Hướng Dẫn Chuyển Tiền Mua Nhà Canada Từ A-Z Đơn Giản !

Chuyển tiền mua nhà Canada. Ngày nay, để sở hữu một ngôi nhà tại một quốc gia khác không còn là một việc quá xa lạ đối với người Việt Nam. Đặc biệt là ở các nước phát triển chẳn hạn như Canada. Bên cạnh việc lựa chọn khu vực, điều kiện, cơ sở vật chất xung quanh ngôi nhà, thì nhiều người cũng sẽ băn khoăn về việc chuyển tiền để mua nhà ở Canada có khó không, thủ tục như thế nào?

Sau đây VICTORY xin chia sẽ với các bạn một số hình thức, thủ tục chuyển tiền mua nhà ở Canada nhanh chóng, hợp pháp và chi phí thấp nhất.

Chuyển tiền mua nhà Canada cho PR thường trú nhân đã có thẻ xanh:

 • Hồ sơ để chuyển tiền để mua nhà Canada để định cư: thẻ thường trú nhân (PR) hoặc là công dân Canada, passport, giấy ủy quyền nếu người chuyển tiền không có mặt tại Việt Nam.
 • Chứng minh nguồn tiền: Hầu hết trước khi định cư Canada, người đi định cư sẽ thanh lý toàn bộ tài sản tại Việt Nam để chuyển tiền mua nhà ở Canada . Nên hình thức chứng minh nguồn tiền thông dụng nhất là bán, thanh lý tài sản, được bố mẹ, người thân cho tặng hoặc tiền gửi tiết kiệm.
 • Hạn mức: Đối với việc chuyển tiền để mua nhà Canada để định cư thì hạn mức không giới hạn, được chuyển toàn bộ số tiền đã chứng minh nguồn gốc.
Chuyển tiền mua nhà Canada
Chuyển tiền mua nhà Canada

Chuyển tiền để mua nhà Canada cho du học sinh

 • Đối với người mua nhà là du học sinh tại Canada, hồ sơ gồm các giấy tờ thiết yếu là: Visa du học được xác nhận kèm hình bản gốc, hồ sơ nhân thân để xác định mối quan hệ với người chuyển tiền tại Viêt Nam nhu giấy khai sinh, sổ hộ khẩu….
 • Cách chứng mình nguồn tiền để chuyển tiền để mua nhà ở Canada cho du học sinh thông thường là từ sổ tiết kiệm, thu nhập từ việc cho thuê bất động sản, lương, tiền từ thanh lý bất động sản hoặc là từ hoạt động kinh doanh…
 • Hạn mức: Tùy thuộc vào mỗi ngân hàng sẽ có những hạn mức khác nhay. Hiện tại chuyển tiền cho du học sinh theo hình thức trợ cấp nhân thân tối đa khoản 34.400 CAD và 1 năm duc học sinh nhận tối đa là 688.000 CAD. Vì vậy, nếu hoàn toàn có thề chuyển tiền để mua nhà Canada để du học sinh mua nhà qua hệ thống ngân hàng chỉ sau 1 năm.

Chuyển tiền để mua nhà ở Canada cho người lao động có thẻ work permit

 • Hồ sờ chuyển tiền để mua nhà Canada đối với người có giấy phép lao động work permit dồm: giấy phép lao động – work permit còn hiệu lực, passport, hồ sơ chứng minh nguồn tiền.
 • Hình thức chứng minh nguồn tiền để mua nhà tương tự như người định cư hay du học sinh tại Canada. Chẳn hạn như khi đã có work permit, các bạn có thể chứng minh nguồn tiền có được dựa từ nguồn thu từ cho thuê bất động sản trong 3 năm, hoặc thanh lý bất động sản. Sổ tiết kiệm từ 12 tháng trở lên cũng hay được dùng để chứng minh nguồn tiền.
 • Hạn mức: tương tự như thường trú nhân, công dân Canada, người có giấy work permit còn hiêu lực và hợp pháp tại Canada không bị giới hạn hạn mức chuyển tiền để mua nhà ở Canada .

* Ngoài ra, có thể bạn chưa biết, khi bạn có Visa du lịch Canada, bạn có thể chuyển tiền sang Canada qua hình thức trợ cấp.

Việc chuyển tiền để mua nhà Canada từ Việt Nam không còn khắc khe như trước, tuy nhiên bạn cần có cách thức chuyển tiền hợp pháp và phù hợp với các điều luật di trú đầu tư tại Canada.

Nếu bạn quan tâm về cuộc sống và các quyền lợi khi đi định cư Canada, VICTORY sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bất kì thắc mắc mắc nào của bạn. VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm không chỉ riêng các chương trình định cư Mỹ, Canada mà còn là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Úc, Anh Quốc, Malta, Ireland, Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi luôn cam kết:

VICTORY là công ty có nền tảng quy mô vững chắc và thâm niên hoạt động trong ngành di trú.

VICTORY luôn có đội ngũ các luật sư di trú tại Mỹ và Canada cùng các chuyên viên tư vấn, thụ lý hồ sơ có năng lực cao.

VICTORY có tỷ lệ hồ sơ khách hàng thành công dẫn đầu các chương trình này.

VICTORY cam kết cung cấp điều khoản hợp đồng rõ ràng và hỗ trợ khách hàng sau định cư.

Chuyển tiền mua nhà canada cho người lao động
Chuyển tiền mua nhà canada cho người lao động

📙Có thể bạn quan tâm :

Định cư các nước
Định cư các nước
 • VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỊNH CƯ CANADA VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada diện đầu tư mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
 • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *