USCIS TỔ CHỨC BUỔI LẮNG NGHE CÁC ĐỊNH KIẾN THỈNH CẦU L

USCIS sẽ tổ chức buổi lắng nghe về các định kiến ​​thỉnh cầu L

Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) sẽ tổ chức một buổi lắng nghe vào Thứ Ba, ngày 25 tháng 1 năm 2022, từ 2 đến 3:30 chiều theo giờ ET. Buổi lắng nghe là để các bên liên quan cung cấp phản hồi về việc hiện đại hóa và đơn giản hóa các quy định điều chỉnh việc xét xử đơn kiện. USCIS đang tìm kiếm ý kiến ​​đóng góp về tất cả các khía cạnh của quá trình xét xử L, bao gồm các nhà quản lý và giám đốc điều hành L-1A, nhân viên kiến ​​thức chuyên môn về L-1B, kiến ​​nghị văn phòng mới, kiến ​​nghị chung và các vấn đề chứng minh. USCIS cho biết đây là một phần của chuỗi các buổi lắng nghe mà USCIS sẽ tổ chức trong những tháng tới để tìm kiếm ý kiến ​​đóng góp về các cân nhắc chính sách liên quan đến kinh doanh và lao động nước ngoài.

Hoa Kỳ tổ chức buổi lắng nghe thỉnh cầu L
Hoa Kỳ tổ chức buổi lắng nghe thỉnh cầu L

Chương trình định cư Mỹ diện đầu tư

📂Có thể bạn quan tâm:

Định cư các nước
Định cư các nước
  • ĐỊNH CƯ UY TÍN VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu, định cư Úc
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *