5 Lý Do Người Việt Chọn Định Cư Ở Tỉnh Bang New Brunswick

Khi bạn có ý định định cư ở Canada thì tỉnh bang New Brunswick bạn không nên bỏ qua, New Brunswick được mệnh danh là viên ngọc ẩn của Canada. Mặc dù, tỉnh bang New Brunswick không đông dân như Ontario, nhưng nó luôn mang một nét độc đáo, riêng biệt, cũng chính là quê hương của các điểm tham quan xinh đẹp thu hút hàng ngahf du khác đến đất nước này mỗi năm. Tỉnh bang New Brunswick đang trở thành vùng đất phồn thình với vô vàng cơ hội làm việc cung cấp cho lực lượng lao động đang trên tiến trình già hóa của mình. Hàng ngàn nhu cầu cơ hội việc làm và cơ hội kinh doanh tại New Brunswick. Cuộc sống ở tỉnh bang New Brunswick thực sự tuyệt vời như thế nào hãy tham khảo bài viết sau đây nhé

TỈNH BANG NEW BRUNSWICK TOP CITY:

Các thành phố của tỉnh bang New Brunswick không có sự sầm uất về mặt đô thị như Toronto và Vancouver, thay vào đó chúng vẫn giữ được vẻ quyến rũ của một thị trấn nhỏ đáng mơ ước bất chấp quy mô của chúng. Nhiều người ban đầu bị cuốn hút vào cuộc sống thành phố tại tỉnh bang New Brunswick . Với các nhà máy sản xuất siêu nhỏ, nhà hàng hải sản đẳng cấp thế giới và phòng trưng bày mọc lên khắp mọi ngóc ngách của các thành phố như Saint John, ai lại không muốn sống ở đó?

Mặc dù cuộc sống thành phố chắc chắn là thú vị, nhưng các thị trấn nhỏ hơn của New Brunswick chắc chắn rất đáng để khám phá. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng những người của những cộng đồng này thực sự quan tâm đến nhau. Bạn cũng sẽ thấy rằng các cộng đồng nhỏ hơn của New Brunswick có thể hoàn hảo cho việc kinh doanh tiếp theo của bạn. Người dân New Brunswick luôn chào đón nồng nhiệt sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà dù bạn sống ở thành phố hay thị trấn..

NHÂN KHẨU HỌC TẠI TỈNH BANG NEW BRUNSWICK:

Những người nói tiếng Anh và tiếng Pháp hãy vui mừng! Vì tỉnh bang New Brunswick là tỉnh sử dụng song ngữ chính thức duy nhất của Canada. Khoảng 2/3 dân số nói tiếng Anh và 1/3 còn lại là người nói tiếng Pháp. Vì vậy, nếu bạn là một người nói tiếng Pháp với khả năng tiếng Anh thấp hơn hoặc ngược lại, tỉnh bang New Brunswick có thể là nơi lý tưởng cho bạn.

Những ai quen thuộc với lịch sử của tỉnh bang New Brunswick sẽ biết rằng một phần lớn dân số là Hậu duệ của người Acadia hoặc người Ireland và Scotland. Khoảng 60 phần trăm dân số coi mình là hậu duệ của người Anh hoặc Ailen trong khi khoảng 30% tự coi mình là người gốc Acadian hoặc Pháp-Canada.

Moncton và Saint John là những thành phố đông dân nhất trong tỉnh với hơn 100.000 người chọn sinh sống và làm việc tại đây. Các gia đình và công nhân lành nghề định cư ở những khu vực này do có nhiều cơ hội việc làm trong các ngành bán lẻ, thương mại và vận tải.

Tỉnh bang New Brunswick Canada
Tỉnh bang New Brunswick Canada

THIÊN NHIÊN CỦA TỈNH BANG NEW BRUNSWICK:

Nếu bạn thích các hoạt động ngoài trời, giữa thiên nhiên, thì tỉnh bang New Brunswick là một nơi tuyệt vời để đến. Người ta ước tính rằng khoảng 80% của tỉnh được bao quanh từ rừng, điều này tạo nên một số điểm cắm trại tuyệt đẹp, nhiều con đường mòn đi bộ đường dài và cảnh quan này đến cảnh quan khác khiến bạn phải nín thở. Chưa kể đến các loài động vật sống ở các khu vực xung quanh, nếu bạn đi ra ngoài, bạn có thể chắc chắn nhìn thấy nai sừng tấm, hươu, nai, gấu đen, hoặc thậm chí là linh miêu Canada. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy một số điều tuyệt vời nhất mà thiên nhiên đã thể hiện.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TẠI TỈNH BANG NEW BRUNSWICK:

Con cái của bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tốt nhất trong nước và thuộc đẳng cấp thế giới, với tất cả công dân và thường trú nhân được hưởng nền giáo dục cho đến tuổi 20 hoàn toàn do chính phủ tài trợ. Giáo dục ở tỉnh bang New Brunswick vượt trội so với phần còn lại với 100% trường học sử dụng internet hiện đại nguồn để dạy. Điều này có thể giải thích tại sao tỉnh có tỷ lệ tốt nghiệp THPT cao nhất cả nước.

Đại học New Brunswick được xếp hạng trong số các cơ sở giáo dục hàng đầu trong tỉnh, mặc dù cũng có nhiều trường cao đẳng và trường thương mại khác thu hút hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên đất nước mỗi năm..

Giáo dục tỉnh bang New Brunswick
Giáo dục tỉnh bang New Brunswick

TỈNH BANG NEW BRUNSWICK CÓ NGƯỜI DÂN THÂN THIỆN NHẤT CANADA:

Giống như các tỉnh khác ở bờ biển phía đông, tỉnh bang New Brunswick được biết đến là nơi có cư dân rất thân thiện. Hiện tại, có ít hơn 800.000 người sinh sống trên toàn tỉnh, điều này mang lại cho cư dân khả năng tạo ra một cộng đồng gần gũi, một cộng đồng được biết đến là luôn giúp đỡ và chào đón mọi người từ mọi nơi trên thế giới. Một trong những phần khó khăn nhất khi chuyển đến một nơi ở mới là không có mối quan hệ bất kỳ ai ở đó, có thể khó kết bạn hoặc trở thành một phần của cộng đồng địa phương mới của bạn, nhưng cư dân của tỉnh bang New Brunswick làm cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.


📙Có thể bạn quan tâm :

Định cư các nước
Định cư các nước
  • VĂN PHÒNG TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, Úc, Malta, Ireland, Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *