Chương Trình Định Cư Canada AIPP Alantic Đại Dương 2024

Định cư Canada AIPP còn có tên tiếng Anh là chương trình thí điểm định cư Đại Tây Dương Atlantic immigration pilot program AIPP). Chương trình định cư Canada AIPP được giới thiệu vào năm 2017 bởi chính phủ liên bang cùng các đối tác của chính phủ tỉnh bang, chương trình định cư thí điểm này được thành lập nhằm giải quyết lỗ hổng về khát nhân lực tại khu vực Đại Tây Dương áp dụng cho 4 tỉnh Nova Scotia, Prince Edward Island, New Brunswick và Newfoundland – Labrador.

Bạn đang xem : định cư Canada AIPP, định cư atlantic canada, chương trình atlantic immigration pilot, chương trình aipp canada, chương trình aipp, định cư atlantic, chương trình định cư canada atlantic, chương trình định cư canada mới atlantic immigration pilot program

Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên tham gia chương trình AIPP:

Điều kiện tham gia dễ dàng: Chương trình AIPP là một chương trình thí điểm toàn cầu, vì vậy điều kiện tham gia còn rất dễ dàng. Khi đạt đủ chỉ tiêu (QUOTA), điều kiện xét duyệt có thể trở nên khó khăn hơn theo thời gian, tương tự như các chương trình EB5, 186, 188 (21-23 tỷ USD).

Lựa chọn cho những người không đủ điều kiện tham gia các chương trình khác: 70% khách hàng của VICTORY là những người đã từng theo đuổi nhưng không đủ điều kiện tham gia các chương trình định cư Châu Âu như EB5, 186, 188 do thời gian chờ đợi quá lâu, không đủ tài chính hoặc không đạt được yêu cầu. Đối với những đương đơn đang theo chương trình định cư Canada Express Entry, chương trình này yêu cầu điểm đầu vào quá cao so với trình độ bằng cấp của phần lớn người Việt Nam. Vì vậy, AIPP là một lựa chọn hiếm hoi duy nhất không xét đến các yếu tố điểm xếp hạng như tuổi, học vấn, tài sản hay kinh nghiệm trong các chương trình định cư Canada.

Những thông tin chung về định cư Canada AIPP:

Định cư Canada AIPP là chương trình thí điểm giúp người lao động định cư tại Canada và nhận được quyền lợi như một công dân đồng thời cũng giúp các doanh nghiệp, tổ chức Canada có nhu cầu tạo thêm việc làm và giữ chân được nhân tài toàn cầu.

Chương trình thí điểm này cũng là một phần trong chiến lược tăng trưởng Đại Tây Dương và tập trung vào 5 lĩnh vực ưu tiên sau:

 • Lực lượng lao động có trình độ tay nghề cao và nhập cư
 • Sự đổi mới
 • Tăng trưởng sạch và biến đổi khí hậu
 • Cơ sở hạ tầng
 • Thương mại và đầu tư

Đối tượng của chương trình định cư Canada AIPP:

Chương trình thí điểm định cư Canada diện AIPP cung cấp ba loại thị thực khác nhau:

 • Atlantic International Graduate Program – Chương trình sau đại học quốc tế Atlantic – AIGP

Chương trình sau đại học quốc tế Atlantic của AIPP Canada là một lựa chọn nhập cư độc nhất vô nhị dành cho những người đã tốt nghiệp quốc tế đủ điều kiện tham gia các cơ sở giáo dục ở Đại Tây Dương Canada. Chương trình này cho phép sinh viên tốt nghiệp nộp đơn xin thường trú nhân mà không cần có kinh nghiệm làm việc trước đó.

 • Atlantic High-Skilled Program – Chương trình lao động đinh tay nghề cao Atlantic – AHSP ( Định Cư Canada diện tay nghề AIPP )

Không giống như Chương trình sau đại học quốc tế Atlantic dành cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp, bạn phải làm việc ít nhất 1 năm, tức là 30 giờ mỗi tuần hoặc tổng cộng 1.560 giờ trong khoảng thời gian 3 năm. Miễn là cộng dồn 1.560 giờ, bạn có thể làm việc toàn thời gian, không liên tục hoặc thậm chí bán thời gian.

 • Atlantic Intermediate-Skilled Program – Chương trình tay nghề bậc trung Atlantic – AISP ( Định Cư Canada diện tay nghề AIPP )

Giống như Chương trình lao động tay nghề cao Atlantic, bạn được yêu cầu phải tích lũy tổng cộng 1.560 giờ làm việc. Như đã biết, có hai cách khác nhau để bạn có thể tích lũy cho thời gian kinh nghiệm làm việc đủ điều kiện để tham gia Chương trình Tay nghề Trung cấp Atlantic.

 • Lựa chọn đầu tiên là có kinh nghiệm làm việc nằm trong danh sách Phân loại Nghề nghiệp Quốc gia (NOC) và nhận được phân loại trình độ C tay nghề cao. NOC – kỹ năng cấp độ C, là những công việc như tài xế xe tải đường dài, bán thịt công nghiệp, cũng như máy chủ thực phẩm và đồ uống, và về cơ bản, những công việc yêu cầu bạn phải có trình độ trung học trở lên.
 • Lựa chọn thứ hai là có kinh nghiệm làm việc trong các công việc như y tá chính quy, y tá tâm thần chính quy, v.v. hoặc đã nhận được lời mời làm việc như trợ lý, y tá hoặc nhân viên hỗ trợ tại nhà.

Dưới đây là bảng tóm tắt 3 chương trình định cư Canada AIPP :

Chương trình định cư Canada theo diện AIPP
Chương trình định cư Canada theo diện AIPP

Có khả năng bạn có thể đủ điều kiện cho nhiều hơn một trong các chương trình định cư thị thực này, nhưng bạn chỉ có thể đăng ký một chương trình. Nếu vẫn không chắc chắn chương trình nào trong số những chương trình này là chương trình phù hợp với bạn, hãy nhắn tin hoặc để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi, VICTORY sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình này.

Yêu cầu của chương trình định cư Canada AIPP:

Định cư Canada theo diện AIPP bao gồm 5 yêu cầu

 • Tuổi tác trên 22 tuổi
 • Điều kiện sức khỏe tốt
 • Lý lịch tư pháp trong sạch
 • Trình độ học vấn tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên
 • Bằng cấp tiếng Anh chỉ yêu cầu tương đương CLB 4.0.
Chương trình định cư Canada diện tay nghề AIPP
Chương trình định cư Canada diện tay nghề AIPP

Quy trình xử lý hồ sơ của chương trình định cư Canada AIPP:

Dưới đây là 8 của chương trình định cư Canada theo diện AIPP

 • Tư vấn đánh giá hồ sơ, ký kết hợp đồng khách hàng.
 • Tìm kiếm công việc phù hợp với yêu cầu, phỏng vấn với nhà tuyển dụng.
 • Nhận thư tuyển dụng Job Offer, và Designation từ 3 đến 4 tháng.
 • Lên kế hoạch an cư với luật sư làm việc với bộ phận hỗ trợ an cư 3 đến 4 tháng.
 • Nộp hồ sơ xét duyệt lên tỉnh bang.
 • Nhận thư chấp thuận của tỉnh ban từ 1 đến 3 tháng.
 • Nộp hồ sơ lên Liên bang từ 6 đến 7 tháng.
 • Nhận PR rồi cho cả gia đình
Quy trình định cư Canada diện AIPP
Quy trình định cư Canada diện AIPP

9 Ưu điểm vượt trội chỉ có khi tham gia chương trình Atlantic Immigration Pilot 2024 tại VICTORY:

 1. Chương trình này cung cấp cách nhanh nhất để đạt được thẻ thường trú nhân (quốc tịch) PR (Permanent Resident).
 2. AIPP là chương trình duy nhất không xét điểm xếp hạng (tuổi, học vấn, tài sản, kinh nghiệm…) trong các diện định cư Canada trên thị trường.
  Thời gian hoàn tất hồ sơ nhanh, từ 10-14 tháng.
 3. Chính phủ Canada đang khuyến khích nhập cư hơn 1 triệu dân từ nước ngoài vào đất nước này.
 4. Chi phí làm hồ sơ thấp hơn nhiều so với chương trình định cư Mỹ EB-5 và định cư sang Úc diện 188B, và dễ dàng hơn các chương trình đầu tư định cư Canada và kinh doanh diện Start UP.
 5. Người Canada được tự do đi lại, sinh sống và làm việc tại Mỹ và Úc.
 6. Thẻ thường trú nhân Canada (PR) mang lại quyền lực thứ 5 trên thế giới, cho phép du lịch đến 164 nước trên thế giới mà không cần xin visa.
  Quyền sử dụng và giữ song tịch.
 7. Hoàn tiền 100% nếu hồ sơ không thành công.

Dưới đây là những nhược điểm của chương trình AIPP Canada:

Giới hạn độ tuổi cho việc đưa con cái sang Canada: Chương trình chỉ cho phép con cái dưới 23 tuổi được định cư cùng gia đình. Điều này có nghĩa là người trên 23 tuổi sẽ không được mang con cái theo khi di cư.

Nguyên tắc “First come, first served”: Chương trình AIPP áp dụng nguyên tắc “đến trước được xét trước”, nghĩa là hồ sơ được nộp trước và đáp ứng đủ điều kiện sẽ được xét duyệt trước. Không xét duyệt dựa trên tài sản, bằng cấp hay tình hình công việc. Điều này có nghĩa là người có tài chính tốt, học vấn cao và công việc ổn định cũng không có lợi thế nếu không nộp hồ sơ sớm.

Chương trình định cư Canada Atlantic có cho phép được đi cả gia đình sang Canada hay không ?

Đối tượng: Chương trình AIPP áp dụng cho cả gia đình đi cùng. Tuy nhiên, chi phí định cư là cố định, không phụ thuộc vào số lượng con cái trong gia đình. Điều này có nghĩa là dù bạn có 1 con, 2 con hay nhiều con, mức phí vẫn là như nhau.

Chi phí dịch vụ để tham gia chương trình định cư Canada mới Atlantic Immigration Pilot Program 2024 là bao nhiêu ?

📙Có thể bạn quan tâm :

Định cư các nước
Định cư các nước
 • VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, Úc, Malta, Ireland, Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *