NỘI CÁC BULGARIA THÔNG QUA DỰ LUẬT BÃI BỎ THỊ THỰC VÀNG

Nội các Bulgaria thông qua dự luật bãi bỏ chương trình thị thực vàng cập nhật mới năm 2022

Nội các Bulgaria đã thông qua dự luật bãi bỏ chương trình xin thị thực vàng cho các nhà đầu tư nước ngoài của nước này, với lý do chương trình CBI không thúc đẩy đáng kể nền kinh tế của đất nước hoặc tạo ra nhiều việc làm, theo nhiều báo cáo truyền thông trích dẫn từ văn phòng thủ tướng Bulgaria.

Bộ Tư pháp Bulgaria đã đệ trình dự thảo luật sửa đổi Đạo luật Quốc tịch Bulgaria tại cuộc họp của Hội đồng Bộ trưởng vào ngày 12 tháng 1, trong đó dự luật đã được thông qua. Dự thảo luật hiện sẽ được trình bày trước quốc hội nước này, nơi nó dự kiến ​​sẽ được tranh luận và thông qua.

Trong một tuyên bố được đưa ra sau cuộc họp của Hội đồng Bộ trưởng, nội các Bulgaria cho biết dự luật bãi bỏ chương trình hộ chiếu vàng ở Bulgaria đang được thúc đẩy vì “sự vắng mặt của các khoản đầu tư thực sự vào nền kinh tế, có khả năng dẫn đến tạo việc làm”, theo dịch vụ điện thoại AFP của Pháp.

Bãi Bõ chương trình xin thị thực vàng Bulgaria
Bãi Bõ chương trình xin thị thực vàng Bulgaria

Chương trình thị thực vàng của Bulgaria cho phép các nhà đầu tư nước ngoài có được thường trú nhân và cuối cùng là quốc tịch sau khi đầu tư ít nhất 500,000 Euro.

Chương trình định cư Bulgaria mới nhất năm 2022

Động thái chấm dứt chương trình thị thực vàng của Bulgaria diễn ra cùng ngày khi Ủy ban châu Âu thông báo rằng họ tạm dừng một phần thỏa thuận miễn thị thực với Vanuatu vì những rủi ro an ninh do chương trình nhập cư đầu tư của quốc đảo này gây ra.

Các chuyên gia nhập cư đầu tư của Bulgaria mà Uglobal tiếp cận đã được bảo vệ trong các bình luận của họ, nói rằng tình hình mới nổi vẫn diễn ra ổn định vì vẫn còn nhiều bất ổn sau khi nội các chính phủ thông qua dự luật.

Vẫn chưa rõ các nhà đầu tư nước ngoài sẽ có lựa chọn nộp đơn xin thị thực vàng của Bulgaria trong bao lâu theo các quy định hiện hành và điều gì sẽ xảy ra với các đơn đăng ký đang chờ xử lý.

📂Có thể bạn quan tâm:

Định cư các nước
Định cư các nước
  • ĐỊNH CƯ VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu, định cư Úc
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *