HỘ CHIẾU GRENADA QUYỀN LỰC NHƯ THẾ NÀO

Hộ chiếu Grenada hiện xếp ở vị trí thứ 33 theo Chỉ số Xếp hạng Hộ chiếu Hướng dẫn. Hộ chiếu Grenada cung cấp quyền truy cập miễn thị thực đến 143 quốc gia. Điều này mang lại cho nó một điểm tổng thể về tính di động cao và khiến nó trở thành một hộ chiếu đáng mơ ước. Người mang hộ chiếu Grenada có quyền truy cập miễn thị thực và thị thực khi đến các quốc gia như Singapore, Vương quốc Anh, Nga, Israel và toàn bộ Liên minh châu Âu. Điều này cho phép cơ hội du lịch gần như tức thì đến các điểm đến chính trên toàn thế giới. Tuy nhiên, người mang hộ chiếu Grenada yêu cầu thị thực để vào khoảng 86 quốc gia. Một số quốc gia bắt buộc phải có thị thực là Thái Lan, Hoa Kỳ và Úc.

1. Xếp hạng Hộ chiếu Grenada

Xếp hạng hộ chiếu Grenada so với các hộ chiếu toàn cầu khác được tính bằng cách cộng số quốc gia cho phép người mang hộ chiếu Grenada nhập cảnh mà không cần thị thực (tức là các nước miễn thị thực) và những quốc gia cho phép người mang hộ chiếu Grenada nhập cảnh bằng cách xin thị thực khi đến (tức là các quốc gia có thị thực khi đến) hoặc ủy quyền đi lại điện tử (eTA). Hiện có tổng số 115 quốc gia miễn thị thực cho hộ chiếu Grenada, 27 quốc gia cấp thị thực khi đến và 1 địa điểm cấp eTA.

Nhìn chung, người mang hộ chiếu Grenada có thể nhập cảnh tổng cộng 143 điểm đến — không cần thị thực, thông qua thị thực khi đến hoặc qua eTA. Kết quả là hộ chiếu Grenada đứng thứ 33 trên thế giới.

Tách biệt với các quốc gia miễn thị thực Grenada này và các quốc gia có thị thực khi đến, có 86 điểm đến bổ sung mà người mang hộ chiếu Grenada cần có thị thực thực để nhập cảnh hoặc eVisa (tức là các quốc gia yêu cầu thị thực).

Đất nước Grenada

Grenada là một thuộc địa cũ của Anh. Đảo quốc này nằm ở vùng biển Caribê, ngay phía bắc của Trinidad và Tobago. Nó có tổng bề mặt là 348,5 km vuông. Địa hình của đất nước được xác định bởi đất núi lửa và núi. Khí hậu của nó là nhiệt đới được giảm bớt bởi gió mậu dịch đông bắc.

Tổng dân số khoảng hơn 111.454 người. Thủ đô của đất nước là Saint George’s cũng là thành phố đông dân nhất. Các thị trấn lớn khác là Gouyave và Grenville. Sân bay quốc tế lớn nhất và duy nhất của đất nước là Sân bay Quốc tế Maurice Bishop (GND). Sân bay cung cấp khả năng tiếp cận các điểm đến trong khu vực, Bắc Mỹ và Châu Âu.

Đất nước này có nền kinh tế mở, tạo ra GDP khoảng 1,8 tỷ USD, xếp thứ 29 trong Caribe và các nước Mỹ Latinh. Công dân của nó có thu nhập bình quân đầu người là 16.604 đô la. GDP chủ yếu được tạo thành từ khu vực dịch vụ. Du lịch ngày càng đóng vai trò quan trọng khi đóng góp vào GDP. Các sản phẩm nông nghiệp như nhục đậu khấu, chuối và ca cao vẫn rất quan trọng đối với xuất khẩu của Grenada.

Grenada đang ngày càng trở nên nổi tiếng như một điểm đến du lịch. Đất nước đang cố gắng tập trung nhiều hơn vào du lịch sinh thái. Các hoạt động chính dành cho khách du lịch là thăm chợ, đi bộ đường dài, đi bộ xuyên rừng, lặn và ngắm động vật. Chính phủ đang cố gắng thúc đẩy hơn nữa lượng du khách bằng cách biến hòn đảo trở thành điểm dừng chân hấp dẫn cho các tàu du lịch.(Tham khảo: Cuộc sống người Việt ở Grenada hiện nay)

Hộ chiếu Grenada quyền lực
Hộ chiếu Grenada quyền lực

2. Chương trình đầu tư để sở hữu hộ chiếu Grenada

Grenada cung cấp chương trình Quốc tịch theo diện Đầu tư. Chương trình Quốc tịch Grenada theo Đầu tư được ra mắt vào tháng 8 năm 2013. Sau quá trình thẩm định và đóng góp kinh tế cần thiết cho đất nước, người nộp đơn có thể nhận được quốc tịch và hộ chiếu Grenada trong vòng 4 -6 tháng.

Đương đơn sẽ đóng góp cho Chính phủ của Grenada hoặc Đầu tư vào các Dự án được Chính phủ phê duyệt của Grenada. Chi phí đóng góp vào Quỹ Chuyển đổi Quốc gia của Grenada là 150.000 USD cho một người nộp đơn hoặc Đầu tư Bất động sản 200.000 USD cho gia đình 4 người.

Sở hữu hộ chiếu Grenada quyền lực
Sở hữu hộ chiếu Grenada quyền lực

3. Ưu điểm của chương trình đầu tư để sở hữu hộ chiếu Grenada

Hộ chiếu Grenada là một trong những hộ chiếu mạnh nhất ở Caribe. Những lợi ích của hộ chiếu Grenada và các cơ hội đầu tư rộng lớn của nó khiến quốc gia Caribe này trở thành một nơi đầu tư đáng giá và khôn ngoan.

Xử lý hồ sơ nhanh trong vòng 4 – 6 tháng

Được đưa con cái phụ thuộc dưới 30 tuổi đi cùng

Được đưa cha mẹ phụ thuộc trên 55 tuổi đi cùng

Không có yêu cầu về cư trú thực tế;

 • Không có yêu cầu đi đến Grenada trong quá trình nộp đơn;
 • Chương trình Thị thực E-2 được ký kết giữa Grenada và Hoa Kỳ cho phép công dân của Grenada hoạt động kinh doanh đáng kể tại Hoa Kỳ và cư trú tại đó.

Không cần phỏng vấn, học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý;

Du lịch miễn thị thực đến hơn 144 quốc gia bao gồm cả Vương quốc Anh, Trung Quốc

Không có thuế đối với thu nhập trên toàn thế giới.

Chương trình định cư Grenada Cho cả 4 thế hệ sở hữu hộ chiếu vàng Schengen 

Định cư các nước
Định cư các nước
 • VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu âu, định cư Úc
 • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *