TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI MUỐN NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA

Quốc tịch Grenada. Một trong những lý do chính để các nhà đầu tư lựa chọn bất kỳ chương trình định cư nào đó là nâng tầm cuộc sống cho cả gia đình, đặc biệt là đối với Chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada . Với tư cách là một công dân Grenada, nhà đầu tư có thể truyền lại những quyền lợi của mình cho các thế hệ tương lai, được hưởng những phúc lợi về giáo dục, y tế, an ninh xã hội… Đảm bảo mang đến một cuộc sống tươi sáng an toàn hơn cho thế hệ con cháu. Sau đây là 3 lý do chính mà các nhà đầu tư định cư lựa chọn đến với chương trình định cư nhập tịch Grenada

1.Điều kiện hồ sơ yêu cầu linh hoạt hơn cho gia đình

Trước tiên Chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada không giới hạn số người phụ thuộc theo hồ sơ, nghĩa là sở hữu quốc tịch thứ hai Grenada đồng nghĩa vừa trao cho bạn và cũng vừa trao cho các thành viên trong gia đình. Do đó chương trình linh hoạt hơn các chương trình đầu tư định cư khác. Đối với các chương trình đầu tư định cư khác về quy tắc nghiêm ngặt hơn về việc xác định một thành viên gia đình với các điều kiện cụ thể. Chẳng hạn như để có thể thêm vợ / chồng của mình, bạn phải đáp ứng được một số những điều kiện nhất định. Đối với con cái phụ thuộc, các điều kiện về độ tuổi nhất định hoặc cha mẹ phụ thuộc cũng trở thành một trở ngại lớn cho đương đơn. Nhưng đối với Chương trình đầu tư định cư sở hữu quốc tịch Grenada được xem là chương trình Caribbean duy nhất cho phép nhà đầu tư bao gồm cả anh chị em chưa lập gia đình, chưa có con trong đơn đăng ký, Bất kỳ tuổi tác, cũng như vợ / chồng và cha mẹ của đương đơn. Chọn chương trình quốc tịch thứ hai Grenada với cơ hội bình đẳng theo một nghĩa chân thật nhất. Điều này đồng nghĩa là bạn có thể trao quốc tịch cho tất cả các thành viên trong gia đình mà không bỏ lại bất kỳ ai (tham khảo: Hộ Chiếu vàng Grenada)

Quốc tịch Grenada
Quốc tịch Grenada

2.Tiêu chí yêu cầu đầu tư bất động sản chương trình sở hữu quốc tịch Grenada được hạ thấp

Điều thứ hai đó là bất động sản tại Grenada luôn mang lại lợi nhuận vững chắc, bất kể cho các tiêu chí yêu cầu đầu tư đã giảm. Tiêu chí yêu cầu đầu tư tối thiểu vừa được giảm từ 350,000 USD xuống 220,000 USD, và nhà đầu tư chỉ cần giữ khoản đầu tư này trong 5 năm. Không chỉ vậy, không thể tin được khoảng đầu tư này đã bao gồm tất cả các thành viên trong gia đình. Đối với các chương trình đầu tư định cư khác để trở thành công dân thứ hai có về sẽ tốn chi phí thêm cho cả gia đình nhưng điều đó không đúng với Chương trình đầu tư định cư sở hữu quốc tịch Grenada . Điều này có nghĩa là để sở hữu quyền công dân thứ hai với tấm hộ chiếu mới bao gồm bạn và cả gia đình với giá thấp hơn 130,000 USD so với các nhà đầu tư lúc trước.

3.Được tiếp cận với nền giáo dục y tế nổi tiếng khắp thế giới

Đại học Saint Georges một trong những trường đại học nổi tiếng tại Grenada, chuyên cung cấp đầu vào các bác sĩ chuyên môn cho hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ và trên thế giới. Đây cũng là lợi thế đối với người sở hữu quốc tịch Grenada so với các du học sinh khi muốn nộp hồ sơ sinh học tại đây. Tại trường Saint Georges sinh viên được tiếp cận với các chương trình dạy y khoa đạt chuẩn như chương trình sức khỏe cộng đồng, khoa học sức khỏe nuôi dưỡng, y tế thú y… Việc cung cấp đầu vào bác sĩ nhiều đến mức mà Saint Georges giữ vị trí số 1 trong việc cung cấp những bác sĩ năm đầu cho các bệnh viện tại Hoa Kỳ trong suốt 7 năm qua. Chỉ riêng năm 2017, đã có tổng 900 bác sĩ được cung cấp cho hệ thống chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ. Nếu bạn đang xem xét cho con theo sự nghiệp y tế, vậy sao không thử và tiếp cận với một trong những trung tâm học tập và thực hành y tế lớn nhất thế giới – Grenada là một lựa chọn trên cả tuyệt vời.

Đầu tư để sở hữu vị trí quốc tịch thứ hai luôn là lựa chọn thông minh, bất kể bạn đang tìm kiếm ở quốc gia nào trên thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn có gia đình hãy suy nghĩ, đầu tư vào chương trình định cư nhập tịch Grenada .

Sở hữu quốc tịch Grenada quyền lực
Sở hữu quốc tịch Grenada quyền lực

Chương trình định cư Grenada Cho cả 4 thế hệ sở hữu hộ chiếu vàng Schengen 

Định cư các nước
Định cư các nước
  • VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu âu, định cư Úc
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *