trong lĩnh vực định cư để chứng minh tính pháp lý cho hồ sơ và làm việc với các đại diện chính phủ ở nước ngoài để hỗ trợ cho các khách hàng.

   👆Ngoài việc tự tìm hiểu thông tin trên website về các công ty tư vấn định cư Canada trên thị trường, khách hàng cần nên tham khảo ý kiến người thân, bạn bè – những người đã có kinh nghiệm làm hồ sơ di trú của bản thân để biết thêm về các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

   Tư vấn định cư canada hợp đồng rõ ràng

   Điều khoản hợp đồng rõ ràng và hỗ trợ khách hàng sau định cư

   Quy trình nộp hồ sơ định cư thường khá dài lâu nhất là chương trình tư vấn định cư Canada dành cho doanh nhân và nhà đầu tư, do đó khách hàng cần xem xét kỹ trước khi ký kết hợp đồng với công ty tư vấn để có sự yên tâm tin tưởng lẫn nhau. Khách hàng cần cân nhắc trước các hợp đồng tư vấn định cư Canada mập mờ thiếu rõ ràng để tránh trường hợp công ty “biến mất” sau khi nhận được các chi phí tư vấn.

   Khách hàng cần chú ý các điều khoản sau:

   – Tiến trình nhận và xử lý hồ sơ định cư.

   – Các khoản chi phí định cư Canada cần thanh toán theo tiến độ hay một lần.

   – Điều khoản về hoàn trả chi phí khi hồ sơ có sự cố hoặc khách hàng muốn thanh lý hợp đồng tư vấn định cư.

   Thông thường hợp đồng sẽ kết thúc sau khi khách hàng nhận được visa định cư, tuy nhiên ở một vài công ty có tâm sẽ hỗ trợ khách hàng ổn định cuộc sống và tạo mối liên hệ với các khách hàng đã định cư thành công trước đó để giúp khách hàng nhanh chóng hòa nhập vào cộng đồng tại nước ngoài. Đây cũng là một yếu tố mà khách hàng nên suy xét.

   Tư vấn định cư canada được ủy quyền

   Tại sao một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Canada được ủy quyền lại quan trọng?

   1. Kiến thức và chuyên môn của đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Canada Nếu không có hướng dẫn thích hợp về các quy tắc nhập cư phức tạp, một người lo ngại nguy cơ đơn đăng ký của mình bị từ chối, điều này có thể trở nên tồi tệ hơn sau này.

   2. Chấp hành các quy tắc và quy định Một luật sư nhập cư đáng tin cậy đảm bảo việc nộp đúng hạn các tài liệu hợp pháp đáp ứng các quy tắc và quy định hiện hành. Nếu không có sự trợ giúp chuyên nghiệp, bạn rất dễ bỏ qua các chi tiết.

   3. Tư vấn trung thực với mức phí phải chăng Hầu hết các công ty di trú có uy tín cung cấp tất cả các dịch vụ với mức giá hợp lý về mặt pháp lý và sự trung thực trong tư vấn là mong đợi từ họ.

   4. Cơ hội thành công tốt nhất Mặc dù không có gì đảm bảo về việc đơn xin thị thực của bạn được cấp, nhưng một nhà tư vấn nhập cư có kinh nghiệm chuyên môn cao có thể mang lại cho bạn nhiều cơ hội thành công hơn.

   5.Cuối cùng, có một số điểm cần ghi nhớ khi tham gia vào các vấn đề nhập cư Canada. Người nộp đơn phải đảm bảo tất cả các thông tin được cung cấp trong đơn là chính xác.

   Cung cấp thông tin sai lệch hoặc gây hiểu lầm cho cơ quan có thẩm quyền sẽ dẫn đến hành động pháp lý và hình phạt và các nhà tư vấn chuyên cung cấp tài liệu sai hoặc giả mạo sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý. Những điều này chỉ chứng thực một thực tế rằng người ta nên tìm một nhà tư vấn nhập cư chân chính .

   3 Lý Do Nên Chọn Chúng Tôi ⭐⭐⭐⭐⭐

   Định Cư Uy Tín VICTORY là đơn vị tư vấn định cư Canada, Mỹ, Châu Âu, Úc uy tín chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm cũng như hàng ngũ luật sư của chúng tôi là những vị dồi dào kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đến với chúng tôi để cùng đồng hành và thành công trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư Canada cho cả gia đình bạn nhé

   100%

   TỶ LỆ ĐẬU HỒ SƠ CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA

   100%

   KHÔNG RỦI RO KHI THAM GIA ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN ĐẦU TƯ

   100%

   CAM KẾT HOÀN TIỀN KHI THAM GIA ĐỊNH CƯ CANADA CHO CẢ GIA ĐÌNH TẠI VICTORY

   TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN LỰA VICTORY

   ĐỊNH CƯ UY TÍN VICTORY tin rằng sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ dựa vào sự phát triển chiến lược kinh doanh từ cấp lãnh đạo mà yếu tố nhân sự cũng đóng vai trò quyết định trong sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, VICTORY luôn không ngừng xây dựng một môi trường làm việc dân chủ, công bằng và tự do phát triển nghề nghiệp nhất cho các thành viên trong công ty nhằm tạo sự gắn kết giữa các cá nhân trong tập thể để mỗi thành viên đều có thể đóng góp và cống hiến hết mình cho Công Ty. Mỗi thành viên Công ty đều được huấn luyện và trang bị kiến thức, kỹ năng, trau dồi kinh nghiệm và thử thách bản thân để nâng cao nghiệp vụ và kinh nghiệm làm việc. VICTORY tự hào đào tạo đội ngũ nhân viên luôn đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất nhằm mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về những giải pháp và dịch vụ tốt của VICTORY

   Bên cạnh công việc, VICTORY hãnh diện khi là một doanh nghiệp thân thiện luôn dành sự quan tâm chia sẻ đến đời sống nhân viên của mình. Những thành tích và đóng góp của mỗi cá nhân đều được Công ty ghi nhận một cách xứng đáng. Những thiếu sót của mỗi cá nhân đều được VICTORY hướng dẫn và định hướng để mỗi cá nhân cũng như tập thể rút kinh nghiệm và sửa chữa ngay lập tức. Và đây chính là tiêu chí xây dựng văn hóa doanh nghiệp của VICTORY với cam kết quyết tâm xây dựng một tập thể gắn kết cùng những dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mang lại những dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng của VICTORY.

   LUẬT SƯ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA-VICTORY

   luật sư đầu tư định cư canada

    MR. F. MANDEVILLE–LUẬT SƯ DI TRÚ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA

   Ông Francois Mandeville đã có 31 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư trong các lĩnh vực: di trú và nhập cư vào Canada, tố tụng dân sự, tranh chấp thương mại quốc tế. Ông được đánh giá và tuyên dương là một trong những luật sư xuất sắc nhất của Hiệp Hội Luật Sư Quebec – Barreau du Québec từ năm 1986. Ông Mandevile đã xử lý thành công hơn 12,000 bộ hồ sơ xin nhập cư tương đương khoảng 45,000 visa định cư được cấp, đã giúp đỡ hàng chục ngàn người định cư ở Bắc Mỹ, đặc biệt cho các chương trình định cư Canada.

   luật sư đầu tư định cư canada pei

   MR. ME MAXIME LAPOINTE–LUẬT SƯ DI TRÚ ĐỊNH CƯ VÀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA

   Tốt nghiệp đại học danh tiếng LAVAL, Canada với tấm bằng luật xuất sắc, cùng với kinh nghiệm làm việc tại nhiều nước trên thế giới, Luật sư Me Maxime Lapointe đã giúp cho hàng trăm hồ sơ khách hàng xin giấy phép làm việc, giấy phép học tập và thực hiện hồ sơ di trú. Với kiến thức chuyên môn, Ông còn giúp cho những nhà kinh doanh và đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội, thực thi ý tưởng kinh doanh và thành công các chuơng trình định cư canada

   luật sư đầu tư định cư canada quebec

   MR. MICHAEL KEITH–LUẬT SƯ DI TRÚ QUỐC TẾ VÀ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN ĐẦU TƯ

   Ông Michael Keith tốt nghiệp và nhận bằng Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh tại Đại Học Connecticut và bằng Luật tại Đại Học Miami – một trong những đại học lớn tại Hoa Kỳ. Ông đã từng làm việc lâu năm cho các tập đoàn công nghệ cao trong mảng sales & marketing giúp cho các tập đoàn thu về lợi nhuận hàng năm vượt trên 100 triệu đô la Mỹ. Tại bang California & Florida, ông Michael Keith – luật sư người Mỹ được cấp phép hành nghề Luật với trên 12 năm kinh nghiệm, trong đó ông đã từng xử lý các vụ kiện tụng lớn liên quan lĩnh vực chứng khoán và môi trường cho nhiều tập đoàn quốc tế lớn tại Hoa Kỳ nằm trong danh sách Fortune. Đồng thời ông cũng đã giúp cho rất nhiều gia đình Việt thành công định cư Canada theo diện đầu tư.

   ĐỊNH CƯ CANADA CÙNG VICTORY

   Với triết lý lấy sự thành công của khách hàng là tôn chỉ kinh doanh, VICTORY luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hành động. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, chính trực, nhiều năm phụng sự trong ngành tư vấn định cư cùng đội ngũ luật sư hơn 30 năm kinh nghiệm, đều có giấy phép ICCRC, VICTORY sẽ luôn đồng hành và giúp quý khách hàng hiện thực hoá được giấc mơ định cư Canada của mình.

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
   định cư canada doanh nhân vicky nguyen

   CEO VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS

   VICKY NGUYỄN

   Từng học tập & phát triển bản thân trong môi trường quốc tế của Úc. Sau khi tốt nghiệp trường đại học quốc tế RMIT chuyên ngành thương mại quốc tế & tài chính kế toán, bà Vicky Nguyễn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cùng các Luật sư di trú quốc tế nên am hiểu rất rõ về đường lối, cách thức & thủ tục đầu tư ra nước ngoài. Chính vì thế, bà đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc hỗ trợ và đưa hàng trăm gia đình Châu Á đi đầu tư định cư nước ngoài đến Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu. Bà góp phần giúp các doanh nhân người Việt phát triển cơ hội mở rộng kinh doanh hiệu quả, đầu tư & định cư tại nước ngoài. Cũng từng có kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia về lĩnh vực tài chính, ngân hàng & kế toán cùng với sự am hiểu thị trường trong và ngoài nước một cách sâu rộng, cùng với kiến thức chuyên ngành phân tích số liệu về tài chính, kế toán và bất động sản, bà Vicky Nguyen đã & đang tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ để đưa ra các định hướng chiến lược đúng đắn về chứng minh nguồn tiền hợp pháp cho hồ sơ giúp các nhà đầu tư thuận lợi trong quá trình thực hiện hồ sơ đầu tư & di trú cũng như chuẩn bị hành trình cuộc sống định cư nước ngoài ổn định và lâu dài tại quốc gia thứ hai trên thế giới. Thực hiện hóa giấc mơ định cư cho hàng trăm gia đình người Việt tại Việt Nam.

   ️🏆 KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA️ 🏆

   khách hàng thành công đầu tư định cư canada quebec

   N.VĂN NGỮ

   Anh đã tham gia và thành công chương trình đầu tư định cư Quebec. Hiện tại cả gia đình anh đang định cư tại tỉnh bang Quebec. Anh thành lập chuỗi Hair Salon lớn tại thành phố Montreal địa chỉ: 7145 Ave De Lorimier, Montreal, QC, H2E 1V3.(CÔNG TY TNHH NGỮ Á CHÂU)

   khách hàng thành công đầu tư định cư khách hàng thành công đầu tư định cư canada cho cả gia đình canada theo chương trình định cư canada mới nhất

   L.MINH NGÀ

   Là một trong những doanh nhân thành đạt của Việt Nam. Chị đã tham gia & thành công chương trình đầu tư định cư New Brunswick – Canada. Hiện tại gia đình chị đang ổn định cuộc sống tại tỉnh bang New Brunswick.

   khách thành công định cư canada cho cả gia đình chương trình đầu tư start up visa

   L.THỊ BÍCH QUY

   Chị đã tham gia & thành công chương trình đầu tư định cư Start Up Visa. Hiện tại gia đình chị đang sinh sống tại Canada.

   khách hàng thành công định cư định cư canada theo diện đầu tư pei

   H.MINH NGUYỆT

   Chị là một trong những gia đình Việt Nam đầu tiên tham gia & thành công chương trình định cư Đảo Hoàng Tử (PEI) – Canada tại Việt Nam. Hiện tại cả gia đình chị đang sinh sống và làm việc tại tỉnh bang PEI.

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN