Chính sách định cư Canada 2021, nhằm mục tiêu bổ sung nguồn lao động, nhất là các lao động biết nói tiếng Pháp ở ngoài tỉnh bang Quebec, chính phủ Canada đã phát hành các hướng dẫn cho các Chính sách định cư Canada 2021, tạo điều kiện cho du học sinh và các lao động lành nghề biết nói tiếng Pháp lấy được PR một cách thuận tiện và dễ dàng hơn. Theo hướng dẫn trên trang web của chính phủ, bắt đầu từ ngày 6/5/2021 sẽ bắt đầu nhận đơn đăng ký và ngừng nhận vào ngày 5/11/2021 hoặc khi các chương trình đã đủ số đơn đăng ký tối đa. Có tổng cộng 6 chính sách định cư Canada 2021 hiện nay.

Bạn đang xem: chính sách định cư Canada mới nhất 2021, chính sách định cư Alberta Canada, chính sách định cư cho du học sinh Canada

1. Chính sách định cư Canada 2021

 • Chương trình định cư dành cho du học sinh đã tốt nghiệp tại Canada (40.000 suất định cư)
 • Chương trình định cư dành cho nhân viên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (20.000 suất định cư)
 • Chương trình định cư dành cho nhân viên trong các lĩnh vực thiết yếu khác (30.000 suất định cư)
 • Chương trình định cư dành cho nhân viên nói tiếng Pháp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (không giới hạn suất định cư)
 • Chương trình định cư dành cho nhân viên nói tiếng Pháp trong các lĩnh vực thiết yếu khác (không giới hạn suất định cư)
 • Chương trình định cư dành cho du học sinh nói tiếng Pháp đã tốt nghiệp tại Canada (không giới hạn suất định cư)

Top Các Trường Đại Học Tại Canada Tốt Nhất

Chính sách định cư Canada 2021
Chính sách định cư Canada 2021

2. Các yêu cầu cho Chính sách định cư Canada 2021

Các chính sách định cư Canada 2021 hiện nay có những yêu cầu sau đây:

 • Đương đơn đang làm việc tại Canada tại thời điểm nộp đơn
 • Có kinh nghiệm làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian tương đương (1560 giờ làm việc) trong vòng 3 năm trước khi nộp đơn đăng ký. 
 • Tại thời điểm nộp đơn, đương đơn có thể làm bất kỳ công việc nào tại Canada.
 • Nếu nộp đơn vào chương trình định cư dành cho nhân viên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đương đơn có thể đang làm việc trong ngành nghề khác. Tuy nhiên phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong ngành y tế.
 • Nếu nộp đơn vào chương trình định cư dành cho các ngành nghề thiết yếu khác, đương đơn có thể kết hợp giữa kinh nghiệm làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe và kinh nghiệm trong các ngành nghề thiết yếu khác.
 • Đương đơn là du học sinh tốt nghiệp cần có bằng cấp của Canada.
 • Yêu cầu bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp tối thiểu CLB 4 ở tất cả các mục với người lao động các ngành nghề.
 • Yêu cầu bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp tối thiểu CLB 5 ở tất cả các mục với du học sinh có bằng cấp của Canada.
 • Phải nộp đơn đăng ký bao gồm tất cả các hồ sơ theo quy định, trong đó có chứng chỉ ngôn ngữ và các khoản lệ phí.
 • Có thể đăng ký nhiều chương trình trong 6 chính sách định cư Canada 2021 này, tuy nhiên đương đơn phải trả phí riêng cho mỗi chương trình.
 • Quá trình tiếp nhận xử lý đơn xin định cư sẽ theo qui trình đơn nào nộp trước được xử lý trước.
 • Đương đơn đang sống tại Quebec vẫn có thể nộp đơn vào chính sách định cư Canada 2021, tuy nhiên phải chứng minh được mình có ý định chuyển đến tỉnh bang khác sinh sống hoặc có thư mời làm việc ở tỉnh bang khác.
 • Không yêu cầu chữ ký sống trong đơn đăng ký định cư trừ trường hợp thông qua người đại diện. Sẽ có một chứng thực ở cuối đơn đăng ký đóng vai trò thay cho chữ ký.
 • Có thể thanh toán phí trực tuyến và tải biên nhận lên hoặc thanh toán thông qua cổng trực tuyến.
Các yêu cầu chính sách định cư Canada 2021
Các yêu cầu chính sách định cư Canada 2021

Chương trình Start Up Visa Canada

Chương trình định cư đảo hoàng tử EDWARD

CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ ALBERTA CANADA

Chính sách định cư Alberta Canada (Alberta Immigration Nomination Program – AINP) sẽ là cánh cửa mở ra con đường nhập cư nhanh nhất cho những ai muốn sinh sống và làm việc tại bang Alberta. Vậy chính sách của tỉnh này có gì hay và hấp dẫn? Hãy cùng VICTORY tìm hiểu tiếp bên dưới đây nhé.

1. Tỉnh bang Alberta và chính sách định cư Alberta Canada:

Alberta là một trong những tỉnh bang nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, môi trường sống yên bình, chất lượng và nền văn hóa đa dạng. Alberta được đặt theo tên của Công chúa Louise Caroline Alberta, con gái thứ tư của Nữ hoàng Victoria.

Tỉnh bang Alberta nằm ở phía Tây Canada với diện tích khoảng 661.190 km2, giáp Hoa Kỳ về phía Nam, giáp Northwest Territories về phía Bắc, tỉnh bang Saskatchewan về phía Đông và về phía Tây giáp tỉnh bang British Columbia . Đây là tỉnh bang đông dân thứ tư ở Canada và diện tích lớn sau Ontario, British Columbia và Quebec. Alberta có thủ đô là Edmonton và thành phố lớn nhất của nó là Calgary.

Tỉnh bang Alberta có nền kinh tế vững chắc, cùng với chính sách định cư Alberta Canada hấp dẫn và tài nguyên thiên nhiên phong phú. Alberta được mệnh danh là thành phố dầu khí của Canada với những bãi cát dầu trải dài, đặc biệt là thủ đô Edmonton – vùng đất giàu tài nguyên dầu mỏ và khí đốt tự nhiên. Bên cạnh thế mạnh về ngành dầu khí, tỉnh bang Alberta còn có thế mạnh về các ngành khác như nông lâm nghiệp, tài chính, chế tạo, du lịch hay công nghệ thông tin và truyền thông. Nhiều tập đoàn, công ty lớn trên thế giới có trụ sở chính đặt tại tỉnh Alberta, trong đó hơn 80% công ty dầu khí và hơn 60% công ty than hoạt động tại Canada có văn phòng tại Calgary.

Alberta cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học danh tiếng như Đại học Calgary và Đại học Alberta danh tiếng được xếp vào top đầu trong khu vực có số lượng sinh viên đầu vào lớn thứ 2 tại Canada. Đại học Alberta nổi tiếng về chất lượng các công trình nghiên cứu và hệ thống giáo dục quốc gia hàng đầu. Ngoài ra, nơi đây còn quy tụ nhiều trường đại học và học viện lớn khác như SAIT, NAIT, Athabasca, Lethbridge, Mac Ewan. Vì vậy, lựa chọn định cư, sinh sống và làm việc tại Alberta sẽ mở ra nhiều cơ hội cho du học sinh và lao động nước ngoài tại đây.

Thông qua các chính sách định cư Alberta Canada cởi mở, tỉnh bang Alberta đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những người có nhu cầu định cư tại Canada. Hãy cùng VICOTRY điểm qua một số chương trình nổi bật của Alberta trong năm 2020 vừa qua.

2. Theo diện Express Entry của chính sách định cư Alberta Canada:

Theo chương trình Express Entry, tỉnh bang Alberta được quyền mời các ứng cử viên trong nhóm Express Entry của liên bang nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh. Hệ thống liên bang này sẽ quản lý những người nộp đơn trong hệ thống nhập cư kinh tế chính của Canada bao gồm Laederal Skilled Worker, Canada Experience và Federal Skilled Trades.

Các ứng cử viên có đủ điều kiện theo yêu cầu của hồ sơ Express entry sẽ được chính sách định cư Alberta Canada (Alberta Immigration Nomination Program – AINP) trực tiếp lựa chọn và những ứng viên này chỉ có thể đăng ký đề cử cấp tỉnh sau khi nhận được lời mời làm việc từ AINP. 

Điều kiện theo chương trình này bao gồm:

 • Nhận được thư mời làm việc – job offer NOC O,A,B
 • Chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp sau trung học trong thời gian học ít nhất 1 năm
 • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong thời gian 10 năm gần nhất
 • Trình độ IELTS tối thiểu 4.0
 • Đạt điểm tối thiểu là 60 theo thang điểm Express Entry

3. Chương trình để cử nhập cư theo chính sách định cư Alberta Canada: 

Chương trình để cử nhập cư theo chính sách định cư Alberta Canada (Alberta Immigration Nomination Program – AINP) lấy được thường trú nhân – thẻ xanh (PR) dành cho sinh viên quốc tế đang học tập và làm việc tại bang Alberta. Đây là một chương trình nhập cư kinh tế đề cử các ứng viên thường trú tại Alberta. Theo đó, mỗi năm chính sách định cư Alberta Canada sẽ lựa chọn và mời những ứng viên phù hợp nhận được thư đề cử của tỉnh bang để bổ sung vào hồ sơ PR của ứng viên. Những người được đề cử cần phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ, kỹ năng và năng lực để lấp đầy sự thiếu hụt lao động ở Alberta. Ngoài ra họ cần phải có khả năng cung cấp cho gia đình của họ. Chương trình đề cử nhập cư này được quản lý bởi chính phủ Alberta và chính phủ liên bang.

Thông thường, số điểm để có cơ hội nhận được thư mời PR dao động từ 430-450 điểm, với thư đề cử cấp tỉnh bang, bạn sẽ có ngay 600 điểm, giúp bạn cầm chắc tấm thẻ xanh trong tay.

Chương trình nhập cư này hướng đến 2 đối tượng chính: người có giấy phép lao động, bao gồm người có giấy phép lao động (work permit) kèm theo  vấy phép LMIA (Labour Market Impact Assessment)  và sinh viên quốc tế có giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (Post Graduate Work permit- PGWP)

4. Các chương trình để cử định cư theo chính sách định cư Alberta Canada

Bang Alberta có nhiều chương trình ưu tiên định cư. Thông qua các chương trình này, sẽ tìm ra những người nhập cư mới có kĩ năng tay nghề cao, những người có kinh nghiệm làm việc trước khi tới Alberta, và những người có chứng chỉ về trình độ thương mại và kỹ thuật. Chính sách định cư Alberta Canada cũng khuyến khích các ứng viên đã tốt nghiệp tại Canada. Những lựa chọn này cho phép các cá nhân đăng ký AINP mà không cần sự hỗ trợ của người sử dụng lao động. Chương trình này có 3 thông tin cơ bản:

 • Post Graduate Worker Category: Những cá nhân đã tốt nghiệp từ một trường sau trung học được công nhận ở Alberta và hiện đang làm việc ở Alberta theo một ngành nghề đủ điều kiện với giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp, có thể đủ điều kiện tham gia chương trình này.
 • Compulsory and Optional Category: Người lao động có tay nghề cao hoặc người có Văn bằng hoặc Chứng chỉ được thương mại công nhận đủ điều kiện cho chương trình này. Các cá nhân phải định cư tại bang Alberta trên giấy phép lao động hợp lệ tại thời điểm nộp đơn.
 • Engineering Occupations Category: Hình thức này được tạo cho đối tượng là các kỹ sư, nhà thiết kế và người soạn thảo có kinh nghiệm làm việc tại Alberta. Ứng viên phải người làm việc trong một trong 12 ngành nghề được Alberta chỉ định.

Với chính sách định cư Alberta Canada cởi mở, hấp dẫn cùng thủ tục đơn giản, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc xin định cư tại Alberta. Nếu không chọn Alberta để sinh sống, học tập và làm việc, bạn còn chần chừ gì nữa? Alberta- khởi đầu hoàn hảo cho một cuộc sống mới đang chờ bạn

Để biết thêm chi tiết về chính sách định cư Canada 2021 hiện nay, chẳng hạn như các ngành nghề trong danh sách qui định gồm những nghề nào hay những bằng cấp nào của du học sinh sẽ được chấp thuận…vui lòng liên hệ công ty Victory để được tư vấn kỹ càng hơn. Công ty Victory luôn cập nhật các chính sách định cư Canada 2021 để hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn một chương trình phù hợp cho bản thân và gia đình.

Nhập cư từ lâu đã đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế Canada, cung cấp một nguồn lao động tương đối trẻ. Người nhập cư ngày càng trở nên quan trọng khi lực lượng lao động Canada già đi và tỷ lệ sinh vẫn ở mức thấp. Tuy nhiên, Canada vẫn tiếp tục thiếu hụt lao động có tay nghề cao bất chấp những nỗ lực thu hút nhóm người nhập cư này. Hiện nay, người nhập cư chiếm gần 1/4 số lao động tại Canada.

 

5.Chính sách định cư Canada bang Ontario

Ontario từ lâu đã trở thành điểm đến hàng đầu của những người nhập cư. Vào năm 2019, tỉnh này là nơi sinh sống của 45% thường trú nhân mới, phần lớn trong số họ định cư quanh Toronto, thành phố lớn nhất của Canada

Chương trình Đề cử Chính sách định cư Canada bang Ontario (OINP) hỗ trợ các nhà tuyển dụng bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhập cư của các lao động nước ngoài quản lý, chuyên nghiệp và có tay nghề cao và sinh viên quốc tế cần thiết để đáp ứng nhu cầu nhân lực của họ. 

Tỉnh Ontario điều hành OINP với sự hợp tác của sở di trú liên bang, Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC).

OINP quản lý ba hạng mục nhập cư: Nguồn nhân lực, Đề nghị việc làm của Nhà tuyển dụng và Nhập cư Doanh nghiệp. Mỗi danh mục có nhiều luồng chương trình:

Danh mục vốn con người

Danh mục này cho phép OINP đề cử các ứng viên có kỹ năng, học vấn và kinh nghiệm làm việc để đóng góp cho nền kinh tế và thị trường lao động của Ontario. Nó bao gồm

 • Express Entry Dòng công nhân có tay nghề nói tiếng Pháp
 • Luồng ưu tiên vốn con người của Express Entry
 • Luồng giao dịch có kỹ năng Express Entry
 • Luồng sau đại học thạc sĩ
 • Dòng sau đại học Tiến sĩ

Các cá nhân quan tâm chỉ có thể nộp đơn theo danh mục này nếu họ được sự hỗ trợ của một nhà tuyển dụng Ontario, người đã mở rộng cho họ một lời mời làm việc toàn thời gian không xác định.

 • Dòng công nhân nước ngoài
 • Luồng sinh viên quốc tế
 • Luồng kỹ năng theo yêu cầu
 • Thí điểm Nhập cư Khu vực

Hạng thương gia

Các Ontario kinh doanh xuất nhập cảnh chương trình có một dòng nhập cư hướng đến các ứng viên với một nền kinh doanh thành công. Luồng doanh nhân

 

Thời gian xử lý được chia thành hai giai đoạn: mất bao lâu để tỉnh cấp giấy đề cử và sau đó mất bao lâu để thị thực thường trú nhân được xử lý và cấp.

Ontario hiện ước tính thời gian xử lý của họ trong khoảng 60-90 ngày đối với hầu hết các luồng.

Các đơn đăng ký Express Entry Skilled Trades đang được xử lý trong vòng 30-60 ngày. Thời gian xử lý các ứng dụng Doanh nghiệp phụ thuộc vào độ phức tạp của từng tệp.

Ở cấp liên bang , IRCC hiện đang xử lý các đơn đăng ký ứng cử viên không phải Express Entry của tỉnh trong vòng 15-19 tháng. Đối với các luồng Express Entry, áp dụng mức trung bình chung là 6 tháng.

chính sách định cư canada bang ontario
chính sách định cư canada bang ontario

6.Chính sách định cư Manitoba

Cho dù bạn chỉ muốn đến thăm Manitoba để khám phá lịch sử văn hóa phong phú và vẻ đẹp tự nhiên của chúng tôi, hãy đến Manitoba để làm việc tạm thời hoặc nhập cư vào tỉnh của chúng tôi thông qua một trong các lựa chọn có sẵn, bao gồm Chương trình đề cử Chính sách định cư Manitoba nổi tiếng thế giới, trong phần này bạn sẽ tìm mọi thứ bạn cần biết để thành công.

Chính sách định cư Manitoba quản lý các chương trình nhập cư của mình  thông qua MPNP, hỗ trợ các đơn xin nhập cư cho chính phủ liên bang. Các tỉnh của Canada không có khả năng đưa ra quyết định thường trú nhân, nhưng họ có thể giúp nộp hồ sơ bằng cách đưa ra các đề cử của tỉnh.

Để nhận được đề cử từ chính sách định cư Manitoba, bạn cần đăng ký biểu hiện quan tâm với MPNP. Điều này giúp bạn có thể nhận được LAA thông qua các luồng Lao động có tay nghề cao ở Manitoba và ở nước ngoài .

Bạn cần có lời mời làm việc toàn thời gian từ nhà tuyển dụng tỉnh bang để có thể nhận được lời mời theo diện công nhân lành nghề ở Manitoba.

Sinh viên tốt nghiệp quốc tế hoàn thành chương trình học tại Manitoba có thể nhận được lời mời theo Dòng Giáo dục Quốc tế  nếu họ có thể chứng minh rằng có đủ các kỹ năng theo yêu cầu.

 

Dòng công nhân lành nghề: Chương trình Đề cử Tỉnh Manitoba (MPNP) tìm kiếm sinh viên mới tốt nghiệp, công nhân lành nghề, doanh nhân và gia đình của họ với ý định và khả năng định cư thành công và thiết lập kinh tế tại Manitoba với tư cách là thường trú nhân. Manitoba giúp bạn dễ dàng nhập cư và định cư tại tỉnh của chúng tôi.

 

Dòng lao động có tay nghề cao: được định hướng tại địa phương và dựa trên nhu cầu của các nhà tuyển dụng Manitoba. Chúng tôi tuyển chọn những người lao động được đào tạo quốc tế và có kinh nghiệm có các kỹ năng cần thiết trong thị trường lao động địa phương và đề cử họ nhận thị thực thường trú nhân Canada để định cư và làm việc tại Manitoba. 

 

Dòng giáo dục quốc tế (IES) dành cho sinh viên tốt nghiệp tại Manitoba được dành riêng để cung cấp cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Manitoba và đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp có con đường nhanh hơn để được ứng cử.

Có ba con đường:

 • Con đường việc làm nghề nghiệp
 • Lộ trình thực tập sau đại học
 • Thí điểm doanh nhân sinh viên quốc tế

Lưu ý : Nếu bạn là sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp ở một tỉnh bang khác của Canada, bạn không đủ điều kiện theo diện này nhưng có thể đủ điều kiện theo diện Lao động có tay nghề cao được gia hạn tại Dòng Manitoba .

 

Dòng nhà đầu tư kinh doanh được đổi mới sẽ thay thế danh mục nhập cư doanh nghiệp PNP-B hiện tại. BIS cho phép Manitoba tuyển dụng và đề cử các nhà đầu tư kinh doanh trên thế giới đủ điều kiện và các doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới có ý định và khả năng thành lập hoặc mua doanh nghiệp tại Manitoba. Người nộp đơn sẽ không còn phải nộp khoản tiền đặt cọc 100.000 đô la cho chính phủ Manitoba.

Có hai con đường:

 • Các Doanh nhân Pathwaycho các ứng viên tìm kiếm để mở một doanh nghiệp ở Manitoba; và
 • Các trang trại đầu tư Pathwaycho những dự định thiết lập và vận hành một hoạt động trang trại ở nông thôn Manitoba.
chính sách định cư manitoba
chính sách định cư manitoba

7.Chính sách định cư dành cho du học sinh canada sau khi tốt nghiệp Canada

Giấy phép du học của bạn sẽ hết hiệu lực sau 90 ngày kể từ khi bạn hoàn thành chương trình học của mình (thậm chí trước khi giấy phép học tập của bạn hết hạn) hoặc vào ngày giấy phép học tập của bạn hết hạn. Nếu bạn dự định ở lại Canada sau khi học xong, hãy đảm bảo duy trì tình trạng hợp lệ ở Canada.

Là một công nhân bạn muốn ở lại Canada để làm việc? Bạn có 90 ngày sau khi nhận được điểm cuối cùng của mình để xin giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp .

Với tư cách là một du khách nếu giấy phép du học của bạn sắp hết hạn và bạn muốn tạm thời ở lại Canada với tư cách là du khách sau khi hoàn thành chương trình học, bạn cần phải nộp đơn xin hồ sơ du khách . Bạn có thể đăng ký trực tuyến hoặc bằng giấy từ Canada để thay đổi tình trạng nhập cư của bạn thành khách. Đơn đăng ký phải được nộp không quá 90 ngày sau khi hoàn thành chương trình.

Bạn không thể xin giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp chuyển sang hồ sơ du khách.

Chính sách định cư dành cho du học sinh canada

Một số sinh viên chọn đăng ký thường trú nhân (PR) để họ có thể ở lại Canada lâu dài với tư cách là người nhập cư. Hầu hết sinh viên nộp đơn sau khi họ hoàn thành chương trình học

Sau khi bạn tốt nghiệp khóa học của mình, bạn có thể làm việc tạm thời hoặc định cư tại Canada.

Điểm chuẩn ngôn ngữ Canada (CLB)

Tiêu chuẩn của Canada được sử dụng để mô tả, đo lường và công nhận khả năng ngôn ngữ tiếng Anh cho những người nhập cư trong tương lai có kế hoạch sống, làm việc tại Canada hoặc nộp hồ sơ xin thường trú nhân. Các Niveaux de linguistique Canadiens (NCLC) được sử dụng để đánh giá khả năng bằng tiếng Pháp.

Bộ luật nghề nghiệp quốc gia (NOC)

Các Nghề Nghiệp Phân loại quốc gia (NOC) là một danh sách của tất cả các ngành nghề trên thị trường lao động Canada. Nó mô tả từng công việc theo từng loại kỹ năng và cấp độ khác nhau. Đối với mục đích nhập cư, đây là những nhóm công việc chính:

 • Loại kỹ năng 0 (không): công việc quản lý
 • Cấp độ kỹ năng A: các công việc chuyên môn thường yêu cầu bằng cấp từ một trường đại học
 • Cấp độ kỹ năng B: các công việc kỹ thuật và các nghề có kỹ năng thường yêu cầu bằng tốt nghiệp đại học hoặc đào tạo như một người học nghề
 • Cấp độ kỹ năng C: các công việc trung cấp thường yêu cầu đào tạo trung học và / hoặc đào tạo theo công việc cụ thể
 • Cấp độ kỹ năng D: các công việc lao động thường được đào tạo tại chỗ
chính sách định cư canada dành cho du học sinh sau khi tốt nghiệp ở canada
chính sách định cư canada dành cho du học sinh sau khi tốt nghiệp ở canada

Có thể bạn quan tâm:

 

Định cư các nước
Định cư các nước
 • VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, Úc, Malta, Ireland, Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com

 

 

 

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *