canh bao lua dao mao danh victory

Gần đây, Công ty Định cư Uy tín VICTORY đã thấy sự xuất hiện của một hoặc nhiều nhóm đối tượng lừa đảo đang sử dụng tên, hình ảnhdanh tiếng của VICTORY để thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của những khách hàng có nhu cầu tham gia các chương trình lao động, đầu tư và mong muốn định cư nước ngoài. Chúng tôi nhận thấy rằng nhóm đối tượng này hoạt động một cách chuyên nghiệp, có quy mô và đã thực hiện thành công nhiều vụ lừa đảo trong thời gian qua.

Thủ đoạn lừa đảo của đối tượng

Nhóm đối tượng lừa đảo này không ngần ngại sử dụng các phương tiện mạo danh vô cùng tinh vi, bao gồm:

 • Mạo danh công ty và logo: Đối tượng lừa đảo đã sử dụng tên và logo giả mạo của VICTORY, tạo ra một vẻ ngoài uy tín để gây dựng niềm tin và thu hút sự quan tâm của khách hàng.
 • Tạo website giả mạo: Nhóm đối tượng lừa đảo đã xây dựng các website giả mạo với tên miền và giao diện gần giống với của VICTORY, sử dụng thông tin và hình ảnh của VICTORY một cách lừa dối để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Một số website giả mạo Victory:
  • victorygroup-vn.com
  • victory.lseview.com
 • Liên hệ và đưa  thông tin sai lệch: Bằng cách sử dụng nhiều phương tiện liên lạc khác nhau như điện thoại, email, tin nhắn Zalo, Facebook và quảng cáo trên mạng xã hội, nhóm lừa đảo đã mạo danh là nhân viên VICTORY, đưa thông tin hấp dẫn về các chương trình việc làm và đầu tư định cư như điều kiện thực hiện chương trình đơn giản, chi phí tham gia chương trình thấp và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng để thu hút sự quan tâm của khách hàng.
 • Yêu cầu chuyển tiền đặt cọc: Sau khi xây dựng niềm tin, đối tượng lừa đảo sẽ yêu cầu khách hàng chuyển tiền đặt cọc với các lý do như giữ chỗ, thanh toán phí hồ sơ, hoặc phí đặt lịch hẹn với Đại sứ quán.
 • Lẩn trốn và chiếm đoạt tài sản: Cuối cùng, sau khi nhận được tiền đặt cọc, nhóm lừa đảo sẽ lẩn trốn và ngừng liên lạc với khách hàng, dẫn đến mất trắng số tiền khách hàng đã chuyển và không có sự hỗ trợ nào cho quá trình đi lao động hoặc định cư.

Victory hướng dẫn khách hàng phòng tránh lừa đảo

Trước thực trạng đáng lo ngại của nhóm đối tượng lừa đảo này, VICTORY nhận thấy có trách nhiệm cần bảo vệ Quý khách hàng khỏi các hành vi phi pháp nên chúng tôi đã trình báo ngay với cơ quan chức năng, đồng thời VICTORY kính mong quý khách hàng lưu ý những điều sau đây để phòng tránh khỏi các hành vi lừa đảo:

 • Không cung cấp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng cho bất kỳ ai qua điện thoại, tin nhắn hoặc email khi chưa xác minh rõ ràng.
 • Chỉ truy cập vào website chính thức của Định cư uy tín VICTORY tại địa chỉ: https://dinhcucacnuoc.com/
 • Liên hệ trực tiếp với Định cư uy tín VICTORY qua số điện thoại hotline 090.720.8879 hoặc email info@victory.org.vn để xác minh thông tin trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào.
 • Nên yêu cầu gặp mặt trực tiếp tại địa chỉ văn phòng VICTORY. Hiện tại Định cư uy tín VICTORY có 2 văn phòng để gặp gỡ và trao đổi cùng khách hàng như sau:
  • Vinhomes Central Park, Landmark 81, Tầng 72, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh.
  • Vinhomes Central Park, Landmark 3, 24.OT04, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.
 • Báo cáo với cơ quan chức năng nếu phát hiện bất kỳ hành vi lừa đảo nào.

Chúng tôi xin cam kết rằng chúng tôi chỉ hoạt động dưới tên Công ty Định cư uy tín VICTORY và không có bất kỳ liên kết nào với các tổ chức hoặc cá nhân không được chúng tôi công nhận chính thức. Chúng tôi cũng muốn thông báo rằng VICTORY chưa bao giờ thực hiện bất kỳ dịch vụ liên quan đến xuất khẩu lao động, và cũng không có nhân viên hay đối tác liên kết cung cấp các dịch vụ này.

Thông tin liên hệ chính thức của VICTORY

Để đảm bảo an toàn và nhận được hỗ trợ tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với VICTORY qua các kênh chính thức sau:

Nếu nhận thấy đã và đang bị nhóm đối tượng này tiếp cận, rất mong Quý khách hàng liên hệ, cung cấp thông tin cho VICTORY và cùng hợp tác với cơ quan điều tra, sớm xác minh và bắt giữ nhóm lừa đảo này để không còn trường hợp bị lừa đảo mất tiền đáng tiếc.

Bằng chứng đối tượng mạo danh Victory nhằm thực hiện hành vi lừa đảo

VICTORY đã tập hợp các bằng chứng lừa đảo của nhóm đối tượng này và xin phép đính kèm bên dưới để Quý khách hàng nhận biết và phòng tránh.

Cập nhật mới nhất 16/5/2024.

canh bao lua dao mao danh victory 31
canh bao lua dao mao danh victory 32
canh bao lua dao mao danh victory 33
canh bao lua dao mao danh victory 34
canh bao lua dao mao danh victory 35
canh bao lua dao mao danh victory 3
canh bao lua dao mao danh victory 2
canh bao lua dao mao danh victory 1
canh bao lua dao mao danh victory 9
canh bao lua dao mao danh victory 8
canh bao lua dao mao danh victory 7
canh bao lua dao mao danh victory 6
canh bao lua dao mao danh victory 5
canh bao lua dao mao danh victory 4
canh bao lua dao mao danh victory 10
canh bao lua dao mao danh victory 13
canh bao lua dao mao danh victory 14
canh bao lua dao mao danh victory 15
canh bao lua dao mao danh victory 16
canh bao lua dao mao danh victory 17
canh bao lua dao mao danh victory 11
canh bao lua dao mao danh victory 12
canh bao lua dao mao danh victory 28
canh bao lua dao mao danh victory 25
canh bao lua dao mao danh victory 18
canh bao lua dao mao danh victory 19
canh bao lua dao mao danh victory 20
canh bao lua dao mao danh victory 21
canh bao lua dao mao danh victory 24
canh bao lua dao mao danh victory 27
canh bao lua dao mao danh victory 30
canh bao lua dao mao danh victory 22
canh bao lua dao mao danh victory 26
canh bao lua dao mao danh victory 29