Mua nhà định cư Canada có đúng là như vậy hay không? khi rất nhiều lời quảng cáo hấp dẫn có thể làm bạn hoang mang ? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn cụ thể nhất về việc mua nhà ở Canada có được định cư không nhé! 

1.Người nước ngoài có thể mua nhà định cư Canada không?

Chính phủ coi bạn là khách du lịch, không phải thường trú nhân, nếu bạn dự định ở lại Canada ít hơn sáu tháng trong một năm. Bạn vẫn có thể mở tài khoản ngân hàng hay mua bất động sản. Do đó, nếu bạn muốn ở lại Canada hơn sáu tháng mỗi năm, bạn phải nộp đơn xin trở thành thường trú nhân hoặc nhập cư hợp pháp

 

Khái niệm mua nhà định cư Canada xuất hiện khi người nước ngoài muốn mua nhà tài Canada và muốn kết hợp việc nhập cư, tuy nhiên nhiều người chưa hiểu rõ và gây nên nhầm lẫn. Phần lớn các tỉnh bang (British Columbia và Ontario) không có giới hạn về người nước ngoài sở hữu bất động sản tại Canada. Tuy nhiên, một số khu vực pháp lý nhất định áp đặt giới hạn về số lượng tài sản / đất đai mà người nước ngoài có thể sở hữu tại tỉnh của họ (Newfoundland và Labrador). Ví dụ, những người không phải là cư dân của Đảo Prince Edward phải nộp đơn lên “Ủy ban Điều chỉnh & Kháng nghị của Đảo” nếu họ muốn có được đất rộng hơn 5 mẫu Anh hoặc đất dọc theo bờ biển dài hơn 165 bộ. Khi mua hoặc sở hữu đất nông nghiệp ở Manitoba, những người không phải là cư dân bị cấm làm như vậy trừ khi họ có ý định Người ngoài không được sở hữu hơn 10 mẫu Anh ở Sakatchewan, nhưng ở Alberta, họ chỉ có thể sở hữu tối đa hai lô với tổng diện tích là không hơn 20 mẫu … Theo đó, người nước ngoài có thể mua nhà ở Canada, nhưng lại không thể mua nhà định cư Canada

Chương trình định cư đảo hoàng tử edward canada

Mua nhà định cư Canada
Mua nhà định cư Canada

2.Mua doanh nghiệp hay mua nhà định cư Canada có được không?

 

Mua nhà định cư Canada không phải là việc có thể thực hiện nếu bạn muốn nhập cư, bạn không thể chỉ cần mua một ngôi nhà, nhưng điều đó không có hại khi bạn có thể ở Canada và sống ở đó bằng thị thực thăm thân.

 

Tuy nhiên, nếu bạn có giấy phép lao động tạm thời, việc mua một cơ sở kinh doanh có thể giúp bạn đến Canada nhanh hơn. Có một lưu ý: việc mua một công ty như vậy phải là một phần của thủ tục đăng ký nhập cư đầy đủ. Cụ thể, các tiêu chí bổ sung, chẳng hạn như tài chính của người nhập cư tiềm năng, chiến lược kinh doanh và chuyên môn kinh doanh trong quá khứ, phải được tính đến khi mua chắc chắn. Trước khi mua bất kỳ cơ sở kinh doanh nào, tất cả đều phải được điều tra và chấp thuận bởi chính quyền tỉnh bang hoặc các cơ quan nhập cư liên bang. Trước khi mua một ngôi nhà hoặc công ty, điều cần thiết là phải có sự hướng dẫn của các chuyên gia thuế, dịch vụ nhập cư và cố vấn pháp lý.

tham khảo: Cập nhật mới nhất Canada mở cửa biên giới trở lại

Mua nhà ở Canada có được định cư không
Mua nhà ở Canada có được định cư không

3.Những người sống ở nước ngoài có được vay tiền mua nhà Canada để định cư không?

 

Mua nhà định cư Canada thì không được nhưng nếu bạn chỉ muốn đầu tư nhà tại Canada, bạn chưa đủ tài chính, thì bạn có thể vay tiền để mua nhà. Các điều kiện để được vay mua nhà hoặc kinh doanh sẽ do các ngân hàng Canada có chi nhánh hoặc đại lý thương mại tại Việt Nam quyết định. Nói chung, các ngân hàng này sẽ liên hệ với nhau để tìm hiểu về lịch sử tín dụng, tình trạng thu nhập, tài sản, v.v. của người đi vay. Hơn nữa, các ngân hàng có thể yêu cầu người nộp đơn thanh toán một khoản tiền. Dưới đây là một vài ví dụ: Ngân hàng RBC (Ngân hàng Hoàng gia Canada) cung cấp chính sách cho vay mua nhà cho phép khoản vay lên đến 70% giá trị của tài sản (có nghĩa là người vay phải trả trước 30%.) Có chương trình tài trợ lên đến đến 65%, có nghĩa là người mua chỉ cần trả 35%.

 

Hơn nữa, khi mua nhà và tài sản ở Canada, cho dù là đầu tư sinh lợi hay để sử dụng cho mục đích cá nhân, điều quan trọng là phải hiểu văn hóa, khí hậu và mức sống của từng địa điểm. Vì Canada là một quốc gia lớn nên mỗi tỉnh bang đều có những nét riêng biệt. Có nhiều khía cạnh, và những biến số này cũng ảnh hưởng đến giá trị của bất động sản mà bạn muốn mua.

Các chương trình định cư Canada Không rủi ro hiện nay:

Có được vay tiền mua nhà Canada để định cư
Có được vay tiền mua nhà Canada để định cư
Định cư các nước
Định cư các nước
  • VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu âu, định cư Úc
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *