Định Cư Vancouver|Tổng Hợp 4 Chính Sách Điều Kiện Thủ Tục

Định cư Vancouver. British Columbia (BC) cũng là nơi có thành phố lớn thứ ba của Canada là Vancouver, và điều này làm cho BC trở thành một nơi hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên và thích thành phố đến định cư. Nó cũng có một trong những hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thế giới và giáo dục trong tỉnh có chất lượng cao nhất. Có thể dễ dàng hiểu tại sao BC là một trong những tỉnh bang nổi tiếng nhất của Canada, và phải đi một chặng đường dài trong việc giải thích lý do tại sao có một số lượng lớn người nước ngoài muốn định cư Vancouver.

Vancouver là một thành phố lớn ở miền tây Canada , nằm ở vùng Lower Mainland vùng BC. Là thành phố đông dân nhất trong tỉnh bang. Vancouver, British Columbia, Canada là một nơi tuyệt vời để di cư đến. Vancouver là thủ phủ và thành phố lớn nhất của British Columbia.

Chuyển đến BC có thể được thực hiện thông qua một số chương trình khác nhau, nhưng một trong những chương trình nhanh nhất và phổ biến nhất trong CIC là Chương trình Đề cử Tỉnh bang British Columbia. Chương trình cung cấp các sinh viên tốt nghiệp và công nhân lành nghề tiềm năng có kinh nghiệm trong lĩnh vực đang được tỉnh nhắm tới để phát triển. Những người nhập cư tiềm năng này có thể nhận được Giấy đề cử của Tỉnh bang British Columbia sẽ mời họ nộp đơn xin thường trú nhân Canada và họ sẽ thấy thời gian xử lý ngắn hơn nhiều so với nhiều chính sách nhập cư khác

Các luật sư di trú của chúng tôi có kiến ​​thức để cho bạn biết liệu bạn có đủ tiêu chuẩn để nhập cư vào Vancouver hay không. Nhận đánh giá thật dễ dàng: chỉ cần liên hệ với chúng tôi tại đây và đặt một cuộc hẹn thuận tiện cho bạn

Bạn đang xem: định cư Vancouver, đầu tư định cư Vancouver, chính sách định cư Vancouver, định cư Canada Vancouver, chương trình định cư Vancouver, định cư Vancouver cho cả gia đình

Chương trình định cư Vancouver Chính sách định cư Vancouver

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu đối với bất kỳ lựa chọn nhập cư nào trong 3 lựa chọn sau, thì bạn có thể có cơ hội định cư Vancouver.

Định cư Vancouver Express Entry BC – Chương trình Đề cử Tỉnh bang British Columbia (BC PNP)

Chương trình đề cử tỉnh bang British Columbia (BC PNP) là một tập hợp các luồng nhập cư cho phép BC đề cử người lao động nước ngoài đầu tư định cư Vancouver vĩnh viễn. BC PNP có hai loại: dành cho người lao động có kỹ năng của tỉnh, và dành cho các doanh nhân có kinh nghiệm và tài chính để xây dựng doanh nghiệp.

Đối với các luồng PNP nhắm mục tiêu đến người lao động, người nộp đơn phải có lời mời làm việc từ nhà tuyển dụng BC, hoặc đã hoàn thành chương trình sau đại học tại một trường đại học BC. Nếu bạn có thể nhận được lời mời làm việc từ nhà tuyển dụng BC và chứng minh rằng bạn đáp ứng các tiêu chí khác của chương trình, BC sẽ hỗ trợ bạn xin giấy phép lao động để bạn có thể làm việc tại tỉnh trong khi đơn xin định cư Vancouver của bạn được xử lý.

Đối với dòng kinh doanh của BC, người nộp đơn phải có vài năm kinh nghiệm sở hữu và quản lý công việc kinh doanh của chính họ. Ngoài ra, người nộp đơn phải chuẩn bị đầu tư tối thiểu CAD $ 100.000 để thành lập doanh nghiệp BC.

Các Chương trình BC PNP cho phép các tỉnh cho các cá nhân đề cử cho giải quyết nhanh thường trú Canada nếu họ quan tâm đến định cư Canada Vancouver và có những kỹ năng và kinh nghiệm yêu cầu trong nền kinh tế địa phương.

Cách tiếp cận khác là bắt đầu bằng cách tạo hồ sơ Express Entry. Khi bạn đã đăng ký Express Entry, bạn có thể sử dụng hệ thống để chỉ ra mối quan tâm đến nhập cư BC. BC PNP sau đó có thể mời những người nhập cư tiềm năng đăng ký tham gia chương trình thông qua Express Entry và các cá nhân được đề cử sẽ ngay lập tức được cộng 600 điểm vào điểm Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (CRS) của họ. Điều này về cơ bản sẽ đảm bảo cho cá nhân đó một lời mời nộp đơn (ITA) trong đợt rút thăm Canada Express Entry tiếp theo.

Định cư Vancouver
Định cư Vancouver

Chương trình đề cử cấp tỉnh British Columbia (Định cư Canada Vancouver)

Chính sách định cư Canada 2023 British Columbia

Chương trình Đề cử của British Columbia là một trong những cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để một người nhập cư tiềm năng quan tâm đến định cư Vancouver, BC có thể nhận được thường trú nhân Canada. Để đăng ký Chương trình Đề cử của Tỉnh bang BC phải thuộc một trong hai đối tượng được phép trong chương trình.

Hạng mục Chương trình Đề cử Tỉnh BC

 • Express Entry British Columbia
 • Người lao động có tay nghề nhập cư
 • Doanh nhân nhập cư

Tính đủ điều kiện cho những người muốn định cư Vancouver, British Columbia thông qua Chương trình Đề cử Tỉnh bang BC được xác định thông qua một trong những phần này. Cả tùy chọn Nhập cư có tay nghề và tùy chọn Nhập cư Kinh doanh đều được chia thành các tiểu loại khác nhau để quyết định xem người nộp đơn có đủ điều kiện để nhận Chứng chỉ Đề cử Tỉnh bang BC hay không. Những người nhập cư có tay nghề cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hoặc đã tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng ở British Columbia, có thể đăng ký tham gia chương trình thông qua BC PNP Online. Những người khác đã nhận được lời mời làm việc toàn thời gian tại BC sẽ cần đăng ký theo Hệ thống Đăng ký Nhập cư Kỹ năng của PNP BC (SIRS).

BC PNP Nhập cư có tay nghề

BC PNP đề cử tới 1.350 công nhân lành nghề hàng năm.

Các danh mục phụ được tìm thấy trong phần Nhập cư có tay nghề của Chương trình Đề cử BC bao gồm những điều sau:

 • Hạng mục Công nhân lành nghề – những công nhân đã nhận được lời mời làm việc hợp pháp cho công việc có tay nghề cao. Một vài năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan là điều cần thiết khi ứng tuyển.
 • Danh mục Chuyên gia Chăm sóc Sức khỏe – những ứng viên sử dụng phần này để đăng ký BC PNP phải có lời mời làm việc đủ điều kiện và kinh nghiệm vài năm trong lĩnh vực y tế với tư cách là y tá, bác sĩ và y tá hoặc các nghề y liên quan
 • Hạng mục bằng cấp sau Đại học Quốc tế, BC – phần này dành cho người nước ngoài đã tốt nghiệp thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại một cơ sở giáo dục trong tỉnh British Columbia
 • Sau Đại học Quốc tế, Hạng mục bằng cấp của Canada – phần này dành cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp từ một cơ sở giáo dục và đủ điều kiện của Canada trong hai năm qua
 • Trình độ đầu vào và Hạng mục công nhân bán kỹ năng – những người muốn đăng ký vào một số ngành nghề bán kỹ năng hoặc đầu vào trong du lịch / khách sạn, chế biến thực phẩm và vận tải đường dài nên đăng ký theo danh mục phụ này

Trừ khi được ghi chú ở nơi khác, các chính sách định cư Vancouver sau áp dụng cho tất cả các dòng Nhập cư có tay nghề của BC.

 • Ứng viên phải chấp nhận lời mời làm việc toàn thời gian đủ điều kiện (ứng viên BC International Post-Graduate được miễn yêu cầu này)
 • Ứng viên phải đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn tối thiểu cho nghề nghiệp của họ
 • Ứng viên phải chứng minh rằng họ đáp ứng yêu cầu thu nhập tối thiểu
 • Nếu nghề nghiệp được phân loại là NOC Cấp độ kỹ năng B, C hoặc D, người nhập cư tương lai phải nộp kết quả kiểm tra ngôn ngữ hợp lệ cho thấy trình độ thông thạo tiếng Pháp hoặc tiếng Anh của CLB Cấp độ 4
 • Việc làm của ứng viên không được ảnh hưởng xấu đến bất kỳ cơ hội việc làm hoặc đào tạo nào cho công dân hoặc thường trú nhân Canada, hoặc có tác động tiêu cực đến bất kỳ tranh chấp lao động nào.
Đầu tư định cư Vancouver
Đầu tư định cư Vancouver

Các luồng Nhập cư có tay nghề BC khác nhau – Dòng nhập cư có tay nghề của British Columbia

PNP BC Hạng mục Công nhân lành nghề

Danh mục phụ PNP của British Columbia này dành cho những cá nhân có bằng đại học hoặc bất kỳ đào tạo sau trung học nào và một số năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực việc làm có tay nghề cao. Người nộp đơn phải đáp ứng các yêu cầu sau để đủ điều kiện cho tùy chọn BC PNP này:

 • Người nộp đơn phải có việc làm trong một nghề có kỹ năng dưới NOC cấp O, A hoặc B.
 • Nếu người nộp đơn đang làm việc trong một ngành nghề cần được đào tạo hoặc cấp chứng chỉ, thì họ phải chứng minh rằng họ đã đạt đến cấp độ chứng chỉ này.
 • Chứng minh rằng cá nhân có thể chi trả cho chi phí sinh hoạt và nhà ở tại BC là điều cần thiết.
 • Người sử dụng lao động cung cấp công việc cho các ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau.

PNP BC Healthcare Professionals

Danh mục phụ của Chương trình Đề cử BC này dành cho những cá nhân làm việc ở bất kỳ vị trí nào sau đây trong lĩnh vực y tế:

 • Bác sĩ
 • Y tá đã đăng ký
 • Chuyên gia
 • Y tá tâm thần đã đăng ký
 • Y tá hành nghề
 • Bác sĩ siêu âm y tế chẩn đoán
 • Dược sĩ lâm sàng
 • Kỹ thuật viên Phòng thí nghiệm Y tế
 • Kỹ thuật viên bức xạ y tế
 • Chuyên gia trị liệu nghề nghiệp
 • Nhà vật lý trị liệu

Mỗi công việc này đi kèm với các yêu cầu rõ ràng áp dụng cho từng công việc riêng biệt

Sinh viên tốt nghiệp quốc tế PNP BC – Các trường đại học Canada

Tùy chọn này dành cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp từ một cơ sở giáo dục sau trung học ở Canada trong hai năm qua trước khi nộp đơn cho BC PNP. Kinh nghiệm làm việc không phải là điều cần thiết tuyệt đối, nhưng cần phải có bằng chứng về lời mời làm việc từ nhà tuyển dụng.

Tính đủ điều kiện của ứng viên:

 • Ứng viên phải có bằng sau đại học hoặc sau đại học của một trường đại học hoặc cao đẳng ở Canada. Các văn bằng 12 tháng toàn thời gian cũng sẽ được xem xét nếu chúng đạt được tại một cơ sở giáo dục sau trung học của Canada.
 • Bằng tốt nghiệp sẽ không được tính nếu hơn một phần tư được thực tập dưới dạng thực tập
 • Đơn đăng ký Chương trình Đề cử cấp tỉnh BC phải trong vòng hai năm kể từ khi hoàn thành chương trình giáo dục này
 • Các cá nhân phải xuất trình bằng chứng rằng họ có thể hỗ trợ bản thân và bất kỳ người phụ thuộc nào bằng cách cung cấp các kỳ vọng về thu nhập / việc làm, khu vực cư trú và thông tin của những người phụ thuộc
 • Tất cả các lời mời làm việc phải ở cấp độ NOC 0, A hoặc B và nếu lời mời làm việc là cấp độ NOC C hoặc D, thì phải cung cấp bằng chứng cho thấy ứng viên sẽ làm việc theo cách của họ để đạt được vị trí 0, A hoặc B.
 • Người nộp đơn phải chứng minh rằng họ đáp ứng tất cả các cấp chứng chỉ và đào tạo cần thiết cho lĩnh vực làm việc cụ thể của họ
 • Thư tuyển dụng phải được cung cấp có chữ ký của cả người sử dụng lao động và người nộp đơn; nó cũng phải cung cấp các chi tiết như mức lương, giờ làm việc, các lợi ích bổ sung, đảm bảo vị trí toàn thời gian, lâu dài và bất kỳ thỏa thuận thương lượng tập thể tương đối nào
 • Người sử dụng lao động không thể trả bất kỳ khoản thanh toán nào cho phí nhập cư hoặc tuyển dụng
 • Mức lương phải cạnh tranh và bằng với tỷ giá thị trường tiêu chuẩn BC
 • Các ứng viên ban đầu được thuê trên Ý kiến ​​Thị trường Lao động sẽ nhận được nhiều hơn tiêu chuẩn LMO
Chính sách định cư Vancouver
Chính sách định cư Vancouver

PNP BC International Post-Graduate (Định cư Canada Vancouver)

Tiểu loại BCPNP này là một lựa chọn cho những cá nhân đã học tại một cơ sở giáo dục của British Columbia và tốt nghiệp bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ về ứng dụng, sức khỏe hoặc khoa học tự nhiên. Một lời mời làm việc nếu không phải là điều cần thiết cho chương trình này.

Tất cả các cá nhân muốn đăng ký trong tiểu loại Chương trình BC PNP này phải đáp ứng các yêu cầu sau để đủ điều kiện.

Ứng viên phải tốt nghiệp được chứng nhận về một trong những lĩnh vực nghiên cứu sau:

 • Nông nghiệp
 • Khoa học sinh học và y sinh học
 • Khoa học máy tính và thông tin và các dịch vụ hỗ trợ
 • Kỹ thuật và Công nghệ kỹ thuật
 • Chuyên gia Y tế và khoa học sức khỏe ứng dụng khác
 • Bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và tài nguyên
 • Khoa học vật lý

Người nộp đơn phải cung cấp bằng chứng rằng họ muốn định cư lâu dài tại BC bằng cách cung cấp:

 • Thời gian của tất cả nơi cư trú hiện tại hoặc trước đây
 • Kết nối với BC thông qua gia đình, học tập và công việc
 • Bất kỳ kế hoạch nhà ở nào đã được thực hiện

PNP BC Entry-Level hoặc Semi-Skilled Worker Category

Những cá nhân muốn đăng ký thông qua danh mục phụ này phải:

 • Sống ở BC
 • Làm việc trong một công việc thích hợp cụ thể trong ngành du lịch / khách sạn, vận tải đường dài hoặc ngành chế biến thực phẩm
 • Làm việc ở trình độ NOC C hoặc D ở Vùng Phát triển Đông Bắc BC
 • Hiện đang làm việc với vai trò cố định và phải làm như vậy ít nhất chín tháng trước khi nộp đơn PNP
 • Công việc toàn thời gian phải được duy trì trong quá trình nộp đơn
 • Thư tuyển dụng phải được cung cấp có chữ ký của cả người sử dụng lao động và người nộp đơn và phải nêu chi tiết về giờ làm việc, mức lương, lợi ích bổ sung, bất kỳ thỏa thuận thương lượng tập thể liên quan và nhiệm vụ của công việc
 • Người sử dụng lao động không thể lấy bất kỳ khoản lương nào để tuyển dụng hoặc nhập cư
 • Mức lương phải dựa trên thị trường và cạnh tranh
 • Nếu ban đầu được thuê thông qua Ý kiến ​​Thị trường Lao động, ứng viên sẽ nhận được bằng hoặc hơn tiêu chuẩn LMO
 • Người nộp đơn phải xuất trình bằng chứng rằng họ có thể hỗ trợ bản thân hoặc bất kỳ người phụ thuộc nào bằng cách cung cấp các kỳ vọng về thu nhập, sắp xếp cuộc sống và thông tin chi tiết về bất kỳ người phụ thuộc nào
 • Phải cung cấp bằng chứng về ít nhất 12 năm đi học và chứng nhận liên quan
 • Trình độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh phải đạt ít nhất “Điểm chuẩn 4”

Chương trình Đề cử Tỉnh bang British Columbia mang đến cơ hội sống và làm việc tại BC với tư cách thường trú nhân cho những cá nhân muốn đầu tư vào nền kinh tế Canada. Có bốn danh mục phụ riêng biệt được tìm thấy trong phần Nhập cư Doanh nghiệp của BC PNP

 • Hạng mục Doanh nhân – phần này áp dụng cho các nhà quản lý hoặc chủ sở hữu doanh nghiệp muốn đầu tư tiền vào một doanh nghiệp tiềm năng ở British Columbia.
 • Hạng mục Doanh nhân Khu vực – hạng mục này dành cho các nhà quản lý hoặc chủ sở hữu doanh nghiệp có ý định đầu tư tiền vào một doanh nghiệp tiềm năng ở British Columbia nằm trong một khu vực khác ngoài Vancouver.
 • Hạng mục Dự án Chiến lược – hạng mục phụ này áp dụng cho các nhân viên trực thuộc một doanh nghiệp do nước ngoài kiểm soát đang được thành lập tại British Columbia. Tối đa năm người gắn bó với doanh nghiệp thông qua các vai trò quản lý, kỹ thuật hoặc chuyên môn có thể được đề cử cho hạng mục phụ.
 • Tùy chọn Kế thừa Doanh nghiệp Khu vực – danh mục phụ này dành cho những cá nhân có ý định mua và điều hành một doanh nghiệp đã được thành lập ở British Columbia. Tùy chọn này cũng có thể được áp dụng cho ba tùy chọn trên nếu doanh nghiệp được tìm thấy bên ngoài các khu vực Vancouver và Abbotsford.

Đầu tư định cư Vancouver – Nhập cư Kinh doanh British Columbia

Danh mục Nhập cư Doanh nhân BC PNP bao gồm bốn danh mục phụ.

PNP BC Chuyên mục Doanh nhân :

Để đủ điều kiện cho danh mục này của Chương trình PNP British Columbia thường được biết đến là ( chương trình đầu tư định cư british columbia canada ), ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau.

Yêu cầu của ứng viên:

 • Phải có bằng chứng về kinh nghiệm với tư cách là người quản lý hoặc chủ sở hữu doanh nghiệp
 • Phải cung cấp một đề xuất kinh doanh thực tế sẽ chứng minh lợi ích kinh tế cho British Columbia
 • Phải chứng tỏ rằng họ có đủ tài chính để đầu tư vào một doanh nghiệp. Đây là giá trị ròng 600.000 đô la, có thể bao gồm tài chính của vợ / chồng

Sau khi đơn đăng ký được chấp thuận:

 • Phải đầu tư tối thiểu 200.000 đô la để thiết lập, mua hoặc mở rộng doanh nghiệp ở BC
 • Ứng viên phải sở hữu ít nhất một phần ba vốn cổ phần hoặc cổ phần trong công việc kinh doanh BC dự định
 • Hợp đồng thỏa thuận thực hiện phải được ký kết (sau đó bạn sẽ có 20 tháng để thực hiện đề xuất kinh doanh)
 • Ít nhất một công việc toàn thời gian phải được thực hiện cho Công dân Canada hoặc thường trú nhân
 • Người nộp đơn phải là một phần của việc quản lý và điều hành doanh nghiệp hàng ngày
 • Người nộp đơn có thể đưa một thành viên không thể thiếu của nhân viên nước ngoài, những người cần thiết cho việc điều hành doanh nghiệp

Những người nhập cư tiềm năng được mời nộp đơn xin nhập cư kinh doanh đến BC phải nhờ một “nhà cung cấp đủ điều kiện”, chẳng hạn như một công ty kế toán điều lệ chuyên nghiệp, để xác minh giá trị tài sản ròng cá nhân của họ và xem xét việc tích lũy tiền.

PNP BC Hạng mục Dự án Chiến lược

Các công ty nước ngoài muốn thành lập chi nhánh tại BC có thể đưa năm nhân viên chủ chốt đi cùng. Yêu cầu của ứng viên:

 • Cung cấp bằng chứng để chứng minh hoạt động kinh doanh thành công và hợp pháp bên ngoài Canada
 • Chứng minh rằng năm nhân viên của họ là chìa khóa cho hoạt động kinh doanh

Nếu đơn đăng ký được chấp thuận, cá nhân đó phải đáp ứng các yêu cầu sau.

 • Ký Thỏa thuận Thực hiện với chính quyền tỉnh
 • Đầu tư tối thiểu 500.000 đô la để bắt đầu hoặc mở rộng kinh doanh
 • Tạo ba công việc mới cho công dân hoặc thường trú nhân Canada cho mọi nhân viên cần thiết
 • Tạo, mua hoặc mở rộng một công ty đã được thành lập / liên bang và đăng ký ngoại tỉnh ở British Columbia

Định cư Canada Vancouver
Định cư Canada Vancouver

Thời gian xử lý chương trình định cư Vancouver , British Columbia

Thời gian xử lý định cư Vancouver, BC cho những người tham gia BCPNP có thể khác nhau. Theo trang web nhập cư chính thức của BC, thời gian xử lý hiện tại cho các đơn xin Nhập cư có tay nghề cao gần đây là 2-3 tháng và đối với các đơn xin Nhập cư Doanh nhân gần đây là 3-4 tháng. Chúng tôi cố gắng hết sức để cập nhật những thời gian xử lý này, nhưng xin lưu ý rằng những thời gian này có thể thay đổi và có thể không phải lúc nào cũng hoàn toàn chính xác.

Chương trình định cư Vancouver
Chương trình định cư Vancouver

Chương trình định cư British Columbia dành cho sinh viên quốc tế đang theo học tại Canada

Chương trình dành cho sinh viên quốc tế đang theo học và tốt nghiệp tại Canada và những sinh viên này sẽ có cơ hội nộp đơn xin định cư tại Canada mà không cần Job Offer.

 • Chương trình định cư của bang British Columbia dành cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp đại học có những yêu cầu sau:
 • Bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ ( văn bằng master ): Sinh viên cần có bằng cấp Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ trong lĩnh vực tương ứng.
 • Thời gian học ít nhất 2 năm: Sinh viên phải hoàn thành ít nhất 2 năm học tại một trường đại học hoặc cao đẳng.
 • Nộp đơn trong thời hạn 2 năm sau khi tốt nghiệp: Sinh viên phải nộp đơn xin định cư trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp.
 • Làm việc trong các lĩnh vực Tự nhiên, Khoa học ứng dụng và Sức khoẻ: Sinh viên cần làm việc trong các ngành như Nông nghiệp, liên quan Sinh học và Y sinh học, Ngành Khoa học và máy tính, ngành nghề Kỹ thuật, ngành công nghệ cao, Y tế và khoa học lâm sàng, Lĩnh vực Toán thống kê, Bảo tồn và Nghiên cứu tài nguyên thiên nhiên, Vật lý học.
 • Ý định sinh sống và làm việc lâu dài tại British Columbia: Sinh viên cần có ý định sinh sống và làm việc lâu dài tại bang British Columbia.

Đối với sinh viên hoàn thành khóa học cao đẳng/đại học tại Canada, chương trình PNP của bang British Columbia cũng cung cấp cơ hội định cư. Sinh viên cần đáp ứng các điều kiện tham gia sau:

 • Tốt nghiệp tại các trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận ở Canada.
 • Có thư mời làm việc (full-time và vô thời hạn) từ nhà tuyển dụng tại British Columbia.
 • Đã hoàn thành chương trình cấp bằng, chứng chỉ từ một cơ sở sau trung học đủ điều kiện ở Canada tính từ 3 năm gần nhất
 • Cung cấp bằng chứng về thu nhập tối thiểu.
 • Đảm bảo đủ sức hỗ trợ bản thân và những người phụ thuộc (nếu có).
 • Đáp ứng yêu cầu về ngôn ngữ.

📙Có thể bạn quan tâm :

Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *