TỔNG HỢP CÁC LOẠI VISA ĐẦU TƯ ÚC THỦ TỤC ĐƠN GIẢN NHẤT

Các chương trình Thị thực Visa đầu tư Úc là một trong những chương trình khuyến khích doanh nhân thành đạt di cư và đóng góp tích cực vào nền kinh tế Úc. Tuy nhiên, nhà đầu tư phải trải qua một số giai đoạn thị thực (phải đáp ứng yêu cầu lưu trú thông thường là 4 năm và vượt qua bài kiểm tra để đủ điều kiện) trước khi bạn có thể nhập Quốc tịch Úc vì không có lựa chọn Quốc tịch Úc trực tiếp. Nếu bạn đang tìm kiếm lựa chọn chương tình phù hợp, hãy xem xét các tùy chọn Visa đầu tư Úc khác nhau dưới đây để có thêm nền tảng thông tin đánh giá các chương trình nhé.

1.YÊU CẦU CHUNG CỦA THỊ THỰC VISA ĐẦU TƯ ÚC

 • Dưới 55 tuổi (được miễn nếu tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ được đề cử xác nhận rằng người nộp đơn sẽ tạo ra lợi ích kinh tế đặc biệt)
 • Sẵn sàng đóng góp mức đầu tư tối thiểu 800.000 AUD trở lên vào (các) khoản đầu tư quy định
 • Vượt qua bài kiểm tra theo thang điểm của Bộ Di trú Úc
 • Xuất trình bằng chứng về hồ sơ năng lực kinh doanh hoặc đầu tư (được miễn trong một số trường hợp nếu bạn đang đầu tư số tiền cao hơn nhiều)
 • Phải có sự tài trợ của nhà nước và nằm trong hạn ngạch giới hạn ở mọi tiểu bang
Visa đầu tư Úc
Visa đầu tư Úc

2.TỔNG QUAN THỊ THỰC VISA ĐẦU TƯ ÚC – SUBCLASS 188

Chương trình thị thực Visa đầu tư Úc được khởi động và phát triển dành cho các nhà đầu tư hoặc chủ doanh nghiệp đã thành lập để mang vốn cũng như kiến ​​thức chuyên môn của họ đến đất nước Úc bằng cách tham gia vào một doanh nghiệp mới hoặc đã thành lập tại quốc gia này. Thị thực được cấp trong 4 năm và sau đó nếu bạn đáp ứng yêu cầu bạn có thể nộp đơn xin thị thực thường trú. Đây cũng là bước đầu tiên hướng tới việc nhập cư kinh doanh đến Úc.

Có một số danh mục phân luồng khác nhau trong Visa Sub-Class 188 chi tiết như sau:

– Mức đầu tư từ 500.000 – 800.000 AUD và điều hành kinh doanh một doanh nghiệp mới hoặc hiện có tại Úc

– Phải có 3 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh và quản lý doanh nghiệp với doanh thu 500.000 AUD;

– Vượt qua bài kiểm tra theo thang điểm của Bộ Di trú Úc

– Mức đầu tư là 1,5 triệu AUD vào các khoản đầu tư theo yêu cầu

– Phải có giấy tờ chứng minh các hồ sơ theo dõi đầu tư

– Vượt qua bài kiểm tra theo thang điểm của Bộ Di trú Úc

 • Visa đầu tư Úc 188C – Dòng Thị thực Nhà đầu tư trọng yếu – Significant Investor Stream:

– Mức đầu tư ít nhất 5 triệu AUD vào danh mục đầu tư cân đối tuân thủ yêu cầu của tiểu bang

– Cũng phải đáp ứng các mốc quan trọng nhất định và duy trì hoạt động đầu tư của bạn tại Úc

 • Visa đầu tư Úc 188E – Dòng định cư doanh nhân – Entrepreneur Stream:

– Phải đảm bảo tài trợ ít nhất 200.000 AUD từ một cơ quan tài trợ được phê duyệt

– Trong đó thỏa thuận tài trợ phải liên quan đến việc chuyển thấp nhất 10% số tiền trong vòng 12 tháng kể từ khi bắt đầu hoạt động tại Úc.

Chương trình định cư ÚC cho cả gia đình

Các loại visa đầu tư Úc
Các loại visa đầu tư Úc

3.6 ĐẶC QUYỀN KHI TRỞ THÀNH MỘT THƯỜNG TRÚ NHÂN ÚC

Khi tham gia đầu tư một trong những những Chương trình thị thực Visa đầu tư Úc thì bạn sẽ được tiếp cận sáu đặt quyền sau đây:

Thứ nhất là quyền công dân: trở thành thường trú nhân Úc bạn được quyền xin nhập quốc tịch và hưởng tất cả mọi quyền lợi như một công dân Úc về an sinh xã hội, giáo dục, y tế, đặc quyền về bầu cử và sử dụng đất.

Thứ hai quyền tự do đi lại: là một thường trú nhân bạn có quyền tự do ra vào nước Úc mà không cần xin thị thực nhập cảnh. Với việc sở hữu hộ chiếu Úc trong tay bạn có thể tự do đi đến 171 nước mà không cần xin thị thực Visa tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí.

Thứ ba đặc quyền được chăm sóc y tế: bạn và gia đình sẽ được hưởng những chế độ bảo hiểm an sinh xã hội Úc: như chăm sóc sức khỏe miễn phí tại một trong những hệ thống bệnh viện công, dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, được hỗ trợ về giá thuốc cùng nhiều ưu đãi khác.

Đặc quyền thứ tư về phúc lợi xã hội: vấn đề học tập của con cái sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ bậc tiểu học đến hết cấp 3, đối với hệ đại học thì có những ưu đãi như người bản xứ. Bên cạnh đó, khi trở thành thường trú nhân Úc vĩnh viễn, bạn được ưu tiên vay vốn cho việc học tập lên các cấp bậc cao hơn

Thứ năm là đặcquyền được đầu tư kinh doanh: Bạn được phép đăng ký thành lập mới hoặc phát triển một doanh nghiệp sẵn có tại Úc, cũng như được đầu tư theo chỉ định của ban đầu tư thì thực.

Đặc quyền thứ sáu liên quan về ưu đãi thuế và tài sản: ở một số tỉnh bang thường trú nhân Úc được miễn thuế mua nhà với bất động sản có giá trị nhỏ hơn 7.000 AUD (ví dụ như ở New South Wales). Không bị hạn chế quyền mua bất động sản nhà tại các khu dân cư và được hưởng nhiều ưu đãi cho các khoản vay mua nhà, xe…

Có khá nhiều Chương trình thị thực Visa đầu tư Úc, nhưng bạn vẫn còn có những thắc mắc tại sao không gọi hay để lại thông tin liên hệ, đội ngũ tư vấn của VICTORY luôn sẵn sàng tư vấn bạn.

Định cư các nước
Định cư các nước
 • Định Cư Uy Tín VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu âu, định cư Úc
 • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *