3 Hình Thức Lừa Đảo Định Cư Canada Tinh Vi Nhất Năm 2024

Lừa đảo định cư Canada đang ngày càng trở nên phố biến và nguy hiểm hơn. Mong muốn định cư tại Canada của nhiều gia đình đã tạo cơ hội cho các đối tượng, các công ty tư vấn định cư thực hiện thành công việc lừa đảo định cư Canada, khiến cho nhiều gia đình rơi vào tình trạng nợ nần, khó khăn. Công ty VICTORY với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư mong muốn chia sẻ một vài kinh nghiệm để giúp khách hàng có thể phòng tránh việc trở thành nạn nhân lừa đảo định cư Canada.

Tại sao việc lừa đảo định cư Canada lại xảy ra?

Đánh vào ước mơ định cư tại Canada của rất nhiều gia đình thì nhiều công ty tư vấn lừa đảo định cư Canada cũng nở rộ theo và đưa ra những chương trình tư vấn với lời quảng cáo hấp dẫn như thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính hay thời gian thực hiện ngắn, vv…

Việc lừa đảo định cư Canada không phải là mới xảy ra ở nhiều quốc gia. Vào tháng 8 năm 2020, một cuộc điều tra của Montreal Gazette đã tìm ra bằng chứng về một đường dây lừa đảo định cư Canada tinh vi. Đường dây này trục lợi mong muốn làm việc và định cư Canada của những người có trình độ cao, lao động có tay nghề từ khu vực Trung Đông. Những người là nạn nhân của đường dây lừa đảo định cư Canada này thuật lại rằng các công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng đang cần tuyển người làm việc ở Montreal, Canada. Quy trình thực hiện hồ sơ của đường dây lửa đảo định cư Canada này tương tự như các chương trình bình thường khác, những người tham gia cũng được giới thiệu với các dịch vụ tư vấn định cư, hoàn thiện việc bổ sung hồ sơ và yêu cầu tiến hành chuyển tiền.

Mới đây, vào tháng 04/2021 một công ty chuyên về tư vấn định cư có văn phòng tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và 4 nơi khác trên toàn cầu đã bị phơi bày việc lừa đảo định cư Canada. Từ năm 2019, chương trình mà công ty này dùng để lừa đảo định cư Canada là chương trình lao động tay nghề AIPP ở bốn tỉnh bang Nova Scotia, New Brunswick, Newfoundland & Labrador và Đảo Hoàng tử (PEI). Lời quảng cáo của công ty lừa đảo định cư Canada này rất hấp dẫn nên đã thu hút hàng chục người mong muốn được đi làm và định cư tại Canada cho không chỉ đương đơn cả gia đình với số tiền lừa đảo lên đến hàng chục tỉ đồng.

Lừa đảo định cư Canada
Lừa đảo định cư Canada

Bảo vệ bản thân khỏi việc lừa đảo định cư Canada:

Canada hiện nay đang mở ra rất nhiều cơ hội cho người nhập cư đến sinh sống, làm việc và học tập với rất nhiều chương trình ở các tỉnh bang khác nhau. Nhiều lựa chọn định cư đồng nghĩa với việc tạo ra nhiều cơ hội lừa đảo định cư Canada của những công ty, cá nhân bất chính. Vậy nếu có ý định định cư tại Canada, bạn cần chú ý một vài lưu ý sau:

 • Tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn cho mình chương trình phù hợp, nắm bắt và theo dõi sát sao hồ sơ của mình ngay từ đầu của quá trình nộp đơn cho đến khi nhập cư thành công vào Canada để tránh việc trở thành nạn nhân của việc lừa đảo định cư Canada. Bạn có thể tham khảo những chương trình định cư Canada theo nguồn tin chính thức đăng tải tại website chính phủ https://canada.ca
 • Xác thực thông tin về luật sư và người đại diện hợp pháp cho hồ sơ của mình. Luật sư có được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực di trú không, hay thông tin của người đại diện hợp pháp có minh bạch rõ ràng không?
 • Nếu sử dụng dịch vụ tư vấn thì cần cân nhắc lựa chọn một công ty tư vấn chuyên nghiệp, kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực di trú, trung thực, rõ ràng trong tư vấn và minh bạch trong việc xử lý hồ sơ để hạn chế thấp nhất khả năng bị lừa đảo định cư Canada. VICTORY hướng dẫn bạn làm sao để tìm được công ty tư vấn định cư uy tín (link bài viết tư vấn định cư uy tín)
Bảo vệ bản thân khỏi việc lừa đảo định cư Canada của những dịch vụ không uy tín
Bảo vệ bản thân khỏi việc lừa đảo định cư Canada của những dịch vụ không uy tín

Giải pháp để tránh việc lừa đảo định cư Canada là gì?

VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS tự hào là đơn vị có bề dầy kinh nghiệm lâu năm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, di trí & định cư nước ngoài tại thị trường Việt Nam

Cùng với đội ngũ luật sư quốc tế với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ định cư nước ngoài, VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS tự hào đồng hành cùng hàng trăm gia đình người Việt và doanh nhân Việt Nam thực hiện hóa giấc mơ định cư nước ngoài với tỷ lệ thành công tuyệt đối.VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS đã và đang đưa hàng trăm các khách hàng thành công định cư đến các nước: Canada, Mỹ, Úc & Châu Âu.

Hãy cùng VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS xem những kết quả chấp thuận định cư của các khách hàng thành công định cư của VICTORY, để tránh cho bạn bị lừa đảo định cư Canada bởi những công ty không uy tín

Giải pháp và lựa chọn công ty tư vấn định cư uy tín để tránh việc lừa đảo định cư Canada
Giải pháp và lựa chọn công ty tư vấn định cư uy tín để tránh việc lừa đảo định cư Canada

📙Có thể bạn quan tâm :

Định cư các nước
Định cư các nước
 • ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada diện đầu tư mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
 • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *