DIỆN F4 THỜI GIAN CHỜ BAO LÂU

Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về thông tin thị thực f4, các bạn có thể tham khảo bài viết tại đây( bảo lãnh đi mỹ diện anh chị em f4)

Diện F4 thời gian chờ bao lâu là câu hỏi mà hầu hết các khách hàng của công ty Victoy nhận được trong thời gian gần đây , và trong phạm vi bài viết này Victory cũng xin chia sẽ kỹ các thông tin xoay quanh “Diện F4 thời gian chờ bao lâu” cho quý anh chị được rõ nhé!

1.Gọi cho dịch vụ khách hàng của USCIS (Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ) kiểm tra diện F4 thời gian chờ bao lâu:

Bước 1:

Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra tình trạng hồ sơ xin thị thực diện F4 thời gian chờ bao lâu nhưng không có thời gian theo dõi trực tuyến, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến trung tâm dịch vụ khách hàng đa quốc gia của USCIS (sở nhập tịch và di trú Hoa Kỳ) để được hỗ trợ. Xin lưu ý rằng trung tâm chỉ hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến thị thực F4.

Sau đây là số điện thoại dịch vụ khách hàng của USCIS kiểm tra thị thực diện F4 :

+ 1-800-375-5283 (Khi ở Hoa Kỳ hoặc lãnh thổ Hoa Kỳ)

+ 785-330-1048 (Khi bên ngoài Hoa Kỳ hoặc lãnh thổ Hoa Kỳ)

Bước 2:

Hướng dẫn cách gọi đến USCIS:

+ Nhấn phím 1 để tiếp tục cuộc gọi bằng tiếng Anh

+ Nhấn phím 1 để kiểm tra tình trạng của hồ sơ

+ Bấm phím 1 nếu bạn biết số hồ sơ

+ Nhận số biên nhận để kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa F4 của bạn

=> Một số thông tin bạn cần lưu ý khi gọi điện: thời gian thực hiện cuộc gọi (ngày, giờ); Tên và số của người nhận; Nếu đơn đăng ký vẫn chưa được xử lý, bạn nên cung cấp số tham chiếu cho người đã nhận cuộc gọi.

Diện f4 thời gian chờ lâu
Diện f4 thời gian chờ lâu

2.Theo dõi trực tuyến tình trạng và hồ sơ diện F4:

Sau khi USCIS nhận được đơn đăng ký, họ sẽ gửi cho bạn một email kèm theo biên nhận. Trong đó chứa số hồ sơ và số biên nhận. Với thông tin này, bạn có thể theo dõi thị thực hồ sơ diện F4 của mình trực tiếp thông qua Trang web Trạng thái Hồ sơ Trực tuyến (truy cập tại đây https://egov.uscis.gov/casestatus/landing.do). Bạn cũng có thể kiểm tra thông tin các trường hợp và giai đoạn khác (chẳng hạn như diện F4 thời gian chờ bao lâu, thời gian xét duyệt thị thực dựa trên địa điểm xử lý hồ sơ) được cập nhật hàng ngày. Để nhận thông tin hàng ngày hoặc hàng tháng, bạn có thể đăng ký dịch vụ tự động cập nhật USCIS qua email và SMS.

3.Thời gian xin thị thực hồ sơ diện F4:

Thông thường thì thời gian xử lý đơn xin thị thực diện F4 có thể rất lâu và có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc tịch của người nộp đơn.

Hồ sợ diện F4 được xử lý theo thứ tự thời gian, có nghĩa là có thể có nhiều đơn xin thị thực được xử lý trước khi của bạn.

Một số đơn xin thị thực F4 được xử lý tương đối nhanh chóng, trong vòng một năm. Tuy nhiên, trong những trường hợp khắc nghiệt hơn, thì có thể mất đến 10 năm để thị thực F4 được xử lý.

4.Thời gian xét duyệt hồ sơ diện F4 và cách để rút ngắn thời gian?

  • Diện F4 thời gian chờ có thể rút ngăn được không thì đây cũng là thắc mắc của rất nhiều gia đình và các bạn trẻ đang có ý định định cư Mỹ bằng thị thực F4. Mặc dù quá trình này là nghiêm ngặt và khá dài, nhưng có nhiều cách để rút ngắn điều này.
  • Nếu bạn được hỗ trợ bởi một công ty tư vấn uy tín như Victory thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Công ty Victory sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ cẩn thận và chính xác hơn, đây cũng là cách tốt nhất để rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ, tăng tỷ lệ xét duyệt.
  • Bên cạnh đó, khi gửi hồ sơ chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn thường xuyên giúp bạn cập nhật những thông tin mới nhất để có thể bổ sung kịp thời những giấy tờ theo yêu cầu của chính phủ Mỹ, tránh tình trạng chậm trễ, mất thời gian.
  • Theo dõi lịch phỏng vấn và sắp xếp hồ sơ cho buổi phỏng vấn theo quy định. Tư vấn hỗ trợ các câu hỏi và câu trả lời từ những người có kinh nghiệm để hoàn thành tốt cuộc phỏng vấn F4 cho bạn từ A-Z

Thời gian xét duyệt hồ sơ diện F4 và cách để rút ngắn thời gian
Thời gian xét duyệt hồ sơ diện F4 và cách để rút ngắn thời gian

Có thể bạn quan tâm:

Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *