IRCC Cho Biết Đã Xóa 80% Đơn Tồn Đọng Tài Trợ Của Vợ Chồng

Chính phủ Canada hôm nay thông báo rằng họ hiện đã giải quyết được 80% số tài trợ tồn đọng của vợ chồng.

dinhjcucacnuoc-tai-tro-vc-canada

Bộ trưởng Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada, Ahmed Hussen, đã đưa ra thông báo này như một phần của bản cập nhật ngày lễ tình nhân đặc biệt.

Hussen cho biết thành tựu này mang lại lời hứa của chính phủ được đưa ra vào tháng 2016 năm 80 là giảm 80% lượng tồn đọng trong vòng một năm.

Chỉ một năm trước, vào tháng 12 năm 2016, có gần 75.000 người trong việc tồn đọng tài trợ vợ chồng,” Hussen nói. “Cho đến ngày hôm nay, hơn 80 phần trăm những người phối ngẫu trong tồn đọng đã nhận được quyết định cuối cùng trong các ứng dụng của họ.

Tồn đọng hiện ở mức 15,000 cá nhân, ông nói.

Hussen nói: “Chuyển đến một đất nước mới có thể là một quá trình khó khăn, đặc biệt là khi nói đến vợ / chồng và đối tác bị chia cắt bởi thời gian và khoảng cách. ” “Người Canada có bạn đời hoặc vợ / chồng ở nước ngoài không nên đợi nhiều năm để họ nhập cư vào Canada. Những người trong nước cũng không nên không chắc chắn về việc liệu họ có được phép ở lại Canada hay không “.

Đối với những người có đơn đăng ký vẫn đang được xử lý, Hussen cho biết chính phủ “đang làm việc siêng năng để xử lý hồ sơ của bạn.”

Thay đổi quy trình đăng ký

Hussen cũng đã công bố bản sửa đổi cho hướng dẫn và danh sách kiểm tra đối tác của người phối ngẫu và luật pháp. Theo thay đổi, các ứng viên tài trợ vợ chồng giờ đây sẽ được yêu cầu gửi biểu mẫu Lịch trình Bối cảnh/Tuyên bố (IMM 5669) và Giấy chứng nhận cảnh sát như một phần của gói ứng dụng giấy ban đầu của họ, thay vì sau đó trong quy trình nộp đơn, như đã yêu cầu trước đây.

Hussen nói: “Những thay đổi này sẽ giúp chúng tôi xử lý các ứng dụng nhanh hơn nữa và tránh được sự chậm trễ không cần thiết. ”

Chính phủ Tự do của Canada đã coi việc đoàn tụ gia đình là ưu tiên nhập cư và đã đưa ra một số thay đổi chính sách cho mục đích này, bao gồm cả lời hứa sẽ xử lý phần lớn các đơn xin tài trợ vợ chồng trong vòng 12 tháng kể từ ngày chúng được nhận.

Trước tháng 12 năm 2016, thay đổi thời gian xử lý trung bình cho vợ chồng/đối tác luật chung của công dân Canada và thường trú nhân ở Canada là 26 tháng.

Chính phủ liên bang cũng đã giới thiệu một bộ ứng dụng tài trợ vợ chồng mới vào tháng 12 năm 2016 cho biết được thiết kế để hợp lý hóa và đơn giản hóa quy trình.

📙Có thể bạn quan tâm :

Định cư các nước
Định cư các nước
  • VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com facebook: Victory – Định Cư Canada Mỹ Úc Châu Âu

 

Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *