Cập Nhật Điều Kiện Để Bảo Lãnh Sang Canada Làm Việc 2024

Bảo lãnh sang Canada làm việc, hay còn được gọi là hình thức bảo lãnh người thân sang Canada để làm việc, được coi là một trong những phương thức xuất khẩu lao động uy tín và đáng tin cậy nhất. Với quy trình rõ ràng và đáng tin cậy, đây là lựa chọn an toàn và đáng cân nhắc. Tuy nhiên, có nhiều yêu cầu cần đáp ứng để có thể được bảo lãnh sang Canada. Hãy cùng chúng tôi khám phá và giải đáp những thắc mắc xoay quanh hình thức bảo lãnh sang Canada để làm việc trong bài viết dưới đây.

Như thế nào được hiểu là di cư theo diện bảo lãnh việc làm Canada

Quy trình bảo lãnh sang Canada làm việc đòi hỏi sự giới thiệu của người thân hoặc người quen tại Canada. Người bảo lãnh phải có quốc tịch hoặc visa định cư Canada, công việc ổn định và chỗ ở đầy đủ. Chỉ khi đáp ứng các điều kiện này, họ mới có thể bảo lãnh bạn sang làm việc tại Canada.

Lợi ích của việc được bảo lãnh bởi người thân hoặc người quen tại Canada là bạn sẽ có sự đảm bảo về công việc và cuộc sống. Sự có mặt của người thân đã có kinh nghiệm sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập vào công việc mới và thiết lập cuộc sống ổn định tại đất nước này. Họ sẽ trở thành người đồng hành và hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc, giúp bạn tạo ra môi trường thuận lợi và nhanh chóng đạt được sự ổn định.a

Bảo lãnh sang Canada làm việc
Những tiêu chí quan trọng để bảo lãnh sang canada làm việc

Bảo lãnh sang Canada để làm việc có phức tạp hay không?

Canada hiện nay đã áp dụng nhiều chương trình thu hút lao động nước ngoài sang làm việc, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc bảo lãnh sang Canada làm việc so với các quốc gia khác như Úc hay Mỹ. Quy trình bảo lãnh được đơn giản hóa, chỉ yêu cầu đáp ứng các điều kiện mà chính phủ Canada quy định.

Đối với người bảo lãnh, đặc biệt là ông bà, cha mẹ hoặc con dưới 18 tuổi, việc làm Visa sang Canada để làm việc trở nên dễ dàng hơn. Người được bảo lãnh sẽ có cơ hội làm việc trong thời gian được bảo lãnh và tận hưởng một loạt công việc phong phú và đa dạng tương tự như nhiều chương trình xuất khẩu lao động khác.

Vậy để được bảo lãnh sang Canada làm việc, cần đáp ứng những điều kiện gì?

Để nhận được sự bảo lãnh sang Canada làm việc thì người nhận sự bảo lãnh cũng như người đứng ra bảo lãnh phải đáp ứng các quy định sau đây.

Đối với người bảo lãnh:

 • Đủ 18 tuổi trở lên.
 • Là công dân hoặc người có thường trú tại Canada.
 • Đang sống và làm việc ở Canada.
 • Có khả năng chứng minh mối quan hệ với người được bảo lãnh và khả năng tài chính để đảm bảo sự hỗ trợ cho người được bảo lãnh tại Canada.

Đối với người được bảo lãnh:

 • Trên 18 tuổi và có mối quan hệ thân thiết, gần gũi với người bảo lãnh.
 • Người bảo lãnh phải có sức khỏe tốt và không mắc các bệnh có khả năng lây nhiễm.
 • Có khả năng lao động và kinh nghiệm làm việc.

Tổng hợp lại, quá trình bảo lãnh sang Canada để làm việc có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Xác nhận xem người đứng ra bảo lãnh đang sống ở Canada có đủ điều kiện để bảo lãnh hay không.
 • Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu và điều kiện cần thiết từ phía người bảo lãnh và người được bảo lãnh.
 • Tuân thủ quy trình thực hiện bảo lãnh người thân qua Canada để tăng cơ hội thành công.
 • Tuy nhiên, để đảm bảo thành công trong quá trình bảo lãnh sang Canada làm việc, nếu bạn gặp khó khăn hay có thắc mắc, hãy liên hệ với chuyên viên luật di trú Canada của VICTORY để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Để bảo lãnh sang Canada làm việc, quy trình yêu cầu xác định người thân của bạn có đủ điều kiện để nhận bảo lãnh.

Bảo lãnh sang Canada làm việc
Các hình thức bảo lãnh người thân sang Canada

Người thân cần thuộc vào một trong những danh mục sau:

 • Cha mẹ hoặc ông bà của bạn đang sinh sống ở Canada.
 • Vợ hoặc chồng của bạn hoặc đã có mối quan hệ mật thiết với bạn trong ít nhất một năm trước.
 • Con cái của bạn (dưới 18 tuổi và chưa kết hôn).
 • Anh, chị, em hoặc cháu mồ côi của bạn dưới 18 tuổi và chưa kết hôn.
 • Người được bảo lãnh cần đảm bảo tuân thủ pháp luật, đặc biệt là luật pháp của Canada. Nếu đã từng vi phạm luật pháp khi đã sang Canada, việc bảo lãnh có thể trở nên khó khăn.

Hoàn tất điều kiện thủ tục để bảo lãnh sang Canada

Sau khi xác định người bảo lãnh và người được bảo lãnh đều đáp ứng các điều kiện, bạn cần hoàn tất các thủ tục bảo lãnh theo yêu cầu của chính phủ Canada. Bạn sẽ phải ký một thỏa thuận cam kết hỗ trợ tài chính cho người được bảo lãnh, bao gồm cung cấp chỗ ăn, chỗ ở cho họ.

Người được nhận bảo lãnh cũng phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu được đặt ra. Họ cũng nên cố gắng độc lập để giảm thiểu gánh nặng cho người bảo lãnh.

Ngoài ra, bạn cần chứng minh tài chính để đảm bảo khả năng hỗ trợ cho người được bảo lãnh. Điều này bao gồm:

Mức thu nhập trong 12 tháng gần nhất phải đáp ứng các tiêu chuẩn của bộ di trú Canada. Mức thu nhập này sẽ được cập nhật hàng năm.
Mức thu nhập tối thiểu tính theo số thành viên trong gia đình và số người đã được bảo lãnh.
Bạn cần điền đầy đủ thông tin về thu nhập vào mẫu đơn đánh giá tài chính được yêu cầu trong quá trình bảo lãnh. Điều này bao gồm tiền lương, lợi nhuận từ đầu tư, kinh doanh hợp pháp, cho thuê nhà, hưu trí và các nguồn thu khác.

Đơn vị uy tín thực hiện việc bảo lãnh sang Canada làm việc

Bảo lãnh sang Canada làm việc không còn xa lạ với nhiều người nữa, đặc biệt với những ưu đãi và sự bảo vệ mà diện lao động này mang lại. Tuy nhiên, cơ hội này không phổ biến như lao động phổ thông hoặc các diện khác. Nếu bạn quan tâm đến cách thực hiện bảo lãnh sang Canada làm việc, có thể tìm đến các đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Các đơn vị này đã giúp nhiều người lao động tìm được công việc lý tưởng khi được bảo lãnh di dân, đồng thời hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục liên quan. Dịch vụ của họ bao gồm:

 • Hỗ trợ xin visa Canada.
 • Hướng dẫn và đăng ký tạm trú tạm vắng.
 • Tạo sự ổn định cho công việc được bảo lãnh tại Canada.
 • Cung cấp tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan 24/7.
 • Được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các đơn vị này, bạn có thể tiếp cận một quy trình bảo lãnh sang Canada làm việc một cách dễ dàng và hiệu quả.

📙 Có thể bạn quan tâm :

Định cư các nước
Victory Investment Consultants
 • CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA UY TÍN VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada diện đầu tư mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
 • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *