Top 10 Các Trường Đại Học Tại Canada Tốt Nhất Năm 2024

Các trường đại học tại Canada luôn nổi tiếng về việc giảng dạy tốt và nghiên cứu xuất sắc. Các trường đại học tại Canada luôn được xếp hạng cao trong số các trường và học viện quốc tế trên toàn thế giới, và họ tiếp tục thu hút những người thông minh nhất đến với các chương trình cấp bằng uy tín và được đánh giá cao của họ. Tất cả các trường đại học tại Canada được xếp hạng hàng đầu này đều có danh tiếng toàn cầu và rộng khắp và tiếp tục là những trường được xếp hạng hàng đầu cho sinh viên quốc tế. Để đến các trường đại học tại Canada – những trường đại học tốt nhất trên thế giới để lấy bằng Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, bạn chắc chắn nên coi Canada là điểm đến của mình để có thứ hạng tốt nhất và danh tiếng rộng rãi nhất.

Các trường đại học tại Canada theo Xếp hạng quốc tế:

Canada là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới do tập trung cao độ vào chất lượng của các trường đại học và chú trọng thu hút sinh viên quốc tế sau này có thể nhập cư. Người Canada rất chào đón sinh viên quốc tế và họ đầu tư rất nhiều vào việc đảm bảo sinh viên được an toàn, được đối xử công bằng và tận hưởng thời gian ở lại đất nước.

Trường đại học

Xếp hạng Times Higher Education (2021)

Bảng xếp hạng TopUniversities (2021) (2021)

Xếp hạng Tin tức & Báo cáo Thế giới của Hoa Kỳ (2021)

Đại học Quebec

601

-

-

Đại học Northern British Columbia

801

-

-

Đại học McGill

40

31

51

Đại học Windsor

601

751

1049

Viện Công nghệ Đại học Ontario

-

-

1098

Đại học McMaster

69

40

133

Đại học Alberta

131

133

133

Đại học Montreal

73

119

138

Trường đại học Toronto

18

25

17

Đại học Calgary

200

246

174

Du học ở các trường đại học tại Canada:

Các trường đại học tại Canada nằm trong số các cơ sở giáo dục tốt nhất. Một số trường đại học và cao đẳng quốc tế hàng đầu thế giới nằm ở Canada. Các chuyên gia về Báo chí, Chính trị, Y học và Công nghệ đã bắt đầu học tại các trường đại học như Đại học Toronto và Đại học McGill; và bạn sẽ có cơ hội làm việc cùng với một số bộ óc nhạy bén nhất trên thế giới.

Các trường đại học tại Canada rất đa dạng, tùy thuộc vào mục tiêu bạn có hoặc những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể muốn chọn trường phù hợp với nhu cầu của mình.

Sinh viên tốt nghiệp các trường đại học tại Canada được đánh giá cao trên thị trường việc làm và những người theo học ở đó có thể tìm được việc làm tốt trong bất kỳ lĩnh vực nào họ quan tâm.

các trường đại học tại canada
các trường đại học tại canada

Học ở các trường đại học tại Canada:

Các trường đại học tại Canada ở tất cả các tỉnh đều cấp bằng cho nhiều chuyên ngành cấp bằng Thạc sĩ và Cử nhân – từ Lịch sử Nghệ thuật đến Khoa học Thần kinh, Kế toán và Kỹ thuật Phần mềm.

Mặc dù Canada là một quốc gia rộng lớn, nhưng về mặt địa lý, hầu hết cư dân của nó sống về phía cực nam của đất nước. Các trường đại học tại Canada tập trung đa phần ở một số thành phố lớn nhất trong cả nước:

 • Học ở Montréal
 • Học tập tại Thành phố Québec
 • Học ở Toronto
 • Học tập tại Vancouver
Du học các trường đại học tại canada
Du học các trường đại học tại canada

Hệ thống các trường đại học tại canada hệ đại học và cao đẳng:

Nếu bạn đã xem tất cả các danh sách xếp hạng các trường đại học hàng đầu, bạn sẽ thấy sự hiện diện mạnh mẽ của các trường đại học tại Canada trong top 100 trường đứng đầu.

Các trường đại học tại Canada có hệ thống riêng trên trang web của họ cho phép sinh viên tương lai đăng ký và ghi danh vào các chương trình cấp bằng của họ. Vì vậy, khi bạn chọn trường đại học mà bạn chọn, bạn có thể xem xét đơn đăng ký của họ và gửi tài liệu của bạn ở đó.

Dưới đây là một số yêu cầu cơ bản bạn sẽ cần cho mọi đơn xin nhập học:

 • Bản scan bằng tốt nghiệp của bạn (bằng cấp ba hoặc bằng Cử nhân)
 • Bảng điểm / hồ sơ của các khóa học trước đây của bạn
 • Bản scan hộ chiếu của bạn
 • CV của bạn
 • Bằng chứng về học bổng hoặc tài trợ
 • Thư giới thiệu


📙Có thể bạn quan tâm :

VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS
Định cư các nước
 • VĂN PHÒNG TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, Úc, Anh Quốc, Malta, Ireland, Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website:www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *