NGƯỜI VIỆT ĐỊNH CƯ Ở NƯỚC NÀO NHIỀU NHẤT

Người Việt Định Cư ở nước nào nhiều nhất ? Định cư nước ngoài dần trở thành xu hướng và không còn xa lạ với nhiều người có mong muốn được học tập, làm việc, sinh sống và xây dựng tương lai tại một trong những quốc gia phát triển với điều kiện chất lượng cuộc sống tốt, nền giáo dục cao, an sinh xã hội tuyệt vời. Vậy định cư ở đâu là tốt nhất? Định cư nước nào dễ nhất? Có nên định cư ở nước này không hay nên định cư ở nước kia? Vậy yếu tố nào để bạn lựa chọn định cư ở một quốc gia này mà không phải là một quốc gia khác thì có lẽ câu hỏi “Người Việt định cư ở nước nào nhiều nhất? ” sẽ giúp bạn giải đáp một loạt những câu hỏi trên.

Mời các bạn tham khảo câu trả lời của VICTORY về “Người Việt định cư ở nước nào nhiều nhất?” để có thể cân nhắc đưa ra quyết định nơi sống lý tưởng cho gia đình bạn nhé.

Người Việt định cư ở nước nào nhiều nhất Châu Mỹ? Vì sao?

Đã từ lâu Mỹ được biết đến như một cường quốc năm châu, xu hướng định cư ở Mỹ có từ khắp các nơi Châu lục khác trên thế giới không riêng gì cộng đồng người Việt. Chính vì lẽ đó, số lượng người Việt định cư ở nước nào nhiều nhất Châu Mỹ? Câu trả lời không nằm ngoài dự đoán đó chính là Mỹ, xứ sở Cờ hoa đứng top đầu quốc gia có lượng Việt kiều sinh sống hiện nay. Với tổng số Việt kiều ước tính hơn 2,2 triệu người trong năm 2017, chiếm 50% dân số Việt kiều trên thế giới.

Người Việt định cư ở nước nào nhiều nhất ? Câu trả lời là định cư ở nước Mỹ. Có rất nhiều lý do để Mỹ là điểm đến đầu tiên nằm trong danh sách quốc gia định cư mong ước của cộng đồng định cư Việt với ưu điểm lớn như sau:

 • Nền kinh tế phát triển mạnh ổn định, mức sống cao, môi trường sống xanh sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Nền giáo dục bậc nhất thế giới, trẻ em được hưởng nền giáo dục khuyến khích sự sáng tạo không bị giới hạn, bó buộc, kích thích sự phát triển khả năng tư duy với hệ thống các trường giáo dục nổi tiếng bậc nhất.
 • Chính sách an sinh – xã hội, cơ sở vật chất y tế hoàn thiện.
 • Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại.
 • Tôn trọng quyền tự do, quyền bình đẳng nhân quyền của người nhập cư.

Để có thể định cư tại Mỹ, bạn có thể tham khảo chương trình định cư diện đầu tư EB5 cho cả gia đình với điều kiện chương trình như sau:

 • Nhà đầu tư EB5 là ứng viên có điều kiện tài chính và không giới hạn độ tuổi, có nhu cầu định cư Mỹ.
 • Nhà đầu tư cần phải chứng minh nguồn gốc dòng tiền hợp pháp thông qua các hình thức khác nhau như: thu nhập từ lợi nhuận kinh doanh của doanh nghiệp đang sở hữu cổ phần; thu nhập từ lương/thưởng; thu nhập từ việc được cho tặng và thừa kế từ ba mẹ hoặc người thân; thu nhập từ giao dịch bất động sản, chứng khoán, hoặc cổ phiếu, vv
 • Nhà đầu tư EB5 đồng ý đầu tư dự án đang hoạt động được sự chấp thuận của Chính Phủ Hoa Kỳ với mức đầu tư 900.000 USD vào các vùng khuyến khích phát triển có tỷ lệ thất nghiệp cao.

Điểm mạnh chương trình:

 • Chương trình định cư EB5 không yêu cầu trình độ học vấn, kinh nghiệm quản lý hay phải có công ty tại Việt Nam khi tham gia.
 • Đây là chương trình định cư tiết kiệm cho cả gia đình vì sau 5 năm, tùy theo dự án mà nhà đầu tư EB5 nhận được tiền hoàn đầu tư 900,000 USD từ dự án. Nên việc chọn lựa dự án an toàn rất là quan trọng. VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn hàng đầu hỗ trợ hàng trăm nhà đầu tư EB5 người Việt nhận lại tiền đầu tư sau 5 năm.
Người Việt định cư ở nước nào nhiều nhất
Người Việt định cư ở nước nào nhiều nhất

Canada cũng là câu trả lời cho câu hỏi: “Người Việt Định Cư ở nước nào nhiều nhất” ?

Canada xếp hàng thứ 9 là một trong những quốc gia đáng nhập cư vì con người nơi đây thân thiện và cởi mở. Ngoài ra, gần đây 3 thành phố của Canada đã lọt vào top 10 thành phố đáng sống toàn cầu trong cuộc Khảo Sát của Nhà Kinh tế về khả năng sống toàn cầu: Thành phố Calgary (đứng thứ 5), thành phố Vancouver (đứng thứ 6) và Toronto (đứng thứ 7)

4 Cách Nhanh Nhất Để Có Được Thẻ thường trú nhân Canada


Rất nhiều người Việt thầy Canada là một trong những quốc gia hấp dẫn nhất trên thế giới để sinh sống và làm việc vì đây là quốc gia có không khí trong lành, mức sống tốt và cuộc sống an toàn giữa cộng đồng đa văn hóa.

Để có thể định cư tại Canada, bạn có thể tham khảo chương trình định cư diện Start-up vcjVisa cho cả gia đình với điều kiện chương trình như sau:

 • Chương trình thu hút các nhà đầu tư hoặc công dân nước ngoài đến định cư Canada dễ nhất theo chương trình Thị Thực Khởi Nghiệp và cấp ngay Thường Trú Nhân (PR Canada) cho người tham gia và các thành viên phụ thuộc đi kèm.
 • Chương trình nhằm mục đích tuyển dụng các doanh nhân sáng tạo đến Canada và liên kết họ với các doanh nghiệp khu vực tư nhân Canada, chẳng hạn như các nhóm nhà đầu tư thiên thần (angel investor groups), quỹ đầu tư mạo hiểm (venture capital funds) hoặc vườn ươm doanh nghiệp (business incubators), và tạo điều kiện thuận lợi cho việc thành lập doanh nghiệp khởi nghiệp & định cư Canada của họ một cách dễ nhất.
 • Quỹ đầu tư mạo hiểm được chỉ định (venture capital funds) phải xác nhận rằng doanh nhân sáng tạo đang đầu tư ít nhất 200.000 CAD vào hoạt động kinh doanh đủ điều kiện. Các ứng cử viên cũng có thể đủ điều kiện với hai hoặc nhiều cam kết từ các quỹ đầu tư mạo hiểm được chỉ định (venture capital funds) với tổng trị giá 200.000 CAD. Một nhóm nhà đầu tư thiên thần được chỉ định (venture capital funds) phải đầu tư ít nhất 75.000 CAD vào doanh nghiệp đủ điều kiện. Để biết thêm chi tiết: đường link chi tiết chương trình.
Người VIệt định cư ở nước nào nhiều nhất Canada
Người VIệt định cư ở nước nào nhiều nhất Canada

Người Việt định cư ở nước nào nhiều nhất Châu Đại Dương? Vì sao?

Top quốc gia nằm trong danh sách có cộng đồng người Việt lựa chọn để định cư ở nước ngoài nào nhiều nhất đó chính là nước Úc, xứ sở Chuột túi. Với tổng số Việt kiều ước tính hơn 300 ngàn người trong năm 2017, chiếm gần 8 % dân số Việt kiều trên thế giới. Người Việt định cư ở nước nào nhiều nhất ? Câu trả lời là nước Úc. Vậy tại sao người Việt lại chọn Úc ?

Chính sách định cư Úc luôn có nhiều đổi mới được chia thành nhiều diện và nhiều loại để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nên chỉ cần bạn có ý định muốn định cư ở Úc thì chắc chắn sẽ có chương trình phù hợp với bạn. Bên cạnh nền kinh tế ổn định của một quốc gia phát triển thì điều kiện tự nhiên, khí hậu, môi trường, con người cũng như chính sách an sinh xã hội vượt trội là một trong những nguyên nhân biến Úc thành nơi định cư mơ ước của nhiều người lựa chọn nhất và Người Việt định cư ở nước Úc nhiều nhất Châu Đại Dương cũng không nằm trong ngoại lệ.

Với tuyến đường bay từ Việt Nam qua Úc không quá xa, chỉ mất 9-10 tiếng bay cũng là sự lựa chọn cho nhiều người Việt muốn học tập và di trú qua Úc.

Để tìm hiểu thêm thông tin Người Việt định cư ở Mỹ, Canada hay thông tin người Việt định cư ở Úc hay bất kỳ quốc gia nào bạn quan tâm, đừng ngần ngại để lại thông tin liên lạc, VICTORY cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Người Việt định cư ở nước nào nhiều nhất Úc
Người Việt định cư ở nước nào nhiều nhất Úc
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *