VAI TRÒ CỦA TIỀN ĐIỆN TỬ TRONG NGÀNH NHẬP CƯ ĐẦU TƯ

Mua tài sản bằng tiền điện tử đang trở thành một khả năng ngày càng tăng ở nhiều quốc gia hơn. Việc sử dụng tiền điện tử trong ngành nhập cư đầu tư đang bắt đầu có hiệu quả, gần đây nhất là với Bồ Đào Nha và với các đảo Caribe đang muốn khởi động ý tưởng này.

Armand Tannous, phó chủ tịch khu vực Bắc Mỹ và Mỹ Latinh của Apex Capital Partners cho biết: “Tiền điện tử và blockchain đang có tác động rất đáng kể đến ngành Công dân theo Chương trình Đầu tư. “Nhóm của chúng tôi tại APEX đã nhận thấy lượng yêu cầu tăng vọt hơn 300% so với cùng kỳ năm ngoái”.

Các nhà đầu tư nước ngoài ngày càng quan tâm đến việc mua bất động sản bằng tiền điện tử ở Bồ Đào Nha, ví dụ, được biết đến như một thiên đường thuế cho các doanh nghiệp tiền điện tử. Gần đây, một căn hộ ở Bồ Đào Nha đã được mua bởi một người mua thanh toán hoàn toàn bằng tiền điện tử. Ngôi nhà đã được mua với giá ba bitcoin mà không cần chuyển đổi sang euro. Một quy định mới của Lệnh công chứng (ON) hiện cho phép các giao dịch bất động sản trong nước sử dụng tiền tệ kỹ thuật số.

Tannous cho biết các câu hỏi mà họ nhận được “đặc biệt là từ các cá nhân kiếm được nhiều tiền từ các khoản đầu tư tiền điện tử, cũng như các chuyên gia kinh doanh tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử sẽ tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh của họ trong tương lai”.

Những quốc gia thân thiện với tiền điện tử nào khi nói đến ngành công nghiệp RCBI?

Tiền điện tử đang nhanh chóng trở nên phổ biến hơn và được chấp nhận và một số quốc gia dường như đang sử dụng nó như một động lực để thu hút các nhà đầu tư.

Silvina Tondini, luật sư của Tondini Law cho biết: “Các quốc gia như Canada, Vương quốc Anh, Pháp, Thụy Điển, … “Ngoài ra, nhiều quốc gia mong muốn cũng thân thiện với tiền điện tử, áp dụng các chính sách có tư duy tương lai và thúc đẩy cơ hội cho các nhà đầu tư và doanh nhân. Ví dụ, không giống như Hoa Kỳ, một số quốc gia được miễn thuế tiền điện tử ”.

Có nhiều quốc tịch đồng nghĩa với lợi ích lớn hơn về tự do đi lại, kinh tế và chính trị. St. Kitts và Nevis cũng như Antigua và Barbuda là các quốc gia Đông Caribe đã trở thành công dân thân thiện với tiền điện tử theo các khu vực đầu tư. Antigua và Barbuda là một phần của Liên minh tiền tệ Đông Ca-ri-bê (ECCU), đã thành lập đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình, được gọi là DCash. Các nhà đầu tư ở Caribe có thể tham gia vào quá trình nhập cư đầu tư và tự do theo đuổi hoạt động tiền điện tử của họ.

Hiểu về xu hướng tiền điện tử và vai trò đối với ngành nhập cư đầu tư

Để hiểu tại sao tiền điện tử là một xu hướng, Tannous nói rằng điều quan trọng là phải xem xét những gì đằng sau tiền điện tử và điều gì khiến nó trở nên hấp dẫn – khái niệm Blockchain.

Tannous nói: “Blockchains được biết đến nhiều nhất với vai trò quan trọng của chúng trong các hệ thống tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin, để duy trì hồ sơ giao dịch an toàn và phi tập trung. “Sự đổi mới của blockchain là nó đảm bảo tính trung thực và bảo mật của một bản ghi dữ liệu và tạo ra sự tin cậy mà không cần đến bên thứ ba đáng tin cậy. Nói cách khác, tiền mã hóa là sự phân quyền và tự chủ ”.

Ông cho biết các chương trình di chuyển đầu tư và tiền điện tử bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo vì chương trình này cho phép “tiếp cận sâu hơn với quyền tự chủ, tự do đi lại và quan trọng nhất, tiếp cận để trở thành công dân toàn cầu”.

Ông nói rằng Bồ Đào Nha không đánh thuế thu nhập từ tiền điện tử và đó là một động lực rất lớn cho các nhà đầu tư tiền điện tử để có được cư trú tại Bồ Đào Nha thông qua chương trình Golden Visa.

Jessica Hodlr, COO của Plan B Passport, cho biết: “Khi giá Bitcoin tiếp tục tăng, các điểm đến đầu tư ngày càng trở nên hấp dẫn hơn đối với HODLers. [HODL là một thuật ngữ có nguồn gốc từ lỗi chính tả của “hold” trong một bài đăng năm 2013 của một nhà giao dịch Bitcoin, liên quan đến việc mua và nắm giữ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác]

Công ty giúp mọi người có được hộ chiếu thứ hai từ các quốc gia như Saint Kitts và Nevis, Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, Saint LuciaBồ Đào Nha.

Bà nói rằng có một số lý do khiến các điểm đến đầu tư di cư đang trở nên hấp dẫn hơn.

“Thứ nhất, triết lý đằng sau“ lý thuyết cờ ”và Bitcoin cực kỳ phù hợp,” Hodlr nói, đề cập đến một khái niệm có nghĩa là quốc tế hóa sự giàu có và tất cả các phần trong cuộc sống của bạn.

“Các nhà đầu tư bitcoin đánh giá cao quyền tự do của cá nhân và không phụ thuộc vào bất kỳ ai khác, đặc biệt là các chính phủ. Quyền công dân thứ hai cho phép họ giảm bớt sự phụ thuộc không tự nguyện vào đất nước của họ bằng cách “phân quyền” cho bản thân và gia đình họ”.

Một lý do khác là chế độ thuế. Cô ấy nói rằng các chính phủ trên toàn thế giới đang công khai chống lại Bitcoin và những gì nó mang lại cho mọi người, “tuy nhiên, một khi nó tăng giá, họ muốn đảm bảo cắt giảm lợi nhuận mặc dù ngay từ đầu họ đã chống lại nó, thậm chí nhiều như vậy. nói rằng lợi nhuận vốn chưa thực hiện có thể bị đánh thuế.”

Hodlr cho biết các cá nhân không cần phải chia sẻ lợi nhuận trong tương lai khi họ có thể đến một cơ quan tài phán khác cung cấp thuế thu nhập vốn bằng 0, chẳng hạn như Bồ Đào Nha cung cấp thuế thu nhập vốn 0% đối với Bitcoin.

Hodlr nói: “Chúng tôi đang tích cực chứng kiến ​​nhiều quốc gia áp dụng điều này, chẳng hạn như Cộng hòa Trung Phi. “Luận điểm cá nhân có chủ quyền đang diễn ra trong thời gian thực và chúng ta sẽ thấy ngày càng nhiều chính phủ bắt đầu cạnh tranh vì chúng ta.”

Định cư các nước
Định cư các nước
  • CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *