3 Cơ Hội Khi Bắt Đầu Cuộc Sống Ở Montreal Canada Dễ Dàng !

Cuộc sống ở Montreal Canada , Quebec, là một điểm đến rất phổ biến cho những người mới đến định cư Canada. Khí hậu của Montreal thay đổi rất nhiều giữa các mùa, thành phố có giá cả phải chăng, văn hóa đa dạng, là nơi có nhiều cơ hội việc làm. Nhiều chính trị gia, nhà văn, nhà làm phim và nhạc sĩ nổi tiếng của Canada đến từ Montreal, và điều này làm cho sự đánh giá cao và ấn tượng đối với mặt văn hóa nghệ thuật tại Montreal. Thành phố cũng nổi tiếng về thời trang và thiết kế, nhạc sống, phim ảnh, nghệ thuật thị giác và nhà hát. Khu trung tâm thành phố luôn nhộn nhịp người qua các quán cà phê và nhà hàng, cũng như dễ tiếp cận nhiều công viên và không gian xanh trong thành phố. Nếu bạn đang có ý định thiết lập cuộc sống ở montreal canada hãy cùng VICTORY điểm qua một số đặc điểm khí hậu, hệ thống giáo dục, cơ hội việc làm và chi phí sinh hoạt nơi đây nhé.

Đặc điểm thời tiết khí hậu về cuộc sống ở Montreal Canada:

Cuộc sống ở montreal canada với đặc trưng khí hậu ôn đới, có 4 mùa rõ rệt: xuân, hạ, thu, đông. Tháng 1 và 2 nhiệt độ thường xuống rất thấp khoảng dưới -20 độ C hoặc thấp hơn. Tuyết bắt đầu rơi từ đầu tháng 12 và kéo dài đến hết tháng 3 tùy theo từng năm. Mùa xuân khá ấm áp, trong khi mùa hè thì lại nóng ẩm, nhiệt độ trung bình dao động khoảng 20 độ C. Mùa thu có thể nói là mùa đẹp nhất trong năm khi cây cối bắt đầu thay lá, sắc cam đỏ phủ khắp vùng Mount Royal cũng như có khoảng công viên lớn nhỏ trên đảo.

Cuộc sống ở montreal Canada
Cuộc sống ở montreal Canada

Cuộc sống ở Montreal Canada và hệ thống giáo dục:

Nổi tiếng là một trong những quốc gia với hệ thống giáo dục chất lượng tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Montreal có tỷ lệ học sinh sau trung học tập trung cao nhất ở Bắc Mỹ.

Trong bán kính 8 km sẽ có bốn trường Đại Học Tiếng Anh, hai trường Đại Học Tiếng Pháp, mười hai Trường Cao Đẳng. Đại học nổi tiếng nhất ở Montreal là Đại học McGill. McGill liên tục xếp hạng trong ba trường đại học hàng đầu của Canada và 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Đây là một trong những trường lâu đời nhất của Canada và được biết đến trên toàn thế giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy tại McGill.

Hệ thống giáo dục của Montreal khác một chút so với các tỉnh và vùng lãnh thổ khác của Canada. Giữa trung học và đại học, có thêm một cấp cao đẳng được gọi là CEGEP, Collège d’enseignement général et Professionnel, nghĩa là Cao đẳng Giáo dục Phổ thông và Dạy nghề. Nó cung cấp các khóa học dự bị đại học và các chuyên ngành công việc thương mại kỹ thuật.

Cơ hội việc làm và kinh doanh khi bắt đầu cuộc sống ở Montreal Canada:

Montreal giữ vị trí quan trọng trong các ngành công nghiệp bao gồm hàng không vũ trụ, phần mềm, điện tử, dược phẩm, sản xuất và vận tải. Nơi đây cũng là một trong những trung tâm hàng không vũ trụ lớn nhất ở Bắc Mỹ; hơn 40.000 người đang làm việc trong ngành hàng không vũ trụ của Quebec. Ba ngành công nghiệp lớn nhất ở Montreal là dịch vụ kinh doanh, sản xuất và bán lẻ. Gần một nửa số người có việc làm ở Montreal báo cáo rằng nghề nghiệp của họ là trong ngành bán hàng và dịch vụ.

Luật ngôn ngữ của cuộc sống ở Montreal Canada yêu cầu nhân viên làm việc với công chúng phải có khả năng nói tiếng Pháp thành thạo, nhưng hầu hết các nhà tuyển dụng tìm cách thuê những người có thể nói cả tiếng Pháp và tiếng Anh để phục vụ công chúng rộng rãi hơn.

Montreal là nơi có cảng nội địa lớn nhất thế giới, Cảng Montreal. Hơn 26 triệu tấn hàng hóa đi qua cảng bận rộn này hàng năm. Đây là một trung tâm vận chuyển các sản phẩm đường, ngũ cốc và dầu đến các thị trường thế giới.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về cuộc sống ở montreal canada , đừng do dự hạy gọi ngay cho chúng tôi, VICTORY sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn bạn tần tình nhất.

Cơ họi việc làm kinh doanh khi bắt đầu cuộc sống ở Montreal Canada
Cơ họi việc làm kinh doanh khi bắt đầu cuộc sống ở Montreal Canada

📙Có thể bạn quan tâm :

Định cư các nước
Định cư các nước
  • TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, Úc, Malta, Ireland,Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *