UAE CÔNG BỐ THỊ THỰC CHO NGƯỜI VỀ HƯU TỪ CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI

UAE công bố thị thực cho người về hưu

Tác giả Uglobal

UAE đã thông báo rằng những người nghỉ hưu từ khắp nơi trên thế giới có thể cư trú lâu dài tại quốc gia vùng vịnh giàu dầu khí này.

Sheikh Mohammed al-Makhtoum, người cai trị Dubai và Phó Tổng thống UAE, cho biết: “Hôm nay, chúng tôi đã chấp thuận các điều kiện cấp quyền cư trú cho một người nước ngoài đã nghỉ hưu… chúng tôi chào mừng tất cả mọi người đến với đất nước của chúng tôi”.

Các tiêu chí bao gồm sở hữu bất động sản trong nước phải có giá trị ít nhất một triệu dirham (270,000 USD); một người về hưu nước ngoài có cùng số tiền gửi ngân hàng hoặc thu nhập hàng năm ít nhất 180,000 dirham (49,000 USD) cũng sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình cư trú mới.

Trước đây, các bang vùng vịnh chỉ chấp thuận cho những người đã nghỉ hưu đã là cư dân trong nước có quyền cư trú khi nghỉ hưu. Vào năm 2018, những người về hưu thường trú lần đầu tiên được phép có thị thực cư trú dài hạn 5 năm sau khi kết thúc công việc của họ.

Vào đầu tuần này, UAE cũng đã thông báo rằng nước này sẽ bắt đầu cấp thị thực nhập cảnh nhiều lần có thời hạn 5 năm cho tất cả người nước ngoài làm việc tại các công ty đa quốc gia lớn.

Vào ngày 16 tháng 11, hãng thông tấn chính thức WAM dẫn lời Sheikh Mohammad cho biết: “Thị thực nhập cảnh nhiều lần 5 năm mới là sáng kiến ​​mới nhất trong một loạt sáng kiến ​​do Dubai đưa ra nhằm tạo cơ hội mới cho các chuyên gia và cá nhân tài năng trên toàn thế giới phát triển và thịnh vượng”. Một trang web dành cho các công ty đa quốc gia ở Dubai muốn nộp đơn xin thị thực dài hạn cho nhân viên của họ cũng đã được kích hoạt (www.dubaimultiyear.com).

UAE - các tiểu vương quốc ả rập thống nhất công bố thị thực về hưu cho người từ nước ngoài
UAE – các tiểu vương quốc ả rập thống nhất công bố thị thực về hưu cho người từ nước ngoài

UAE TUYÊN BỐ CÁC BANG VÙNG VỊNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI THÊM NHIỀU LỰA CHỌN

UAE giống như một số quốc gia vùng vịnh khác trong khu vực gần đây đã thực hiện một số bước để biến đất nước này trở thành điểm đến hấp dẫn hơn nữa đối với những người nước ngoài giàu có, những người trước đây hầu như không bao giờ được cung cấp con đường trở thành công dân, hoặc thậm chí là tùy chọn điều hành doanh nghiệp của riêng họ mà không bao gồm một đối tác bản địa trước.

UAE đã sửa đổi luật quốc tịch của mình vào tháng 01 năm nay để cho phép những người nước ngoài được đề cử có hộ chiếu và quốc tịch Tiểu vương quốc. Nó cũng đã khởi động chương trình Thị thực Xanh dành cho người nước ngoài vào tháng 09, cho phép các tài năng toàn cầu và các nhà đầu tư nước ngoài ở lại nước này bằng thị thực tự bảo trợ. Nó cũng mở rộng chương trình cư trú dài hạn thị thực vàng để bao gồm các bác sĩ, lập trình viên, v.v…

Đầu tháng 11, Ả Rập Xê-út đã tạo ra một tiếng vang lớn trong không gian nhập cư đầu tư của khu vực khi tuyên bố rằng họ cũng sẽ cấp quyền công dân cho những người nước ngoài được đề cử có tay nghề cao và tài năng.

Một bang vùng vịnh khác là Oman đã khởi động Chương trình Định cư Đầu tư vào tháng 06, cung cấp thời gian lưu trú dài hạn 10 năm cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Kể từ năm 2020, Qatar cũng đã cung cấp dịch vụ cư trú dài hạn cho những người nước ngoài đầu tư ít nhất 200,000 USD vào nước này.

Chương trình định cư Châu Âu cho cả gia đình

Định cư các nước
Định cư các nước
  • VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu âu, định cư Úc
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *