Hội Thảo An Cư Canada Và Mỹ EB5 Dành Cho Khách Hàng Của VICTORY Tại Việt Nam

Ngày 07/01/2023, VICTORY xin được trân trọng tổ chức buổi hội thảo nhằm chia sẻ kinh nghiệm và những thông tin dành cho quý khách hàng của VICTORY đang chuẩn bị tới định cư tại Canada và Mỹ EB5.

null

Tháng 01 tới đây, VICTORY trân trọng tổ chức buổi hội thảo tại Sheraton Saigon Hotel – 88 Đồng Khởi, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, dành cho các khách hàng đang có ý định đến Canada và Mỹ cùng với khách hàng thân thiết đã nhận được thư báo đậu và đang chuẩn bị tới Canada và Mỹ để định cư.

Với mong muốn tri ân tới khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng VICTORY trong suốt thời gian qua, VICTORY phối hợp cùng với đại diện văn phòng luật sư tổ chức hội thảo An Cư. Đây là cơ hội để các khách hàng gặp gỡ, trao đổi và nhận lời khuyên từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực di trú.

Tham gia buổi hội thảo, quý khách hàng sẽ có được một sự chuẩn bị chu đáo trước khi thay đổi môi trường sống mới, cũng như cung cấp đầy đủ các thông tin về thủ tục, giấy tờ cần khai báo khi nhập cảnh vào Canada hoặc Mỹ. Đồng thời, buổi hội thảo cũng sẽ cung cấp các thông tin về thủ tục đăng ký trường học cho con, những lời khuyên về chọn chỗ ở, cách lấy số an sinh xã hội, thẻ bảo hiểm y tế, cũng như cách kết nối với các cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng người Việt để cùng nhau định cư tại Canada – Mỹ, một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

Định cư các nước
Định cư các nước
  • Công ty Tư vấn Định cư uy tín Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com facebook: Victory – Định Cư Canada Mỹ Úc Châu Âu
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *