TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI CANADA”CANADA YÊU CẦU NỘP LẠI TẤT CẢ ĐƠN THỊ THỰC DU LỊCH”

IRCC yêu cầu du khách nộp lại đơn xin thị thực du lịch nếu đã nộp trước ngày 7 tháng 9. Nếu bạn đã gửi đơn xin thị thực thăm thân nhân trước ngày 7 tháng 9, bạn có thể phải nộp đơn lại.Một số du khách đã nộp đơn xin thị thực du lịch của họ trước ngày 7 tháng 9 sẽ được yêu cầu nộp đơn lại.

Bạn đang xem: Tin tức mới nhất tại Canada

TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI CANADA”CANADA YÊU CẦU NỘP LẠI ĐƠN XIN THỊ THỰC DU LỊCH CHO TẤT CẢ CÁC HỒ SƠ” ĐÃ NỘP TRƯỚC 7/9/2021

IRCC gần đây đã cập nhật hướng dẫn trên trang web của họ. Canada đang yêu cầu những người vẫn muốn đến Canada gửi đơn đăng ký mới qua cổng IRCC. Cụ thể, nếu bạn đang chờ quyết định và cần đi du lịch Canada vì một trong những lý do sau:

 • Đoàn tụ với các thành viên gia đình ở Canada, bao gồm cả thường trú nhân và tạm trú;
 • Đi công tác
 • Đi vì những lý do nhân ái như tham dự đám tang, có mặt trong những giây phút cuối cùng của cuộc đời người thân và chăm sóc người bệnh nặng;
 • tham gia tàu biển với tư cách là thuyền viên hàng hải;
 • Đảm nhận một vị trí như một nhà ngoại giao, hoặc đi du lịch với tư cách là một thành viên gia đình trực tiếp đi cùng; và
 • Để giải quyết các công việc của một nạn nhân của Chuyến bay PS752 của Hãng hàng không Quốc tế Ukraine.

IRCC yêu cầu bạn cung cấp thông tin cập nhật và số đơn đăng ký trước đó của bạn, nếu có thể.

“Bằng cách gửi đơn đăng ký mới, đơn xin thị thực du khách trước đây của bạn sẽ bị rút lại,” trang web IRCC cho biết, “Không có đảm bảo hoàn lại tiền và bạn sẽ không nhận được thư xác nhận rằng đơn đăng ký của bạn đã được rút lại”.

Nếu bạn không muốn đến Canada nữa, bạn có thể yêu cầu rút đơn đăng ký của mình qua biểu mẫu web. Một lần nữa, không có gì đảm bảo rằng IRCC sẽ hoàn lại tiền.

Trang web của chính phủ cho biết biện pháp mới được tạo ra “để phản ánh việc nới lỏng các biện pháp biên giới có hiệu lực từ ngày 7 tháng 9 năm 2021.”

Tin tức định cư Canada mới nhất, Định Cư Uy Tín ViICTORY Luôn cập nhật những tin tức mới nhât về Canada
Tin tức định cư Canada mới nhất, Định Cư Uy Tín ViICTORY Luôn cập nhật những tin tức mới nhât về Canada

NHỮNG LƯU Ý VỀ THỊ THỰC DU LỊCH ĐẾN CANADA( TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI CANADA )

Những lưu ý về thị thực du lịch đến Canada (TRV) cụ thể như sau:

Nếu bạn muốn đến Canada tạm thời, bạn sẽ cần có Thị thực tạm trú (TRV) trừ khi bạn là công dân của một quốc gia được miễn thị thực. Điều này bao gồm khách du lịch, lao động nước ngoài tạm thời và sinh viên quốc tế.

TRV được cấp bởi Văn phòng Thị thực Nhập cư Canada bên ngoài Canada. Chúng cho thấy rằng chủ sở hữu đã đáp ứng các yêu cầu để được nhập học vào Canada với tư cách là một du khách. Khách du lịch có thể không được nhận thị thực du lịch nếu họ có vấn đề về tội phạm hoặc y tế. Công dân của một số quốc gia cũng có thể cần cung cấp thông tin sinh trắc học. Một số người xin thị thực có thể cần phải kiểm tra sức khỏe nếu họ có ý định ở lại Canada và gần đây đã đến thăm một số quốc gia nhất định hoặc những người có ý định làm việc trong một số ngành nghề nhất định.

Ngoài ra, du khách sẽ cần phải chứng minh rằng họ có thể hỗ trợ bản thân họ trong thời gian tạm trú dự định của họ tại Canada.

TRV thường cho phép khách du lịch ở lại Canada trong sáu tháng cùng một lúc và có thể được sử dụng cho nhiều lần nhập cảnh. Người lao động nước ngoài tạm thời và sinh viên quốc tế được xét duyệt vào các khoảng thời gian khác nhau, tùy theo từng trường hợp cụ thể. Bạn có thể đăng ký gia hạn ở lại từ bên trong Canada.

Sở hữu TRV hợp lệ không nhất thiết có nghĩa là nhân viên biên phòng sẽ chấp nhận khách du lịch vào Canada. Tại hải quan nhập cảnh, tất cả du khách phải chứng minh rằng mục đích của chuyến thăm đến Canada chỉ mang tính chất tạm thời. Các quan chức sẽ từ chối nhập học đối với tất cả những người, theo ý kiến ​​của họ, không có ý định rời Canada khi hết thời hạn cho phép của thị thực du lịch.

Nguồn chính phủ: https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/coronavirus-covid19/visitors/visa.html

Tin tức mới nhất tại Canada chúng tôi sẽ luôn cập nhật những tin tức Canada mới nhất
Tin tức mới nhất tại Canada chúng tôi sẽ luôn cập nhật những tin tức Canada mới nhất

📙 Có thể bạn quan tâm :

Định cư các nước
Định cư các nước
 • CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu âu, định cư Úc
 • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *