Cập nhật tin tức định cư Canada mới nhất. Trong tình hình dịch Covid-19 đang dần được kiểm soát, chính phủ Canada đã và đang có nhiều động thái thu hút người nước ngoài đến Canada định cư. Dưới đây là một số tin tức định cư Canada mới nhất 2021 mà VICTORY ghi nhận được và gửi tới các bạn. Mời các bạn cùng VICTORY điểm qua các thông tin nổi bật dưới đây nhé!

1.Điểm Tin Mới Nhất Về Tin Tức Định Cư Canada 2021

Canada chào đón hơn 1,2 triệu người nhập cư

Theo tin tức định cư Canada mà VICTORY nhận được, trong Kế hoạch Nhập cư Canada trong 2021 – 2023 của chính phủ Canada được ban hành vào cuối năm 2020, thì sắp tới, tại xứ sở lá phong đưa ra mục tiêu thu hút số lượng người nhập cư mới cao kỷ lục.

Ngay từ đầu năm nay, Canada sẽ đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn thu hút hơn 400.000 thường trú nhân mới trong mỗi năm. Trong lịch sử, Canada này chỉ đạt được mục tiêu này một lần, vào năm 1913. Do đó, theo CIC News, Canada đặt ra mục tiêu 1,2 triệu người nhập cư mới trong vòng 3 năm 2021 đến 2023, để bù đắp cho những tác động tiêu cực về kinh tế và tài chính do ảnh hưởng bởi dân số già, tỷ lệ sinh con thấp và cũng hướng tới việc hỗ trợ phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid 19.

Trong tháng 2 vừa qua, chính quyền Canada thông qua rút thăm xét chọn Chương trình Định cư cấp tốc (Express Entry) được tổ chức lớn nhất trừ trước đến nay, và hơn 27.000 ứng viên đăng ký thường trú tham dự. Khi công bố kết quả, đây cũng là điểm số lập kỷ lục thấp nhất – 75 điểm, để trở thành thường trú nhân (thông thường mức điểm khoản 450 điểm)

Vì vậy, với các yêu cầu định cư có thể được nới lỏng, thì khả năng xét duyệt hồ sơ trong giai đoạn 2021-2023 là tương đối dễ dàng.

Tin tức định cư Canada
Tin tức định cư Canada

Chiến dịch tiêm phòng vacccine Covid-19 Canada được đẩy mạnh:

Tất cả người dân đang sinh sống tại Canada đều được tiêm vaccine Covid-19 miễn phí, kể cả sinh viên quốc tế và người nhập cư. Chính phủ cũng cam kết sẽ có đủ dự trữ vaccine vào năm 2021.

Hiện nay , Canada đang có gần 33 triệu liều vaccine, dự kiến sẽ tăng lên hơn 40 triệu vào cuối tháng 6. Chính vì vậy, các nhà lãnh đạo hy vọng một số hoạt động của đất nước sẽ trở lại bình thường vào mùa hè này. Gần 65% dân số Canada được tiêm mũi một, xếp thứ hai trên thế giới sau Malta (68%), theo tờ The New York Times. 

Dự kiến, đến tháng 9, sẽ tiêm chủng cho toàn bộ người dân tại đất nước Canada. Đây là một tin tức định cư Canada hết sức quan trọng. Nếu Canada sớm trở lại bình thường thì Bộ Di Trú, Tị Nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) sẽ xem xét đến việc mở cửa và các chương trình mạnh mẽ hơn để thu hút người nước ngoài nhập cư. 

Tin tức định cư Canada về Vaccine
Tin tức định cư Canada về Vaccine

2.Tin tức định cư Canada mới nhất về các chương trình di trú Canada: 

Mỗi tỉnh bang đều có những ưu điểm về chính sách và chương trình riêng. Tuy nhiên, theo VICTORY, những năm gần đây, khách hàng của VICTORY thường chọn các chương trình sau vì khả năng thành công, điều kiện chương trình không đòi hỏi quá nhiều cũng như hòa nhập với môi trường sống dễ hơn.

Điều kiện chứng minh tài chỉnh của chương trình di trú Canada diện đầu tư Quebec này là khách hàng phải sở hữu tài sản hợp pháp  $2.000.000 CAD với ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong 5 năm gần nhất (ở cấp độ quản lý: chủ doanh nghiệp, quản lý cơ quan, phân xưởng…)

Mức đầu tư cho trái phiếu chính phủ $1.200.000 CAD tại tỉnh bang Quebec, sẽ được Chính phủ hoàn lại sau 5 năm không lãi suất HOẶC đầu tư hẳn $350.000 CAD.

Điều kiện chứng minh tài chỉnh của chương trình di trú Canada diện đầu tư tỉnh bang PEI này là khách hàng phải sở hữu tài sản hợp pháp tối thiếu  $600.000 CAD với ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong 5 năm gần nhất về quản lý kinh doanh và/hoặc có sở hữu doanh nghiệp riêng.

Đương đơn từ 18 tuổi đến 59 tuổi.

Trình độ tiếng Anh tối thiểu CLB 4

Đương đơn sẽ thành lập và vận hành doanh nghiệp tại PEI

Chương trình di trú Canada diện đầu Star-up Visa này không yêu cầu khách hàng chứng minh tài chính cũng như yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh. Tùy vào kế hoạch kinh doanh đầu tư, sẽ có mức đầu tư khác nhau tương ứng và sẽ căn cứ định hướng mức đầu tư đương đơn.

Đương đơn  độ tuổi từ 20 – 50 tuổi và lý lịch tư pháp tốt, sức khỏe tốt.

Đương đơn có bằng cấp tối thiểu cao đẳng. Bằng cấp chuyên ngành tài chính, kỹ thuật, điện tử, IT… sẽ được ưu tiên hơn.

Ý tưởng khởi nghiệp phải có sự liên kết với chuyên ngành là một lợi thế. 

Đương đơn có bằng cấp tiếng Anh tối thiểu CLB 5.0

Đương đơn có tài chính đảm bảo cho chi phí sinh sống của bản thân và gia đình tại Canada.

Tin tức định cư các chương trình di trú
Tin tức định cư các chương trình di trú

Có thể bạn quan tậm:

 

Định cư các nước
Định cư các nước
  • VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu âu, định cư Úc
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *