HỘI THẢO ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN START-UP VISA VÀ DOANH NHÂN

Victory tổ chức hội thảo tại TP HCM để tư vấn về thủ tục định cư Canada thông qua Startup Visa.

Sự kiện có sự tham gia của các diễn giả: ông Francis Tourigny – luật sư và là thành viên của Québec; cô Cynthia Nader- chuyên gia xây dựng và phát triển dự án cho chương trình Quebec Entrepreneur Stream 1.

Tại đây, người tham gia có thể nắm bắt thông tin về cơ hội phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp, định cư, làm việc và học hành cho cả gia đình trong chương trình Startup Visa (Visa Khởi nghiệp) của Canada. Đồng thời, ban tổ chức cũng cập nhật các điều kiện tiên quyết cần có để nộp đơn và thông tin liên quan đến quyền lợi định cư tại nước này; giải đáp và tư vấn lộ trình đầu tư an toàn hiệu quả.

Đối tượng tham gia bao gồm: doanh nhân đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh sáng tạo tại Canada; phụ huynh muốn định cư Canada với chi phí tối ưu và con cái được học tập miễn phí; khách hàng tìm hiểu về các chương trình định cư Canada trực tiếp từ Việt Nam hoặc muốn được trao đổi trực tiếp cùng với các cố vấn di trú nhiều kinh nghiệm.

Visa Khởi nghiệp Canada là chương trình liên bang, được Chính phủ ban hành và áp dụng thí điểm năm 2013. Sau giai đoạn đánh giá, chương trình được chính thức thực hiện từ ngày 31/3/2018. Số đơn đăng ký Startup Visa tối đa được nộp và xét duyệt mỗi năm là 2.750.

Chương trình có rất nhiều ưu tiên như không giới hạn độ tuổi, không cần học vấn chuyên sâu, không cần kinh nghiệm quản lý; không cần chứng minh nguồn tiền; không yêu cầu cam kết mức doanh thu, số việc làm tạo ra hay không ràng buộc với kết quả kinh doanh của công ty tại Canada.

Chi phí trọn gói cho cả gia đình là 190.000 USD, bao gồm: dịch vụ hỗ trợ, tư vấn về ý tưởng khởi nghiêp, kế hoạch kinh doanh, cách vận hành dự án, hỗ trợ đương đơn nhận thư hỗ trợ từ một trong các tổ chức được IRCC chỉ định và phí tư vấn và dịch vụ di trú Canada. Thời gian phê duyệt từ 16 đến 21 tháng.

Khi trở thành thường trú nhân Canada sẽ được hưởng các quyền lợi như bảo lãnh người thân đến Canada sinh sống, học tập và làm việc; con cái 5- 18 tuổi được tiếp cận hệ thống giáo dục công lập từ cấp 1 đến cấp 3 miễn phí.

Tham khảo thêm về chương trình

Định cư các nước
Định cư các nước
  • Công ty Tư vấn Định cư uy tín Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com facebook: Victory – Định Cư Canada Mỹ Úc Châu Âu
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *