HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA

Hội thảo “Đầu tư Bất động sản – Sở hữu Quốc tịch Châu Âu” cập nhật thông tin di trú Bồ Đào Nha được đông đảo Nhà đầu tư tham dự.

HMK 9352 1 scaled

Chương trình Golden Visa được Chính phủ Bồ Đào Nha giới thiệu và áp dụng từ tháng 10/2012. Đây là chương trình đầu tư để cấp Thẻ thường trú tại Bồ Đào Nha dành riêng cho công dân ngoài khối Liên minh Châu Âu. Tham gia đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha, nhà đầu tư sẽ mua bất động sản giá tối thiểu 350,000 EUR tại quốc gia này và duy trì bất động sản trong 5 năm. Hồ sơ sẽ được xúc tiến an toàn, hợp pháp để nhà đầu tư nhanh chóng có Golden Visa, chính thức trở thành công dân Châu Âu.

HMK 9401 1 scaled

Cân nhắc lựa chọn quốc gia định cư, dự án đầu tư xứng đáng

HMK 9529 1 scaled

Với thông tin được cung cấp tại Hội thảo, nhà đầu tư có cơ hội so sánh điểm lợi và hạn chế giữa các chương trình, các quốc gia định cư hiện nay.
Theo đó, Bồ Đào Nha được đánh giá là một trong các quốc gia đáng sống nhất khi:
– Xếp thứ 12 trên thế giới về chất lượng dịch vụ y tế;
– Xếp thứ 5 trên thế giới về mức độ an toàn;
– Thủ đô Lisbon xếp thứ 5 trên toàn thế giới là nơi sinh sống thoải mái với chi phí thấp và xếp thứ 6 thế giới với khí hậu tuyệt vời;
– Là lựa chọn hàng đầu của du khách toàn cầu với lịch sử lâu đời, vẻ đẹp đương đại, các bãi biển ấn tượng, ẩm thực đặc sắc…
Khi sở hữu Golden Visa, nhà đầu tư được ra vào, sinh sống, làm việc, học tập và hưởng phúc lợi xã hội như công dân Bồ Đào Nha. Đặc biệt, được đi lại tự do trong 26 quốc gia của khối Schengen. Ngoài ra, Golden Visa còn là cơ sở để có Thẻ thường trú nhân vĩnh viễn và xa hơn, lấy quốc tịch Bồ Đào Nha. Khi lấy được quốc tịch Bồ Đào Nha, nhà đầu tư được quyền sinh sống và làm việc tại 28 nước EU.

Định cư các nước
Định cư các nước
  • Công ty Tư vấn Định cư uy tín Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com facebook: Victory – Định Cư Canada Mỹ Úc Châu Âu
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *