Định cư Canada cho cả gia đình không còn là cụm từ xa lạ đối với những gia đình có mong muốn định cư ở nước ngoài để làm việc, học tập và sinh sống lâu dài. Và phải có một lý do nào đó mà Canada là quốc gia luôn duy trì được thứ hạng đứng đầu trong bảng xếp hạng những quốc giá đáng sống nhất trên thế giới  của “U.S News and World Report” trong 5 năm trở lại đây. Chính vì thế, Canada luôn được lựa chọn là điểm đến an cư của rất nhiều người, không những cho bản thân mà là cơ hội định cư Canada cho cả gia đình. Nếu bạn đang tìm hiểu về thông tin định cư Canada cho cả gia đình, những hữu ích của việc đi định cư Canada cho cả gia đình, từ việc làm thế nào để tìm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ định cư Canada uy tín hay chi phí ra sao… Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích sau đây. 

1. Tại sao phải nên Định cư Canada cho cả gia đình:

Tại sao phải nên định cư Canada cho cả gia đình mà không phải là một đất nước tiên tiến nào khác? Bên cạnh lý do là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới với nền kinh tế ổn định phát triển; an ninh trật tự được kiểm soát tốt, tỷ lệ tội phạm thấp; hệ thống chăm sóc y tế chất lượng tốt và miễn phí; hệ thống giáo dục thuộc top đứng hàng đầu thế giới; tôn trọng màu da và sắc tộc; cộng đồng người Việt nhập cư Canada với hơn 250,000 người chỉ đứng sau Mỹ…Thì chính sách định cư tại Canada lại là một điểm cộng cho câu hỏi: Tại sao phải nên định cư Canada cho cả gia đình

Canada là quốc gia có diện tích đứng thứ 2 trên thế giới, tuy nhiên mật độ dân số của quốc gia này lại vô cùng thấp. Lược qua điểm đề xuất chính sách nhập cư của Thủ tướng đương nhiệm Justin Trudeau trong đợt bầu cử tháng 10 năm 2020:

  • Thực hiện chương trình đề cử cấp thành phố nhằm giảm tải tình trạng thiếu hụt lao động tại các đơn vị hành chính nhỏ, hoạt động song song với những chương trình đề cử cấp tỉnh và dự kiến tiếp nhận 5.000 hồ sơ mỗi năm.
  • Đưa Chương trình Nhập cư Đại Tây Dương thí điểm (AIPP) vào hoạt động chính thức.
  • Bỏ phí nộp đơn xin Quốc tịch (630 USD).
  • Thực hiện đổi mới các chương trình định cư Canada (bài viết 1)
  • Có rất nhiều chương trình định cư Canada cho cả gia đình theo diện doanh nhân & đầu tư để thu hút các doanh nhân và nhà đầu tư nước ngoài đến định cư Canada. 

Lướt qua một số chính sách định cư Canada, bạn có thể thấy rằng Chính phủ Canada đang nỗ lực để cải thiện tình trạng già hóa dân số ở nước này. Canada cũng được biết đến như một trong những nước có nhiều chương trình di trú hấp dẫn nhất trên thế giới. Đây cũng là “Cánh cửa mở” để bạn xin định cư Canada cho cả gia đình.

Tham khảo thêm tại sao phải đầu tư định cư Canada  và 3 cách định cư Canada dễ nhất  để bạn thấy rằng Canada là quốc gia với nhiều cơ hội và tương lai rộng mở chào đón bạn và gia đình.

Định cư Canada cho cả gia đình
Định cư Canada cho cả gia đình

2. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ định cư canada cho cả gia đình uy tín nhất hiện nay: 

VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, di trú và định cư nước ngoài với tốc độ xử lý và đưa ra những định hướng và giải pháp liên quan đến xử lý hồ sơ tài chính của các khách hàng một cách nhanh chóng, đặc biệt là chương trình định cư Canada cho cả gia đình 

 

VICTORY tự hào là đơn vị có bề dầy kinh nghiệm lâu năm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, di trí & định cư nước ngoài tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là chương trình định cư Canada cho cả gia đình diện đầu tư và doanh nhân. 

 

Cùng với đội ngũ luật sư quốc tế với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ định cư nước ngoài, VICTORY tự hào đồng hành cùng hàng trăm gia đình người Việt và doanh nhân Việt Nam thực hiện hóa giấc mơ định cư nước ngoài với tỷ lệ thành công tuyệt đối.

Định cư Canada cho cả gia đình và công ty tư vấn uy tín
Định cư Canada cho cả gia đình và công ty tư vấn uy tín

3. Chi phí định cư canada cho cả gia đình hợp lý nhất hiện nay:

Số lượng thành viên trong gia đình Tiền yêu cầu bằng CAD
1 $12,960
2 $16,135
3 $19,836
4 $24,083
5 $27,315
6 $30,806
7 $34,299
Thêm mỗi một thành viên phụ thuộc $3,492

Dưới đây là chi phí sinh sống cho gia đình nếu đi định cư Canada dựa theo số lượng từng thành viên mỗi năm. 

 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về chi phí định cư Canada cho cả gia đình cũng như phí dịch vụ của VICTORY khi làm hồ sơ định cư, hãy liên hệ cùng VICTORY để được tư vấn và đánh giá hồ sơ định cư Canada cho cả gia đình một cách chi tiết nhất.

Định cư Canada cho cả gia đình và chi phí
Định cư Canada cho cả gia đình và chi phí

 

Định cư các nước
Định cư các nước

 

  • VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, Úc, Anh Quốc, Malta, Ireland, Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website:www.dinhcucacnuoc.com
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *