Canada Heritage – Lễ Hội Di Sản Văn Hóa Đặc Biệt Tại Canada

Canada Heritage. Ngày lễ Canada xuyên suốt các tháng trong năm, và người Canada sử dụng những ngày cuối tuần dài để thực hiện các chuyến đi ra ngoài thành phố và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Các hoạt động bao gồm các chuyến cắm trại, các chuyến đi bộ đường dài hoặc các cuộc tĩnh tâm yên tĩnh. Nhiều gia đình và khách du lịch có kế hoạch đến thăm các viện bảo tàng như Fort Calgary, nơi kỷ niệm Lễ hội Canada Heritage của Alberta với các chuyến tham quan diễn giải, xem phim, đồ thủ công, vẽ mặt, truy tìm kho báu và thuyết trình về phả hệ.

Lịch sử ngày lễ hội Canada Heritage

Lịch sử ngày lễ hội Canada Heritage
Lịch sử ngày lễ hội Canada Heritage

Năm 1974, Chính phủ Alberta tuyên bố ngày thứ Hai đầu tiên của tháng 8 là ngày lễ hàng năm để công nhận và tôn vinh di sản văn hóa đa dạng của người dân Alberta. Năm đó và một lần nữa vào năm 1975, một buổi hòa nhạc đa văn hóa đã được tổ chức tại Công viên Fort Edmonton để kỷ niệm Heritage Day. Vào năm 1976, 11 cộng đồng dân tộc-văn hóa đã tập hợp lại với nhau tại Công viên Hawrelak của Edmonton để trưng bày các món ăn, giải trí, tài liệu diễn giải và đồ thủ công truyền thống của nền văn hóa của họ. Dịp này đánh dấu những ngày đầu của Edmonton Heritage Festival, lễ hội đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá di sản của Alberta.

Không được nhầm lẫn Ngày Di sản của Alberta với Ngày Gia đình, rơi vào ngày thứ Hai thứ ba của tháng Hai ở các vùng của Canada như Alberta, Ontario và Saskatchewan. Quỹ Di sản Canada cũng gọi Ngày Gia đình là Ngày Di sản, được thành lập vào năm 1973. Tổ chức này từ lâu đã ủng hộ việc lấy ngày thứ Hai thứ ba của tháng Hai làm ngày lễ quốc gia.

Một sự kiện lớn diễn ra vào thời điểm này trong năm là lễ hội Canada Heritage, lễ hội tôn vinh di sản đa văn hóa của Canada. Nó còn được gọi là Lễ hội Di sản Edmonton. Trước đây, nó có khoảng 60 gian hàng đại diện cho hơn 75 nền văn hóa. Kể từ khi bắt đầu, lượng người tham dự lễ hội đã tăng đều đặn với kỷ lục lên tới 420.000 người vào năm 2006.

Giới thiệu về ngày Lễ hội Canada Heritage

Lễ hội Canada Heritage
Lễ hội Canada Heritage

Canada Heritage là lễ hội ở Canada được tổ chức vào tháng 8 và kéo dài trong 3 ngày với quy mô rất hoành tráng. Đây là một trong những lễ hội truyền thống lớn nhất ở Canada, bên cạnh đó nó còn mang đậm ý nghĩa quốc tế. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khi tham gia lễ hội này. Đây là dịp mà hơn 80 nền văn hóa đa dạng tụ hội tại công viên Willian Hawrelak.

Tham gia lễ hội, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về nét đặc sắc trong ẩm thực, văn hóa, nghệ thuật từ cộng đồng dân tộc Canada và những dân tộc khác định cư tại đây sẽ khiến bạn thích thú và hiểu rõ hơn về những nét đặc trưng của cộng đồng dân tộc của họ.

Những điệu múa được thực hiện bởi chính người dân nước đó đã sống lâu năm ở Canada. Thông qua những điệu múa, du khách thập phương sẽ hiểu hơn về nét đặc sắc của cộng đồng dân tộc Canada.

Điều đặc biệt là những người Canada gốc Á, Âu, Phi và Việt Nam cũng không ngoại lệ, những cô gái Việt Nam xinh đẹp sẽ tự hào mang tà áo dài truyền thống đến với lễ hội để giới thiệu với các du khách trên khắp thế giới.

VICTORY sẽ liên tục cập nhật những chính sách mới nhất về các Chương trình định cư Canadacùng những thông tin bổ ích khác đến Quý khách hàng và Quý nhà đầu tư.

📙Có thể bạn quan tâm :

Định cư các nước
Định cư các nước
  • CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *