2024 MUA NHÀ Ở MỸ CÓ ĐƯỢC CẤP THẺ XANH ?

Định cư đến một đất nước mới luôn là một thử thách không hề dễ dàng. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho con đường định cư, hoặc đã tiến hành hồ sơ để xin định cư rồi, thì bên cạnh việc việc chuẩn bị hồ sơ đầu đủ chi tiết thì mọi người thường hay nghĩ đến vấn đề an cư tại đất nước đó.

Mỹ là điểm đến mơ ước của nhiều ngừi nhập cư, số lượng người nhập cư đến Mỹ tăng hàng năm. Chính vì thế đã tạo nên thị trường mua bán bất động sản sôi nổi ở Mỹ. Mua nhà ở Mỹ liệu có khó khăn như tìm cách định cư tại Mỹ? Hay những lời đồn thổi như mua nhà ở Mỹ sẽ được cấp thẻ xanh có thực sự tồn tại?

Với tư cách là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực di trú, VICTORY sẽ cho bạn những lời tư vấn cụ thể về vấn đề mua nhà ở Mỹ cũng như câu trả lời chính xác cho câu hỏi mua nhà ở Mỹ có được cấp thẻ xanh ?

1.Mua nhà ở Mỹ có được cấp thẻ xanh và câu trả lời:

Nếu bạn là một người nước ngoài, thậm chí không phải là một thường trú nhân của Hoa Kỳ thì liệu có được đầu tư mua nhà ở Mỹ không? Câu trả lời của VICTORY là CÓ. Thị trường nhà ở tại Hoa Kỳ cực kỳ thân thiện, thuận tiện cho bất kỳ người nước ngoài nào muốn đầu tư vào bất động sản trên khắp đất nước và Luật pháp ở Mỹ cũng không có yêu cầu quốc tịch đối với việc bán bất động sản.

Những bang thu hút người nước ngoài mua nhà ở Mỹ nhiều nhất là Florida, thứ hai là California và ở vị trí thứ ba của bảng xếp hạng này là Texas. Ngoài ra trong top 5 tiểu bang có lượng người ngước ngoài mua nhà ở Mỹ còn có Arizona và New Jersey.

Nếu bạn là người nước ngoài, cách đơn giản nhất để thanh toán mua nhà ở Mỹ là bằng tiền mặt. Và người ngước ngoài sẽ không đạt điều kiện để vay ngân hàng với mục đích mua nhà ở Mỹ. Chỉ khi bạn là người có thẻ xanh – người gần như có các quyền và lợi ích hợp pháp của một công dân Mỹ, bạn sẽ được vay ngân hàng với một lại suất ưu đãi để mua nhà ở Mỹ ổn định cuộc sống.

(chương trình đầu tư định cư mỹ EB5)

mua nhà ở mỹ có được cấp thẻ xanh
mua nhà ở mỹ có được cấp thẻ xanh

2. Xoay quanh vấn đề mua nhà ở Mỹ có được cấp thẻ xanh không ?

Như đã nói ở trên, bạn ĐƯỢC quyền mua nhà ở Mỹ mà không cần phải có thẻ xanh. Vậy có bao giờ bạn đặt câu hỏi nếu như mình mua nhà ở Mỹ có được cấp thẻ xanh không? VICTORY xin trả lời bạn rằng đây là suy nghĩ SAI LẦM rất phổ biến ở nhiều người đầu tư mua nhà ở Mỹ.

Luật nhập cư của Mỹ cung cấp thẻ xanh cho các nhà đầu tư nếu các nhà đầu tư nước ngoài bỏ tiền xây dựng, điều hành hoặc góp vốn vào một doanh nghiệp, tạo ra việc làm toàn thời gian cho 10 công dân Hoa Kỳ, thường trú nhân hoặc người lao động được phép làm việc tại Mỹ, mang lại lợi ích kinh tế, thương mại cho Hoa Kỳ.

Một trong những chương trình nổi bật cấp thẻ xanh cho cả gia đình nhà đầu tư nước ngoài gồm nhà đầu tư, vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi chưa lập gia đình được sinh sống, học tập và làm việc ở bất kỳ tiểu bang nào của Mỹ là Chương trình Đầu tư EB5.

Đầu tư định cư Mỹ cho cả gia đình

Để đủ điều kiện là nhà đầu tư định cư EB5, một công dân nước ngoài phải đầu tư, không vay, số tiền vốn tối thiểu đủ điều kiện sau đây trong một doanh nghiệp thương mại đủ điều kiện số tiền 900,000 USD ở một khu vực nông thôn hoặc vùng có tỷ lệ thất nghiệp cao, được gọi là khu vực việc làm trọng điểm (TEA) hoặc là 1,800,000 USD vào khu vực không phải TEA.

Chương trình này không yêu cầu nhà đầu tư phải tự mình thành lập hay điều hành doanh nghiệp mà còn được hoàn vốn sau 5 năm. Nhận được thẻ xanh, trở thành Thường trú nhân hợp pháp vĩnh viễn của Mỹ, được hưởng các quyền lợi như một công dân Mỹ, được mua nhà ở Mỹ với những chính sách ưu đãi về thuế, ưu đãi lãi suất nếu vay ngân hàng. Với thẻ xanh nhận được từ Chương trình Đầu tư EB5, cuộc sống ổn định với ngôi nhà ấm áp ở Mỹ không còn là giấc mơ.

(bảo lãnh đi mỹ diện anh chị em F4)

Xoay quanh vấn đề mua nhà ở mỹ có được cấp thẻ xanh
Xoay quanh vấn đề mua nhà ở mỹ có được cấp thẻ xanh

3.Mua nhà – Định cư – Tư cách hường trú nhân hợp pháp:

Nếu việc mua nhà ở Mỹ không giúp bạn được định cư ở Mỹ thì chúng tôi có thể giới thiệu một chương trình khác mà vừa có thể sở hữu bất động sản, vừa có được tư cách thừng trú nhân. Đó chính là chương trình mua nhà định cư Châu Âu. Các quốc gia Châu Âu như Thổ Nhĩ Kỳ, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Malta, Hy Lạp, Đảo Sip (Cyprus) đều có các chương trình nhận thường trú nhân nếu bạn đầu tư mua bất động sản tại đó.

Dù bạn muốn mua một bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven biển hay một căn hộ hiện đại giữa đô thị sầm uất,… đều có thể đáp ứng yêu cầu của bạn với một chi phí hợp lý, thủ tục đơn giản và không có yêu cầu cao về trình độ học vấn hay bắt buộc phải chứng minh tài chính.

Bất động sản là của bạn, tư cách thường trú nhân hợp pháp cũng nằm trong tay bạn!

Có thể bạn quan tâm:

Định cư các nước
Định cư các nước
  • Định Cư Uy Tín VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu âu, định cư Úc
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *