Nội Thất Ở Canada Review Top 10 Nơi Bán Đồ Nội Thất Uy Tín

Thị trường nội thất ở Canada được phân khúc theo sản phẩm (Nội thất phòng khách và phòng ăn, nội thất phòng ngủ, nội thất nhà bếp, đèn và đồ nội thất chiếu sáng, đồ nhựa và đồ nội thất khác) và theo kênh phân phối (trung tâm gia đình, cửa hàng hàng hiệu, cửa hàng đặc sản, trực tuyến Cửa hàng và các kênh phân phối khác).

Dự báo xu hướng nội thất ở Canada 2022 – 2027

Tác động của cuộc khủng hoảng Covid-19 đối với hành vi của người tiêu dùng và xu hướng sản xuất đã nâng cao tầm quan trọng của số hóa và tự động hóa đối với ngành nội thất. Người tiêu dùng hiểu biết trực tuyến đang tìm kiếm trải nghiệm mua sắm được cá nhân hóa và giá cả cạnh tranh đang thúc đẩy các nhà sản xuất đồ nội thất đổi mới quy trình làm việc hiện có của họ.

Ngành công nghiệp đồ nội thất ở Canada là một trong mười nhà sản xuất đồ nội thất hàng đầu trên thế giới và đất nước này đã có từ lâu đời. Thị trường đồ nội thất gia đình tại Canada dự kiến ​​sẽ ghi nhận tốc độ CAGR cao hơn trong giai đoạn dự báo. Do quy trình sản xuất, phân phối và bán hàng được đa dạng hóa và nhu cầu ngày càng tăng đối với đồ nội thất gia đình (do khả năng chi tiêu của người tiêu dùng tăng lên), thị trường đồ nội thất gia đình ở Ấn Độ có thể sẽ có một sự tăng trưởng thú vị trong giai đoạn dự báo.

Thu nhập bình quân đầu người của tầng lớp trung lưu tăng lên đang thúc đẩy thị trường đồ nội thất gia đình ở Canada. Sự tăng trưởng trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, như bất động sản và du lịch, cũng là nguyên nhân làm tăng nhu cầu về đồ nội thất thương mại ở Canada. Hơn nữa, đất nước này còn nổi tiếng về sản xuất đồ nội thất chạm khắc và đồ gỗ chuyên dụng khác. Đây là những động lực tăng trưởng chính của ngành nội thất gia đình ở Canada.

Các thương hiệu nội thất đang tìm cách tăng cường sự hiện diện của họ bằng các mối liên kết phân phối địa phương và các cửa hàng độc lập trên khắp các thành phố lớn. Sự tăng trưởng của thị trường này không chỉ giới hạn ở lĩnh vực bán lẻ trên phố cao, vì những người chơi trực tuyến đã tạo ra một vị trí thích hợp cho mình trong phân khúc này.

Xu hướng nội thất ở Canada
Xu hướng nội thất ở Canada

Các xu hướng chính trên thị trường

Phân khúc Phòng khách và Phòng ăn dự báo sẽ tăng trưởng mạnh

Do hoạt động nhà ở được cải thiện và chi tiêu gia tăng cho các sản phẩm nội thất gia đình, Canada đang chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ trong doanh số bán các sản phẩm nội thất. Thị trường hướng đến người tiêu dùng, với doanh số bán đồ gia dụng cho đồ nội thất phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn chiếm phần lớn, tiếp theo là chi tiêu cho các loại đồ nội thất khác.

Người Canada coi trọng độ bền và thời gian sử dụng lâu dài, do đó nhu cầu về đồ nội thất cao cấp ngày càng tăng, đặc biệt là ở các trung tâm thiết kế của Toronto và Montreal. Các sản phẩm bằng gỗ được ưa chuộng chủ yếu cho nội thất phòng khách và phòng ăn trong nước.

Các sản phẩm nội thất bằng gỗ được ưa chuộng rộng rãi trong các hộ gia đình Canada

Canada có chuyên môn về sản xuất đồ nội thất bằng gỗ nguyên khối và một số sản phẩm được sản xuất đặc biệt bao gồm tủ bếp gỗ. Gỗ là một trong những nguyên liệu được sử dụng rộng rãi để sản xuất đồ nội thất, chiếm trên 30% nguyên liệu dùng trong sản xuất đồ nội thất.

Các loại Gỗ Canada như Western Hemlock, Western Red Cedar, Douglas Fir và Spruce-Pine-Fir mang lại tính linh hoạt cao, độ bền cao và khả năng làm việc – những phẩm chất cần thiết để sản xuất đồ nội thất chất lượng cao, phù hợp cho các sản phẩm nội thất gia đình.

Tính cạnh tranh trên thị trường

Thị trường đồ nội thất ở Canada rất phân mảnh và chủ yếu bao gồm các công ty gia đình vừa và nhỏ do gia đình sở hữu và điều hành. Ngành công nghiệp đồ gỗ của Canada thường khó cạnh tranh với các nước khác. Do chi phí vận chuyển và nhân công cao so với các nước cạnh tranh khác. Tuy nhiên, để đáp ứng sự cạnh tranh toàn cầu, các công ty đang xây dựng năng lực sản xuất lớn hơn và tập trung vào việc đạt được hiệu quả kinh tế theo quy mô.

Các công ty chủ chốt tại thị trường nội thất ở Canada:

 • IKEA Canada
 • Palliser
 • Durham Furniture
 • Artage International
 • Bermex

Những sự kiện gần đây cho thấy dấu hiệu tăng trưởng của thị trường nội thất gia đình Canada:

 • Tháng 4 năm 2022: Living Spaces hợp tác với HGTV Stars và Doanh nhân Drew và Jonathan Scott để ra mắt Bộ sưu tập nội thất độc quyền của bộ sưu tập đồ nội thất độc quyền mới với thiết kế-cải tạo nhà HGTV.
 • Tháng 3 năm 2022: Đối tác thương hiệu Silk & Snow sleep ra mắt thực tế. Trước khi hợp tác với EQ3, Silk & Snow đã được bán trực tuyến và thông qua phòng trưng bày của thương hiệu ở Toronto.

Chi phí sản xuất đồ nội thất ở Canada tăng cao

Gần đây, chi phí sản xuất đồ nội thất của Canada đã có xu hướng tăng đáng kể, và thời gian vận chuyển cũng tăng theo cấp số nhân, khi các nhà sản xuất phải đối mặt với sự gia tăng đáng kể của chi phí nguyên vật liệu, sự thiếu hụt nguồn cung và thời gian thu mua nguyên liệu kéo dài.

Bình thường, giá đồ nội thất sẽ tăng giá trung bình một năm một lần, nhưng trong năm 2021 giá đồ nội thất đã tăng 6 lần để đáp ứng được với chi phí sản xuất đang tăng cao.

Các yếu tố chính dẫn đến sự gia tăng chi phí đồ nội thất, bao gồm việc đóng cửa hàng vào đầu năm 2020, thuế quan mà Canada áp đặt vào năm 2021 và các vấn đề về nguồn cung. Giá đồ nội thất sẽ tiếp tục tăng, bởi các công ty đồ nội thất đã phải chịu tác động của việc tăng giá vật liệu.

Chính vì vậy, người tiêu dùng tại Canada sẽ phải chịu mức giá tăng của đồ nội thất từ 10% đến 15% trong ngắn hạn và giá sẽ tiếp tục tăng trong những tháng tới. Đồng thời, việc tìm được những địa chỉ mua nội thất Canada ở đâu giá rẻ được quan tâm hơn bao giờ hết.

Những lưu ý khi mua nội thất ở Canada

Địa chỉ mua nội thất ở Canada
Địa chỉ mua nội thất ở Canada

Khi bạn mới đến một thành phố, việc tìm đúng nơi để mua đồ nội thất và đồ đạc trong nhà có thể khó khăn. Chắc chắn, bạn có thể mua các cửa hàng đồ nội thất của Google – nếu bạn biết tên. Nhưng những gì về cửa hàng địa phương, cửa hàng độc lập, hoặc chuỗi Canada – nếu bạn mới đến Canada bạn có thể không biết? Một số gợi ý về cách mua nội thất ở Canada được VICTORY kể ra dưới đây.

Thiết kế nội thất cao cấp: Gastown

Điểm đến cho thiết kế nội thất hiện đại, cao cấp ở Vancouver là Gastown , khu phố lịch sử ở ngay phía đông trung tâm thành phố Vancouver .

Cửa hàng thiết kế nội thất nổi tiếng nhất trong thành phố là ở đây: Thông báo cho nội thất, thuộc sở hữu của Niels Bendtsen. Bendtsen thiết kế chiếc ghế Ribbon, được chấp nhận vào bộ sưu tập thường trực của Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại New York (MoMA).

Gastown cũng là nơi có nhiều cửa hàng đồ nội thất và trang trí nội thất hiện đại khác, bao gồm cả Orling & Wu, Nội thất Quốc hội và Sofa Montauk. Không phải tất cả đều đắt như Inform Interiors; họ đáng được ghé thăm ngay cả khi bạn đang ở trên một ngân sách (sau khi tất cả các ý tưởng là miễn phí).

Kết hợp phong cách & nội thất: South Granville

Khu mua sắm South Granville trải dài dọc theo Phố Granville từ Cầu Granville Street đến 16th Ave, ngay phía nam trung tâm thành phố Vancouver. Nếu bạn cần lời khuyên cho việc nên mua nội thất Canada ở đâu thì South Granville là nơi hoàn hảo để mua sắm cho ngôi nhà, vì nó có sự kết hợp tốt nhất giữa phong cách (hiện đại đến cổ), và sự pha trộn tốt nhất của các chuỗi lớn (bao gồm cả trẻ em gốm và phần cứng phục hồi) và các cửa hàng độc lập, độc lập (18 Karat là một yêu thích).

Tại South Granville, bạn sẽ tìm thấy đồ nội thất hiện đại chạy các gam màu từ cao cấp đến ngân sách trung bình (cho tầm trung, kiểm tra các cửa hàng đồ nội thất ở phía bắc của Broadway đến Granville Street Bridge ). Ngoài ra còn có một số đồ cổ, rất nhiều nghệ thuật – Nam Granville được gọi là “Gallery Row” cho tất cả các phòng trưng bày nghệ thuật thương mại ở đây – và các cửa hàng trang trí nội thất cho mọi ngân sách.

Đồ cổ Châu Á và Trung Quốc đương đại: Chinatown

Khu phố Tàu lịch sử của Vancouver có sự pha trộn giữa đồ cổ và đồ trang trí của Trung Quốc (từ thấp đến cao; đồ cổ cao cấp của Trung Quốc) cũng như các cửa hàng đồ nội thất hiện đại, bao gồm cả Bombast.

📙Có thể bạn quan tâm :

Định cư các nước
Định cư các nước
 • TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
 • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *